Tags:
Node Thumbnail

กระแสความแรงของ Wordle เกมทายคำอักษร 5 ตัว น่าจะมีสูงมาก หลายคนก็ใช้วิธีค้นหาเกมนี้ด้วยการเสิร์ชกูเกิลก่อน กูเกิลซึ่งทราบกระแสนี้ดีก็เลยขอมีส่วนร่วมด้วยคน

โดยเมื่อค้นคำว่า Wordle ในกูเกิล จะปรากฏ Easter Egg โดยโลโก้กูเกิลด้านบนจะเปลี่ยนเป็นอนิเมชันตัวอักษร 6 ช่อง ที่เลียนแบบเกม Wordle และจบที่คำว่า Google ไม่แน่ใจว่ากูเกิลจะเก็บ Easter Egg นี้ไว้นานแค่ไหนเหมือนกัน

สำหรับผู้อ่านที่ยังไม่รู้จัก Wordle ไปทำความรู้กับเกมนี้ได้ในบทความนี้

ที่มา: 9to5Google

Tags:
Node Thumbnail

ราคา Bitcoin ในรอบ 24 ชั่วโมงล่าสุดตกหนัก ราคาล่าสุดขณะที่เขียนคือ 35,552.88 ดอลลาร์ต่อ BTC ลดลงประมาณ 9.10% ในรอบ 24 ชั่วโมง และถ้าเทียบกับราคาสูงสุดที่เกือบ 67,000 ดอลลาร์เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2021 ก็ลดลงมาแล้วเกือบครึ่ง

แต่ที่ไม่หวั่นไหวใดๆ คือประธานาธิบดี Nayib Bukele แห่งประเทศเอลซัลวาดอร์ ที่โพสต์ในทวิตเตอร์ว่าซื้อเพิ่มอีก 410 BTC ในราคา 15 ล้านดอลลาร์ซึ่งเขาบอกว่า "ถูกมาก" (really cheap) ทำให้ตอนนี้เอลซัลวาดอร์มี Bitcoin ในครอบครองแล้วประมาณ 1,500 BTC รวมถึงประกาศว่าจะออกพันธบัตร Bitcoin มูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ ระยะเวลา 10 ปีอีกด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ไอบีเอ็มประกาศลงนามข้อตกลง เพื่อขายสินทรัพย์ของธุรกิจจัดการข้อมูลสุขภาพ และ Analytics ซึ่งปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจ Watson Health ให้กับบริษัทด้านการลงทุน Francisco Partners

มีรายงานมาตั้งแต่ปีที่แล้วว่าไอบีเอ็มพยายามหาผู้มาซื้อธุรกิจ Watson Health เนื่องจากไม่ทำกำไรอย่างที่ต้องการ และก็มีข่าวอีกครั้งเมื่อสัปดาห์ก่อน

ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในรายการสินทรัพย์ที่ขายนี้รวมทั้ง Health Insights, MarketScan, Clinical Development, Social Program Management และ Micromedex

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Greg Peters ซีโอโอของ Netflix ตอบคำถามในงานแถลงผลประกอบการไตรมาส 4/2021 ว่าจะขยายธุรกิจเกมเพิ่มอีกในระยะยาว โดยใช้ยุทธศาสตร์ทำทั้งสองทางคือ สร้างเกมจากซีรีส์ของ Netflix เอง และพร้อมจ่ายเงินซื้อไลเซนส์เกมดังจากบริษัทอื่นๆ มาอยู่บนแพลตฟอร์ม

นอกจากนี้ บนเว็บไซต์รับสมัครงานของ Netflix ยังประกาศตำแหน่ง Head of Live Services, Games - Operations แสดงให้เห็นว่า Netflix อยากสร้างเกมที่เป็นบริการออนไลน์แบบเดียวกับ Fortnite, Overwatch หรือ Apex Legends และเราน่าจะเห็น Netflix ดึงตัวผู้บริหารจากบริษัทเกมอื่นๆ เข้ามาอีกในไม่ช้า

Tags:
Node Thumbnail

อินเทลประกาศสร้างโรงงานผลิตชิปใหม่อีก 2 โรงในรัฐโอไฮโอ มูลค่าลงทุนเบื้องต้น 20,000 ล้านดอลลาร์ การก่อสร้างจะเริ่มในช่วงปลายปี 2022 และคาดว่าจะเริ่มเดินสายการผลิตได้ในปี 2025

ปัจจุบัน อินเทลมีโรงงานผลิตชิปในสหรัฐอเมริกาอยู่ 2 จุดหลักๆ คือ รัฐโอริกอน และรัฐแอริโซนา (แต่ละจุดมีหลายโรงงานอยู่ใกล้ๆ กัน) การขยายมายังโอไฮโอถือเป็นการสร้างพื้นที่ผลิตชิปจุดที่สาม และเป็นการขยับขยายพื้นที่ใหม่ครั้งแรกของอินเทลในรอบ 40 ปี

อินเทลบอกว่าพื้นที่ตรงนี้ใหญ่พอสำหรับขยายโรงงานได้เป็น 8 โรงในอนาคต และพร้อมลงทุนเพิ่มอีก 100 ล้านดอลลาร์ให้สถาบันการศึกษาในพื้นที่ ผลิตนักศึกษาสายงานที่เกี่ยวข้องกับการผลิตชิปมาป้อนโรงงานของอินเทล ซึ่งระบุว่าจะมีพนักงาน 3,000 คน

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์ออก Xbox Series S รุ่นพิเศษสีแดง-ทอง รับเทศกาลตรุษจีนปีเสือ (ชื่ออย่างเป็นทางการคือ Lunar New Year Xbox Series S) ตัวเครื่องมีข้อความ 虎年大吉 (โชคดีปีเสือ) ผลิตขึ้นมาเพียง 15 เครื่องเพื่อแจกในกิจกรรมเท่านั้น

ไมโครซอฟท์มีขายคอนโซล Xbox ในจีนมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว (แม้ยังไม่มีบริการออนไลน์อื่นๆ) รวมถึงฮ่องกงและไต้หวัน จึงไม่น่าแปลกใจที่ออกคอนโซลลายตรุษจีนมาเอาใจลูกค้าจากประเทศเหล่านี้

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Alipay ประกาศความร่วมมือกับพิพิธภัณฑ์ในจีน 24 แห่งสร้าง NFT บนแพลตฟอร์มบล็อคเชนของตัวเองที่ชื่อว่า Jingtan หรือชื่อนอกจีนว่า AntChain สามารถซื้อ NFT ได้ทางแอป Topnod (鲸探) ของ Alipay เองเท่านั้น

Tags:
Node Thumbnail

Crypto.com เว็บเทรดคริปโตออกแถลงการณ์รายละเอียดการโดนแฮก โดยทางเว็บไซต์ระบุว่าธุรกรรมอนุมัติโดยไม่ผ่านขั้นตอนการยืนยันตัวตนด้วย 2FA ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่ผิดปกติ เมื่อเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทางเว็บไซต์จึงสั่งหยุดถอนเงิน 14 ชั่วโมงเพื่อตรวจสอบปัญหา

Tags:
Node Thumbnail

มีรายงานถึงบั๊กใน Google Camera ที่ใช้งานใน Pixel หลายรุ่นว่าเมื่อสแกน QR ที่เป็น URL เว็บแล้ว ตัวโปรแกรมกลับพยายามเพิ่มจุดในโดเมนให้ในหลายโดเมน ส่งผลให้ลิงก์ที่สแกน QR ใช้งานไม่ได้

ตัวอย่างลิงก์ที่มีปัญหา เช่น https://www1.nyc.gov จะถูกแปลงกลายเป็น https://www.1.nyc.gov หรือ https://www2co.at ถูกแปลงเป็น https://www.2.co.at

Dabrowski นักวิจัยความปลอดภัยคาดว่าบั๊กนี้เกิดจากความพยายามย่อโดเมนใน Google Chrome ที่เปลี่ยนการแสดง URL เหลือเพียงโดเมนหลัก เล่น https://www.blognone.com จะแสดงเพียง blognone.com เท่านั้น ทำให้เกิดบั๊กเมื่อซอฟต์แวร์พยายามตัดโดเมนส่วนต่างๆ และเติมค่ากลับเข้ามา

Tags:
Node Thumbnail

Ken Kutaragi บิดาผู้สร้าง PlayStation และอดีตซีอีโอของ Sony Interactive Entertainment (เกษียณตัวเองจากโซนี่ในปี 2007 ปัจจุบันทำธุรกิจสตาร์ตอัพด้าน AI) ออกมาให้สัมภาษณ์กับ Bloomberg โดยบอกว่าไม่เห็นด้วยกับทั้ง VR และ Metaverse

Kutaragi วิจารณ์ Metaverse ว่าเป็นการสร้างความจริงเสมือนในโลกเสมือนอีกที (making quasi-real in the virtual world) ซึ่งเขาไม่เห็นประโยชน์ว่าจะทำไปเพื่ออะไร ทำไมเราต้องมีอวตารแทนตัวเองจริงๆ ด้วย แล้วแบบนั้นมันต่างอะไรกับเว็บบอร์ดนิรนาม

เขายังไม่เห็นด้วยกับการใส่แว่น VR ที่ตัดตัวเองออกจากสภาพแวดล้อมรอบข้าง เขาบอกว่าเป็นสิ่งที่น่ารำคาญ

Tags:
Node Thumbnail

Bloomberg อ้างข้อมูลจากพนักงานระดับสูงใน Activision หารือกันว่าอาจยกเลิกระบบการออกเกม Call of Duty เป็นประจำทุกปี

เหตุผลที่ Activision อยากเปลี่ยนธรรมเนียมการออก Call of Duty ใหม่ทุกปี มีทั้งเรื่องยอดขายที่ลดลง (ไม่มีตัวเลขทางการ แต่ Bloomberg อ้างยอดขายของเกมภาคล่าสุด Call of Duty: Vanguard ในสหราชอาณาจักรลดลง 36% เทียบกับภาคก่อน) รวมถึงสภาพตลาดเปลี่ยนไป เพราะตอนนี้ Activision มีเกมภาค Warzone ที่อัพเดตเนื้อหาตลอดเวลาอยู่แล้ว

ในกลุ่มแฟนๆ เกมเองมีคำว่า Call of Duty Fatigue ที่มองว่าเกม Call of Duty ภาคหลังๆ เริ่มไม่น่าสนใจหรือซ้ำซาก โดยเกมภาคที่ถูกวิจารณ์เยอะคือ Infinite Warfare (2016) และ WWII (2017)

Tags:
Node Thumbnail

Phil Spencer ซีอีโอ Microsoft Gaming ให้สัมภาษณ์กับ Washington Post เรื่องการซื้อกิจการ Activision Blizzard ตอบคำถามที่หลายคนอยากรู้เรื่องการปลุกชีพเกมแฟรนไชส์เก่าๆ ของ Activision Blizzard กลับมาใหม่

Spencer บอกว่าเขาอยากเห็นเกมที่เขาชอบสมัยเด็กๆ กลับมาใหม่อีกครั้งอยู่แล้ว เมื่อกระบวนการซื้อกิจการเสร็จสมบูรณ์ เขาจะนำทีม Xbox ไปนั่งคุยกับทีมของ Activision Blizzard ว่ามีแฟรนไชส์ไหนบ้างที่น่านำกลับมาทำ ทีมไหนอยากทำเกมไหน และเขามีหน้าที่หาทรัพยากรมาผลักดันให้เกิดขึ้นได้จริง

ชื่อแฟรนไชส์ที่ Spencer เอ่ยถึงมี 3 เกมคือ King’s Quest, Guitar Hero และ HeXen แต่จริงๆ แล้ว Activision ยังมีเกมแฟรนไชส์อื่นๆ อีกมาก เช่น Crash Bandicoot, Spyro the Dragon, Tony Hawk เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

แอปเปิลได้ออกอัพเดต iOS 15.3 และ macOS Monterey 12.2 ที่เป็น RC (Release Candidate) รุ่นทดสอบสำหรับนักพัฒนาวันนี้ โดยในเวอร์ชันนี้ได้แก้ไขบั๊ก IndexedDB API ใน Safari 15 ที่มีการรายงานช่องโหว่ออกมาก่อนหน้านี้

บั๊กนี้ทำให้เว็บไซต์สามารถเข้าถึงข้อมูล IndexedDB และดูได้ว่าผู้ใช้งานมีประวัติเข้าเว็บไซต์ใดบ้าง นอกจาก Safari แล้วก็มีผลกับเบราว์เซอร์อื่นบน iOS ที่ใช้ WebKit เช่น Chrome ด้วย

เนื่องจากแอปเปิลออกอัพเดตมาเป็นเวอร์ชัน RC แล้ว จึงคาดว่าเวอร์ชันสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปน่าจะออกมาได้เร็วที่สุดในสัปดาห์หน้า

ที่มา: MacRumors

Tags:
Node Thumbnail

TM Roh ประธานธุรกิจฝ่ายสมาร์ทโฟนของซัมซุง ประกาศผ่านบล็อกของบริษัท ยืนยันว่าจะเปิดตัว Galaxy S รุ่นใหม่ในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 พร้อมบอกใบ้ (ในสิ่งที่ทุกคนรู้กันหมดแล้ว) ว่าจะผนวกรวมฟีเจอร์ของ Galaxy Note เข้ามา

โพสต์ของ Roh อ้างถึงการเปิดตัว Galaxy Note ครั้งแรกในปี 2011 ว่าเป็นการบุกเบิกทั้งมือถือจอใหญ่และปากกา เขายังพูดถึงเหตุการณ์ปี 2021 ที่ซัมซุงไม่เปิดตัว Note รุ่นใหม่ซึ่งทำให้แฟนๆ ของซีรีส์ Note ถามหากันเข้ามามาก ซึ่งในงาน Unpacked รอบล่าสุดนี้ เขาจะเปิดตัว Galaxy S รุ่นใหม่ที่รวมประสบการณ์ใช้งาน Galaxy เข้ามาอยู่ในอุปกรณ์ชิ้นเดียว (ultimate device)

ในโพสต์ของ Roh ยังมีคลิปทีเซอร์ที่นำมือถือสองเครื่องมารวมเป็นเครื่องเดียวด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Phil Spencer ซีอีโอของ Xbox Gaming ออกมาเปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ว่า เขาโทรคุยกับผู้บริหารของโซนี่แล้ว และยืนยันว่าจะเคารพสัญญาต่างๆ ที่ Activision Blizzard เซ็นไว้ก่อนโดนซื้อกิจการ รวมถึงบอกว่าต้องการเห็น Call of Duty อยู่บนแพลตฟอร์ม PlayStation ต่อไป

การออกมายืนยันของ Spencer ถือว่าตอบรับคำขอของโซนี่ และน่าจะทำให้แฟนๆ Call of Duty บน PlayStation สบายใจขึ้นได้

Tags:
Node Thumbnail

Netflix รายงานผลประกอบการของไตรมาสที่ 4 ปี 2021 มีรายได้รวมเพิ่มขึ้น 16.0% เทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีก่อนเป็น 7,709 ล้านดอลลาร์ กำไรสุทธิอยู่ที่ 607 ล้านดอลลาร์ จำนวนสมาชิกเพิ่มขึ้น 8.28 ล้านคน จำนวนรวมเป็น 221.84 ล้านคน

คอนเทนต์ที่ได้รับความนิยมสูงในไตรมาสที่ผ่านมาได้แก่ The Witcher ซีซั่นใหม่ (จำนวนการชม 484 ล้านชั่วโมง), You (468 ล้านชั่วโมง), Emily in Paris (287 ล้านชั่วโมง), Red Notice (364 ล้านชั่วโมง), Don't Look Up (353 ล้านชั่วโมง)

บริการเกมซึ่ง Netflix กำลังทดลองตลาด ตอนนี้มีเกมทั้งหมด 10 เกม และจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดย Netflix บอกว่าเกมช่วยให้บริษัทเรียนรู้ว่าคาแรกเตอร์ และรูปแบบเกมใดที่สมาชิกนิยม ทำให้พัฒนาคอนเทนต์ที่เกี่ยวข้องได้ดียิ่งขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

Twitter ประกาศทดสอบฟีเจอร์ใหม่ สามารถนำผลงาน NFT ที่ผู้ใช้งานเป็นเจ้าของอยู่มาแสดงเป็นรูปโปรไฟล์ได้แล้ว โดยสถานะของฟีเจอร์นี้อยู่ในขั้นตอนการทดสอบที่ Twitter เรียกว่า Labs

อย่างไรก็ตามเงื่อนไขการใช้ NFT นี้ยังจำกัดอยู่เฉพาะคนที่สมัครบริการรายเดือน Twitter Blue และใช้งานแอปบน iOS เท่านั้น ส่วนรูป NFT ที่รองรับตอนนี้มีเฉพาะภาพนิ่ง JPEG หรือ PNG ที่อยู่บนบล็อกเชน Ethereum

โดยการใช้งานนั้นเจ้าของ NFT จะต้องเชื่อมต่อกระเป๋าเงินคริปโตกับบัญชี Twitter เพื่อให้แสดงรูปโปรไฟล์ และ Twitter จะแสดงไอคอนกำกับว่า NFT นี้ได้รับการตรวจสอบแล้วว่าบุคคลดังกล่าวเป็นเจ้าของจริง ๆ ซึ่งผู้ใช้งานทุกคนไม่จำกัดว่าต้องเป็น Twitter Blue จะเห็นไอคอนนี้

Tags:
Node Thumbnail

Amazon เปิดตัวร้านขายเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแบบ In-Store ในชื่อ Amazon Style มีสินค้าทั้งเสื้อผ้าผู้หญิง-ผู้ชาย รองเท้า และเครื่องประดับ ซึ่งมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ โดยสาขาแรกจะตั้งอยู่ที่ The Americana at Brand ศูนย์การค้าใน Los Angeles

Amazon อธิบายรูปแบบร้านที่แตกต่างจากร้านเสื้อผ้าทั่วไป คือลูกค้าสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดที่สินค้า เพื่อดูรายละเอียดขนาด สี เรตติ้งสินค้า และเพิ่มลงตะกร้าเพื่อไปลองในห้องลองชุด หรือหากไม่ต้องการลอง ก็สามารถกดเพื่อรอรับสินค้าที่จุดจ่ายเงินได้เลย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาขนาด สี ที่ต้องการในชั้นวาง

Tags:
Node Thumbnail

Daniel Stenberg ผู้พัฒนาโครงการ curl ไคลเอนต์ HTTP แบบ command line ยอดนิยมระบุว่าน่าจะถึงเวลาเพิ่มฟีเจอร์ JSON ในตัวให้กับ curl แล้ว เนื่องจากเหตุผลสามประการ คือ

  1. การใช้งาน JSON สูงขึ้นมาก โดยเฉพาะการส่งข้อมูลผ่าน REST API
  2. มีโครงการอื่นๆ พยายามเพิ่มฟีเจอร์ JSON เพื่อทดแทน curl อยู่เรื่อยๆ
  3. ผู้ใช้งาน curl พยายามใช้งาน JSON แต่เจอปัญหาโควตผิดจนสคริปต์มีปัญหาอยู่เนืองๆ

แนวทางของ Stenberg คือการเพิ่มออปชั่น --json สำหรับการใส่ข้อมูล JSON ทั้งชุดพร้อมเพิ่ม header Accept: application/json โดยอัตโนมัติ และยังมีฟีเจอร์ JSON part ที่ใส่ข้อมูล JSON ลงไปใน command line ได้

Tags:
Node Thumbnail

อัยการแคลิฟอร์เนียร์ตั้งข้อหากับ Kevin George Aziz Riad ผู้ขับรถ Tesla Model S ฐานฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา (manslaughter) หลังรถที่ Riad ขับนั้นฝ่าไฟแดงไปชนรถคันอื่นจนมีผู้เสียชีวิตสองรายเมื่อปี 2019 โดยขณะที่ Tesla Model S พุ่งชนนั้น Riad เปิดระบบ Autopilot เอาไว้

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Arm เปิดตัวบอร์ดพัฒนา Arm Morello ซีพียูรุ่นพิเศษที่เพิ่มชุดคำสั่ง CHERI สำหรับการป้องกันช่องโหว่หน่วยความจำที่ระดับฮาร์ดแวร์ แม้ซอฟต์แวร์จะมีช่องโหว่แต่แฮกเกอร์ก็เข้าอ่านข้อมูลได้เพียงบางส่วนเท่านั้น ทำให้ความเสียหายต่ำกว่าทุกวันนี้มาก

ช่องโหว่หน่วยความจำเป็นช่องโหว่ใหญ่ของวงการคอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ที่ใช้หน่วยความจำผิดพลาดรูปแบบต่างๆ เช่น stack-overflow, heap-overflow, use-after-free เปิดทางให้แฮกเกอร์เข้ายึดเครื่องได้ในที่สุด แม้ที่ผ่านมาจะความพยายามป้องกันช่องโหว่เหล่านี้หลากหลายรูปแบบทั้งจากระบบปฎิบัติการเอง, ที่ระดับภาษาโปรแกรมมิ่งเช่นภาษา Rust, หรือที่ระดับฮาร์ดแวร์ของซีพียูบางส่วน

Tags:
Node Thumbnail

มีรายงานจาก The Financial Times ระบุว่า Meta กำลังพัฒนาเครื่องมือสำหรับสร้าง แสดง และขาย NFT ผ่านแพลตฟอร์มในเครือทั้ง Facebook และ Instagram นอกจากนี้ยังเตรียมใช้กระเป่าเงินดิจิทัล Novi มารองรับการทำงานส่วนนี้ด้วย

รายงานยังบอกว่า Instagram อาจถูกใช้เป็นแพลตฟอร์มหลักสำหรับให้คนที่มีผลงาน NFT นำมาแสดงผล สอดรับกับแนวทางที่บริษัทต้องการไปสู่โลกเสมือน ซึ่งการเพิ่มเครื่องมือซื้อขายสินค้าดิจิทัลก็เป็นหนึ่งในนั้น

ทั้งนี้ตัวแทนของ Meta ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นต่อข่าวดัวกล่าว

ที่มา: Engadget

Tags:
Node Thumbnail

ช่องว่างที่หายไปของ CentOS ทำให้เกิดดิสโทรลินุกซ์ทางเลือกมาทดแทนหลายราย ที่เด่นๆ คือโครงการใหม่ทั้ง AlmaLinux และ RockyLinux แต่ก็ยังมีดิสโทรจากบริษัทใหญ่อย่าง Oracle Linux และ Amazon Linux มาเป็นทางเลือกด้วย

ล่าสุด SUSE ดิสโทรยักษ์ใหญ่อีกรายจากฝั่งยุโรปที่เป็นคู่แข่งกับ Red Hat มานาน ประกาศทำ SUSE Liberty Linux โดยนำซอร์สโค้ดของ Red Hat Enterprise Linux (RHEL) มาคอมไพล์เป็นไบนารีแจกฟรีๆ

SUSE Liberty Linux จะใช้แพ็กเกจทุกอย่างเหมือนกับ RHEL ทุกประการ ยกเว้นเคอร์เนลที่ใช้เคอร์เนลของ SUSE Linux Enterprise (SLE) เอง แต่ก็คอมไพล์ด้วยคอนฟิกที่เข้ากันได้กับ RHEL

Tags:
Node Thumbnail

โซนี่ขยับตัวเป็นครั้งแรกหลังข่าวไมโครซอฟท์ซื้อ Activision Blizzard โดยโฆษกของโซนี่ให้สัมภาษณ์กับ Wall Street Journal สั้นๆ ว่า "เราคาดหวังว่าไมโครซอฟท์จะเคารพข้อตกลงเดิม และให้คำมั่นว่าเกมของ Activision จะเป็นมัลติแพลตฟอร์มต่อไป"

Activision มีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับ PlayStation มานาน ดังที่เห็นได้จาก Call of Duty หลายภาคมีโหมดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบน PlayStation นาน 1 ปี (ข่าวของภาค Cold War)

ที่มา - Wall Street Journal via Eurogamer

Pages