Tags:
Node Thumbnail

Jeff Kaplan ผู้กำกับเกม Overwatch ลาออกจาก Blizzard แล้ว หลังทำงานมาถึง 19 ปี โดยคนที่จะมาทำหน้าที่กำกับเกม Overwatch 2 ต่อคือ Aaron Keller

Kaplan ระบุในแถลงการณ์ว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสสร้างโลกและฮีโร่ในเกมที่ทุกคนหลงใหล และรู้สึกขอบคุณทีมงานและบริษัท แต่เขาไม่ได้บอกเพิ่มเติมว่าจะทำอะไรต่อไป ด้านผู้ที่มารับบทเป็นผู้กำกับเกมคนต่อไปคือ Aaron Keller ระบุว่า รู้สึกโชคดีที่เรามีฐานการพัฒนา และมีทีมที่มีความเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์และออกแบบเกมของ Blizzard รวมถึงทีมงานเลือดใหม่สำหรับการสร้าง Overwatch 2 ตัวเกมยังพัฒนาไปได้ด้วยดี ซึ่งจะมีแผนการต่อไปในปีนี้

Tags:
Node Thumbnail

Blizzard ประกาศข่าวว่า Jeff Kaplan ผู้กำกับเกม Overwatch ตัดสินใจลาออกจากบริษัท หลังจากทำงานกับ Blizzard มานานถึง 19 ปี

Jeff Kaplan ในฐานะแฟนเกม Warcraft III รู้จักกับทีมงาน Blizzard และมีโอกาสเข้ามาทำงานในทีม World of Warcraft ในช่วงปี 2002 จนกลายเป็นผู้กำกับของเกม WoW ก่อนย้ายมาทำโครงการ Titan ที่ล้มเลิกไป แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ และเปลี่ยนมันมาเป็นเกม Overwatch ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก

Blizzard ตั้ง Aaron Keller หนึ่งในสมาชิกทีมพัฒนา Overwatch รุ่นแรกมารับตำแหน่งผู้กำกับเกมแทน ตัวของ Aaron ผ่านมาทั้งเกม WoW และ Overwatch เช่นกัน (อยู่กับ Blizzard มานาน 18 ปี) และสัญญาว่าจะทำงานเต็มที่เพื่อให้ Overwatch 2 ออกมาถูกใจแฟนๆ มากที่สุด

Tags:
Node Thumbnail

เดือนมีนาคมปี 2020 Activision เปิดตัวเกม Call of Duty: Warzone โหมด Battle Royale ให้เล่นฟรีๆ ซึ่งได้รับความนิยมสูงมาก มียอดผู้เล่นเพิ่มขึ้นในระยะเวลารวดเร็ว ถือเป็นจังหวะดีที่บริษัทปล่อยเกมให้เล่นฟรีในช่วง COVID-19 และตัวเลขล่าสุดหลังเปิดให้เล่นมาได้ 1 ปีคือ มียอดโหลดแล้ว 100 ล้านครั้ง

Tags:
Node Thumbnail

Apex Legends เกมยิงแนว Battle Royale ในจักรวาล Titanfall จากทีม Respawn ของ EA เตรียมออกเวอร์ชั่น Mobile และจะเปิดให้ทดสอบ Closed Beta ช่วงฤดูใบไม้ผลิปีนี้ (เดือนมีนาคมถึงมิถุนายน)

ตัวเกมจะเปิดทดสอบเวอร์ชั่น Android ในประเทศอินเดียและฟิลิปปินส์เป็นสองประเทศแรก เพราะเป็นประเทศที่มีประชากรที่เล่นเกมมือถือแนว FPS Battle Royale เป็นจำนวนมาก โดยครึ่งหนึ่งของผู้เล่น PUBG Mobile ก่อนหน้านี้มาจากอินเดีย (ก่อนที่เกมจะโดนแบนเพราะปัญหาระหว่าง จีน-อินเดีย)

หลังเปิดทดสอบบน Android และในสองประเทศแรกแล้ว ตัวเกมจะเปิดให้ทดสอบบน iOS และในประเทศอื่นต่อไป แต่ยังไม่มีกำหนดการที่ชัดเจนในการเปิดทดสอบเวอร์ชั่นอื่น หรือเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในประเทศอื่น

Tags:
Node Thumbnail

Sony ประกาศยกเลิกแผน จากเดิมที่เตรียมปิดร้านขายเกมดิจิทัล PlayStation Store สำหรับคอนโซลรุ่นเก่า PS3 และ PS Vita ในช่วงกลางปีนี้ โดยทั้งสองคอนโซลนี้จะยังซื้อเกมบน PlayStation Store ได้ต่อไปตามเดิม

ทั้งนี้ PlayStation Store สำหรับ PSP ยังคงแผนเดิม โดยเตรียมปิดให้บริการในวันที่ 2 กรกฎาคม 2021

Jim Ryan ซีอีโอ Sony Interactive Entertainment พูดถึงกระแสตอบรับจากที่ Sony ประกาศไปก่อนหน้านี้ สะท้อนว่าบริษัทตัดสินใจผิดพลาด โดยอธิบายเพิ่มเติมว่าการตัดสินใจครั้งแรกมีหลายองค์ประกอบ โดยเฉพาะการต้องสนับสนุนบริการของคอนโซลรุ่นเก่า ขณะที่บริษัทต้องการโฟกัสที่คอนโซลรุ่นใหม่มากขึ้น อย่างไรก็ตามบริษัทได้แก้ปัญหานี้ไปเรียบร้อยแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

Amazon Games Studios ยกเลิกการพัฒนาเกม The Lord of the Rings แนว MMORPG ที่เคยประกาศไว้ในปี 2019

Amazon ได้สิทธิการผลิตซีรีส์ The Lord of the Rings (สิทธิจากเวอร์ชันหนังสือ ไม่เกี่ยวกับภาพยนตร์) มาตั้งแต่ปี 2017 และตัวซีรีส์ยังเดินหน้าสร้างต่อไป ส่วนเกมที่ประกาศทำในปี 2019 เป็นความร่วมมือกับบริษัทเกมจีน Leyou Technologies Holdings Limited บริษัทแม่ของสตูดิโอที่สร้างเกม Warframe

Tags:
Node Thumbnail

IGN รายงานข่าวโดยอ้างอิงตัวเลขจากบริษัทวิจัย NPD Group ว่า Mario Kart 8 ทำยอดขายรวมในสหรัฐอเมริกาแซงหน้า Mario Kart Wii (นับเป็นภาค 6) ได้แล้ว ทำให้ Mario Kart 8 กลายเป็นเกมแข่งรถที่มียอดขายสูงที่สุดของตลาดเกมสหรัฐอเมริกา

Mario Kart 8 วางขายครั้งแรกบน Wii U ในปี 2014 ทำยอดขายได้แค่ 8.45 ล้านชุด (นับเฉพาะในสหรัฐ) แต่พอมาออกภาค Mario Kart 8 Deluxe บน Switch กลับมียอดขายถึง 33.41 ล้านชุด รวมกันได้ 41.86 ล้านชุด ทำลายสถิติเดิมของ Mario Kart Wii ที่ทำไว้ 37.38 ล้านชุด

Tags:
Node Thumbnail

Capcom ประกาศนำเกม Resident Evil 4 มาทำเป็นเกม VR ลงแพลตฟอร์ม Oculus โดยจะเป็นเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะแว่น Oculus Quest 2 เท่านั้นด้วย

Resident Evil 4 VR จะกลายเป็นเกมมุมมองบุคคลที่หนึ่งแทน ตอนนี้ยังมีแค่วิดีโอเกมเพลย์สั้นๆ ออกมาให้ดูกัน (ดูในลิงก์ของ IGN) โดย Oculus จะเปิดเผยรายละเอียดในงานวันที่ 21 เมษายนนี้

Resident Evil 4 ออกครั้งแรกในปี 2005 บนเครื่อง GameCube และได้เสียงวิจารณ์ในเชิงบวก (คะแนนรีวิวเฉลี่ย 96/100) ภายหลังเกมถูกพอร์ตลงอีกหลายแพลตฟอร์ม เช่น PC, PS2, PS3, Wii, Xbox 360 และมีรีมาสเตอร์กราฟิกเป็น HD ด้วย แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เกมเพลย์จะถูกปรับ เปลี่ยนมุมมองมาเป็น VR

Tags:
Node Thumbnail

Adam Kicinski ซีอีโอร่วมของ CD Projekt ให้สัมภาษณ์กับ Reuters ยืนยันว่าบริษัทจะแก้ไขเกม Cyberpunk 2077 จนกว่าจะมีคุณภาพกลับมาดี "ในระดับที่เราภูมิใจ" และไม่มีแผนการเลิกทำเกมนี้

สถานะปัจจุบันของ Cyberpunk 2077 คือออกแพตช์เวอร์ชัน 1.2 แล้ว โดย Kicinski ยืนยันว่าหารือกับโซนี่อยู่ตลอด และเตรียมนำเกมกลับมาขายบน PlayStation Store หลังถูกถอดเกมออกไปตั้งแต่เดือนธันวาคม

บริษัทยังยกเลิกการออกเกมมัลติเพลเยอร์ หันมาโฟกัสที่เกมแบบเล่นคนเดียวอย่างเดียว โดยจะออก DLC ตัวแรก และออกเกมเวอร์ชันคอนโซลยุคใหม่ที่สัญญามานานด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์เปิดตัว Age of Empires IV มาตั้งแต่ปี 2017 หลังพัฒนาเกมมานาน 4 ปี เกมมีกำหนดวางขายช่วงฤดูใบไม้ร่วงปลายปี 2021 นี้

การพัฒนา Age of Empires IV เป็นความรับผิดชอบของ Relic Entertainment ที่สร้างชื่อมาจากซีรีส์ Homeworld, Warhammer Dawn of War และ Company of Heroes ล่าสุดทีมของ Relic และไมโครซอฟท์ออกมาอัพเดตความคืบหน้าของเกมหลายอย่าง

Tags:
Node Thumbnail

คดีระหว่าง Apple และ Epic Games ทำให้เราเห็นข้อมูลภายในหลายอย่างปรากฏในเอกสารคำฟ้อง เช่น เหตุผลที่ไม่มี iMessage บน Android คราวนี้เป็นข้อมูลของฝั่ง Epic Games บ้าง

ตัวเลขล่าสุดที่เปิดเผยคือ Epic Games จ่ายเงินค่าเอ็กซ์คลูซีฟให้บริษัทเกมเป็นเงินรวม 444 ล้านดอลลาร์ในปี 2020 โดยตัวเลขนี้คือการันตีรายได้ขั้นต่ำให้บริษัทเกม หากยอมแลกกับการไม่นำเกมลงขายบน Steam เป็นเวลา 1 ปี (ก่อนหน้านี้เคยมีตัวเลขของเกม Control ที่ 10.45 ล้านดอลลาร์)

Tags:
Node Thumbnail

Diablo 2: Resurrected ภาครีเมคของเกมในตำนานที่คนไทยรู้จักกันดีอย่าง Diablo 2 ที่จะรองรับความละเอียด 4K คัตซีนเรนเดอร์ใหม่ ฉากแบบ 3D เต็มรูปแบบ และอื่นๆ เตรียมเปิดให้ทดสอบเล่นโหมดเนื้อเรื่อง แบบ Technical Alpha วันที่ 9 เมษายนนี้ เวลา 21.00 น. และเล่นได้ถึง เวลา 9.00 น. ของวันที่ 13 เมษายนตามเวลาบ้านเรา

ผู้ที่อยากเข้าร่วมต้องลงทะเบียนด้วยบัญชี Blizzard ที่หน้าเว็บไซต์ และรอลุ้นรับสิทธิ์เข้าเล่นจากการสุ่ม ซึ่งใน Technical Alpha นี้ ผู้เล่นจะได้เล่นตัวละครสามคลาสจากเจ็ดคลาส คือ Barbarian, Amazon, และ Sorceress ในเนื้อเรื่อง 2 องก์แรก พร้อมสู้บอส Andariel กับ Duriel แต่ไม่มีการจำกัดเลเวลตัวละคร ทำให้สามารถปั้นกันได้อย่างเต็มที่ ถ้ามีความอดทนพอ

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดประกาศเพิ่มเกมใหม่ Pac-Man 99 สำหรับลูกค้าที่สมัครบริการ Nintendo Switch Online โดยรูปแบบเกมเหมือนกับ Tetris 99 และ Super Mario Bros. 35 (ที่ปิดให้เล่นแล้ว) นั่นคือเป็นการเล่นเกมออนไลน์แข่งกับคนอื่นแบบ battle royale คนที่อยู่รอดคนสุดท้ายเป็นผู้ชนะ

ตัวกระดานเกมเป็นแบบ Pac-Man คลาสสิก เลือกเล่นได้ในโหมดต่าง ๆ ในการแข่งขันมีลูกเล่นสร้างอุปสรรคเพื่อโจมตีผู้เล่นคนอื่น หรือทำคอมโบโจมตี ghost แบบชุดใหญ่ได้ด้วย (ดูตัวอย่างในคลิปท้ายข่าว) นอกจากนี้ยังสามารถซื้อธีมฉากจากเกมต่าง ๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ต่อเนื่องจากข่าว เกม MLB The Show 2021 สร้างประวัติศาสตร์เป็นเกมแรกของโซนี่ที่ลง Xbox ล่าสุดมีประเด็นตามมาอีกคือ MLB The Show 2021 เปิดให้เล่นบน Xbox Game Pass รวมถึงสตรีมมิ่ง xCloud ตั้งแต่วันแรกที่วางขาย (20 เมษายน 2021) ด้วย ในขณะที่บริการ PlayStation Plus/Now ของโซนี่เองกลับไม่มีซะอย่างนั้น

ประเด็นนี้สร้างเสียงวิจารณ์อย่างมาก เพราะถ้าอยากเล่นเกมนี้บน PS5 ต้องจ่ายเงิน 70 ดอลลาร์ แต่บน Xbox Series X|S เล่นได้ฟรีถ้ามีสมาชิก Game Pass อยู่แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

Astria Ascending เป็นเกมแนว RPG สไตล์ญี่ปุ่น (JRPG) ระบบต่อสู้แบบ turn-based แต่มุมมองเกมหลักเป็นแบบ 2D มองจากด้านข้าง สร้างโดยผู้พัฒนา Artisan Studios แห่งเมือง Quebec ในแคนาดาและ Montepllier ประเทศฝรั่งเศส และมีทีมงานจากซีรีส์ Final Fantasy ร่วมงานถึงสองคน

เนื้อเรื่องและบทสนทนาได้ Kazushige Nojima นักเขียนจาก Final Fantasy VII ทั้งภาคแรกและ Remake, Final Fantasy X รวมถึง Kingdom Hearts และอีกมากมาย ส่วนเพลงประกอบได้ Hitoshi Sakamoto กับทีม Basiscape ผู้แต่งเพลงประกอบ Final Fantasy XII และ Vagrant Story เป็นผู้ประพันธ์

Tags:
Node Thumbnail

Reuters รายงานว่า TiMi Studios สตูดิโอสร้างเกม Call of Duty: Mobile และ Honor of Kings หรือ RoV ในไทย ที่ Tencent เป็นเจ้าของ ทำรายได้ไปกว่าหนึ่งหมื่นล้านดอลลาร์ ในปี 2020

รายได้ของ TiMi Studios สูงกว่า Activision Blizzard ผู้สร้างเกม Call of Duty เวอร์ชั่นพีซีและคอนโซล ที่มีรายได้ประจำปี 2020 ที่ 8.09 พันล้านดอลลาร์ และ Reuters ระบุว่า TiMi กลายเป็น “สตูดิโอที่มีรายได้มากที่สุดในโลก” (world’s largest developer) ไปเรียบร้อยแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

เกมออกใหม่ที่น่าสนใจในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาคือ Fantasian ผลงานใหม่ล่าสุดของค่าย Mistwalker ของ Hironobu Sakaguchi บิดาผู้สร้างซีรีส์ Final Fantasy ที่ยังคงแนว J-RPG แบบเทิร์นเบส โดยยังมีให้เล่นเฉพาะบน Apple Arcade เท่านั้น รองรับ iOS/Apple TV/Mac

แฟนเกมสาย J-RPG คงทราบกันดีว่า Sakaguchi ลาออกจาก Square มาก่อตั้งบริษัท Mistwalker ตั้งแต่ปี 2004 และมีผลงานเกม Blue Dragon ลงเครื่อง Xbox 360 แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จมากนัก จนมาถึงช่วงปี 2014 ที่บริษัทมาประสบความสำเร็จมากขึ้นกับเกมซีรีส์ Terra Battle บนมือถือ และกลับมาอีกครั้งกับ Fantasian ที่ยังเป็นเกมมือถือเช่นเดิม

Tags:
Node Thumbnail

Apple Arcade บริการสมัครเล่นเกมแบบเหมาจ่ายรายเดือนของแอปเปิล ประกาศเพิ่มเกมใหม่ในแคตตาล็อกชุดใหญ่ โดยในกลุ่มเกมที่มีเฉพาะบน Apple Arcade หรือ Arcade Originals อาทิ FANTASIAN, NBA 2K21 Arcade Edition, Star Trek: Legends และ The Oregon Trail

นอกจากนี้ Apple Arcade ยังเพิ่มหมวดหมู่เกมอีก 2 หมวด ได้แก่ Timeless Classics และ App Store Greats เป็นการนำเกมคลาสสิกที่คุ้นเคย และเกมดังจากใน App Store มาให้เล่นผ่าน Arcade อาทิ Good Sudoku by Zach Gage, Threes! และ Fruit Ninja Classic แบบไม่มีโฆษณา

ในอัพเดตครั้งนี้มีเกมเพิ่มเข้ามามากกว่า 30 เกม ทำให้แพลตฟอร์ม Apple Arcade มีเกมให้เลือกเล่นแล้วมากกว่า 180 เกม

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์ยังเดินหน้าเรื่อง backward compatibility ของเกมเก่า Xbox ต่อไป โดยล่าสุดประกาศนำเกมเก่ายุค Xbox 360 จำนวน 16 เกม มาเปิดให้เล่นผ่าน xCloud แปลว่าเราสามารถสตรีมเกมดังในอดีต เช่น Fable II, Gears of War 2, Perfect Dark Zero มาเล่นบนสมาร์ทโฟนได้อย่างถูกต้อง ส่งผลให้สมาร์ทโฟนยุคปัจจุบันกลายเป็นคอนโซลย้อนยุคได้ทันทีถ้ามีสมาชิก xCloud

จุดที่น่าสนใจคือในบรรดาเกมชุดนี้ ยังมีเกมเก่าของ Bethesda อย่าง Fallout: New Vegas, The Elder Scrolls III: Morrowind และ The Elder Scrolls IV: Oblivion มาร่วมด้วย ซึ่งไมโครซอฟท์สามารถทำได้หลังควบรวม Bethesda เสร็จเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Innersloth ผู้พัฒนาเกม Among Us ประกาศอัพเดตเกม มาพร้อมกับแผนที่ใหม่ เรือเหาะซึ่งทางสตูดิโอบอกว่าเป็นแผนที่ใหญ่ที่สุดที่มีตอนนี้ และด้วยขนาดล็อบบี้ที่ใหญ่ขึ้น อนาคตจะทำให้รองรับผู้เล่นได้สูงสุด 15 คน และกำลังเตรียมการเรื่องอาร์ตเวิร์คสไตล์ใหม่ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

แม้กฎหมายบ้านเราจะยังไม่เอื้อให้กับการทำคราฟต์เบียร์โดยผู้ประกอบการรายย่อยเท่าที่ควร แต่หากใครมีความฝันที่จะเป็นนักทำเบียร์ เกม Brewmaster บนเครื่อง PlayStation 4 และ 5 ที่จะเปิดตัวในปี 2022 อาจทำให้ฝันคุณเป็นจริงได้ แม้จะน่าเสียดายที่คุณอาจจะไม่มีโอกาสชิมเบียร์ที่ต้มเอง

Brewmaster สร้างโดยทีมงาน Auroch ในเมือง Bristol ประเทศอังกฤษ เมืองที่วงการคราฟต์เบียร์กำลังบูม เกมนี้จะเปิดโอกาสให้คุณต้มเบียร์ในฝันได้หลากหลายชนิด ทั้ง IPA, NEIPA, Stout, Cider หรืออื่นๆ เล่นได้ทั้งมือใหม่ที่ไม่เคยรู้จักการต้มเบียร์มาก่อน หรือเซียนต้มเบียร์ระดับเทพ

Tags:
Node Thumbnail

Adam Kiciński ซีอีโอของ CD Projekt บริษัทผู้จัดจำหน่าย Cyberpunk 2077 และบริษัทแม่ของ CD Projekt Red ทีมพัฒนา Cyberpunk 2077 ให้ข้อมูลในวิดีโออัพเดตแผนงานของบริษัท ว่าทีมงานเตรียมพัฒนาเกมระดับ AAA พร้อมกันสองเกมในปี 2022

ก่อนหน้านี้ CD Projekt เคยระบุว่าเกม AAA เกมถัดไปของบริษัทจะเป็นส่วนมัลติเพลเยอร์ของ Cyberpunk 2077 ที่ถือเป็นเกมแยกอีกเกม แต่ในวิดีโอตัวเดียวกันนี้ มีอัพเดตว่าทีมงานกำลัง “กลับไปคิด” เรื่องแผนการออกตัวเกมส่วนนี้ และปรับการทำงานใหม่ ไปพัฒนาเทคโนโลยีออนไลน์ที่จะนำมาใช้กับเกมทุกแฟรนไชส์ของบริษัทในอนาคตให้ดีแทน แต่ก็ยังย้ำจุดยืนว่าไม่ทิ้งเกมเนื้อเรื่องผู้เล่นคนเดียว

Tags:
Node Thumbnail

Sony ประกาศปิดร้านขายเกมดิจิทัล PlayStation Store สำหรับเครื่องเกมคอนโซลรุ่นเก่าคือ PS3, PSP, PS Vita ดังนี้

  • PS3 ปิดวันที่ 2 กรกฎาคม 2021
  • PSP ปิดวันที่ 2 กรกฎาคม 2021
  • PS Vita ปิดวันที่ 27 สิงหาคม 2021

เจ้าของคอนโซลเหล่านี้จะไม่สามารถซื้อเกมใหม่ได้แล้ว แต่เกมที่เคยซื้อไปแล้วยังสามารถดาวน์โหลดซ้ำ และเล่นได้ตามปกติ

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อกลางปีที่แล้ว Activision ออกเกม Crash Bandicoot 4: It’s About Time บนแพลตฟอร์มคอนโซลเจนก่อน (PS4, Xbox One) มาถึงเดือนนี้ Crash Bandicoot 4 ออกเวอร์ชันคอนโซลเจนใหม่ (PS5, Xbox Series X) และพีซี

ประเด็นน่าสนใจอยู่ที่เวอร์ชันพีซี ที่ต้องซื้อผ่าน Battle.net ของ Activision Blizzard เท่านั้น แถมยังบังคับต่อเน็ตตลอดเวลาด้วยเหตุผลเรื่อง DRM (ตัวเกมเป็นเกมออฟไลน์ที่ไม่ต้องใช้เน็ตแต่อย่างใด) ในขณะที่เวอร์ชันคอนโซลไม่มีข้อบังคับเรื่องต่อเน็ตแบบเดียวกันนี้

Tags:
Node Thumbnail

เกมรถยนต์เตะฟุตบอล Rocket League (ปัจจุบันเป็นของ Epic Games) ประกาศออกเกมเวอร์ชันมือถือ Android/iOS ในชื่อ Rocket League Sideswipe

Rocket League Sideswipe เป็นเกมแยกต่างหาก ทำมาเพื่อการเล่นบนมือถือโดยเฉพาะ ปรับวิธีควบคุมให้เหมาะกับมือถือ เปลี่ยนมุมมองมาเป็นด้านข้างแทน เกมเพลย์มีความกระชับขึ้น ระยะเวลาแข่งขันลดเหลือ 2 นาทีต่อแมตช์ (เลือกได้แบบ 1v1 และ 2v2) รองรับทั้งการเล่นแข่งกับเพื่อนที่อยู่ใกล้ๆ กัน และแข่งกับคนอื่นผ่านออนไลน์

เกมจะเปิดให้เล่นฟรีภายในปีนี้ ตอนนี้เปิดทดสอบ Alpha ในบางภูมิภาคแล้ว ยังจำกัดเฉพาะเวอร์ชัน Android

Pages