Tags:
Node Thumbnail

ในงาน Intel Innovation Keynote 2022 ที่ผ่านมา JS Choi ซีอีโอของบริษัท Samsung Display เผยโฉมหน้าจอ OLED แบบม้วนได้แบบใหม่ หน้าจอสามารถดึงออกเพื่อขยายขนาดได้จากทางด้านข้าง โดยสามารถขยายถึงขนาดใหญ่สุดถึง 17 นิ้ว จากขนาดเล็กสุดที่ 13 นิ้ว Choi กล่าวว่าจอสไลด์ได้ผลิตมาสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานในลักษณะเหมือนแท็บเล็ต

ทั้งนี้ ยังไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลสเปคและรายละเอียดอื่น ๆ

ที่มา: SamMobile

Tags:
Node Thumbnail

Masayoshi Son ซีอีโอ SoftBank เปิดเผยว่าเดือนหน้าเขาจะเข้าพบกับ Lee Jae-yong รองประธาน Samsung เกี่ยวกับการเป็นพาร์ทเนอร์กันทางยุทธศาสตร์ระหว่าง Arm และ Samsung

ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าการพูดคุยนี้จะเป็นความร่วมมือระดับไหน แค่พัฒนาเทคโนโลยีร่วมกัน หรือถึงขั้นขายกิจการ หลังดีลกับ NVIDIA ล่ม เนื่องจากปัจจุบัน SoftBank กำลังหาทางออกให้กับ Arm ซึ่งแผนหนึ่งคือ IPO ซึ่งนักวิเคราะห์มองว่าสถานการณ์ในตลาดหุ้นสหรัฐ โดยเฉพาะสายเทคก็ไม่ค่อยดีสำหรับ Arm ณ ตอนนี้ เช่นเดียวกับสถานการณ์ทางการเงินของ SoftBank ไม่ค่อยดี จนเริ่มมีการขายหุ้นที่ถืออยู่ในหลายบริษัทออกไป

Tags:
Node Thumbnail

ผู้ใช้ Reddit คนหนึ่งลงภาพถ่ายของตนเองแสดงให้เห็นแผลบนข้อมือซ้าย พร้อมทั้งโพสต์ข้อความระบุว่าเป็นแผลไหม้ที่เกิดจากความร้อนของนาฬิกา Samsung Galaxy Watch ที่เขาสวมตอนนอน ทั้งนี้ในกระทู้เดียวกันนี้มีคนระบุรุ่นของนาฬิกาในภาพว่าเป็น Galaxy Watch รุ่น Active 2 44 มิลลิเมตร Bluetooth

ความเห็นจากผู้ใช้ Reddit ความเห็นหนึ่งระบุว่าแผลไหม้ดังกล่าวอาจไม่ได้มาจากปัญหาความร้อนเกินของนาฬิกา แต่อาจเกิดจากการแพ้เหงื่อซึ่งทำปฏิกิริยาทางไฟฟ้าเมื่อได้รับกระแสไฟอ่อนๆ ที่ไหลออกจากขั้วชาร์จไฟของนาฬิกาที่อยู่ด้านหลังตัวเรือนส่วนที่สัมผัสกับผิวหนัง โดยผู้ใช้รายดังกล่าวระบุว่าตนเองเคยเจอปัญหานี้จากการใช้งาน Fitbit

Tags:
Node Thumbnail

สำนักข่าวรัสเซีย Izvestica อ้างแหล่งข่าวรายงานว่า Samsung จะกลับมาส่งสินค้าให้ร้านค้าปลีกในรัสเซียและจะกลับมาเปิดร้านค้าออนไลน์อีกครั้งในเดือนตุลาคมนี้ หลังจากที่ Samsung หยุดส่งสินค้าของบริษัทไปขายในรัสเซียตั้งแต่เดือนมีนาคม

ทั้งนี้ Samsung เปิดเผยกับสำนักข่าว Reuters ว่า ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ เกิดขึ้นว่า Samsung จะส่งสินค้าไปขายในรัสเซียอีกครั้งหรือไม่ หาก Samsung กลับเข้าสู่ตลาดรัสเซียอีกครั้งอาจมีผลให้บริษัทเทคโนโลยีอื่น ๆ เช่น Microsoft กลับเข้าสู่ตลาดรัสเซียด้วย

Tags:
Node Thumbnail

บริษัทวิจัยตลาด Canalys เผยว่าการจัดส่งอุปกรณ์สวมใส่ (รวมทั้งแบบอัจฉริยะและนาฬิกาธรรมดา) เพิ่มขึ้น 2 % ในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว โดยจัดส่งราว 41.7 ล้านเครื่อง โดยหากนับเฉพาะสมาร์ทวอทช์ การส่งมอบเติบโตขึ้น 9.3%

Tags:
Node Thumbnail

เป็นเรื่องปกติทุกปีที่เราจะเห็นซัมซุง มีแคมเปญโฆษณาเพื่อแซวสินค้าใหม่ของแอปเปิลในแง่มุมต่าง ๆ โดยหลังจากเปิดแล้วไปหนึ่งรอบก่อนงาน iPhone 14 ล่าสุดซัมซุงก็ทวีตต่ออีกชุด บอกว่าเป็นรีแอคชันของเราสำหรับสินค้านวัตกรรมนั้น

โดยทวีตทั้งหมดมาพร้อมกับนาฬิกานับเวลา เพื่อบอกว่าซัมซุงได้ทำสมาร์ทโฟนพร้อมนวัตกรรมใหม่ ๆ มานานแล้วเป็นเวลาเท่าใด ซึ่งแอปเปิลยังไม่มีสินค้าประเภทดังกล่าวออกมา ทั้งสมาร์ทโฟนจอพับตัวเล็ก Galaxy Z Flip, จอพับตัวใหญ่ Galaxy Z Fold ไปจนถึงกล้องหลังสมาร์ทโฟนที่บอกตรง ๆ เลยว่าตอนนี้เราทำได้ 108MP แล้ว ส่วนแอปเปิลยัง 48MP

Tags:
Node Thumbnail

ซัมซุงประกาศปล่อยอัพเดต One UI 4.1.1 ที่มาพร้อมกับ Galaxy Z Fold 4 และ Z Flip 4 ให้กับมือถือจอพับรุ่นเก่า ย้อนกลับไปตั้งแต่ Galaxy Z Fold รุ่นแรก

One UI 4.1.1 อิงอยู่บน Android 12L ของกูเกิล ทำให้มีทาสก์บาร์เพิ่มเข้ามาใน UI หลัก, จับคู่แอพใน Taskbar ให้เปิดแอพทีเดียว 2 ตัวพร้อมกัน, รองรับการลากแอพเข้าขอบด้านข้างเพื่อเปิดหน้าต่างแบบ split view, รองรับการถ่ายเซลฟี่ด้วยกล้องหลังแล้วพรีวิวบนจอหน้า, แสดงข้อมูลเพิ่มขึ้นบนจอเล็กของ Z Flip เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

ซัมซุงอเมริกาออกโฆษณาตัวใหม่ เพื่อต้อนรับงาน Apple Event "Far Out" ที่คาดว่าจะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ในสัปดาห์หน้า โดยเน้นไปที่คำว่านวัตกรรม

เนื้อหาในโฆษณาพูดถึงสองฟีเจอร์นวัตกรรม คือกล้องความละเอียดสูงสุด 108 ล้านพิกเซล และซูมระดับ 100 เท่า ที่ทำให้ซูมพระจันทร์ได้ชัดเจน ซึ่งทั้งสองคุณสมบัตินี้มีใน Galaxy S22 Ultra แต่จะไม่มีใน iPhone รอบตัวของคุณ พร้อมปิดท้ายด้วยภาพของ Galaxy Z Flip 4

หากอ้างตามข่าวลือที่ผ่านมา คาดว่า iPhone 14 รุ่นบนสุด จะมาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 48 ล้านพิกเซล และรองรับการถ่ายวิดีโอ 8K

Tags:
Node Thumbnail

ผู้ใช้สมาร์ททีวีของ Samsung ตั้งแต่รุ่นปี 2018-2022 สามารถลงทะเบียนทดลองใช้ Apple TV+ ฟรี 3 เดือนได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 พฤศจิกายน ผู้ต้องการใช้สามารถเข้าไปที่แอปพลิเคชัน Apple TV+ บนหน้าจอโฮมและทำตามขั้นตอนที่แสดง

การทดลองใช้สามารถใช้ได้เฉพาะผู้ที่ยังไม่เคยใช้งาน Apple TV+ และต้องมีอายุมากกว่า 13 ปีขึ้นไปเท่านั้น โดยสิทธิ์ทดลองใช้ 1 สิทธิ์ใช้ได้กับสมาร์ททีวี 1 เครื่องและ Apple ID บัญชีเดียวเท่านั้น หากครบระยะเวลา 3 เดือนแล้ว ผู้ใช้จะต้องเสียค่าบริการในราคาปกติ (99 บาทต่อเดือน)

ที่มา: Samsung Newsroom

Tags:
Node Thumbnail

Samsung ทุ่มงบประมาณ 2 ล้านล้านวอน (ประมาณ 53.65 พันล้านบาท) สร้างศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์ในเมือง Giheung ประเทศเกาหลีใต้ โดยทำพิธีเริ่มการก่อสร้างเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาและตั้งเป้าว่าจะเสร็จสมบูรณ์ภายในปี 2028

ศูนย์วิจัยและพัฒนานี้เมื่อก่อสร้างแล้วเสร็จจะมีขนาดพื้นที่ 109,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของ Seoul และอยู่ใกล้กับศูนย์วิจัยและพัฒนาของ Samsung ที่มีอยู่เดิมในเขต Hwaseong นอกจากนี้ Samsung ยังมีโรงงานผลิตเซมิคอนดักเตอร์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกตั้งอยู่ในเขต Pyeongtaek ใกล้ๆ กันด้วย

ที่มา - Samsung

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากเปิดตัวตู้เย็น Bespoke ไปเมื่อปี 2019 และทำยอดขายรวมทั่วโลกถึงตอนนี้เกือบ 2 ล้านชิ้น ล่าสุด Samsung ก็เตรียมออกสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในกลุ่ม Bespoke มาเพิ่มเติมทั้งเตาอบที่มาพร้อมปัญญาประดิษฐ์, เครื่องล้างจาน, เตาแม่เหล็กไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน เพื่อตอบโจทย์งานออกแบบครัว built-in

Samsung เตรียมจะเปิดตัวสินค้าใหม่ทั้ง 3 ประเภทในงาน IFA 2022 ซึ่งเป็นงานจัดแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะจัดขึ้นใน Berlin ประเทศเยอรมนีช่วงวันที่ 2-6 กันยายนนี้

Tags:
Node Thumbnail

ซัมซุงออกอัพเดตเฟิร์มแวร์ให้มือถือรุ่นเก่าที่หมดระยะซัพพอร์ตไปแล้วคือ Galaxy S7, S8, Note 8 โดยเป็นอัพเดตแก้ปัญหา GPS เพียงอย่างเดียว และไม่มีการอัพเดตแพตช์ความปลอดภัยแต่อย่างใด

ตอนนี้ซัมซุงยังออกอัพเดตให้มือถือเพียง 3 รุ่น แต่ข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์ของซัมซุงก็ระบุว่าอาจจะมีอัพเดตให้ S9, S6, Galaxy J7 รุ่นปี 2015 ด้วย

ที่มา - SamMobile (S7/S8), SamMobile (Note 8), Android Police

Tags:
Node Thumbnail

Samsung ตั้งเป้าส่งมอบสมาร์ทโฟนในปีนี้ ลดลงเป็น 260 ล้านเครื่อง จากเดิมที่ตั้งเป้าเมื่อต้นปีว่าจะผลิต 334 ล้านเครื่องและส่งมอบให้ได้ 300 ล้านเครื่องในปีนี้

ตัวเลข 260 ล้านเครื่อง ถือว่าน้อยกว่าปีที่แล้ว (ทั้งหมดประมาณ 270 ล้านเครื่อง) โดยสาเหตุหลักมาจากปัญหาทางด้านเศรษฐกิจอย่างภาวะเงินเฟ้อ ปัญหาด้านซัพพลายเชน และตลาดสมาร์ทโฟนที่หดตัวลง

การที่ Samsung ตั้งเป้าจำหน่ายสมาร์ทโฟนน้อยลงทำให้ Apple มีโอกาสที่จะตามทันในแง่ยอดขาย โดยเมื่อปีที่แล้ว Apple ขายสมาร์ทโฟนได้ 235 ล้านเครื่อง ส่วนในไตรมาสแรกของปีนี้ iPhone 13 และ iPhone 13 Pro Max เป็นสมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุด (อ้างอิงจาก IDC) และ iPhone 14 ที่จะออกในเดือนกันยายนนี้ก็น่าจะขายดีเช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Roh Tae-moon ซีอีโอส่วนธุรกิจมือถือของ Samsung กล่าวในงานแถลงข่าวที่นิวยอร์กว่า บริษัทเชื่อว่าโทรศัพท์มือถือพับได้ของ Samsung จะขายได้คิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 50% ของสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมของบริษัทและจะกลายเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับสมาร์ทโฟนภายในปี 2025 รวมถึงจะได้รับความนิยมที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมของ Samsung ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ประธานาธิบดี Yoon Suk Yeol ของเกาหลีใต้ ให้อภัยโทษนักโทษจำนวนหนึ่งเนื่องในวันประกาศอิสรภาพของประเทศ (15 สิงหาคม) หนึ่งในนั้นมี Jay Y. Lee หรือ Lee Jae-yong รองประธานบอร์ดของซัมซุง และลูกชายของอดีตประธาน Lee Kun-hee ที่เสียชีวิตเมื่อปี 2020 ถือเป็นทายาทซัมซุงรุ่นที่สาม เป็นหลานปู่ของ Lee Byung-chul ผู้ก่อตั้งซัมซุง

คดีของ Jay Y. Lee เป็นมหากาพย์นาน 5 ปี ตั้งแต่เขาถูกจับกุมในปี 2017 จากคดีติดสินบนอดีตประธานาธิบดี สู้คดีและถูกจำคุกมาแล้ว 2 รอบ

Tags:
Node Thumbnail

ช่วง 2-3 ที่ผ่านมา สินค้าของซัมซุงมักมีลายพิเศษออกมาขายด้วยเสมอ (เช่น BTS Edition, Thom Browne Edition) รอบนี้ซัมซุงฉีกแนวด้วยการออก Galaxy Watch 5 Golf Edition สำหรับนักกอล์ฟโดยเฉพาะ

Galaxy Watch 5 Golf Edition มีตัวเรือน 3 ขนาดเท่ากับ Galaxy Watch 5 รุ่นปกติทุกอย่าง คือ Watch 5 Large (44mm), Watch 5 Small (40mm), Watch 5 Pro และสเปกก็เหมือนกันทุกประการ

Tags:
Node Thumbnail

Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟนพับได้รุ่นท็อปใหม่แล้วกับ Galaxy Z Fold 4 โดยหน้าจอด้านหน้าเป็น Dynamic AMOLED มีขนาด 6.2 นิ้ว ความละเอียด HD+ รองรับ Adaptive Refresh Rate 48-120Hz จอหลัก Dynamic AMOLED 6.7 นิ้ว ความละเอียด QXGA+ รองรับ Adaptive Refresh Rate 1-120Hz

และด้วยขนาดที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ทำให้กล้องหน้าในหน้าจอหลักรอบนี้อยู่ใต้หน้าจอแล้ว และการซ่อนกล้องก็ค่อนข้างแนบเนียนกว่าเดิม เพราะมีการแสดงผลทับกล้องขณะไม่ได้ใช้

ชิปประมวลผลเป็น Snapdragon 8+ Gen 1 แรม 12GB ความหนาขณะพับ ที่ขอบพับสูง 15.8 มม. ขอบจอสูง 14.2 มม. กางออกจะสูง 6.3 มม. ส่วนน้ำหนัก 263 กรัม

Tags:
Node Thumbnail

Samsung จัดการไลน์สินค้านาฬิกาใหม่จากเดิมที่เป็นรุ่นธรรมดากับหน้าปัดแบบคลาสสิค กลายเป็นรุ่นธรรมดาและรุ่นโปรด้วย Galaxy Watch 5 และ Galaxy Watch 5 Pro ที่แตกต่างกันด้วยฟีเจอร์

Galaxy Watch 5 เพิ่มเซ็นเซอร์ BioActive ร่วมกับเซ็นเซอร์อื่นๆ ช่วยเรื่องการตรวจจับอ๊อกซิเจนในเลือด ความดัน, ECG และการนอนได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถวัดไขมันในร่างกาย (body composition) ได้แล้ว

Galaxy Watch 5 มี 2 ไซส์คือ 40 มม.และ 44 มม. หน้าจอเป็น Sapphire Crystal รุ่นใหม่ กันรอยขีดข่วนได้ดีขึ้น 60% แบตเตอรี่ 284mAh และ 410mAh ตามลำดับ รัน WearOS 3.5 ครอบด้วย One UI Watch 4.5 กันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน 5ATM และ IP68

Tags:
Node Thumbnail

Samsung เปิดตัวหูฟัง Galaxy Buds 2 Pro (ระวังสับสนกับ Buds 2) รุ่นอัพเกรดจาก Galaxy Bud Pro ในดีไซน์ที่เรียบและไม่แวววาวเหมือนรุ่นแรก

เมื่อเป็นรุ่น Pro ความสามารถในการตัดเสียงรบกวน (ANC) ยังอยู่เหมือนเดิม แต่ดีขึ้น 40% จากการดีไซน์ที่กรองลมภายนอกได้ดีขึ้น และไมค์ที่จับเสียงพูดได้แม่นยำและดังขึ้น

ส่วนของใหม่ก็คือรองรับเสียง HiFi ที่ 24bit จากเดิมที่ 16bit แต่ข้อจำกัดคือรองรับเฉพาะการเชื่อมต่อกับมือถือ Samsung เท่านั้น เพราะใช้ codec เฉพาะของแบรนด์ (Samsung seamless codec - SSC HiFi) นอกจากนี้ยังรองรับการอัดเสียงแบบ 360 องศารอบตัว (อัพเดตภายหลัง)

Tags:
Node Thumbnail

สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นเล็ก Galaxy Z Flip เปิดตัวรุ่นที่ 4 แล้ว มาในดีไซน์ที่ปรับใหม่เล็กน้อย ให้ขอบเครื่องมีความเหลี่ยมมากขึ้น จอด้านหน้า (จอเล็ก) ใหญ่ขึ้นมาเล็กน้อยเป็น 1.9 นิ้ว Super AMOLED จอหลัก Dynamic AMOLED 6.7 นิ้ว FHD+ รองรับ Adaptive Refresh Rate 120Hz

ชิปเซ็ตเป็นเรือธงเหมือนกันคือ Snapdragon 8+ Gen 1 แรม 8GB กล้องหน้า 10 ล้านพิกเซล f/2.4 กล้องหลังเลนส์ไวด์ 12 ล้านพิกเซล Dual Pixel AF กว้าง 83 องศาและเลนส์อัลตร้าไวด์ 12 ล้านพิกเซล f/2.2 กว้าง 123 องศา

Tags:
Node Thumbnail

ซัมซุงเริ่มเปิดทดสอบ One UI 5 Beta ที่อิงจาก Android 13 โดยเริ่มกับ Galaxy S22 ใน 3 ประเทศคือ สหรัฐอเมริกา เยอรมนี เกาหลีใต้

ของใหม่ใน One UI 5 นอกเหนือจากฟีเจอร์มาตรฐานของ Android 13 ได้แก่ การปรับแต่งธีมสีที่ละเอียดขึ้น มีชุดธีมสีพรีเซ็ตมาให้ 16 สี และตัวเลือกสีสำหรับหน้าโฮมและไอคอนอีก 12 แบบ, รองรับการวาง widget ซ้อนกันเป็น stack เพื่อประหยัดพื้นที่หน้าโฮม (widget ต้องมีขนาดเท่ากัน), ปรับหน้าจัดการริงโทน เสียง และการสั่นให้เข้าถึงง่ายขึ้น, เพิ่มหน้าแดชบอร์ดแสดงสถานะความปลอดภัยของมือถือในภาพรวม เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

Amazon Netherlands พลาดนำหน้าสินค้า Galaxy Z Fold 4 ขึ้นเว็บไซต์ก่อนกำหนดแถลงข่าว 10 สิงหาคม ทำให้เราได้รู้ข้อมูลของ Galaxy Z Fold 4 เพิ่มขึ้น นอกเหนือจากที่มีภาพหลุดก่อนหน้านี้

ประเด็นสำคัญที่เป็นของใหม่คือ Galaxy Z Fold 4 ยังไม่มีช่องเก็บปากกาในตัวเครื่อง แม้รองรับปากกา S Pen แบบเดียวกับ Z Fold 3 แต่ตัวเคสย้ายตำแหน่งเก็บปากกาจากตรงขอบบานพับ มาอยู่ที่ด้านหลังเครื่องแทน และใช้ปากกาสีเดียวกับสีเครื่อง-สีเคสให้เข้าชุดกันด้วย ต่างจาก Z Fold 3 ที่มีเฉพาะปากกาสีดำอย่างเดียว

Tags:
Node Thumbnail

Amazon ประกาศขยายบริการคลาวด์เกมมิ่ง Luna ไปยังสมาร์ททีวีของซัมซุง ทำให้ตอนนี้สมาร์ททีวีซัมซุงรองรับบริการคลาวด์เกมมิ่ง 4 ค่ายใหญ่แล้วคือ Stadia, GeForce Now, Xbox Cloud Gaming และล่าสุดคือ Luna (นอกจากนี้ยังมีค่ายเล็กอีกค่ายคือ Utomik ที่เน้นตลาดยุโรป) ซัมซุงระบุว่ามีเกมให้เล่นทั้งหมดรวมกันมากกว่า 1,000 เกมแล้ว

สมาร์ททีวีที่ใช้งานได้ต้องเป็นรุ่นของปี 2022 ที่มีฟีเจอร์ Samsung Gaming Hub ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Financial Times รายงานว่ายักษ์ใหญ่ของวงการเซมิคอนดักเตอร์เกาหลีคือซัมซุงและ SK hynix กำลังทบทวนนโยบายการลงทุนในจีน หลังสหรัฐอเมริกาผ่านกฎหมาย CHIPS Act ที่ให้ทุนกับบริษัทเอกชนไปผลิตชิปในสหรัฐ

กฎหมายฉบับนี้ยังมีเงื่อนไขว่าบริษัทที่จะรับทุนจากรัฐบาลสหรัฐ ต้องไม่ขยายหรืออัพเกรดโรงงานผลิตชิปในจีนเป็นเวลา 10 ปีด้วย เงื่อนไขนี้บีบให้บริษัทอย่างซัมซุงและ SK hynix ต้องตัดสินใจว่าจะเลือกทางใดกันแน่ระหว่างจีนกับสหรัฐ

Financial Times ยังอ้างแหล่งข่าวจากรัฐบาลเกาหลีใต้ว่า โรงงานชิปในจีนของบริษัทเกาหลีจะถูกลดความสำคัญลงเรื่อยๆ และถ้าจีนไม่พอใจ ทางเลือกเดียวของบริษัทเกาหลีก็คือเลือกข้างสหรัฐ

Tags:
Node Thumbnail

ซัมซุงประกาศว่าจะเปิดตัวสินค้าชุดใหม่ในกลุ่มสุขภาพ โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทวอทซ์ Galaxy Watch 5 series ในงานเปิดตัว Unpacked ของซัมซุงที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 สิงหาคมที่จะถึงนี้

ประกาศครั้งนี้ซัมซุมพูดเน้นถึง BioActive Sensor ชิปเซ็นเซอร์ที่เริ่มใช้งานใน Galaxy Watch 4 และมีความสามารถทั้งการตรวจวัดอัตราการเต้นหัวใจ, ตรวจคลื่นชีพจร (ECG), และค่า Bioelectrical Impedance Analysis (BIA) และ TaeJong Jay Yang รองประธานบริหารและหัวหน้าทีมวิจัยและพัฒนาสุขภาพของซัมซุง ได้พูดถึงความใส่ใจด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ใช้งานของซัมซุงและกล่าวว่า Smart Watch ของซัมซุงจะเน้นไปที่นวัตกรรมเซนเซอร์ การเชื่อมโยงกับสุขภาพและความร่วมมือกันภายในอุตสาหกรรม

Pages