Google

Tags:
Node Thumbnail

LG ประกาศรองรับการเล่นเกมผ่านคลาวด์ Google Stadia บนสมาร์ททีวีที่ใช้ระบบปฏิบัติการ webOS ของตัวเองแล้ว

วิธีการเล่นจำเป็นต้องมีคอนโทรลเลอร์ที่ Stadia รองรับ ซึ่งจะเป็น Stadia Controller โดยตรง หรือจะใช้คอนโทรลเลอร์จากคอนโซลอื่น ทั้ง DualShock 4, Xbox One Controller, Switch Pro Controller หากไม่มีจริงๆ จะใช้ virtual controller บนหน้าจอสมาร์ทโฟนก็ได้เช่นกัน

โมเดลการคิดเงินเป็นไปตามมาตรฐานของ Stadia ทุกประการ คือมีบัญชีแบบฟรีที่มีเกมให้เล่นเล็กน้อย (เช่น Destiny 2), บัญชีแบบ Pro ที่มีเกมฟรีให้เล่นประมาณ 30 เกม หรือจะจ่ายเงินซื้อเป็นรายเกมบน Stadia

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Google อัพเดตแอป Gmail ทั้งผู้ใช้ทั่วไปจนถึงแพ็กเกจองค์กร ให้สามารถโทรออกและวิดีโอคอลได้โดยตรงผ่านแอปในแท็บ Chat ของ Gmail

ปุ่มโทรและวิดีโอคอลจะปรากฎด้านบนในหน้าสนทนาของ Chat โดยการอัพเดตนี้เป็นการค่อยๆ ปล่อยให้ผู้ใช้และ Google บอกว่าอาจใช้เวลาถึง 15 วันที่ผู้ใช้ทุกคนจะได้ใช้งาน

ที่มา - Google

Tags:
Node Thumbnail

กูเกิลประกาศปล่อยฟีเจอร์ใหม่ให้มือถือตระกูล Pixel ตามแนวทางที่เรียกว่า Feature Drop ให้กับมือถือ Pixel 3a ขึ้นไป

Tags:
Node Thumbnail

YouTube เริ่มส่งอีเมลหาสมาชิกแบบ Premium ที่ใช้งานแบบ Family ว่าจะขึ้นราคาสมาชิกเป็นเดือนละ 299 บาท จากปัจจุบันที่อยู่ที่ 239 บาท โดยการเปลี่ยนแปลงนี้จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2022 เป็นต้นไป

หากใครต้องการจะพักหรือยกเลิกการรับสมาชิก สามารถเข้าไปกดยกเลิกได้ที่ youtube.com/paid_memberships

ที่มา - อีเมลจาก YouTube

Tags:
Node Thumbnail

กูเกิลประกาศบริจาค Knative เข้า Cloud Native Computing Foundation (CNCF) หลังจากเปิดโครงการมาตั้งแต่ปี 2018 และแม้จะเป็นโครงการโอเพนซอร์สมาตลอดแต่ก็ควบคุมโครงการโดยกูเกิลเองเป็นหลัก

Knative เป็นชุดซอฟต์แวร์สำหรับสร้างบริการแบบ serverless บน Kubernetes ที่ตอนนี้ได้รับความนิยมสูงสุดในชุมชน Kubernetes (รองลงไป คือ OpenFaaS, Kubeless, Virtual Kubelet, KEDA, Apache OpenWhisk)

แม้ว่ากูเกิลจะควบคุมโครงการเป็นหลัก แต่บริษัทอื่นๆ ก็ส่งนักพัฒนาเข้ามาร่วมพัฒนาต่อเนื่อง เช่น IBM, Red Hat, VMware, และ SAP ทาง IBM เองเคยแสดงความไม่พอใจที่ Knative ยังอยู่ภายใต้การควบคุมของกูเกิล

Tags:
Node Thumbnail

Business Insider รายงานข่าวลือนาฬิกา Pixel Watch รอบใหม่ว่า คราวนี้กูเกิลตัดสินใจเดินหน้าโครงการนี้จริงจัง และมีแผนเปิดตัวสินค้าในปี 2022 แต่ไม่ระบุช่วงเวลา

นาฬิกา Pixel Watch ที่กำลังพัฒนาอยู่ใช้โค้ดเนมว่า "Rohan" พัฒนาโดยทีม Pixel เอง ไม่ใช่ทีม Fitbit ที่ซื้อกิจการมา ส่วนเว็บไซต์ The Verge อ้างข้อมูลอีกแหล่งว่านาฬิกาจะราคาแพงกว่า Fitbit และมีตลาดใกล้เคียงกับ Apple Watch มากกว่า ตอนนี้ยังไม่ชัดเจนว่ากูเกิลจะใช้ชื่อไหนทำตลาด ระหว่าง Pixel Watch หรือ Android Watch

นอกจากนี้ กูเกิลยังพัฒนาระบบการเชื่อมต่อ Fitbit กับระบบปฏิบัติการ Wear OS อีกทาง โดยใช้โค้ดเนมว่า "Nightlight"

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

กูเกิลส่งอีเมลแจ้งพนักงานในอเมริกา ว่าได้เลื่อนข้อกำหนดที่พนักงานจะต้องกลับเข้ามาทำงานในสำนักงานวันที่ 10 มกราคมปีหน้า ออกไปก่อน โดยจะแจ้งวันอีกครั้งเมื่อสถานการณ์ลงตัวมากขึ้น

ก่อนหน้านี้กูเกิลแจ้งพนักงานถึงการกลับเข้ามาทำงานในสำนักงาน โดยกำหนดให้เข้ามาในสำนักงาน 3 วันต่อสัปดาห์ ส่วนเงื่อนไขการได้รับวัคซีนนั้นให้เป็นไปตามข้อกำหนดของแต่ละพื้นที่

ในอีเมลนั้นกูเกิลบอกว่าแม้จะไม่บังคับให้เข้าสำนักงานในตอนนี้ แต่กูเกิลก็ยังสนับสนุนให้พนักงานกลับเข้ามา เพราะการทำงานแบบพบปะกัน ในสภาพแวดล้อมที่ทำงานนั้นดีกับทุกฝ่ายมากกว่า

Tags:
Node Thumbnail

Google โฆษณาไว้ก่อนหน้านี้ว่า Android 12 จะมีฟีเจอร์กุญแจรถดิจิทัล (digital car key) ให้ใช้ปลดล็อกรถยนต์รุ่นที่รองรับได้ และวันนี้ก็เริ่มปล่อยอัพเดตฟีเจอร์นี้ให้ Pixel 6, Pixel 6 Pro และ Galaxy S21 ในบางประเทศแล้ว เบื้องต้นใช้ได้กับรถ BMW รุ่นที่รองรับ (ไม่ได้ระบุว่ารุ่นใดบ้าง)

นอกจากนี้ยังเพิ่มฟีเจอร์ auto launch ให้รัน Android Auto อัตโนมัติเมื่อต่อมือถือเข้ากับรถที่รองรับ ปรับปรุง UI ของ Android Auto ให้เปิดเพลงและทำการค้นหาด้วยเสียงได้ง่ายขึ้น และในอนาคตจะปล่อยฟีเจอร์ Smart Reply ให้ตอบข้อความได้โดยใช้ Google Assistant

Tags:
Node Thumbnail

Tavis Ormandy จาก Project Zero ของกูเกิลรายงานถึงช่องโหว่ CVE-2021-43527 ในไลบรารี NSS (Network Security Services) สำหรับการเข้ารหัสและตรวจสอบลายเซ็นดิจิทัล ที่ใช้งานในซอฟต์แวร์จำนวนมากโดยเฉพาะ Firefox และ Thunderbird โดยพบช่องโหว่ที่เปิดทางให้แฮกเกอร์สามารถสร้างใบรับรองที่มุ่งร้ายจนรันโค้ดในเครื่องของเหยื่อได้เพียงแค่เปิดอ่านใบรับรอง

ช่องโหว่นี้เกิดจาก struct ที่ชื่อว่า VFYContext ที่เป็นโครงสร้างข้อมูลสำหรับการตรวจสอบใบรับรอง แต่กลับประกาศขนาดของลายเซ็นดิจิทัลไว้จำกัด ทำให้แฮกเกอร์สามารถสร้างใบรับรองที่มีลายเซ็นขนาดใหญ่มากจนล้นหน่วยความจำที่จองไว้ กลายเป็นการโจมตี heap overflow

Tags:
Node Thumbnail

หลังซีรีส์ Hawkeye ออกฉายทาง Disney+ และ Disney+ Hotstar ในบ้านเรา เหล่าคนรักมือถือหลายๆ คนคงสังเกตว่าตัวละครในเรื่องใช้มือถือ Google Pixel แทบจะทุกคน แม้ซอฟต์แวร์จะเป็นแบบคัสตอมจนดูไม่ออกว่าเป็นแอนดรอยด์ แต่รูปลักษณ์เรียบง่ายของมือถือก็ชัดเจนว่าเป็น Google Pixel

ทั้ง Clint Barton หรือ Hawkeye ยังใช้ Google Pixel 3 สี Just Black ที่วางขายในปี 2018 อยู่ ส่วน Laura Barton ภรรยาของ Clint ก็ใช้ Pixel 3 สี Not Pink เช่นกัน แม้ตามเนื้อเรื่องแล้ว เหตุการณ์ในซีรีส์จะเกิดขึ้นหลัง Avengers: Endgame แปลว่าน่าจะเกิดภายในปี 2023 หรือหลังจากนั้นก็ตาม

Tags:
Node Thumbnail

ทีมวิจัยปัญญาประดิษฐ์ของกูเกิลนำเสนอแนวทางการทำนายว่าข้อความอ่านยากง่ายเพียงใด โดยตรวจจับจากการเลื่อนหน้าจอ (scrolling) ของผู้อ่าน

การวัดระดับการอ่านยากง่ายนับเป็นโจทย์หนึ่งที่สำคัญในกรณีที่ต้องการการสื่อสารกับผู้ที่ไม่เชี่ยวชาญในภาษาที่กำลังสื่อสารด้วยนัก ที่ผ่านมาระบบการวัดความอ่านง่ายยากนั้นมักอาศัยมาตรวัดหลายตัวประกอบกัน เช่น การมีศัพท์ขั้นสูง, โครงสร้างคำที่ซับซ้อน แต่ในความเป็นจริงแม้ข้อความจะเป็นไปตามเกณฑ์เหล่านั้นแต่ก็อาจจะอ่านยากอยู่ดี เนื่องจากสไตล์การเขียนที่ไม่ลื่นไหล จับใจความได้ยาก หรือแม้แต่เขียนสั้นเกินไป

Tags:
Node Thumbnail

หลังเกาหลีใต้ผ่านกฎหมายบังคับให้แอปสโตร์ต้องเปิดให้แอปรับเงินจากระบบภายนอก ทางกสทช. เกาหลีใต้ซึ่งเป็นผู้บังคับใช้กฎหมายก็ออกเกณฑ์การบังคับใช้ว่าหากสโตร์ใดไม่ทำตามจะปรับตามรายได้ คิดเป็น 1% ของรายได้ และเพิ่มเป็น 2% หากทำผิดอย่างร้ายแรง

การตีความกฎหมายใหม่ของเกาหลีใต้ยังนับว่าสับสนอยู่มาก กูเกิลนั้นเปิดให้นักพัฒนาใช้ระบบจ่ายเงินภายนอกได้ แต่ก็ตามไปเก็บค่าธรรมเนียมที่จ่ายผ่านระบบเหล่านั้นด้วย แต่โดยรวมแล้วตัวแอปจะเสียค่าบริการน้อยลงกว่าการรับเงินผ่าน In-App Purchase ของกูเกิลเอง ส่วนแอปเปิลนั้นระบุว่าเกณฑ์ของแอปสโตร์ตอนนี้ทำตามกฎหมายอยู่แล้วโดยไม่ต้องแก้ไขอะไร

Tags:
Node Thumbnail

การเติบโตของแพลตฟอร์ม Flutter ทำให้มีแอพมือถือเขียนด้วย Flutter มากขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าไม่ใช่บริษัทใหญ่ที่มีโมเดลธุรกิจของตัวเองชัดเจนแล้ว นักพัฒนารายย่อยอาจยังหาช่องทางสร้างรายได้บน Flutter ได้ยาก

ข้อจำกัดนี้ถูกทำลายแล้ว เพราะกูเกิลประกาศ Google Mobile Ads SDK for Flutter ทำให้แอพ Flutter สามารถฝั่งโฆษณาได้ง่ายขึ้น รองรับโฆษณาแทบทุกแบบของ Google Mobile Ads ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นแบนเนอร์ วิดีโอ โฆษณาแบบเต็มหน้าจอ และโฆษณาแบบเนทีฟแทรกในเนื้อหา รวมถึงรองรับระบบโฆษณาทั้งสองตัวของกูเกิลคือ AdMob และ Ad Manager เลือกใช้ได้ตามต้องการ ใช้ได้ทั้งแอพ iOS และ Android

Tags:
Node Thumbnail

หลังจาก Google Pixel 6 และ 6 Pro เริ่มวางขายมาก็มีเสียงบ่นจากผู้ใช้จำนวนมากว่าเซ็นเซอร์สแกนนิ้วบนหน้าจอทำงานช้า และบางครั้งต้องสแกนหลายครั้งกว่าจะติด โดยก่อนหน้านี้อ้างว่าเป็นเพราะอัลกอริทึมด้านความปลอดภัยมีหลายชั้นทำให้ทำงานช้า

ล่าสุดกูเกิลได้ปล่อยอัพเดตรอบพิเศษกลางเดือนพฤศจิกายนออกมาให้โทรศัพท์ทั้งสองรุ่น จากที่ปกติโทรศัพท์ Google Pixel จะได้รับแพทช์แก้บั๊กและความปลอดภัยทุกต้นเดือน โดยขณะนี้กูเกิลยังไม่ได้บอกว่าแก้ไขเรื่องใด แต่จากรายละเอียดบนเว็บไซต์ของ Verizon ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือในสหรัฐอเมริกา เขียนระบุชัดเจนว่าเป็นการแก้ไขประสิทธิภาพเซ็นเซอร์สแกนนิ้วมือ

Tags:
Node Thumbnail

Google เพิ่มเครื่องมือเพื่อการอ่านข่าวและทำข่าวท้องถิ่นหลายอย่าง เริ่มจาก Google Search เมื่อใช้คีย์เวิร์ดค้นหาประเภทข่าว ผลการค้นหาจะแสดงข่าวท้องถิ่นเพิ่มขึ้นมาด้วย และแสดงเป็น carousel แยกให้ตามรูปภาพด้านล่าง และยังสามารถทำความเข้าใจคีย์เวิร์ดการค้นหา อย่างเช่นหากค้นหาฟุตบอล ผลการค้นหาจะแสดงข่าวฟุตบอลในท้องที่มากขึ้น ฟังก์ชันนี้เปิดใช้งานทั่วโลก ครอบคลุมหลากหลายภาษา

Tags:
Node Thumbnail

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือมาเรื่อยๆ ว่า กูเกิลจะออกอุปกรณ์จอพับ ที่เราเรียกชื่อกันเล่นๆ ว่า Pixel Fold สิ่งที่เกิดขึ้นแล้วคือ Android 12L ระบบปฏิบัติการเวอร์ชันปรับแต่งมาเพื่อสำหรับอุปกรณ์จอใหญ่-จอพับ ซึ่งจะอัพเดตให้อุปกรณ์ในท้องตลาดอย่าง Galaxy Z Fold ด้วย

ล่าสุดมีข่าวจากวงการชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ว่า กูเกิลตัดสินใจไม่ทำ Pixel Fold แล้ว จึงไม่สั่งซื้อชิ้นส่วนหน้าจอจากซัพพลายเออร์ อย่างน้อยก็ภายในครึ่งแรกของปี 2022

ตามข่าวบอกว่ากูเกิลทดลองทำ Pixel Fold รุ่นต้นแบบขึ้นมาจริงๆ แต่ยังไม่พอใจกับคุณภาพ และไม่คิดว่าจะสามารถแข่งขันกับ Galaxy Z Fold ได้ง่ายนัก

Tags:
Node Thumbnail

กูเกิลสร้างทีมใหม่ในองค์กร โดยรวมเอาทีมหน้าเดิมที่ปั้นนวัตกรรม วิจัยและพัฒนาของใหม่ๆ อย่างทีม AR, VR, Starline และ Area 120 เข้ามาไว้ใต้หลังคาเดียวกัน โดยใช้ชื่อทีมว่า Labs

Tags:
Node Thumbnail

กูเกิลร่วมกับ Temasek และ Bain & Company เผยแพร่รายงานการศึกษาวิจัย e-Conomy SEA ประจำปี 2021 ซึ่งนำเสนอภาพรวมอุตสาหกรรมดิจิทัลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ใน 6 ประเทศ คือ เวียดนาม ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สิงคโปร์ และอินโดนีเซีย

ในภาพรวม ประชากรอินเทอร์เน็ตในภูมิภาคมีจำนวน 440 ล้านคน เพิ่มขึ้น 40 ล้านคน จากปี 2020 ทำให้อัตราการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพิ่มเป็น 75% ผลการศึกษาพบว่า 8 ใน 10 คนของประชากรอินเทอร์เน็ต เคยซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์อย่างน้อย 1 ครั้ง (ตัวเลขนี้ของไทยคือ 9 ใน 10) ในกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการช่องทางดิจิทัล ในไทยมีจำนวนถึง 18% ที่เพิ่งเริ่มใช้บริการช่วงปี 2020 ถึงครึ่งแรกปี 2021 ซึ่งเริ่มมีการระบาดของโควิด 19 ผลักดันให้คนมาออนไลน์มากขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

Google Docs, Sheets, Slides เพิ่มฟีเจอร์ Approvals สำหรับการอนุมัติเอกสาร (workflow) ในองค์กร

ผู้ใช้สามารถส่งคำขออนุมัติ (approval request) ไปยังผู้ใช้คนอื่นในองค์กรได้ (อยู่ในเมนู File) และผู้รับคำขอสามารถอนุมัติ ปฏิเสธ แก้ไข คอมเมนต์เอกสารได้ หากมีการแก้ไขเอกสารในภายหลัง ผู้อนุมัติทุกคนจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนว่ามีการเปลี่ยนแปลง หรือสามารถตั้งค่าได้ว่าถ้าอนุมัติแล้วให้ล็อคห้ามแก้ไขไฟล์อีก

กูเกิลบอกว่าฟีเจอร์นี้เหมาะกับการตรวจสอบเอกสารสำคัญๆ อย่างสัญญาหรือเอกสารทางกฎหมาย ที่จำเป็นต้องมีคนอนุมัติอย่างเป็นทางการ

ฟีเจอร์นี้จะเปิดใช้เป็นค่าดีฟอลต์ (แอดมินองค์กรสามารถปิดได้) และทยอยเปิดให้ผู้ใช้ Google Workspace บางส่วนแล้ว (บัญชีแบบส่วนตัวจะไม่ได้ฟีเจอร์นี้)

Tags:
Node Thumbnail

Google Wallpapers แอปสำหรับค้นหาพื้นหลังไว้ตกแต่งใน Android มีจำนวนการดาวน์โหลดผ่าน Play Store มากกว่า 500 ล้านครั้ง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จุดเด่นของแอปนี้คือรายการพื้นหลังคุณภาพที่มีให้เลือกจำนวนพอสมควร และมีการอัพเดตอยู่สม่ำเสมอ ทำให้ผู้ใช้งานที่ต้องการปรับแต่งพื้นหลังเป็นประจำสามารถค้นหาและเลือกรูปได้ตามต้องการ

กูเกิลเปิดตัวแอปนี้เมื่อปี 2016 เดิมทำออกมาให้ใช้เฉพาะใน Pixel แต่ก็ขยายให้ผู้ใช้ Android ทุกคนดาวน์โหลดได้ จนมีตัวเลขถึง 500 ล้านครั้ง

Tags:
Node Thumbnail

แอปพลิเคชัน Google Arts & Culture เพิ่มลูกเล่นสนุกๆ พร้อมทั้งเสริมความรู้งานศิลปะด้วยการเปิดตัวฟีเจอร์ Pet Portraits จับคู่รูปภาพสัตว์เลี้ยงของเรา กับสัตว์ที่มีอยู่จริงในผลงานศิลปะ

วิธีการคือ ถ่ายรูปสัตว์เลี้ยงประเภทต่างๆ ผ่านกล้องจากแอป หลังจากนั้นตัวแอปจะใช้ Machine Learning จับคู่รูปกับงานศิลปะ ซึ่งอาจจะไป match กับรูปศิลปะอียิปต์โบราณ หรืองานสตรีทอาร์ตสไตล์เม็กซิกัน และภาพเขียนจีน เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

Alphabet บริษัทแม่ของกูเกิล มีมูลค่ากิจการตามราคาซื้อขายหุ้นในตลาดหรือ Market cap สูงกว่า 2 ล้านล้านดอลลาร์ เป็นครั้งแรก ในระหว่างการซื้อขายเมื่อคืนนี้ ก่อนจะปิดราคาที่ 2,987.03 ดอลลาร์ต่อหุ้น ทำให้มูลค่ากิจการลดลงมาที่ 1.98 ล้านล้านดอลลาร์

ก่อนหน้านี้มี 2 บริษัทที่มูลค่ากิจการสูงกว่า 2 ล้านล้านดอลลาร์ คือ แอปเปิล และไมโครซอฟท์ ส่วนบริษัทที่มีมูลค่ากิจการใกล้เคียง 2 ล้านล้านดอลลาร์ ลำดับถัดไป น่าจะเป็น Amazon ที่มูลค่ากิจการ 1.77 ล้านล้านดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

ขณะนี้ Google Pixel 6 วางตลาดแล้วมาเกือบ 2 สัปดาห์ก็มีคำบ่นจากผู้ใช้ว่าฟีเจอร์สแกนนิ้วบนหน้าจอทำงานช้า บางทีสแกนไม่ติดหรือต้องแตะนิ้วหลายรอบ ซึ่งตรงกับที่หลายสำนักรีวิวไว้

ล่าสุดก็มีผู้ใช้ทวีตไปยังบัญชี @madebygoogle ถึงเรื่องดังกล่าว โดยกูเกิลได้ตอบกลับว่าระบบการสแกนนิ้วของ Pixel 6 ใช้งานอัลกอริทึมด้านความปลอดภัยที่ล้ำสมัยหลายตัว การป้องกันหลายชั้นนี้ทำให้บางครั้งอาจสแกนนิ้วช้าหรือผู้ใช้ต้องแตะนิ้วบนหน้าจออย่างตั้งใจ

Tags:
Node Thumbnail

การค้นหาไฟล์ แฟ้มเอกสารใน Google Drive อาจเป็นงานที่ใช้เวลามากกว่าที่คิด และการพิมพ์ค้นหาโดยใช้คีย์เวิร์ดอาจได้ผลลัพธ์การค้นหาที่กว้างเกินไป ล่าสุด Google Workspace กำลังทดสอบฟังก์ชั่นช่วยค้นหาแบบใหม่ ใช้ฟิลเตอร์แยกประเภทไฟล์ที่จะค้นหาได้ แบบเดียวกับที่มีใน Gmail ตอนนี้

Tags:
Node Thumbnail

จากกรณีเกาหลีใต้ออกกฎหมายให้ร้านขายแอพต้องมีช่องทางจ่ายเงินแบบอื่น ฝั่งของกูเกิลเคยออกมาประกาศว่าจะปฏิบัติตาม

วันนี้ Google Play Store โชว์วิธีการจ่ายเงินแบบอื่น (in-app billing) แล้ว โดยผู้ใช้จะเห็นตัวเลือกตอนกดจ่ายเงิน (ดังภาพ) ซึ่งกูเกิลจะหารือร่วมกับพาร์ทเนอร์รายอื่น เพื่อแชร์วิธีการเชื่อมระบบกันต่อไป

กูเกิลบอกว่าปัจจุบัน Google Play สามารถจ่ายเงินได้หลายแบบ เช่น ซื้อเป็นบัตรของขวัญ หรือจ่ายด้วยแต้ม Play Point ซึ่งลูกค้าที่เลือกจ่ายเงินด้วยระบบของบริษัทอื่น "อาจ" ไม่มีตัวเลือกเท่าจ่ายผ่านระบบของกูเกิลเอง

Pages