Tags:
Node Thumbnail

โซนีออกมาประกาศเลื่อนการวางจำหน่าย The Last of Us Part II จากเดิมที่มีกำหนดวันที่ 29 พฤษภาคมและ Iron Man VR ที่กำหนดเดิมคือ 14 พฤษภาคม ออกไปอย่างไม่มีกำหนด

แม้โซนีจะไม่ได้พูดถึงโรคระบาดโดยตรง แต่การใช้คำว่าวิกฤติระดับโลกก็หนีไม่พ้นปัญหาจาก COVID-19 ที่ทำให้สตูดิโอไม่สามารถทำงานต่อได้ ขณะที่ Naughty Dog ที่พัฒนา The Last of Us Part II ระบุว่าตัวเกมเกือบจะเสร็จแล้ว เหลือแค่เก็บรายละเอียดและแก้บั๊ก โดยปัญหาที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบต่อโลจิสติกส์ ทำให้ไม่สามารถส่งมอบเกมได้พร้อมกันทั่วโลก

Tags:
Node Thumbnail

พร้อม ๆ กับการมียอดผู้ใช้พุ่งขึ้นมหาศาล Zoom กำลังถูกมรสุมรุมล้อมเรื่องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย หนึ่งในนั้นคือการใช้ Facebook SDK ที่ทำให้ตัว SDK แอบส่งข้อมูลผู้ใช้กลับไปให้ Facebook ซึ่งถึงแม้ Zoom จะประกาศเลิกใช้งานไปแล้ว แต่ก็ไม่แคล้วถูกฟ้องร้องจนได้

Robert Cullen ผู้ใช้งาน Zoom จาก Sacramento แคลิฟอร์เนียเสนอตัวเป็นตัวแทนกลุ่มผู้ใช้งานฟ้องร้อง Zoom ว่าแอบเก็บข้อมูลผู้ใช้และส่งให้ผู้ให้บริการภายนอก (third party) อย่าง Facebook และน่าจะ (potentially) รายอื่น ๆ ด้วย โดยฟ้อง Zoom ศาลแขวงแคลิฟอร์เนียเหนือ กล่าวหาว่า Zoom ละเมิดกฎหมายแคลิฟอร์เนียว่าด้วยความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภค

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

แม้กำลังถูกรุมเร้าด้วยข่าวเชิงลบจากประเด็นความเป็นส่วนตัวที่กำลังแก้ไขอยู่ แต่อย่างน้อยก็ยังพอมีข่าวดีอยู่บ้างเมื่อ Eric Yuan ซีอีโอ Zoom เปิดว่ามีผู้ใช้งานรายวันทั้งแบบฟรีและเสียเงินแตะ 200 ล้านคนแล้ว จากราว 10 ล้านคนเมื่อสิ้นปีที่แล้ว

นอกจากนี้ Zoom ยังเข้าไปเป็นสื่อกลางในการเรียนการสอนออนไลน์ในกว่า 9 หมื่นโรงเรียนในกว่า 20 ประเทศ

ด้วยจำนวนผู้ใช้งานที่พุ่งทะยานขนาดนี้จึงไม่แปลกใจหาก Zoom พุ่งเพ่งเล็งเรื่องความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวขนาดนี้

ที่มา - Zoom

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

The Information รายงานข้อมูลวงในว่า YouTube เตรียมจะเปิดตัวฟีเจอร์ Shorts สำหรับโพสต์วิดีโอขนาดสั้นภายในแอปลักษณะเดียวกับ TikTok หลังจากก่อนหน้านี้ก็มีฟีเจอร์ Story แบบเดียวกับใน Instagram/Snapchat มาแล้ว

YouTube มีคลังเสียง เพลงและวิดีโออยู่มหาศาลซึ่งเป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบของ YouTube ขณะที่ TikTok ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาได้รับความนิยมพุ่งขึ้นสูงมากในซีกโลกตะวันตก จากการที่คนส่วนใหญ่กักตัวอยู่บ้าน โดยข้อมูลจาก App Annie เผยว่าอัตราเติบโตของผู้ใช้งานบน TikTok สูงถึง 125% ในรอบสองปีที่ผ่านมา

ที่มา - The Information (ต้องสมัครสมาชิก) via The Next Web

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Ford ประกาศจะผลิตเครื่องช่วยหายใจให้ได้ 50,000 เครื่องภายในระยะเวลา 100 วันนับตั้งแต่ 20 เมษายนเป็นต้นไป หลังเป็นพาร์ทเนอร์กับ GE Healthcare เพื่อนำเครื่องช่วยหายใจรุ่น GE/Airon โมเดล A-E มาผลิต โดย Ford ต้องรอการรับรองด้านกฎหมายในการเป็นผู้ผลิตเครื่องช่วยหายใจรุ่นดังกล่าวให้ GE

Ford ระบุว่าจะใช้โรงงานชิ้นส่วนในรัฐมิชิแกน ซึ่งคาดว่าจะสามารถผลิตเครื่องช่วยหายใจได้ราว 30,000 เครื่องต่อเดือน โดย GE/Airon โมเดล A-E เป็นเครื่องช่วยหายใจที่ทำงานโดยอาศัยแรงดันลมทำให้ไม่ต้องใช้ไฟฟ้าในการใช้งาน ทำให้สามารถใช้งานได้ทุกที่และค่อนข้างเหมาะสมสำหรับการใช้ในช่วงวิกฤติลักษณะนี้

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

จากเว็บธนาคารปลอม, SMS ปลอมไปจนถึงเพจเฟซบุ๊กปลอม วันนี้ธนาคารไทยพาณิชย์ออกมาแจ้งเตือนว่ามีการใช้งาน LINE ธนาคารไทยพาณิชย์ปลอมที่ตั้งชื่อเหมือนของจริงและจะทักไปหาเหยื่อก่อนและหลอกเอาข้อมูลส่วนตัว

บัญชี LINE ปลอมมี 2 บัญชี อันแรกใช้ชื่อว่า SCB Connect เหมือนกับบัญชีจริง เพียงแต่เป็นบัญชีทั่วไปที่สามารถเพิ่มเพื่อนได้ และบัญชีคือ SCB EASY ที่เป็น LINE Official Account ทว่าเป็นแบบบัญชีฟรี ไม่ใช่บัญชีพรีเมียม

Tags:
Node Thumbnail

หนึ่งในฟีเจอร์ (เด่น?) ที่ Zoom โฆษณามาตลอดคือวิดีโอคอลจะถูกเข้ารหัสแบบ 'end to end' (ไม่มี -) ทุกครั้ง ซึ่ง Zoom ระบุเอาไว้ทั้งบนหน้าเว็บไซต์, White Paper และ UI ตอนวิดีโอคอล

อย่างไรก็ตามเมื่อ The Intercept สอบถามไปยัง Zoom เรื่องการเชื่อมต่อแบบ end-to-end ก็ได้คำตอบกลับมาว่าตอนนี้ยังทำไม่ได้ Zooom ใช้แค่ TCP ร่วมกับ UDP เท่านั้น ซึ่งเท่ากับว่า Zoom ยังสามารถเข้าถึงข้อมูลและวิดีโอผู้ใช้งานได้อยู่ ซึ่งอาจส่งผลถึงกรณีที่รัฐบาลขอข้อมูลผู้ใช้งานจาก Zoom แบบเดียวกับที่ Google, Facebook และ Microsoft โดน (แต่บริษัทเหล่านั้นมีการออกรายงาน transparency report)

Tags:
Node Thumbnail

แม้ที่ผ่านมาแอปวิดีโอคอลส่วนใหญ่ที่ถูกพูดถึงและแนะนำจะเป็นแอปวิดีโอคอลที่เอาไว้ใช้ทำงานหรือสอนออนไลน์เป็นหลักอย่าง Zoom, Skype, WebEx เป็นต้น แต่ช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมามีแอปวิดีโอคอลอีกตัวที่มีผู้ใช้เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด

Houseparty เป็นแอปวิดีโอคอลที่ไม่ได้มีความเป็นงานเป็นการเท่าแอปอื่น เน้นไปที่ความบันเทิงเป็นหลัก อย่างการมีเกมให้เล่นกับเพื่อนภายในตัวแอประหว่างวิดีโอคอลกับเพื่อน

Tags:
Node Thumbnail

Samsung Display บริษัทลูกของซัมซุงที่ผลิตแพแนลหน้าจอเปิดเผยว่าเตรียมจะยกเลิกไลน์การผลิตแพแนล LCD ในเกาหลีใต้และจีนภายในสิ้นปีนี้ หลังความต้องการลดลง

ก่อนหน้านี้ Samsung Display ก็ยกเลิกไลน์การผลิต LCD ไปแล้วหนึ่งไลน์ในเกาหลีใต้ ขณะที่แผนการลงทุนในเกาหลีใต้ในอีกอีก 5 ปีข้างหน้าคือเปลี่ยนไลน์การผลิตมาเป็นหน้าจอ Quantum Dot แทน อย่างไรก็ตาม Samsung Display ยังไม่มีแผนสำหรับโรงงานในจีน

ที่มา - Yahoo! Finance

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

จากปริมาณทราฟฟิคอินเทอร์เน็ตและการใช้งานของแพลตฟอร์มต่าง ๆ เพิ่มขึ้นทั่วโลก Netflix ได้ประกาศลลดปริมาณการส่งข้อมูลลง 25% ทั่วโลก รวมประเทศไทย (หลังลดในยุโรปและอินเดียไปแล้ว

การเปลี่ยนแปลงจะมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เบื้องต้นจะมีผลไป 30 วันจนสิ้นเดือนเมษายนนี้ อาจมีการขยายตามสถานการณ์อีกครั้ง ในแง่การใช้งาน ระดับความละเอียดสามารถรับชมได้เหมือนเดิมตามแพ็กเกจและเครื่องที่รองรับ ทั้ง UHD/HD/SD แต่คุณภาพในแต่ละความละเอียดจะลดลงเล็กน้อย

ก่อนหน้านี้มีรายงานด้วยว่า Netflix ในสหรัฐและยุโรปล่มไปแล้วครั้งหนึ่ง

ที่มา - อีเมลประชาสัมพันธ์

Tags:
Node Thumbnail

อย่างที่ทราบกันว่าสิงคโปร์ค่อนข้างโดดเด่นเรื่องมาตรการต่าง ๆ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 หนึ่งในนั้นคือการจัดทำแผนผังผู้ติดเชื้อเป็นคลัสเตอร์ บอกชัดเจนว่าผู้ป่วยเดินทางไปที่ไหนบ้างและติดต่อกันสถานที่ไหน เชื่อมโยงให้เห็นว่าเคสไหนติดต่อไปเคสไหน

หน่วยงาน Government Technology Agency (GovTech) ของรัฐบาลสิงคโปร์ได้ออกแอป TraceTogether สำหรับช่วยบันทึกว่าเจ้าของเครื่องว่ามีปฏิสัมพันธ์หรือใกล้ชิดใครที่มีแอปติดเครื่องเหมือนกันบ้าง ซึ่งช่วยให้ภาครัฐสร้างแผนผังติดตามการติดเชื้อได้ง่ายขึ้น และล่าสุดรัฐบาลสิงคโปร์ก็เตรียมจะโอเพนซอสแอปนี้แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

ช่วงนี้การแข่งขันกีฬาต่าง ๆ ต้องหยุดหรือยกเลิกการแข่งขันไปเพราะโรคระบาด จนช่องกีฬาหลายช่องมีตารางว่างและรายได้หดหายไปด้วย ทำให้ Fox Sports เตรียมจะจัดการแข่งขันและถ่ายทอดสดทัวร์นาเมนท์ทั้ง NFL และการแข่งรถ NASCAR ผ่านอีสปอร์ตแทน

ส่วนของ NFL จะแข่งกันด้วย Madden NFL 20 ซึ่งเป็นอีเวนท์จบในวันเดียวระยะเวลา 2 ชั่วโมง ให้ผู้เล่น 8 คนที่มีนักกีฬาและนักวิเคราะห์อาชีพร่วมด้วยมาแข่งกันแบบ single-elimination ผ่านออนไลน์ ขณะที่ NASCAR การแข่งรถสปอร์ต เปลี่ยนรูปแบบกลายเป็น eNASCAR ที่เล่นกันผ่านเกม iRacing แทน ( eNASCAR iRacing Pro invitational Series) โดยเพิ่งเริ่มต้นซีซันการแข่งขันเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

Tags:
Node Thumbnail

Xiaomi เปิดตัวแอนดรอยด์ทีวีรุ่นใหม่ Mi TV 4S ขนาด 65 นิ้ว ความละเอียด 4K รองรับ HDR10+ ระบบเสียง Dolby Audio รีโมทมีลำโพงในตัวรองรับคำสั่งเสียงด้วย Google Assistant

ตัวทีวีมี HDMI 3 พอร์ท, USB 3 พอร์ท, RJ45 รองรับ Wi-Fi และบลูทูธ จะวางจำหน่ายเดือนมิถุนายนนี้ เปิดราคา early bird อยู่ที่ 549 ยูโรหรือราว 2 หมื่นบาท (ซึ่งน่าจะเพิ่มหลังจากวางขายจริง)

Tags:
Node Thumbnail

พร้อม ๆ กับการเปิดตัว Mi 10 Lite 5G Xiaomi เปิดตัว Mi AIoT Router AX3600 เราท์เตอร์ที่ออกแบบมาสำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์สมาร์ทโฮมภายในบ้าน รองรับ Wi-Fi 6 มีเสาภายนอก 6 เสาและเสาสำหรับ IoT ต่างหากอีกเสาภายใน

เราท์เตอร์มาพร้อมเทคโนโลยี OFDMA (Orthogonal Frequency-Division Multiple Access) สำหรับส่งข้อมูลไปยังอุปกรณ์หลาย ๆ เครื่องทีเดียว รองรับโปรโตคอล WPA3 ตัวเราท์เตอร์ทำงานร่วมกับแอป Mi Home สำหรับการตั้งค่าและเชื่อมต่ออุปกรณ์ IoT รองรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อสูงสุด 248 ตัว

Tags:
Node Thumbnail

HOOQ ผู้ให้บริการภาพยนตร์สตรีมมิ่งออนไลน์ที่เป็นบริษัทลูกของ Singtel ยื่นเรื่องขอชำระกิจการ (file for liquidation) หรือก็คือการยกเลิกกิจการ ขายสินทรัพย์ทั้งหมดเพื่อชำระหนี้ หากเหลือก็จะจ่ายเงินคืนให้กับผู้ถือหุ้นทั้งหมด

Singtel ระบุในเอกสารที่ยื่นให้กับ กลต. สิงคโปร์ให้เหตุผลว่าเพราะ HOOQ ไม่เติบโตและสร้างผลกำไรจนครอบคลุมต้นทุนที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ได้อย่างที่ควรจะเป็น ขณะที่การยื่นขอชำระกิจการครั้งนี้ Singtel ระบุว่าไม่กระทบสถานะทางการเงินหรือสินทรัพย์บริษัท โดย Singtel ถือหุ้นใน HOOQ อยู่ 76.5% ที่เหลือคือ Sony Pictures Television และ Warner Bros Entertainment

Tags:
Node Thumbnail

อีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่ได้รับผลกระทบจากปริมาณแบนด์วิธที่สูงขึ้นคือ PlayStation Network ของโซนี จนล่าสุดบริษัทประกาศลดความเร็วในการดาวน์โหลดเกมผ่าน PSN ลงในยุโรปและสหรัฐ โดยโซนียังยืนยันว่าประสบการณ์เล่นเกมผ่านเครือข่ายยังเหมือนเดิม

ที่มา - PlayStation Blog

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Zoom มีฟีเจอร์ Virtual Background ที่ช่วยบังภาพหลังของบ้านและเปลี่ยนแบ็คกราวด์เป็นรูปหรือวิดีโอ โดยมีภาพดีฟอลต์ให้ส่วนหนึ่งและเปิดให้ผู้ใช้อัพโหลดได้เอง

ล่าสุด Zoom ร่วมมือกับ Canva ผู้ให้บริการเครื่องมือสายกราฟิคเปิดให้ดาวน์โหลดภาพนิ่งไปเป็นแบ็คกราวด์ได้จากเทมเพลทของ Canva และปรับแต่งได้ตามต้องการ โดยจะต้องเข้าไปลงทะเบียนกับ Canva ก่อนเพื่อใช้งานเทมเพลท เลือก ปรับแต่งและดาวน์โหลดรูปดังกล่าวลงเครื่องก่อนจะนำไปเปิดเป็น Virtual Background บน Zoom อีกที

สำหรับวิธีการใช้งาน Virtual Background ดูได้ที่นี่

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ทราฟฟิคอินเทอร์เน็ตพุ่งขึ้นสูงทั่วโลกในทุกแพลตฟอร์มในช่วงนี้ ExpressVPN เปิดเผยข้อมูลว่าตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา มีคนใช้งานทั่วโลกเพิ่มขึ้นถึง 21% โดยในยุโรปและอเมริกาเหนือก็เพิ่มขึ้น 2 หลักเช่นกัน ส่วนเอเชียแปซิฟิกเพิ่มขึ้นน้อยที่สุด

ประเทศที่มียอดใช้งานสูงสุดคือเบลเยียมและฝรั่งเศสที่ 43% และ 34% ตามลำดับ ส่วนในอเมริกาเหนือสหรัฐเพิ่ม 26%, แคนาดา 24% และเม็กซิโก 18% ส่วนในเอเชียแปซิฟิกมีเพียงฟิลิปปินส์และมาเลเซียที่รัฐบาลเพิ่งมีคำสั่งล็อกดาวน์ไม่นานมานี้ มีจำนวนผู้ใช้เพิ่มมากที่สุดที่ 27% และ 23%

ที่มา - TechRadar

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Zoom ผู้ให้บริการ Video Conference ขึ้นมายืนอยู่แถวหน้าในกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีในช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมาจากปัญหา COVID-19 และคนต้องทำงานจากบ้าน ซึ่งก็ทำให้ราคาหุ้นของ Zoom พุ่งขึ้นจากราว 70 เหรียญช่วงต้นเหมือนกุมภาพันธ์มาเป็นราว 140 เหรียญแล้วในปัจจุบันหรือเกือบ 112% หากนับตั้งแต่ต้นปี

Tags:
Node Thumbnail

Huawei เปิดตัว Watch GT 2e รุ่นอัพเกรดจาก Watch GT 2 ดีไซน์สปอร์ต หน้าปัด AMOLED 1.39 นิ้ว บอดี้โลหะสเตนเลส มีปุ่มอยู่ที่ 2 และ 4 นาฬิกา มาพร้อมเซ็นเซอร์วัดการเต้นหัวใจและวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ฟีเจอร์การออกกำลังกายรองรับกว่า 100 แบบพร้อมรองรับกิจกรรมใหม่ ๆ อย่างปีนเขา, สเก๊ตบอร์ดหรือปากัว (parkour) มีไมค์และลำโพง รองรับการคุยโทรศัพท์ในตัว ชิปเซ็ต Kirin A1 แรม 4GB ความจุ 16GB แบตเตอรี่ 455mAh ที่ Huawei บอกว่าใช้งานได้ต่อเนื่อง 14 วัน ชาร์จเพียงราว 1 ชั่วโมงครึ่ง

Huawei Watch GT 2e มี 4 สี Graphite Black, Lava Red, Mint Green และ Icy White ราคา 199 ยูโรหรือ 7,100 บาท

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Huawei จับมือกับ Devialet ผู้พัฒนาลำโพงและเทคโนโลยีเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์จากฝรั่งเศส (ลำโพงตัวท็อปสุดคือ Gold Phantom กำลังขับ 4,500W ราคา 119,990 บาท) เปิดตัว Huawei Sound X ลำโพงไร้สายคุณภาพสูงในรูปทรงคล้าย ๆ HomePod ของแอปเปิล (แต่ไม่มีผู้ช่วยอัจฉริยะ)

เมื่อพัฒนาร่วมกับ Devialet จุดเด่นก็หนีไม่พ้นคุณภาพเสียง ด้วยวูฟเฟอร์กันฝุ่น 2 ตัว ดีไซน์แบบ push-push กำลังขับสูงสุด 144W ย่านเสียงต่ำ Deep Bass ต่ำสุด 40Hz ลำโพง 6 ตัวให้เสียง 360 องศา ส่วนล่างของลำโพงเป็นผ้ากันน้ำกระเด็นและกันเลอะ รองรับ Huawei Share สามารถเอาสมาร์ทโฟนไปแตะแล้วเล่นเพลงหรือคุยโทรศัพท์ผ่านลำโพงต่อให้ได้เลย

Huawei Sound X วางจำหน่ายเฉพาะในจีนและยังไม่ประกาศราคา

Tags:
Node Thumbnail

ถึงแม้รถไฟฟ้าหัวกระสุนแบบ Maglev (Magnetic Levitation) ของญี่ปุ่นจะใช้ระบบสนามแม่เหล็กและไฟฟ้าเหนี่ยวนำมาเป็นกลไกในการขับเคลื่อน แต่ระบบไฟฟ้าในห้องโดยสารของรถไฟฟ้า Maglev ซีรีส์ L0 ยังคงใช้น้ำมันร่วมกับเครื่องปั่นไฟอยู่

ล่าสุด Central Japan Railway หรือ JR Tokai ที่พัฒนารถ Maglev L0 เปิดตัวรถไฟฟ้ารุ่นต้นแบบใหม่ที่จะมีการติดตั้งขดลวดเหนี่ยวนำเอาไว้ทั้งที่รถไฟและราง เพื่อทำให้เกิดการชาร์จประจุไฟฟ้าแบบเหนี่ยวนำ (แบบเดียวกับที่ชาร์จไร้สายบนสมาร์ทโฟน) มาใช้เป็นแหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้าสำหรับใช้งานภายในห้องโดยสาร

Tags:
Node Thumbnail

Qualcomm ประกาศขยายความร่วมมือกับ Google ปล่อย GPU Inspector เครื่องมือสำหรับนักพัฒนาเกมบนแอนดรอยด์ เพื่อปรับแต่งเกมให้ดึงสมรรถนะของจีพียู Adreno ออกมาให้ได้มากที่สุด

นอกจากนี้ GPU Inspectgor ยังช่วยให้นักพัฒนาสามารถฟีดแบ็คเรื่องจีพียูและไดร์ฟเวอร์กลับมายัง Qualcomm ได้ด้วย และ Qualcomm จะปล่อยเป็นอัพเดตไดร์ฟเวอร์จีพียูให้กับสมาร์ทโฟนผ่าน Play Store (ด้วย Project Mainline)

Tags:
Node Thumbnail

โซนีอาจสร้างความเดือดดาลให้แฟนเกมเดนตายอีกครั้ง หลังวางขาย Horizon Zero Dawn บนพีซี จนมีแฟนเกมถ่ายคลิปทุบเครื่อง PS4 เมื่อล่าสุดมีคนพบว่าหน้าเพจของ God of War ในสหรัฐไม่มีคำว่า Only on PlayStation อีกต่อไปแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

เป็นคำถามสำหรับแฟนเกมมานานจากการเปิดตัว God of War ภาคล่าสุดที่ตัวเอกอย่าง Kratos ไปโผล่ในดินแดนของเทพเจ้านอร์ส แต่งงานใหม่และมีลูก หลังเจ้าตัวเอา Blade of Olympus แทงท้องตัวเองในภาค 3 (ซึ่งก็น่าจะตาย) และศพหายในไปท้ายเครดิต ว่า Kratos รอดไปได้ยังไงและไปโผล่ดินแดนนอร์สได้อย่างไร

ล่าสุดสำนักพิมพ์ Dark Horse ร่วมมือกับ Santa Monitca เปิดตัวคอมมิก God of War: Fallen God ที่มีเนื้อหาระหว่าง God of War 3 และ God of War ภาคล่าสุด ซึ่งน่าจะพอมีคำตอบให้กับคำถามข้างต้นได้

Pages