Tags:
Node Thumbnail

Briggs Matsko เจ้าของรถยนต์ Tesla ในแคลิฟอร์เนีย ยื่นฟ้องบริษัท Tesla และ Elon Musk ซีอีโอของบริษัท ฐานหลอกลวงและสร้างความเข้าใจผิดจากการโฆษณาระบบ Autopilot และ Full Self-Driving

Matsko ระบุในคำฟ้องว่า Tesla และ Elon Musk หลอกลวงผู้ใช้เรื่องการพัฒนาเทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัติหรือ ADS โดยอ้างว่าอยู่ในช่วงที่กำลังพัฒนาเทคโนโลยีและจะสามารถใช้ได้ภายในระยะเวลาหนึ่งแต่สุดท้ายก็ไม่เป็นไปตามที่กล่าวอ้าง Matsko ยื่นฟ้องแบบกลุ่มเผื่อเรียกร้องค่าเสียหายให้กับผู้ใช้คนอื่น ๆ ที่ได้รับผลกระทบด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Twitter จัดการประชุมผู้ถือหุ้นวาระพิเศษในวันนี้ เพื่อขอมติจากผู้ถือหุ้น ให้อนุมัติขายกิจการให้กับ Elon Musk ซึ่งเป็นการดำเนินการตามขั้นตอนที่ต่อจากบอร์ดบริหารมีมติเห็นชอบก่อนหน้านี้

ผลจากการประชุม ผู้ถือหุ้นลงมติเห็นชอบให้ขายกิจการตามที่ Elon Musk ยื่นข้อเสนอ แต่เนื่องจากสถานการณ์ตอนนี้เป็นที่ทราบว่า Elon Musk ขอล้มดีลและ Twitter ก็ยื่นฟ้องต่อศาล ฉะนั้นผลจากที่ประชุมผู้ถือหุ้นนี้ จึงทำให้กระบวนการไต่สวนพิจารณาคดีต้องดำเนินต่อไป

การไต่สวนในคดี Twitter ฟ้องร้อง Elon Musk กำหนดการไต่สวนช่วงเดือนตุลาคมที่ศาลรัฐเดลาแวร์

Tags:
Node Thumbnail

ในการไต่สวนคดีดีลซื้อกิจการระหว่าง Twitter และ Elon Musk ในวันอังคารที่ผ่านมา Twitter ได้เปิดเผยหลักฐานเป็นข้อความแชทระหว่าง Elon Musk และผู้จัดการเรื่องการลงทุนของเขาชื่อ Michael Grimes โดยในข้อความนี้ Musk เสนอกับ Grimes ให้เลื่อนการซื้อกิจการไปก่อนเพราะ “ไม่สมเหตุสมผลที่จะซื้อ Twitter ถ้าเรากำลังเข้าสู่ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 3” (wouldn’t make sense to buy Twitter if we’re heading into world war three) ซึ่งหมายถึงสงครามระหว่างยูเครนกับรัสเซียที่เริ่มต้นขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

ก่อนหน้านี้ Peiter Zatko อดีตผู้บริหารฝ่ายความปลอดภัยของ Twitter ได้ยื่นร้องเรียนเรื่องความบกพร่องของ Twitter ซึ่งรวมถึงเรื่องการนับบัญชีสแปม

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ทนายความของ Elon Musk ได้ยื่นหนังสือยกเลิกสัญญา (Termination Letter) ต่อกลต. สหรัฐ (SEC) ที่อ้างคำร้องของ Zatko เป็นหลักฐานว่า Twitter ได้ให้ข้อมูลที่ไม่เป็นความจริงกับ Musk ซึ่งถือเป็นการทำผิดสัญญาและทำให้ Musk มีสิทธิ์ยกเลิกสัญญาซื้อกิจการ Twitter

Tags:
Node Thumbnail

ทีมกฎหมายของ Elon Musk ได้ยื่นต่อศาลให้ออกหมายเรียก Jack Dorsey ซีอีโอคนเก่าของ Twitter เพื่อให้เปิดเผยเอกสารและข้อมูลการพูดคุยที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงการซื้อ-ขาย Twitter รวมถึงเอกสารและข้อมูลการพูดคุยที่เกี่ยวข้องกับผลกระทบของบัญชีบ็อตหรือสแปมที่มีผลต่อธุรกิจและการจัดการของ Twitter

นอกจากนี้ ทีมของ Musk ยังร้องขอข้อมูลที่เกี่ยวกับการที่ Twitter ใช้ผู้ใช้แบบ MDAUs ในการนับบัญชีบ็อตเป็นหลัก ซึ่งอาจมีสแปมหรือบ็อตอีกเป็นจำนวนมากที่ไม่ได้รวมอยู่ในกลุ่ม MDAUs ทำให้ตัวเลขบัญชีบ็อตที่ Twitter เปิดเผยกับ Musk น้อยกว่าความเป็นจริง ซึ่งก่อนหน้านี้ Musk ก็ได้วิจารณ์ว่าการใช้วิธีนี้นับบัญชีบ็อตของ Twitter เป็นวิธีที่ไม่ดี

Tags:
Node Thumbnail

Elon Musk โพสต์ข้อความว่าจะขึ้นราคาแพ็กเกจช่วยขับขี่ Full Self-Driving (FSD) ของรถยนต์ Tesla แบบซื้อขาดทีเดียว เป็น 15,000 ดอลลาร์ (ราว 540,000 บาท) ถือเป็นการขึ้นราคาครั้งที่สองในปีนี้ หลังขึ้นมาแล้วรอบแรกในเดือนมกราคม จาก 10,000 ดอลลาร์เป็น 12,000 ดอลลาร์

การเปลี่ยนแปลงจะมีผลเฉพาะในภูมิภาคอเมริกาเหนือ มีผลวันที่ 5 กันยายนเป็นต้นไป หลังการออกเวอร์ชัน FSD Beta 10.69.2 หากซื้อก่อนก็จะยังได้ราคาเดิม 12,000 ดอลลาร์

เว็บไซต์ TechCrunch รายงานว่ามีรถยนต์ที่ซื้อแพ็กเกจ Full Self-Driving อยู่ประมาณ 100,000 คัน ซึ่งตัวเลขนี้ไม่ได้เพิ่มขึ้นมากนักในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ Twitter ระบุในเอกสารที่ยื่นต่อฟ้องศาลจากการที่ Elon Musk ล้มดีลซื้อ Twitter ว่า Musk ใช้เครื่องมือ Botometer วิเคราะห์บัญชีบ็อตใน Twitter ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ไม่แม่นยำ

Kaicheng Yang ผู้สร้างและดูแล Botometer ได้กล่าวว่า Botometer ใช้ตัวบ่งชี้หลายอย่างในการตรวจสอบว่าเป็นบ็อตหรือไม่ ซึ่งรวมถึงสถานที่ขณะที่ผู้ใช้โพสต์ลงใน Twitter และความบ่อยในการโพสต์ โดย Botometer จะแสดงผลเป็นคะแนน 0-5 โดยยิ่งมีคะแนนสูงยิ่งเป็นไปได้ว่าจะเป็นบ็อต (0 = คน / 5 = บ็อต) อย่างไรก็ตาม Yang กล่าวว่าคะแนนดังกล่าวเป็นเพียงคะแนนความเป็นไปได้เท่านั้น ไม่สามารถชี้ชัดได้แน่นอนว่าเป็นบ็อตหรือไม่

Tags:
Node Thumbnail

อัพเดต: เจ้าตัวแก้ข่าวแล้วว่าแค่ล้อเล่น แต่แมนยูยังเป็นทีมโปรดของเขาตั้งแต่เด็กๆ

Elon Musk โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ ระบุว่าจะซื้อสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของอังกฤษ โดยไม่อธิบายเหตุผลเพิ่มเติม

เจ้าของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในปัจจุบันคือ ครอบครัวนักธุรกิจตระกูล Glazer ของสหรัฐ (เป็นเจ้าของสโมสร Tampa Bay Buccaneers ในลีก NFL ด้วย) ที่ซื้อหุ้นเกือบทั้งหมดของสโมสรตั้งแต่ปี 2005

Tags:
Node Thumbnail

พบกับข่าว Elon Musk ประจำวัน จากกรณีการซื้อหรือไม่ซื้อ Twitter ที่ยังไม่ได้ข้อยุติ ทำให้มีคนไปถาม Elon Musk ว่าเขาคิดจะสร้างบริการโซเชียลเองแทนหรือไม่

คำตอบของ Elon คือ "X.com" ซึ่งเป็นโดเมนที่เขาเป็นเจ้าของอยู่ในตอนนี้ แต่ก็ไม่ได้อธิบายอะไรเพิ่มเติม

คนที่เคยอ่านประวัติของ Elon คงพอทราบว่าเขาเคยก่อตั้งบริการจ่ายเงินออนไลน์ X.com เมื่อปี 1999 ก่อนควบรวมกับบริษัท Confinity ของ Peter Thiel ในปี 2000 และกลายร่างเป็น PayPal ในปี 2001

หลังจากนั้นหลายปี Elon ซื้อต่อโดเมนเนม X.com คืนมาจาก PayPal ในปี 2017 โดยปัจจุบันหน้าเว็บ X.com เป็นหน้าว่างๆ ที่มีแค่คำว่า X เท่านั้น

Tags:
Node Thumbnail

Elon Musk CEO ของบริษัท Tesla ขายหุ้นบริษัท 7.9 ล้านหุ้น รวมมูลค่า 6.9 พันล้านเหรียญสหรัฐ หลังจากได้ขายหุ้นมูลค่า 8.5 พันล้านเหรียญไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดย Musk เปิดเผยในบัญชี Twitter ว่าการขายหุ้นครั้งนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงการขายหุ้นบริษัทอย่างกะทันหันหากเขาถูกตัดสินบังคับซื้อ Twitter ที่มีมูลค่า 44 พันล้านเหรียญ

Tags:
Node Thumbnail

หนึ่งในข้อขัดแย้งที่เป็นจุดแตกหักในการล้มดีลซื้อกิจการ Twitter ที่ Elon Musk กล่าวอ้างคือเรื่องข้อมูลบัญชีบอตในระบบของ Twitter โดย Musk ไม่เชื่อว่ามีบัญชีบอตอยู่บนแพลตฟอร์มน้อยกว่า 5% ตามรายงานที่ Twitter ระบุไว้ ซึ่งนำมาสู่การฟ้องร้องขึ้นโรงขึ้นศาลกัน

ในขณะที่ Musk ข้องใจเรื่องจำนวนบัญชีบอตในระบบเป็นอย่างมากถึงขั้นท้าซีอีโอของ Twitter ให้มาดีเบตกัน ฝั่ง Twitter เองก็ตั้งคำถามถึงคำนิยาม "บัญชีบอต" ในความหมายของ Musk ว่ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหนหากเกณฑ์การพิจารณานั้นเคยตัดสินว่าบัญชีของ Musk เองก็เป็นบัญชีบอตด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Elon Musk ทวีตข้อความเกี่ยวกับดีลซื้อกิจการ Twitter ซึ่งเขาได้แจ้งล้มดีลไป นำไปสู่การฟ้องร้อง ซึ่งกำหนดเริ่มไต่สวน 17 ตุลาคมนี้

เขาทวีตถึงประเด็นหลัก ที่ใช้เป็นเหตุผลในการล้มดีล คือจำนวนบัญชีบอตใน Twitter ซึ่งทาง Twitter ยื่นเอกสารต่อ SEC ว่ามีน้อยกว่า 5% แต่ Musk บอกว่าหากใช้วิธีง่าย ๆ โดยสุ่มบัญชีมา 100 บัญชี ก็จะเจอบัญชีบอตมากกว่านั้น เขาจึงต้องการให้ Twitter เปิดเผยวิธีคำนวณ และหากวิธีการดังกล่าวเป็นของจริง เขาก็ยินดีซื้อกิจการ Twitter ต่อ บนเงื่อนไขเดิมที่ตกลงกันไว้ พร้อมท้า Parag Agrawal ซีอีโอ Twitter ให้ดีเบตกับเขาเรื่องนี้ต่อสาธารณะ

Tags:
Node Thumbnail

Elon Musk ยื่นฟ้องกลับ Twitter ในเรื่องการเจรจาซื้อกิจการที่ล่มไป แต่ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดของคำฟ้องฝั่ง Elon Musk ว่ามีเนื้อหาอะไรบ้าง

ทีมทนายของ Musk ได้ยื่นคำฟ้องต่อศาลรัฐเดลาแวร์เมื่อวานนี้ (29 ก.ค.) โดยไม่เปิดเผยคำฟ้องต่อสาธารณะ ส่วนคดีที่ Twitter ฟ้อง Musk ได้กำหนดวันไต่สวนแล้ว 17 ตุลาคม เป็นระยะเวลานาน 5 วัน

Tags:
Node Thumbnail

Elon Musk โพสต์ภาพถ่ายคู่กับ Sergey Brin ผู้ร่วมก่อตั้งกูเกิล เป็นการแก้ข่าวลือก่อนหน้านี้ ที่ Wall Street Journal รายงานว่า Musk ไปมีสัมพันธ์กับ Nicole Shanahan อดีตภรรยาของ Brin ที่เพิ่งหย่ากันเมื่อเดือนมิถุนายน 2022 โดยทั้ง Musk และ Brin เป็นเพื่อนกันมายาวนาน และ Brin ลงทุนใน Tesla ตั้งแต่ปี 2008

ก่อนหน้านี้ Musk ออกมาตอบโต้ข่าวนี้ว่าไม่เป็นเรื่องจริง ในขณะที่ Sergey Brin ไม่ปรากฏตัวต่อสื่อมานานมากแล้ว และไม่มีบัญชีโซเชียลใดๆ ต่อสาธารณะ

Musk ยังโพสต์ต่อเนื่องว่าตอนนี้มีคนสนใจชีวิตของเขามากเกินไปแล้ว และสื่อก็พยายามเรียกความสนใจ เรียกคลิก จากการเขียนประเด็นเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับตัวเขา

Tags:
Node Thumbnail

ความคืบหน้าของคดี Twitter ฟ้อง Elon Musk เนื่องจากขอล้มดีลซื้อกิจการ ซึ่งฝ่าย Elon Musk ขอเลื่อนวันพิจารณาคดี โดยศาล Delaware สรุปให้การพิจารณาเริ่มในเดือนตุลาคมนี้ เป็นระยะเวลา 5 วัน แต่ยังไม่ได้กำหนดว่าเป็นวันใด

ก่อนหน้านี้ทีมทนายของ Twitter ขอให้การพิจารณาคดีเริ่มเร็วที่สุดคือเดือนกันยายน เป็นเวลา 4 วัน ส่วนทนายของ Elon Musk เสนอให้พิจารณาในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ข้อสรุปในเดือนตุลาคมนี้ ผู้พิพากษามองว่าเหมาะสม เพราะหากเลื่อนไกลเกินไป Twitter จะได้รับความเสียหาย

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

เรื่องสลับซับซ้อนของครอบครัว Musk โดย Errol Musk พ่อวัย 76 ปีของ Elon Musk ที่หย่าขาดจากแม่ของ Elon Musk ไปนานมากแล้ว (แต่งงานกันปี 1970, Elon เกิดปี 1971, พ่อกับแม่หย่ากันปี 1979) ออกมาเปิดเผยว่าเขามีลูกสาวคนใหม่

เรื่องซับซ้อนไปกว่านั้นคือ หลังจาก Errol Musk หย่าขาดจาก Maye Musk แล้ว เขาไปแต่งงานใหม่กับ Heide Bezuidenhout และมีลูกด้วยกันอีก 2 คน โดยที่ภรรยาคนใหม่ก็มีลูกติดมาก่อนแล้วคือ Jana Bezuidenhout ซึ่งถือเป็นน้องคนละแม่ของ Elon Musk และเติบโตมาด้วยกันสมัยเด็กๆ (Elon เลือกอยู่กับพ่อหลังพ่อแม่หย่ากัน)

Tags:
Node Thumbnail

มีอัพเดตคดีระหว่าง Twitter กับ Elon Musk ที่ Twitter ฟ้อง หลัง Elon Musk ขอล้มดีลซื้อกิจการ ด้วยเหตุผลว่า Twitter ไม่ให้ข้อมูลบัญชีบอตที่เพียงพอ ซึ่ง Twitter ต้องการให้ Musk ซื้อกิจการไปที่มูลค่า 44,00 ล้านดอลลาร์ ตามที่ตกลงกันตอนแรก รายละเอียดดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

Elon Musk บอกว่ามีความคืบหน้าในการเพิ่ม Steam เข้ามาใน Tesla และ Demo อาจจะมาเดือนหน้า
แม้ Tesla จะสามารถเล่นเกมได้มาก่อนหน้าแล้วผ่านแอพ Arcade ของตัวเอง แต่จำนวนเกมที่รองรับยังน้อย (ปัจจุบันมีราวๆ 21 เกม) เมื่อเทียบกับจำนวนเกมบน Steam ที่มีเยอะกว่ามาก ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งจุดขายในตลาดนี้ได้

ระบบ Entertainment ของ Tesla รันบน Linux และใช้ชิป Ryzen Embedded APU (Model S, X) ซึ่ง GPU เป็นสถาปัตยกรรม RDNA 2 ตัวใหม่และทาง AMD เคลมว่ารองรับเกม AAA ส่วนการเล่นเกมจากแอพ Arcade นั้นใช้ทั้งพวงมาลัยและคันเร่งรถได้ หรือจะใช้จอยคอนโทรลเลอร์แบบเดิมก็ได้เช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

Twitter ยื่นฟ้อง Elon Musk ต่อศาลชานเซอร์รี่แห่งรัฐ Delaware แล้ว หลังจาก Musk ประกาศล้มดีลซื้อ Twitter มูลค่า 44,000 ล้านดอลลาร์ โดย Twitter ระบุในเอกสารฟ้องร้องว่าเขาตัดสินใจถอนตัว แม้ทำข้อตกลงกันไว้แล้ว เนื่องจากมองว่าดีลนี้ไม่สร้างผลประโยชน์ให้กับตน

ในคำฟ้องร้อง Twitter ระบุว่าต้องการให้ Musk ซื้อกิจการไปที่ราคา 54.20 ดอลลาร์ต่อหุ้นตามข้อตกลงก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นการปกป้องผลประโยชน์ให้กับผู้ถือหุ้นและทุกฝ่าย

Tags:
Node Thumbnail

จากกรณี Elon Musk ล้มดีลซื้อ Twitter โดยฝั่ง Twitter ระบุว่าจะฟ้องศาลเพราะมั่นใจว่าทำตามสัญญาซื้อกิจการครบถ้วน

ล่าสุดวันนี้ Elon Musk ออกมาโพสต์ตอบโต้บริษัท Twitter (โดยโพสต์บน Twitter) เป็นมีมภาพตัวเขาเองกำลังหัวเราะเยาะ Twitter ที่ไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลบัญชีบ็อตได้ และจะขอให้ศาลสั่งเขาซื้อบริษัทตามเดิม ซึ่งเขามองว่าการขึ้นศาลจะทำให้ Twitter ต้องเปิดเผยข้อมูลเรื่องบ็อตต่อสาธารณะ

Tags:
Node Thumbnail

ต่อเนื่องจากข่าว Elon Musk ประกาศล้มดีลซื้อกิจการ Twitter มูลค่า 44,000 ล้านดอลลาร์ ซึ่งประธานบอร์ดบริหาร ก็ประกาศจะฟ้องเพื่อให้ดีลนี้เกิดขึ้นตามตกลง ล่าสุดมีข้อมูลอีเมลภายใน Twitter แจ้งไปยังพนักงานทุกคน ซึ่งน่าจะย้ำว่างานนี้ Twitter เตรียมฟ้องแน่

โดย Sean Edgett หัวหน้าฝ่ายกฎหมายของ Twitter ได้แจ้งว่าตอนนี้บอร์ดบริหารเตรียมการฟ้องศาลในเรื่องดังกล่าวแล้ว และเนื่องจากบริษัทกำลังมีประเด็นทางกฎหมาย จึงขอให้พนักงานทุกคนหยุดการทวีต หรือให้ความเห็นใด ๆ เกี่ยวกับการซื้อกิจการดังกล่าว บริษัทจะเปิดเผยข้อมูลเมื่อสามารถทำได้ และการให้ข้อมูลจะเป็นไปอย่างจำกัด

Tags:
Node Thumbnail

ดีลซื้อ Twitter มาถึงจุดที่หลายๆ คนน่าจะเดากันได้คือ Elon Musk ประกาศยกเลิกข้อตกลงการซื้อกิจการ โดยให้เหตุผลเรื่องการเปิดเผยข้อมูลบัญชีบ็อตที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งทางบริษัท Twitter ไม่สามารถตอบสนองหรือปฏิเสธการให้ข้อมูลกับฝ่ายของ Musk อยู่หลายครั้งในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา จึงถือว่าผิดสัญญาข้อตกลงการซื้อขาย (Merger Agreement) ที่เซ็นกันไว้แต่แรก

ฝั่งของ Twitter นำโดยประธานบอร์ด Bret Taylor ก็ออกมาตอบโต้ว่า บริษัทมั่นใจว่าปฏิบัติตามข้อตกลงการซื้อกิจการทุกอย่างแล้ว และจะยื่นฟ้องต่อศาลเพื่อสั่งให้ดีลเดินหน้าต่อตามเดิม

Tags:
Node Thumbnail

มีรายงานความคืบหน้าของดีลที่ Elon Musk เสนอซื้อกิจการ Twitter โดย The Washington Post อ้างแหล่งข่าวที่เกี่ยวข้องอย่างน้อย 3 ราย บอกว่า Musk อาจเปลี่ยนแผนการ เนื่องจากเขาได้หยุดการหารือทั้งหมด กับกลุ่มผู้ที่จะร่วมลงทุนในดีลนี้ที่เคยประกาศไปก่อนหน้า ซึ่งมีทั้ง Larry Ellison ผู้ก่อตั้งออราเคิล, Binance และกองทุน Andreessen Horowitz

Tags:
Node Thumbnail

Elon Musk มีลูกแฝดกับ Shivon Zilis ผู้บริหาร Neuralink ตั้งแต่ปี 2021 รวมปัจจุบันเขามีลูกรวม 9 คน จากภรรยาคนแรก Justine Musk 5 คน จาก Claire Boucher หรือ Grimes 2 คน

ลูกแฝดที่เกิดกับ Zilis เกิดเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2021 ก่อนหน้าลูกสาวคนเล็กที่เกิดกับ Grimes ด้วยการอุ้มบุญจะเกิดในเดือนธันวาคม 2021 สื่อเพิ่งรู้เรื่องลูกทั้งสองคนที่เกิดกับ Zilis เนื่องจาก Musk และ Zilis ยื่นขอเปลี่ยนนามสกุลของเด็กทั้งสองคนเพื่อไปใช้นามสกุล Musk

Neuralink เป็นบริษัทที่ Musk ร่วมก่อตั้งเพื่อวิจัยการทำงานร่วมกันระหว่างคอมพิวเตอร์และสมอง ที่ผ่านมาบริษัทแสดงความคืบหน้าในการเชื่อมต่อสมองสัตว์เพื่อให้ควบคุมคอมพิวเตอร์ได้อย่างค่อนข้างน่าประทับใจ

Tags:
Node Thumbnail

Kimbal Musk น้องชายของ Elon Musk (อ่อนกว่า 1 ปี และเคยทำบริษัท Zip2 บริษัทแรกของ Elon Musk ด้วยกัน) เข้าซื้อกิจการ Intel Drone Light Shows ธุรกิจโดรนของอินเทล

อินเทลมีธุรกิจโดรนสำหรับแสดงโชว์มานานพอสมควรแล้ว (เปิดตัวปี 2016) และเคยนำไปร่วมงานมหกรรมกีฬาใหญ่ๆ หลายครั้ง เช่น Super Bowl 2016, โอลิมปิกฤดูหนาว 2018, โอลิมปิกฤดูร้อน 2020 รวมถึงงานเปิดตัว Iconsiam ที่ประเทศไทยด้วย

Pages