Advance Info Service

Tags:
Node Thumbnail

AIS Fibre ประกาศเพิ่มแพ็คเกจใหม่ความเร็ว 100/10 Mbps ที่ราคา 1,100 บาทต่อเดือน (ลูกค้า AIS เหลือ 990 บาทต่อเดือน) พร้อม AIS Playbox และ HOOQ ฟรี 12 เดือน พร้อมปรับความเร็วแพ็คเกจเดิมดังนี้

 • แพ็คเกจ PowerHome 20/7 Mbps แบบไม่มี Playbox (590 บาท/เดือน) ปรับเป็น 20/10 Mbps
 • แพ็คเกจ PowerHome 20/7 Mbps ปรับเป็น 30/10 Mbps
 • แพ็คเกจ PowerPro 30/10 Mbps ปรับเป็น 50/20 Mbps
 • แพ็คเกจ PowerPro 50/20 Mbps ปรับเป็น 100/40 Mbps

โดยการเปลี่ยนแปลงความเร็วนี้จะไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มและมีผลในรอบบิลถัดไป

ที่มา - อีเมลประชาสัมพันธ์

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

AIS แจ้งเตือนผู้ใช้บริการหลายรายหลังตรวจสอบเอกสารย้อนหลังแล้วพบว่ารูปถ่ายบัตรประชาชนที่ใช้ลงทะเบียนซิมไม่ชัดเจน ประกาศให้เวลา 7 วันเพื่อนำเอกสารมาแสดงตน หากไม่ปฏิบัติจะถูกระงับสัญญาณ

Tags:
Node Thumbnail

Hello Gorgeous หนึ่งในตัวแทนของประเทศไทยที่ไปประกวดการแข่งขันวิดีโอสั้น The 5-Min Video Challenge ระดับภูมิภาค ที่จัดโดยเครือ Singtel ของสิงคโปร์ คว้ารางวัล People's Choice คะแนนโหวตจากผู้ชมมากเป็นอันดับที่ 2 รับเงินรางวัล 2,000 ดอลลาร์

การประกวดวิดีโอสั้นครั้งนี้ เป็นโครงการแรกของกลุ่ม Singtel ที่ขยับขยายจากธุรกิจโอเปอเรเตอร์เข้ามาสู่วิดีโอออนไลน์ โดยออกแบบการแข่งขันให้จำกัดความยาวเพียง 5 นาที เพื่อให้เหมาะกับการชมบนอุปกรณ์พกพา มีตัวแทนแข่งขัน 12 ทีมจาก 6 ประเทศที่กลุ่ม Singtel มีธุรกิจโอเปอเรเตอร์อยู่ ได้แก่ ออสเตรเลีย (Optus) อินโดนีเซีย (Telkomsel) ฟิลิปปินส์ (Globe) สิงคโปร์ (Singtel) ไทย (AIS) แทนซาเนีย (Airtel)

Tags:
Node Thumbnail

เอไอเอสรายงานผลประกอบการประจำไตรมาส 3/2559 มีรายได้รวม 37,096 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 0.9% จากช่วงเดียวกันในปีก่อน ส่วนกำไรสุทธิลดลง 24% อยู่ที่ 6,529 ล้านบาท สาเหตุหลักจากค่าใช้จ่ายการตลาดในการทำแคมเปญโทรศัพท์มือถือที่เพิ่มมากขึ้น ตลอดจนการทำโฆษณาออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งค่าเช่าโครงข่ายกับ TOT ที่เริ่มบันทึกค่าใช้จ่ายในไตรมาส 3/2559

จำนวนผู้ใช้บริการเอไอเอสมี 39.87 ล้านเลขหมาย เพิ่มขึ้น 518,400 เลขหมาย โดยเป็นลูกค้ารายเดือน 295,900 เลขหมาย ที่น่าสนใจคืออัตราการใช้งานอินเทอร์เน็ตเฉลี่ยในกลุ่มลูกค้ารายเดือนนั้นเพิ่มเป็น 4,090 MB ต่อเลขหมายต่อเดือน ถ้าเฉลี่ยรวมกับกลุ่มเติมเงินจะอยู่ที่ 2,960 MB ส่วนจำนวนลูกค้าอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง มีจำนวนเพิ่มขึ้นถึง 80,000 ราย รวมตอนนี้ 195,000 ราย

สถานีฐาน 4G ของเอไอเอสมีจำนวน 21,200 สถานี ครอบคลุม 65% ของประชากร และตั้งเป้าครอบคลุม 80% ภายในสิ้นปี ขณะที่อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงก็ครอบคลุมประชากร 3 ล้านคนใน 28 จังหวัด พร้อมตั้งเป้ามีส่วนแบ่งการตลาดอย่างมีนัยสำคัญภายใน 3 ปีข้างหน้า

ที่มา: เอไอเอส

Tags:
Node Thumbnail

วันนี้ AIS และ DTAC จับมือเป็นพันธมิตรร่วมเปิดให้บริการโทร VoLTE ข้ามเครือข่ายเป็นครั้งแรกในอาเซียน เพื่อให้ลูกค้าของทั้งสองเครือข่ายสามารถใช้ VoLTE โทรหากันได้โดยไม่ต้องสลับโหมดเครือข่ายกลับไปเป็น 3G

ข้อมูลจากหน้าเว็บของ AIS ระบุว่า การโทรข้ามเครือข่ายรองรับเฉพาะมือถือของซัมซุงในบางรุ่นเท่านั้น และรองรับทั้งการโทรแบบ VoLTE และ ViLTE ตามปกติ และคิดค่าบริการตามอัตราปกติของทั้งสองเครือข่ายโดยไม่บวกเพิ่มแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม การโทรหา TrueMove H จะยังเป็นการโทรผ่านเครือข่าย 3G ตามปกติ ไม่ได้เปิดให้ใช้ VoLTE โทรหากันได้แต่อย่างใดครับ

ที่มา - AIS

Tags:
Node Thumbnail

จากคดีอดีตพนักงาน IT Specialist ของ AIS นำข้อมูลลูกค้าไปเปิดเผยแก่บุคคลภายนอก วันนี้ที่ประชุมบอร์ดกสทช. ก็มีมติให้สำนักงานกสทช. ไปแจ้งความอดีตพนักงาน

แนวทางนี้เป็นไปตามพรบ.กสทช. มาตรา 32 วรรคที่สองที่ระบุว่าหากมีการดักรับหรือเปิดเผยข้อความในการสื่อสารโทรคมนาคมที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย ให้ถือว่ากสทช. เป็นผู้เสียหายตามประมวลกฎหมายอาญา

ก่อนหน้านี้นายชยพลปกรณ์ ศรัทธาณรงค์ ผู้เสียหายจากคดีนี้ได้ร้องเรียนผ่าน สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) เพื่อเรียกร้องค่าเสียหาย 10 ล้านบาทมาก่อนแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

วันนี้ (27 ก.ย.) นายชยพลปกรณ์ ศรัทธาณรงค์ ผู้เสียหายจากคดีข้อมูลส่วนตัวหลุดจาก AIS เข้าร้องเรียนศูนย์รับเรื่องร้องเรียน สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) โดยเรียกร้องค่าเสียหาย 10 ล้านบาท

กระบวนการของ สคบ. จะเรียกคู่กรณีมาไกล่เกลี่ยก่อน ถ้าตกลงกันได้ก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าตกลงกันไม่ได้ก็จะเข้ากระบวนการพิจารณาของ สคบ. ต่อไป

นายชยพลปกรณ์ บอกว่าการไล่พนักงานออกเป็นแค่กระบวนการภายในของ AIS เท่านั้น แต่ยังไม่ใช่การรับผิดชอบต่อผู้ใช้บริการ ส่วนการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายชยพลปกรณ์ บอกว่าจะรอดูกระบวนการตรวจสอบของ กสทช. ก่อน

ที่มา - Thai PBS

Tags:
Node Thumbnail

จากกรณี พนักงาน AIS แอบนำบันทึกการโทรและพิกัดลูกค้าไปให้บุคคลภายนอก เมื่อวานนี้ (26 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ของ กสทช. เข้าไปตรวจสอบระบบรักษาความปลอดภัยของลูกค้าที่สำนักงาน AIS มีรายละเอียดดังนี้

 • AIS Shop จะแนะนำให้ลูกค้าเข้าไปดูข้อมูลย้อนหลังผ่านเว็บ E-Service ด้วยตัวเอง เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า
 • หน่วยวิเคราะห์ข้อมูลของ AIS เป็นห้องแยกเฉพาะ ห้ามนำมือถือ/แฟลชไดรฟ์เข้า, มีเครื่องสแกนโลหะ, ไม่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้, มีระบบสำเนาอีเมลทุกฉบับถึงหัวหน้างาน, มีระบบตรวจสอบ log ย้อนหลัง
 • ห้องทำงานพิเศษหรือ Control Room มีพนักงานเพียง 4 คนที่เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าได้ และมีระบบ Double Password ของพนักงานตาม token และหัวหน้างานที่เปลี่ยนรหัสผ่านทุกเดือน

ที่มา - อีเมลประชาสัมพันธ์ AIS

Tags:
Node Thumbnail

AIS Fibre ประกาศออกแพ็คเกจอินเทอร์เน็ต บนโครงข่ายไฟเบอร์ อ็อพติคแท้พร้อมส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าเอไอเอส

 • ราคาเริ่มต้น 590 บาทต่อเดือน ได้ความเร็ว 20/7 Mbps

 • ราคา 888 บาทต่อเดือน ได้ความเร็ว 50/10 Mbps

 • ราคา 1,888 บาทต่อเดือน ได้ความเร็ว 100/10 Mbps พร้อมรับสิทธิ์เซเรเนด โกลด์ ถ้าเปิดซิมเบอร์ใหม่ พร้อมสมัครโปร 488 ขึ้นไป และสิทธิ์แลกซื้อ D-Link DIR895L เราเตอร์มาตรฐาน AC5300 ในราคาเพียง 9,900 บาท

Tags:
Node Thumbnail

AIS ออกแถลงการณ์ชี้แจงรายงานข่าวเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ที่ระบุว่ามีผู้บริหารเกี่ยวข้อง โดยระบุว่าพนักงานนี้มีตำแหน่งเป็น IT Specialist ไม่ใช่ผู้บริหารแต่อย่างใด และลักษณะงานจำเป็นต้องเข้าถึงข้อมูลเพื่อทำงาน

นอกจากนี้ทาง AIS ยังระบุว่าได้รับการร้องเรียนในวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา และตรวจสอบแล้วจึงแจ้งความและให้พนักงานพ้นสภาพพนักงานในวันที่ 13 กันยายน

ที่มา - แถลงการณ์ AIS

Tags:
Node Thumbnail

AIS ออกซิม EASY FREE NET สำหรับกลุ่มคนเริ่มใช้งานดาต้า โดยสามารถเติมเงินเพียงเดือนละ 50 บาทเพื่อเล่นเน็ต 64kbps ได้ตลอดเวลา

สำหรับค่าโทรอยู่ที่ นาทีแรก 1 บาทและคิดวินาทีหลังจากนั้น 1 สตางค์ต่อวินาที

ผมเคยเสนอให้มีการบังคับออกซิมอินเทอร์เน็ตความเร็วต่ำราคาถูกสำหรับคนทั่วไป งานนี้กสทช. ไม่ต้องบังคับแต่ทาง AIS ออกมาให้ใช้งานเองก็เป็นเรื่องน่ายินดีครับ

ที่มา - จดหมายข่าว AIS

Tags:
Node Thumbnail

จากกรณี พนักงาน AIS แอบนำบันทึกการโทรและพิกัดลูกค้าไปให้บุคคลภายนอก จนเป็นข่าวใหญ่มาตลอดช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา วันนี้ผู้เสียหายซึ่งใช้ชื่อว่าคุณ "พล" (สามีของเจ้าของกระทู้) ออกมาให้สัมภาษณ์กับ Thai PBS มีประเด็นที่น่าสนใจดังนี้

 • เขาและภรรยาทราบเรื่องข้อมูลหลุดของ AIS โดยมี "ผู้หวังดี" นำ thumbdrive บันทึกข้อมูลมาใส่ไว้ในตู้จดหมาย เปิดมาแล้วก็เจอไฟล์ Excel บันทึกข้อมูลการใช้โทรศัพท์
 • ไฟล์นี้มีข้อมูลการโทรศัพท์ของเขาย้อนหลังไป 3-4 เดือน แต่มีบันทึกการโทรศัพท์ของเบอร์อื่นๆ อีกประมาณ 100 เลขหมาย ย้อนหลังไปถึงปี 2013
 • ในไฟล์มีชื่อของพนักงานและชื่อบริษัท แต่ไม่ทราบว่าเป็นพนักงานระดับไหน
 • หลังจากเข้าพบผู้บริหาร AIS และไม่มีอะไรคืบหน้า (ตามความเห็นที่ 581 ในกระทู้ Pantip) แล้วทาง AIS ยังไม่ได้ติดต่อไปอีกเลย
 • ตอนนี้เขาไม่เชื่อมันในการรักษาความปลอดภัยข้อมูลลูกค้าของค่ายมือถือใดเลย และขอให้ AIS ชี้แจงว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร

ที่มา - Thai PBS, Thai PBS

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

หลังเมื่อวานนี้ AIS ประกาศไล่พนักงานที่นำข้อมูลลูกค้าไปเปิดเผย พร้อมแจ้งตำรวจไปแล้วนั้น ล่าสุดทาง AIS แถลงยืนยันถึงนโยบายบริษัท ในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าอีกครั้ง

AIS ยืนยันว่าบริษัทมีนโยบายในการรักษาสิทธิส่วนบุคคลและความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้า มีกระบวนการตรวจสอบเมื่อมีการละเมิด บทลงโทษ และการคุ้มครองผู้ให้ข้อมูล รวมทั้งมีคณะกรรมการกำกับดูแลเรื่องความปลอดภัยข้อมูลและระบบสารสนเทศซึ่งประกอบด้วยผู้บริหารระดับสูงจากแต่ละสายงานที่เกี่ยวข้อง

Tags:
Node Thumbnail

นับเป็นเรื่องอื้อฉาวของเมื่อวาน หลังลูกค้า AIS โพสต์กระทู้ว่าถูกพนักงานนำข้อมูลการพูดคุยและตำแหน่งไปเปิดเผย ซึ่งถึงแม้ AIS จะระบุว่าไล่พนักงานออก พร้อมแจ้งดำเนินคดีแล้วก็ตาม แต่กสทช. ล่าสุดประกาศตั้งคณะกรรมการสอบแล้ว

ขณะเดียวกันทาง กสทช. ยังได้ส่งหนังสือกำชับไปยังโอเปอเรเตอร์เจ้าอื่นๆ ด้วยว่า การเปิดเผยข้อมูลลูกค้า มีความผิดตามมาตรา 74 แห่งพ.ร.บ.ประกอบกิจการโทรคมนาคม พ.ศ. 2544 มีโทษสูงสุดจำคุก 2 ปี และอาจมีความผิดฐานละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ตามประกาศมาตรการคุ้มครองสิทธิของผู้ใช้บริการโทรคมนาคม ซึ่งมีโทษสูงสุดถึงขั้นยึดใบอนุญาต

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

จากกรณีทีผู้ใช้พันทิพโพสต์ร้องเรียนว่าพนักงาน AIS นำข้อมูลส่วนบุคคลทั้งบันทึกการโทรเข้าโทรออก และพิกัดสถานที่ของเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้งาน มอบไปให้กับบุคคลภายนอกนั้น ถึงแม้ทาง AIS จะตอบกระทู้ไปแล้วว่าได้ไล่พนักงานคนดังกล่าวและพร้อมจะดำเนินขั้นตอนตามกฎหมายไปแล้ว แต่ล่าสุดทาง AIS ได้ส่งอีเมลประชาสัมพันธ์ยืนยันถึงเรื่องดังกล่าวอีกครั้ง

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ผู้ใช้เว็บไซต์พันทิพที่ชื่อว่า pairnow ได้โพสต์กระทู้ร้องเรียน จากการถูกพนักงานของ AIS นำข้อมูลส่วนบุคคลทั้งบันทึกการโทรเข้าโทรออก และพิกัดสถานที่ของเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้งาน ส่งไปให้กับบุคคลภายนอกเป็นไฟล์ excel

ผู้ใช้ pairnow เผยด้วยว่าแจ้งไปยัง AIS ผ่านทาง Serenade Callcenter และผู้จัดการสาขาของ AIS Shop โดยได้รับแจ้งว่าทั้งหน่วยงาน ฝ่าย HR และผู้บริหารทราบเรื่องแล้ว แต่คุณ pairnow รู้สึกว่าไม่ได้รับการช่วยเหลืออย่างที่ควรจะเป็น พร้อมทั้งอ้างด้วยว่า การกระทำของพนักงาน AIS คนนี้ไม่ได้ทำเป็นครั้งแรก เนื่องจากพบหลักฐานการได้รับเงินจากบุคคลที่ 3 ให้ดึงข้อมูลในลักษณะเดียวกันนี้ของคนอื่นๆ อีกมาก

Tags:
Node Thumbnail

ในยุคสมัยที่การอินเทอร์เน็ตบนสมาร์ทโฟนเป็นหัวใจสำคัญ ทั้งใช้เพื่อการพูดคุยสื่อสารและเพื่อความบันเทิงในชีวิตประจำวัน ประสบการณ์การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจึงเป็นปัจจัยชึ้ขาด ผู้ให้บริการที่ดีควรให้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็ว ใช้งานได้อย่างไม่สะดุด (seamless) และที่สำคัญคือครอบคลุมพื้นที่ทั่วทั้งประเทศ

AIS เป็นผู้ให้บริการที่ตอบโจทย์ข้างต้นทั้งหมด ด้วย AIS One Network ที่ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีเครือข่ายประสิทธิภาพ AIS 3G, 4G Advanced, AIS SUPER WiFi และ AIS 4.5G เทคโนโลยีบนเครือข่ายล่าสุดที่พร้อมให้บริการเชิงพาณิชย์เป็นรายแรกของโลก

Tags:
Node Thumbnail

AIS ร่วมมือกับสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ หรือ สพฉ. ให้ลูกค้าใช้แอพเรียกรถพยาบาลฉุกเฉิน "EMS 1669" ฟรี ไม่คิดค่าบริการดาต้า ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android

ผู้ใช้กดเรียกรถพยาบาลโดยกดปุ่มใหญ่สีแดงกลางหน้าจอ จากนั้นระบบจะถามพิกัด ชื่อและเบอร์โทรศัพท์เพื่อติดต่อกลับ ซึ่งผู้ใช้สามารถถ่ายรูปเหตุการณ์ส่งผ่านแอพเพื่อเป็นข้อมูลเพิ่มเติมได้ด้วย

ที่มา - ข่าวประชาสัมพันธ์

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

AIS เปิดโครงการ The StartUp Connect เปิดให้บริษัทใดๆ ก็ได้มาเป็นพาร์ทเนอร์กับ AIS โดยไม่ต้องเสนอผลงานผ่านการประกวด โดยบริษัทต้องมีสินค้าหรือบริการอยู่แล้ว และต้องการเข้ามาต่อยอดธุรกิจกับ AIS ในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าของ AIS และ Singtel Group กว่า 550 ล้านรายในภูมิภาค

ตัวอย่างสตาร์ตอัพที่ AIS สนใจคือเกม, ระบบชำระเงิน, สังคมออนไลน์, แพลตฟอร์ม on-demand economy, เทคโนโลยีเพื่อธุรกิจท่องเที่ยว (travel tech), ระบบ IoT และ Smart Living เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

เอไอเอสรายงานผลประกอบการของไตรมาสที่ 2 ปี 2559 มีรายได้รวม 30,169 ล้านบาท ลดลง 1.0% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน มีกำไรสุทธิ 9,596 ล้านบาท ลดลง 2.6% มีสาเหตุหลักจากแคมเปญแจกมือถือ อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายส่วนนี้ได้ลดลงไปมากเมื่อเทียบกับไตรมาส 1/2559 เพราะมีการชะลอการแจกเนื่องจากสามารถให้บริการคลื่น 2G บน 900 MHz ต่อไปได้

Tags:
Node Thumbnail

ปีนี้เทคโนโลยี VR ถือเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่มาแรงที่สุด แต่การซื้ออุปกรณ์ VR ครบเซ็ตย่อมไม่ใช่เรื่องง่าย ล่าสุดค่าย AIS จึงนำเทคโนโลยี VR มาพัฒนาเป็นโซลูชันให้จับต้องได้ มีแอคชั่นประกอบให้เล่นนอกจากแค่การใส่แว่น VR เพียงอย่างเดียว โดยใช้ชื่อว่า AIS Hyper-Reality Experience มีให้เล่นที่ร้าน AIS Shop 3 สาขาในกรุงเทพ (แต่ละสาขามีของให้เล่นแตกต่างกัน)

Tags:
Node Thumbnail

AIS ร่วมมือกับค่ายดนตรี GMM Grammy นำคอนเทนต์วิดีโอลงแพลตฟอร์ม Streaming ประกอบด้วย Live Concert ที่จัดโดยแกรมมี่แบบสดๆ 10 โชว์ ซีรี่ส์ และ เรื่องราวของศิลปินยอดนิยมหรือ Artist Story ให้ลูกค้า AIS ชมฟรีผ่าน AIS PLAY และ AIS PLAYBOX เท่านั้น

ในความร่วมมือครั้งนี้ ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม กรรมการผู้จัดการการตลาด GMM ระบุว่าแกรมมี่ เป็น Content Provider ที่มีคลังบันเทิงที่ใหญ่ที่สุด และปีนี้ได้ปรับรูปแบบการบริหารคอนเทนต์เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคได้หลายช่องทางมากขึ้น ด้าน AIS ระบุว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่แกรมมี่ให้ความไว้วางใจในเครือข่ายเอไอเอส

ที่มา - ข่าวประชาสัมพันธ์

Tags:
Node Thumbnail

AIS เปิดศูนย์ปฏิบัติการ call center เพื่อผู้พิการที่มูลนิธิผู้พิการไทยเพื่อสังคม กรุงเทพมหานคร ให้ผู้พิการเข้ามาเป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานต่างๆ ของ AIS เช่น รับสายลูกค้า สอบถามข้อมูลลูกค้าเพื่อรับสิทธิ Serenade โดย AIS จะมอบหมายลักษณะงานที่เหมาะสมกับคนพิการ นอกจากนี้จะนำเทคโนโลยีอื่นเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้พิการในการทำงานด้วย

ที่มา - ข่าวประชาสัมพันธ์

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

AIS ประกาศจับมือกับร้าน iStudio ทั้ง 3 บริษัทคือ COPPERWIRED, SPVi และ UFicon โดยมีความร่วมมือที่สำคัญคือร้าน iStudio จะให้บริการลูกค้า AIS ได้ด้วย เช่น การเปิดเบอร์ใหม่ เติมเงิน ย้ายค่ายเบอร์เดิม ฯลฯ นอกจากนี้ AIS จะมีสิทธิพิเศษในการซื้อสมาร์ทโฟนหรือสินค้าต่างๆ ให้กับลูกค้าของทั้งสองแบรนด์ด้วย

AIS ระบุว่ากำลังเปลี่ยนตัวเองสู่ Digital Life Service Provider จึงมาเป็นพันธมิตรกับ iStudio เพื่อใช้เครือข่ายร้านทั้งหมด 60 แห่งเพื่อให้บริการลูกค้าให้ครบวงจรมากขึ้น ฝั่งผู้ประกอบการร้าน iStudio ก็บอกว่าเชี่ยวชาญเรื่องการขายสินค้าเทคโนโลยีอยู่แล้ว การจับมือกับ AIS ก็ช่วยให้มีผู้ให้บริการเครือข่ายเข้ามาเสริมบริการให้หลากหลายเช่นกัน

ที่มา - อีเมลประชาสัมพันธ์ AIS

Pages