Tags:
Node Thumbnail

X เริ่มแสดงข้อความเตือนแจ้งผู้ใช้งานที่ยืนยันตัวตน ได้เครื่องหมายติ๊กถูกสีฟ้า ซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกค้า X Premium ว่าพวกเขาจะไม่สามารถซ่อนเครื่องหมายติ๊กถูกสีฟ้าได้แล้วเร็ว ๆ นี้

ก่อนหน้านี้ X มีฟังก์ชันให้คนที่สมัคร X Premium สามารถเลือกซ่อนเครื่องหมายติ๊กถูกสีฟ้าได้ เพราะบางคนก็ไม่อยากให้ผู้ติดตามรู้ว่าจ่ายเงินรายเดือนอยู่ ซึ่งทำให้สามารถรับส่วนแบ่งเงินจากโฆษณาได้

Tags:
Node Thumbnail

X หรือ Twitter ประกาศรองรับการล็อกอินบัญชีด้วย Passkey สำหรับผู้ใช้ iOS ทั่วโลกแล้ว หลังจากเปิดให้ใช้งานเฉพาะในสหรัฐอเมริกาก่อนหน้านี้ ส่วนแพลตฟอร์มอื่นยังไม่มีประกาศว่าจะใช้งานได้เมื่อใด

Passkey เป็นการยืนยันตัวตนผู้ใช้งาน โดยลดความเสี่ยงจากการกรอกรหัสผ่าน มาเป็นการยืนยันผ่านอุปกรณ์เข้ารหัส ซึ่งมีความปลอดภัยมากกว่าวิธียืนยันตัวตนสองขั้นตอนแบบอื่น

Tags:
Node Thumbnail

มีรายงานจากผู้ใช้ X หลายคน พวกเขาพบว่าได้รับเครื่องหมายติ๊กถูกสีฟ้ายืนยันตัวตน แม้ไม่ได้สมัครใช้งานบริการ X Premium ซึ่ง X แจกให้ฟรีตามที่ Elon Musk ประกาศไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

เงื่อนไขของการได้ติ๊กถูกสีฟ้าฟรีนั้น Musk บอกว่าต้องเป็นบัญชีที่มีผู้ติดตาม ที่เป็นบัญชีติ๊กถูกสีฟ้ายืนยันตัวตนมากกว่า 2,500 บัญชี และหากมีมากกว่า 5,000 บัญชีจะได้ X Premium Plus เทียร์บนสุดไปเลย

Tags:
Node Thumbnail

X ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์คอนเทนต์สำหรับผู้ใหญ่หรือ NSFW (not safe for work) ใน Communities ที่มีรายงานว่ากำลังทดสอบอยู่

บัญชีผู้ใช้งาน Dongwook ซึ่งบอกว่าเป็นวิศวกรดูแลส่วน Communities ของ X ได้โพสต์รายงานฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่จะมีออกมา โดยพูดถึงส่วน NSFW ว่าคอนเทนต์ NSFW จะถูกฟิลเตอร์ออกอัตโนมัติในทุก Communities ยกเว้นว่าแอดมินตั้งค่าเปิดใช้งาน "Adult content" ใน Settings ก็จะทำให้ฟิลเตอร์นี้ไม่ทำงาน ฟีเจอร์ทั้งหมดจะอัปเดต "เร็ว ๆ นี้"

อย่างไรก็ตามประกาศนี้ไม่ได้ระบุว่าการตั้งค่าดังกล่าวจะเปิดให้ใช้งานในช่วงใด

Tags:
Node Thumbnail

X Premium บริการ Subscription จ่ายเงินรายเดือนสำหรับผู้ใช้ X ให้ได้เครื่องหมายยืนยันตัวตนติ๊กถูกสีฟ้า และฟีเจอร์เสริมเช่น โพสต์ข้อความได้ยาวขึ้น เพิ่มการถูกมองเห็น แสดงโฆษณาน้อยลง ฯลฯ เป็นช่องทางรายได้ที่ Elon Musk ให้ความสำคัญและผลักดันมาตลอดตั้งแต่มาเป็นเจ้าของ Twitter ที่ตอนนี้ชื่อ X ล่าสุด Musk มาพร้อมไอเดียใหม่อีกแล้ว

โดยเขาโพสต์ข้อความว่าบัญชีผู้ใช้งาน X ที่มีผู้ติดตามเป็นบัญชียืนยันตัวตน (มีเครื่องหมายติ๊กถูก) อย่างน้อย 2,500 บัญชี จะได้ใช้งาน X Premium และถ้ามีบัญชียืนยันตัวตนติดตามถึง 5,000 บัญชี ก็จะได้แพ็คเกจบน X Premium+ ไปเลย

Tags:
Node Thumbnail

มีข้อมูลจาก Daniel Buchuk นักวิจัยสายแกะฟีเจอร์ใหม่ในแอป พบว่า X หรือ Twitter เดิม กำลังทดสอบฟีเจอร์ใหม่ใน Communities ให้ผู้ใช้งานสร้างกลุ่มสำหรับคอนเทนต์สำหรับผู้ใหญ่หรือ NSFW ได้

ข้อมูลนี้ถูกยืนยันเพิ่มเติมโดย Nima Owji นักแกะแอปอีกคน โดยเขาพบว่า X ทดลองฟีเจอร์นี้มาตั้งแต่เดือนที่แล้ว

Communities เป็นฟีเจอร์ที่มีใน Twitter (เวลานั้น) ตั้งแต่ปี 2021 คล้ายกับการสร้างกลุ่มย่อย ซึ่ง Twitter ต้องอนุมัติกลุ่มดังกล่าวก่อน ผู้ใช้งานสามารถโพสต์เนื้อหาที่จำกัดการแสดงเฉพาะคนในกลุ่มนั้น ฟีเจอร์นี้เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ Elon Musk เจ้าของ X/Twitter ยังไม่รีแบรนด์หรือปรับเปลี่ยนอะไร ขณะที่เขารีแบรนด์ไปเกือบทุกอย่างแล้ว

ตัวแทนของ X ยังไม่ได้ออกมาให้ความเห็นต่อรายงานนี้

Tags:
Node Thumbnail

Elon Musk เจ้าของ X และบริษัท xAI ที่พัฒนาแชทบอต Grok ประกาศว่าภายในสัปดาห์นี้ Gork จะเปิดให้ใช้งานได้ สำหรับลูกค้า X Premium ทุกคน จากเดิมที่จำกัดเฉพาะแพ็คเกจแพงที่สุด X Premium+

ในโพสต์ของ Musk เขาได้แชร์โพสต์ของ DogeDesigner เกี่ยวกับวิธีแชร์บทสนทนากับแชทบอต Grok ลงใน X ผ่านช่องทางเว็บไซต์

Tags:
Node Thumbnail

Sensor Tower รายงานยอดผู้ใช้งาน Twitter/X ในสหรัฐช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2024 พบว่าลดลงจากช่วงเดียวกันของปีก่อน 18% เหลือผู้ใช้ต่อวัน (daily active users) ราว 27 ล้านคน

ภาพรวมของการใช้งานโซเชียลในสหรัฐช่วงเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา (นับจากกุมภาพันธ์ 2023 ถึงกุมภาพันธ์ 2024) ลดลงทุกตัว แต่ Twitter ตกหนักที่สุดคือ 27% ส่วน TikTok ลดลงราว 9.5%, Instagram ลดลง 4.4%, Snapchat ลดลง 1.7%, Facebook ลดลง 0.6%

ถ้าดูสถิติการใช้งานของผู้ใช้ทั่วโลก Twitter/X มีผู้ใช้ต่อวันราว 174 ล้านคน ลดลง 15% ซึ่งถือว่าลดลงแทบทุกเดือนหลัง Twitter ขายกิจการให้ Elon Musk

Tags:
Node Thumbnail

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า X หรือ Twitter เดิม กำลังพัฒนาแอปบนสมาร์ททีวี เพื่อผลักดันคอนเทนต์วิดีโอบนแพลตฟอร์ม ให้สามารถรับชมแบบยาว ๆ ต่อเนื่องได้บนทีวี

ล่าสุด Nima Owji นักวิจัยสายแกะแอปโพสต์คลิปใน X แสดงให้เห็นหน้าตาของแอปในสมาร์ททีวี มีหน้าล็อกอิน หน้า Home กล่องค้นหา และหน้าโปรไฟล์ คล้ายกับแอปดูวิดีโอทั่วไปที่ผู้ใช้งานคุ้นเคย Owji ยังบอกว่า X บนสมาร์ททีวีทำงานแบบเว็บแอป จึงน่าจะรันได้ในสมาร์ททีวีทุกแบรนด์

วิดีโอแพลตฟอร์มแนวเดียวกับ YouTube เป็นหนึ่งในแผนธุรกิจที่ Elon Musk เจ้าของ X เคยระบุว่าจะเป็นโอกาสใหม่ในการเติบโตของ X

Tags:
Node Thumbnail

X ออกแพ็คเกจใหม่สำหรับลูกค้านักพัฒนาที่ใช้งาน API เพื่อเข้าถึงข้อมูล โดยบอกว่าจากความเห็นของชุมชนนักพัฒนาที่แพ็คเกจปัจจุบัน มีปัญหาหากใช้งานครบจำนวนที่กำหนด (ลิมิต) ต่อเดือนก่อน ก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากรอจนครบกำหนด หรือไปซื้อแพ็คเกจที่สูงขึ้นซึ่งแพงมาก จึงออกมาเป็นแพ็คเกจแบบเติมหรือ Top-Up

แพ็คเกจ Top-Up นี้ คิดราคาที่ 100 ดอลลาร์ ต่อ 10,000 โพสต์ จำกัดให้เฉพาะลูกค้า Basic (เพิ่มได้ 10 Top-Up ต่อรอบ) และ Pro (เพิ่มได้ 5 Top-Up ต่อรอบ) ซึ่งจะสามารถซื้อได้เมื่อจำนวนใช้งานใกล้ครบลิมิต

Tags:
Node Thumbnail

อาจพูดได้ว่าเป็นการแท็กทีมครั้งใหญ่ โดยเหตุการณ์นี้เริ่มจากเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ‌Epic Games‌ ได้ยื่นเอกสารแจ้งต่อศาลแคลิฟอร์เนีย ว่าหลังจากคดีฟ้องร้องระหว่าง Epic Games‌ และแอปเปิล สิ้นสุดเมื่อเดือนมกราคม ซึ่งมีผลให้แอปเปิลต้องเปิดให้นักพัฒนาแอป สามารถแสดงปุ่มหรือลิงก์ ไปยังการจ่ายเงินช่องทางอื่นในแอป เพื่อลดการจ่ายค่าธรรมเนียมให้แอปเปิลผ่าน App Store ได้ แต่ช่วงที่ผ่านมา แอปเปิลยังพยายามใช้กฎระเบียบของ App Store ปฏิเสธการใส่ลิงก์ในแอป รวมทั้งยังหักค่าธรรมเนียมได้

Tags:
Node Thumbnail

X เปิดตัว Articles ฟีเจอร์สำหรับเขียนบทความขนาดยาว (long-form) ที่สามารถสร้างสรรค์รูปแบบเนื้อหาด้วยฟอร์แมตแบบการเขียนบทความ เช่น Bullet หัวข้อ, ตัวหนา-เอียง-ขีดเส้นใต้ ตลอดจนแทรกรูปภาพหรือวิดีโอในบทความได้

เมื่อบทความถูกเผยแพร่ จะปรากฏเนื้อหาในไทม์ไลน์ของผู้ติดตาม ส่วนในหน้าโปรไฟล์จะอยู่ในแถบหัวข้อ Articles ที่แยกมาโดยเฉพาะ ให้ผู้ติดตามสามารถเข้าไปดูย้อนหลังได้สะดวกขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

Elon Musk เจ้าของแพลตฟอร์มโซเชียล X หรือชื่อเดิม Twitter เปิดเผยแผนการเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่แสดงในหน้าฟีดผู้ใช้งานแบบใหม่ โดยประเด็นสำคัญคือเขาจะตัดตัวเลขจำนวน Like, Repost (Retweet), Reply ออกไปให้หมด เหลือเพียงตัวเลขเดียวที่แสดงคือยอดวิว (View Count)

Musk ให้ข้อมูลนี้ผ่านการตอบหลายโพสต์ของผู้ใช้งาน ซึ่งสามารถสรุปแนวทางที่น่าจะเกิดขึ้นดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

Spaces ฟีเจอร์ห้องคุยเสียงของ X หรือชื่อเดิม Twitter ประกาศเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ให้โฮสต์สามารถเปิดวิดีโอไลฟ์ในระหว่างการสนทนาได้ด้วย โดยมีตัวเลือก Enable Video ให้เลือก เมื่อต้องการเริ่มเซสชัน Spaces ใหม่ และเลือกได้ว่าจะใช้กล้องหน้าหรือกล้องหลังในการถ่ายทอดสด

ในตอนนี้มีเฉพาะโฮสต์ของ Spaces เท่านั้น ที่สามารถเปิดวิดีโอได้ โดยในวิดีโอก็แสดงโคโฮสต์, ผู้พูด และผู้เข้าฟัง เป็นไอคอน

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

X มีฟีเจอร์โทรเสียงและวิดีโอคอลให้ใช้งานมาหลายเดือนแล้วทั้งใน iOS และ Android แต่จำกัดเฉพาะผู้ใช้งานแบบ X Premium ที่สามารถโทรออกได้

ล่าสุด Enrique Barragan วิศวกรของ X ได้โพสต์อัพเดตว่าฟีเจอร์โทรเสียงและวิดีโอคอลนี้ จะเริ่มทยอยเปิดให้ใช้งานสำหรับผู้ใช้งานทุกคน ที่ไม่ได้เป็นลูกค้า Premium นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติม โดยเลือกอนุญาตให้ทุกคนสามารถติดต่อได้ (Everyone) จากเดิมต้องเป็นคนที่ติดตาม หรือเป็นบัญชี Verified

Linda Yaccarino ซีอีโอ X ก็แชร์โพสต์นี้และเปิดด้วยคำถามว่า คุณอยากลองโทรหาใครก่อนเป็นคนแรก

Tags:
Node Thumbnail

ก่อนหน้านี้ X ได้บล็อกผลการค้นหาข้อความที่มีคีย์เวิร์ด "Taylor Swift" ศิลปินชื่อดัง หลังจากมีคอนเทนต์ภาพไม่เหมาะสมซึ่งสร้างด้วย AI จำนวนมากปรากฎอยู่ในโซเชียลมีเดียดังกล่าว ล่าสุด X ได้ยกเลิกการบล็อกผลการค้นหานี้แล้ว

แถลงการณ์ของ X บอกว่า การค้นหาได้กลับมาเปิดให้ใช้งานอีกครั้ง และเรายังคงระมัดระวังตรวจสอบความพยายามเผยแพร่เนื้อหาประเภทนี้ และจะลบออกเมื่อพบ

ประเด็นดังกล่าวถูกหารือไปถึงระดับสมาชิกสภาคองเกรส ในเรื่องการกำกับดูแล AI สร้างรูปภาพ เพื่อป้องกันปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ขณะที่สมาคมนักแสดง SAG-AFTRA ก็แถลงว่าเหตุการณ์จากคอนเทนต์ AI นี้ น่าผิดหวัง เป็นอันตราย และสร้างความกังวลมาก จึงเรียกร้องให้มีการควบคุมเทคโนโลยีนี้มากขึ้นก่อนจะสายเกินไป

Tags:
Node Thumbnail

X หรือ Twitter เดิม ได้บล็อกการค้นหาโพสต์จากคีย์เวิร์ด Taylor Swift ศิลปินชื่อดังชั่วคราว หลังจากมีรายงานปัญหาภาพปลอมสร้างด้วย AI ที่ไม่เหมาะสม ถูกโพสต์ลง X จำนวนมาก โดยหากเสิร์ชคำว่า "Taylor Swift" หรือ "Taylor Swift AI" จะได้ผลลัพธ์ว่ายังโหลดโพสต์ไม่ได้ในขณะนี้

ก่อนหน้านี้ X ได้ชี้แจงปัญหาจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยย้ำว่าการโพสต์ภาพเปลือยที่ไม่ได้รับการยินยอมเป็นการละเมิดเงื่อนไขของแพลตฟอร์ม ซึ่งทีมได้ทำการลบและระงับบัญชีที่เกี่ยวข้อง ตอนนี้ก็ยังคงตรวจสอบเพื่อไม่ให้เกิดปัญหานี้ซ้ำอีก

Tags:
Node Thumbnail

X หรือ Twitter ประกาศรองรับการล็อกอินเข้าใช้บัญชีด้วย Passkey ซึ่งเป็นการยืนยันตัวตนด้วยอุปกรณ์ มีความปลอดภัยมากกว่าวิธียืนยันตัวตนสองขั้นตอนแบบอื่น และแพลตฟอร์มใหญ่ต่างออกมาสนับสนุนแนวทางนี้ให้แพร่หลายขึ้น

อย่างไรก็ตาม X บอกว่า Passkey ตอนนี้รองรับเฉพาะแอป iPhone สำหรับผู้ใช้งานในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น โดยไม่ได้บอกแผนว่าจะขยายมา Android หรือเพิ่มประเทศหรือไม่และเมื่อใด

ปัจจุบันมีแพลตฟอร์มใหญ่หลายรายที่รองรับ Passkey เช่น Google, Amazon, WhatsApp, Apple เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

SEC หรือ ก.ล.ต. สหรัฐ ชี้แจงผลการสอบสวนจากเหตุการณ์ที่บัญชี X @SECGov โพสต์ข้อความว่าได้อนุมัติ Bitcoin ETF และต่อมาข้อความดังกล่าวถูกลบไป โดยบอกว่าบัญชีถูกแฮค (แล้ววันถัดมาก็ประกาศอนุมัติจริง ๆ)

โดย SEC บอกว่าจากการตรวจสอบร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ พบว่ามีการเข้าถึงหมายเลขโทรศัพท์ที่ผูกกับบัญชีของ SEC ผ่านบริการ 3rd party ด้วยการสลับอุปกรณ์ที่ใช้หมายเลขโทรศัพท์ (SIM swap) และเนื่องจากบัญชีนี้ไม่ได้เปิด 2FA หรือการยืนยันตัวตนสองขั้นตอน จึงทำให้เข้าถึงบัญชีได้เลยผ่าน SMS ของโทรศัพท์มือถือ

Tags:
Node Thumbnail

MrBeast ยูทูบเบอร์ชื่อดัง เปิดตัวเลขจำนวนเงินที่เขาได้จากการนำคอนเทนต์ของเขาเอง มารีโพสต์ลงใน X ตามคำชวนของ Elon Musk ซึ่งออกมาสูงน่าสนใจทีเดียว

Jimmy Donaldson หรือ MrBeast โพสต์รายงานสถิติของคลิป $1 Car vs $100,000,000 Car ได้ส่วนแบ่งรายได้โฆษณาที่ 263,655 ดอลลาร์ หรือกว่า 9.3 ล้านบาท มี Impressions 156.7 ล้าน และ Engagements 5.2 ล้าน

อย่างไรก็ตาม Donaldson ให้ความเห็นว่าตัวเลขนี้ค่อนข้างดีเกินกว่าที่ควรเป็น (a bit of a facade) โดยเชื่อว่าผู้ลงโฆษณาเห็นกระแสที่เกิดขึ้น เลยเลือกลงโฆษณาในวิดีโอของเขาโดยเฉพาะ รายได้ที่ได้จึงน่าจะสูงกว่าที่ผู้ใช้งานคนอื่นได้รับกัน

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

X ประกาศขยายฟีเจอร์โทรเสียงและวิดีโอคอล ให้กับผู้ใช้งาน Android หลังจากที่เปิดให้ใช้งานใน iOS ตั้งแต่ตุลาคมปีที่แล้ว โดยต้องอัพเดตแอปให้เป็นเวอร์ล่าสุดก่อน

ทั้งนี้ฟีเจอร์การโทรออก สามารถทำได้เฉพาะลูกค้าที่สมัคร X Premium เท่านั้น แต่บัญชีทั่วไปที่ไม่ได้สมัครยังสามารถรับสายได้

การใช้งานฟีเจอร์โทรออกหรือวิดีโอคอล สามารถปรับตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้โดยไปที่ Settings > Privacy & Safety > Direct Messages > Enable Audio & Video Calling เพื่อเปิดหรือปิดการใช้งาน และสามารถกำหนดค่าได้ว่าใครสามารถโทรหาได้บ้าง

Tags:
Node Thumbnail

MrBeast ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ได้อัปโหลดคลิปรายการของเขาลงใน X เป็นครั้งแรก โดยเลือกคลิป $1 Car vs $100,000,000 Car ที่เคยลง YouTube แล้วมาลงซ้ำ ซึ่งเขาบอกว่าเพื่อตอบคำถามว่าเขาสามารถทำเงินส่วนแบ่งโฆษณาจากการลงวิดีโอใน X ได้มากแค่ไหน จึงทดลองดู และจะแชร์ตัวเลขให้ดูในสัปดาห์หน้า

Tags:
Node Thumbnail

X ออกแถลงการณ์จากประเด็นที่บัญชีของ ก.ล.ต. สหรัฐ หรือ SEC (@SECGov) โพสต์ข้อความการอนุมัติให้ตั้ง Bitcoin ETF ได้ และต่อมาโพสต์ถูกลบ พร้อมกับบอกว่าบัญชีถูกแฮค

โดย X ยืนยันว่าบัญชี SEC ถูกแฮคจริงจากการสอบสวนเบื้องต้น แต่ไม่ได้เกิดจากช่องโหว่ใด ๆ ในแพลตฟอร์มของ X เอง ปัญหานี้เกิดจากการเชื่อมต่อบัญชีของ @SECGov เข้ากับข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์ ผ่านแอปภายนอก รวมทั้งบัญชี @SECGov ก็ไม่ได้เปิดการใช้งานยืนยันตัวตนสองขั้นตอน (2FA) ในขณะที่ถูกแฮค จากกรณีดังกล่าว X จึงแนะนำให้ผู้ใช้งานทุกคนเปิด 2FA เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน

Tags:
Node Thumbnail

จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่มีศูนย์กลางใกล้เมืองอิชิกาวะ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 1 มกราคม ที่ผ่านมา มีประเด็นหนึ่งที่เกิดขึ้นคือบัญชี X หรือ Twitter เดิม ของ NERV แพลตฟอร์มเตือนภัยพิบัติในญี่ปุ่น ได้โพสต์ข้อความว่าบัญชีของ NERV ตอนนี้ติดลิมิตในการโพสต์บน X แล้ว ทั้งบัญชีภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น เนื่องจากมีการโพสต์อัพเดตสถานการณ์แผ่นดินไหวและสึนามิถี่มากเกินไป โดยข้อความนี้ถูกโพสต์ 2 ชั่วโมง หลังเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหว

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

X หรือ Twitter เดิม ออกแพ็คเกจใหม่สำหรับลูกค้าองค์กรที่ต้องการสมัครยืนยันตัวตนว่าเป็นบัญชีองค์กรนั้นจริง ๆ (Verified Organizations) ซึ่งได้เครื่องหมายติ๊กถูกสีทอง หรือสีเทาสำหรับหน่วยงานรัฐบาล จากเดิมมีแพ็คเกจราคาเดียว 34,100 บาทต่อเดือน ซึ่งอาจจะสูงไปหน่อย

แผนใหม่สำหรับลูกค้าองค์กรเป็นแบบ Basic คิดราคาที่ 7,070 บาทต่อเดือน (200 ดอลลาร์) และให้ส่วนลดหากสมัครแบบรายปีที่ 70,900 บาท สิ่งที่ได้เหมือนกับแพ็คเกจใหญ่คือเครื่องหมายติ๊กถูกสีทอง, ได้ซัพพอร์ตพิเศษ, สิทธิใช้งานแบบ Premium+, ได้ฟีเจอร์ Hiring ส่วนที่ไม่ได้คือ 2x boost และ Affiliations

Pages