Tags:
Node Thumbnail

Binance ประกาศหยุดให้บริการซื้อขายแบบ Spot Trading (คริปโต-คริปโต) ชั่วคราวตั้งแต่เวลา 18:38น. ตามเวลาในไทย หลังพบรายงานปัญหา

Changpeng Zhao หรือ CZ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Binance ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบปัญหา เป็นบั๊กในระบบจับคู่คำสั่งเมื่อมีคำสั่งแบบ Trailing Stop คาดว่าจะใช้เวลาอีกประมาณ 30-120 นาที ในการแก้ไขปัญหา (แจ้งเมื่อเวลา 18:58น.) ผลจากการหยุดระบบซื้อขาย ทำให้ต้องหยุดบริการฝาก-ถอน สินทรัพย์ด้วยเช่นกัน

ปัจจุบัน Binance มีส่วนแบ่งราว 60% ของคำสั่งซื้อขายคริปโตแบบ Spot ทั่วโลก และเฉพาะ Bitcoin สูงถึง 90% ในช่วงที่ผ่านมา หลังจากราคา Bitcoin ปรับตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

Tags:
Node Thumbnail

Do Kwon ผู้ก่อตั้ง Terraform Labs และเหรียญ Terra/Luna ถูกจับกุมได้แล้วที่เมือง Podgorica ประเทศมอนเตเนโกร ระหว่างการพยายามบินไปยังดูไบ โดยใช้เอกสารปลอมของประเทศคอสตาริกา

เขาถูกจับพร้อมเพื่อนชาวเกาหลีอีกคน Hon Chang Joon ซีเอฟโอของ Terraform Labs โดยตอนนี้ยังถูกทางการมอนเตเนโกรควบคุมตัวเอาไว้อยู่

Do Kwon ถูกตั้งข้อหาจากทั้งฝั่งเกาหลีใต้ และสหรัฐอเมริกา โดยล่าสุด อัยการของรัฐนิวยอร์กก็ได้ตั้งข้อหาฉ้อโกงรวม 8 ข้อตามคำร้องของ ก.ล.ต. สหรัฐแล้วเช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

SEC หรือ ก.ล.ต. สหรัฐ ตั้งข้อหา Justin Sun นักลงทุนคริปโตชื่อดัง รวมทั้ง 3 บริษัทที่เขาเป็นเจ้าของคือ Tron Foundation, BitTorrent Foundation และ Rainberry ในคดีฉ้อโกงหลักทรัพย์ (Securities Fraud) โดยระบุว่าบริษัทได้สร้างการซื้อขายเหรียญ TRX และ BTT ขึ้นมา โดยการซื้อขายเหล่านั้นไม่มีการโอนเปลี่ยนเจ้าของจริง แต่ทำเพื่อให้เห็นว่าเหรียญมีความเคลื่อนไหวตลอด

SEC ยังตั้งข้อหา ดารา-บุคคลมีชื่อเสียง รวม 8 คน ข้อหาไม่เปิดเผยว่าได้รับการสนับสนุนในการประชาสัมพันธ์ทำการตลาด TRX และ BTT ผ่านช่องทางโซเชียล ซึ่งใน 8 คนนี้มี Lindsay Lohan, Jake Paul และ Ne-Yo รวมอยู่ด้วย ทั้งนี้ Soulja Boy และ Austin Mahone ซึ่งอยู่ในรายชื่อดังกล่าว ได้เจรจาขอยุติคดีและจ่ายค่าปรับ 4 แสนดอลลาร์แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

Signature Bank ธนาคารในนิวยอร์คที่เคยเป็นธนาคารที่มีท่าทีเป็นมิตรกับธุรกิจคริปโต ปิดตัวลงเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา กระทบต่อธุรกิจคริปโตต่างๆ ที่มีเงินฝากอยู่ในธนาคารเนื่องจากบัญชีมักมียอดสูงกว่าเงินประกัน 250,000 ดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

Circle บริษัทผู้ออกเหรียญ stablecoin USDC ออกมาชี้แจงข้อมูลล่าสุดจากผลกระทบกรณีธนาคาร Silicon Valley Bank หรือ SVB ล้ม จากก่อนหน้านี้เผยว่าสินทรัพย์ที่หนุนค่า USDC มีเงินฝากของ SVB 3.3 พันล้านดอลลาร์

โดย Circle ยืนยันว่าผู้ถือ USDC สามารถไถ่ถอนคืนเป็นเงินดอลลาร์ได้ในอัตรา 1:1 เหมือนเดิม ซึ่งกระบวนการจะกลับมาเป็นปกติเมื่อธนาคารในสหรัฐกลับมาเปิดทำการอีกครั้งในเช้าวันจันทร์

ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ราคาของ USDC หลุดการผูกค่า ปรับลดลงไปต่ำสุดที่ประมาณ 0.88 ดอลลาร์ ส่วนราคาล่าสุดตอนนี้อยู่ที่ 0.98 ดอลลาร์แล้ว หลังจาก Circle ออกมาชี้แจงข้อมูลดังกล่าว

Tags:
Node Thumbnail

เหตุการณ์ Silicon Valley Bank (SVB) ล้มกระทบต่อบริษัทเทคโนโลยีเป็นวงกว้าง และอีกทางหนึ่งบริษัทคริปโตจำนวนมากก็ได้รับผลกระทบไปด้วย ตอนนี้ผู้ได้รับผลกระทบรุนแรงคือโทเค็น USDC ที่ผูกค่าเท่ากับดอลลาร์สหรัฐฯ เอาไว้ ล่าสุดราคาลดลงเหลือ 0.992 ดอลาร์แล้ว นับว่าต่ำสุดตั้งแต่ปี 2020 ที่สมัยนั้น USDC ยังมีมูลค่าแกว่งกว่าทุกวันนี้มาก

Circle บริษัทผู้ออก USDC ระบุว่ามีเงินดอลลาร์ฝากอยู่ใน SVB เป็นเงิน 3.3 พันล้านดอลลาร์ จากเงินสดในธนาคารประมาณ 11.1 พันล้านดอลลาร์ สินทรัพย์อื่นๆ ที่หนุนค่า USDC นั้นเป็นพันธบัตรสหรัฐฯ อีก 32.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

Tags:
Node Thumbnail

Letitia James อัยการรัฐนิวยอร์ก ยื่นฟ้องบริษัทผู้อยู่เบื้องหลังแพลตฟอร์มคริปโต KuCoin ด้วยข้อหาผิดกฎหมายหลักทรัพย์ เพราะการซื้อขายเหรียญบน KuCoin มีพฤติกรรมเป็นหลักทรัพย์ ที่ต้องจดทะเบียนตามกฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐนิวยอร์ก

คำฟ้องของอัยการนิวยอร์กยังมีประเด็นน่าสนใจตรงที่ชี้ว่าเหรียญ Ethereum (ETH) ซึ่งซื้อขายบน KuCoin มีพฤติกรรมเป็นหลักทรัพย์ (security) เช่นเดียวกับเหรียญ LUNA หรือ UST เพราะมีการเก็งกำไรในลักษณะเดียวกัน ดังนั้น KuCoin จึงต้องจดทะเบียนกับหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐนิวยอร์ก จึงจะสามารถซื้อขาย ETH, LUNA, UST ได้อย่างถูกกฎหมาย

Tags:
Node Thumbnail

Silvergate Capital บริษัทเจ้าของธนาคาร Silvergate และผู้ซื้อทรัพย์สินจาก Diem Association (หรือเงิน Libra ของเฟซบุ๊ก) ประกาศเตรียมปิดกิจการ โดยตัวธนาคารจะคืนเงินฝากตามกระบวนการกำกับดูแลต่อไป

Silvergate เพิ่งซื้อกิจการของ Diem ไปเมื่อต้นปี 2022 โดยระบุว่ายังต้องการสร้าง stablecoin และผลักดันการจ่ายเงินผ่านเครือข่าย Silvergate Exchange Network (SEN) ของตัวเอง แต่ผ่านมาหนึ่งปีบริษัทก็ประกาศปิดกิจการทั้งตัวธนาคารและ SEN

Tags:
Node Thumbnail

Reuters อ้างแหล่งข่าวไม่เปิดเผยตัวระบุว่า Visa และ Mastercard หยุดการประกาศพันธมิตรกับบริษัทคริปโตเพิ่มเติม และหยุดการเปิดบริการใหม่ๆ ไว้ชั่วคราวหลังตลาดไม่ค่อยดีในช่วงหลังและหน่วยงานกำกับดูแลเริ่มจับตามองมากขึ้น

ทางโฆษกของ Visa ตอบเป็นทางการว่าเหตุการณ์ความล้มเหลวครั้งใหญ่ๆ ของวงการคริปโตเป็นข้อเตือนใจว่าต้องการใช้งานเงินคริปโตเพื่อจับจ่ายนั้นยังอยู่อีกไกล แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนแผนกลยุทธ์ของบริษัทแต่อย่างใด

Tags:
Node Thumbnail

IMF ออกรายงาน "Element of Effective Policies for Crypto Assets" แนะนำประเทศต่างๆ ให้ออกนโยบายกำกับดูแลเงินคริปโตให้หนาแน่นขึ้น ป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะทำให้โลกการเงินกระทบกระเทือนไปด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Coinbase ประกาศหยุดการซื้อขายเหรียญ Binance USD (BUSD) ด้วยเหตุผลว่าไม่ผ่านมาตรฐานเหรียญที่ให้บริการซื้อขาย (listing standard) โดยจะมีผลในวันที่ 13 มีนาคม 2023 ส่วนเหรียญ USD เดิมของลูกค้ายังอยู่ในบัญชี และถอนออกได้ตามปกติ

Coinbase อธิบายเหตุผลว่าเกิดจาก เมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ Paxos บริษัทที่ออกเหรียญ BUSD ให้ Binance ถูกหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของนิวยอร์ก สั่งให้หยุดออกเหรียญ BUSD เพิ่ม เพราะไม่ผ่านเกณฑ์ประเมินความเสี่ยง ทำให้ทีมของ Coinbase รีวิวและตัดสินใจหยุดการซื้อขายเหรียญ BUSD ตามมา

Tags:
Node Thumbnail

Coinbase ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตเปิดตัว Base เครือข่าย Layer-2 ที่สร้างขึ้นจาก OP Stack ของเครือข่าย Optimism โดยชูจุดขายความปลอดภัยจากเครือข่ายที่พัฒนาบน Ethereum, ค่า Gas ที่ต่ำ และออกแบบมารองรับกับนักพัฒนาไปต่อยอด

จุดขายที่ Coinbase นำมาชู คือนักพัฒนาสามารถสร้างแอปหรือบริการบนเครือข่าย Base และสามารถเข้าถึงผู้ใช้งาน Coinbase ที่มีมากกว่า 110 ล้านคน รองรับการทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีอยู่

นอกจากนี้ Coinbase ยังประกาศตั้ง Base Ecosystem Fund เพื่อให้เงินสนับสนุนเริ่มต้นสำหรับโครงการที่พัฒนาบน Base ซึ่งเข้าเกณฑ์เงื่อนไข ทั้งนี้ Coinbase บอกว่าไม่มีแผนการออกโทเค็นบนเชนใหม่นี้

Tags:
Node Thumbnail

SEC หรือ ก.ล.ต. สหรัฐ ตั้งข้อหาบริษัท Terraform Labs และซีอีโอ Do Hyeong Kwon ว่าฉ้อโกงเกี่ยวกับหลักทรัพย์ (securities fraud) จากกรณีเหรียญ Luna และ Terra (UST)

ข้อกล่าวหาของ SEC ระบุว่า Terraform และ Kwon โฆษณาสินทรัพย์ดิจิทัลต่อนักลงทุนว่า token ที่ขายจะมีมูลค่าสูงขึ้น โดยให้ดอกเบี้ย/ผลตอบแทนสูงสุดถึง 20% รวมถึงหลอกลวงว่ามีบริษัทระบบจ่ายเงินรายใหญ่ของเกาหลีใต้ใช้บล็อกเชน Terra เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือและปั่นราคาเหรียญด้วย พฤติกรรมเหล่านี้ถือว่าผิดกฎหมายหลักทรัพย์ของสหรัฐ

ในขั้นตอนถัดจากนี้ SEC ยื่นฟ้องต่อศาลเขตนิวยอร์กใต้ เพื่อเข้ากระบวนการยุติธรรมต่อไป

Tags:
Node Thumbnail

หน่วยงานกำกับดูแลบริการด้านการเงินของนิวยอร์ก ออกคำสั่งให้ Paxos ซึ่งเป็นบริษัทที่ออกเหรียญ stablecoin BUSD ของ Binance หยุดการออกเหรียญ (mint) ดังกล่าว ซึ่ง Paxos ก็ชี้แจงว่าได้ปฏิบัติตามคำสั่งโดยหยุดการออก BUSD แล้ว ส่วนผู้ที่ถือเหรียญ BUSD สามารถแลกเปลี่ยนคืนเป็นดอลลาร์ หรือแลกเป็น USDP (Pax Dollar) ที่เป็น stablecoin ของ Paxos

Paxos บอกว่าเหรียญ BUSD ที่ออกมา มีสินทรัพย์ดอลลาร์ค้ำไว้ในอัตรา 1:1 จึงสามารถรองรับการไถ่ถอนได้ทั้งหมด โดยจะให้บริการไถ่ถอนคืนอย่างน้อยถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2024

รายงานบอกถึงสาเหตุที่หน่วยงานกำกับดูแลของนิวยอร์ก ออกคำสั่งดังกล่าว ว่ามาจากการตรวจสอบพบว่า Paxos ไม่ผ่านเกณฑ์ประเมินความเสี่ยงในการออกเหรียญ BUSD ที่มองว่าเป็นหลักทรัพย์ประเภทหนึ่ง

Tags:
Node Thumbnail

Bloomberg รายงานข่าวว่า PayPal สั่งหยุดโครงการออกเหรียญ stablecoin ที่เตรียมเปิดตัวในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า หลังหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐเริ่มคุมเข้มในเรื่องนี้

PayPal เคยมีข่าวตั้งแต่เดือนมกราคม 2022 ว่าสนใจออกเหรียญ stablecoin ที่ผูกกับดอลลาร์สหรัฐ โดยโฆษกของ PayPal ยอมรับว่ากำลังมองหาความเป็นไปได้เรื่อง stablecoin อยู่จริง แต่บอกเพียงว่าถ้าจะเดินหน้าในธุรกิจนี้ ก็จะให้ความร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแลอย่างใกล้ชิด

ตามข่าวบอกว่าเหตุผลหนึ่งคือ Paxos บริษัทคริปโตที่เป็นพาร์ทเนอร์ของ PayPal (รายเดียวกับที่ออกเหรีญ BUSD ร่วมกับ Binance) เพิ่งถูกหน่วยงานด้านการเงินของรัฐนิวยอร์กเข้าไปสอบสวน

Tags:
Node Thumbnail

Securities and Exchange Commission (SEC) หรือ ก.ล.ต. สหรัฐ สั่งปรับบริษัทคริปโต Kraken ในข้อหาไม่จดทะเบียนการขายหลักทรัพย์ จากบริการรับฝากเหรียญแบบมีผลตอบแทน (staking-as-a-service) ซึ่งถือเป็นหลักทรัพย์ตามกฎหมายสหรัฐ

Kraken เริ่มนำเสนอบริการ staking มาตั้งแต่ปี 2019 โดยรับฝากเหรียญคริปโตจากนักลงทุน แล้วนำเหรียญไปวางค้ำประกันตามแนวทาง proof-of-stake เพื่อรับผลตอบแทนจากเครือข่ายบล็อกเชน แล้วนำเหรียญที่ได้มาแบ่งกำไรกัน ซึ่ง SEC บอกว่า Kraken พยายามโฆษณาว่าเป็นวิธีทำเงินแบบง่ายๆ โดยไม่เปิดเผยข้อมูลให้ครบถ้วน

Kraken ยอมยุติคดีนี้ โดยหยุดให้บริการ staking กับลูกค้าในสหรัฐทันที และจ่ายเงินค่ายุติคดี 30 ล้านดอลลาร์ แลกกับการที่ SEC ยังไม่ตัดสินว่า Kraken มีความผิดเต็มรูปแบบ

Tags:
Node Thumbnail

ลีกฟุตบอล Premier League ของอังกฤษ เซ็นสัญญากับ Sorare บริษัทเกมกีฬา web3/blockchain เป็นระยะเวลานาน 4 ปี ให้อนุญาตนำข้อมูลนักเตะและการแข่งขันไปขายเป็นการ์ดดิจิทัลได้

เกมของ Sorare เหมือนกับเกมจัดตัวนักเตะจำพวก Fantasy Football ทั่วไป ที่นำนักเตะมาจัดทีมและคิดคะแนนตามผลการแข่งขันจริง จุดต่างสำคัญคือ Sorare ขายเป็นการ์ดนักเตะที่ใช้เทคโนโลยี NFT ยืนยันการเป็นเจ้าของการ์ด เพื่อให้ซื้อขายเปลี่ยนมือการ์ดกันได้ ผู้ชนะการแข่งขันจะได้รางวัลเป็นการ์ดรุ่นพิเศษ หรืออาจเป็นเหรียญ ETH ก็ได้เช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

ธนาคารกลางเนเธอร์แลนด์สั่งปรับ Coinbase เป็นเงิน 3.3 ล้านยูโร หรือประมาณ 120 ล้านบาทฐานให้บริการลูกค้าชาวเนเธอร์แลนด์จำนวนมากโดยไม่ได้รับอนุญาต

Coinbase เพิ่งได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการซื้อขายเงินคริปโตในเนเธอร์แลนด์เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ธนาคารกลางเนเธอร์แลนด์จึงคิดค่าปรับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2020 ไปจนถึงเดือนสิงหาคม 2022

Tags:
Node Thumbnail

ก.ล.ต. เปิดรับฟังความเห็นร่างประกาศกำกับดูแลโทเค็นดิจิทัลเพื่อการใช้ประโยชน์ที่มีลักษณะพร้อมใช้ (ก.ล.ต. เรียกว่า “utility token พร้อมใช้”) โดยแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม ได้แก่

Tags:
Node Thumbnail

Signature Bank ธนาคารที่ Binance เป็นพันธมิตรสำหรับการโอนเงินผ่านเครือข่าย SWIFT ปรับนโยบายการส่งคำสั่งโอนเงินเข้าออกจากตลาดซื้อขายคริปโตทั่วโลก ให้มีขั้นต่ำการโอนครั้งละ 100,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ทำให้ลูกค้าตลาดคริปโตรายย่อยได้รับผลกระทบ

นโยบายใหม่นี้มีผลวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ดังนั้นหากใครยังต้องการโอนเงินกลับมาก็ยังพอมีเวลาอยู่ และตอนนี้ทาง Binance ก็กำลังหาพันธมิตรรายอื่นที่ยอมรับทำธุรกรรมโอนเงิน

Tags:
Node Thumbnail

Genesis บริษัทด้านให้กู้ยืมคริปโต ประกาศยื่นขอล้มละลายตามกฎหมาย Chapter 11 ของสหรัฐ เพื่อปรับโครงสร้างหนี้

Genesis ถือเป็นบริษัทใหญ่ด้านคริปโตอีกราย มีรูปแบบธุรกิจคือรับเงินคริปโตไปปล่อยกู้อีกต่อ แล้วกินส่วนต่างดอกเบี้ย เมื่อตลาดคริปโตขาลง บวกกับการล่มสลายของ FTX ทำให้ลูกค้าแห่ไปถอนเงินจาก Genesis จนเสียสภาพคล่อง และต้องยื่นขอล้มละลายในท้ายที่สุด

เอกสารของ Genesis ระบุว่ามีเจ้าหนี้มากกว่า 100,000 ราย ยอดหนี้รวมบอกกว้างๆ ว่าอยู่ระหว่าง 1-10 พันล้านดอลลาร์ โดยมีตัวเลขว่าเจ้าหนี้ 50 รายที่ใหญ่ที่สุดมีหนี้รวมกัน 3.4 พันล้านดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

บริษัทคริปโต Crypto.com ประกาศปลดพนักงานออกราว 20% (แต่ไม่ระบุจำนวน) ถือเป็นการปลดรอบที่สอง หลังเคยปลดรอบแรกมาแล้วช่วงกลางปี 2022 ประมาณ 250 คน

เหตุผลในการปลดเป็นเรื่องภาพรวมตลาดคริปโตขาลงเช่นเคย โดยบอกว่าการปลดรอบแรกนั้นยังไม่เพียงพอต่อสภาพตลาดคริปโตหลัง FTX ล้มละลาย ที่ทำลายความเชื่อมั่นของวงการไปมาก

เมื่อไม่กี่วันมานี้ Coinbase คู่แข่งอีกรายของ Crypto.com เพิ่งปลดพนักงานออก 20%, Huobi ปลด 20% เท่ากัน และเมื่อเดือนธันวาคม Kraken ปลดออก 30%

Tags:
Node Thumbnail

แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโต Crypto.com ประกาศว่าบริษัทจะปลดพนักงานทั่วโลก 20% ซึ่งเป็นการปลดถัดจากที่ปลดพนักงาน 5% เมื่อกลางปีที่แล้ว

ซีอีโอ Kris Marszalek บอกว่าในปี 2022 บริษัทเริ่มต้นด้วยทิศทางการเติบโตที่ดี แม้ต่อมาพบปัญหาในภาพรวมเศรษฐกิจ บริษัทก็ได้ปลดพนักงานไปบางส่วนก่อนแล้ว แต่ถูกซ้ำเติมด้วยปัญหาของ FTX ที่ส่งผลต่อความเชื่อมั่นอย่างรุนแรงต่อธุรกิจในอุตสาหกรรม จึงจำเป็นต้องบริหารสถานะทางการเงินของบริษัทในตอนนี้ให้มั่นคง อย่างไรก็ตามเขายังมั่นใจในอนาคตระยะยาวของ Crypto.com ทั้งการปฏิบัติตามเงื่อนไขกำกับดูแล ระบบความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวผู้ใช้งาน

Tags:
Node Thumbnail

Coinbase ประกาศปลดพนักงานอีก 950 คน คิดเป็น 20% ของพนักงานทั้งหมด มีผลกับทุกฝ่าย เพื่อให้เป็นไปตามแผนที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายให้ได้ 25% จากปัจจุบัน

ก่อนหน้านี้ Coinbase เคยปลดพนักงานไป 1,100 เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว ในเวลานั้นบริษัทให้เหตุผลว่ามีการเติบโตเร็วเกินไป ขณะที่กำลังเผชิญภาวะเศรษฐกิจถดถอย

Tags:
Node Thumbnail

Huobi แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตรายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก มีปริมาณการซื้อขายต่อวันประมาณ 370 ล้านดอลลาร์ ประกาศว่าบริษัทเตรียมปลดพนักงานทั่วโลก 20% จากพนักงานทั้งหมดราว 1,600 คน

ตัวแทนของ Huobi ยืนยันรายงานข่าวดังกล่าว โดยบอกว่าด้วยสภาวะตลาดในปัจจุบัน การปรับลดขนาดทีมให้เหมาะสมจำเป็นต่อการเดินไปข้างหน้าของบริษัท ส่วน Justin Sun ผู้ก่อตั้ง Tron ซึ่งเป็นหนึ่งในบอร์ดที่ปรึกษาของ Huobi บอกว่าการปลดพนักงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของการปรับโครงสร้างองค์กรให้เหมาะสม

Pages