Tags:
Node Thumbnail

Financial Times รายงานว่า OpenAI กำลังเจรจากับ LoveForm บริษัทด้านดีไซน์ของ Jonathan Ive อดีตหัวหน้าทีมออกแบบของ Apple เพื่อพัฒนาอุปกรณ์ที่เป็นเหมือน iPhone ของปัญญาประดิษฐ์

กระบวนการตอนนี้คือ Jony Ive และ Sam Altman ซีอีโอของ OpenAI กำลังระดมความคิดและพูดคุยว่าอุปกรณ์นั้นควรเป็นอย่างไร มีหน้าตาอย่างไร โดยทั้ง 2 ตั้งเป้าว่าจะต้องเป็นอุปกรณ์ที่ให้ประสบการณ์ที่เป็นธรรมชาติสำหรับการใช้งานปัญญาประดิษฐ์ โดยยกตัวอย่างกรณีที่ iPhone เคยทำได้ในแง่การปฏิวัติวงการโทรศัพท์มือถือ

Tags:
Node Thumbnail

ขณะที่ Rockstar ยังไม่เผยอะไรใดๆ เกี่ยวกับภาคต่อที่ทั้งโลกรอมาหลายปีอย่าง GTA VI แต่ทาง IGN ได้ข้อมูลบอกใบ้มาแล้วว่า ตัวเกมอาจจะวางจำหน่ายในปีหน้า จากการดูข้อมูลงบการเงินล่าสุดที่ Take-Two เพิ่งแถลง

IGN ที่ได้เข้าร่วมแถลงงบการเงินกับผู้ถือหุ้นพบว่า ปีงบประมาณ 2025 (เริ่มเมษายน 2024) Take-Two คาดการณ์รายได้บริษัทว่าจะพุ่งไปแตะที่ 8 พันล้านเหรียญ จากการปล่อยเกมหลายเกมที่บริษัทบอกว่า เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ และสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมเกม

Tags:
Node Thumbnail

Mark Gurman ขาประจำจาก Bloomberg เปิดเผยในจดหมายข่าวรายสัปดาห์ Power On ระบุว่า Apple เริ่มทดสอบชิปรุ่นใหม่ Apple M3 กับนักพัฒนาภายนอกแล้ว เพื่อดูความเข้ากันได้และความเสถียร

ข้อมูลที่ Gurman ได้มาจากนักพัฒนาแอปภายนอก เป็น Apple M3 รุ่นหนึ่งที่พีจำนวนซีพียู 12 คอร์ แบ่งเป็นประสิทธิภาพสูง 6 ประหยัดพลังงาน 6 คอร์ จีพียู 18 คอร์และแรม 36GB ซึ่งก็อาจเป็น M3 Pro ที่ปรับจาก M2 Pro ทั้งซีพียู จีพียูและแรม (M2 Pro ซีพียู 10 คอร์, จีพียู 16 คอร์, แรม 32GB)

Gurman คาดว่าเราน่าจะได้เห็น M3 ในช่วงปลายปีหรือต้นปีหน้า

Tags:
Node Thumbnail

ตอนนี้มีข่าวลือเกี่ยวกับการพัฒนา GTA VI ว่าใช้งบสูงถึงราว 1-2 พันล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งหากจริง จะกลายเป็นเกมที่มีงบพัฒนาแพงที่สุดในโลกทันที

ปัจจุบันเกมที่ใช้งบพัฒนาแพงที่สุดคือ Destiny ภาคแรกเมื่อ 2014 ที่ใช้ไป 500 ล้านเหรียญ ตามมาด้วย Cyberpunk 2077 ที่ 330 ล้านเหรียญ ส่วนภาคปัจจุบันอย่าง GTA V ใช้งบไปราว 250 ล้านเหรียญ ซึ่งก็แพงที่สุดในซีรีส์แล้ว

ปีที่แล้วก็มีข่าวลือจากนักข่าวสายเกมว่า GTA VI ใช้เวลาพัฒนาอีกอย่างน้อย 2 ปี ซึ่งทำให้เราอาจจะได้เห็นข่าวการประกาศเปิดตัวและตัวอย่างอย่างเร็วก็ปีหน้า

ที่มา - Insider Gaming

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Bloomberg รายงานอ้างอิงคนในว่า Apple ปรับการการจ่ายโบนัสให้กับพนักงานในบางฝ่าย ไปจนถึงลดจำนวนครั้งที่จ่ายโบนัสลง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในแผนการลงค่าใช้จ่าย

เดิม Apple จะมีการจ่ายโบนัสและโปรโมทพนักงาน 2 ครั้งต่อปีสำหรับบางฝ่าย ซึ่งจะมีในช่วงเดือนเมษายนและตุลาคม แต่ล่าสุด Apple ปรับให้การจ่ายโบนัสและโปรโมทเหลือแค่ครั้งเดียวพร้อมกันทุกฝ่ายในเดือนตุลาคม โดยพนักงานจะได้โบนัสเท่าเดิม แต่จะได้รับแค่ครั้งเดียว ไม่ใช่ 2 ครั้งเหมือนเดิม

Tags:
Node Thumbnail

สำนักข่าวรัสเซีย Izvestica อ้างแหล่งข่าวรายงานว่า Samsung จะกลับมาส่งสินค้าให้ร้านค้าปลีกในรัสเซียและจะกลับมาเปิดร้านค้าออนไลน์อีกครั้งในเดือนตุลาคมนี้ หลังจากที่ Samsung หยุดส่งสินค้าของบริษัทไปขายในรัสเซียตั้งแต่เดือนมีนาคม

ทั้งนี้ Samsung เปิดเผยกับสำนักข่าว Reuters ว่า ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ เกิดขึ้นว่า Samsung จะส่งสินค้าไปขายในรัสเซียอีกครั้งหรือไม่ หาก Samsung กลับเข้าสู่ตลาดรัสเซียอีกครั้งอาจมีผลให้บริษัทเทคโนโลยีอื่น ๆ เช่น Microsoft กลับเข้าสู่ตลาดรัสเซียด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Ross Young นักวิเคราะห์สายซัพพลายเชนหน้าจอเปิดเผยว่า Apple กำลังพัฒนา iPad Pro จอยักษ์ขนาด 14.1 นิ้วอยู่ ใช้แพแนล Mini-LED คาดว่าน่าจะเปิดตัวหรือวางขายในช่วงต้นปี 2023

Young อ้างอิงแหล่งข่าวในสายซัพพลายเชน ซึ่งก็น่าจะอยู่ในสายการผลิตให้ Apple ขณะที่ข่าวลือเกี่ยวกับ iPad Pro ก่อนหน้านี้ Mark Gurman ของ Bloomberg ระบุว่าจะเป็นดีไซน์ใหม่ และเปิดตัวปีหน้า

ที่มา - @DSCCRoss via XDA

Tags:
Node Thumbnail

Hideo Kojima หลังจากประสบความสำเร็จกับ Death Stranding ไปแล้ว ก็เคยออกมายืนยันว่ากำลังทำโปรเจ็คใหม่อยู่ ซึ่งก็มีลือกันไปว่าอาจจะเป็นเกมสยองขวัญ หลังจากโปรเจ็ค Silent Hill กับ Konami ล่มไป แต่ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆ จาก playable demo

ล่าสุด Tom Henderson นักเขียนในวงการเกม เปิดเผยว่าเจ้าตัวได้เห็นตัวอย่างของเกมใหม่ของ Kojima แล้ว เป็นเกมสยองขวัญชื่อว่า Overdose โดยตัวอย่างจะเป็นตัวละครที่แสดงโดย Margaret Qualley (คนที่เล่นเป็น Mama ใน Death Stranding) กำลังเดินอยู่ในโถงทางเดินมืดๆ ก่อนจะมีฉากจั๊มป์สแกร์เข้ามา และขึ้นโลโก้ Overdose

Tags:
Node Thumbnail

GSMArena รายงานว่า Samsung Galaxy Z Fold4 จะมาพร้อมกับตัวเครื่องที่ขนาดใกล้เคียงเดิม ผ่านการใช้หน้าจอพับด้านใน 7.6 นิ้วเท่ารุ่นก่อน แต่จะลดตัวรอยพับที่เกิดขึ้นบริเวณกลางจอ ส่วนหน้าจอด้านนอกจะมีขนาด 6.2 นิ้ว และทั้งคู่เป็นหน้าจอแบบ AMOLED 120 Hz

ด้านกล้องถ่ายภาพ กล้องหลังจะมี 3 กล้องเช่นเดิม โดยกล้องหลักจะมีความละเอียด 50 ล้านพิกเซล กล้อง Telephoto จะเพิ่มระยะซูมเป็น 3 เท่าจากเดิม 2 เท่า ส่วนกล้อง Ultrawide จะยังไม่เปลี่ยนอะไรมาก โดยกล้องรองทั้งคู่จะมากับความละเอียด 12 ล้านพิกเซล

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ Phoronix.com ได้รายงานว่า ใน Patch อัพเดทไดรเวอร์ตัวล่าสุดสำหรับ Linux 5.19 ของการ์ดจอ AMD ได้มีการพบถึง Device ID ของอุปกรณ์ใหม่ในตระกูล “Beige Goby” ซึ่งเป็นตระกูลของการ์ดจอระดับเริ่มต้นของ AMD

Phoronix.com ยังระบุอีกว่า เมื่อนำ Device ID ที่ปรากฏขึ้นมาใหม่มาตรวจสอบดู ก็พบว่าเป็น Device ID ที่ไม่เคยเป็นของอุปกรณ์ชิ้นไหนมาก่อน ที่ผ่านมา Device Id ของ การ์ดจอตระกูลนี้คือ 0x7421, 0x7422, 0x7423, และ 0x743F แต่ที่เพิ่มขึ้นมาใหม่คือ 0x7424 นั่นจึงเป็นการยืนยันว่า Patch ที่อัพเดทนั้นทำเพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการ์ดจอตัวใหม่นั่นเอง

Tags:
Node Thumbnail

Wall Street Journal รายงานอ้างอิงคนในว่า IBM กำลังพิจารณาขายธุรกิจ Watson Health ที่นำปัญญาประดิษฐ์ไปใช้งานด้านสาธารณสุข ยาและสุขภาพ เนื่องจากตัวธุรกิจยังไม่สามารถทำกำไรได้

ความสามารถด้านสุขภาพเป็นขาหนึ่งที่ IBM พยายามผลักดันความสามารถของ Watson อย่างมาก แต่กลับไม่ค่อยประสบผลสำเร็จนัก เพราะสายการแพทย์ยังไม่เปิดรับการใช้ปัญญาประดิษฐ์มากนัก

อย่างไรก็ตามการพิจารณาขายธุรกิจยังอยู่แค่ในขั้นแรกเริ่มเท่านั้น และ IBM ก็กำลังมองหาลู่ทางอื่น ๆ เช่นควบรวม แต่ตอนนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ ทั้งสิ้น

ที่มา - WSJ

Tags:
Node Thumbnail

Bloomberg รายงานอ้างอิงคนที่เกี่ยวข้องว่า Gojek กำลังเจรจาควบรวมกิจการกับ Tokopedia บริษัทอีคอมเมิร์ซของอินโดนีเซียและเป็นสตาร์ทอัพเบอร์ 2 ของประเทศ

แหล่งข้อมูลระบุว่าตอนนี้มีการทำข้อตกลงเพื่อ due diligence ระหว่างกันแล้วและหากไม่มีปัญหา ทั้งสองบริษัทก็อยากจะปิดดีลให้ได้อย่างเร็วที่สุดภายในเดือนหน้า และบริษัทใหม่ที่ควบรวมจะมีมูลค่าอยู่ที่ประมาณ 1.8 หมื่นล้านเหรียญ (มูลค่า Gojek ประมาณ 1.05 หมื่นล้านและ Tokopedia ราว 7.5 พันล้าน)

หลังควบรวมกิจการกันแล้ว แผนการณ์ต่อไปคือนำบริษัทที่มีธุรกิจตั้งแต่อีคอมเมิร์ซ, ออนไลน์เพย์เมนท์, รับส่งคนและเดลิเวอร์รี่เข้าสู่ตลาดหุ้นสหรัฐ

Tags:
Node Thumbnail

Reuters รายงานอ้างอิงคนใกล้ชิดกับข้อมูลระบุว่า Huawei กำลังเจรจาอยู่กับผู้ที่สนใจหลายราย สำหรับการขายบางส่วนของธุรกิจสมาร์ทโฟนแบรนด์ Honor ซึ่งดีลนี้อาจมีมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 3.7 พันล้านเหรียญ

ส่วนที่ Huawei ขายไปอาจประกอบไปด้วยแบรนด์ Honor, R&D และซัพพลายเชน โดยตอนนี้มี Digital China ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักของ Honor เป็นตัวเต็ง ส่วนผู้ที่สนใจรายอื่น ๆ ที่คุ้นชื่อก็มี TCL และ Xiaomi

Honor เป็นแบรนด์ลูกของ Huawei ที่เน้นทำสมาร์ทโฟนราคาประหยัดและทำตลาดออนไลน์เป็นหลัก แต่ดำเนินงานแยกส่วนกับ Huawei ขณะที่สาเหตุของการขาย Honor ก็หนีไม่พ้นการถูกสหรัฐแบน ทำให้ Huawei ต้องปรับกลยุทธหันไปโฟกัสเฉพาะสมาร์ทโฟนตัวท็อปอย่างเดียวแทน

Tags:
Node Thumbnail

WSJ รายงานข่าววงในว่า AMD กำลังเจรจาซื้อกิจการ Xilinx ผู้พัฒนาชิป FPGA แบบเขียนโปรแกรมได้ ที่ถูกใช้ในอุปกรณ์เครือข่าย

มูลค่าของดีลนี้เบื้องต้นอยู่ที่ประมาณ 3 หมื่นล้านเหรียญและอาจเจรจากันเสร็จสิ้นอย่างเร็วที่สุดสัปดาห์หน้า แต่ทุกอย่างก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ซึ่งหากดีลนี้ปิดได้จริง AMD จะเข้ามาแข่งกับ Intel โดยเฉพาะชิปสื่อสารที่กำลังมีแนวโน้มเติบโตเร็ว

ที่มา - WSJ

Tags:
Node Thumbnail

ต่อเนื่องจากข่าวลือที่ NVIDIA สนใจซื้อ Arm จาก SoftBank ล่าสุด Bloomberg รายงานเพิ่มเติมโดยอ้างอิงคนที่เกี่ยวข้องกับดีลนี้ว่า NVIDIA เป็นผู้สนใจรายเดียวที่มีการเจรจาจริงจังกับ SoftBank และการเจรจานี้มีความก้าวหน้า โดยทั้งสองฝ่ายคาดหวังว่าจะสามารถปิดดีลนี้ได้ในอีกไม่สัปดาห์ข้างหน้า

อย่างไรก็ตาม Bloomberg ระบุว่ายังไม่มีการตกลงใด ๆ กันทั้งสิ้นและดีลนี้ยังคงสามารถล่มได้อยู่ทุกเมื่อ แต่หากสำเร็จจริง NVIDIA อาจถูกเพ่งเล่งและตรวจสอบจากหน่วยงานภาครัฐอย่างหนัก เพราะจะมี conflict of interest กับลูกค้าหลายรายของ Arm ที่เป็นคู่แข่งกับ NVIDIA

ที่มา - Bloomberg

Tags:
Node Thumbnail

ที่ผ่านมาซัมซุงพยายามสร้างอีโคซิสเต็มของตัวเองมาโดยตลอดแม้จะใช้แอนดรอยด์และบริการจาก Google ก็ตาม ไม่ว่าจะ Galaxy Store, Bixby ไปจนถึงระบบปฏิบัติการของตัวเอง

แม้จะไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากนัก แต่เหมือน Google กำลังพยายามให้ซัมซุงโปรโมทหรือผลักดันบริการของ Google ให้มากกว่านี้ เมื่อ Bloomberg รายงานอ้างอิงแหล่งข้อมูลใกล้ชิดว่า Google ต้องการให้สมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy ของซัมซุงโปรโมทการใช้งาน Google Assistant และ Play Store ให้มากยิ่งขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากปล่อย Ryzen 3 3100 และ 3100X ออกมาเขย่าตลาดซีพียูราคาถูกแล้ว ล่าสุดมีข่าวลือว่า AMD มีแผนจะเปิดตัว Ryzen 7 3750X และ 3850X โค้ดเนม Mattise Refresh (Zen 2 คือ Mattise) วันที่ 16 มิถุนายนและขาย 7 กรกฎาคม

Ryzen 7 3750X และ 3850X ยังคงเป็นสถาปัตยกรรม Zen 2 ขนาด 7 นาโนเมตร แต่ยังไม่มีรายละเอียดว่าคอร์และเธรดเท่าเดิม (8C/16T) แล้วเพิ่มคล็อกสปีด หรือมีการเพิ่มจำนวนคอร์และเธรด (ถ้ามีก็อาจจะเพิ่มให้กับ Ryzen 7 3850X) ซึ่งก็น่าจะเอามาชนกับ Core i7 และ Core i9 ของฝั่ง Intel ที่มีคล็อกสปีดสูงกว่า และแทนที่ตัวเก่าอย่าง Ryzen 7 3700X และ 3800X ไปเลย

Tags:
Node Thumbnail

ทวิตเตอร์ StuffListing บล็อกเกอร์ชาวอินเดียที่ส่งข้อมูลให้กับเว็บไซต์ไอทีทั้ง GSMArena, Android Authority ฯลฯ เปิดเผยรายละเอียดข้อมูลใหม่ว่า Xiaomi กำลังพัฒนาเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบเต็มหน้าจออยู่ โดยผู้ใช้จะสามารถวางนิ้วเพื่อปลดล็อก บนส่วนไหนของหน้าจอก็ได้ และแสดงรูปภาพว่า Xiaomi เริ่มทำเครื่องต้นแบบแล้ว

ก่อนหน้านี้ Vivo ได้นำแนวคิดสมาร์ทโฟนที่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบเต็มหน้าจอมาโชว์ไปแล้ว ในรุ่น Apex 2019 ที่เป็นคอนเซ็ปต์โฟน แต่เพราะความซับซ้อนของเทคโนโลยีนี้ ทั้ง Xiaomi และ Vivo อาจต้องใช้เวลาอีกพอสมควร กว่าจะทำสมาร์ทโฟนที่มีฟีเจอร์นี้ออกมาขายได้จริง

Tags:
Node Thumbnail

9to5Google รายงานอ้างอิงคนวงในจาก Google ระบุว่าบริษัทเตรียมเปิดตัว Chromecast Ultra รุ่นที่ 2 โดยยังคง form factor รองรับ 4K HDR, Bluetooth, Wi-Fi เช่นเดิม แต่มีการปรับรูปทรงให้เหมือน Chromecast รุ่น 3

จุดแตกต่างสำคัญคือ Chromecast Ultra รุ่นใหม่ จะเหมือน Android TV ไปในตัว สามารถเข้าถึงแอปอย่าง YouTube TV, Netflix, Disney+ ฯลฯ ได้ด้วย รวมถึงจะมาพร้อมรีโมทคล้ายกับที่มากับ Apple TV โดยตัวรีโมทมีไมโครโฟนและปุ่ม Google Assistant สำหรับสั่งงานด้วยเสียงโดยตรง รวมถึงสามารถใช้สั่งงานทีวีได้ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Kotaku รายงานอ้างอิงพนักงานของ EA ว่าบริษัทยกเลิกการพัฒนาเกมภาคแยกของ Star Wars: Battlefront หรือโค้ดภายในว่า Viking แล้ว โดยตัวเกมถูกเริ่มพัฒนามาตั้งแต่ปี 2015 มีสตูดิโอ Visceral Games (ทีมพัฒนา Dead Space) เป็นผู้รับผิดชอบและมีสตูดิโอ Criterion ที่พัฒนา Need for Speed มาช่วยด้วย

เกมเพลย์ของ Viking จะมีลักษณะเป็นโอเพนเวิลด์ แต่ทว่าด้วยปัญหาว่าสตูดิโอ Visceral (อยู่ซานฟราน) และ Criterion (อยู่ลอนดอน) อยู่ห่างกันครึ่งโลก การประสานงานเป็นไปอย่างลำบาก ขณะที่ผู้บริหาร EA ก็ไม่อยากแตกไทม์ไลน์ออกไปเลย โปรเจ็คนี้เลยถูกยกเลิกไปตั้งแต่ต้นปี 2019

Tags:
Node Thumbnail

Wall Street Journal รายงานว่า WeWork เตรียมแต่งตั้ง Sandeep Mathrani เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารหรือซีอีโอคนใหม่ แทนที่ Artie Minson และ Sebastian Gunningham ที่ตอนนี้เป็นซีอีโอร่วมกันอยู่

Mathrani ตอนนี้เป็นซีอีโอของ Brookfield Property Partners ก่อนหน้านั้นก็เป็นซีอีโอของ General Growth Properties ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ด้วยกันทั้งคู่ (General Growth Properties ถูก Brookfield ควบไปและตั้งให้ Mathrani นั่งซีอีโอ) เป็นระยะเวลารวมกันกว่า 8 ปี เรียกได้ว่ามีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมอสังหาเชิงพาณิชย์มานาน

Tags:
Node Thumbnail

The Information รายงานอ้างอิงแหล่งข่าววงในของ Google ระบุว่าบริษัทกำลังพัฒนาแอปแชทสำหรับองค์กร ลักษณะเดียวกับ Slack และ Microsoft Teams อยู่

ตัวแชทจะเชื่อมและทำงานร่วมกับบริการอื่น ๆ ของ Google อย่าง Gmail, Google Drive, Hangout Meet และ Hangout Chat และแอปตัวนี้จะให้บริการอยู่ในชุด G Suite สำหรับองค์กร

ที่มา - The Information

Tags:
Node Thumbnail

Nikkei รายงานแหล่งข่าววงในระบุว่า SoftBank กำลังอยู่ระหว่างกระบวนการเจรจาในขั้นตอนสุดท้ายกับ Naver ในการควบคุมกิจการระหว่าง Z Holdings (บริษัทลูกของ SoftBank ที่ให้บริการ Yahoo! Japan ทั้งเว็บพอร์ทัล อีคอมเมิร์ซและบริการการเงิน) และ LINE ในญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน

ข้อตกลงคาดว่าจะสิ้นสุดในสิ้นเดือนนี้ โดยบริษัทใหม่จะเป็นบริษัทร่วมทุน (joint venture) สัดส่วนการถือหุ้นยังไม่ได้ข้อสรุป แต่หนึ่งในตัวเลือกคือ SoftBank และ Naver ถือหุ้นคนละครึ่ง ที่จะเป็นบริษัทแม่ของ Z Holdings โดยมี Yahoo! Japan และ LINE เป็นบริษัทลูกของ Z Holdings อีกทอด

ที่มา - Nikkei

Tags:
Node Thumbnail

Amazon เองก็ผลิตสินค้าออกมาหลากหลายแบบแล้ว มีหรือจะพลาดหูฟัง True Wireless ที่กำลังได้รับความนิยม โดยหูฟังรุ่นใหม่ที่ Amazon ผลิตนั้นจะเปิดตัวในวันที่ 25 กันยายนที่จะถึงนี้ โดย Amazon ใช้รหัสพัฒนาสินค้านี้ว่า "Puget"

ถ้าตรงตามข่าวหลุดแล้ว หูฟังของ Amazon รุ่นนี้จะติดตั้ง Accelerometer มาให้ในตัวหูฟังเลยเพื่อติดตามการวิ่งและการเผาผลาญแคลลอรีรวมทั้งจับค่า Pace ที่น่าจะถูกใจคนชอบวิ่งออกกำลังกายไม่น้อย และใช้งาน Alexa ได้จากตัวหูฟังเลย

ราคาคาดว่าจะอยู่ต่ำกว่า $100 ซึ่งราคานี้จะเป็นคู่แข่งโดยตรงกับ AirPods ของ Apple กับ Bang & Olufsen ไปโดยปริยาย ซึ่งคาดว่าถ้าเป็นตามนี้จริงคงจะได้รับความนิยมไม่น้อยทีเดียว

Tags:
Node Thumbnail

กระแสหน้าจอโค้งถือว่ามาแรงจนค่ายใหญ่อย่าง Huawei, Vivo ก็เริ่มเปิดตัวมือถือที่จอโค้งทั้งสองฝั่งมาแล้ว ล่าสุด Xiaomi มาเหนือกว่า โพสต์ภาพ Mi MIX Alpha บน Weibo ที่โชว์หน้าจอของตัวเครื่องที่โค้งกินพื้นที่ขอบเครื่องไปจนถึงด้านหลัง โดยพื้นที่ตรงสันสามารถแสดงวันที่และเวลาได้

Xiaomi ระบุว่าจะเปิดตัว Mi MIX รุ่นใหม่วันที่ 24 กันยายนนี้

Pages