Tags:
Node Thumbnail

OpenAI ประกาศปล่อยโมเดลปัญญาประดิษฐ์ Whisper ที่สามารถแปลงเสียงเป็นข้อความ พร้อมๆ กับแปลข้อความเป็นภาษาอังกฤษ โมเดลที่ปล่อยออกมามี 4 ขนาด ตั้งแต่ 39 ล้านพารามิเตอร์ไปจนถึง 1,550 ล้านพารามิเตอร์

จุดเด่นของ Whisper คือรองรับภาษาจำนวนมาก แม้จะมีความแม่นยำต่างกันไป ภาษาที่มีความผิดพลาดต่ำสุด เช่น สเปน, อิตาลี, อังกฤษ, และโปรตุเกส (อัตราการผิดพลาด WER ต่ำกว่า 5.0) ขณะที่ภาษาไทยมี WER ที่ 13.2 และภาษาเกาหลีมี WER ที่ 15.2 ภาษาในอาเซียนอื่นๆ ยังมีอัตราการผิดพลาดค่อนข้างสูง เช่น ลาวอยู่ที่ 101.6, เมียนมาร์อยู่ที่ 124.5

ตัวโครงการปล่อยออกมาเป็น command line ให้ใช้งานแปลงไฟล์ MP3 เป็นข้อความ หรือจะใช้งานผ่าน Python ก็ได้

Tags:
Node Thumbnail

ชุมชนงานศิลปะออนไลน์บางกลุ่ม เช่น Newgrounds, Inkblot Art, และ Fur Affinity แบนรูปภาพที่สร้างจาก AI อย่าง Midjourney, Stable Diffusion หรือ DALL-E

อย่าง Fur Affinity ประกาศว่าไม่อนุญาตให้โพสต์ภาพที่สร้างจาก AI เพราะ “ไม่มีคุณค่าทางศิลปะ” (lacked artistic merit) ส่วน Newgrounds ได้ออกแนวทางใหม่ที่ไม่อนุญาตให้สร้างภาพใหม่จากผู้ให้บริการวาดภาพจาก AI รุ่นใหม่ ๆ ที่รวมถึง Midjourney, DALL-E และ Craiyon รวมถึงเว็บไซต์อย่าง ArtBreeder นอกจากนี้ InkBlot แพลตฟอร์มงานศิลปะที่ได้รับการสนับสนุนจาก แหล่งระดมทุน Kickstarter ก็ไม่ยอมรับงานศิลปะที่สร้างจาก AI ด้วยเช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

OpenAI ประกาศเพิ่มฟีเจอร์ Outpaiting ฟีเจอร์วาดภาพของ DALL·E โดยคาดเดาจากภาพเดิม ทำให้สามารถขยายภาพเป็นสัดส่วนที่ต้องการได้อย่างสมจริง พร้อมกับคงรูปแบบภาพเดิมเอาไว้ครบถ้วน

ก่อนหน้านี้ DALL·E มีฟีเจอร์ Inpainting สำหรับการเติมส่วนที่ขาดหายไปในภาพได้อยู่แล้ว แต่ Outpainting ทำให้สามารถขยายภาพไปได้เรื่อยๆ เท่าที่ต้องการ

ก่อนหน้านี้ OpenAI เปิดให้ใช้งาน DALL·E เชิงพาณิชย์แล้ว พร้อมกับเก็บค่าใช้งานหลังใช้เกินเครดิตฟรี แต่การใช้งานก็ยังต้องรอคิวอยู่ และตอนนี้ก็ยังต้องรอคิวเข้าใช้งานกันนานนับเดือน

ที่มา - OpenAI Blog

Tags:
Node Thumbnail

OpenAI ประกาศปรับสถานะบริการ DALL·E ปัญญาประดิษฐ์สร้างภาพตามคำบรรยายเข้าสู่สถานะเบต้า พร้อมใช้งานจริงยิ่งขึ้น โดยความเปลี่ยนแปลงหลักๆ เทียบกับตอนนี้คือ กระบวนการสมัครขอใช้งานจะง่ายขึ้น, ผู้ใช้สามารถนำภาพไปใช้งานเชิงการค้าได้, และมีขายเครดิตเพิ่มเติม

Tags:
Node Thumbnail

OpenAI เปิดตัวปัญญาประดิษฐ์แปลงข้อความเป็นภาพ สามารถสร้างภาพโดยระบุวัตถุในภาพ, ลักษณะของวัตถุต่างๆ, และสไตล์ของภาพโดยรวม เช่น "ภาพสีน้ำนักบินอวกาศเล่นบาสกับแมว" (ภาพตัวอย่างใต้ข่าว) นอกจากการสร้างภาพจากข้อความเปล่าๆ แล้ว DALL·E 2 ยังสามารถรับภาพและแปลงเป็นภาพใหม่ๆขึ้นมา

OpenAI สร้าง DALL·E มาตั้งแต่ปี 2021 เวอร์ชั่นใหม่นี้ภาพที่ได้สมจริงขึ้น และเอาท์พุตของภาพยังละเอียดขึ้นสี่เท่าตัว

Tags:
Node Thumbnail

บริษัทวิจัยด้านปัญญาประดิษฐ์ OpenAI เปิดตัวระบบ AI DALL·E 2 ซึ่งเป็นเวอร์ชันอัพเกรดจากเวอร์ชันแรกที่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว สามารถสร้างภาพถ่ายหรือภาพวาดขึ้นจาก input ที่เป็นข้อมูลคำบรรยาย (text description)

คุณสมบัติใหม่ที่เพิ่มมาใน DALL·E 2 คือสามารถแก้ไขภาพต้นฉบับ โดยใส่วัตถุแทรกเข้าไปในภาพตามคำบรรยาย และกำหนดตำแหน่งของวัตถุนั้นได้ (ตัวอย่างด้านล่างคือใส่หมาคอร์กี้ เข้าไปในภาพ) หรือนำภาพวาดต้นฉบับเดิม มาดัดแปลงรูปแบบที่คล้ายกับต้นฉบับเดิม (variation)

Tags:
Node Thumbnail

OpenAI ประกาศเพิ่มความสามารถของปัญญาประดิษฐ์ GPT-3 จากเดิมที่สามารถเติมข้อความต่อท้ายจากข้อความที่ผู้ใช้ใส่ไปให้สามารถอ่านข้อความเดิมของผู้ใช้แล้วปรับเปลี่ยนได้ด้วย

ตัวอย่างของฟีเจอร์นี้คือการใช้ GPT-3 เขียนโค้ด จากเดิมที่ต้องเขียนบรรยายคุณสมบัติของฟังก์ชั่นแล้วให้ GPT-3 เติมโค้ด ในเวอร์ชั่นใหม่จะสามารถสั่งให้แปลงโค้ดเป็นอย่างที่ต้องการ เช่น เปลี่ยนภาษาโปรแกรม

สำหรับการเขียนภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่การเขียนภาษาโปรแกรม GPT-3 สามารถอ่านเนื้อหารอบๆ ที่ผู้ใช้ใส่เข้ามาแล้วปรับเปลี่ยนเนื้อหาที่เติมให้ ให้ลงตัวกับบริบท

ผู้ที่ทดสอบ GPT-3 สามารถใช้งานเวอร์ชั่นใหม่ได้แล้ว

ที่มา - OpenAI

Tags:
Node Thumbnail

OpenAI พัฒนาปัญญาประดิษฐ์ออกมาหลายตัว และ GPT-3 ก็เป็นตัวที่มีศักยภาพที่จะทำมาให้บริการเชิงพาณิชย์มากที่สุด อย่างไรก็ตามมีความกังวลเป็นวงกว้างว่าคนร้ายอาจจะใช้ GPT-3 ในด้านลบ เช่น การสร้างข่าวปลอม จนกระทั่งทาง OpenAI เปิดให้บริการ API ของ GPT-3 แบบจำกัดตลอดมา วันนี้ทางบริษัทก็ออกมาระบุว่าได้เพิ่มมาตรการตรวจสอบจนมั่นใจจะให้บริการเป็นการทั่วไปแล้ว

มาตรการของ OpenAI มีหลายอย่าง ตั้งแต่การปรับโมเดลให้ทำตามคำสั่งได้ตรงไปตรงมา, ตอบคำถามตามความจริง, และมีกระบวนการสำหรับทีมงานตรวจสอบการใช้งานว่าผิดเงื่อนไขหรือไม่

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์เปิดบริการ Azure OpenAI Service บริการปัญญาประดิษฐ์อาศัยโมเดล GPT-3 ที่ OpenAI เคยให้บริการวงปิดมาแล้วตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยตัวบริการจริงๆ แล้วเหมือนเดิมแต่ทำงานร่วมกับ Azure ได้แนบแน่นมากขึ้น เช่นอยู่ในศูนย์ข้อมูลของ Azure เอง และกำหนดเงื่อนไขได้แบบเดียวกับบริการคลาวด์อื่นๆ รวมถึงการใช้งานในเน็ตเวิร์คภายในของบริษัท

ไมโครซอฟท์ได้สิทธิ์ใช้งานโมเดล GPT-3 แต่เพียงผู้เดียวมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และก่อนหน้านี้ก็นำมาใช้งานกับบริการของไมโครซอฟท์เอง ก่อนหน้านี้ไมโครซอฟท์ก็เคยนำ GPT-3 มาใช้งานแปลงคำพูดปกติกลายเป็นโค้ด

Tags:
Node Thumbnail

OpenAI เปิดตัว Triton 1.0 ภาษาโปรแกรมที่ออปติไมซ์โค้ดสำหรับทำงานบนชิปกราฟิกโดยอัตโนมัติ โดยได้การทดสอบคูณเมทริกซ์ประสิทธิภาพเทียบกับไลบรารีที่ออปติไมซ์มาเฉพาะอย่าง cuBLAS ของ NVIDIA เอง

ตัวภาษา Triton คล้ายกับไพธอนอย่างมาก แต่กระบวนการทำงานภายในออกแบบมาเพื่อการทำงานร่วมกับชิปกราฟิกโดยเฉพาะ เนื่องจากชิปกราฟิกนั้นต้องการการออปติไมซ์หลายอย่างเพื่อให้โค้ดทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ได้แก่ การย้ายข้อมูลทีละมากๆ เข้าออกจากแรมนอกชิป (DRAM เช่น GDDR ที่เราเห็นในสเปคของการ์ดกราฟิก) จากนั้นต้องวางข้อมูลลง SRAM ของแต่ละคอร์โดยแย่งข้อมูลใช้งานกันให้น้อย ใช้หน่วยความจำส่วนเดิมให้มากๆ และเรียงการประมวลผลตามพฤติกรรมของคอร์กราฟิก รวมถึงการใช้งานชุดคำสั่งพิเศษสำหรับการประมวลผลเฉพาะทาง

Tags:
Node Thumbnail

Wojciech Zaremba ผู้ร่วมก่อตั้ง OpenAI เปิดเผยว่าบริษัทยุบทีมหุ่นยนต์ไปแล้ว แม้ว่าเมื่อปี 2019 จะสามารถสาธิตหุ่นยนต์แก้ปัญหารูบิก ได้อย่างน่าทึ่ง แต่การทำงานโดเมนอื่นๆ หาข้อมูลอื่นได้ง่ายกว่า

หุ่นยนต์แก้ปัญหารูบิกของ OpenAI อาศัยแนวทาง unsupervised โดยตัวโมเดลปัญญาประดิษฐ์ถูกฝึกในโลกจำลองก่อนจะนำปัญญาประดิษฐ์มารันในหุ่นยนต์จริง แม้ผลที่ได้จะน่าทึ่งแต่อัตราการแก้ปัญหาสำเร็จอยู่ที่ 20% เท่านั้น

ทางโฆษกของ OpenAI ระบุว่าทีมวิจัยหุ่นยนต์ถูกยุบไปตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 2020 ไปพร้อมๆ กับโครงการอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่ง

Tags:
Node Thumbnail

GitHub ร่วมมือกับ OpenAI สร้างบริการ GitHub Copilot บริการช่วยเขียนโปรแกรมโดยอ่านทำความเข้าใจจากคอมเมนต์, ชื่อฟังก์ชั่น, หรือแม้แต่ตัวอย่างโค้ดก่อนหน้า

ปัญญาประดิษฐ์ของ OpenAI ตัวเดิมอย่าง GPT-2 เคยเขียนโค้ดได้บางส่วนมาแล้วแม้ไม่ได้ฝึกมาโดยเฉพาะ รอบนี้ทาง GitHub ใช้ปัญญาประดิษฐ์ OpenAI Codex ที่ระบุว่ามีความสามารถมากกว่า GPT-3 และฝึกด้วยซอร์สโค้ดโปรแกรมเป็นหลัก โดยรวมใช้ซอร์สโค้ดกว่าหมื่นล้านบรรทัด ทำให้มีความสามารถในการเขียนโปรแกรมสูงขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

OpenAI บริษัทวิจัยด้านปัญญาประดิษฐ์ที่มี Elon Musk เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง (แต่ตอนนี้ไม่เกี่ยวข้องแล้ว) และมีไมโครซอฟท์ให้การสนับสนุน เปิดตัว DALL·E โปรแกรมปัญญาประดิษฐ์ที่พัฒนาจาก GPT-3 ซึ่งสามารถสร้างสรรค์รูปภาพ จากตัวหนังสืออธิบายรายละเอียดของภาพ (text caption)

Tags:
Node Thumbnail

สัปดาห์ที่แล้ว ไมโครซอฟท์ประกาศไลเซนส์ GPT-3 โมเดลภาษาธรรมชาติของ OpenAI แบบเอ็กคลูซีฟ ซึ่งก็ทำให้ Elon Musk ที่มีส่วนร่วมก่อตั้ง OpenAI (ทุกวันนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแล้ว) ออกมาแซะว่ามันตรงข้ามกับคำว่า "open" เลยและ OpenAI เหมือนถูกไมโครซอฟท์ยึดไปแล้ว

โฆษกไมโครซอฟท์เปิดเผยกับ The Verge ว่าความเอ็กคลูซีฟคือได้สิทธิเข้าถึงโค้ดของ GPT-3 ขณะที่ Kevin Scott ซีทีโอของไมโครซอฟท์ยืนยันเหมือนกับ OpenAI ว่ายังเปิดให้ผู​้ใช้งานที่ใช้อยู​่แล้วและผู้ใช้ใหม่ในอนาคตเข้าถึง GPT-3 ผ่าน API ได้เช่นเดิม

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์ประกาศข้อตกลงกับ OpenAI ทำให้ได้สิทธิ์ใช้งาน GPT-3 แต่เพียงผู้เดียว (exclusive license) เปิดทางให้ไมโครซอฟท์สามารถสร้างบริการปัญญาประดิษฐ์รูปแบบใหม่ๆ บน Azure

GPT-3 เป็นโมเดลปัญญาประดิษฐ์ขนาดยักษ์มีพารามิเตอร์มากถึง 175,000 ล้านพารามิเตอร์ เทียบกับ GPT-2 ที่มีขนาด 1,500 ล้านพารามิเตอร์ โดยพื้นฐานแล้วปัญญาประดิษฐ์กลุ่ม GPT เป็นการสร้างโมเดล deep learning เพื่อ "ทำนายคำถัดไป" เท่านั้น แต่เมื่อใส่ข้อความเช่น หัวข้อข่าว GPT ก็สามารถเติมคำไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นบทความขึ้นมาได้ หรือแม้แต่การถามตอบก็สามารถทำนายคำตอบจากคำถามได้เช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

OpenAI เปิดให้นักวิจัยทดสอบปัญญาประดิษฐ์ GPT-3 ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่เป็นการทดสอบแบบวงปิด ล่าสุด Liam Porr นักศึกษาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์จาก UC Berkeley ก็สาธิตให้เห็นว่า GPT-3 สามารถเขียนบทความแนะนำในเชิงปรับปรุงตัวเอง (self-help) และพัฒนาประสิทธิภาพ (productivity) ได้ดี เพราะบทความสองแบบนี้ไม่ต้องต้องการตรรกะนัก

Tags:
Node Thumbnail

OpenAI บริษัทวิจัยปัญญาประดิษฐ์ประกาศเปิดบริการเชิงการค้าตัวแรก เป็น API สำหรับประมวลข้อความโดยอาศัยโมเดล GPT-3 เปิดทางให้นักพัฒนาสามารถสร้างแอปพลิเคชั่นที่พูดคุยในภาษาธรรมชาติเหมือนคุยกับมนุษย์ได้ โดยตัวปัญญาประดิษฐ์เปิดให้รันบนโมเดลที่ฝึกไว้ก่อนแล้ว แต่ผู้ใช้สามารถ "โปรแกรม" เพิ่มเติมได้ด้วยการใส่ตัวอย่างให้โมเดล โดยทาง OpenAI ระบุว่าจะใช้ตัวอย่างไม่มากนักขึ้นกับความซับซ้อนของงาน

ทาง OpenAI เคยระบุว่าไม่แจกพารามิเตอร์ของ GPT-2 เพราะอาจถูกใช้ไปในทางอันตราย เช่นการสร้างข่าวปลอม ในการเปิด API ครั้งนี้ทาง OpenAI ก็ยังยืนยันแนวทางเดิมโดยระบุว่าหากมีการใช้ไปในทางอันตรายหรือใช้ส่งสแปมก็จะตัดบริการ

Tags:
Node Thumbnail

OpenAI บริษัทปัญญาประดิษฐ์ที่ไม่เน้นผลกำไรที่ก่อตั้งในปี 2015 มีผลงานเด่นๆ ต่อเนื่อง ออกมาประกาศว่าจะพยายามพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ใหม่ๆ โดยใช้ PyTorch เป็นไลบรารีมาตรฐานแทนที่จะพิจารณาเป็นรายโครงการเหมือนที่ผ่านมา

โครงการเด่นๆ ของ OpenAI ที่ผ่านมา อย่าง GPT-2 ปัญญาประดิษฐ์ทำนายคำที่ใช้สร้างแชตบอตหรือตัวช่วยเขียนโปรแกรมนั้นใช้ Tensorflow ในการพัฒนา

Tags:
Node Thumbnail

OpenAI บริษัทพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ที่ก่อตั้งโดย Elon Musk สาธิตเทคนิคการฝึกปัญญาประดิษฐ์เพื่อควบคุมหุ่นยนต์ในโลกความเป็นจริง โดยสร้างโมเดลปัญญาประดิษฐ์ที่มีความซับซ้อนสูง ผ่านการสร้างโจทย์ให้หุ่นยนต์มือเดียวต้องแก้ปัญหารูบิก

โมเดลปัญญาประดิษฐ์จะถูกฝึกในซอฟต์แวร์จำลองหุ่นยนต์เท่านั้น เท่าให้สามารถบอกปัญญาประดิษฐ์ได้ว่าแก้ปัญหาลูกรูบิกสำเร็จหรือยัง แต่อาศัยการสร้างสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปแต่ละรอบ (domain randomization) เพื่อให้โมเดลปัญญาประดิษฐ์ทนทานต่อความไม่แน่นอนในโลกความเป็นจริง โดยการวิจัยครั้งนี้ทาง OpenAI สร้างสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ โดยเรียกว่าเทคนิค Automatic Domain Randomization (ADR)

Tags:
Node Thumbnail

ทีมนักวิจัยของ OpenAI เผยแพร่งานล่าสุด เพื่อทดสอบว่า AI จะสามารถเรียนรู้และพัฒนาได้มากแค่ไหนหากอยู่ในสภาพการแข่งขันบนโลกเสมือน โดยอาศัยการเรียนรู้สองส่วน คือ multi-agent learning ซึ่งพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ผ่านการแข่งขันกับคนอื่น และ reinforcement learning จากการลองผิดลองถูกจนเข้าใจมากขึ้น

วิธีการทดสอบนั้นทีม OpenAI สร้างเกมซ่อนหา (hide and seek) ในโลกเสมือนที่มีกำแพง และอุปกรณ์หลายชนิด สามารถเคลื่อนย้ายได้เพื่อบังพื้นที่ มีตัวทดสอบ (agent) แบ่งออกเป็นสองทีม กำหนดกติกาคือ ฝ่ายซ่อนต้องพยายามหลบให้ได้ ส่วนฝ่ายหาต้องหาอีกฝ่ายให้เจอ จึงจะได้รางวัลหรือถูกลงโทษ และไม่มีการสอนกติกาอื่นเพิ่มเติมเพื่อให้เรียนรู้เองเรื่อย ๆ

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์ประกาศลงทุนใน OpenAI บริษัทวิจัย AI แบบไม่หวังผลกำไรที่ก่อตั้งโดย Elon Musk เป็นมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์

การลงทุนของไมโครซอฟท์มาด้วยเงื่อนไขว่า ไมโครซอฟท์กับ OpenAI จะร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีซูเปอร์คอมพิวเตอร์ในการประมวลผล Azure AI, OpenAI จะพอร์ตบริการของตัวเองไปรันบน Azure และไมโครซอฟท์จะเป็นพาร์ทเนอร์หลัก (preferred partner) ของ OpenAI ในการหารายได้จากเทคโนโลยีด้าน AI ต่อไป

Elon Musk ลาออกจากการเป็นบอร์ดของ OpenAI ในปี 2018 เพื่อป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนกับงานด้าน AI ของ Tesla ปัจจุบันซีอีโอของ OpenAI คือ Sam Altman อดีตประธานของบริษัทลงทุน Y Combinator

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากเปิดให้คนทั่วไปได้เข้ามาประลองฝีมือกับ OpenAI Five AI ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับการเล่น Dota 2 เป็นเวลา 4 วันเต็ม ล่าสุด OpenAI Five Arena ได้จบลงอย่างเป็นทางการแล้ว โดยฝั่ง OpenAI Five สามารถเอาชนะมนุษย์ไปได้ด้วยอัตราส่วน 99.4%

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากเปิดสนามประลอง OpenAI Five Arena ไปเมื่อวันก่อน นักวิจัยที่ร่วมกันพัฒนา OpenAI Five ได้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เข้ามาถามคำถามต่างๆ ได้บน /r/Dota 2 บน Reddit ซึ่งได้เผยถึงเบื้องหลังที่น่าสนใจของการพัฒนา AI เพื่อเล่น Dota 2 ตัวนี้

คำถามที่น่าสนใจจากกระทู้ดังกล่าว มีดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่เอาชนะ OG แชมป์ The International 2018 ไปได้ในงาน OpenAI Five Final ที่ผ่านมา ทางทีมงาน OpenAI Five ได้เปิดโอกาสให้คนทั่วโลกได้ประลองฝีมือกับ AI สำหรับเล่นเกม Dota 2 ตัวนี้ ผ่านการลงทะเบียนบนเว็บไซต์​ OpenAI Five Arena และทีมที่มอบความปราชัยให้กับ OpenAI Five ได้เป็นทีมแรกของโลกนั้นคือทีมจากประเทศไทยนั่นเอง

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากพ่ายแพ้ไปอย่างหมดรูปไปในงาน TI8 ที่ผ่านมา แต่วันนี้พวกเขาล้างแค้นได้สำเร็จ เมื่อ OpenAI Five AI สำหรับการเล่นเกม Dota 2 สามารถเอาชนะ OG แชมป์โลกทีมล่าสุด เจ้าของแชมป์รายการ The International 2018 ไปด้วยสกอร์ 2-0 เกม ในงาน OpenAI Five Final แมตช์การแข่งขันต่อหน้าสาธารณชนครั้งสุดท้าย เมื่อกลางดึงคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตามเวลาในบ้านเรา

Pages