Rockstar Games

Tags:
Node Thumbnail

Rockstar ออกมาขอโทษและยอมรับปัญหาของเกม Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition ว่ามีคุณภาพไม่ผ่านเกณฑ์ของบริษัท และจะออกแพตช์แก้บั๊กเบื้องต้นในเร็วๆ นี้

Rockstar ยังเปลี่ยนใจ นำเกม Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto: Vice City, Grand Theft Auto: San Andreas เวอร์ชันต้นฉบับมาขายใหม่อีกครั้งบนพีซี และคนที่ซื้อเวอร์ชันรีมาสเตอร์จะได้รับเกมเวอร์ชันต้นฉบับฟรี เพื่อเป็นการชดเชยด้วย

ที่มา - Rockstar

Tags:
Node Thumbnail

เกม Grand Theft Auto Trilogy: The Definitive Edition ถูกถล่มรีวิวจากผู้เล่นบน Metacritic กว่า 2,700 รีวิว จนคะแนนอยู่ที่ 0.5 คะแนนจาก 10 คะแนน หลังผู้เล่นเจอบั๊กและกราฟฟิกที่ไม่สมกับคุณภาพ Rockstar Games มากมาย แถมเวอร์ชั่น PC ที่ต้องเล่นผ่าน Rockstar Games Launcher ยังประสบปัญหาเล่นไม่ได้จนต้องหยุดขายชั่วคราวอีกด้วย ด้านคะแนนจากสื่อและนักวิจารณ์ ยังไม่มีสรุปผล เพราะ Rockstar Games ไม่ได้เปิดให้สื่อเล่นเกมก่อนวางจำหน่าย แต่คาดว่าน่าจะตามมาในอีกไม่กี่วัน

Tags:
Node Thumbnail

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive เวอร์ชันรีมาสเตอร์ เริ่มวางขายแล้ว แต่เกิดปัญหากับเวอร์ชันพีซีที่ต้องเล่นผ่าน Rockstar Games Launcher เท่านั้น เพราะตัว Launcher ล่มทำให้ผู้เล่นไม่สามารถเข้าเกมได้เลย

ณ เวลาที่เขียนข่าว ตัว Launcher ยังล่มอยู่ และ Rockstar หยุดการขายเกม GTA: The Trilogy เวอร์ชันพีซีบนหน้าเว็บของตัวเองชั่วคราวแล้ว

ส่วนเกมเวอร์ชันคอนโซลทั้ง PlayStation, Xbox, Switch สามารถเล่นได้ แต่ก็มีเสียงวิจารณ์เรื่องคุณภาพของตัวเกม บั๊ก กราฟิก เฟรมเรต ฯลฯ ซึ่งไม่สมศักดิ์ศรีกับตำนานของ GTA ภาคเก่าๆ ที่เคยสร้างไว้

Tags:
Node Thumbnail

นอกจากเกม Grand Theft Auto ทั้ง 3 ภาคเก่าที่กำลังจะออกใหม่เป็นรูปแบบ Remaster แล้วนั้น ทาง Oculus ยังมีความร่วมมือกับ Rockstar Games ในการพัฒนาเกม Grand Theft Auto: San Andreas ในรูปแบบของ VR จากทาง Facebook อีกด้วย

รายละเอียดมาจากการถ่ายทอดสดรายการ Facebook Connect ที่ Mark Zuckerberg ประกาศว่าเกมนี้จะถูกนำมาปรับปรุงใหม่อีกครั้งสำหรับการเล่นผ่าน VR โดยเฉพาะ ซึ่ง Mark Zuckerberg กล่าวไว้ในรายการว่า "ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่กับโลกของเกม Open-world ที่ผมคิดว่าเป็นเกมที่ยอดเยียมที่สุดที่เคยสร้างมาเลย ผ่านรูปแบบของ Virtual Reality"

Tags:
Node Thumbnail

Rockstar เผยเทรลเลอร์ของ Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive เวอร์ชันรีมาสเตอร์เกม 3 ภาคคือ Grand Theft Auto III , Grand Theft Auto: Vice City, Grand Theft Auto: San Andreas ทำให้เราเห็นกราฟิกที่พัฒนาขึ้นจากเกมต้นฉบับ ปรับระบบแสง เงา สภาพอากาศ ภาพสะท้อน ใบไม้ อัพเกรดโมเดลตัวละครและรถยนต์

นอกจากกราฟิกที่พัฒนาขึ้นแล้ว เกมเวอร์ชันรีมาสเตอร์ยังพัฒนาเกมเพลย์เล็กน้อย เช่น ระบบเล็งเป้า ระบบอาวุธ ระบบสถานีวิทยุ แผนที่เล็กที่สามารถปักหมุดปลายทางได้ รวมถึงระบบ Achievements/Trophies ตามแบบเกมสมัยใหม่ กรณีของ Nintendo Switch ยังซัพพอร์ตการใช้ไจโรสโคปและจอทัชสกรีน ส่วนเกมเวอร์ชันพีซีก็รองรับ NVIDIA DLSS ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Rockstar ประกาศรีมาสเตอร์เกม GTA ภาคเก่า 3 ภาค คือ Grand Theft Auto III , Grand Theft Auto: Vice City, Grand Theft Auto: San Andreas ในชื่อชุด Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive ตรงตามข่าวลือก่อนหน้านี้

เกมชุดนี้จะลงสารพัดเครื่องในจักรวาลคือ PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S, Switch, PC มีกำหนดออกในเร็วๆ นี้ (รวมถึงยังมีเวอร์ชัน iOS และ Android ที่จะตามมาในปี 2022)

Tags:
Node Thumbnail

หลังตัวอย่างใหม่ของ GTA:V เวอร์ชั่น PS5 ถูกถล่มจนยอดดิสไลก์อยู่ที่ 238k เทียบกับยอดไลค์เพียง 30k และมีแฟนๆ ถามหา GTA 6 กันเต็มไปหมดในช่องคอมเมนต์ ดูเหมือนว่า Rockstar จะหมดความอดทน และถึงกับตั้งค่า mute คำว่า “GTA 6” บนแชนแนลของบริษัทไปเลย

ทวิตเตอร์ @Not_StrangeMan เป็นผู้ค้นพบเรื่องนี้ โดยเขาทดลองนำบัญชีหลักไปคอมเมนต์ว่า GTA 6 ในคลิปเก่าของ Rockstar แต่เมื่อเอาอีกบัญชีไปอ่านคอมเมนต์ กลับพบว่ามองไม่เห็นคอมเมนต์ GTA 6 ของเขาแล้ว ซึ่งน่าจะเกิดมาจาก Rockstar ตั้งค่าไม่ให้แสดงคอมเมนต์ที่มีคำนี้

Tags:
Node Thumbnail

หลังมีข่าวลือว่า Rockstar อาจกำลังทำเกมรีมาสเตอร์อยู่ 3 เกม แหล่งข่าวไม่เปิดเผยที่มาที่ Kotaku ระบุว่าให้ข่าวเกี่ยวกับเกมของ Rockstar ได้แม่นยำมาหลายครั้ง ก็ออกมายืนยันอีกเสียงว่าเป็นความจริง พร้อมระบุว่าเกมทั้งสามเกมที่จะถูกรีมาสเตอร์ คือเกม GTA 3, GTA: Vice City และ GTA: San Andreas

ทั้งสามเกมจะถูกรีมาสเตอร์บน Unreal Engine โดยทีม Rockstar Dundee หรือสตูดิโอ Ruffian Games ที่มีส่วนในการพัฒนา Crackdown 2 และ Crackdown 3 ที่ถูก Rockstar ซื้อมาผนวกเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทเมื่อปีที่แล้ว โดย Unreal Engine จะมาแทนที่ RenderWare เอนจิ้นเดิมที่เกม GTA ทั้งสามภาคนี้เคยใช้ ซึ่งเป็นเกมเอนจิ้นที่สร้างโดย Criterion Software Limited ตั้งแต่ปี 1993

Tags:
Node Thumbnail

Geoff Keighley ผู้จัด The Game Awards และผู้คร่ำหวอดในวงการเกม ตอบคำถามในไลฟ์เกี่ยวกับงานแถลงข่าวของ Take-Two Interactive บริษัทแม่ของ Rockstar Games ผู้สร้าง Grand Theft Auto และ เจ้าของลิขสิทธิ์เกม Bioshock ที่จะจัดขึ้น เวลา 00.15 น. ของวันที่ 15 มิถุนายนนี้ ตามเวลาประเทศไทย

Geoff ยืนยันว่าในงานแถลงของ Take-Two จะเป็นการพูดถึงการยอมรับความหลากหลายในวงการเกมเท่านั้น และจะไม่มีการประกาศเกมใหม่ใดๆ ทั้งสิ้น

Tags:
Node Thumbnail

ผู้เล่น GTA Online นามว่า t0st เกิดข้อสงสัยว่าทำไมเวลาโหลดเข้าเล่น GTA Online ของเขา ถึงยาวกว่าการโหลดเข้าเล่น Story Mode ถึง 6 เท่าด้วยกัน (1 นาทีกว่า เทียบกับ 6 นาที) เขาจึงลงมือค้นหาว่าปัญหามาจากไหนกันแน่ และพบว่าปัญหานั้นมาจากโค้ดของ Rockstar ที่ทำให้เกิดคอขวดบนซีพียู

t0st ที่ใช้ซีพียู AMD-FX8350 ทำการค้นหาปัญหาโดยใช้ตัว Profiler ชื่อ Luke Stackwalker ก่อนจะพบปัญหาคอขวดบนซีพียูเธรดเดียว และพบว่าเกมมีปัญหาในการ parse ไฟล์ JSON ขนาด 10MB เพราะตัว parser ถูกเขียนมาได้ไม่ค่อยดีนัก กับอีกปัญหาคือหลัง parse ไฟล์เสร็จ ตัวโค้ดยังพยายามทำ duplication check ซึ่งกินเวลานานอีกด้วย

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

มีรายงานว่า Gordon Hall ผู้ร่วมก่อตั้งสตูดิโอเกม Rockstar Leeds ซึ่งเป็นสตูดิโอภายใต้ Rockstar Games เสียชีวิตด้วยวัย 51 ปี อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลว่าเขาเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด

เดิมที Gordon Hall และทีมก่อตั้งสตูดิโอเกมชื่อ Möbius Entertainment ในปี 1997 เน้นทำเกมลง Game Boy Advance โดยสร้างชื่อจากเกม Max Payne ที่ไปเตะตา Sam Houser ประธานบริษัท Rockstar Games นำไปสู่การเข้าซื้อกิจการและเปลี่ยนชื่อมาเป็น Rockstar Leeds ในปี 2004 (Leeds มาจากชื่อเมืองในอังกฤษที่สำนักงานของสตูดิโอตั้งอยู่)

Tags:
Node Thumbnail

หลัง PS5 และ Xbox Series X วางขายอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา GTA V ที่ประกาศพอร์ตลงคอนโซลเจนนี้ ก็ถือว่ามีช่วงเวลาเข้าสู่คอนโซลรุ่นที่ 3 (PS3-PS5) อย่างเป็นทางการ และเมื่อตัวเกมออกจริงในช่วงครึ่งหลังของปีหน้า GTA V จะมีอายุ 8 ปีเต็ม หลังวางจำหน่ายครั้งแรกบน PS3 เมื่อราวกันยายน 2013 ก่อน PS4 จะวางขายช่วงเดือนพฤศจิกายนด้วยซ้ำ

Tags:
Node Thumbnail

Rockstar ประกาศแยกโหมด Red Dead Online ของเกม Red Dead Redemption 2 ออกมาเป็นเกมแยกต่างหาก (standalone) มีผลในวันที่ 1 ธันวาคมนี้

ในแง่เกมเพลย์คงไม่มีอะไรต่างจากเดิมเพราะเป็นเกมเดิม แต่การแยก Red Dead Online ออกมาเป็นเกมเฉพาะ ขายแยกต่างหาก ก็จะช่วยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นหน้าใหม่ๆ เข้ามาสัมผัสเกมนี้มากขึ้นเพราะไม่ต้องซื้อ Red Dead 2 ตัวเต็ม โดย Rockstar จะขายเกมแบบลดราคาเหลือ 4.99 ดอลลาร์ (จากราคาเต็ม 19.99 ดอลลาร์) ไปจนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2021

เกมมีให้เล่นทั้งบน PS4, Xbox One, PC และสามารถใช้เวอร์ชัน PS4 เล่นบน PS5, เวอร์ชัน Xbox One เล่นบน Xbox Series ได้ด้วย ต้องการพื้นที่ติดตั้ง 123GB

Tags:
Node Thumbnail

Rockstar Games ซื้อสตูดิโอเกมเพิ่มแบบเงียบๆ โดยซื้อกิจการ Ruffian Games จากสกอตแลนด์ แล้วเปลี่ยนชื่อเป็น Rockstar Dundee

Ruffian Games เป็นสตูดิโอขนาดเล็ก ที่เน้นช่วยสนับสนุนงานพัฒนาของสตูดิโอใหญ่อื่นๆ ผลงานเกมของตัวเองคือ Crackdown 2 เกมยิงในยุค Xbox 360 นอกจากนั้นคือไปช่วยทำ Crackdown 3, เกมตระกูล Kinect และ Halo: The Master Chief Collection ซึ่งเกมเกือบทั้งหมดจัดจำหน่ายโดยไมโครซอฟท์

ตัวบริษัท Rockstar เองมีต้นกำเนิดมาจากอังกฤษ และสตูดิโอแรกสุดคือ Rockstar North ที่เป็นบ้านเกิดของ Grand Theft Auto ก็ก่อตั้งที่เมือง Dundee ในสกอตแลนด์เช่นกัน (ปัจจุบันย้ายไปอยู่ที่ Edinburgh)

Tags:
Node Thumbnail

Rockstar ประกาศยกเครื่องเกม GTA V สำหรับคอนโซลยุคใหม่ (ซึ่งหมายถึง PS5 และ Xbox Series X) โดยปรับปรุงกราฟิก ประสิทธิภาพ เพื่อดึงศักยภาพของคอนโซลรุ่นใหม่ๆ ออกมาอย่างเต็มที่ เกมเวอร์ชันใหม่จะออกช่วงครึ่งหลังของปี 2021

Rockstar ยังประกาศทำ GTA Online ภาคแยกต่างหาก (สำหรับคนอยากเล่นเฉพาะออนไลน์เท่านั้น) ออกในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 เช่นกัน โดยผู้เล่น PS5 จะมีสิทธิได้เกมฟรีในช่วง 3 เดือนแรกที่เปิดตัว

GTA Online ยังจะเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ ที่เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะคอนโซลรุ่นใหม่และพีซีเท่านั้น (แปลว่า PS4 และ Xbox One อด) แต่ Rockstar ก็ปลอบใจโดยลูกค้า PlayStation Plus บน PS4 จะได้เงินใช้ฟรีเดือนละ 1 ล้าน GTA$ ไปจนกว่า GTA Online เวอร์ชัน PS5 จะออกวางขาย

Tags:
Node Thumbnail

เว็บเกม IGN รายงานจากแหล่งข่าวใกล้ชิดว่า Rockstar Games เริ่มพัฒนาเกม Grand Theft Auto ภาคใหม่แล้ว แต่คงต้องใช้เวลาอีกนานกว่าเราจะเห็น GTA ภาคใหม่เปิดตัว

ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่า GTA ภาคใหม่จะเรียกว่า GTA 6 หรือใช้ชื่อภาคแบบอื่น รวมถึงสถานที่ ตัวละคร และเนื้อเรื่องของเกมด้วย

อีกประเด็นที่น่าสนใจมาจาก Kotaku ที่บอกว่า Rockstar ปรับกระบวนการภายใน-วัฒนธรรมองค์กรใหม่ เพื่อให้กระบวนการพัฒนาเกมราบรื่นขึ้น เลี่ยงปัญหาการเร่งงาน (crunch time) ในช่วงท้ายๆ ก่อนเกมออก ลดปัญหาพนักงานต้องทำงานหนักเกินไปลง (ปัญหานี้เกิดกับ Red Dead Redemption 2 ทำให้ถูกวิจารณ์หนัก)

Tags:
Node Thumbnail

Dan Houser ผู้ร่วมก่อตั้ง Rockstar Games และหัวหน้าทีมเขียนบทเกมดังแทบทุกเกมของค่ายนี้ ตั้งแต่ GTA ภาคแรกจนถึงภาคล่าสุด, Read Dead Redemption ทั้งสองภาค ประกาศลาออกจากบริษัทแล้ว

Dan Houser ไม่ได้ให้เหตุผลว่าทำไมถึงลาออก แต่เขาหยุดทำงานมาสักพักแล้ว หลังการวางขาย Red Dead Redemption 2 ซึ่งเป็นเกมสุดท้ายที่เขามีส่วนร่วม

Rockstar Games ก่อตั้งในปี 1998 โดยสองพี่น้องตระกูล Houser และเพื่อนอีกสองคน ในฐานะบริษัทลูกของ Take-Two Interactive ส่วน Sam Houser พี่ชายของ Dan และประธานของ Rockstar ยังทำงานอยู่กับ Rockstar เหมือนเดิม

ที่มา - IGN

Tags:
Node Thumbnail

Rockstar Games ประกาศความสำเร็จของเกมดังในสังกัด 2 เกม

  • Grand Theft Auto V เป็นเกมที่ขายดีที่สุดในรอบทศวรรษ (นับรายได้เป็นดอลลาร์สหรัฐ, อ้างอิงสถิติจาก NPD Group)
  • Red Dead Redemption 2 เป็นเกมที่ขายดีที่สุดในรอบ 4 ปีล่าสุด (นับรายได้เป็นดอลลาร์สหรัฐ และอ้างอิงสถิติจาก NPD เช่นกัน)

Rockstar ให้ตัวเลขยอดขายรวมของทั้งสองเกมว่าทะลุ 150 ล้านชุดแล้ว (สถิติยอดขายที่เปิดเผยล่าสุดคือ GTA V 115 ล้านชุด และ RDR2 26.5 ล้านชุด ตัวเลขเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2019)

Tags:
Node Thumbnail

Metacritic เว็บไซต์ที่รวบรวมคะแนนรีวิว "เฉลี่ย" ของภาพยนตร์ ทีวี และวิดีโอเกม จากสื่อสำนักต่างๆ เพื่อหาคะแนนรีวิวที่เป็นกลางที่สุด ถือโอกาสสิ้นทศวรรษ 2010s จัดอันดับ "เกมยอดเยี่ยมแห่งทศวรรษ" (Best Video Games of Decade) ระหว่างปี 2010-2019

วิธีการจัดอันดับของ Metacritic แบ่งเป็น 2 แบบ ได้แก่ ใช้คะแนนรีวิวเฉลี่ยของ Metacritic (ที่มีอยู่แล้ว และเป็นคะแนนรีวิวของช่วงเวลาที่เกมออก) กับการดูว่าเกมใดบ้างติดอันดับ "เกมยอดเยี่ยมแห่งทศวรรษ" ที่สื่อต่างๆ จัดอันดับในช่วงปลายปี 2019 แล้วให้คะแนนแบบถ่วงน้ำหนักตามอันดับ

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่แฟนๆ เรียกร้องกันมายาวนาน ในที่สุด Rockstar Games ก็ประกาศ Red Dead Redemption 2 เวอร์ชันพีซี วางขายวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้

Red Dead Redemption 2 ถือเป็นเกมแรกของซีรีส์ Red Dead ที่ลงพีซีด้วย (สองเกมแรกคือ Red Dead Revolver และ Red Dead Redemption มีเฉพาะเวอร์ชันคอนโซล) โดยเกมเวอร์ชันพีซีได้ปรับปรุงกราฟิก และเพิ่มเนื้อหาในส่วน Bounty Hunting Missions ใหม่ๆ ด้วย

ผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าผ่าน Rockstar Games Launcher ซึ่งจะเริ่มเปิดรับวันที่ 9 ตุลาคมนี้ จะได้โบนัสเป็นไอเทมพิเศษในเกม, สิทธิอัพเกรดเป็นเกมรุ่น Premium Editions ฟรี และแถมเกมเก่าของ Rockstar ให้ฟรีอีก 2 เกม

Tags:
Node Thumbnail

ในยุคสมัยที่บริษัทเกมใหญ่ๆ ต้องเปิดร้านขายเกมออนไลน์ของตัวเอง หรืออย่างน้อยก็มีตัวเรียกเกม (launcher) ของตัวเอง (เช่น Battle.net ของ Blizzard) ค่ายล่าสุดที่เข้าสู่ตลาดนี้คือ Rockstar ที่เปิดตัว Rockstar Games Launcher กับเขาด้วย

Rockstar Games Launcher ถือเป็นตัวเรียกเกมมาตรฐานของเกมค่าย Rockstar ทั้งหมด, มีฟีเจอร์อย่าง Cloud Saves อำนวยความสะดวกให้ และแน่นอนว่าต้องมีฟีเจอร์ขายเกมจากค่ายตัวเองด้วยเช่นกัน

Rockstar โปรโมทตัว Launcher ด้วยการแจกเกมเก่า Grand Theft Auto: San Andreas ให้ฟรี ใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้ก็สามารถไปรับสิทธิกันได้

Tags:
Node Thumbnail

Take-Two Interactive บริษัทแม่ของ Rockstar และ 2K Games เผยผลประกอบการประจำปีการเงิน 2019 (นับถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2019) รายได้ตลอดทั้งปีเติบโตอย่างมากจาก 1.793 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว เป็น 2.668 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้ ส่วนกำไรก็เติบโตตามกัน จาก 173.5 ล้านดอลลาร์เป็น 333.8 ล้านดอลลาร์

ประเด็นที่น่าสนใจคือ รายได้จากการขายเกมผ่านช่องทางดิจิทัลคิดเป็น 63% ของรายได้รวมทั้งหมดแล้ว ส่วนรายได้จากการซื้อไอเทมหรือสิ่งของต่างๆ ในเกมเพิ่มเป็น 40% ของรายได้ทั้งหมด แสดงให้เห็นถึงโมเดลการหารายได้ของบริษัทเกมที่เริ่มเปลี่ยนไปจากเดิม

Tags:
Node Thumbnail

Take Two Interactive และ Rockstar Games เปิดเผยว่าเกม Red Dead Redemption 2 สามารถสร้างสถิติ ยอดขาย 3 วันแรกสร้างรายได้ทะลุ 725 ล้านดอลลาร์ ถือเป็นสื่อบันเทิง (ไม่ใช่เฉพาะแค่เกม) ที่เปิดตัวแล้วสร้างรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 2 ตลอดกาล (อันดับหนึ่งคือ GTA V จากค่ายเดียวกัน ที่กวาดรายได้เกิน 1 พันล้านดอลลาร์ภายใน 3 วัน)

Sony Interactive Entertainment (SIE) ในฐานะเจ้าของแพลตฟอร์ม PS4 ยังให้ข้อมูลเสริมว่า Red Dead Redemption 2 ก็ทำลายสถิติหลายอย่างบน PlayStation Network เช่นกัน ตั้งแต่ยอดขายวันแรกสูงสุด, ยอดขาย 3 วันแรกสูงสุด, ยอดพรีออเดอร์ล่วงหน้าสูงสุด เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

ช่วงนี้ค่าย Rockstar มีเกมใหญ่วางขายคือ Red Dead Redemption 2 ภาคต่อของเกมคาวบอยแนวโอเพนเวิลด์ที่ออกในปี 2010 (แต่ภาค 2 เป็นเหตุการณ์ที่เกิดก่อนภาคแรก) ทำให้ผู้บริหารของ Rockstar ออกมาให้สัมภาษณ์ค่อนข้างเยอะ

ประเด็นที่น่าสนใจคือ Dan Houser ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Rockstar และเป็นหนึ่งในผู้เขียนบทหลักของ Red Dead Redemption ให้สัมภาษณ์กับ GQ UK ถึงเกม Grand Theft Auto 6 ที่หลายคนรอคอยด้วย

Pages