Grand Theft Auto

Tags:
Node Thumbnail

ในยุคสมัยที่บริษัทเกมใหญ่ๆ ต้องเปิดร้านขายเกมออนไลน์ของตัวเอง หรืออย่างน้อยก็มีตัวเรียกเกม (launcher) ของตัวเอง (เช่น Battle.net ของ Blizzard) ค่ายล่าสุดที่เข้าสู่ตลาดนี้คือ Rockstar ที่เปิดตัว Rockstar Games Launcher กับเขาด้วย

Rockstar Games Launcher ถือเป็นตัวเรียกเกมมาตรฐานของเกมค่าย Rockstar ทั้งหมด, มีฟีเจอร์อย่าง Cloud Saves อำนวยความสะดวกให้ และแน่นอนว่าต้องมีฟีเจอร์ขายเกมจากค่ายตัวเองด้วยเช่นกัน

Rockstar โปรโมทตัว Launcher ด้วยการแจกเกมเก่า Grand Theft Auto: San Andreas ให้ฟรี ใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้ก็สามารถไปรับสิทธิกันได้

Tags:
Node Thumbnail

Take-Two Interactive บริษัทแม่ของ Rockstar และ 2K Games เผยผลประกอบการประจำปีการเงิน 2019 (นับถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2019) รายได้ตลอดทั้งปีเติบโตอย่างมากจาก 1.793 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว เป็น 2.668 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้ ส่วนกำไรก็เติบโตตามกัน จาก 173.5 ล้านดอลลาร์เป็น 333.8 ล้านดอลลาร์

ประเด็นที่น่าสนใจคือ รายได้จากการขายเกมผ่านช่องทางดิจิทัลคิดเป็น 63% ของรายได้รวมทั้งหมดแล้ว ส่วนรายได้จากการซื้อไอเทมหรือสิ่งของต่างๆ ในเกมเพิ่มเป็น 40% ของรายได้ทั้งหมด แสดงให้เห็นถึงโมเดลการหารายได้ของบริษัทเกมที่เริ่มเปลี่ยนไปจากเดิม

Tags:
Node Thumbnail

ช่วงนี้ค่าย Rockstar มีเกมใหญ่วางขายคือ Red Dead Redemption 2 ภาคต่อของเกมคาวบอยแนวโอเพนเวิลด์ที่ออกในปี 2010 (แต่ภาค 2 เป็นเหตุการณ์ที่เกิดก่อนภาคแรก) ทำให้ผู้บริหารของ Rockstar ออกมาให้สัมภาษณ์ค่อนข้างเยอะ

ประเด็นที่น่าสนใจคือ Dan Houser ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Rockstar และเป็นหนึ่งในผู้เขียนบทหลักของ Red Dead Redemption ให้สัมภาษณ์กับ GQ UK ถึงเกม Grand Theft Auto 6 ที่หลายคนรอคอยด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Grand Theft Auto หรือ GTA เป็นเกมที่ถูกพูดถึงบนหน้าสื่อบ่อยที่สุดเกมหนึ่ง ไม่ว่าจะในฐานะเกมโอเพนเวิลด์ที่ประสบความสำเร็จหรือเกมที่เต็มไปด้วยความรุนแรง คำหยาบคายและเรื่องเพศ

จนกระทั่ง 17 กันยายน 2013 หรือ 5 ปีที่แล้ว GTA V หนึ่งในเกมที่แฟนๆ รอคอยมากที่สุดก็ถูกวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกบน PS3 และ Xbox 360 ด้วยงบประมาณในการพัฒนาสูงที่สุดที่ 265 ล้านเหรียญ ซึ่งมากพอจะเป็นงบประมาณในการสร้างภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องหนึ่งเลยด้วยซ้ำ จนหลายๆ คนในช่วงนั้นแสดงความเห็นว่าด้วยงบประมาณขนาดนี้ Rockstar จะไปรอดกับ GTA V หรือ

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อวานนี้มีกระแสข่าวโหมขึ้นมาว่า GTA 6 จะมาในปี 2019 หลังผู้เล่น GTA Online จำนวนมากพบป๊อปอัพในเกมขึ้นมาว่าเป็น Rockstar Message: GTA VI Coming 2019 พร้อมแคปหน้าจอเป็นหลักฐาน

ล่าสุดเมื่อเช้าทาง Rockstar ระบุยืนยันว่าข้อความดังกล่าวเป็นข้อความลวง (hoax) ที่เกิดจากการใช้ mod ใน GTA Online และไม่ใช่ข้อความอย่างเป็นทางการจาก Rockstar

อันที่จริงสำหรับแฟนเกมค่ายนี้น่าจะพอเดาได้ว่า Rockstar ที่ค่อนข้างเก็บข้อมูลต่างๆ เป็นความลับ ไม่มีทางจะเปิดเผยข้อมูลเกมใหม่ด้วยวิธีแบบนี้แน่นอนโดยเฉพาะซีรีส์เกมยักษ์ใหญ่อย่าง GTA

Tags:
Node Thumbnail

เกมดังคลาสสิคหลายๆ เกมสามารถนำมาวนเล่นซ้ำได้เสมอ แต่ปัญหาใหม่ของเกม (ยุคใหม่) คืออายุของเกมเริ่มยืนยาวเกินสัญญาข้อตกลงการใช้งานเพลงภายในเกม

ปัญหานี้เกิดกับ GTA IV ที่มีอายุครบ 10 ปีในปีนี้แล้ว (วางขายเมษายน 2008) สิ่งที่เกิดขึ้นคือเพลงประกอบที่ใช้ในเกม มีสัญญาการใช้งานนาน 10 ปี และไม่สามารถใช้งานบางเพลงได้อีก โดยเฉพาะเพลงที่เปิดในสถานีวิทยุ (ในเกม) ชื่อว่า Vladivostok FM

Rockstar ยืนยันเรื่องนี้ และประกาศว่าจะออกอัพเดตโดยลบเพลงเก่าออก และเพิ่มเพลงใหม่เข้าไปแทน การเปลี่ยนแปลงจะมีผลในวันที่ 26 เมษายนนี้

ที่มา - Rockstar Support, Kotaku UK

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

เกมที่มีเนื้อหารุนแรงถูกจับจ้องจากรัฐบาลสหรัฐฯ ว่าเป็นต้นเหตุหนึ่งของเหตุกราดยิงในสหรัฐฯ หรือไม่ ล่าสุดมีงานวิจัยใหม่จาก สถาบัน Max Planck Institute for Human Development และมหาวิทยาลัย Clinic Hamburg-Eppendorf ในเยอรมัน ที่ทดสองให้ผู้ใหญ่ 90 คน มาเล่นเกม GTA ทุกวัน เป็นระยะเวลา 2 เดือน เพื่อทดสอบว่าเกมรุนแรงมมีผลต่อพฤติกรรมผู้เล่นหรือไม่ ผลปรากฏว่า เกมไม่ส่งผลให้พฤติกรรมผู้เล่นเปลี่ยนไปแต่อย่างใด

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Take-Two Interactive ได้สั่งห้ามใช้โปรแกรมม็อด OpenIV บนเกม Grand Theft Auto V จนก่อให้เกิดการประท้วงจากเหล่าแฟน ๆ จำนวนมาก

เป็นที่ทราบกันดีว่าทาง Rockstar สนับสนุนการสร้างม็อดและความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าแฟน ๆ เสมอมา เหตุการณ์ครั้งนี้จึงทำให้ทาง Rockstar ออกมาเคลื่อนไหว และไปเจรจากับทาง Take-Two เพื่อเกลี้ยกล่อมในเรื่องนี้

Tags:
Node Thumbnail

OpenIV หนึ่งในโปรแกรมม็อดที่ใช้กันอย่างแพร่หลายบนเกม Grand Theft Auto V ล่าสุดได้ถูกทาง Take-Two สั่งห้ามไม่ให้ใช้งานหรือเผยแพร่โปรแกรมนี้อีกต่อไป เนื่องจากโปรแกรมนี้ทำให้ผู้อื่นสามารถกำจัดฟีเจอร์ความปลอดภัยภายในเกม และดัดแปลงเกมในทางที่ละเมิดลิขสิทธิ์ได้

ตามที่ Take-Two อธิบายไว้หนึ่งในสิ่งที่ OpenIV ส่งผลกระทบมากที่สุดก็คือ การทำให้ผู้เล่นสามารถใช้งานม็อดในทางที่ผิดบน Grand Theft Auto Online และไปก่อกวนผู้เล่นคนอื่น ส่งผลให้ความสนุกของเกมลดลง

Tags:
Node Thumbnail

ถึงแม้เกม Grand Theft Auto V จะเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2013 แต่ความนิยมก็ไม่ได้ตกลงไปแม้แต่น้อย ล่าสุดทาง Rockstar เปิดเผยเกม GTA V มียอดส่งแผ่นทั่วโลก (shipment) ทะลุ 80 ล้านแล้ว เพิ่มขึ้นจาก 75 ล้านในเดือนกุมภาพันธ์

ไม่ใช่เรื่องที่แปลกแต่อย่างใด เพราะตั้งแต่เปิดตัวมา GTA V ก็ติด 10 อันดับเกมขายดีประจำเดือนในเขตสหรัฐกับยุโรปมาโดยตลอด ประกอบกับมีเนื้อหาใหม่เพิ่มเข้ามาใน GTA Online เรื่อย ๆ ไม่ขาดตอน

Strauss Zelnick CEO ของ Take-Two กล่าวว่าปีนี้ GTA V กับ GTA Online สามารถทำได้เกินความคาดหมายเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา และในอนาคตทาง Rockstar ก็เตรียมอัปเดตใหม่ ๆ สำหรับ GTA Online อีกมาก

Tags:
Node Thumbnail

รถอัตโนมัติมักอาศัยระบบ machine learning มาช่วยควบคุมรถเป็นเรื่องปกติ แต่ซอฟต์แวร์เหล่านี้มักซับซ้อนสูงและเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัทผู้พัฒนา แต่ตอนนี้เราอาจจะพัฒนาปัญญาประดิษฐ์สำหรับการขับรถอัตโนมัติได้เองด้วยการฝึกขับรถในเกม Grand Theft Auto V เป็นโอเพนซอร์สชื่อว่า DeepDrive

DeepDrive เป็นซอฟต์แวร์รันบนลินุกซ์โดยเชื่อมต่อกับเกมผ่าน VNC จับภาพ 8 เฟรมต่อวินาทีเพื่อควบคุมรถในเกม และเรียนรู้ข้อมูลการควบคุมพวงมาลัย, อัตราเร่ง, และความเร็ว ตัวปัญญาประดิษฐ์สามารถควบคุมรถให้อยู่ในเส้นทางได้ไม่ว่าจะเป็นกลางวัน, กลางคืน, ฝนตก, หรือหมอกลง

Tags:
Node Thumbnail

Steam จัดเทศกาลลดราคาเกมจากค่าย Rockstar ให้ส่วนลดสูงสุด 70% ถึงวันจันทร์นี้ตามเวลาสหรัฐ

  • Grand Theft Auto V ลด 33% เหลือ 1,004 บาท
  • Max Payne 3 Complete รวมทุกภาคเสริม ลด 70% เหลือ 191 บาท
  • Max Payne Bundle รวมภาค 1+2 ลด 70% เหลือ 94.50 บาท
  • Bully: Scholarship Edition ลด 65% เหลือ 110 บาท
  • Manhunt ลด 65% เหลือ 76.65 บาท
Tags:
Node Thumbnail

ปฏิเสธไม่ได้ว่า Grand Theft Auto เป็นหนึ่งในเกม open-world ที่มีความสมจริงโดยเฉพาะสภาพแวดล้อมบนท้องถนน และนี่จึงเป็นสาเหตุให้นักวิจัยและนักพัฒนาระบบรถไร้คนขับใช้ GTA ในการสอนระบบ Machine Learning

นักวิจัยได้ใช้ข้อมูลบนท้องถนนภายในเกม GTA ทั้งป้ายจราจร ไฟจราจร ทางเดินเท้า คนเดินถนน รถคันอื่น หรือแม้แต่ scenario ต่างๆ บนท้องถนนมาทดแทนข้อมูลจากโลกจริง เนื่องจากการเก็บข้อมูลบนท้องถนนจริงนั้น ทั้งใช้ระยะเวลาที่นาน ค่อนข้างท้าทาย ปริมาณข้อมูลที่มหาศาล อาจไม่ได้ scenario ที่นักวิจัยต้องการและที่สำคัญคือมีค่าใช้จ่ายสูงกว่ามาก

Tags:
Node Thumbnail

ถ้ายังจำกันได้ เกม GTA V มีตัวละครหญิงใส่ชุดว่ายน้ำชื่อ Lacey Jonas ซึ่งโดนดาราสาว Lindsay Lohan มองว่าผู้พัฒนาเกมลอกแบบภาพลักษณ์ของเธอไปใช้งาน และสุดท้าย Lohan ฟ้องบริษัท Take-Two และ Rockstar ในปี 2014

เวลาผ่านมาสองปีจนหลายคนลืมไปแล้ว คดีนี้ยังดำเนินต่อมาจนกระทั่งล่าสุด คณะผู้พิพากษาตัดสินแล้วว่าคดีนี้ไม่มีผล เพราะไม่มีชื่อและภาพจริงๆ ของ Lindsay Lohan ถูกใช้ในเกมแต่อย่างใด อีกทั้งผู้พิพากษายังมองว่าตัวละครในเกมจะทำอะไรขึ้นกับผู้เล่นเป็นหลัก ดังนั้นถือเป็น "เรื่องแต่ง" (fiction) ไม่ใช่การเล่าเรื่องจริง

ที่มา - Kotaku

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากความล้มเหลวในการทำรัฐประหารในตุรกี พร้อมทั้งมีการเปิดเผยว่าฝ่ายก่อรัฐประหารใช้ WhatsApp วางแผน แต่ถูกตอบโต้ด้วย FaceTime จากประธานาธิบดี Recep Tayyip Erdoğan

ล่าสุดช่องทีวี ATV ของตุรกีทำสกู๊ปข่าวพิเศษเกี่ยวกับรัฐประหาร แต่เข้าใจผิด คิดว่าสูตรโกง GTA IV ที่ปรากฏในสมุดบันทึกคือรหัสลับที่ใช้ในการก่อรัฐประหาร

หลังจากที่ทางช่องทราบเรื่องเกี่ยวกับความเข้าใจผิดก็ประกาศขอโทษอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับสกู๊ปข่าวดังกล่าวแล้ว

ที่มา - YouTube ผ่านทาง Reddit

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาสารพัด เกี่ยวกับภาคเสริม (Downloadable Content) ของ GTA V ในโหมดเล่นคนเดียว ล่าสุดทาง Rockstar ออกมาบอกแล้วว่าตอนนี้ยังไม่มีแผนพัฒนา dlc ในโหมดเนื้อเรื่องหลักของ GTA ภาคล่าสุด เพราะบริษัทกำลังโฟกัสไปที่ GTA Online อย่างเดียว

Imran Sarwar ผู้อำนวยการฝ่ายดีไซน์ของ Rockstar ที่ให้สัมภาษณ์กับ IGN ให้เหตุผลเพียงง่ายๆ ว่าเพราะ GTA Online ได้รับความนิยมเกินความคาดหมายของบริษัทไปมาก และขณะนี้ทีมพัฒนาเกม GTA ทุกๆ คนต่างมีส่วนร่วมในการพัฒนาโหมดออนไลน์

อย่างไรก็ดี Sarwar ไม่ได้ปฏิเสธเสียทีเดียวว่าไม่มีแผน dlc แฟนๆ ก็คงทำได้แต่รอและหวังต่อไปครับ

ที่มา - IGN

Tags:
Node Thumbnail

BBC ประกาศทำรายการสารคดีกึ่งดราม่าเกี่ยวกับเกม Grand Theft Auto และบริษัท Rockstar Games โดยจะได้ Daniel Radcliffe (Harry Potter) มารับบทเป็น Sam Houser ผู้ก่อตั้งบริษัท Rockstar และ Bill Paxton (True Lies/Titanic) รับบท Jack Thompson ทนายความผู้ต่อต้านความรุนแรงในวิดีโอเกม และเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเกมตระกูล GTA มาโดยตลอด

รายการนี้จะใช้ชื่อว่า "Game Changer" ความยาว 90 นาที เริ่มจากประวัติการสร้างเกม GTA (คาดว่าจะเล่าตอน GTA III ที่เป็นเกม 3D แล้ว) ตามด้วยความขัดแย้งต่างๆ ที่รายล้อมเกมซีรีส์นี้มาตลอด และในทางกลับกัน GTA ก็ประสบความสำเร็จอย่างสูงในแง่ยอดขายและรายได้เช่นกัน

Game Changer จะถูกผลิตโดยทีมงานของ BBC เอง แต่ยังไม่ชัดเจนว่าจะได้ดูกันเมื่อไรครับ

Tags:
Node Thumbnail

หลังจาก GTA V รุ่น PC วางขายไปเมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา พร้อมกับฟีเจอร์สำหรับปรับมุมมองให้เป็นแบบบุคคลที่หนึ่งได้ ขาเกมก็ไม่พลาดจัดการ mod ตัวเกมให้สามารถเล่นได้กับ Oculus Rift เพื่อสัมผัสประสบการณ์สมจริงยิ่งกว่าใน GTA V จนได้

เบื้่องหลังการ mod ในครั้งนี้ใช้เครื่องมืออย่าง VorpX ที่จะบังคับให้ตัวเกมรันในรูปแบบ VR (แบ่งจอเป็นสองฝั่ง เรนเดอร์กราฟิกโค้งเข้ากับตัวแว่น) ซึ่งผลออกมาใช้งานได้สมบูรณ์ดี

สำหรับคนที่อยากลองบ้าง แนะนำว่าสเปคเครื่องต้องแรงเอาเรื่อง อย่างน้อยควรจะทำเฟรมเรตได้มากกว่า 75 เฟรมต่อวินาทีในโหมดปกติครับ

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ปล่อยให้รอกันร่วมปีครึ่งจนบางท่านซื้อคอนโซลไปแล้ว ล่าสุด Rockstar Games ได้เลื่อนการวางจำหน่าย GTA V บนพีซีอีกครั้ง ในครั้งนี้ทาง Rockstar ขอเลื่อนจากวันที่ 24 มีนาคมไปเป็นวันที่ 14 เมษายน

"เราต้องขอโทษนักเล่นเกมบน PC ทุกท่านที่กำลังรอคอย แต่ทางเราขอเวลาอีกสักนิดเพื่อขัดเกลาประสบการณ์การเล่นใน GTA Online และโหมด Heist ให้พร้อมสมบูรณ์สำหรับวันแรกที่วางจำหน่ายบนเครื่อง PC และเราได้ถามกลุ่มผู้เล่น GTA บน PC พวกเขาก็เข้าใจและพร้อมจะช่วยเหลือในการรายงานข้อผิดพลาดในช่วงก่อนการวางจำหน่าย และการจะนำลง PC ไม่ใช่เรื่องง่ายด้วยการที่คอมพิวเตอร์มีสเปคที่หลากหลาย" Rockstar กล่าว

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากปล่อยให้ชาว PC ต้องรอกันจนรากงอก มองชาวคอนโซลที่ได้เล่นกันไปก่อนแล้ว ล่าสุด Rockstar Games ได้เลื่อนการวางจำหน่าย Grand Theft Auto V อีกครั้งจากวันที่ 27 มกราคมไปเป็นวันที่ 24 มีนาคม และในโอกาสเดียวกันก็มีการเผยความต้องการระบบมาแล้ว ดังนี้

ความต้องการขั้นต่ำ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ข่าวสั้นๆ แต่คราวนี้ก็เป็นข้อมูลเพิ่มเติมต่อจากข่าวยืนยันเมื่อไม่นานนี้มาติดๆ เมื่อล่าสุด Rockstar Games ได้ปล่อย Trailer ในรูปแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งของเกมนี้ออกมาให้ได้ชมผ่านทาง YouTube แล้วเมื่อวานนี้ (4 พ.ย. 2557)

สามารถดูตัว Trailer ได้ที่ท้ายข่าวครับ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา มีข่าวลือว่าเกม GTA V ที่กำลังจะเปิดตัวเวอร์ชันสำหรับเครื่อง PS4 และ Xbox One ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้จะมีโหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่งด้วย ตอนนี้ Rockstar ได้ยืนยันเรื่องนี้แล้วว่าเป็นความจริงโดยการเผยภาพหน้าจอจากในเกม

และอย่างที่เป็นไปตามเนื้อข่าวก่อนหน้านี้ มุมมองบุคคลที่หนึ่งในขณะที่ตัวละครกำลังขับขี่ยวดยานพาหนะจะแสดงให้เห็นหน้าปัดการวัดค่าต่างๆ เช่น ความเร็ว, จำนวนรอบเครื่องยนต์ ฯลฯ ในขณะที่มุมมองแบบเดียวกันตอนช่วงที่ตัวละครกำลังเดินหรือวิ่งก็จะให้ประสบการณ์เล่นเกมเหมือนเกม FPS อื่นๆ

สามารถชมภาพความละเอียดสูง และภาพมุมอื่น ฉากอื่นจากในเกมเพิ่มเติมได้จากที่มาของข่าว

Tags:
Node Thumbnail

ผู้ใช้ Reddit สายตาดีคนหนึ่งไปได้ลิงก์ Google Cache (ตอนนี้ไม่สามารถเรียกดูได้แล้ว) จากหน้าเว็บของ Rockstar ผู้ผลิตเกม GTA มาทุกภาค ปรากฏข้อความที่ระบุว่าเกม GTA V ซึ่งเป็นภาคใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเพิ่มเวอร์ชันสำหรับพีซี, PS4 และ Xbox One อาจมีโหมดการเล่นแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง

ข้อความในหน้าเว็บแคชได้ระบุถึงฟีเจอร์หนึ่งของเกมในเวอร์ชันใหม่นี้ โดยระบุว่า "โหมดใหม่เอี่ยมมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งเผยให้เห็นการตกแต่งภายในยานพาหนะ, รวมทั้งหน้าปัดความเร็ว, ตัววัดจำนวนรอบ, ไฟแสดงผล และชิ้นส่วนอื่น ซึ่งจะสามารถแสดงผลแบบทำงานได้จริง"

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ทาง Rockstar ยืนยันแล้วว่าเกม GTA V จะพอร์ทลงพีซี, PS4 และ Xbox One ไปแล้วนั้น ล่าสุด Rockstar ได้แจ้งวันวางจำหน่ายของเกมบนแพลตฟอร์มทั้งสามแล้ว รวมไปถึงจะเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ให้เล็กน้อยด้วย

GTA V เวอร์ชันบน PS4 และ Xbox One จะวางจำหน่ายในวันที่ 18 พฤศจิกายน ขณะที่เวอร์ชันพีซีต้องรออีกเล็กน้อย เป็นวันที่ 27 มกราคมปีหน้า โดยเวอร์ชันใหม่นี้นอกจากจะปรับปรุงความคมชัดและกราฟิกใหม่แล้ว ยังเพิ่มฟีเจอร์ใหม่เพิ่มเข้ามาคร่าวๆ ดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ Rockstar Games ได้ยืนยันเมื่อเดือนมิถุนายนว่าจะทำเกม Grand Theft Auto V (GTA V) เวอร์ชั่นสำหรับเครื่อง PlayStation 4, Xbox One และพีซี ตอนนี้มีข้อมูลหลุดมาว่ากำหนดการปล่อยเกมคือวันสิ้นปี (หรืออาจจะเร็วกว่านั้น)

ก่อนหน้านี้เว็บค้าปลีก Newegg ได้อัพเดตข้อมูลวันวางจำหน่ายเกมดังกล่าวสำหรับ 3 แพลตฟอร์มข้างต้น โดยระบุว่าเป็นวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ ต่อมาภายหลัง Newegg ได้แก้ไขข้อมูลวันเริ่มจำหน่ายเกมเสียใหม่เป็นวันที่ 31 ธันวาคมอย่างที่แสดงบนหน้าเว็บอยู่ในปัจจุบัน

Pages