Tags:
Node Thumbnail

Logitech เปิดตัวคีย์บอร์ดแมคคานิครุ่น PRO X ที่สามารถถอดปุ่มคีย์บอร์ดได้ทั้งปุ่มแล้วเปลี่ยนเป็นสวิตช์สีอื่นได้ตามความถนัดของแต่ละคน (สวิตช์ขายแยกต่างหาก) โดยสวิตช์จะเป็นแบบ GX switchs ที่ Logitech พัฒนาเอง มีบราวน์สวิตช์ (ให้สัมผัสการกดสองจังหวะแบบสวิตช์น้ำเงินแต่เสียงเบากว่า), เรดสวิตช์ (คล้ายคีย์บอร์ดทั่วไปแต่การตอบสนองจะนุ่มนวลและเร็วกว่า) และบลูสวิตช์ (ให้สัมผัสการกดสองจังหวะและมีเสียงชัดเหมาะกับคนชอบพิมพ์ดีด) ให้เลือก

ดีไซน์จะเป็นแบบคีย์บอร์ดสั้นแบบ Tenkeyless ส่วนปุ่มสำหรับเปลี่ยนจะขายแยกเป็นแพ็คมี 92 สวิตช์ ส่วนรุ่นธรรมดาที่ถอดปุ่มไม่ได้จะใช้บลูสวิตช์อย่างเดียว

Tags:
Node Thumbnail

Logitech ประกาศเข้าซื้อกิจการ Streamlabs ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์สำหรับการไลฟ์สตรีมเกมไปลงแพลตฟอร์มต่าง ๆ โดยจ่ายเป็นเงินสด 89 ล้านดอลลาร์ หรือราว 2,700 ล้านบาท และจะจ่ายเป็นหุ้น Logitech เพิ่มอีกมูลค่า 29 ล้านดอลลาร์ หาก Streamlabs สามารถทำรายได้ต่อจากนี้ได้ตามเป้าหมาย

Ujesh Desai รองประธานฝ่ายอุปกรณ์เกมมิ่งของ Logitech บอกว่าซอฟต์แวร์ของ Streamlabs จะเข้ามาเสริมกับสินค้าเกมมิ่งของบริษัทเพื่อเติมเต็มบริการให้มากขึ้น ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่เป็นนักสตรีมเกมทั่วโลก

Streamlabs ระบุว่าจำนวนผู้ใช้แอป Streamlabs OBS มีมากกว่า 15 ล้านคน และในกลุ่มผู้สตรีมผ่าน Twitch มากกว่า 70% ใช้งานผ่าน Streamlabs

Tags:
Node Thumbnail

หลังกูเกิลแยกส่วน Hangouts สำหรับตลาดองค์กรเป็น Hangouts Chat สำหรับแชท และ Hangouts Meet สำหรับการประชุม ฝั่งของ Hangouts Meet ก็ดูไปได้เรื่อยๆ และมีชุดฮาร์ดแวร์สำหรับการประชุมที่ออกแบบมาสำหรับ Hangouts Meet โดยเฉพาะ

ล่าสุดกูเกิลประกาศความร่วมมือกับ Logitech ออกชุดฮาร์ดแวร์สำหรับการประชุม Logitech Room Solutions for Meet มาด้วยกัน 3 ขนาด สำหรับห้องประชุมขนาด 2-6 คน, 6 คนขึ้นไป และ 12 คนขึ้นไป

ชุดฮาร์ดแวร์เหล่านี้ประกอบด้วยกล้องของ Logitech, ลำโพง/ไมโครโฟน, คอนโทรลเลอร์ และ Chromebox สำหรับใช้ประมวลผล โดยมีราคาเริ่มต้นที่ชุดละ 3,000 ดอลลาร์ ซึ่ง Logitech โฆษณาว่าถูกกว่าชุดฮาร์ดแวร์สำหรับการประชุมในท้องตลาดมาก

Tags:
Node Thumbnail

Logitech รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 3 ตามปีการเงินบริษัท 2019 (ตุลาคม-ธันวาคม) มียอดขาย 864 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 6% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีก่อน และมีกำไรสุทธิ 113 ล้านดอลลาร์

ที่น่าสนใจคือ Logitech บอกว่ากลุ่มสินค้าเกมมิ่ง ซึ่งเป็นรายได้สำคัญของบริษัท ยังมีการเติบโตที่สูงมากในปีที่ผ่านมา เฉพาะไตรมาสนี้รายได้เพิ่มถึง 23% โดยสินค้ากลุ่มดังกล่าวรวมทั้งคีย์บอร์ด, หูฟัง และเมาส์ ที่ออกแบบเฉพาะสำหรับการเล่นเกม

Logitech ประเมินว่าสินค้ากลุ่มเกมมิ่งจะยังรักษาระดับการเติบโตได้สูง โดยคาดว่าภาพรวมตลอดปีจะมีรายได้เติบโตราว 9-11%

Tags:
Node Thumbnail

Logitech ออกแถลงการณ์หลังมีรายงานข่าวก่อนหน้านี้ว่า บริษัทเตรียมเข้าซื้อกิจการผู้ผลิตหูฟัง Plantronics ด้วยมูลค่าสูงถึง 2,200 ล้านดอลลาร์ โดยบอกว่าดีลดังกล่าวได้ล่มไปเรียบร้อยแล้ว

ทาง Logitech ไม่ได้ให้ข้อมูลมากนัก บอกเพียงว่าเคยมีการเจรจากันทั้งสองฝ่ายในการขอซื้อกิจการจริง แต่สุดท้ายข้อเสนอทั้งหมดก็ยุติไป

สำนักข่าว Reuters อ้างแหล่งข่าวภายในที่ให้ข้อมูลอัพเดตว่าดีลนั้นควรจะปิดได้ในสัปดาห์นี้ แต่ในการเจรจาครั้งล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ Logitech เป็นฝ่ายขอล้มข้อเสนอซื้อกิจการไป เนื่องจาก Plnatronics ต้องการราคาเสนอซื้อกิจการที่สูงมากกว่า 2,200 ล้านดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

Logitech ประกาศวันนี้ว่า ดีลขอซื้อกิจการ Plantronics ได้ถูกยกเลิกแล้ว โดยทาง Logitech ยอมรับว่ามีการเจรจาเกิดขึ้นจริง แต่การเจรจาได้ถูกยกเลิกไปแล้ว

โดยข่าวการซื้อกิจการ Plantronics ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ มาจากทางข่าวของสำนักข่าว Reuters ว่าบริษัททั้งสองได้มีการเจรจาดีลที่มูลค่า 2.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ

ทั้งนี้ทางบริษัทได้ปฏิเสธที่จะออกความเห็นเพิ่มเติม

Tags:
Node Thumbnail

สำนักข่าว Reuters รายงานว่า Logitech ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์รายใหญ่ ได้เจรจาเพื่อขอซื้อกิจการ Plantronics ผู้ผลิตหูฟังบลูทูธและเกมมิ่งเฮดเซต ซึ่งหากดีลบรรลุ ก็อาจเป็นดีลซื้อกิจการที่ใหญ่ที่สุดของ Logitech เนื่องจากมูลค่าที่ระบุว่า Logitech เสนอนั้นสูงถึง 2,200 ล้านดอลลาร์

ปัจจุบัน Logitech ยังไม่โดดเด่นนักในกลุ่มสินค้าหูฟัง การซื้อกิจการ Plantronics ก็จะช่วยให้ไลน์สินค้าของบริษัทมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น และสามารถแข่งขันกับผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมรายอื่นได้ครบครันกว่าเดิม

รายงานระบุว่าหากดีลนี้เจรจาเสร็จสิ้น น่าจะมีการแถลงอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้า

Tags:
Node Thumbnail

Logitech ประกาศการควบรวมบริษัท Blue Microphones เพื่อเข้ามาเพิ่มไลน์สินค้าไมโครโฟนอีกตัวของบริษัท คิดเป็นมูลค่าราว 117 ล้านดอลลาร์และคาดว่าดีลนี้จะสิ้นสุดภายในเดือนนี้

Blue Microphones มีชื่อเสียงเรื่องการผลิตไมโครโฟนในสตูดิโอ ซึ่งถูกนำไปใช้งานรวมถึงการทำพอดแคสต์ แคสต์เกมหรือสำหรับ YouTuber ซึ่ง Bracken Darrell ซีอีโอของ Logitech ต้องการนำผลิตภัณฑ์ของ Blue Microphones มาเสริมทัพด้านนี้ร่วมกับอุปกรณ์ของ Logitech ที่อยู่ในหมวดหมู่เดียวกันอย่างพวกเกมมิ่ง, เว็บแคมหรืออุปกรณ์เสียง ซึ่ง Logitech มองว่าตลาดนี้ยังโตได้อีก

Tags:
Node Thumbnail

Logitech เปิดตัวระบบซอฟต์แวร์ใหม่สุดล้ำ BS Detection อาศัยปัญญาประดิษฐ์วิเคราะห์ภาพใบหน้าและน้ำเสียงในการพูดเพื่อประเมินความจริงใจในระหว่างการสนทนา

BS Detection ถูกใส่มาในชุดอุปกรณ์สำหรับการประชุมวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ซึ่งประกอบไปด้วยกล้องเว็บแคม Logitech Brio ที่บันทึกวิดีโอได้ด้วยความละเอียด 4K และอุปกรณ์เพื่อการสนทนาออนไลน์แบบตั้งโต๊ะ Logitech MeetUp ที่มีทั้งกล้องบันทึกภาพความละเอียดระดับ 4K เช่นกัน ควบคุมการปรับมุมกล้องด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า พร้อมไมโครโฟนฝังในลำโพงอีก 3 ชุด ติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์ชิ้นเดียว

Tags:
Node Thumbnail

แอปเปิลจับมือกับ Logitech เปิดตัว Logitech Crayon ปากกา Stylus ที่ทำงานร่วมกับ iPad ในการเปิดตัว iPad รุ่น 9.7 ที่รองรับ Apple Pencil เมื่อคืนนี้ แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง บริเวณท้ายปากกาเป็นปุ่มกดเปิด/ปิด และพอร์ท Lightning ตัวเมียสำหรับเสียบสายชาร์จ

และที่เปิดตัวมาพร้อมกันคือเคส Logitech Rugged Combo 2 สำหรับ iPad 9.7 กันกระแทกและกันน้ำ มีคีย์บอร์ดที่ถอดแยกได้และที่เก็บ Logitech Crayon ให้ในตัว โดยทั้งเคสและ Logitec Crayon วางจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐผ่านโครงการด้านการศึกษาของแอปเปิลเท่านั้น สนนราคาอยู่ที่ 49 เหรียญสำหรับ Crayon และ 99 ดอลลาร์สำหรับเคส

Tags:
Node Thumbnail

เป็นประเด็นที่น่าสนใจสำหรับบ้านสมาร์ทโฮมที่ควบคุมด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะ แต่เมื่ออุปกรณ์หมดระยะซัพพอร์ตก็ทำให้ระบบทั้งบ้านไร้ค่าไปในทันที

ก่อนหน้านี้ Logitech มีอุปกรณ์ชื่อ Harmony Link เป็นกล่องเชื่อมกับทีวีเพื่อให้สั่งงานทีวีผ่านแอพรีโมทในสมาร์ทโฟนได้ สัปดาห์นี้ Logitech ส่งอีเมลถึงผู้ใช้ Harmony Link ทุกคนว่าอุปกรณ์จะใช้งานไม่ได้อีกแล้วในเดือนมีนาคม 2018 เป็นต้นไป

Tags:
Node Thumbnail

Logitech พัฒนาชุด SDK และอุปกรณ์สำหรับคีย์บอร์ดในการเชื่อมต่อเข้าสู่โลก VR โดยเฉพาะ ในชื่อว่า Bridge SDK

สำหรับชุดคีย์บอร์ดที่จะประกอบเพื่อใช้งาน VR บน HTC Vive คือคีย์บอร์ด Logitech G, เซนเซอร์สำหรับการบอก Vive Tracker ว่าคีย์บอร์ดอยู่ตำแหน่งไหน และ SDK สำหรับให้นักพัฒนาใช้งาน โดยเมื่อนักพัฒนาเชื่อมต่อคีย์บอร์ดเข้ากับ HTC Vive แล้ว ผู้ใช้ก็สามารถพิมพ์คีย์บอร์ดจริง ๆ ส่วนในโลก VR ก็จะเห็นเป็นคีย์บอร์ดด้วยเช่นกัน และในโลก VR นี้นักพัฒนาสามารถแปลงคีย์บอร์ดให้มีสีสันอย่างไรก็ได้

Tags:
Node Thumbnail

Logitech Craft คือคีย์บอร์ดไร้สายรุ่นใหม่ที่มากับลูกเล่นเพิ่มปุ่มหมุน (knob) ไว้ใช้ปรับค่ากับการใช้งานในแอพสายครีเอทีฟ อย่าง Adobe Photoshop, Illustrator และ Indesign ซึ่งเน้นการปรับค่าที่ปกติเราต้องลากเม้าส์ซ้ายขวาเพื่อปรับค่าในจอ ตลอดจนรองรับแอพกลุ่มออฟฟิศ และฟังก์ชั่นพื้นฐานบน macOS และวินโดวส์

Craft มากับทรงฟูลไซส์ปุ่มเตี้ย มีไฟเรืองแสงใต้ปุ่ม รองรับโปรโตคอลไร้สายทั้งบลูทูธ 4.0LE และ Unify ของแบรนด์เอง แบตเตอรี่ในตัวชาร์จผ่าน USB-C หนัก 960 กรัม ราคาพรีออเดอร์ที่ 199.99 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 6,640 บาท)

Tags:
Node Thumbnail

Logitech ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ประกาศเข้าซื้อ Astro Gaming บริษัทผลิต headset สำหรับเกมคอนโซลชื่อดังเป็นมูลค่า 85 ล้านดอลลาร์ โดย Astro จะเข้ามาอยู่ในส่วนของ Logitech G ซึ่งเป็นแบรนด์ย่อยโฟกัสไปที่เกมมิ่งพีซีเป็นหลัก โดยคาดว่าดีลจะปิดได้ในเดือนกรกฎาคมนี้

การเข้าซื้อ Astro นั้นจะทำให้ Logitech สามารถขยายตลาดอุปกรณ์เกมได้กว้างขึ้น ซึ่งทางบริษัทเผยว่ายังไม่มีแผนยกเลิกแบรนด์ Astro ดังนั้นจึงมีโอกาสเป็นไปได้ว่า Logitech อาจใช้แบรนด์ Logitech G โฟกัสไปที่สินค้าอุปกรณ์เกมสำหรับพีซี และใช้แบรนด์ Astro โฟกัสไปที่สินค้าอุปกรณ์สำหรับคอนโซล

ที่มา - The Verge

Tags:
Node Thumbnail

เอาใจพ่อบ้านใจกล้าที่อยากหลบหลีกความสนใจจากกวางน้อยหากอยากจะมีเกมมิ่งเกียร์ดีๆ จำพวกคีย์บอร์ดแมคคานิค ล่าสุด Logitech เปิดตัวคีย์บอร์ดรุ่น G413 หน้าตาเรียบง่ายแต่ยังมีไฟใต้ปุ่ม ฐานเป็นแผ่นอะลูมินั่มเกรดอากาศยาน สองสีคือสีดำคาร์บอนไฟแดง หรือสีเงินไฟขาว ราคา 89.99 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,092 บาท)

Logitech G413 ใช้สวิตช์ Romer-G ที่ตนเองพัฒนา มีอัตราการยกตัวที่ 1.5 มม. และเคลมว่าทำงานไวกว่าคู่แข่งร้อยละ 25 พร้อมซอฟต์แวร์ตั้งค่ามาโครได้ด้วยครับ

ที่มา - Logitech

Tags:
Node Thumbnail

Logitech เปิดตัวกล้องเว็บแคมรุ่นใหม่ C922 Pro Stream สานต่อความสำเร็จจากรุ่น C920 ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ที่ชื่นชอบในการถ่ายทอดสด โดยรองรับการอัดวิดีโอที่ความละเอียด 1080p แบบ 30 เฟรมต่อวินาที หรือความละเอียด 720p แบบ 60 เฟรมต่อวินาที ใช้เทคโนโลยีบีบอัดข้อมูล H.264, ไมโครโฟน 2 ตัวพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน, เทคโนโลยีในการใช้งานกับพื้นที่ที่สภาพแสงน้อย และของใหม่อย่างการตัดพื้นหลังออกโดยไม่ต้องใช้พื้นหลังเป็นฉากเขียว

นอกจากนี้ Logitech ได้แถมซอฟต์แวร์ XSplit Premium มาให้ใช้งาน 3 เดือน สำหรับใช้งานบน Windows

Tags:
Node Thumbnail

Logitech นอกจากจะผลิตอุปกรณ์เสริมในการใช้งานพีซีทั่วไปแล้ว ยังมีการแตกแบรนด์ย่อยในด้านของเกมมิ่งเกียร์ ในชื่อ Logitech G ที่มีออกมาหลายรุ่น

ล่าสุด Logitech G เปิดตัวอุปกรณ์เพิ่มอีก 4 รุ่น โดยเป็นเมาส์ 2 รุ่น คีย์บอร์ด 1 รุ่น และหูฟังอีก 1 รุ่น ได้แก่

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Logitech ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับพีซี เปิดตัว M330 Silent Plus และ M220 Silent เมาส์ที่ชูจุดเด่นในด้าน "ความเงียบ" ของเสียงคลิก โดยลดเสียงที่เกิดจากการใช้งานไปกว่า 90% แต่ยังคงให้คุณภาพการใช้งานที่ดี พร้อมเทคโนโลยี Logitech Advanced Optical Tracking ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการใช้งานบนทุกพื้นผิว

ตัว M330 แบตเตอรี่มีอายุการใช้งาน 24 เดือน และเป็นเมาส์ทรงมือขวา ด้าน M220 แบตเตอรี่อายุการใช้งาน 18 เดือน มาพร้อมการออกแบบที่จับได้ทั้ง 2 มือ ใช้งานแบบไร้สายได้ไกลสุดที่ระยะ 33 ฟุต รองรับบนระบบ Windows, macOS, Chrome OS และ Linux

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Logitech เปิดตัว M720 Triathlon เม้าส์ไร้สายที่รองรับการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันถึง 3 เครื่องผ่านบลูทูธ และผู้ใช้สามารถสับเปลี่ยนไปใช้งานอีกเครื่องได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิ๊กที่ปุ่มบนเม้าส์เท่านั้น

M720 Triathlon รองรับการใช้งานทั้งบน Windows, Mac, ChromeOS, Linux และแอนดรอยด์ ซึ่งทาง Logitech อ้างว่าใช้แค่ถ่านขนาด AA ก้อนเดียวสามารถใช้งานได้นานถึง 2 ปี เปิดให้พรีออเดอร์บนหน้าเว็บแล้ว ราคาค่าตัวอยู่ที่ 69.99 เหรียญ (ประมาณ 2,400 บาท)

ที่มา - Engadget

Tags:
Node Thumbnail

เหมือนจะไม่มีอะไรแต่ก็มีอะไร นี่คือ Pop Home Switch สวิตช์ติดผนังของ Logitech ที่ไว้ใช้ควบคุมทุกอุปกรณ์ในบ้านในปุ่มเดียว พร้อมใช้กับทั้งหลอดไฟ, ล็อกประตู หรือร่วมกับชุด Harmony hubs ร่วมแบรนด์ ตั้งค่าให้ทำงานได้สามแบบคือ กดหนึ่งครั้ง กดเบิ้ล และกดแช่ ตั้งค่าผ่านแอพครับ

Logitech Pop Home Switch ชุดเริ่มต้นอยู่ที่ 100 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 3,480 บาท) และสวิตช์เสริมชิ้นละ 40 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1,400 บาท) วางจำหน่ายในสหรัฐเดือนนี้ มีหลายสีสวยดีครับ

ที่มา - Engadget

Tags:
Node Thumbnail

Logitech ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชื่อดัง ซึ่งภายหลังได้ขยายมาทำสินค้าประเภทเสียงด้วย ได้ประกาศการเข้าซื้อกิจการ Jaybird เป็นที่เรียบร้อย

การซื้อ Jaybird จะเป็นการเสริมการเติบโตของสินค้าต่างๆ ด้านเสียงและการฟังเพลงของ Logitech โดย Jaybird นั้นเป็นบริษัทที่เปิดมาแล้วประมาณ 10 ปี และมีหูฟังออกมาหลายรุ่น โดยมีรุ่นดังๆ เช่น BlueBuds X นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Jaybird ก็มีสายรัดข้อมือติดตามการเคลื่อนไหวอย่าง Reign ด้วย

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Logitech เปิดตัว Logi Circle ซึ่งเป็นกล้องไว้สำหรับเก็บความทรงจำภายในบ้าน หรือทำให้ตนเองเข้าไปมีส่วนร่วมกับโมเมนต์สำคัญของคนที่บ้าน แม้ว่าจะอยู่ห่างไกล ซึ่ง Logi Circle มีฟีเจอร์ที่น่าสนใจดังนี้

  • สตรีมวิดีโอแบบ HD มายังสมาร์ทโฟนผ่านแอพ
  • 30-second Daily Brief แสดงช่วงเวลาสำคัญของแต่ละวันที่เกิดขึ้นในบ้าน
  • Scene Intuition เรียนรู้ชีวิตในบ้านเพื่อคัดแต่เฉพาะกิจกรรมที่น่าสนใจที่เกิดขึ้นในบ้านมาแสดงให้ดู
  • 2-Way Talk & Listen สามารถคุยกับคนที่บ้านได้แม้จะอยู่ห่างไกล

ตัว Logi Circle นี้ทำมาจากวัสดุที่เบา สามารถย้ายไปมาในบ้านได้ง่าย แบตเตอรี่ภายในสามารถสตรีมวิดีโอแบบไร้สายได้นาน 3 ชั่วโมง (อาจได้ถึง 12 ชั่วโมงในโหมดประหยัดพลังงาน)

Tags:
Node Thumbnail

พร้อมกับการประกาศปรับภาพลักษณ์แบรนด์ของ Logitech พร้อมเปิดตัวแบรนด์ย่อย Logi ที่กำลังจะเปิดตัวสินค้าในแบรนด์นี้ในไม่ช้า ตอนนี้ทาง Logitech ได้เผยโฉมสินค้าแรกที่ใช้แบรนด์ตัวใหม่มาแล้ว

และของชิ้นที่ว่านี้คือ Logi Blok ซีรีส์เคสอุปกรณ์เสริมตัวใหม่ที่ทำมาเพื่อ iPad Air และ iPad mini โดยเฉพาะ จุดเด่นของเคสรุ่นนี้คือปกคลุมทั่วทั้งตัวเครื่อง และออกแบบมาให้ทนทานถึงขนาดที่ว่าป้องกันการตกหล่นได้สูงสุดถึง 6 ฟุตด้วยกัน (เกือบสองเมตร)

นอกจากความทนทานแล้ว Logi Blok โชว์จุดเด่นด้านการออกแบบที่ยังทันสมัยแม้ว่าต้องทำให้หนา ผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลว่าตัวเครื่องจะออกมาน่าเกลียดเมื่อใช้เคสที่ทนทานแต่อย่างใด

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Logitech ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมชื่อดังประกาศปรับภาพลักษณ์แบรนด์ครั้งใหญ่ ด้วยการยกเครื่องโลโก้ พร้อมกับตั้งแบรนด์ย่อยตัวใหม่ในชื่อ Logi

สำหรับการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ครั้งนี้ Logitech พยายามทำให้ตัวเองดูสดใส และสดใหม่มากขึ้น ตัวโลโก้ถูกปรับเป็นตัวอักษรอย่างเดียว และปรับไปใช้ฟอนต์ที่ดูทันสมัยกว่าเดิม โดยการเปลี่ยนครั้งนี้นำทีมโดย Alastair Curtis หัวหน้าทีมออกแบบคนปัจจุบันที่อดีตเคยเป็นหัวหน้าทีมเดียวกันในโนเกียมาก่อน

Tags:
Node Thumbnail

เจ้าพ่ออุปกรณ์เสริม Logitech บุกตลาดบ้านอัจฉริยะด้วยฮับควบคุมบ้าน Harmony ตั้งแต่ปีที่แล้ว หลังจากขายสินค้าเป็นที่เรียบร้อย ก็ได้เวลาของการเปิด API ให้นักพัฒนาเข้ามาเชื่อมต่อกับ Harmony กันสักที

นักพัฒนาที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการ Harmony API ได้แล้ว โดย API จะเป็น REST และยืนยันตัวตนด้วย OAuth 2

ในโอกาสเดียวกัน Logitech ยังจับมือกับคู่ค้าอีกหลายแห่งที่เข้าร่วมโครงการ Control with Harmony แสดงสติ๊กเกอร์ว่าใช้ร่วมกับรีโมท/ฮับของ Harmony ได้ ตัวอย่างแบรนด์ชุดแรกได้แก่ SmartThings, Playtabase, Ubi, Ivee, IFTTT

Pages