Tags:
Node Thumbnail

Logitech เปิดตัว MX Ink ปากกาสไตลัสสำหรับการใช้งานใน Mixed Reality กับเฮดเซต Meta Quest เพื่อรองรับงานสร้างสรรค์ ที่ต้องการความละเอียดแม่นยำมากขึ้น

MX Ink รองรับการทำงานทั้ง Quest 2 และ Quest 3 และยังเป็นสินค้าเสริมสำหรับการระบุตำแหน่งตัวแรกของเฮดเซต Oculus หรือ Meta ใช้ได้ทั้งงานวาดแบบ 2D, วาดบนวัตถุจริงผ่านหัวสไตลัสที่วัดแรงกด และงานวาดแบบ 3D ผ่าน การทำงานร่วมกับกล้องของเฮดเซต

แบตเตอรีของ MX Ink อยู่ได้นาน 7 ชั่วโมง สำหรับการใช้งานทั่วไป ชาร์จผ่าน USB-C นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ MX Mat สำหรับเป็นแผ่นเสริมงานวาด 2D อีกด้วย

MX Ink ราคาขายในอเมริกา 129.99 ดอลลาร์ สินค้าเริ่มส่งมอบตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป

Tags:
Node Thumbnail

Logitech เปิดตัวซอฟต์แวร์เพื่อช่วยให้การเรียกใช้งาน AI บนพีซีลื่นไหลมากขึ้นนั่นคือ Logi AI Prompt Builder ซึ่งหน้าต่างซอฟต์แวร์จะถูกเรียกเมื่อเรียก Logi Options+ เป็นทางลัด

Logi AI Prompt Builder ตอนนี้รองรับเฉพาะ ChatGPT ภาษาอังกฤษ โดยมีตัวช่วยคำสั่งคัสตอมสำหรับการใช้งานที่สะดวกขึ้น

Logitech ยังออกอุปกรณ์ควบคุมที่ทำงานร่วมกับ Logi AI Prompt Builder โดยตรงด้วยคือเมาส์ไร้สาย M750 Singanature AI Edition ที่เพิ่มปุ่มสีฟ้าตรงกลางสำหรับเรียกซอฟต์แวร์ AI ขึ้นมาโดยเฉพาะด้วย

ที่มา: Logitech

Tags:
Node Thumbnail

โซนี่ร่วมกับ Logitech เปิดตัว Logitech G Adaptive Gaming Kit for Access controller ชุดอุปกรณ์เสริมสำหรับ Access Controller จอย PS5 สำหรับคนพิการ ที่โซนี่เปิดตัวมาก่อนหน้านี้

โซนี่บอกว่าจอย Access Controller พัฒนาขึ้นมาโดยครอบคลุมการใช้งานของผู้เล่นจำนวนมาก แต่ยังมีผู้เล่นอีกบางส่วนที่มีความต้องการพิเศษ จึงร่วมมือกับ Logitech พัฒนาชิ้นส่วนเพิ่มเติมให้ปรับแต่ง Access Controller ได้มากขึ้น

ชุด Logitech G Adaptive Gaming Kit ราคา 79.99 ดอลลาร์ ประกอบด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Logitech G เปิดตัวสินค้าใหม่สำหรับตลาดเกมมิ่ง 2 รายการ ได้แก่ คีย์บอร์ด G Pro X TKL LIGHTSPEED และเมาส์ G Pro X SUPERLIGHT 2 วางจำหน่ายในราคา 200 ดอลลาร์ และ 159 ดอลลาร์ ตามลำดับ

Tags:
Node Thumbnail

Logitech ประกาศการซื้อกิจการ Loupedeck บริษัทที่ทำอุปกรณ์คอนโทรลเลอร์สำหรับสตรีมเมอร์ โดยไม่เปิดเผยมูลค่าของดีลนี้

Loupedeck มีจุดเริ่มต้นมาจากโปรเจคใน Indiegogo ที่มีอุปกรณ์เฉพาะทางสำหรับงาน Post-Production อย่าง Loupedeck+ เป็นตัวชูโรง ซึ่งเป็นคอนโทรลเลอร์ในการปรับแต่งรูปภาพในโปรแกรม Adobe Lightroom

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Logitech ประกาศว่า Bracken Darrell ประธานบริษัทและซีอีโอจะลาออกจากบริษัท ด้วยเหตุผลเพื่อไปหาโอกาสใหม่ ๆ มีผลทันที โดยเขาจะยังอยู่กับบริษัทระยะหนึ่งเพื่อส่งต่องานให้ซีอีโอคนใหม่ ซึ่ง Logitech แต่งตั้ง Guy Gecht (ในภาพ) หนึ่งในกรรมการบอร์ดขึ้นเป็นซีอีโอชั่วคราว ระหว่างขั้นตอนการซีอีโอคนใหม่

Darrell รับตำแหน่งซีอีโอ Logitech มาสิบปี เขาบอกว่าบริษัทมีการเติบโตที่มั่นคง และเป็นผู้นำตลาดในหลายสินค้า จึงมองว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมในการส่งต่อตำแหน่งให้ซีอีโอคนใหม่

Guy Gecht ซีอีโอชั่วคราว เข้าร่วมบอร์ดบริหารของ Logitech ตั้งแต่ปี 2019 ในฐานะกรรมการอิสระฝ่ายตรวจสอบด้านเทคโนโลยี

ที่มา: Logitech

Tags:
Node Thumbnail

Logitech ประกาศการเปลี่ยนแปลงของแบรนด์ในเครือ ได้แก่ ASTRO, Blue Microphones และ Logitech for Creators โดยทั้งสามแบรนด์จะย้ายมาอยู่ภายใต้แบรนด์หลัก Logitech G เพื่อให้ง่ายต่อการสื่อสารทำการตลาด และรวมสินค้าไว้ในที่เดียว มีผลตั้งแต่ 7 กรกฎาคม เป็นต้นไป

Logitech ซื้อกิจการ ASTRO มาในปี 2017 และซื้อกิจการ Blue Microphones ในปี 2018 โดยที่ผ่านมาแต่ละแบรนด์แยกทำการตลาดเอง เนื่องจากมีไลน์สินค้าเฉพาะกลุ่ม

Tags:
Node Thumbnail

Logitech เป็นบริษัทฮาร์ดแวร์รายล่าสุดที่ออกมาผลักดันเรื่อง "ซ่อมง่าย" (Right to Repair) โดยจับมือกับ iFixit เป็นช่องทางขายอะไหล่สินค้า เพื่อให้ผู้ใช้สั่งซื้อไปซ่อมเองแบบไม่ต้องผ่านศูนย์บริการ

ในเบื้องต้น สินค้ากลุ่มแรกที่ Logitech ร่วมมือกับ iFixit คือเมาส์ตระกูล MX โดยจะเปิดเอกสารคู่มือการซ่อม เทคนิคการแก้ปัญหาที่พบบ่อย และเปิดให้สั่งอะไหล่จากเว็บ iFixit ได้โดยตรง ส่วนสินค้าอิ่นๆ เช่น คีย์บอร์ด หูฟัง ลำโพง เว็บแคม ตอนนี้เปิดเฉพาะเอกสารคู่มือการซ่อม แต่ยังไม่มีอะไหล่ขาย ใครสนใจตามไปดูที่ หน้าเพจ Logitech บน iFixit

Tags:
Node Thumbnail

Logitech ประกาศขาย Crayon รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ขีดเขียนทางเลือกสำหรับ iPad นอกเหนือจาก Apple Pencil ของแอปเปิลเอง โดย Crayon รุ่นนี้ใช้พอร์ต USB-C ในการชาร์จ ทำให้รองรับการทำงานร่วมกับ iPad รุ่นใหม่ ๆ รวมทั้ง iPad 10th Gen ที่เพิ่งเปิดตัว

Crayon รุ่นใหม่นี้ รองรับการทำงานร่วมกับ iPad ทุกรุ่นที่เปิดตัวตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นไป ได้แก่ iPad Pro 12.9 นิ้ว (3rd Gen เป็นต้นไป), iPad Pro 11 นิ้ว (2nd Gen เป็นต้นไป), iPad (6th Gen เป็นต้นไป), iPad Air (3rd Gen เป็นต้นไป) และ iPad Mini (5th Gen)

ราคาขายในอเมริกาอยู่ที่ 69.99 ดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

Logitech ที่เคยจับมือกับ Herman Miller มาตั้งแต่ 2020 เปิดตัวเก้าอี้เกมมิ่งที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ตัวที่ 2 ชื่อ Vantum ที่ราคา 995 เหรียญหรือราว 37,000 บาท

ดีไซน์ของ Vantum ค่อนข้างบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของ Herman Miller ขณะที่ Logitech ระบุว่าแผ่นรองคอและรองหลังเป็นฟีเจอร์ใหม่บน Vantum ด้วย โดย Herman Miller บอกว่านี่เป็นเก้าอี้เกมมิ่งตัวแรกที่มีแผ่นซัพพอร์ตหลัง ตัวโครงเก้าอี้ทำจากวัสดุ die-cast aluminum และพลาสติกไนลอนเสริมด้วยใยแก้ว (glass-filled nylon) ส่วนเครื่องบุรอง ทำจากวัสดุรีไซเคิล 100%

Vantum มี 3 สีคือดำล้วน, ดำขาวและดำแดง

Tags:
Node Thumbnail

Herman Miller ผู้ผลิตเก้าอี้สำนักงานชื่อดังออกเก้าอี้รุ่นใหม่ร่วมกับ Logitech G เน้นผู้ใช้กลุ่มเกมเมอร์ โดยสามารถปรับได้หลายส่วนให้พอดีกับท่านั่งของผู้ใช้แต่ละคน

ส่วนที่ปรับได้ของเก้าอี้ Ventum มีตั้งแต่ที่รองหัวที่มีส่วนซัพพอร์ตช่วงแผ่นหลังใต้คอ, จุดซัพพอร์ตหลังที่ปรับระดับได้, การเอนตัวที่ปรับได้ทั้งระดับที่เอนได้สูงสุด และความหนืดในการเอนหลัง

ราคาของ Ventum อยู่ที่ 995 ดอลลาร์ นับว่าถูกกว่ารุ่นอื่นๆ พอสมควร ก่อนหน้านี้ Herman Miller เคยออกเก้าอี้เกมมิ่งของตัวเองรุ่น Sayl ราคา 945 ดอลลาร์แต่ก็ปรับได้น้อยกว่ามาก และรูปแบบเก้าอี้ไม่รองหัว

วางขายแล้ววันนี้ในสหรัฐฯ มีสามสีคือ ดำ, ขาวดำ, และแดงดำ แต่จุดปรับจะเป็นสีแดงเท่านั้นแสดงความเป็นเก้าอี้เกมมิ่ง

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากมีข่าวยืนยัน จาก Logitech พร้อมภาพหลุด ล่าสุด Logitech เปิดตัวเครื่องเล่นเกมพกพาของตัวเองแล้วในชื่อ G Cloud

ในแง่ของดีไซน์คือตรงกับที่หลุดมาเลย ขณะที่แม้โพซิชันของเครื่องเล่นจะชนกับ Steam Deck แต่ตัว Logitech จะเน้นไปที่การเล่นผ่านคลาวด์ เลยรองรับการเล่นเกมพีซีและคอนโซลผ่าน Xbox Cloud Gaming, GeForce Now และ Steam Link เป็นหลัก รวมถึงตัวเครื่องรัน Android ทำให้เกมส่วนหนึ่งจะรองรับเกมโมบายล์จาก Play Store รวมถึงแอปแอนดรอยด์อื่นๆ บางตัวด้วย (เช่น YouTube)

Tags:
Node Thumbnail

หลังจาก Logitech เปิดเผยว่าได้ร่วมมือกับ Tencent เพื่อพัฒนาวิดีโอเกมแบบพกพาที่ใช้ชื่อว่า Logitech G Gaming Handheld (GR0006) Evan Blass นักปล่อยข่าวหลุดได้โพสต์ภาพเครื่องเล่นวิดีโอเกมออกมาแล้วที่แสดงให้เห็นรูปลักษณ์ภายนอกและ UI ของเครื่อง

ตัวเครื่องมีลักษณะเหมือนเครื่องเล่นเกม Nintendo-Switch หน้าจอขนาด 1080 x 1920 ตัวเครื่องเป็นสีขาว มี thumb stick สีดำอยู่ 2 ฝั่งของหน้าจอ D-Pad อยู่ด้านซ้ายมือและปุ่มกด X/Y/A/B อยู่ด้านขวามือ มีปุ่มอื่น ๆ รวมทั้งปุ่มโฮมอยู่ในแต่ละมุมของเครื่อง ส่วนขอบด้านบนเป็นสีดำมีปุ่มทริกเกอร์ ปุ่มปรับระดับเสียง และสวิสซ์ปืดเสียง และส่วนที่อาจเป็นช่วงเสียบการ์ดความจำ

Tags:
Node Thumbnail

Logitech เปิดเผยว่ากำลังร่วมงานกับบริษัท Tencent เพื่อพัฒนาเครื่องเล่นวิดีโอเกมแบบพกพาที่ออกแบบมาเพื่อเล่นเกมในระบบคลาวด์ (Cloud Gaming) เป็นหลัก โดยตัวเครื่องนี้ไม่ได้ผูกกับบริการใดบริการหนึ่งเป็นพิเศษ แต่สามารถทำงานร่วมกับบริการได้หลายตัว ตอนนี้ทั้งสองบริษัทกำลังทำงานร่วมกับ Xbox Cloud Gaming และ NVIDIA’s Geforce NOW

นอกจากนี้ ทั้ง 2 บริษัทกำลังร่วมมือกับบริษัทเทคโนโลยี Microsoft และ NVIDIA เพื่อปรับแต่งฮาร์ดแวร์ให้รองรับการใช้งานด้วย แม้ขณะนี้จะยังไม่มีข้อมูลแน่ชัดเรื่องรายละเอียดฮาร์ดแวร์ สเปค และวันที่จะเปิดตัวอุปกรณ์แต่ประกาศระบุว่าจะวางตลาดภายในปีนี้

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Logitech มีเมาส์และคีย์บอร์ดสายทำงานอยู่ในซีรีส์ MX โดยล่าสุดได้เปิดตัวเมาส์และคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ในชื่อ MX Master 3S และ MX Mechanical

MX Mechanical เป็นคีย์บอร์ด mechanical ไร้สายแบบเตี้ย (low-profile) ตัวสวิตช์ใช้ Kailh Choc V2 มีระยะกด 3.2 มม. เริ่มทำงานที่ 1.3 มม. และใช้แรงกด 55 กรัม มีปุ่มให้เลือกสามแบบคือ tactile (เงียบ), linear และ clicky เคสด้านบนของคีย์บอร์ดทำจากอะลูมิเนียม ส่วนปุ่ม keycaps ทำจากพลาสติก ABS

Tags:
Node Thumbnail

Logitech ประกาศจัดงาน Logitech Song Breaker Awards งานมอบรางวัลเพลงสำหรับครีเอเตอร์ออนไลน์โดยเน้นแพลตฟอร์ม TikTok และ YouTube นับเป็นงานใหญ่ในโลก metaverse

งานจะจัดในวันที่ 30 เมษายนนี้ แต่ตอนนี้ห้องใน Roblox ก็เปิดให้เข้าไปเล่นได้แล้ว โดยมีกิจกรรมและของที่ระลึกขายระดมรายได้เพื่อการกุศล

งานนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ DEFY LOGIC ของ Logitech ที่เน้นทำตลาดกับครีเอเตอร์ในโลกออนไลน์ ทั้งกลุ่มแคสเกม, ศิลปิน NFT, ไปจนถึงศิลปินออนไลน์อื่นๆ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Logitech เปิดตัว Logi Dock อุปกรณ์เชื่อมต่อที่มาพร้อมคุณสมบัติพื้นฐานหลายอย่าง โดยระบุว่าออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานจากที่บ้านในยุคไฮบริด

ตัว Logi Dock เป็นลำโพงและไมโครโฟนแบบตัดเสียงรบกวนในตัว รองรับการเชื่อมต่อ USB 5 พอร์ต (2x USB-A 3.0, 3x USB-C 3.1) มี Displayport และ HDMI เชื่อมต่อได้สองหน้าจอ ตัวอุปกรณ์ยังมีปุ่มสำหรับควบคุมการปิด/เปิดไมโครโฟน เวลาประชุมผ่าน Google Meet, Microsoft Teams หรือ Zoom รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่าน Bluetooth

Logi Dock ยังรองรับการเชื่อมต่อกับปฏิทินผ่าน Logi Tune โดยจะมีไฟเตือนหากใกล้เวลาการประชุมตามนัดหมาย

Tags:
Node Thumbnail

Logitech รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 1 ตามปีการเงินบริษัท 2022 (เมษายน-มิถุนายน) ยอดขายรวมเพิ่มขึ้น 66% เทียบกับไตรมาสเดียวกันในปีก่อนเป็น 1,312 ล้านดอลลาร์ และมีกำไรสุทธิ 186.8 ล้านดอลลาร์

ยอดขายแยกตามประเภทสินค้ามีการเติบโตสูงเกือบทุกหมวด โดยสินค้ากลุ่มเกมมิ่งเพิ่มขึ้น 76% กลุ่มสินค้าสำหรับประชุมทางวิดีโอเพิ่มขึ้น 72% และเว็บแคมสำหรับพีซีเพิ่มขึ้น 73%

Bracken Darrell ซีอีโอ Logitech กล่าวว่ายอดขายในกลุ่มสินค้าสำคัญของบริษัทต่างเติบโตระดับเลขสองหลัก ซึ่งสะท้อนความต้องการของตลาดทั้งกลุ่มเกมมิ่ง วิดีโอสตรีมมิ่ง งานความคิดสร้างสรรค์ เพื่อรองรับการทำงานแบบไฮบริด และการใช้งานวิดีโอในทุกที่

Tags:
Node Thumbnail

Logitech ประกาศเลิกผลิตรีโมทภายใต้แบรนด์ Harmony สำหรับใช้ควบคุมอุปกรณ์สมาร์ทโฮมอย่างเป็นทางการ โดยจะยังคงซัพพอร์ตลูกค้าเดิมต่อไป

สำหรับสินค้าตระกูล Harmony เป็นสินค้ากลุ่มควบคุมสมาร์ทโฮมของ Logitech ซึ่งรีโมทก็ถือเป็นหนึ่งในกลุ่มสินค้าแบรนด์นี้ และเป็นตัวเลือกเดียวในช่วงหลังสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฮมที่ต้องการรีโมทธรรมดาไว้สำหรับควบคุมสิ่งต่าง ๆ ภายในบ้าน เพราะตัวรีโมทกำหนดได้ว่าจะให้ปุ่มไหนคุมหลอดไฟดวงไหนหรือปลั๊กจุดไหน แต่หลังจาก Google, Apple และ Amazon เริ่มเข้ามาในระบบควบคุมอุปกรณ์ภายในบ้าน รวมถึงมี HDMI-CEC ก็ทำให้ universal remote เริ่มไม่ได้รับความนิยม

Tags:
Node Thumbnail

การแข่งขันอเมริกาฟุตบอล Super Bowl ครั้งที่ 55 ได้จบลงไปเรียบร้อย หนึ่งในสีสันจากการถ่ายทอดสดคือโฆษณาในช่วงการแข่งขัน ซึ่งมีอัตราค่าโฆษณาที่สูงมาก และในปีนี้บริษัทเทคโนโลยีหลายแห่ง ก็ได้ซื้อโฆษณาในช่วงเวลานี้เช่นกัน หลายบริษัทเป็นขาประจำมาหลายปีแล้ว บางรายเพิ่งซื้อโฆษณาเป็นครั้งแรก

เริ่มกันที่ Reddit เว็บบอร์ดที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับหุ้น GameStop จากห้อง Wallstreetbets ได้ซื้อโฆษณาเพื่อฉายในบางเมืองเป็นเวลา 5 วินาที โดยย้ำพลังของ Reddit จากเรื่องราวที่เกิดขึ้น ส่วนเหตุที่ซื้อได้เพียง 5 วินาที เพราะบริษัทมีงบการตลาดเท่านี้

Tags:
Node Thumbnail

Logitech เปิดตัว Circle View Camera กล้องนิรภัย ที่รองรับโปรโตคอล Apple Homekit และรองรับ Homekit Secure Video ระบบกล้องนิรภัยของ Apple

Circle View Camera เป็นกล้องนิรภัยความละเอียด 1080p มุมมอง 180 องศาพร้อมแสงอินฟราเรด มองเห็นได้ไกลถึง 15 ฟุต และสามารถปัดกล้องลง หรือกดปุ่มปิดเสียงและภาพชั่วคราวได้ หากต้องการความเป็นส่วนตัว

Homekit Secure Video ของ Apple จะใช้ระบบตรวจสอบบนเครื่องเพื่อระบุว่ามีบุคคล ยานพาหนะ หรือสัตว์ เคลื่อนไหวอยู่ในกล้อง ก่อนจะบันทึกวิดีโอลงบน iCloud โดยไม่กินพื้นที่ความจุของผู้ใช้ และสามารถดูวิดีโอที่บันทึกได้ผ่านแอป Apple Home

Tags:
Node Thumbnail

Logitech เปิดตัวคีย์บอร์ดเคสใหม่ในชื่อว่า Combo Touch ซึ่งเป็นคีย์บอร์ดเคสพร้อมแทรกแพด เป็นทางเลือกให้ผู้ใช้ iPad (2019), iPad Air (2019) และ iPad Pro (2017) ที่ไม่สามารถใช้คีย์บอร์ดเคสของ Apple ได้

ตัวคีย์บอร์ดของ Logitech จะเชื่อมต่อกับ iPad ผ่าน Smart Connector โดยจะมาพร้อมฟีเจอร์ที่คล้ายกับ Magic Keyboard ของ Apple หลายอย่าง เช่น ไฟส่องสว่างใต้คีย์บอร์ด, แทรกแพดที่รองรับระบบ gesture เป็นต้น และเนื่องจากตัวคีย์บอร์ดต่อกับ iPad ผ่าน Smart Connector ผู้ใช้จึงสามารถดึงออกได้ตลอดเวลาที่ไม่ต้องการใช้งาน

Logitech จะเริ่มวางจำหน่ายคีย์บอร์ดเคสนี้ในเดือนพฤษภาคม โดยราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 149.99 ดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

Logitech G ร่วมมือกับ Embody บริษัทเทคโนโลยีสร้างเสียงรอบทิศทาง เปิดตัวแอป Immerse สำหรับสร้างโปรไฟล์เสียงแบบจำเพาะกับผู้ใช้แต่ละคน โดยผู้ใช้ต้องอัพโหลดรูปถ่ายรูหูและใบหูขวาเข้าไปในแอป และระบบจะใช้ปัญญาประดิษฐ์ วิเคราะห์รูปลักษณ์ของหู ทำให้การใช้เสียงระบุตำแหน่งในเกมทำได้แม่นยำยิ่งขึ้น ว่ามาจากทิศไหน หรือใกล้ไกลแค่ไหน

Tags:
Node Thumbnail

Herman Miller บริษัทเฟอร์นิเจอร์ ร่วมกับ Logitech ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์เกมมิ่งภายใต้แบรนด์ Logitech G สร้างเฟอร์นิเจอร์ที่เอื้อต่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ โดยเริ่มจากเก้าอี้เกมเมอร์ก่อน

จุดขายของเฟอร์นิเจอร์เกมมิ่งจากความร่วมมือดังกล่าวคือ ความสะดวกสบายที่สร้างมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ ทั้งความสะดวกสบายทางกายภาพของเกมเมอร์ และดีไซน์ที่ถูกตามหลักสรีระสาสตร์ ซึ่งทั้งสองบริษัทได้ทำงานร่วมกับทีมนักกีฬาอีสปอร์ต เช่น Complexity Gaming, TSM, NaVi เพื่อจะได้สร้างเฟอร์นิเจอร์ตอบโจทย์ความต้องการของเกมเมอร์

Tags:
Node Thumbnail

Logitech เปิดตัวคีย์บอร์ดแมคคานิครุ่น PRO X ที่สามารถถอดปุ่มคีย์บอร์ดได้ทั้งปุ่มแล้วเปลี่ยนเป็นสวิตช์สีอื่นได้ตามความถนัดของแต่ละคน (สวิตช์ขายแยกต่างหาก) โดยสวิตช์จะเป็นแบบ GX switchs ที่ Logitech พัฒนาเอง มีบราวน์สวิตช์ (ให้สัมผัสการกดสองจังหวะแบบสวิตช์น้ำเงินแต่เสียงเบากว่า), เรดสวิตช์ (คล้ายคีย์บอร์ดทั่วไปแต่การตอบสนองจะนุ่มนวลและเร็วกว่า) และบลูสวิตช์ (ให้สัมผัสการกดสองจังหวะและมีเสียงชัดเหมาะกับคนชอบพิมพ์ดีด) ให้เลือก

ดีไซน์จะเป็นแบบคีย์บอร์ดสั้นแบบ Tenkeyless ส่วนปุ่มสำหรับเปลี่ยนจะขายแยกเป็นแพ็คมี 92 สวิตช์ ส่วนรุ่นธรรมดาที่ถอดปุ่มไม่ได้จะใช้บลูสวิตช์อย่างเดียว

Pages