Tags:
Node Thumbnail

Quantic Dream สตูดิโอจากฝรั่งเศสผู้สร้างเกม Detroit: Become Human เปิดตัวเกม Star Wars Eclipse เกมใหม่ในจักรวาล Star Wars ที่ร่วมกับ Lucasfilm Games

เกมจะจับเหตุการณ์ในช่วงสาธารณรัฐรุ่งเรือง (high republic era) ซึ่งเกิดก่อนเหตุการณ์ในภาพยนตร์ มีตัวละครชุดใหม่โดยเฉพาะ (แต่ในเทรลเลอร์เราเห็น Yoda) สถานที่ในเรื่องจะเป็นพื้นที่ขอบนอกของจักรวาล (Outer Rim) ซึ่งไม่เคยปรากฏตัวมาก่อนใน Star Wars

Tags:
Node Thumbnail

ข่าวการรีเมคเกม Star Wars: Knights of the Old Republic (KOTOR) ย่อมสร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆ แต่การที่บริษัท Aspyr เป็นผู้ได้สิทธิรีเมค แทนที่จะเป็นสตูดิโอ BioWare ผู้ทำเกมเวอร์ชันต้นฉบับ ก็ก่อให้เกิดคำถามตามมา

หลังจากข่าวรีเมคถูกประกาศไม่นาน Trent Oster หนึ่งในผู้ก่อตั้ง BioWare ที่ปัจจุบันเปิดบริษัทเกมของตัวเองชื่อ Beamdog ก็เปิดเผยว่าเขายื่นข้อเสนอรีเมคเกม KOTOR ด้วยเหมือนกัน แต่สุดท้าย Lucasfilm Games ผู้ถือสิทธิเกม Star Wars ทั้งหมด ตัดสินใจเลือก Aspyr แทน

Tags:
Node Thumbnail

เกม RPG ในตำนาน Star Wars: Knights of the Old Republic (KOTOR) กำลังถูกรีเมค เตรียมลงให้ PS5 ก่อนจากนั้นจึงลง PC ทีมสร้างคือทีม Aspyr ที่พอร์ตเกม Civilization VI และ Star Wars Republic Commandos, และเกม Star Wars ตระกูล Jedi Knight ลงเครื่อง Nintendo Switch

Star Wars: Knights of the Old Republic เป็นเกม RPG สร้างโดย BioWare วางขายครั้งแรกปี 2003 เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการตามหาความจริงของเจไดลึกลับ และต่อกรกับ Darth Malak ในยุค Old Republic ก่อน Battle of Yavin ในภาค A New Hope สี่พันปี (4000 BBY) ยังไม่มีข้อมูลว่าตัวเกมจะถูกรีเมคด้วยเอนจิ้นใด และจะมีการเปลี่ยนแปลงใดบ้าง รวมถึงยังไม่มีกำหนดวันวางจำหน่าย

Tags:
Node Thumbnail

ยุคแห่งเกม Star Wars กำลังกลับมาอีกครั้งหลัง EA เสียสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟของแฟรนไชส์นี้ไป และ Lucasfilm Games กลับมาเปิดอีกครั้ง ล่าสุด Nintendo ก็เปิดตัวเกม Star Wars: Hunters ใน Nintendo Direct เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ซึ่งจะเป็นเกมต่อสู้ในอารีน่าแบบมัลติเพลเยอร์ ที่มีทั้งตัวละครที่ทุกคนคุ้นเคย และตัวละครใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในจักรวาล Star Wars มาเข้าร่วม

Tags:
Node Thumbnail

ต้นปีที่ผ่านมา Lucasfilm ทำเซอร์ไพร์สด้วยการชุบชีวิตสตูดิโอเกมขึ้นมาใหม่ในชื่อ Lucasfilm Games แถมประกาศสร้างเกมร่วมกับ Massive Entertainment ของ Ubisoft ซึ่งก็กลายเป็นว่า EA ไม่ได้ถือสิทธิเอ็กคลูซีฟในการสร้างเกม Star Wars อีกต่อไปแล้ว (ไม่มีใครออกมาให้รายละเอียดเรื่องนี้ว่าสัญญาเดิมของ EA ระบุว่าอย่างไร)

แม้จะเสียสิทธิเอ็กคลูซีฟไปแต่ EA ก็ดูจะยังไม่ได้ถอยในเรื่องนี้เมื่อ Andrew Wilson ซีอีโอของบริษัทยืนยันว่า การเปลี่ยนแปลงข้างต้นไม่ได้ส่งผลกระทบใด ๆ และย้ำด้วยว่าไม่ควรตีความไปว่า EA จะทำเกมน้อยลง แถมยืนยันถึงความมุ่งมั่นที่มีให้ Star Wars ต่อไปว่าจะมีอยู่เหมือนเดิม

Tags:
Node Thumbnail

EA เปิดเผยข้อมูลผ่านทวิตเตอร์ @EAStarWars ว่าหลังแจกเกม Star Wars Battlefront II ฟรีบน Epic Games ส่งผลให้มีผู้เล่นเพิ่มขึ้น ถ้านับจำนวนผู้รับสิทธิเกมฟรี มีมากถึง 19 ล้านคน

Star Wars Battlefront II ออกอัพเดตเนื้อหาชุดสุดท้ายเมื่อเดือนเมษายน 2020 ทำให้ตอนนี้เกมไม่มีอัพเดตเนื้อหาเพิ่มอีกแล้ว แต่สามารถกลับมาได้รับความนิยมสูงอีกครั้ง เพราะ EA ใช้ท่าแจกเกมฟรีร่วมกับ Epic Games นั่นเอง

Tags:
Node Thumbnail

Epic Games Store แจกฟรีเกม Star Wars: Battlefront II Celebration Edition ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาจนถึงวันที่ 21 มกราคม เวลาประมาณ 5 ทุ่มตามเวลาบ้านเรา

เมื่อกดรับแล้ว ผู้เล่นจะต้องโหลดและล็อกอินเข้า Origin ก่อน แล้วกลับไปกดติดตั้งเกมผ่าน Epic Stores ตัวเกมจึงจะไปปรากฎและดาวน์โหลดได้ผ่าน Origin ครับ หลังจากนั้นก็เข้าผ่านทาง Origin อย่างเดียว ไม่ต้องล็อกอินเข้า Epic แล้ว อย่างไรก็ตามช่วงนี้น่าจะมีคนแห่โหลดกันทั้งโลก ทำให้เซิร์ฟเวอร์ Origin ทำงานหนัก บางคนอาจประสบปัญหาตัวเกมโหลดไม่ได้นะครับ

ที่มา - Epic Games

Tags:
Node Thumbnail

เราเห็นบริษัทหนัง Lucasfilm กลับมาสนใจทำเกมอีกครั้ง โดยตั้ง Lucasfilm Games ขึ้นมาดูแลโครงการเกมทั้งหมดในเครือ และเปิดตัวเกมแรกคือ Indiana Jones ภาคใหม่ที่พัฒนาโดยสตูดิโอ Machine Games ในสังกัด Bethesda ซึ่งมีผลงานมาจากซีรีส์ Wolfenstein

ล่าสุด Wired รายงานข่าวลือของเกมที่สองในสังกัด Lucasfilm Games ว่าจะเป็นเกม Star Wars แบบโอเพนเวิลด์ พัฒนาโดยสตูดิโอ Massive ในสังกัด Ubisoft ที่มีผลงานซีรีส์ The Division

Tags:
Node Thumbnail

เริ่มเห็นทิศทางของ Lucasfilm Games สตูดิโอเกมจาก Lucasfilm มากขึ้นแล้ว หลังจากที่เพิ่งจับมือ Bethesda ทำเกม Indiana Jones ล่าสุดก็ประกาศสร้างเกม Star Wars แบบเนื้อเรื่อง โอเพนเวิลด์ผ่านความร่วมมือกับ Ubisoft แล้ว

โปรเจ็คดูแลโดย Massive Entertainment สตูดิโอสัญชาติสวีเดน บริษัทลูกของ Ubisoft และยังอยู่ในขั้นต้นมาก ๆ ถึงขนาดยังประกาศรับสมัครทีมงานกันอยู่เลยด้วยซ้ำ ขณะเดียวกัน Julian Gereighty ผู้กำกับจาก The Division 2 และ The Crew จะมาเป็นผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟให้กับโปรเจ็ค ส่วนเอนจินเกมจะใช้ Snowdrop ของ Massive ที่ใช้ในเกมก่อนหน้าอย่าง The Division 2 มาก่อน

Tags:
Node Thumbnail

Lucasfilm เคยมีสตูดิโอพัฒนาเกมของตัวเองในชื่อเดิมคือ Lucasfilm Games ตอนก่อตั้งในปี 1983 ก่อนจะเปลี่ยนชื่อเป็น LucasArts ปี 1990 และถูกยุบในปี 2013 หลัง Disney ซื้อกิจการ

วันนี้ Disney ประกาศฟื้นสตูดิโอเกมดังกล่าวอีกครั้งและกลับไปใช้ชื่อเดิมแรกสุดคือ Lucasfilm Games อย่างไรก็ตามยังไม่มีการระบุถึงแผนการพัฒนาเกมของตัวเองใด ๆ จาก Lucasfilm Games นอกจากการบอกถึงความร่วมมือกับสตูดิโออื่น ๆ ขณะที่ดีลที่ Lucasfilm ทำเอาไว้กับ EA ในการพัฒนาเกม Star Wars จะหมดลงในปี 2024 นี้ ก็ไม่แน่ว่า EA อาจจะไม่ได้ต่อสัญญาทำเกม Star Wars แต่เพียงผู้เดียวแล้วก็ได้

ที่มา - Star Wars

Tags:
Node Thumbnail

Torrent Freak เปิดเผยรายงานอ้างอิงทราฟฟิคเฉพาะบน BitTorrent พบว่าซีรีส์ที่ถูกโหลดเถื่อนมากที่สุดในปี 2020 ตกเป็นของ The Mandalorian จาก Disney+ ขึ้นจากอันดับ 3 ในปีที่แล้ว หลังจาก Game of Throne ครองอันดับ 1 มาหลายปี

ส่วนอันดับ 2 ที่มีการโหลดมากที่สุดคือ The Boys ตามมาด้วย Westworld, Vikings, Star Trek: Picard, Rick and Morty, The Walking Dead, The Outsider, Arrow และ The Flash

Tags:
Node Thumbnail

กูเกิลได้ร่วมกับ Disney และ Lucasfilm ปล่อยแอพ The Mandalorian AR Experience ให้ผู้ใช้ได้นำตัวละครอย่าง Din Djarin (Mando) ของซีรี่ส์ชื่อดัง The Mandalorian จากภาพยนตร์ Star Wars มาจำลองไว้ในบ้านหรือสถานที่รอบๆ ตัวเรา ซ้อนด้วยฉากจากซีรี่ส์อีกที

ตัวละคร Mando ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการทำ AR โดยเฉพาะ มีรายละเอียดสูงและขยับได้เหมือนจริง สามารถมีปฏิสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมของจริงได้ด้วย อีกทั้งยังมีคอนเทนต์ใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาทุกสัปดาห์

Tags:
Node Thumbnail

เป็นธรรมเนียมของนักบินอวกาศที่จะต้องพกตุ๊กตาติดขึ้นไปบนกระสวยอวกาศด้วย เพื่อเป็นตัวบ่งชี้ถึงสภาพไร้น้ำหนัก (zero-gravity indicator) ว่ากระสวยออกจากชั้นบรรยากาศโลกไปแล้ว

ภารกิจ Crew-1 ล่าสุดของ NASA ที่นับเป็นภารกิจทางการแรกของ SpaceX และเพิ่งประสบความสำเร็จในการส่งนักบินอวกาศขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศไปเมื่อเช้านี้ เพื่อเชื่อมกับสถานีอวกาศนานาชาติต่อไป ซึ่งนักบินอวกาศ 4 คนได้เลือกตุ๊กตา Baby Yoda จาก The Mandalorian มาเป็น zero-gravity indicator ในภารกิจนี้

Tags:
Node Thumbnail

The Sims 4 เป็นเกมที่ได้ชื่อว่ามีชุมชนแฟนเหนียวแน่นทั้งบน Reddit และที่อื่น ล่าสุดหลังเพิ่มรูปปั้น Baby Yoda ในโหมดสร้างเข้ามาเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว EA ก็ปล่อยคอนเทนต์เสริม Star Wars: Journey to Batuu ที่เพิ่มของใช้ ของแต่งตัว และตัวละครจาก Star Wars เข้ามาในเกม แต่กลับถูกแฟนๆ ด่าระงม จนยอด Dislike บน Youtube พุ่งถึง 47K ตัดกับยอด Like ที่ 24K เท่านั้น

Tags:
Node Thumbnail

Andrew Wilson ซีอีโอของ EA ระบุว่าบริษัทจะทุ่มกำลัง (ใช้คำว่า double down) กับเกมตระกูล Star Wars อย่างเต็มที่ หลังความสำเร็จของเกม Star Wars ในช่วงหลังๆ

Wilson ระบุว่า Star Wars: Battlefront ภาค 1-2 ถือเป็นเกม Star Wars ของ EA ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด มียอดขายรวมกัน 35 ล้านชุด, Star Wars Jedi Fallen Order ยอดขาย 10 ล้านชุด ส่วนเกมมือถือ Star Wars: Galaxy of Heroes ก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก (extraordinary)

Tags:
Node Thumbnail

EA เผยเกมเพลย์และรายละเอียดของ Star Wars: Squadrons เกมขับยานรบภาคใหม่ในจักรวาล Star Wars

เกมมีโหมดให้เล่น 3 โหมดคือ

  • โหมดเนื้อเรื่องแบบเล่นคนเดียว (Story) จับเหตุการณ์ช่วงท้ายของสงคราม Galactic Civil War หลัง Episode VI ไม่กี่ปี ว่าหลังจักรพรรดิตายแล้ว สงครามจะจบลงอย่างไร โดยสลับให้เล่นจากมุมมองของทั้งสองฝ่าย
  • โหมดมัลติเพลเยอร์ Dogfight ขับยานรบสู้กันแบบ 5v5 กติกาเรียบง่าย กำจัดอีกฝ่ายให้หมดสิ้น
  • โหมดมัลติเพลเยอร์ Fleet Battles โหมดไฮไลท์ของเกมนี้ เป็นสงครามอวกาศขนาดใหญ่ที่มียานแม่ลำยักษ์เข้าร่วม ยังเล่นแบบ 5v5 แต่มีภารกิจให้ทำเป็นขั้นๆ มากกว่าสู้กันอย่างเดียว (โหมดนี้สามารถเล่นสู้กับ AI ได้ด้วย)
Tags:
Node Thumbnail

หลังจากเผยชื่อและภาพแรกของเกมไปวันก่อน เมื่อคืนนี้ EA เปิดตัวเกมยานรบ Star Wars: Squadrons อย่างเป็นทางการ พร้อมกำหนดวางขาย 2 ตุลาคม 2020

Star Wars: Squadron จับเหตุการณ์หลังภาพยนตร์ภาค Return of the Jedi (หลังดาว Death Star II ถูกทำลาย) ผู้เล่นสามารถรับบทเป็นนักบินรบของฝั่ง New Republic และ Imperial มีทั้งโหมดเล่นคนเดียวเน้นเนื้อเรื่อง และโหมดมัลติเพลเยอร์ทีม 5v5 (แต่จะเน้นมัลติเพลเยอร์เป็นหลัก)

เกมมียานรบให้เลือกหลากหลาย นำโดยยานเด่นๆ อย่าง X-wing และ TIE Fighter มีระบบคัสตอมยาน และฉากที่ยืนยันแล้วคือดาว Yavin Prime กับ Galitan

Tags:
Node Thumbnail

EA เปิดตัวเกม Star Wars: Squadrons เกมขับยานรบภาคใหม่ล่าสุดในจักรวาล Star Wars โดยจะแถลงผ่านคลิปในวันจันทร์ที่ 15 มิ.ย. ตอน 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ตอนนี้ยังมีภาพของ Star Wars: Squadrons ออกมาเพียงภาพเดียว ซึ่งเป็นนักบินของฝ่าย Resistance กับ First Order จากไตรภาคล่าสุด และยานรบของทั้งสองฝ่ายที่นำโดย X-Wing ต่อกรกับ Tie Fighter

ในอดีต Star Wars เคยมีเกมขับยานรบหลายซีรีส์ เช่น Rogue Squadron, Starfighter และ X-Wing

เว็บไซต์ VentureBeat ให้ข้อมูลจากแหล่งข่าววงในว่า เกม Star Wars: Squadrons จะมีโหมดเนื้อเรื่องแบบเล่นคนเดียวด้วย แต่จะโฟกัสไปที่การเล่นมัลติเพลเยอร์แบบเป็นทีมมากกว่า เกมจะลงทั้งพีซีและคอนโซล (ยังไม่ระบุชื่อคอนโซล) ออกขายช่วงปลายปีนี้

Tags:
Node Thumbnail

Star Wars Jedi: Fallen Order นับเป็นเกม Star Wars ภายใต้ EA เกมแรกที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง (รีวิว Star Wars Jedi: Fallen Order กับการโผล่พ้นน้ำครั้งแรกของ Star Wars จาก EA)
ซึ่ง EA ก็ไม่น่าจะหยุดแค่นี้แน่ ๆ

Andrew Wilson ซีอีโอของ EA ยืนยันในงานแถลงผลประกอบการแล้วว่า Star Wars Jedi: Fallen Order จะเป็นปฐมบทของแฟรนไชส์ Star Wars ใหม่ภายใต้ EA ซึ่งก็น่าจะเป็นการบอกใบ้ว่า EA จะทำเกม Star Wars ออกมาอีกแน่ ๆ อย่างน้อยที่พอจะคาดเดาได้คือภาคต่อของ Jedi: Fallen Order

Tags:
Node Thumbnail

EA และ DICE ประกาศออกอัพเดตใหญ่ตัวสุดท้ายของเกม Star Wars Battlefront II ที่ออกมาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2017

อัพเดตนี้เพิ่มแผนที่ใหม่ The Battle on Scarif จากในภาพยนตร์ภาค Rogue One ซึ่งมีให้เล่นในเกม Battlefront ภาคแรกที่ออกปี 2015, เพิ่มโหมด Co-Op แบบออฟไลน์เล่นคนเดียวกับบ็อตได้, เพิ่มชุดตัวละครอีก 3 ชุดคือ Rey ดาบสีเหลือง, Kylo Ren หน้ากากร้าว และ Emperor Palpatine

ตัวเซิร์ฟเวอร์ Battlefront II จะยังเปิดให้เล่นต่อไปตามปกติ และ EA จะยังมีกิจกรรมหรืออีเวนต์ย่อยๆ ในเกมต่อไป แค่ไม่มีอัพเดตใหญ่เพิ่มให้อีกแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่มีคนเล่นมุกในเว็บไซต์ Reddit ว่าในช่วงกักตัวอยู่บ้าน บริษัทเกมออนไลน์ทั้งหลาย น่าจะแจก XP คูณ 2 ทุกวันไปเลย คนจะได้เล่นเกมกันได้ไม่เบื่อ ก็มีเสียงตอบรับจากทีมผู้พัฒนา Star Wars: Battlefront 2 ที่ตัดสินใจเพิ่มค่า XP เป็น 2 เท่า จนถึงวันที่ 27 มีนาคม และหลังจากนั้นก็จะเพิ่มค่า XP เป็น 3 เท่า ในช่วงสุดสัปดาห์

Ben Walke ผู้ดูแลชุมชนผู้เล่นของเกมนี้ ได้กล่าวบนทวิตเตอร์ว่า “ยังไงก็ต้องมีคนติดอยู่บ้านอยู่แล้ว เราคงไปเปลี่ยนโลกไม่ได้ แต่เราทำให้การเล่นเกมของพวกเขาสนุกขึ้นได้”

Tags:
Node Thumbnail

Disney นำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ช่วงปลายปี 2019 สองเรื่องคือ Frozen 2 และ Star Wars: The Rise of Skywalker มาฉายบนแพลตฟอร์มดิจิทัลเร็วกว่ากำหนดเดิม

Frozen 2 เริ่มมาขาย/ให้เช่าบนแพลตฟอร์มดูหนังออนไลน์อย่าง Apple TV, Google Play, Amazon มาได้สักพักแล้ว ล่าสุดเปิดให้ชมฟรีบน Disney+ บริการสตรีมมิ่งของ Disney เอง เร็วกว่ากำหนดเดิมถึง 3 เดือน (กำหนดเดิมคือ 26 มิถุนายน)

ส่วน Star Wars: The Rise of Skywalker ก็นำมาขายบน Apple TV, Google Play, Amazon แล้วเช่นกัน เร็วกว่ากำหนดเดิม 17 มีนาคมเล็กน้อย

Disney อธิบายเหตุผลที่ดัน Frozen 2 มาฉายเร็วกว่ากำหนดว่า ต้องการให้ครอบครัวมีความสุขในช่วงเวลาที่ท้าทายอย่างตอนนี้

Tags:
Node Thumbnail

Kotaku รายงานอ้างอิงพนักงานของ EA ว่าบริษัทยกเลิกการพัฒนาเกมภาคแยกของ Star Wars: Battlefront หรือโค้ดภายในว่า Viking แล้ว โดยตัวเกมถูกเริ่มพัฒนามาตั้งแต่ปี 2015 มีสตูดิโอ Visceral Games (ทีมพัฒนา Dead Space) เป็นผู้รับผิดชอบและมีสตูดิโอ Criterion ที่พัฒนา Need for Speed มาช่วยด้วย

เกมเพลย์ของ Viking จะมีลักษณะเป็นโอเพนเวิลด์ แต่ทว่าด้วยปัญหาว่าสตูดิโอ Visceral (อยู่ซานฟราน) และ Criterion (อยู่ลอนดอน) อยู่ห่างกันครึ่งโลก การประสานงานเป็นไปอย่างลำบาก ขณะที่ผู้บริหาร EA ก็ไม่อยากแตกไทม์ไลน์ออกไปเลย โปรเจ็คนี้เลยถูกยกเลิกไปตั้งแต่ต้นปี 2019

Tags:
Node Thumbnail

ถ้าใครเป็นแฟนภาพยนตร์ Star Wars และมีโอกาสได้ดู the Mandalorian แล้วอาจจะเคยเห็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ ที่ทีมงานสร้างฉากหลังดาวต่าง ๆ ขึ้นมาจากการใช้จอ LED ฉายภาพภูมิประเทศ (ไม่ได้ใช้ green screen เป็นฉากหลัง) ร่วมกับฉากจริงที่เป็น practical effect จนเหมือนนักแสดงอยู่ในฉาก 3 มิติ

ล่าสุดสตูดิโอ Industrial Light and Magic ปล่อยคลิปเบื้องหลังการสร้าง the Mandalorian เผยรายละเอียดว่าฉากหลังที่เป็นภูมิประเทศดาวบนจอ LED ถูกสร้างขึ้นโดยใช้ Unreal Engine ของ EPIC ช่วยให้ทีมงานปรับมุมมอง ปรับภูมิประเทศและปรับแสงได้ตลอดเวลา ตามการขยับของตัวละครและ/หรือมุมกล้อง

Tags:
Node Thumbnail

EA เคยตบตีกับคนในวงการเกมมาแล้วจากประเด็นที่บอกว่าเกมประเภทเล่นคนเดียวตามเนื้อเรื่อง (single-player) ตายแล้ว ขณะเดียวกันเกม Star Wars นับตั้งแต่ EA ได้ลิขสิทธิ์ไปก็ไม่ประสบความสำเร็จมากนัก

อย่างไรก็ตามหลัง Star Wars Jedi: Fallen Order วางจำหน่ายกลับได้รับคำชมอย่างล้นหลาม สร้างปรากฎการณ์เกม Star Wars และกู้หน้าให้กับ EA ขึ้นมาได้ ก่อนที่ล่าสุดบริษัทจะออกมาเปิดเผยว่ายอดขายของ Star Wars Jedi: Fallen Order สูงเกินกว่าที่คาดเอาไว้มาก

Pages