Tags:
Node Thumbnail

แม้ว่า Netflix และ Disney+ จะเป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิงภาพยนตร์แบบเสียเงินที่ได้รับความนิยมในเอเชีย แต่ในประเทศอินโดนีเซีย แอปพลิเคชันสัญชาติอินโดนีเซียอย่าง Vidio ยังคงได้รับความนิยมมากกว่า

บริษัทวิจัย Media Partners Asia เปิดเผยว่าแอปพลิเคชัน Vidio เป็นแอปสตรีมมิงแบบพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในอินโดนีเซียในแง่การชั่วโมงรับชม แม้ว่า Disney+ จะมีจำนวนสมาชิกมากกว่าแต่ส่วนใหญ่มาจากการเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัทโทรคมนาคม

Tags:
Node Thumbnail

Netflix ได้รับกระแสตอบรับในทางลบหลังทดลองเปลี่ยนแปลงนโยบายการชำระค่าบริการรายเดือนเพิ่มในบางประเทศในลาตินอเมริกา ให้ 1 บัญชี ใส่ข้อมูลบ้านได้ 1 หลัง หากเกินจากนั้นจะคิดค่าบริการเพิ่ม

กระแสตอบรับในแง่ลบเกิดขึ้นโดยเฉพาะในอาร์เจนตินาซึ่งเป็นประเทศที่มีผู้ใช้ Netflix มากที่สุดเป็นอันดับ 4 ของโลก ผู้ใช้จำนวนมากกล่าวว่าจะเลิกใช้ Netflix จนถึงขนาดมีแฮชแท็ก #ChauNetflix (#ByeNetflix) หลังจาก Netflix ประกาศว่าจะใช้นโยบายใหม่

Tags:
Node Thumbnail

Netflix เปิดสตูดิโอพัฒนาเกมของตัวเองที่เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ โดยได้ Marko Lastikka อดีตผู้บริหารของ EA และ Zynga มาเป็นหัวหน้าสตูดิโอ

สตูดิโอแห่งนี้ถือเป็นสตูดิโอพัฒนาเกมแห่งที่สองของ Netflix ในฟินแลนด์ เพราะเมื่อต้นปีนี้ Netflix เพิ่งซื้อกิจการ Next Games ผู้พัฒนาเกม Stranger Things ซึ่งอยู่ในเฮลซิงกิเช่นกัน

Netflix บอกว่าเลือกตั้งสตูดิโอเกมอีกแห่งที่เฮลซิงกิ เพราะถือเป็นศูนย์กลางของการพัฒนาเกม มีเครือข่ายนักพัฒนาเกมจำนวนมากอยู่แล้ว ตัวอย่างสตูดิโอเกมชื่อดังในเฮลซิงกิคือ Supercell และ Rovio

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Netflix ประกาศตั้งสตูดิโอเพื่อพัฒนาเกมของตนเอง จากก่อนหน้านี้ Netflix ใช้วิธีซื้อกิจการสตูดิโอรายอื่นเข้ามาทั้ง Night School, Next Games, Boss Fight

สตูดิโอพัฒนาเกมนี้จะมีสำนักงานอยู่ในเมือง Helsinki ประเทศฟินแลนด์ เมืองเดียวกับสตูดิโอ Next Games โดย Netflix บอกว่าเป้าหมายคือพัฒนาเกมมาตรฐานโลก ที่ไม่มีโฆษณาหรือระบบซื้อของ In-App ให้กับสมาชิก Netflix ได้เล่น

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Netflix ประกาศแจกฟรีเกม Oxenfree เกมผจญภัยแบบ 2D เน้นคลี่คลายปริศนาลึกลับ ให้กับสมาชิกตามแนวทางการลุยตลาดเกม หลังจากซื้อกิจการ Night School Studio ผู้สร้างเกมนี้เมื่อปีที่แล้ว

เกมเวอร์ชันแจกฟรีจะเรียกว่า Oxenfree: Netflix Edition มีเฉพาะบนมือถือเท่านั้น (เกมเวอร์ชันเดิมที่ต้องจ่ายเงินถูกนำออกจากสโตร์แล้ว) ส่วนเกมเวอร์ชันพีซีและคอนโซลยังขายราคาปกติ ราคาบน Steam คือ 189 บาท ตอนนี้ทาง Night School Studio กำลังพัฒนาภาคต่อ Oxenfree II มีกำหนดออกปี 2023

Tags:
Node Thumbnail

Cyberpunk 2077 กลับมาติดอันดับเกมยอดนิยม Top 10 บน Steam นับตามจำนวนผู้เล่น โดยมีผู้เล่นสูงสุด 78,478 คนในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เมื่อเทียบกับช่วงก่อนหน้าที่มีผู้เล่นไม่เกิน 20,000 คนต่อวัน

เหตุผลมาจากซีรีส์อนิเม Cyberpunk: Edgerunners ที่ CD Projekt Red ทำร่วมกับสตูดิโอ Trigger's ของญี่ปุ่น เริ่มฉายทาง Netflix ตั้งแต่วันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ทำให้เกมกลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง

ในอีกด้าน เกมก็ออกแพตช์เวอร์ชัน 1.6 ที่เรียกว่า Edgerunners Update ที่เพิ่มเนื้อหาจากฝั่งอนิเมเข้ามาด้วยเช่นกัน

ตอนที่ Cyberpunk 2077 เริ่มวางขายช่วงปลายปี 2020 มีผู้เล่นสูงสุดต่อวันถึง 1 ล้านคน (นับเฉพาะ Steam แพลตฟอร์มเดียว) แต่ปัญหาหลายอย่างของเกมช่วงแรก ก็ทำให้ความนิยมลดลงอย่างรวดเร็ว

Tags:
Node Thumbnail

ข่าวลือเกี่ยวกับบริการแบบมีโฆษณาของ Netflix ค่อยๆ ทยอยออกมาเรื่อยๆ หลังก่อนหน้ามีข้อมูลเรื่องค่าบริการแพคเกจแบบมีโฆษณา ล่าสุดมีข้อมูลที่อ้างว่า Netflix แบบมีโฆษณาที่ว่านี้จะเริ่มให้บริการ 1 พฤศจิกายนนี้

ข้อมูลนี้มาจากหนึ่งในผู้ที่อ้างว่าเป็นผู้ติดต่อซื้อโฆษณากับ Netflix โดยแหล่งข่าวรายเดียวกันนี้ยังระบุว่า Netflix คิดค่าโฆษณา $65 ต่อการรับชมของผู้ชมจำนวน 1,000 ครั้ง ซึ่งถือว่าสูงกว่าแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ค่อนข้างมาก

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

จากที่มีข่าว Netflix เตรียมออกแพคเกจรับชมแบบมีโฆษณา ตอนนี้มีข่าวลือว่าแพคเกจดังกล่าวจะเก็บค่าบริการประมาณเดือนละ 7-9 ดอลลาร์สหรัฐฯ (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 250-325 บาท)

แพคเกจแบบมีโฆษณานี้จะมีโฆษณา 4 นาทีปรากฎขึ้นมาทุกชั่วโมง โดยผู้ใช้จะไม่สามารถดาวน์โหลดเนื้อหาไว้รับชมแบบออฟไลน์ได้ นอกจากนี้จะมีเนื้อหาบางรายการที่ผู้ใช้งานแพคเกจนี้ไม่สามารถรับชมได้ แต่ Netflix ยืนยันว่าจะยังสามารถรับชมคอนเทนต์ที่ Netflix ผลิตเองได้ทั้งหมด

Tags:
Node Thumbnail

เว็บข่าวบันเทิง Deadline รายงานว่า Netflix ยกเลิกการพัฒนาซีรีส์ Resident Evil แล้ว หลังฉายซีซันแรกเมื่อเดือนกรกฎาคมแล้วไม่ประสบความสำเร็จตามเป้า

Deadline ระบุว่า Resident Evil เปิดตัวด้วยอันดับ 2 ของชาร์ท Netflix ยอดวิวรวม 72.7 ล้านชั่วโมง แต่ในสัปดาห์ถัดมา ยอดวิวใกล้เคียงกับสัปดาห์ก่อนคือ 73.3 ล้านชั่วโมง ไม่ได้เพิ่มขึ้นเยอะนักจากกระแสการบอกต่อ ทำให้หลุด Top 10 ไปในสัปดาห์ที่สาม ส่วนคะแนนรีวิวเฉลี่ยได้เพียง 55% บน Rotten Tomatoes

ซีรีส์ Resident Evil เป็นเรื่องในโลกอนาคตปี 2036 หลังเหตุการณ์ในเกมหลายปี มนุษยชาติต้องอาศัยอยู่ในเมืองที่มีกำแพงป้องกันตัวจากซอมบี้ที่ลุกลามไปทั่วโลก (New Raccoon City) และบริษัท Umbrella Corporation ฟื้นฟูกลับมาใหม่อีกครั้ง

Tags:
Node Thumbnail

โปรเจคภาพยนตร์จากเกม BioShock ของ Netflix ที่ประกาศไว้เมื่อต้นปี เริ่มมีความคืบหน้า โดย Netflix ประกาศตัวผู้กำกับคือ Francis Lawrence ที่เคยมีผลงานกำกับเรื่อง I Am Legend, Constantine, Hunger Games: Catching Fire ส่วนผู้เขียนบทคือ Michael Green เคยมีผลงานเขียนบทเรื่อง Blade Runner 2049, Logan, Jungle Cruise

ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ รวมถึงกำหนดฉายว่าจะเป็นช่วงไหน แต่การเพิ่งได้ตัวผู้กำกับ-ผู้เขียนบท ก็คงต้องใช้เวลาอีกนานพอสมควร

Tags:
Node Thumbnail

Netflix ให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับพาร์ทเนอร์ในวงการภาพยนตร์ (แต่หลุดออกมายังสื่อ) ว่าแพ็กเกจการรับชมสตรีมมิ่งแบบมีโฆษณา ที่จะเริ่มให้บริการช่วงปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า จะไม่มีโฆษณาในรายการสำหรับเด็ก และภาพยนตร์ใหม่ที่เพิ่งออกฉายในช่วงนั้น

ทุกวันนี้ Netflix ยังต้องซื้อไลเซนส์ภาพยนตร์หรือรายการทีวีจากบริษัทภาพยนตร์อื่นๆ ซึ่งอาจไม่ยินยอมให้ Netflix หารายได้จากโฆษณาตามสัญญาเดิม ทำให้ Netflix ต้องกลับไปเจรจาส่วนแบ่งรายได้กันใหม่ แต่ในกรณีรายการสำหรับเด็กที่เจ้าของไลเซนส์ไม่ยินยอมจริงๆ แม้มีรายได้เพิ่มขึ้นก็ตาม Netflix ก็ไม่มีทางเลือกอื่น

Tags:
Node Thumbnail

Nielsen รายงานตัวเลขการชมเนื้อหาทางทีวีของคนดูในอเมริกา ของเดือนกรกฎาคม 2022 มีประเด็นสำคัญคือหากแยกกลุ่มประเภทที่มาของเนื้อหา การรับชมเนื้อหาจากบริการสตรีมมิ่ง มีส่วนแบ่งรวมสูงกว่ารายการทางเคเบิ้ลทีวีเป็นครั้งแรก โดยเมื่อปีก่อนสตรีมมิ่งก็แซงรายการทางทีวีแบบเดิม (Linear)

สตรีมมิ่งมีส่วนแบ่งการรับชม 34.8% ตามด้วยรายการทางเคเบิ้ล 34.4% รายการทีวีออกอากาศแบบเดิม 21.6% และอื่น ๆ (เล่นเกม ดู DVD ฯลฯ) 9.2% ทั้งนี้แนวโน้มส่วนแบ่งของสตรีมมิ่งเพิ่มขึ้นติดต่อกันมาแล้ว 4 เดือน ซึ่งน่าสนใจว่าทิศทางจากนี้จะเป็นอย่างไร เพราะท่าทีทั้งจาก Netflix และ Disney+ ในไตรมาสที่ผ่านมา สะท้อนว่าลูกค้าสตรีมมิ่งในอเมริกาเริ่มเติบโตน้อยลง

Tags:
Node Thumbnail

Netflix เพิ่มบริการเกมสำหรับสมาชิกมาตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยทยอยเพิ่มจำนวนเกมมาเรื่อย ๆ แต่ Netflix เองก็ไม่เคยเปิดเผยข้อมูลว่าผลตอบรับเป็นอย่างไร

มีตัวเลขจากบริษัทวิจัยตลาดแอป Apptopia ให้ข้อมูลว่าเกมของ Netflix มียอดดาวน์โหลดรวมทุกเกม 23.3 ล้านครั้ง และมีผู้เล่นเกมเป็นประจำทุกวัน 1.7 ล้านบัญชี เทียบกับจำนวนสมาชิก Netflix ที่ 221 ล้านบัญชี ตอนนี้ยังน้อยกว่า 1%

Tags:
Node Thumbnail

Netflix ประกาศเข้าซื้อสตูดิโออนิเมชั่น Animal Logic เพื่อเสริมศักยภาพในงานด้านอนิเมชั่นของแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง โดยคาดว่าจะปิดดีลได้ภายในปีนี้

Animal Logic เป็นสตูดิโอด้านอนิเมชั่นจากออสเตรเลีย ผลงานเด่น ๆ คือ Happy Feet, The Lego Movie และ Peter Rabbit ซึ่งตอนนี้ทางสตูดิโอก็มีงานร่วมกับ Netflix บ้าง เช่น The Magician’s Elephant ที่จะปล่อยในปี 2023 และ The Shrinking of Treehorn

การเข้าซื้อ Animal Logic จะเป็นการเพิ่มศักยภาพการแข่งขันในด้านภาพยนตร์ครอบครัวให้กับแพลตฟอร์ม Netflix โดยเป้าหมายของ Netflix คือต้องการให้บริษัทมีความสามารถในการผลิตงานอนิเมชั่นได้ตั้งแบบ end-to-end และจะทำให้ธุรกิจของ Netflix แข็งแกร่งพร้อมแข่งกับคู่แข่งอย่าง Disney+ ได้ดีขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

Netflix รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 2 ของปี 2022 มีรายได้รวม 7,970 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 8.6% เทียบกับไตรมาส 2/2021 และมีกำไรสุทธิ 1,441 ล้านดอลลาร์

ไฮไลท์ของไตรมาสนี้ที่หลายคนจับตาดูคือจำนวนสมาชิก เนื่องจากไตรมาสก่อนหน้านี้จำนวนสมาชิกลดลงเป็นครั้งแรก ซึ่งไตรมาสล่าสุดยังคงลดลงอีก 9.7 แสนราย อย่างไรก็ตามตัวเลขนี้ดีกว่าที่ Netflix เคยคาดว่าลดลง 2 ล้านราย ส่วนจำนวนสมาชิกทั่วโลกรวมมี 220.67 ล้านราย

Tags:
Node Thumbnail

หนึ่งในข่าวเซอร์ไพร์สของแวดวงไอทีเมื่อสัปดาห์ที่แล้วคือ Netflix เลือกไมโครซอฟท์เป็นพาร์ทเนอร์โฆษณา สำหรับบริการสตรีมมิ่งแบบมีโฆษณาที่ประกาศไว้ ถือว่าพลิกโผจากเดิมที่มีชื่อของ Comcast และกูเกิลว่าเข้ามาแข่งขันด้วย (เมื่อพูดถึงชื่อไมโครซอฟท์ คงไม่มีใครนึกถึงในแง่โฆษณาแบบวิดีโอสักเท่าไรนัก)

Wall Street Journal รายงานเบื้องหลังการชิงชัยครั้งนี้ว่า เหตุผลหนึ่งที่ไมโครซอฟท์ชนะ เป็นเพราะยืนยันว่าจะไม่ทำบริการสตรีมมิ่งมาแข่งกับ Netflix แน่นอน ส่วนเอกสารภายใน Netflix เองระบุว่าเลือกไมโครซอฟท์เพราะนโยบายด้านข้อมูลส่วนตัว, แพลตฟอร์มเทคโนโลยี และทีมเซลส์ของบริษัท

Tags:
Node Thumbnail

ก่อนหน้านี้ Netflix ได้ทดสอบระบบใหม่เพื่อแก้ปัญหาการหารบัญชี แชร์รหัสผ่าน แต่อยู่คนละบ้าน โดยเริ่มที่ ชิลี คอสตาริกา และเปรู ล่าสุด Netflix ได้ทดสอบระบบป้องกันปัญหานี้เพิ่มในอีก 5 ประเทศ คือ อาร์เจนตินา เอลซัลวาดอร์ ฮอนดูรัส กัวเตมาลา และสาธารณรัฐโดมินิกัน ซึ่งทั้งหมดอยู่ในกลุ่มลาตินอเมริกา โดยใช้วิธีการที่ต่างออกไป

Tags:
Node Thumbnail

Netflix ประกาศว่าไมโครซอฟท์จะมาเป็นพาร์ทเนอร์ สำหรับให้บริการระบบโฆษณา ในแพ็คเกจรับชมแบบมีโฆษณาที่บริษัทเคยเกริ่นก่อนหน้านี้ โดยไมโครซอฟท์จะมาช่วยทั้งส่วนของเทคโนโลยีและการขายโฆษณา

Netflix ให้เหตุผลที่เลือกไมโครซอฟท์เป็นพาร์ทเนอร์ ว่าบริษัทสามารถสนับสนุนได้ทุกความต้องการที่ Netflix มองหา รวมทั้งพร้อมปรับแนวทางร่วมกับบริษัทได้ ตลอดจนมีระบบป้องกันความเป็นส่วนตัวที่ดี

ส่วนคำถามสำคัญว่าแล้วแพ็คเกจราคาถูกลง แบบมีโฆษณา จะเริ่มมีให้บริการเมื่อใด Greg Peters ซีโอโอ Netflix บอกว่า สถานะตอนนี้ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นมาก ๆ และไม่ได้บอกกรอบเวลามา

Tags:
Node Thumbnail

Netflix ประกาศเพิ่มฟีเจอร์ระบบเสียงรอบทิศทาง spatial audio โดยยังรองรับเฉพาะหนังหรือซีรีส์ของ Netflix เองบางเรื่อง เช่น Stranger Things (เฉพาะซีซัน 4), The Adam Project, Red Notice, The Witcher, Locke & Key, Castlevania เป็นต้น ผู้ใช้สามารถค้นหาคำว่า "Spatial Audio" ในช่องค้นหาเพื่อดูว่ามีเรื่องใดรองรับบ้าง

เทคโนโลยีที่ Netflix เลือกใช้งานคือ Sennheiser AMBEO ซึ่งสามารถใช้ได้กับทั้งลำโพงสเตอริโอทั่วไป และลำโพงแบบเซอร์ราวน์ โดยฟีเจอร์นี้จะเปิดใช้งานให้อัตโนมัติ

Tags:
Node Thumbnail

Stranger Things ซีซั่นที่ 4 เป็นซีรี่ส์บน Netflix เรื่องที่ 2 ที่ทำสถิติจำนวนชั่วโมงการรับชมสูงกว่า 1 พันล้านชั่วโมงต่อจาก Squid Game (1.65 พันล้านชั่วโมง) ซึ่ง Netflix วัดผลช่วง 28 วันแรกที่เริ่มฉาย

ตัวเลขล่าสุดของ Stranger Things ซีซั่นที่ 4 อยู่ที่ 1.15 พันล้านชั่วโมง และเนื่องจากซีรี่ส์ส่วน Volume 2 เพิ่งเริ่มฉายวันที่ 1 กรกฎาคม ตัวเลขจึงอาจเพิ่มสูงขึ้นได้อีก แต่จะแซง Squid Game หรือไม่ ต้องรอดูต่อไป

Stranger Things ซีซั่นที่ 4 Volume 2 ทำสถิติผู้ชม 301.3 ล้านชั่วโมง ใน 3 วันแรกที่เปิดตัว ส่วน Volume 1 ตัวเลขอยู่ที่ 335 ล้านชั่วโมง

Tags:
Node Thumbnail

Ted Sarandos ซีอีโอร่วม Netflix กล่าวในงานเทศกาลโฆษณา Cannes Lions ยืนยันว่า Netflix เตรียมออกแพ็คเกจที่มีโฆษณาแน่นอนในอนาคต ซึ่งเคยมีรายงานข่าวออกมาก่อนหน้านี้แล้ว หลังจากจำนวนสมาชิกลดลงในไตรมาสที่ผ่านมา และราคาหุ้นก็ปรับลดลงไปมาก

โดย Sarandos บอกว่า ยังมีลูกค้าอีกจำนวนมาก ที่มองว่าค่าสมาชิก Netflix แพงเกินไป แต่ถ้าจะมีราคาถูกกว่านี้แล้วมีโฆษณา พวกเขาก็ยอมรับได้ ซึ่งแพ็คเกจนี้จะเป็นทางเลือกเท่านั้น ไม่ใช่การแทรกโฆษณาเข้าไปให้กับสมาชิกทั้งหมด

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Netflix ปลดพนักงานเพิ่มอีกราว 300 คน โดยส่วนใหญ่เป็นพนักงานในสหรัฐอเมริกา หลังจากปลดไปแล้ว 150 คนในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม

Netflix ประกาศในงานแถลงผลประกอบการรอบล่าสุดว่า จะลดค่าใช้จ่ายของบริษัทเพื่อรักษาอัตรากำไรที่ราว 20% ซึ่งผลลัพธ์ก็อย่างที่เห็นคือการปลดคนออกบางส่วนนั่นเอง

การปลดคนของ Netflix ยังสอดคล้องกับทิศทางของบริษัทไอทีรายอื่นๆ ที่ไม่ได้อยู่ในอุตสาหกรรมสตรีมมิ่ง ที่เริ่มทยอยปลดคนเพื่อรับมือกับภาวะเศรษฐกิจที่กำลังชะลอตัว ล่าสุด Coinbase เพิ่งปลดพนักงานออก 1,100 คนเช่นกัน

ปัจจุบัน Netflix มีพนักงานรวมกันทั่วโลกประมาณ 11,000 คน

Tags:
Node Thumbnail

การแข่งขันที่รุนแรงในตลาดสตรีมมิ่ง ทำให้เจ้าตลาดอย่าง Netflix ต้องปรับกลยุทธ์ที่เคยใช้ได้ผลมายาวนานหลายอย่าง เช่น การมีแพ็กเกจราคาถูกลง แลกกับการมีโฆษณา, หันมาทำตลาดเกม และอาจทำคอนเทนต์ถ่ายทอดสด

ล่าสุดนักวิเคราะห์คาดว่าอีกนโยบายที่ต้องเปลี่ยนคือ การออกฉายซีรีส์รวดเดียวทั้งซีซัน เพื่อให้ผู้ชมดูได้ต่อเนื่อง (binge watch) ซึ่งสวนทางกับค่ายหนังอื่นๆ ที่ออกซีรีส์ใหม่สัปดาห์ละ 1 ตอน เพื่อดึงให้ผู้ชมจ่ายค่าสมาชิกไปนานที่สุดเท่าที่ทำได้

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Netflix ประกาศสร้างเกมโชว์เรียลลิตี้ Squid Game: The Challenge ที่พัฒนาขึ้นจากซีรี่ส์ออริจินัลยอดนิยม Squid Game โดยจะใช้ผู้เล่นจริง 456 คน และเงินรางวัล 4.56 ล้านดอลลาร์

รายละเอียดของการแข่งขันนั้นบอกเพียงได้แรงบันดาลใจมาจากซีรี่ส์ พร้อมเซอร์ไพรส์อื่นเพิ่มเติม ผู้แข่งขันต้องใช้ทั้งกลยุทธ์ การสร้างพันธมิตร เพื่อผ่านแต่ละด่านไปให้ได้ ทั้งนี้ผู้ที่ตกรอบจะแค่กลับบ้านมือเปล่า ไม่ได้จบแบบในซีรี่ส์แต่อย่างใด

เกมการแข่งขันกำหนดการผลิตไว้ 10 ตอน ถ่ายทำในอังกฤษ ผู้สนใจร่วมแข่งขันจากทั่วโลกสามารถสมัครได้ทาง SquidGameCasting.com โดยต้องสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้

Pages