Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์เปิดตัวฟีเจอร์การประชุมขนาดใหญ่ Town Halls ให้กับ Microsoft Teams โดยจะมาแทนฟีเจอร์การประชุมของเดิม Teams Live Events ที่จะเลิกใช้งานในเดือนกันยายน 2024

Town Halls รองรับการประชุมแบบพร้อมหน้ากันทั้งบริษัท เข้าฟังได้สูงสุด 20,000 คน, มีอีเวนต์แยกรันขนานกันได้สูงสุด 50 งาน, ระยะเวลาถ่ายทอดสดนานสูงสุด 30 ชั่วโมง

ฟีเจอร์อื่นๆ ถูกพัฒนามารองรับการประชุมขนาดใหญ่แบบครบถ้วน เช่น Green Room ห้องให้ผู้พูดเตรียมตัวกับผู้จัดงานก่อนขึ้นพูด, ระบบ Q&A ถามตอบ, การบันทึกวิดีโอ, การสื่อสารว่าจะมีงานถ่ายทอดผ่านอีเมล, ระบบเก็บสถิติและวิเคราะห์ผู้ชม เป็นต้น

Town Halls จะเริ่มเปิดใช้งานวันที่ 5 ตุลาคม 2023

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์มีบริการสร้างอวตารในโลกเสมือนชื่อ Microsoft Mesh เปิดตัวครั้งแรกปี 2021 ก่อนนำมาผนวกกับการประชุมออนไลน์ใน Microsoft Teams เมื่อปี 2022 โดยยังเปิดใช้งานในวงจำกัด

ล่าสุดไมโครซอฟท์ประกาศเปิด Microsoft Mesh ให้คนทั่วไปใช้งาน (แบบ public preview) ในเดือนตุลาคม 2023 (ไม่รู้ว่าหลุดกระแส metaverse บูมไปแล้วด้วยหรือยัง)

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่เพิ่งผ่านมาไมโครซอฟท์ได้ออก widget ใหม่ สำหรับ Xbox Game Bar บนสโตร์ ในชื่อ Microsoft Teams Play Together เงียบๆ

ในส่วนฟีเจอร์ก็ตรงตามชื่อกล่าวคือเป็น widget ที่มีไว้ใช้สำหรับเล่นเกมระหว่างประชุม Teams วิดีโอคอลล์กับเพื่อนระหว่างเล่นเกมและ/หรือใช้แชร์หน้าจอให้เพื่อนๆ รับชมเกมที่กำลังเล่นอยู่ได้ ผ่าน Teams โดยรองรับผู้เข้าร่วมคอลล์ได้มากสุดถึง 20 คน

การวิดีโอคอลล์ด้วย Microsoft Teams Play Together จะแสดงผลเป็นหน้าต่าง overlay ลอยขึ้นมาทับหน้าจอของผู้ใช้ สามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านคีย์ลัดของ Windows + G ของ Xbox Game Bar

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา คณะกรรมการยุโรปเข้าสอบสวน Microsoft หลัง Salesforce ที่เป็นเจ้าของ Slack ร้องเรียนว่าอาจเข้าข่ายผูกขาด เหตุ Microsoft พ่วง Teams เข้ามาในชุด Microsoft 365 ล่าสุด Microsoft ยอมขาย Microsoft 365 แบบไม่พ่วง Teams แล้ว

Microsoft ระบุว่าบริษัทจะขาย Microsoft 365 แบบไม่พ่วง Teams ในราคาที่ถูกลง รวมถึงจะพยายามทำให้ Microsoft 365 และ Office 365 ทำงานร่วมกับเครื่องมือของคู่แข่งได้ง่ายขึ้นด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์อัพเดต Microsoft Teams รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง Spatial Audio ซึ่งใช้งานได้ทั้งการประชุมแบบเสียงและแบบวิดีโอ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้เสียงที่ได้ยินเป็นธรรมชาติมากขึ้น เสมือนเป็นการประชุมแบบเจอหน้ากันหรือ In-Person

ในการทำงานระบบระบุตำแหน่งเสียง จะใช้ตำแหน่งตามการแสดงผลในหน้าจอ เพื่อให้ผู้ฟังสามารถแยกตำแหน่งเสียงว่าใครกำลังพูดอยู่ถ้าพูดพร้อมกันได้ดีมากขึ้น

ในตอนนี้ Spatial Audio ของ Teams รองรับเฉพาะแอปบนเดสก์ท็อปเท่านั้น และระบบเสียงที่รองรับยังจำกัดอยู่ โดยได้เฉพาะเฮดเซตแบบมีสายหรือใช้ลำโพงของแล็ปท็อปเฉพาะรุ่นที่รองรับ หูฟังที่เชื่อมต่อด้วยบลูทูธยังไม่รองรับในตอนนี้เนื่องจากข้อจำกัดเรื่องการเชื่อมต่อ ในอนาคตหูฟังบลูทูธ LE รุ่นถัดไปจึงจะรองรับ

Node Thumbnail

คณะกรรมการยุโรป (European Commission) ประกาศเข้าสอบสวนไมโครซอฟท์อย่างเป็นทางการ (formal investigation) จากกรณีการพ่วง Microsoft Teams ไปกับ Office 365/Microsoft 365 อาจละเมิดกฎหมายด้านการแข่งขันของยุโรป

การสอบสวนนี้เริ่มจากการร้องเรียนของคู่แข่ง Slack มาตั้งแต่ปี 2020 และช่วงต้นปีนี้ มีข่าวลือว่าไมโครซอฟท์อาจยอมหยุดพ่วง Teams เพื่อแลกกับที่คณะกรรมการยุโรปไม่เข้ามาสอบสวน แต่สุดท้ายไม่เกิดขึ้น เพราะคณะกรรมการยุโรปเข้ามาสอบสวนอย่างเป็นทางการ

Tags:
Node Thumbnail

Microsoft Teams ร่วมมือกับ Maybelline Beauty เพิ่มฟิลเตอร์เครื่องสำอางเสมือนจริงด้วย AI ปล่อยฟิลเตอร์ 12 ลุค ให้ผู้ใช้บน Microsoft Teams แบบองค์กรใช้ฟิลเตอร์เครื่องสำอางเวลาเปิดกล้องประชุมให้เสมือนแต่งหน้าจริง

ฟิลเตอร์แต่ละลุคจะให้รายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเฉดสีของ Maybelline จริงๆ ตามฟิลเตอร์ที่ได้ลอง ถือว่าเป็นการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ซึ่งเบื้องหลังของฟิลเตอร์เครื่องสำอางนี้มีการนำ AI มาใช้งาน จากบริการของ Modiface บริษัทเทคโนโลยีเสมือนที่มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจด้านความงาม ที่ผ่านมาบริการฟิลเตอร์ความงามได้รับความนิยมและถูกบริษัทเครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Sephora และ Estée Lauder บริษัทแม่ของ Maybelline, L’Oreal นำไปใช้เพื่อสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้า

Tags:
Node Thumbnail

AIS Business เปิดบริการ Operator Connect for Microsoft Teams เชื่อมต่อหมายเลขโทรศัพท์ให้สามารถโทรเข้าออก Microsoft Teams ได้โดยตรง ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ PBX เอง

Operator Connect เป็นหนึ่งในสี่ช่องทางที่จะเชื่อมต่อ Microsoft Teams เข้ากับหมายเลขโทรศัพท์แบบเดิม ช่องทางอื่น ได้แก่

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์ออกรายงานเหตุการณ์ที่บริการ Microsoft 365 ซึ่งรวมทั้ง Teams และ Outlook ไม่สามารถใช้งานได้หลายชั่วโมง เมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยบอกว่าระบบถูกโจมตี DDoS จากกลุ่มคนที่ไมโครซอฟท์ใช้รหัสเรียกแทนว่า Storm-1359 ตามแนวทางการเรียกชื่อที่เคยประกาศก่อนหน้านี้

ไมโครซอฟท์บอกว่าผู้โจมตีใช้การสร้างเซิร์ฟเวอร์เสมือนส่วนตัว (VPS) จำนวนมากบนคลาวด์ แล้วเปิดพร็อกซีจากนั้นจึงใช้เครื่องมือ DDoS ทำให้ทราฟิกที่เข้ามาใน Microsoft 365 เพิ่มสูงขึ้นมากกว่าปกติ กระทบกับผู้ใช้งานทั่วไป ทั้งนี้ไม่มีหลักฐานว่าข้อมูลลูกค้าถูกเข้าถึงหรือนำออกไปได้

Tags:
Node Thumbnail

บริการ Microsoft 365 พบปัญหาในการใช้งานหลายบริการ โดยเริ่มมีรายงานผู้ใช้งานที่พบปัญหาจาก Downdetector ตั้งแต่เวลาประมาณ 21.00น. ขณะที่ไมโครซอฟท์เริ่มยืนยันปัญหาที่ Outlook เวอร์ชันเว็บตั้งแต่ 21.57น. และระบุบริการที่ได้พบปัญหาเช่นกันคือ Microsoft Teams, SharePoint Online และ OneDrive for Business

ไมโครซอฟท์อัพเดตต่อมาที่เวลา 00.26 ว่าบริการทั้งหมดกลับมาใช้งานได้ตามปกติ

อย่างไรก็ตามเมื่อเวลา 03.15น. ไมโครซอฟท์แจ้งว่าพบปัญหาเดิมอีกครั้ง และกำลังตรวจสอบอยู่

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์ประกาศว่า Designer บริการสร้างภาพกราฟิกด้วยปัญญาประดิษฐ์ จะขยายรองรับให้กับผู้ใช้งาน Microsoft Teams เวอร์ชันฟรีด้วย โดยจะทยอยอัพเดตให้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Designer มีความสามารถในการสร้างภาพกราฟิกตามคำสั่ง โดยใช้ DALL∙E 2 ของ OpenAI ทำงานเบื้องหลัง และทยอยเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ เช่น การเขียนแคปชัน การทำภาพเคลื่อนไหว ซึ่งไมโครซอฟท์บอกว่าจะเพิ่มฟีเจอร์อื่นอีกในอนาคต

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ใหม่ของ Microsoft Teams ที่ประกาศเพิ่มเติม ได้แก่ สามารถโทรหาผู้ใช้งานใน Teams ผ่าน GroupMe ได้, Community ฟีเจอร์ชุมชนแนว Discord จะใช้งานบน Windows 11 ได้แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

Financial Times รายงานข่าวว่า ไมโครซอฟท์จะหยุดแถม Teams ไปกับ Office เพื่อแลกกับการที่ EU จะไม่เข้ามาสืบสวนข้อหาผูกขาด หลังจากคำร้องเรียนของคู่แข่ง Slack ตั้งแต่ปี 2020

ตามข่าวบอกว่าผู้ซื้อไลเซนส์ Office จะสามารถเลือกได้ว่าจะเอา Teams ด้วยหรือไม่ แต่ยังไม่มีรายละเอียดเรื่องวิธีการเลือก และคาดว่าจะมีผลเฉพาะพื้นที่ของสหภาพยุโรปเท่านั้น

ในอดีตปี 2009 ไมโครซอฟท์เคยมีข้อตกลงลักษณะคล้ายกันกับ EU คือ Windows ที่ให้เลือกเบราว์เซอร์ได้ ซึ่งภายหลังไมโครซอฟท์ไม่ปฏิบัติตามข้อตกลง และโดน EU สั่งปรับด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์เขียนบล็อกอธิบายเบื้องหลังการแก้ปัญหาระดับโลก (ระดับผู้ใช้ 250 ล้านคนต่อเดือน) เปลี่ยนสถาปัตยกรรมเบื้องหลัง Microsoft Teams บนวินโดวส์เป็นตัวใหม่ที่ดีขึ้น เร็วขึ้น กินแรมน้อยลง

ไมโครซอฟท์เล่าว่าไคลเอนต์ตัวเดิมของ Teams เริ่มเขียนในปี 2015 (Teams เปิดตัวครั้งแรกปลายปี 2016) ตั้งเป้าหมายเรื่องการทำงานข้ามแพลตฟอร์มระหว่างเว็บ-เดสก์ท็อปเป็นสำคัญ จึงเลือกใช้เทคโนโลยีที่มีในตอนนั้นคือ Electron เป็นโฮสต์, AngularJS เป็นเฟรมเวิร์คเว็บ และสร้าง custom controls ของตัวเองขึ้นมาด้วย HTML/CSS

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์ออก Microsoft Teams เวอร์ชันใหม่ โดยตอนนี้มีสถานะพับลิกพรีวิว เป็นการปรับปรุงแอปใหม่ทั้งหมด ระบุว่าทำงานเร็วขึ้น 2 เท่าจากเวอร์ชันปัจจุบัน และใช้หน่วยความจำของคอมพิวเตอร์น้อยลงครึ่งหนึ่ง

ใน Microsoft Teams นี้ ได้เปลี่ยนสถาปัตยกรรมใหม่ มีโค้ดเนมภายในว่า north star เปลี่ยนมาใช้ Fluent UI ทำงานร่วมกับ React และ Client Data Layer ส่วนโฮสต์เปลี่ยนจาก Electron มาใช้ WebView2 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของ Microsoft Edge

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ The Verge รายงานว่าไมโครซอฟท์กำลังพัฒนาไคลเอนต์ Microsoft Teams เวอร์ชันใหม่บนพีซี ที่นับเลขภายในเป็น 2.0 หรือ 2.1 แก้ปัญหากินทรัพยากรเยอะที่เรื้อรังมานาน ลดการใช้งานซีพียูลง และใช้แรมน้อยลง 50% เตรียมปล่อยให้ใช้งานรุ่นพรีวิวในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้

ตามข่าวบอกว่าไคลเอนต์เวอร์ชันใหม่ เปลี่ยนจากการรันบน Electron มาเป็น Edge WebView 2 และใช้ React เขียน UI แทน

ที่มา - The Verge

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์เริ่มให้บริการ Microsoft Teams Premium อย่างเป็นทางการ หลังเปิดตัวมาตั้งแต่เดือนตุลาคม 2022

Microsoft Teams Premium เป็นแพ็กเกจอัพเกรดของ Microsoft Teams ในราคา 10 ดอลลาร์/คน/เดือน (ช่วงโปรโมชั่นเหลือ 7 ดอลลาร์/คน/เดือน) โดยจะได้ฟีเจอร์ระดับสูงเพิ่มขึ้นอีกหลายอย่าง

Intelligent Recap ใช้ AI สรุปประชุมออนไลน์ออกมาเป็นเอกสารให้ พร้อมไฮไลท์การพูดของผู้เข้าร่วมประชุมแต่ละคน

ตอนนี้เอนจินการสรุปประชุมยังเป็นของเก่าอยู่ แต่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าจะอัพเกรดเป็น OpenAI GPT-3.5 ที่เป็นผลจากไมโครซอฟท์เข้าไปลงทุนใน OpenAI

Tags:
Node Thumbnail

บริการจำนวนมากของไมโครซอฟท์มีปัญหาพร้อมๆ กันโดยไม่ได้ดับไปทั้งหมด แต่มีผู้ใช้เจอปัญหาใช้งานบางอย่างไม่ได้เป็นระยะ

เว็บ Down Detector รายงานว่าบริการของไมโครซอฟท์หลายตัวมีปัญหาใกล้ๆ กัน รวมถึงขณะนี้เองก็เข้าหน้า Status ของไมโครซอฟท์ไม่ได้ทั้ง Azure Status และ Office 365 Status

อัพเดต: ไมโครซอฟท์รายงานว่าบริการทั้งหมดกลับมาเป็นปกติ ตั้งแต่ 21:47น.

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์มีบริการชื่อ Teams Phone ใช้ประชุมเสียงผ่านโทรศัพท์ ซึ่งมีผู้ใช้มากถึง 80 ล้านคน (ตัวเลขปี 2021) โดยรองรับทั้งการโทรผ่าน VoIP และชุมสาย PSTN แบบดั้งเดิม

ความนิยมของ Teams Phone ทำให้ไมโครซอฟท์ร่วมมือกับโอเปอเรเตอร์ทั่วโลก ให้เครือข่ายมือถือรองรับ Teams Phone ด้วย ล่าสุด Verizon เป็นโอเปอเรเตอร์รายแรกของสหรัฐที่รองรับ ทำให้สามารถใช้เบอร์โทรศัพท์เดียวของ Verizon กับอุปกรณ์ทุกตัว (รวมพีซี) ที่รองรับ Teams Phone ได้เลย

Tags:
Node Thumbnail

Microsoft Teams เพิ่มฟีเจอร์ Community ชุมชนผู้สนใจเรื่องเดียวกัน ลักษณะเดียวกับของ Discord

ฟีเจอร์ Community รองรับการแชท คอลล์ แชร์ภาพและไฟล์ ปฏิทินกิจกรรม รองรับการเชิญคนเข้ากลุ่มผ่านอีเมล เบอร์โทรศัพท์ ลิงก์ และ QR code รวมถึงมีฟีเจอร์จัดการสมาชิกและคอมเมนต์ของสมาชิก เหมือนแอพแนวนี้ตัวอื่นๆ

ตอนนี้ Community ยังใช้งานได้เฉพาะ Teams เวอร์ชันมือถือ Android & iOS ส่วนเวอร์ชันเดสก์ท็อปกำลังตามมา สิ่งที่น่าสนใจคือมันยังใช้ได้เฉพาะบัญชี Teams แบบฟรีเท่านั้น (แบบฟรีหรือ Teams Essentials) ยังไม่มีสำหรับ Teams เวอร์ชันองค์กร

Tags:
Node Thumbnail

เพื่อไม่ให้การประชุมออนไลน์มีแต่เรื่องเครียดเกินไป Microsoft เลยจัดเกมของ Windows มาผนวกเข้าไปใน Microsoft Teams ให้ผู้ใช้เล่นร่วมกันได้ โดยเกมที่ว่าจะมาในรูปแบบของแอปให้ติดตั้งเพิ่มเข้าไปที่ชื่อว่า "Games for Work"

ในแอปดังกล่าวตอนแรกเริ่มนี้จะมีเกม 4 เกม คือ Solitaire, Minesweeper, IceBreakers และ Wordament

สำหรับ Solitaire นั้นเป็นเกมเรียงไพ่สุดคลาสสิกที่หลายคนคงรู้จักกันดีและเคยเล่นบน Windows กันมาแล้ว ผู้ใช้ Microsoft Teams จะได้เล่นแข่งกันว่าใครเคลียร์เกมได้เร็วที่สุด ในขณะที่ Minesweeper เกมค้นหากับระเบิดนั้นจะเปลี่ยนจากการแข่งกันมาช่วยกันแทน ผู้ใช้จะเล่นเกมในด่านเดียวกันเพื่อช่วยกันหากับระเบิดให้ครบ

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์ประกาศอัพเดตแอพ Teams เวอร์ชันเดสก์ท็อป (ทั้งบนวินโดวส์และแมค) เพิ่มสิ่งที่ผู้ใช้งานน่าจะเรียกร้องกันมากที่สุดแล้วคือ ปรับปรุงประสิทธิภาพให้ทำงานเร็วขึ้น (ในบางเรื่อง)

บล็อกของ Teams ระบุว่าปรับแก้เฟรมเวิร์คของ Teams ให้เรนเดอร์ HTML tree เร็วขึ้น, รันจาวาสคริปต์ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ผลคือการสลับเธร็ดของแชทเร็วขึ้น 12% (เทียบกับแอพเวอร์ชันเดือนมิถุนายน) และการสลับห้อง channel เร็วขึ้น 11%

Teams เคยออกแอพเวอร์ชันปรับปรุงประสิทธิภาพมาแล้วรอบหนึ่งเมื่อเดือนมิถุนายน 2022 หากนำการปรับปรุงทั้งสองรอบ (มิ.ย. + พ.ย.) มารวมกัน ประสิทธิภาพจะดีขึ้น 32% และ 39% ตามลำดับ เมื่อเทียบกับแอพเวอร์ชันปี 2020

Tags:
Node Thumbnail

ทุกวันนี้กระดาษโน้ตหลากสีที่มาพร้อมกาวด้านหลังสำหรับแปะโต๊ะทำงานหรือกระดานไวท์บอร์ดกลายเป็นหนึ่งในเครื่องเขียนที่หลายสำนักงานต้องมีติดไว้ใช้งานเสมอ โดยต้นตำรับกระดาษจดบันทึกแบบนี้ก็คือเจ้าของชื่อยี่ห้อ "Post-It" อย่าง 3M ซึ่งตอนนี้ไม่เพียงแต่จะผลิตกระดาษจดบันทึกไว้ใช้บนโต๊ะทำงานเท่านั้น แต่ 3M ได้พัฒนาแอป Post-It เวอร์ชั่นสำหรับ Microsoft Teams ให้ใช้สำหรับการประชุมและทำงานแบบออนไลน์กันด้วย

Tags:
Node Thumbnail

จากงาน Ignite 2021 ที่ Microsoft เปิดตัวฟีเจอร์ Mesh avatar สำหรับ Microsoft Teams ซึ่งเดิมที Microsoft วางแผนจะปล่อยให้ใช้งานตั้งแต่ต้นปี 2022 แต่ก็เลื่อนยาวมาตลอด แต่ล่าสุดฟีเจอร์นี้ถูกปล่อยให้ผู้ใช้บางส่วนทดลองใช้งานแล้ว

Mesh avatar คือระบบการสร้างภาพอวตารแทนตัวผู้ใช้ ซึ่งผู้ใช้งาน Microsoft Teams สามารถเลือกแสดงอวตารนี้แทนการเปิดกล้องถ่ายหน้าตัวเองในระหว่างการประชุมได้

Tags:
Node Thumbnail

สินค้าอีกตัวที่น่าสนใจของไมโครซอฟท์ ที่เปิดตัวมาคู่กับ Microsoft Audio Dock คือ Presenter+ รีโมทสำหรับควบคุมเลื่อนหน้าสไลด์ พร้อมพอยเตอร์ชี้ตำแหน่งบนสไลด์ PowerPoint

สิ่งที่มันต่างจากรีโมท-พอยเตอร์ธรรมดาทั่วไปคือ รองรับ Microsoft Teams เต็มรูปแบบ การกดเลื่อนสไลด์-ชี้ตำแหน่งบนหน้าจอ ไม่ได้มีผลเฉพาะบนเครื่องของเราเองเท่านั้น ผู้ชมการพรีเซนต์ผ่าน Microsoft Teams จะเห็นการชี้ตำแหน่งสไลด์ของเราด้วยเช่นกัน

บนรีโมทยังมีปุ่มเอาไว้เปิด-ปิดไมโครโฟน พร้อมไฟบอกสถานะว่า mute อยู่ และปุ่ม Teams สำหรับกดยกมือในห้องประชุมได้ด้วย

ราคาขายตัวละ 79.99 ดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์เปิดตัว Microsoft Teams Premium ซึ่งเพิ่มเครื่องมือต่าง ๆ ให้กับการใช้งาน Microsoft Teams เดิม ทั้งระบบจัดการความปลอดภัย, AI เสริมประสิทธิภาพใช้งาน ตลอดจนระบบบันทึกเนื้อหาย้อนหลัง

ตัวอย่างเครื่องมือที่เพิ่มมาเช่น Intelligent Recap ใช้ AI ตัดสรุปเนื้อหาการประชุมที่สำคัญ เช่น ส่วนที่เราถูกพูดถึง, เนื้อหาแชร์บนหน้าจอที่สำคัญ เพื่อให้การดูย้อนหลังไม่ต้องใช้เวลาเท่ากับความยาวการประชุม เหมือนมีคนช่วยจัดบันทึกการประชุมให้อีกที

Pages