Tags:
Ingress

เว็บไซต์ข่าวไอที Engadget ได้เผยแพร่ภาพจำนวนหนึ่ง โดยระบุว่าเป็นภาพของ Ingress ที่ใช้งานอยู่บน Android Wear ที่ Google กำลังพัฒนาอยู่ (ใน Engadget ไม่ระบุถึงที่มาชัดเจน)

จากภาพที่ปรากฎนั้น จะเห็นได้ว่ามีทั้งเรื่องของการแจ้งเตือน รวมไปถึงสามารถทำกิจกรรมต่างๆ อย่างเช่นการสั่งวางขา (deploy resonators) และสามารถแจ้งเตือน รวมถึงโจมตีป้อมค่ายของฝ่ายตรงข้ามได้ด้วยเช่นเดียวกัน (ภาพดูได้ท้ายข่าว)

Engadget ระบุว่าทาง Google กำลังทำการ "ปรับแต่ง" ประสบการณ์ให้เข้าที่มากกว่านี้ โดยยังไม่ระบุว่าจะมาจริงเมื่อใด

ที่มา - Engadget

Tags:

เมื่อวานนี้เพิ่งมีภาพหลุดตัวเครื่องจริงของทั้ง Galaxy S6 และ S6 Edge ออกมาให้เห็นแบบชัดๆ ก่อนงานเปิดตัวในอีกไม่กี่วันนี้ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่สาแก่ใจคนรอ ล่าสุดเป็นพนักงาน Sprint ที่ออกมาหลุดทีเซอร์สำหรับแจกเครื่อง ซึ่งมาพร้อมกับภาพตัวเครื่องด้านหน้าแบบชัดกว่าครั้งไหนๆ อีกรอบ

โดยข้อมูลดังกล่าวออกมาจากบอร์ดย่อย Sprint ของ Reddit ที่มีคนมาโพสต์ภาพแบบเดียวกันกับของ T-Mobile เมื่อหลายวันก่อน จนมีพนักงานของ Sprint มาให้ภาพทีเซอร์ใหม่ที่ยังไม่เคยเผยให้เห็นที่ไหนมาก่อนเสียงั้น

Tags:
Samsung Galaxy

ใกล้ถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Galaxy S6 และ S6 Edge แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้หยุดบรรดาขาปล่อยข่าวหลุดให้หยุดรอได้เลย ล่าสุดในเว็บบอร์ด XDA Developer เพิ่งปล่อยภาพของทั้งสองรุ่นที่ว่า วางข้างกันให้เห็นแบบชัดๆ มาแล้ว

จากภาพที่ออกมา ทั้งสองรุ่นใหม่ดูจะยังใช้แนวทางการออกแบบเดิมๆ ที่ใช้มาตลอดกับ Galaxy S ในช่วงหลัง โดยฝั่ง Galaxy S6 Edge จะแปลกตานิดหน่อยตรงที่ขอบข้างจะเว้าทั้งด้านหน้า และด้านหลัง

ด้านการใช้งาน Edge Display ของ Galaxy S6 Edge สามารถแสดงผลแยกได้ตามที่คาด โดยสามารถตั้งขอบใดขอบหนึ่งเป็นหลักได้ โดยอิงจากมือข้างที่ใช้ถือ และสามารถใช้แสดงผลร่วมกับหน้าจอหลักได้เช่นกัน

ด้านหลังตัวเครื่องมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยตรงตำแหน่งของเซนเซอร์วัดชีพจรย้านจากด้านล่าง ไปอยู่ด้านขวา วัดสุฝาหลังดูแล้วน่าจะเป็นกระจก (หรือไม่ก็พลาสติกเงามากๆ) กล้องนูนด้วย

ที่มา - SamMobile

Tags:
HTC One

คนที่ติดตามข่าวหลุดเรื่องของโทรศัพท์มือถือ น่าจะรู้จัก @upleaks กันเป็นอย่างดี มาคราวนี้ก็มีการปล่อยของเกี่ยวกับ HTC One (M9) กันอีกครั้ง โดยไม่ใช่เพียงแค่ภาพนิ่งอย่างที่ผ่านๆ มา แต่มากันเป็นคลิปวิดีโอเลยทีเดียว

โดยรวมแล้วสิ่งที่เห็นจากคลิปนี้ แทบจะเหมือนกันกับข่าวเก่าทุกประการ โดยยังคงมาพร้อมกับลำโพง BoomSound ที่พัฒนาขึ้นกว่าเดิม, กล้องหลัง 20 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า UltraPixel ส่วนความสามารถอื่นๆ สามารถดูได้จากคลิปท้ายข่าว

HTC One (M9) จะจัดงานแถลงข่าวในวันที่ 1 มีนาคมที่จะถึงนี้ ก็ไม่รู้ว่าหลุดกันมาอย่างต่อเนื่องแบบนี้แล้วคนที่ตื่นเต้นในวันเปิดตัวจะเหลืออีกสักเท่าไหร่ครับ

อัพเดต: ตอนนี้คลิปต้นทางถูกลบออกไปแล้ว แต่ยังสามารถรับชมคลิปที่มีผู้เซฟไว้ได้จากท้ายข่าว

ที่มา - upleaks (YouTube (1, 2, 3)) via 9to5Google

Tags:
Pebble

มีคนไปพบว่ามีภาพสมาร์ทวอทช์รุ่นที่ยังไม่ออกสู่ตลาดบนเซิร์ฟเวอร์ของ Pebble เอง ถึงแม้ภาพนั้นจะถูกลบออกไปแล้วแต่ก็ยังมีคนเก็บภาพนั้นได้ทัน

จากภาพ (ดูได้ที่ท้ายข่าว) จะเห็นว่าสมาร์ทวอทช์มีหน้าจอสี ดูเหมือนขอบจอหนาขึ้นและปุ่มเล็กลงกว่ารุ่นก่อน เว็บไซต์ 9to5Mac เสริมว่า สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่นี้จะไม่มีหน้าจอสัมผัส, มีระยะเวลาการใช้งานต่อการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้งเทียบเท่ากับอุปกรณ์รุ่นแรกจาก Pebble, ซีพียู Cortex M4, ไจโรสโคปแบบ 6 แกน และระบบปฏิบัติการได้รับการออกแบบใหม่หมดโดยทีมที่อยู่เบื้องหลัง webOS

ที่มา: 9to5Mac

Tags:
Lumia

เว็บไซต์ Nokiapoweruser เผยสเปคของมือถือรหัส RM-1099 จากไมโครซอฟท์ ดังนี้

 • หน้าจอ 4 นิ้ว ที่ความละเอียด 800x480 พิกเซล
 • ชิป Snapdragon 200
 • แรม 1 กิกะไบต์ หน่วยความจำภายใน 8 กิกะไบต์
 • กล้องหลัก 2.2 ถึง 3 ล้านพิกเซล รองรับการอัดวิดีโอที่ 864x480 พิกเซล ส่วนกล้องหน้า VGA
 • รองรับสองซิมการ์ด

จากสเปคจะเห็นว่าเกือบเหมือนกับ Lumia 435 แต่เนื่องด้วย RM-1099 นั้นกำลังถูกทดสอบอยู่ในอินเดียและอินโดนีเซีย Nokiapoweruser มองว่าเป็นไปได้ที่ RM-1099 จะเป็นรุ่นย่อยของ Lumia 435 ที่มีรูปลักษณ์ต่างออกไปและกล้องหลักอาจรองรับการปรับโฟกัสอัตโนมัติ (auto focus) ครับ

ที่มา: Nokiapoweruser

Tags:
HTC One

เว็บไซต์ MobileGeek ของเยอรมนี ได้ภาพเรนเดอร์ของ HTC One M9 แบบเต็มๆ โดยหน้าตายังคล้ายกับ HTC One M8 มาก ทั้งในแง่สไตล์การออกแบบ และตำแหน่งของกล้องหน้า-ลำโพง Boomsound

จุดที่เปลี่ยนไปเล็กน้อยมีแค่ปุ่ม Power ที่ย้ายมาอยู่ด้านข้าง ส่วนขอบบนของตัวเครื่องเป็นแถบสีดำสำหรับส่งข้อมูลอินฟราเรดแทน ส่วนกล้องหลัง จากภาพเราเห็นชัดเจนว่า HTC เลิกการใช้กล้องคู่แบบ M8 เปลี่ยนมาเป็นกล้องเดี่ยวที่ใช้เลนส์ขนาดใหญ่ขึ้น

ส่วนของสีสัน HTC One M9 มีให้เลือกสองสีคือสีเงิน-ทอง (สีใหม่มาแทนสีเงินอย่างเดียว) และสีเทาเข้มแบบของปีที่แล้ว สเปกเครื่องตรงกับที่หลุดมาก่อนหน้านี้คือจอ 5" 1920x1080, Snapdragon 810 แปดคอร์ 2.0GHz, แรม 3GB, กล้อง 20MP/4MP, แบตเตอรี่ 2,900 mAh, ระบบปฏิบัติการ Android 5.0 พร้อม HTC Sense 7

Tags:
Microsoft

เว็บไซต์ Microsoft Place เว็บไซต์ภาษาสเปนที่เน้นรายงานข่าวเกี่ยวกับไมโครซอฟท์ เผยแอพ People Sense (โค้ดเนม Buddy Aware) ที่อาจมาแทนฟีเจอร์ห้องแชท Rooms ของ Windows Phone 8

People Sense รองรับการแบ่งปันตำแหน่งที่ตั้งของผู้ใช้กับบุคคลที่อยู่ในรายชื่อ (contact) แบบเรียลไทม์ ผนวกแอพโทรออกและรับส่งข้อความ ผนวกแอพนำทางเพื่อให้เส้นทางไปยังบุคคลที่อยู่ในรายชื่อ และดึงข้อมูลสถานที่ที่ผู้ใช้ชื่นชอบ รวมถึงบ้านและที่ทำงานมาแสดงผลได้

ไม่รู้ว่า People Sense จะเป็นสิ่งที่ไมโครซอฟท์สัญญาว่าจะช่วยให้เราติดต่อกับคนสำคัญได้ง่ายขึ้นหรือไม่ ต้องตามกันต่อไป

ที่มา: Microsoft Place ผ่าน WMPoweruser

Tags:
Lumia

มีคนพบว่า ANATEL (กสทช. บราซิล) ได้อนุมัติมือถือรหัส RM-1109 ของไมโครซอฟท์ และจะใช้ชื่อทำตลาดว่า Lumia 640 Dual SIM DTV มือถือสองซิมที่มีภาครับทีวีดิจิทัล

เว็บไซต์ Nokiapoweruser ตั้งข้อสังเกตว่า RM-1109 ใช้แบตเตอรี่ BV-T5C รุ่นเดียวกับที่ถูกระบุในเอกสารส่ง FCC (กสทช. สหรัฐ) เพื่อขอรับการอนุมัติของ RM-1072 ว่าที่ Lumia 830 ราคาถูก มากับกล้องหลัก 8.7 ล้านพิกเซล ดังนั้น RM-1072 และมือถือรุ่นย่อยอื่นในตระกูลเดียวกัน (อาทิ RM-1075, RM-1077) จึงอาจได้ชื่อว่า Lumia 640/Lumia 645 ครับ

ข่าวลือก่อนหน้านี้เผยว่า RM-1072 จะมีหน้าจอ 5 นิ้วที่ 720p, ชิป Snapdragon 400, หน่วยความจำภายใน 8 กิกะไบต์ รองรับ microSD, กล้องหลัก 8.7 ล้านพิกเซล อาจใช้โมดูล PureView ของ Lumia 920/Lumia 925 ส่วนกล้องหน้า 0.9 ล้านพิกเซล

ที่มา: ANATEL และ FCC ผ่าน Nokiapoweruser

Tags:

ใกล้ถึงงาน MWC 2015 เว็บเพื่อนบ้านอย่าง mxphone ก็ปล่อยข้อมูลหลุดชุดใหญ่ของสมาร์ทโฟนจาก Lenovo ที่กำลังจะเปิดตัวในงานที่ว่าถึง 6 รุ่นรวด

เริ่มต้นกันด้วยรุ่นที่น่าสนใจสุดอย่าง Lenovo VIBE Shot สมาร์ทโฟนสไตล์กล้อง ที่มาพร้อมกับเซนเซอร์ความละเอียด 16 เมกะพิกเซล พร้อมแฟลช 3 สี และระบบโฟกัสอัตโนมัติอินฟราเรด (คล้ายกับ LG G3) โดยสเปคอื่นๆ คือใช้ Snapdragon 615 แปดคอร์รองรับ 64 บิต, หน้าจอ 5", หน่วยความจำภายใน 32GB แรม 3GB, รองรับ LTE และมาพร้อมกับ Android Lollipop

การออกแบบตัวเครื่องถือว่าไม่เทอะทะแบบสมาร์ทโฟนเน้นกล้องของเจ้าอื่น ตัวเครื่องบางเฉียบ เรียบหรู ขอบโลหะ มีปุ่มชัตเตอร์ในตัว ส่วนตัวคิดว่าสวยเอาเรื่องเลยครับ

Tags:
NSA

เว็บไซต์ The Intercept ยังคงเผยแพร่เอกสารจาก Edward Snowden อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เผยแพร่เอกสารที่ระบุว่า NSA ของสหรัฐและหน่วยงานสืบราชการลับของอังกฤษ (GCHQ) ร่วมกันแฮกเอากุญแจเข้ารหัสจาก Gemalto ผู้ผลิตซิมการ์ดราว 2 พันล้านใบต่อปี ให้ AT&T, T-Mobile, Verizon และ Sprint ในสหรัฐฯ และผู้ให้บริการอื่นกว่า 450 รายทั่วโลก

กุญแจดังกล่าวจะถูกเก็บไว้ที่ผู้ให้บริการเครือข่ายและซิมการ์ดสำหรับการระบุตัวตนครั้งแรกและเข้ารหัสตลอดการสื่อสาร การแฮกกุญแจนี้จึงทำให้ทั้งสองสามารถดักฟังการสื่อสารได้โดยไม่ต้องได้รับการอนุมัติจากผู้ให้บริการเครือข่ายและรัฐบาลโดยไม่ทิ้งร่องรอยการดักฟังไว้ในระบบเครือข่ายของผู้ให้บริการเครือข่ายที่ถูกดักฟังแต่อย่างใด และสามารถใช้แกะข้อมูลการสื่อสารที่ถูกบันทึกไว้แต่ไม่สามารถแกะได้ด้วย

รายละเอียดทั้งหมดดูได้จากเว็บไซต์ The Intercept ครับ

ที่มา: The Intercept ผ่าน The Verge

Tags:
HTC One

@upleaks เจ้าเก่าเผยสเปค HTC One M8i มือถือที่มีขนาดและน้ำหนักเกือบเหมือนกับ One M8 สเปคเป็นดังนี้

 • หน้าจอขนาด 5 นิ้วที่ความละเอียด Full HD
 • ชิป Snapdragon 615
 • แรม 2 กิกะไบต์ หน่วยความจำภายใน 16 กิกะไบต์ รองรับการ์ด microSD
 • กล้องหลัก DuoCamera ประกอบด้วยเซนเซอร์ 13 กับ 2 ล้านพิกเซล และแฟลชคู่
 • กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล
 • BoomSound
 • รองรับ NFC และ Bluetooth 4.1
 • Android 5.0 พร้อม HTC Sense 7.0
 • แบตเตอรี่น้อยกว่า 3000 มิลลิแอมป์-ชั่วโมง
 • มีสามสีให้เลือกเหมือน One M8 คือ เทา ทอง และเงิน

HTC One M8i จะมีจำหน่ายในยุโรปกับเอเชีย (จีน ฮ่องกง ไต้หวัน และออสเตรเลียเป็นอย่างน้อย)

ที่มา: @upleaks

Tags:
Windows Phone 8.1

เว็บไซต์ ITHome ในจีนเผยภาพ Windows Phone 8.1 GDR2 หรือ Update 2 อัพเดตที่โดนไมโครซอฟท์ยกเลิกการปล่อยไปแล้ว จากภาพ (ดูได้ท้ายข่าว) มีการเปลี่ยนแปลง ดังนี้

 • ปุ่มลูกศรในหน้า Start screen เพื่อไปหน้า App list ไม่มีวงกลมครอบแล้ว และมีข้อความ "All applications" เพิ่มเข้ามา
 • หน้า Settings ถูกยกเครื่อง
 • เพิ่มหน้า Privacy settings
 • สามารถอนุญาตสิทธิ์ของแต่ละแอพได้อย่างอิสระแล้ว
 • มีหน้าเปลี่ยนชื่อเครื่อง
 • หน้า About ระบุเลข build ของ Update 2 ที่เริ่มต้นจาก 8.10.15XXX พร้อมระบุ "Lumia 965" ที่มีหน้าจอความละเอียด 480x854 พิกเซล (?)

เว็บไซต์ Nokiapoweruser ยืนยันว่าภาพเกือบทั้งหมดเป็นของจริง (หมายถึงภาพที่ระบุชื่อ Lumia 965 ไม่ใช่ของจริง?)

ที่มา: ITHome ผ่าน Nokiapoweruser

Tags:
Microsoft

แหล่งข่าวหนึ่งเผยกับเว็บไซต์ Nokiapoweruser รายชื่อวินโดวส์โฟนที่ถูกทดสอบกับ Windows 10 for phones ในวงปิด ประกอบด้วย Lumia 630/635/735/830/920/925/930/1020/1520/Icon และ HTC One M8 ซึ่งหลายรุ่นในที่นี้ตรงกับข่าวเก่า (1, 2)

แหล่งข่าวยังระบุว่าอาจมีรุ่นอื่นด้วยแต่เขาไม่ทราบ และอาจมีจำนวนมือถือที่จะสนับสนุน Windows 10 รุ่นพรีวิวมากหรือน้อยกว่านี้เมื่อมันถูกปล่อยให้นักทดสอบภายนอก

หวังว่ามือถือดังข้างต้นจะได้สิทธิ์ทดสอบกับ Windows 10 รุ่นพรีวิวในรอบแรกนะครับ - Nokiapoweruser

อีกข่าว หน้าเว็บดาวน์โหลด Windows 10 Technical Preview for phones ในเม็กซิโกสามารถเข้าถึงได้แล้ว แต่ยังไม่สามารถเข้าถึงรายละเอียดความต้องการขั้นพื้นฐานในการติดตั้งและรายชื่อมือถือที่รองรับได้ ข่าวนี้ช่วยเพิ่มน้ำหนักข่าวที่ว่ารุ่นพรีวิวอาจถูกปล่อยให้ดาวน์โหลดในสัปดาห์นี้ - Nokiapoweruser

Tags:
Microsoft Office

หลังจากมีข่าว Work Assistant แอพผู้ช่วยชุด Office ผนวกการค้นหาด้วย Cortana เมื่อวาน วันนี้ก็มีข้อมูลและภาพหลุดออกมาเพิ่มเติม ดังนี้

 • สามารถเพิ่มหลายบัญชีผู้ใช้ได้
 • รองรับการค้นหาด้วยการพิมพ์หรือเสียง (ด้วย Cortana) โดยผลลัพธ์จะมีชื่อไฟล์ ตำแหน่งที่ไฟล์ถูกเก็บ ประเภทของไฟล์ และวันที่ถูกเข้าถึงล่าสุด
 • นอกจากคำสั่งค้นหา ยังรองรับการเปิด แก้ไข แบ่งปัน ส่งอีเมลไปยังบุคคล หรือการประชุมทางไกล ณ เวลานั้นหรือที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เป็นต้น อาทิ "Send my planning deck to Kat Larsson" หรือ "Share my formula bar spec with my current meeting"

ดูภาพแอพได้ที่ท้ายข่าว

ที่มา: Windows Central

Tags:
Samsung

เพิ่งมีภาพหลุด Galaxy S6 จากผู้ผลิตเคสฝั่งเกาหลีไปเมื่อเร็วๆ นี้ วันนี้ CNET Korea และ ZDNet Korea โพสต์ภาพหลุดของ Galaxy S6 อีกรอบ พร้อมมือถือคู่แฝด Galaxy Edge (ไม่มี S) ซึ่งเป็นมือถือจอโค้งแบบ Galaxy Note Edge แต่มีขอบโค้งทั้งสองด้าน

ภาพหลุดนี้มาจากผู้ผลิตเคสยี่ห้อ Verus โดยมีมือถือบนภาพทั้งหมด 5 เครื่อง (เป็นภาพเรนเดอร์ไม่ใช่เครื่องจริง) และข้อความชัดเจนว่าใช้ชื่อรุ่น Galaxy S6 กับ Galaxy Edge (ภาพของ Galaxy Edge คือมือถือสองเครื่องฝั่งขวาสุด ส่วน S6 แบบไม่ใส่เคสคือเครื่องซ้ายสุด)

ZDNet Korea รายงานว่าผู้ผลิตเคสกำลังเร่งผลิตเคสสำหรับมือถือทั้งสองรุ่น ส่วน CNET บอกว่ามีภาพหลุดมากกว่านี้แต่เลือกปล่อยเพียงรูปเดียวเท่านั้น

ที่มา - CNET

Tags:
Microsoft

เว็บไซต์ ITHome ในจีนเผยภาพ Windows 10 for phones หลายภาพ ซึ่งเผยถึงหน้าตาและฟีเจอร์ใหม่ๆ บน Windows 10 อาทิ การแสดงผลเมนูย่อย, รูปแบบคีย์บอร์ดที่หลากหลายซึ่งผู้ใช้สามารถเปลี่ยนได้ทันที, คีย์บอร์ดขนาดเล็ก, หน้า App List และ File Manager เป็นต้น ดูภาพบางส่วนได้ที่ท้ายข่าวครับ

อัพเดต ITHome ปล่อยภาพเพิ่มเติม ซึ่งหนึ่งในนั้นระบุชื่อของซอฟต์แวร์ว่า "Windows 10 Mobile Technical Preview" ก็คงต้องตามกันต่อว่าท้ายที่สุดชื่อจริงของระบบปฏิบัติการจะเป็น "Windows 10 Mobile" หรือไม่

ที่มา: ITHome ผ่าน TechRum.vn ผ่าน WMPoweruser

Tags:
Xiaomi

เพิ่งเปิดตัวไปได้เพียงเดือนเศษๆ ก็ใกล้จะมีรุ่นย่อยเสียแล้วสำหรับ Xiaomi Redmi 2 ที่เพิ่งมีคนไปพบข้อมูลใน TENAA (กสทช. จีน) ว่ากำลังจะมีรุ่นใหม่เพิ่มแรมเป็น 2GB เร็วๆ นี้

อ้างอิงจากสเปคของ Redmi 2 ที่เพิ่งเปิดตัวไป ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงทั้งแง่ของสเปค และการออกแบบมากนัก โดยจุดที่เปลี่ยนไปมากคือการปรับไปใช้ซีพียู Snapdragon 410 รองรับ 64 บิต และระบบสองซิมที่ใช้งาน LTE ได้ทั้งคู่ แต่กลับยังให้แรมมาเพียง 1GB เท่านั้น ซึ่งมีเสียงบ่นจากหลายทิศว่าให้แรมมาน้อยไป ก่อนที่ทีม MIUI จะบอกว่า Redmi 2 ได้ปรับแต่งมาสำหรับใช้งานกับแรม 1GB อย่างดี และจะมีพื้นที่แรมเหลือให้ใช้สูงสุด 400MB แน่นอน จนกระทั่งมีข่าวรุ่น 2GB มาในตอนนี้

แม้จะยังไม่รู้ว่า Redmi 2 รุ่นแรม 2GB จะมาเมื่อไหร่ แต่ก็อยากให้รอดูราคาก่อนซื้อรุ่นปัจจุบันครับ

ที่มา - GizChina

Tags:
Samsung Galaxy

ว่ากันว่า Samsung เตรียมจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงประจำปีนี้ Galaxy S6 ในงาน MWC 2015 ที่จะมีขึ้นช่วงต้นเดือนมีนาคม แต่ตอนนี้แม้จะยังไม่ถึงเวลาเปิดตัว ผู้คนทั่วโลกก็มีโอกาสได้เห็นกันแล้วว่าเรือธงตัวดังกล่าวน่าจะมีหน้าตาเช่นไร หลัง Spigen ผู้ผลิตเคสโทรศัพท์จากเกาหลีใต้ชิงเปิดตัวเคสสำหรับ Galaxy S6 พร้อมลงภาพโชว์ตัวเคสสวมเครื่องมาเรียบร้อย

ภาพเคสที่ปล่อยออกมานั้นมีด้วยกัน 4 แบบ (ดูกันได้ท้ายข่าว) และหนึ่งในนั้นก็เป็นเคสใสที่โชว์ฝาหลังของ Galaxy S6 ซึ่งก็พบว่ายังคงสืบทอดรูปแบบฝาหลังลวดลายคล้ายพลาสเตอร์ยาดังเช่น Galaxy S5 นอกจากนี้จะเห็นได้ว่าบริเวณด้านขวาของกล้องหลังนั้นมีแฟลช LED พร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจมาในตัว

อีกหนึ่งรายละเอียดที่สังเกตได้จากภาพของ Spigen ก็คือ Galaxy S6 นั้นจะมีขอบโดยรอบทำจากโลหะเช่นเดียวกับเครื่องในรุ่น A ทั้งหลาย

จะว่าไปเคสของ Spigen ก็สวยไม่หยอก

ที่มา - GSMArena

Tags:
HP

มีภาพและข้อมูลหลุดเอชพีโน้ตบุ๊กระดับไฮเอนด์พับจอ 360 องศาสไตล์เลอโนโวตระกูล Yoga ชื่อ Spectre 13 x360 สเปกเป็นดังนี้

 • หน้าจอ 13.3 นิ้วที่ระดับ Quad HD (2560x1440 พิกเซล)
 • Core i5-5200U ที่ 2.2 กิกะเฮิรตซ์ (Turbo Boost สูงสุดที่ 2.7 กิกะเฮิรตซ์) หรือ Core i7-5500U ที่ 2.4 กิกะเฮิรตซ์ (Turbo Boost สูงสุดที่ 3.0 กิกะเฮิรตซ์)
 • แรม 8 กิกะไบต์ หน่วยความจำภายใน 256 หรือ 512 กิกะไบต์ รองรับการ์ด SD
 • รองรับ Miracast กับ WiDi และ Bluetooth 4.0
 • พอร์ต USB 3.0 จำนวน 3 พอร์ต และมี HDMI-out และ Mini DisplayPort
 • ตัวเครื่องหนา 15.9 มม. หนัก 1.5 กก.

สนนราคาเริ่มต้นตามข้อมูลที่หลุดมาคือ 1,299 ยูโร จะมีการวางขายในอิตาลีเดือนกุมภาพันธ์

ที่มา: Tablet PC Italia ผ่าน TechRadar