Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดประกาศเพิ่มเกมใหม่ Pac-Man 99 สำหรับลูกค้าที่สมัครบริการ Nintendo Switch Online โดยรูปแบบเกมเหมือนกับ Tetris 99 และ Super Mario Bros. 35 (ที่ปิดให้เล่นแล้ว) นั่นคือเป็นการเล่นเกมออนไลน์แข่งกับคนอื่นแบบ battle royale คนที่อยู่รอดคนสุดท้ายเป็นผู้ชนะ

ตัวกระดานเกมเป็นแบบ Pac-Man คลาสสิก เลือกเล่นได้ในโหมดต่าง ๆ ในการแข่งขันมีลูกเล่นสร้างอุปสรรคเพื่อโจมตีผู้เล่นคนอื่น หรือทำคอมโบโจมตี ghost แบบชุดใหญ่ได้ด้วย (ดูตัวอย่างในคลิปท้ายข่าว) นอกจากนี้ยังสามารถซื้อธีมฉากจากเกมต่าง ๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Bloomberg รายงานข่าวว่า Nintendo Switch รุ่นใหม่ที่ลือกันมาข้ามศตวรรษ จะใช้ชิปตัวใหม่ของ NVIDIA ที่รองรับ Deep Learning Super Sampling (DLSS) เทคนิคการใช้ AI ช่วยปรับภาพให้ความละเอียดสูงขึ้นด้วย ทำให้ Switch ตัวใหม่น่าจะแสดงผลระดับ 4K ได้หากต่อจอทีวี

เทคนิค DLSS ถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรกในยุคจีพียู Turing (GeForce 20) ส่วน Switch รุ่นปัจจุบันใช้ชิป SoC Tegra X1 ที่เป็นจีพียู Maxwell โน่นเลย จึงเป็นไปได้สูงว่าเราจะได้เห็นการใช้ Tegra ตัวใหม่ที่เป็นจีพียูรุ่นใหม่ขึ้น แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าจะเป็น "Orin" ตัวที่ออกแบบมาสำหรับตลาดรถยนต์หรือไม่ (จีพียูเป็น Ampere)

Tags:
Node Thumbnail

Bloomberg รายงานข้อมูลเกี่ยวกับ Nintendo Switch รุ่นใหม่ที่น่าจะวางจำหน่ายภายในปีนี้ โดยอ้างแหล่งข่าวไม่เปิดเผยตัวตนที่เกี่ยวข้อง ว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ OLED ของ Samsung ขนาด 7 นิ้ว (จอรุ่นปัจจุบันเป็น LCD 6.2 นิ้ว) และตัวเครื่องจะมีขนาดเท่าเดิม แปลว่าอาจใช้การลดขนาดขอบจอแทน

หน้าจอ OLED จะประหยัดพลังงานมากขึ้น แปลว่าแบตเตอรี่ของ Switch รุ่นใหม่อาจอยู่ได้นานขึ้น มีคอนทราสต์สูงขึ้น อัตราการตอบสนองดีขึ้น ความละเอียด 720p แต่เมื่อต่อเข้าทีวี จะแสดงภาพได้ถึง 4K โดยยังไม่ระบุเทคนิคที่ใช้ แต่คาดว่าน่าจะเป็นการอัพสเกล ผนวกกับเทคนิค DLSS ของ Nvidia

Tags:
Node Thumbnail

เคียงคู่มากับ Pokémon ภาครีเมค Brilliant Diamond และ Shining Pearl นินเทนโดยังออกเกมภาคใหม่หมดคือ Pokémon Legends: Arceus ที่ใช้สถานที่เป็นภูมิภาค Sinnoh เหมือนกัน แต่อยู่คนละช่วงเวลา

Pokémon Legends: Arceus เป็นอดีตยุคไกลโพ้นที่มีนินจาอาศัยอยู่ ภารกิจของตัวเอกในภาคนี้คือการสะสมโปเกมอนให้ครบทุกตัวเพื่อสร้าง Pokedex ของภูมิภาคนี้ขึ้นมาเป็นครั้งแรก เนื้อเรื่องของเกมภาคนี้จะมีศูนย์กลางอยู่ที่ Arceus โปเกมอนในตำนานที่เป็นเจ้านายของโปเกมอน Gen 4 (Diamond, Pearl, Platinum)

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อวานนินเทนโดเปิดตัว Pokémon ภาคใหม่ Brilliant Diamond และ Shining Pearl ซึ่งเป็นการนำเกม Pokémon Diamond & Pearl (ถือเป็น Gen 4) ที่ออกบน Nintendo DS ในปี 2006 มารีเมคใหม่ทั้งหมดบน Nintendo Switch มีกำหนดวางขายช่วงปลายปี 2021

การรีเมคครั้งนี้ยังใช้ฉากหลังเป็นเขต Sinnoh region แต่ปรับปรุงกราฟิกใหม่หมดเป็น 3D ตามแนวทางเกม Pokémon ยุคใหม่ แต่ยังคงเนื้อเรื่อง ตัวละคร สิ่งปลูกสร้างของเดิมไว้

ในอดีต นินเทนโดเคยรีเมค Pokémon ภาคหลักอยู่หลายครั้ง เช่น FireRed & LeafGreen (2004), HeartGold & SoulSilver (2009), Omega Ruby & Alpha Sapphire (2014) ซึ่งตามคิวของการรีเมคแล้วก็จะเป็นภาคถัดมาคือ Diamond & Pearl นั่นเอง

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo เปิดตัวเกม Splatoon 3 เกมยิงออนไลน์สีสันสดใสบน Nintendo Switch ยังไม่มีรายละเอียดอื่นเพิ่มเติมนอกจากวันวางจำหน่ายในปี 2022 ถือว่าเป็นเกมออนไลน์อีกเกมที่ขายดีจนสร้างมาถึงภาค 3 แล้ว จากจุดกำเนิดบน Wii U

แม้ระบบพูดคุยด้วยเสียงและบริการออนไลน์ของ Nintendo จะยังมีข้อบกพร่องอยู่บ้าง เช่นไม่มีระบบคุยเสียงบน Switch แต่ต้องใช้แอปในมือถือเพื่อคุยเสียงแยกอีกอุปกรณ์

ที่มา - Nintendo

Tags:
Node Thumbnail

Square Enix เปิดตัว Project Triangle Strategy บน Nintendo Switch เป็นเกม RPG ที่มีดีไซน์คล้ายกับ Octopath Traveler ตัวเกมเป็นแอคชันแบบเทิร์นเบส แต่ยังไม่มีรายละเอียดอะไรออกมามากนัก

ตอนนี้เดโมของ Project Triangle Strategy ถูกปล่อยออกมาให้เล่นแล้ว ส่วนเกมเต็มจะออกปี 2022

ที่มา - Nintendo

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo เปิดตัว Mario Golf: Super Rush เกมกอล์ฟเกมแรกจากซีรีย์ Mario บน Nintendo Switch ฟีเจอร์การเล่นกอล์ฟจะค่อนข้างเสมือนจริง ไม่ได้มีรูปแบบการตีที่หวือหวาเหมือนเกมแฟนตาซีหลาย ๆ เกม แต่ก็มาพร้อมฟีเจอร์ช่วยเหลือเวลาตีอยู่

นอกจากนี้ยังมีโหมด Speed Golf ที่เล่นพร้อมเพื่อน tee off พร้อมกันและแข่งกันวิ่งไปหาลูกเพื่อตีไปลงหลุมให้ได้เร็วที่สุด และ Story Mode ที่เราจะต้องเล่นเป็นนักกอล์ฟมือใหม่ ค่อย ๆ เก็บประสบการณ์และทักษะไประหว่างทาง (ตัวละครหลักหน้าเหมือนหยิบเอาตัวละครจาก Nintendo Wii มาใช้) นอกจากนี้ Joy-Con ยังสามารถใช้เป็นวงสวิงจริงได้ด้วย

Mario Golf: Super Rush วางขาย 25 มิถุนายนนี้

ที่มา - Nintendo

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo ประกาศการครอสโอเวอร์ระหว่าง Animal Crossing: New Horizon และ Super Mario เป็นการฉลองครบรอบ 35 ปี Super Mario ทำให้ตัวละครจาก Super Mario ทั้ง Mario, Luigi และ Wario และธีมต่าง ๆ อย่างเห็ด, เหรียญทอง ไปปรากฎในเกม Animal Crossing รวมถึงสามารถมุดท่อเพื่อวาร์ปไปปรากฎในที่ต่าง ๆ ได้

การครอสโอเวอร์นี้จะอัพเดตให้ฟรีวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้

ที่มา - Nintendo

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดประกาศนำ The Legend of Zelda: Skyward Sword HD เกมที่เคยออกบน Wii ในปี 2011 มารีมาสเตอร์ลง Nintendo Switch เป็นเวอร์ชัน HD กำหนดขาย 16 กรกฎาคม 2021

Skyward Sword ถือเป็นเกมตระกูล Zelda ภาคที่สองของ Wii (ถัดจาก Twilight Princess ที่ลงควบ GameCube/Wii) โดยเป็นเกมภาคที่ลง Wii เพียงอย่างเดียวเท่านั้น (มีขายบน Wii U eShop แต่เป็นเวอร์ชัน Wii) เกมได้คะแนนรีวิวเฉลี่ย 93/100

การนำมาลง Switch ถือเป็นการสานต่อยุทธศาสตร์ของนินเทนโดที่นำเกมดังๆ หลายเกมในยุค Wii/Wii U มาให้ผู้เล่น Switch เล่นกัน

นินเทนโดยังออก Joy-Con รุ่นพิเศษสีน้ำเงิน-ม่วง ที่ทำลายเหมือนโล่และดาบของ Link ในเกมภาคนี้ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Overcooked All You Can Eat ที่รวมเอาเกมทั้งสองภาค Overcooked และ Overcooked 2 เข้ามาไว้ในแพ็กเกจเดียวกัน จะเปิดให้เล่นบนแพลตฟอร์มอื่นเพิ่มเติมหลังจากเปิดให้เล่นใน PlayStation 5 และ Xbox Series X แล้วคือ Switch, PlayStation 4, Xbox One และ Steam เปิดให้เล่น 23 มีนาคมนี้

Tags:
Node Thumbnail

วาเลนไทน์นี้ คู่รักอาจไม่มีโอกาสไปทำกิจกรรมนอกบ้าน หรือไปดินเนอร์เนื่องจากโรคระบาด ถือเป็นโอกาสดีที่ได้เล่นเกม สานสัมพันธ์ให้แนบแน่นขึ้นด้วยกัน ล่าสุด Nintendo แจกเกม Overcooked 2 ให้สมาชิก Nintendo Switch Online Member เล่นฟรีเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ช่วงวันที่ 10 - 16 กุมภาพันธ์

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดตอบคำถามจากนักลงทุน หลังการแถลงผลประกอบการประจำไตรมาสที่ผ่านมา ซึ่งยอดขาย Switch ทำสถิติขายได้เกือบ 12 ล้านเครื่อง และมียอดขายรวมมากกว่า 80 ล้านเครื่อง จึงน่าจะแซงตัวเลขของ Wii ที่ทำไว้ 101 ล้านเครื่องได้ โดยสอบถามว่านินเทนโดมีกลยุทธ์ใดที่จะเพิ่มยอดขาย Switch อีกต่อจากนี้

โดย Shuntaro Furakawa ประธานนินเทนโดให้ข้อมูลว่า Nintendo Switch ตอนนี้เข้าสู่ช่วงกลางของวัฏจักรคอนโซลรุ่นนี้แล้ว เพราะเป็นปีที่ 4 นับตั้งแต่เปิดตัว ยอดขายเครื่องที่เพิ่มสูงจากไตรมาสที่ผ่านมา ก็เพราะความนิยมใน Animal Crossing: New Horizons เป็นปัจจัยหลัก เขาเชื่อว่าแนวโน้มนี้ยังส่งผลดีต่อไปอีกระยะ ยอดขาย Switch จึงน่าจะแซง Wii ได้

Tags:
Node Thumbnail

Bloomberg รายงานข่าวว่า ในงานแถลงผลประกอบการนินเทนโดไตรมาสล่าสุด 4/2020 Shuntaro Furukawa ประธานของนินเทนโดตอบคำถามนักลงทุนเรื่อง Nintendo Switch รุ่นใหม่ (ที่พวกเราเรียกกันว่า Nintendo Switch Pro) ว่ายังไม่มีในอนาคตอันใกล้นี้ (not anytime soon)

ข่าวลือเรื่อง Switch Pro มีมายาวนาน แต่ก็ไม่เคยเกิดขึ้นจริงสักที ปัจจัยหนึ่งที่มีผลอาจเป็นเพราะ Nintendo Switch รุ่นเดิมก็ทำยอดขายได้ยอดเยี่ยมถึงเกือบ 12 ล้านเครื่องในไตรมาสที่ผ่านมา และมียอดขายรวมเกือบแตะ 80 ล้านเครื่องแล้ว เรียกว่าอยู่เฉยๆ ก็ขายได้ ยังไม่จำเป็นต้องมีการอัพเกรดครึ่งรอบคอนโซลในเร็ววัน

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดรายงานผลประกอบการประจำไตรมาสเดือนตุลาคม-ธันวาคม 2020 ยอดขาย 6.35 แสนล้านเยน และมีกำไรสุทธิ 1.64 แสนล้านเยน Nintendo Switch ขายได้อีก 8.40 ล้านเครื่อง และ Nintendo Switch Lite 3.16 ล้านเครื่อง ทำให้ยอดขายสุทธิของ Switch นับตั้งแต่เปิดตัวรวมทั้งหมดเป็น 79.87 ล้านเครื่อง สูงกว่ายอดขายสุทธิของเครื่องเล่นตระกูล 3DS เป็นที่เรียบร้อยแล้ว (75.94 ล้านเครื่อง)

Tags:
Node Thumbnail

หน่วยงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภคของยุโรป หรือ European Consumer Organisation (BEUC) ออกมาเรียกร้องให้หน่วยงานที่มีอำนาจ เข้าสอบสวนกรณี Joy-Con Drift ของ Nintendo Switch หลังได้รับคำร้องเรียนจากผู้บริโภคในประเทศต่างๆ มากถึง 25,000 คำร้อง

ปัญหา Joy-Con Drift หรือ "จอยเดินเอง" เป็นปัญหาเรื้อรังของ Nintendo Switch มายาวนาน และก่อนหน้านี้ กลุ่มผู้บริโภคเคยรวมตัวกันฟ้องนินเทนโด กันมาแล้ว

BEUC ส่งคำร้องอย่างเป็นทางการไปยังคณะกรรมการยุโรป (European Commission) และหน่วยงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภคของประเทศสมาชิก ในเอกสารระบุสถิติปัญหา Joy-Con ว่า 88% เกิดขึ้นภายใน 2 ปีแรกหลังซื้อเครื่องมาใช้งาน

Tags:
Node Thumbnail

Timelie เกมพัซเซิ้ลฝีมือ Urnique Studio สตูดิโอเกมสัญชาติไทย ที่มีแมคคานิคของเกมเป็นการเล่นกับเส้นเวลา เตรียมพอร์ตลง Nintendo Switch แล้ว หลังคุณเจมส์ ปริเมธ วงศ์สัตยนนท์ ซีอีโอ Urnique Studio และผู้กำกับเกม Timelie โพสต์รูปหน้าปก Development Plan Proposal หรือแผนพัฒนาสำหรับ Nintendo Switch เพื่อเตรียมประชุม ก่อนจะโพสต์สเตตัสถัดมาเป็นรูปไฟเขียว คาด ได้รับ “Greenlit” หรืออนุมัติให้เริ่มพัฒนาเรียบร้อยแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดประกาศว่า Nintendo Switch รุ่นพิเศษ Mario Red & Blue Edition จะเริ่มวางขายตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ ซึ่งออกแบบในธีมสีแดงและน้ำเงิน เหมือนกับชุดของมาริโอ้ ในชุดประกอบด้วยตัวเครื่อง Switch และซองใส่ที่มาในสีแดง-น้ำเงิน เช่นกัน และเป็นรุ่นแรกที่ตัวเครื่องมีสีแดง

Nintendo Switch รุ่นพิเศษนี้จะเริ่มจำหน่ายพร้อมกับ Super Mario 3D World เวอร์ชัน Switch ที่มาพร้อมภาคขยาย Bowser's Fury ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญฉลองครบรอบ 35 ปี มาริโอ้ นั่นเอง

ราคาขายในอเมริกา 299.99 ดอลลาร์ และญี่ปุ่น 29,980 เยน ทั้งนี้นินเทนโดยังไม่ประกาศว่าจะมีการขายแยกจอยคอนและซองใส่ในรุ่นนี้หรือไม่

Tags:
Node Thumbnail

Among Us เกมสุดฮิตแห่งปี 2020 ลงคอนโซลแล้ว เครื่องแรกคือ Nintendo Switch ซึ่งเปิดให้เล่นทันทีในวันนี้ ซื้อได้จาก eShop ในราคา 5 ดอลลาร์

นินเทนโดประกาศข่าวนี้ในคลิป Nintendo Indie World ที่เผยรายละเอียดของเกมอินดี้หลายเกม แต่ข่าวของ Among Us ย่อมเป็นข่าวใหญ่ที่สุด ก่อนหน้านี้ Among Us มีให้เล่นเฉพาะบนพีซีและมือถือ แต่เวอร์ชันคอนโซลกำลังทยอยออกมา โดยเวอร์ชัน Switch สามารถเล่นแบบ cross-play ร่วมกับแพลตฟอร์มอื่นๆ ได้ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Capcom เปิดตัวเกม "มะไคมูระ" ภาคใหม่ในรอบสิบปี ใช้ชื่อว่า Ghosts ‘n Goblins Resurrection (ภาษาญี่ปุ่นคือ Makaimura Return) กำหนดลง Nintendo Switch ในเดือนกุมภาพันธ์ 2021

Ghosts ‘n Goblins Resurrection ยึดแนวทางดั้งเดิมของเกม 2 ภาคแรก (Makaimura 1985 และ Daimakaimura 1988) เป็นเกมแนว side-scroll ที่สร้างชื่อให้เกมซีรีส์นี้ ตัวเอกยังเป็นอัศวิน Arthur ไปช่วยเจ้าหญิงจากปีศาจร้าย มีระบบชุดเกราะที่โดนศัตรูแล้วหลุดกระเด็นเหมือนเดิม

เกมยังคงจุดเด่นเรื่องความยากที่เป็นเอกลักษณ์เอาไว้ แต่ก็เอาใจแฟนๆ รุ่นใหม่ด้วยการเลือกปรับความยากได้ 4 ระดับ ส่วนกราฟิกปรับปรุงให้ทันสมัยขึ้น แต่ยังคงสไตล์เป็นการ์ตูนแบบของเดิมไว้เช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดออกอัพเดตเฟิร์มแวร์ของ Nintendo Switch เวอร์ชัน 11.0.0 มีของใหม่หลายรายการ แต่ที่น่าจะโดดเด่นที่สุดในครั้งนี้ คือสามารถดาวน์โหลดภาพสกรีนช็อตผ่านสมาร์ทโฟนได้แล้ว ซึ่งขั้นตอนนั้นต้องสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อเชื่อมต่อ จากเดิมวิธีนำรูปออกมามีเพียงต้องแชร์ผ่าน Facebook หรือ Twitter

นินเทนโดยังเพิ่มวิธีการนำรูปออกจากเครื่อง โดยสามารถเชื่อมต่อผ่าน USB กับคอมพิวเตอร์ได้ด้วย ซึ่งต้องเชื่อมต่อกับเครื่องโดยตรงไม่ผ่าน Dock

ของใหม่อื่นที่เพิ่มมาอาทิ เพิ่มไอคอน Nintendo Switch Online ที่หน้า Home, กำหนดให้ดาวน์โหลดข้อมูลสำรองใหม่อัตโนมัติ ฯลฯ

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดรายงานผลประกอบการในรอบ 6 เดือนแรก (เมษายน-กันยายน 2020) ยอดขาย 7.70 แสนล้านเยน เพิ่มขึ้น 73% เทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่แล้ว และมีกำไรสุทธิ 2.13 แสนล้านเยน

ไตรมาสที่ผ่านมา Nintendo Switch ขายได้ 6.86 ล้านเครื่อง แบ่งเป็น Switch 5.31 ล้านเครื่อง และ Switch Lite 1.55 ล้านเครื่อง ทำให้ยอดขายสุทธินับตั้งแต่เปิดตัวเป็น 68.30 ล้านเครื่อง สูงกว่าเครื่องเล่นแฟมิคอม (NES) ที่ขายไปได้ 61.91 ล้านเครื่อง แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

ฝ่ายบริการลูกค้าของ Nintendo ทวิตเป็นภาษาญี่ปุ่น เตือนว่าแบตเตอรี่ในเครื่อง Switch อาจจะชาร์จไม่เข้าได้หากทิ้งให้หมดไว้นานๆ และอย่าลืมชาร์จเครื่องอย่างน้อยหนึ่งครั้งทุกหกเดือน เพื่อเป็นการดูแลรักษาแบต

แม้เป็นคำแนะนำที่ชาวเกมเมอร์น่าจะพอรู้อยู่แล้ว จากการใช้โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ต่างๆ ในปัจจุบัน แต่คุณพ่อคุณแม่ที่ซื้อเครื่องให้ลูกๆ ตัวน้อยก็อาจหลงลืมในจุดนี้ได้ โดยเฉพาะกับรุ่น Switch Lite ที่ไม่ได้มาพร้อม dock ที่จะชาร์จเครื่องอยู่ตลอดแบบรุ่นธรรมดา นอกจากนี้ยังอาจเป็นอีกวิธีที่เชิญชวนคนที่ไม่ได้จับเครื่องมานาน ให้กลับมาเล่นเกมอีกครั้งด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Capcom เปิดตัว Monster Hunter Rise เกมตั้งกลุ่มล่าสัตว์ประหลาดยักษ์ (แย้) สุดฮิตภาคใหม่ บนเครื่อง Nintendo Switch แล้ว หลังภาคเสริม Iceborne ของ Monster Hunter World ทำยอดขายได้กว่า 5 ล้านชุด โดยนำเกมเพลย์กลับมาแบบครบถ้วนบนกราฟฟิกใหม่ ไม่ใช่อัปเกรดภาคเก่าแบบภาค Generations และมาพร้อมกับโลก open-world แบบไร้รอยต่อ

ผู้เล่นจะได้ปกป้องหมู่บ้านคามุระ ล่าสัตว์ประหลาดหายาก พร้อมเก็บวัตถุดิบมาคราฟต์ของเช่นเดิม แต่คราวนี้จะมีระบบใหม่ในการเคลื่อนที่ด้วยสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า Wirebug ทำหน้าที่เหมือนเป็นสลิง ยิงไปยึดเกาะเพื่อเคลื่อนที่ไปบนภูเขาและพื้นที่ต่างๆ ได้ พร้อมน้องหมา Palamute ที่ให้เราขี่หลัง และช่วยในการต่อสู้

Tags:
Node Thumbnail

แหล่งข่าวไม่เปิดเผยที่มาของ Bloomberg ระบุว่า ตอนนี้นอกจากการผลิตของ Nintendo จะกลับมาเดินเครื่องผลิตได้เต็มกำลังเหมือนเดิมแล้วและ Nintendo ยังเพิ่มเป้าผลิตเครื่อง Switch เป็น 30 ล้านเครื่องภายในปีงบประมาณนี้อีกด้วย หลังเพิ่มเป็น 25 ล้านเครื่อง เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาแต่ยังไม่เพียงพอ โดยแหล่งข่าวกล่าวว่า โรงงานกำลังทำงานกันที่กำลังการผลิต ถึง 120% เลยทีเดียว

Pages