Tags:
Node Thumbnail

ข่าวลือของ Nintendo Switch Pro คงไม่มีวันจบสิ้นจนกว่าจะมีเครื่องจริงๆ ออกมาให้เห็น ล่าสุดมีข่าวใหม่ของชิป NVIDIA "Lovelace" ที่จะใช้กับ GeForce RTX 40 ว่าจะถูกใช้ใน Switch Pro ด้วย

Nintendo Switch รุ่นปัจจุบันใช้ชิป Tegra X1+ รหัส "Mariko" ที่ใช้จีพียูสถาปัตยกรรม Maxwell ซึ่งเก่ามากแล้ว (Maxwell ออกปี 2014)

ก่อนหน้านี้คาดกันว่า Switch Pro จะใช้ชิป Tegra ตัวใหม่โค้ดเนม "Orin" จีพียูเป็น Ampere (ตัวเดียวกับ GeForce RTX 30) แต่ข้อมูลใหม่คือนินเทนโดจะข้ามไปใช้จีพียู Lovelace เลย ข่าวนี้มาจากช่อง YouTube ชื่อ Moore's Law is Dead ตามคลิปด้านล่าง

Tags:
Node Thumbnail

จากข่าว Nintendo Switch OLED Model นอกจากประเด็นขยายหน้าจอใหญ่ขึ้นเป็น 7 นิ้ว, เปลี่ยนมาใช้จอ OLED, ขยายสตอเรจเป็น 64GB แล้ว คำถามที่ทุกคนสงสัยคืออัพเกรดสเปกอื่นหรือไม่

ตอนนี้มีข้อมูลยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า ทั้งหน่วยประมวลผลและหน่วยความจำของ Nintendo Switch OLED Model ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง สมรรถนะเครื่องไม่ได้แรงขึ้นแต่อย่างใด

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดเปิดตัว Nintendo Switch รุ่นใหม่เครื่องไฮบริด ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอในตัวเครื่องแบบ OLED ความละเอียด 720p ขนาด 7 นิ้ว (รุ่นเดิม 6.2 นิ้ว) อย่างไรก็ตามในรายละเอียดอื่นของสเป็กอาจไม่เป็นไปตามข่าวลือก่อนหน้านี้

โดย Nintendo Switch รุ่นใหม่รองรับความละเอียดที่ 1080p เมื่อเชื่อมต่อกับทีวี เท่ากับรุ่นก่อนหน้า ไม่ได้รองรับ 4K ตามที่คาดกันก่อนหน้านี้ ส่วนชิปเซตระบุว่าเป็น NVIDIA Tegra แบบปรับแต่งแต่ไม่ได้บอกว่าเป็นรุ่นใหม่ขึ้นหรือไม่ แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 9 ชั่วโมง เท่ากับรุ่นก่อน ที่เพิ่มมากกว่าคือพื้นที่หน่วยความจำภายในเครื่อง 64GB (เดิม 32GB) ปรับระบบเสียง และ Dock มีพอร์ต ethernet รองรับสายแลน

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo เตรียมเพิ่มตัวละคร Kazuya จากเกม Tekken มาเป็นอีกหนึ่งตัวละครในเกม Smash Bros. Ultimate เกมต่อสู้ข้ามแฟรนไชส์ยอดฮิตของ Nintendo บนเครื่อง Nintendo Switch ภายในวันที่ 29 มิถุนายนนี้

หลังจากนี้จะมีตัวละครอีกตัวเดียวใน Fighters Pass Vol. 2 ที่จะเพิ่มเข้ามา ซึ่งยังไม่เปิดเผยว่าจะเป็นตัวละครใด แต่ Masahiro Sakurai ผู้กำกับเกม ยืนยันในวิดีโอเปิดตัวว่าตัวละครถัดไปนั้น จะเป็นตัวละครสุดท้ายที่ถูกเพิ่มเข้ามาในเกมภาคนี้

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo ประกาศนำเกมซีรีส์คลาสสิคในยุค 2000 ต้นๆ Advance Wars และ Advance Wars 2: Black Hole Rising ในแบบฉบับรีเมคพร้อมกราฟิก 3D ใหม่ ลง Switch เปิดให้เล่น 3 ธันวาคมนี้

Tags:
Node Thumbnail

Shin Megami Tensei V เกมแอ็กชั่นอาร์พีจีจับมอนสเตอร์ จากทีม Atlus ที่ไปสร้างเกม Persona จนหลายคนนึกว่าลืม Shin Megami Tensei V ไปแล้ว เพราะภาค IV วางจำหน่ายในปี 2013 และภาค V ก็เปิดตัวตั้งแต่ปี 2017

แต่ในที่สุดตัวอย่างใหม่ช่วง Nintendo ในงาน E3 2021 ก็เผยวันวางจำหน่าย 12 พฤศจิกายนนี้ เป็นเกมเอ็กซ์คลูซีฟบน Nintendo Switch และวางจำหน่ายพร้อมกันทั้งเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ

Tags:
Node Thumbnail

ในงาน Nintendo Direct E3 2021 นินเทนโดได้เปิดตัวเกมในซีรี่ส์ Metroid ภาคใหม่ชื่อ Metroid Dread กำหนดวางขายในวันที่ 8 ตุลาคม 2021 นี้

Metroid Dread จะเป็นเกมที่มีการควบคุมในรูปแบบ 2D ครั้งแรกในรอบ 19 ปี สำหรับชื่อภาค Dread นั้นไม่ใช่ชื่อใหม่แต่อย่างใด เพราะเคยมีข่าวลือของชื่อเกมภาคนี้ตั้งแต่ปี 2007 แต่สุดท้ายก็ไม่มีเกมดังกล่าวออกมา

นินเทนโดยังอัพเดตความคืบหน้าของ Metroid Prime 4 ที่เคยเปิดตัวเมื่อปี 2017 และต่อมาประกาศรีเซ็ตแผนพัฒนาเกมนี้ทั้งหมด แล้วให้ Retro Studios ผู้ผลิตเกม 3 ภาคแรก มาดูแลโครงการนี้อีกครั้ง ว่าเกมยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา

Tags:
Node Thumbnail

Ubisoft เปิดตัวเกม Mario + Rabbids ภาคใหม่ Sparks of Hope ขายบน Nintendo Switch ในปี 2022

Mario + Rabbids เป็นความร่วมมือระหว่างนินเทนโดกับ Ubisoft ที่นำตัวละครเด่นจากทั้งสองค่ายคือ Mario และ Rabbids (ต้นกำเนิดมาจากซีรีส์ Rayman แต่โด่งดังจนกลายเป็นมาสค็อตของค่ายไปแล้ว) มาเจอกันในเกมเพลย์แบบเทิร์นเบส เกมภาคแรก Kingdom Battle วางขายในปี 2017 บน Nintendo Switch และประสบความสำเร็จด้วยดี จึงไม่น่าแปลกใจที่เห็นเกมภาคสองตามมา

Tags:
Node Thumbnail

สื่อด้านเกมของญี่ปุ่น Famitsu รายงานตัวเลขยอดขายสะสมนับตั้งแต่เปิดตัวของ Nintendo Switch ล่าสุด มากกว่า 20 ล้านเครื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแบ่งเป็นสองรุ่นดังนี้

  • Nintendo Switch 16,168,420 เครื่อง
  • Nintendo Switch Lite 3,849,858 เครื่อง

เกมบน Switch ที่มียอดขายสูงสุดในญี่ปุ่น 5 อันดับแรกคือ Animal Crossing: New Horizons (6.8 ล้านชุด), Super Smash Bros. Ultimate (4.3 ล้านชุด), Pokémon Sword and Shield (4.1 ล้านชุด), Splatoon 2 (3.9 ล้านชุด) และ Mario Kart 8 Deluxe (3.8 ล้านชุด)

ข้อมูลนี้ Famitsu เริ่มนับตั้งแต่ 3 มีนาคม 2017 ถึงวันที่ 23 พฤษภาคม 2021 เท่ากับเฉพาะในญี่ปุ่น Switch ใช้เวลาประมาณ 4 ปี สำหรับยอดขาย 20 ล้านเครื่อง

Tags:
Node Thumbnail

รายงานนี้มาจาก Bloomberg โดยอ้างแหล่งข่าวที่เกี่ยวข้อง ว่านินเทนโดเตรียมเริ่มสายการผลิต Switch รุ่นใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ และจะวางขายในช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคมปีนี้ ซึ่งเป็นรุ่นอัพเกรดใหญ่ หลังจากรุ่นแรกเริ่มวางขายเมื่อ 4 ปีที่แล้ว โดยอาจเปิดตัวก่อนงาน E3 ที่กำหนดจัดมิถุนายนนี้

ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวเกี่ยวกับสเปคของ Switch รุ่นใหม่ ว่าใช้ชิป NVIDIA ตัวใหม่ที่รองรับ Deep Learning Super Sampling สามารถแสดงได้ผลที่ระดับ 4K เมื่อเชื่อมต่อกับจอทีวี

ตัวแทนของนินเทนโดปฏิเสธที่จะให้ความเห็นต่อข่าวดังกล่าว

Tags:
Node Thumbnail

ประเด็นหนึ่งที่น่าสนใจในงานแถลงผลประกอบการของนินเทนโด เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คือ Shuntaro Furukawa ประธานของนินเทนโด ให้ข้อมูลต่อนักลงทุนว่า ถ้าดูจากยอดขาย Switch ในรอบปีการเงินล่าสุด ยอดขายสัดส่วน 20% จะขายไปยังครอบครัวที่มี Switch อยู่ก่อนแล้ว

สถิตินี้เท่ากับว่า 1 ใน 5 ของ Switch ที่ขายได้ ถือเป็นเครื่องที่สองหรือสามในบ้าน ตัวของ Furukawa ยังประเมินว่าจำนวนเฉลี่ยของ Switch ต่อบ้านจะเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต ถือเป็นจุดแข็งของ Nintendo ที่สามารถขาย Switch ได้อีกเรื่อยๆ เมื่อเทียบกับคอนโซลอื่นๆ ที่มักซื้อกันบ้านละ 1 เครื่องเท่านั้น

Tags:
Node Thumbnail

Shuntaro Furukawa ประธานนินเทนโด ตอบคำถามนักลงทุนในงานแถลงผลประกอบการไตรมาส 1/2021 ในประเด็นเรื่องผลกระทบจากปัญหาชิปขาดแคลน ยอมรับว่ามีผลต่อกำลังการผลิต Nintendo Switch ด้วยเช่นกัน

Furukawa บอกว่าในปี 2020 มีความต้องการ Nintendo Switch สูงมาก จากปัจจัยเกม Animal Crossing: New Horizons ในช่วงครึ่งแรกของปี แต่ครึ่งหลังของปี 2020 จนมาถึงไตรมาสล่าสุด (1/2021) ความต้องการก็ยังสูงอยู่ดี แม้คอนโซลมีอายุเข้าปีที่ 5 แล้วก็ตาม ทำให้นินเทนโดพยากรณ์ยอดขาย Switch ของปีงบการเงินนี้ (นับจากเมษายน 2021 ไปหนึ่งปี) ที่อย่างน้อย 25.50 ล้านเครื่อง

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดรายงานผลประกอบการประจำไตรมาสเดือนมกราคม-มีนาคม 2021 ยอดขายรวม 354,447 ล้านเยน และมีกำไรสุทธิ 103,711 ล้านเยน Switch ขายได้ 4.72 ล้านเครื่องในไตรมาสที่ผ่านมา แบ่งเป็น Switch 3.55 ล้านเครื่อง และ Switch Lite 1.17 ล้านเครื่อง

ตัวเลขยอดขายสะสมของ Switch รวมนับตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายอยู่ที่ 84.59 ล้านเครื่อง ทำให้จำนวนรวมแซง Game Boy Advance (81.51 ล้านเครื่อง) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด่านถัดไปของนินเทนโดเองคือ Wii ที่ 101.63 ล้านเครื่อง

จำนวนเกมที่ขายได้ในไตรมาสนี้ 54.78 ล้านชุด มีเกมเด่นของนินเทนโดที่เพิ่งเริ่มวางขายคือ Super Mario 3D World + Bowser’s Fury ขายไปได้แล้วรวมทั้งหมด 5.59 ล้านชุด

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo เปิดตัว Game Builder Garage เครื่องมือสอนสร้างเกม เจาะกลุ่มเด็กอายุ 8 ปีขึ้นไป โดยใช้ Switch เป็นอุปกรณ์ในการสร้าง มาพร้อมชุดเครื่องมือสำเร็จรูปในการสร้างเกมง่ายๆ อย่างเกมรถแข่ง, เกมหนีออกจากห้องปริศนา เป็นต้น

เว็บไซต์ CNET ได้เข้าถึงงานแถลงที่บริษัทเดโม่ให้ดูผ่าน Zoom พบว่า Game Builder Garage มีแพทเทิร์นเกมให้เด็กสร้าง 7 แบบ คือ On a Roll เกมกลิ้งบอล, Alien Blaster เกมยิงวัตถุประหลาด, Risky Run เกมวิ่งไปเรื่อยๆ ฝ่าด่านวิบาก, Mystery Room เกมไขปริศนาเอาตัวรอดจากห้อง, Thrill Racer เกมแข่งรถ, Tag Showdown เกมต่อสู้ และ Super Person World ที่คล้ายกับเกม Super Mario 3D World

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo ออกอัพเดตฟรี ให้เกม Super Mario Party ที่เดิมโหมดออนไลน์เล่นมินิเกมได้แค่ 10 ชนิดและเล่นตัวเกมหลักไม่ได้ ให้สามารถเล่นโหมด Mario Party, Partner Play และ Free Play ได้แล้ว นับเป็นครั้งแรกที่โหมดหลักแบบบอร์ดเกมสามารถเล่นออนไลน์ได้ แถมยังปลดล็อกตัวละครทุกตัว และกระดานทุกชนิดให้ทันทีเมื่อเล่นออนไลน์อีกด้วย

ผู้เล่นจะสามารถเล่นโหมดหลักแบบสาธารณะ เล่นกับเพื่อนใน Friend List บนเครื่อง หรือจะตั้งห้อง Private Game ที่ล็อกด้วยรหัสผ่านก็ทำได้ โดยสามารถเล่นได้สูงสุดห้องละ 4 คน แต่ถ้าเครื่องของผู้เล่นมีคนเล่น 2 คนอยู่แล้ว จะสามารถต่อได้กับอีก 1 เครื่องเท่านั้น (ทำให้เล่นได้สูงสุดแค่ 3 คน หากอีกเครื่องมีผู้เล่นคนเดียว และ 4 คนถ้าผู้เล่นอีกเครื่องมี 2 คนเช่นกัน) ส่วนโหมด Free Play สามารถเล่นแบบปะทะกับเพื่อน หรือแบบ co-op ได้ในมินิเกมกว่า 70 ชนิด

Tags:
Node Thumbnail

Fujifilm กับ Nintendo จับมือกันเปิดตัวแอปพลิเคชั่นให้สามารถปรินท์ภาพความประทับใจจากหน้าจอเกมบน Nintendo Switch ผ่านอุปกรณ์ปรินท์เตอร์มือถืออย่าง instax mini Link โดยรูปที่ปรินท์ออกมาเป็นขนาดโพลารอยด์

ผู้เล่นสามารถเก็บภาพความประทับใจ ตัวละคร และภารกิจที่ทำสำเร็จบนเกมต่างๆ บน Switch เช่น Animal Crossing: New Horizons, Super Mario, New Pokémon Snap (เปิดตัว 30 เมษายน) ได้

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดประกาศเพิ่มเกมใหม่ Pac-Man 99 สำหรับลูกค้าที่สมัครบริการ Nintendo Switch Online โดยรูปแบบเกมเหมือนกับ Tetris 99 และ Super Mario Bros. 35 (ที่ปิดให้เล่นแล้ว) นั่นคือเป็นการเล่นเกมออนไลน์แข่งกับคนอื่นแบบ battle royale คนที่อยู่รอดคนสุดท้ายเป็นผู้ชนะ

ตัวกระดานเกมเป็นแบบ Pac-Man คลาสสิก เลือกเล่นได้ในโหมดต่าง ๆ ในการแข่งขันมีลูกเล่นสร้างอุปสรรคเพื่อโจมตีผู้เล่นคนอื่น หรือทำคอมโบโจมตี ghost แบบชุดใหญ่ได้ด้วย (ดูตัวอย่างในคลิปท้ายข่าว) นอกจากนี้ยังสามารถซื้อธีมฉากจากเกมต่าง ๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Bloomberg รายงานข่าวว่า Nintendo Switch รุ่นใหม่ที่ลือกันมาข้ามศตวรรษ จะใช้ชิปตัวใหม่ของ NVIDIA ที่รองรับ Deep Learning Super Sampling (DLSS) เทคนิคการใช้ AI ช่วยปรับภาพให้ความละเอียดสูงขึ้นด้วย ทำให้ Switch ตัวใหม่น่าจะแสดงผลระดับ 4K ได้หากต่อจอทีวี

เทคนิค DLSS ถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรกในยุคจีพียู Turing (GeForce 20) ส่วน Switch รุ่นปัจจุบันใช้ชิป SoC Tegra X1 ที่เป็นจีพียู Maxwell โน่นเลย จึงเป็นไปได้สูงว่าเราจะได้เห็นการใช้ Tegra ตัวใหม่ที่เป็นจีพียูรุ่นใหม่ขึ้น แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าจะเป็น "Orin" ตัวที่ออกแบบมาสำหรับตลาดรถยนต์หรือไม่ (จีพียูเป็น Ampere)

Tags:
Node Thumbnail

Bloomberg รายงานข้อมูลเกี่ยวกับ Nintendo Switch รุ่นใหม่ที่น่าจะวางจำหน่ายภายในปีนี้ โดยอ้างแหล่งข่าวไม่เปิดเผยตัวตนที่เกี่ยวข้อง ว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ OLED ของ Samsung ขนาด 7 นิ้ว (จอรุ่นปัจจุบันเป็น LCD 6.2 นิ้ว) และตัวเครื่องจะมีขนาดเท่าเดิม แปลว่าอาจใช้การลดขนาดขอบจอแทน

หน้าจอ OLED จะประหยัดพลังงานมากขึ้น แปลว่าแบตเตอรี่ของ Switch รุ่นใหม่อาจอยู่ได้นานขึ้น มีคอนทราสต์สูงขึ้น อัตราการตอบสนองดีขึ้น ความละเอียด 720p แต่เมื่อต่อเข้าทีวี จะแสดงภาพได้ถึง 4K โดยยังไม่ระบุเทคนิคที่ใช้ แต่คาดว่าน่าจะเป็นการอัพสเกล ผนวกกับเทคนิค DLSS ของ Nvidia

Tags:
Node Thumbnail

เคียงคู่มากับ Pokémon ภาครีเมค Brilliant Diamond และ Shining Pearl นินเทนโดยังออกเกมภาคใหม่หมดคือ Pokémon Legends: Arceus ที่ใช้สถานที่เป็นภูมิภาค Sinnoh เหมือนกัน แต่อยู่คนละช่วงเวลา

Pokémon Legends: Arceus เป็นอดีตยุคไกลโพ้นที่มีนินจาอาศัยอยู่ ภารกิจของตัวเอกในภาคนี้คือการสะสมโปเกมอนให้ครบทุกตัวเพื่อสร้าง Pokedex ของภูมิภาคนี้ขึ้นมาเป็นครั้งแรก เนื้อเรื่องของเกมภาคนี้จะมีศูนย์กลางอยู่ที่ Arceus โปเกมอนในตำนานที่เป็นเจ้านายของโปเกมอน Gen 4 (Diamond, Pearl, Platinum)

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อวานนินเทนโดเปิดตัว Pokémon ภาคใหม่ Brilliant Diamond และ Shining Pearl ซึ่งเป็นการนำเกม Pokémon Diamond & Pearl (ถือเป็น Gen 4) ที่ออกบน Nintendo DS ในปี 2006 มารีเมคใหม่ทั้งหมดบน Nintendo Switch มีกำหนดวางขายช่วงปลายปี 2021

การรีเมคครั้งนี้ยังใช้ฉากหลังเป็นเขต Sinnoh region แต่ปรับปรุงกราฟิกใหม่หมดเป็น 3D ตามแนวทางเกม Pokémon ยุคใหม่ แต่ยังคงเนื้อเรื่อง ตัวละคร สิ่งปลูกสร้างของเดิมไว้

ในอดีต นินเทนโดเคยรีเมค Pokémon ภาคหลักอยู่หลายครั้ง เช่น FireRed & LeafGreen (2004), HeartGold & SoulSilver (2009), Omega Ruby & Alpha Sapphire (2014) ซึ่งตามคิวของการรีเมคแล้วก็จะเป็นภาคถัดมาคือ Diamond & Pearl นั่นเอง

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo เปิดตัวเกม Splatoon 3 เกมยิงออนไลน์สีสันสดใสบน Nintendo Switch ยังไม่มีรายละเอียดอื่นเพิ่มเติมนอกจากวันวางจำหน่ายในปี 2022 ถือว่าเป็นเกมออนไลน์อีกเกมที่ขายดีจนสร้างมาถึงภาค 3 แล้ว จากจุดกำเนิดบน Wii U

แม้ระบบพูดคุยด้วยเสียงและบริการออนไลน์ของ Nintendo จะยังมีข้อบกพร่องอยู่บ้าง เช่นไม่มีระบบคุยเสียงบน Switch แต่ต้องใช้แอปในมือถือเพื่อคุยเสียงแยกอีกอุปกรณ์

ที่มา - Nintendo

Tags:
Node Thumbnail

Square Enix เปิดตัว Project Triangle Strategy บน Nintendo Switch เป็นเกม RPG ที่มีดีไซน์คล้ายกับ Octopath Traveler ตัวเกมเป็นแอคชันแบบเทิร์นเบส แต่ยังไม่มีรายละเอียดอะไรออกมามากนัก

ตอนนี้เดโมของ Project Triangle Strategy ถูกปล่อยออกมาให้เล่นแล้ว ส่วนเกมเต็มจะออกปี 2022

ที่มา - Nintendo

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo เปิดตัว Mario Golf: Super Rush เกมกอล์ฟเกมแรกจากซีรีย์ Mario บน Nintendo Switch ฟีเจอร์การเล่นกอล์ฟจะค่อนข้างเสมือนจริง ไม่ได้มีรูปแบบการตีที่หวือหวาเหมือนเกมแฟนตาซีหลาย ๆ เกม แต่ก็มาพร้อมฟีเจอร์ช่วยเหลือเวลาตีอยู่

นอกจากนี้ยังมีโหมด Speed Golf ที่เล่นพร้อมเพื่อน tee off พร้อมกันและแข่งกันวิ่งไปหาลูกเพื่อตีไปลงหลุมให้ได้เร็วที่สุด และ Story Mode ที่เราจะต้องเล่นเป็นนักกอล์ฟมือใหม่ ค่อย ๆ เก็บประสบการณ์และทักษะไประหว่างทาง (ตัวละครหลักหน้าเหมือนหยิบเอาตัวละครจาก Nintendo Wii มาใช้) นอกจากนี้ Joy-Con ยังสามารถใช้เป็นวงสวิงจริงได้ด้วย

Mario Golf: Super Rush วางขาย 25 มิถุนายนนี้

ที่มา - Nintendo

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo ประกาศการครอสโอเวอร์ระหว่าง Animal Crossing: New Horizon และ Super Mario เป็นการฉลองครบรอบ 35 ปี Super Mario ทำให้ตัวละครจาก Super Mario ทั้ง Mario, Luigi และ Wario และธีมต่าง ๆ อย่างเห็ด, เหรียญทอง ไปปรากฎในเกม Animal Crossing รวมถึงสามารถมุดท่อเพื่อวาร์ปไปปรากฎในที่ต่าง ๆ ได้

การครอสโอเวอร์นี้จะอัพเดตให้ฟรีวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้

ที่มา - Nintendo

Pages