Tags:
Node Thumbnail

ข่าวหลุดข่าวลือมีมาเรื่อย ๆ สำหรับเครื่องเกมตัวถัดไปของ Nintendo โดยเรียกกันอย่างไม่เป็นทางการว่า Nintendo Switch 2 ซึ่งข้อมูลล่าสุดบอกว่าเครื่องเกมรุ่นใหม่จะใช้ชิบของ Nvidia ที่จะรองรับ DLSS 3.5

Richard Leadbetter ผู้ก่อตั้ง Digital Foundry กล่าวในรายการพอดคาสต์ DF Direct ว่าแม้เครื่องรุ่นถัดไปของ Nintendo จะมี DLSS แต่มันจะไม่มี Deep Learning Accelerator หรือ DLA ที่เป็นสถาปัตยกรรมแยกต่างหากที่ทำงานร่วมกับ DLSS เพื่อเพิ่มพลังในการประมวลผล และช่วยให้เกมสามารถแสดงผลในความละเอียดสูง ๆ ได้ ซึ่งเขาบอกว่าชิป T239 (อ้างว่าพัฒนาโดย NVIDIA) ของ Nintendo Switch 2 จะใช้ DLSS ได้อย่างจำกัดมากซึ่งจะแสดงผลได้แค่ 1080p หรือ 1440p เท่านั้นขึ้นอยู่กับแต่ละเกม

Tags:
Node Thumbnail

Super Mario RPG เกมรีเมคจากเกม Super Mario RPG: Legend of the Seven Stars ที่เคยลงให้กับเครื่อง Super Famicom/Super Nintendo Entertainment เมื่อปี 1996 ได้ถูกรีวิวโดยบรรดาสื่อต่าง ๆ ในต่างประเทศแล้วได้คะแนนเฉลี่ยจาก Metacritic และ OpenCirtic ที่ 84/100 หลายสื่อมองว่าเป็นอีกหนึ่งเกมรีเมคที่มีจิตวิญญาณของเกมต้นฉบับอย่างเต็มเปี่ยม เพิ่มเติมด้วยการปรับปรุงให้การต่อสู้เร็วขึ้น แต่บางอย่างของเกมยังเก่าไปไม่เข้ากับเกมในยุคนี้ โดยมีตัวอย่างการรีวิวจากสื่อดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดปล่อยเทรลเลอร์ล่าสุดของ Hogwarts Legacy ซึ่งเกมกำหนดวางขาย 14 พฤศจิกายนนี้ หลังจากก่อนหน้านี้ปล่อยออกมาเฉพาะภาพนิ่ง

Hogwarts Legacy ประกาศว่าจะลง Nintendo Switch ตั้งแต่แรก โดยกำหนดเดิมคือเดือนกรกฎาคม 2023 ซึ่งมาหลังแพลตฟอร์มอื่น แต่ต่อมาก็ประกาศเลื่อนเป็น 14 พฤศจิกายน ด้วยเหตุผลเพื่อให้ผู้เล่นได้ประสบการณ์สูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ ซึ่งทำให้เกิดข้อสงสัยว่ากราฟิกบน Switch จะออกมาเป็นอย่างไร

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดรายงานผลประกอบการรอบ 6 เดือน สิ้นสุดเดือนกันยายน 2023 ยอดขายเพิ่มขึ้น 21.2% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีก่อนเป็น 7.962 แสนล้านเยน กำไรสุทธิเพิ่มขึ้นเป็น 2.712 แสนล้านเยน รายได้สำหรับงวด 6 เดือนยังเพิ่มขึ้นสูงสุดนับตั้งแต่เปิดตัว Switch เป็นผลทั้งจากการออกเกมใหม่ และเงินเยนที่อ่อนค่า

Nintendo Switch ขายได้เพิ่มอีก 2.93 ล้านเครื่อง สำหรับงวด 3 เดือนที่ผ่านมา ยอดขายสะสมนับตั้งแต่เปิดตัวเพิ่มเป็น 132.46 ล้านเครื่อง เกมเด่นในช่วงที่ผ่านมา The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ซึ่งเริ่มขายตั้งแต่พฤษภาคมขายไปแล้ว 19.50 ล้านชุด Pikmin 4 เริ่มขายเดือนกรกฎาคมขายได้ 2.61 ล้านชุด

Tags:
Node Thumbnail

Twitch ประกาศยุติการสนับสนุนแอปบน Nintendo Switch โดยข้อมูลในหน้าซัพพอร์ตบอกว่า ตั้งแต่ 6 พฤศจิกายน 2023 เป็นต้นไป จะไม่สามารถดาวน์โหลดแอป Twitch ใน eShop ได้ ส่วนผู้ที่โหลดแอปอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว จะไม่สามารถใช้งานแอปได้อีกต่อไปเริ่มตั้งแต่ 31 มกราคม 2024

ตัวแทนของ Twitch ชี้แจงเพิ่มเติมว่านี่เป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากที่ต้องนำแอปออกจาก Nintendo Switch โดย Nintendo ยังคงเป็นพาร์ตเนอร์ที่มีคุณค่าและบริษัทขอบคุณชุมชนของ Switch ที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดเปิดเผยภาพชุดแรกของ Hogwarts Legacy เวอร์ชัน Nintendo Switch ซึ่งกำหนดวางขายในวันที่ 14 พฤศจิกายน โดยมีทั้งหมด 6 ภาพ และยังไม่มีแบบภาพเคลื่อนไหวออกมา

Hogwarts Legacy มีลงในแพลตฟอร์มทั้งพีซี, PS5, PS4, Xbox Series X|S และ Xbox One โดยเวอร์ชัน Switch นั้น เดิมกำหนดออกมาในเดือนกรกฎาคม แต่ประกาศเลื่อนเป็น 14 พฤศจิกายน ด้วยเหตุผลเพื่อให้ได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุด ตัวเกมได้คะแนนจากนักวิจารณ์สูงเมื่อตอนออกมาในแพลตฟอร์มอื่นก่อนหน้า

Tags:
Node Thumbnail

ในงานแถลงข่าว Nintendo Direct เมื่อคืนนี้ นินเทนโดประกาศรีเมกอีกหนึ่งเกมในซีรี่ส์ Mario ลง Nintendo Switch นั่นคือ Mario vs. Donkey Kong ที่เป็นเกมใน Game Boy Advance เมื่อปี 2004 ซึ่งของใหม่ที่เพิ่มมาคือระบบการเล่นแบบ co-op และกราฟิกที่ถูกปรับปรุง

Mario vs. Donkey Kong เป็นเกมแนวพัซเซิลที่ Mario ต้องแก้ปริศนาแต่ละด่าน เก็บกุญแจ ปลดล็อกประตู และช่วย mini-Mario ให้รอดพ้นจาก Donkey Kong เกมมีภาคต่อออกมาหลายภาค โดยรีเมกนี้ห่างจากภาคล่าสุด Mini Mario & Friends: Amiibo Challenge ที่ลง Wii U และ 3DS ในปี 2016

เกมกำหนดวางขายวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2024 เป็นต้นไป

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดประกาศรีมาสเตอร์ Paper Mario: The Thousand-Year Door เกม Mario แนว RPG แบบผสมผสาน 2D กับ 3D ลง Nintendo Switch ซึ่งเดิมเป็นเกมบน Gamecube ปี 2004

ข้อมูลจากนินเทนโดบอกว่าเกมมีการปรับปรุงกราฟิก ผู้เล่นจะรับบทเป็น Mario และเพื่อน ๆ ในการผจญภัยค้นหาตำนานที่ซ่อนอยู่ใน Thousand-Year Door โดยรายละเอียดของเกมเวอร์ชันปรับปรุงนี้จะเปิดเผยอีกครั้งในภายหลัง

ก่อนหน้านี้นินเทนโดก็ประกาศรีเมก Super Mario RPG ที่เป็นเกมจาก Super Famicom กำหนดวางขายปลายปี

Paper Mario: The Thousand-Year Door ยังไม่กำหนดวันจำหน่าย บอกเพียงเกมจะออกมาในปีหน้า 2024

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมใหม่ที่เคยปล่อยทีเซอร์เมื่อเดือนมิถุนายน ซึ่งมีเจ้าหญิงพีชเป็นตัวละครหลัก โดยชื่อเกมคือ Princess Peach: Showtime!

เรื่องราวของเกมเริ่มต้นเมื่อเจ้าของพีชและ Toad ไปชมการแสดงที่ Sparkle Theater แต่ต้องพบกับศัตรูที่มายึดโรงละครนี้ จึงเป็นภารกิจของเจ้าหญิงพีชที่จะต่อสู้นำโรงละครกลับคืนสู่สภาพเดิม

ด่านต่าง ๆ จะมาจากบทละครแต่ละฉาก ที่ต่อสู้กันบนเวที พร้อมความสามารถพิเศษของเจ้าหญิงพีชในการแปลงร่าง ให้กับเข้าฉากนั้น ๆ เช่น เป็นนักดาบ นักต่อสู้ เชฟขนมหวาน จนถึงนักสืบ ซึ่งมาพร้อมเกมเพลย์ที่เข้ากับการแปลงร่างนั้น

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดประกาศนำ F-ZERO เกมแข่งรถแนวอวกาศซึ่งเป็นซีรี่ส์คลาสสิกหนึ่งของบริษัท กลับมาให้เล่นอีกครั้งเฉพาะสมาชิก Nintendo Switch Online ในชื่อ F-ZERO 99

ถ้ารู้สึกคุ้น ๆ กับชื่อ 99 นั่นเพราะ F-ZERO 99 จะเป็นการแข่งรถแบบ Battle Royale แพ้คัดออกกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่น จนเหลือผู้ชนะหนึ่งเดียวแบบเดียวกับ Tetris 99 ที่เป็นเกมใน Nintendo Switch Online เช่นกัน

F-ZERO 99 นำเกมจากภาคแรกของเครื่อง Super Famicom (SNES) มาปรับลูกเล่นให้รองรับการแข่งขันพร้อมกัน 99 คน ยิ่งแข่งให้ชนะก็จะได้ปลดล็อกสกินใหม่เพิ่มเติมด้วย เกมเปิดให้เล่นแล้ววันนี้ทาง Nintendo Switch Online

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดเปิดตัว Nintendo Switch OLED สีพิเศษ Mario Red Edition สีแดงมาริโอ้ แดงทั้งเครื่อง จอย และด็อค โดยมีลูกเล่นเล็กน้อยคือมีเงามาริโอ้ และลายเหรียญที่ด้านหลังของด็อค

ราคาขายเครื่องละ 349.99 ดอลลาร์ เท่ากับ Nintendo Switch OLED สีปกติ (แดง-ฟ้า และ ขาว) เริ่มวางขาย 6 ตุลาคม 2023

ที่มา - Nintendo

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo Switch ได้บรรลุยอดขายไปอีกขั้น เนื่องจากยอดขายเครื่องรวมในสหรัฐอเมริกานั้นแซงหน้า Wii ซึ่งเป็นเคยเครื่องเกมคอนโซลที่ขายดีที่สุดของ Nintendo เป็นที่เรียบร้อย หลังจากยอดขายรวมทั่วโลกของ Switch แซงหน้า Wii ไปก่อนในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

ข้อมูลจาก Circana (ชื่อเดิมคือ NPD) ระบุว่ายอดขายรวมของเครื่องเกมพกพา Nintendo Switch แซงหน้า Wii เป็นทีเรียบร้อยแล้ว หลังจากวางจำหน่ายมาเป็นเวลา 6 ปี โดยยอดขายรวมแซง Wii ไปในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา แต่ทาง Circana ไม่ได้ระบุจำนวนเครื่องที่ขายได้ทั้งหมดอย่างชัดเจน ส่วนทาง IGN ระบุว่า Switch ขายได้ราว 49 ล้านเครื่องในอเมริกา

Tags:
Node Thumbnail

ลือกันมานานกับ Red Dead Redemption ภาคแรกฉบับ Remastered แต่ล่าสุดมาแค่เวอร์ชันพอร์ตเกม หลังจาก Rockstar Games ปล่อยตัวอย่างเกม Red Dead Redemption ฉบับ PS4 และ Switch ออกมาพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ ในรูปแบบดิจิทัล ส่วนแบบแผ่นจะวางขายในวันที่ 13 ตุลาคม

ตัวเกมจะควบส่วนเสริมของเกมอย่าง Undead Nightmare เข้ามาด้วย โดยจะวางขายในราคา 49.99 ดอลล่าร์สหรัฐ ส่วนใน PlayStation Store ประเทศไทยยังไม่ได้ระบุราคาแต่อย่างใด

Tags:
Node Thumbnail

Rockstar เปิดตัว Red Dead Redemption ภาคแรก เวอร์ชันพอร์ตลง Nintendo Switch และ PS4 ตามข่าวลือก่อนหน้านี้ แต่เป็นการพอร์ตอย่างเดียว ไม่ใช่รีมาสเตอร์แบบที่คาดกัน

Red Dead Redemption ภาคแรกวางขายบน PS3 และ Xbox 360 ในปี 2010 แต่การพอร์ตรอบนี้ไม่มีเวอร์ชัน Xbox One/Series เพราะเกมเล่นได้อยู่แล้วผ่านโหมด backward compatibility ทำให้ Rockstar หันมาทำเฉพาะเกมเวอร์ชัน PS4 (ที่เล่นบน PS5 ได้) และ Switch แทน (แต่กลับไม่มีเวอร์ชันพีซีแบบที่คาดกัน)

เกมเวอร์ชันนี้พอร์ตโดย Double Eleven Studios โดยจะรวม Undead Nightmare DLC มาให้ด้วย ราคาขาย 49.99 ดอลลาร์ วางขาย 17 สิงหาคมนี้

Tags:
Node Thumbnail

Video Games Chronicle อ้างแหล่งข่าวในวงการเกมหลายรายว่า นินเทนโดตั้งเป้าออกคอนโซลเครื่องใหม่ในช่วงครึ่งหลังของปี 2024 โดยสตูดิโอเกมรายหลักๆ ได้เครื่อง development kit ไปทดสอบกันแล้ว

ตอนนี้ยังมีรายละเอียดของคอนโซลตัวใหม่ออกมาไม่เยอะนัก เท่าที่พอมีคือ

  • ใช้งานเป็นเครื่องพกพาได้ แบบเดียวกับ Switch
  • เครื่องรุ่นแรกอาจใช้จอ LCD เพื่อลดต้นทุน แทนการใช้จอ OLED ที่แพงกว่า
  • ยังรองรับการ์ดเกม แบบเดียวกับ Switch
Tags:
Node Thumbnail

มีข่าวลือของ Nintendo Switch 2 รอบใหม่มาอีกแล้ว (วนลูปไม่รู้จบ) รอบนี้มีผู้ใช้นิรนามไปโพสต์ในบอร์ด 4Chan อ้างว่าได้เครื่องรุ่นทดสอบ Dev Kit มาจากนินเทนโด โดยมีข้อมูลดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

ข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจในการไต่สวนของ FTC กับไมโครซอฟท์ คือสัดส่วนจำนวนผู้เล่นเกม Minecraft ของไมโครซอฟท์ ซึ่งเป็นเกมมัลติแพลตฟอร์มลงแทบทุกเครื่องที่เป็นไปได้

หากนับเฉพาะผู้เล่นคอนโซลอย่างเดียว จำนวนผู้เล่นบน Xbox คิดเป็น 1 ส่วน, ผู้เล่น PlayStation ใหญ่กว่า 2 เท่า และผู้เล่นบน Nintendo Switch ใหญ่กว่า 4 เท่า น่าเสียดายว่าในการไต่สวนไม่มีเปิดเผยสัดส่วนของผู้เล่นบนพีซีและมือถือ (ซึ่งน่าจะใหญ่กว่าบนคอนโซล)

ไมโครซอฟท์บอกว่า Minecraft ถือเป็นเกมที่ทำกำไรสูงเป็นอันดับต้นๆ ของบริษัท จึงพอสรุปอ้อมๆ ได้ว่าไมโครซอฟท์จำเป็นต้องนำเกมลงทุกแพลตฟอร์ม เพื่อไม่ให้เสียโอกาสทำเงินบนแพลตฟอร์มอื่นๆ นั่นเอง รวมถึงเกมอย่าง Call of Duty ก็จะต้องใช้โมเดลธุรกิจแบบเดียวกัน

Tags:
Node Thumbnail

Bobby Kotick ซีอีโอของ Activision Blizzard ให้ข้อมูลในการไต่สวนของ FTC ว่าเขามีโอกาสพูดคุยกับผู้บริหารของนินเทนโด Shunturo Furukawa ถึงเครื่องเล่นเกมตัวใหม่ที่ถัดจาก Switch บ้างแล้ว โดยเขา "คาด" ว่าสเปกของคอนโซลตัวใหม่จะใกล้เคียงกับ PS4 หรือ Xbox One ซึ่งนับเป็นคอนโซล Gen 8 แต่เขาก็ยอมรับว่ายังไม่มีข้อมูลสเปกแบบชัดๆ ของคอนโซลใหม่ที่ว่านี้

ในการไต่สวนเดียวกันนี้ Kotick ยอมรับว่าตัดสินใจพลาดที่ไม่ยอมทำ Call of Duty ลง Nintendo Switch ทั้งที่เคยทำเกมให้บน Wii และ Wii U

Tags:
Node Thumbnail

การไต่สวนของ FTC เรื่องไมโครซอฟท์ซื้อกิจการ Activision Blizzard ยังคงดำเนินต่อไป และมีข้อมูลน่าสนใจออกมาเรื่อย ๆ ล่าสุดเป็นความเห็นจาก Bobby Kotick ซีอีโอ Activision เกี่ยวกับ Call of Duty ไม่ได้ลง Nintendo Switch

เขามองว่าการตัดสินใจเรื่องนี้เป็นสิ่งที่แย่ Kotick บอกว่าเขาได้เห็นเครื่อง Switch ต้นแบบก่อนเปิดตัว ซึ่งให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากตอนเห็น Wii เครื่องต้นแบบ ที่เป็นคอนโซลยอดเยี่ยมมาก และ Call of Duty ก็มีเกมเวอร์ชัน Wii และ Wii U

Tags:
Node Thumbnail

Shuntaro Furukawa ประธานของนินเทนโดพูดถึง "คอนโซลใหม่" ของบริษัทแล้ว แต่บอกกว้างๆ แค่ว่าจะใช้งานบัญชี Nintendo Account ต่อเนื่องจาก Switch ได้อย่างราบรื่น

Furukawa พูดเรื่องนี้ในงานพบปะนักลงทุน โดยพูดถึงฐานลูกค้าของบริษัทที่มีบัญชี Nintendo Account จำนวน 290 ล้านบัญชี (นับรวมลูกค้าเกมมือถือด้วย) เขาบอกว่าในช่วงเปลี่ยนผ่านจาก Switch ไปยัง "คอนโซลรุ่นหน้า" (next generation machine) บริษัทอยากให้การเปลี่ยนผ่านราบรื่นที่สุดสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีอยู่แล้ว

ในอดีต นินเทนโดมักมีปัญหาเรื่องการย้ายเกมหรือบัญชีข้ามคอนโซลแต่ละเจนอยู่เรื่อยๆ เช่น ในอดีตยุค Wii U / 3DS มีระบบ Nintendo Network ID (NNID) ซึ่งแตกต่างไปจากระบบบัญชี Nintendo Account ที่เริ่มยุค Switch

Tags:
Node Thumbnail

Yves Guillemot ซีอีโอของ Ubisoft ยอมรับว่าเกม Mario + Rabbids Sparks of Hope ที่เป็นการรวมคาแรกเตอร์ของ Ubisoft (กระต่าย Rabbids ที่เริ่มจากซีรีส์ Rayman) และนินเทนโด (Mario) นั้นไม่ประสบความสำเร็จในแง่ยอดขาย แม้เกมได้คะแนนรีวิวออกมาดีมากก็ตาม (เฉลี่ย 86/100 จาก Metacritic)

Tags:
Node Thumbnail

Konami ประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมชุดรีมาสเตอร์ Metal Gear Solid: Master Collection Vol. 1 ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคม

เกมในชุดมีทั้งหมด 7 เกมได้แก่

สามภาคแรกของเกมภาค Metal Gear Solid ยุค 3D

  • Metal Gear Solid: Master Collection Version ซึ่งในชุดนี้รวมเกมต้นฉบับ 2 ภาคแรกบนเครื่อง MSX ด้วย
Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดประกาศในงานแถลงข่าว Direct เมื่อคืนนี้ ว่าเกม Pikmin ภาค 1 และภาค 2 ซึ่งต้นฉบับมาจากคอนโซล GameCube ตอนนี้มีขายเวอร์ชันสำหรับ Switch แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง eShop ส่วนแบบตลับเริ่มขาย 22 กันยายน ทำให้ Pikmin มีครบทุกภาคบน Switch โดย Pikmin 3 ต้นฉบับใน Wii U มีออกมาตั้งแต่ปี 2020 ส่วน Pikmin 4 จะวางขาย 21 กรกฎาคมนี้

นินเทนโดยังเปิดเผยข้อมูล Pikmin 4 เพิ่มเติม โดยมีฉากที่ต้องผจญภัยใต้ดิน โหมดต่อสู้ Dandori Battle และโหมดการผจญภัยในตอนกลางคืน ซึ่งมาพร้อมตัวละครใหม่ Glow Pikmin ที่ต้องใช้ความสามารถเรืองแสงมาช่วยในเกม

Pikmin 4 เตรียมออกเวอร์ชันเดโม่ให้ลองเล่นกันตั้งแต่ 28 มิถุนายน เป็นต้นไป

Tags:
Node Thumbnail

ในงาน Nintendo Direct เมื่อคืนนี้ นินเทนโดปิดท้ายด้วยการประกาศเกมมาริโอภาคใหม่ Super Mario Bros. Wonder โดยเกมเริ่มขายตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2023 เป็นต้นไป

Super Mario Bros. Wonder เป็นเกมเดินด้านข้างแบบ 2D ที่ห่างหายไปนานมากสำหรับเกมตระกูลมาริโอ้ (ภาคล่าสุดคือ New Super Mario Bros. U ที่พอร์ตเกมจาก Wii U ปี 2012 มาลง และ Super Mario Maker 2) โดยนินเทนโดบอกว่าเกมมาพร้อมกับฉากที่คุ้นเคย เพิ่มเติมคือลูกเล่นใหม่ Wonder Flower ที่เมื่อมาริโอ้รับพลังไป จะกลายเป็นคาแรกเตอร์ที่ผู้เล่นคาดไม่ถึง พร้อมกับเกมเพลย์ที่คาดเดาไม่ได้ ในเกมผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นเป็น Luigi, Toad, Princess Peach, Princess Daisy หรือ Yoshi ได้ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดเปิดตัวเกมใหม่ในงานแถลงข่าว Nintendo Direct ของเดือนมิถุนายน 2023 โดยเกมในตระกูล Mario จัดมาแบบชุดใหญ่ดังนี้

  • Super Mario RPG เกมมาริโอ้ RPG ที่รีเมกจากเกมชื่อเดียวกันของเครื่องซูเปอร์แฟมิคอมปี 1996 กำหนดวางขาย 17 พฤศจิกายน 2023 เริ่มพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้
  • เกมใหม่ไม่มีชื่อ โดยนินเทนโดเผยตัวอย่างสั้น ๆ ว่าเจ้าหญิงพีช จะเป็นตัวละครหลักของเกมนี้ กำหนดวางขายปี 2024
  • Luigi’s Mansion: Dark Moon หรือ Luigi’s Mansion ภาค 2 เกมจาก 3DS จะนำมาลง Switch กำหนดขายปี 2024

ที่มา: Nintendo Direct

Pages