Tags:
Node Thumbnail

Niantic ประกาศวันเปิดบริการ Monster Hunter Now เกมแนว AR ที่ร่วมพัฒนากับ Capcom ในวันที่ 14 กันยายน 2023

Monster Hunter Now เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน 2023 และทดสอบแบบ closed beta มาระยะหนึ่งแล้ว รูปแบบเกมเพลย์คล้ายกับ Pokemon Go คือตามล่าสมอนสเตอร์ในโลกจริง แต่จะเกมเพลย์ที่เน้นการต่อสู้กับมอนสเตอร์มากกว่า มีระบบอาวุธและชุดเกราะด้วย (ตัวอย่างเกมเพลย์)

Tags:
Node Thumbnail

Niantic บริษัทพัฒนาเกม AR ชื่อดังจับมือกับ Capcom เปิดตัว Monster Hunter Now บนมือถือเกม AR แนว Pokemon Go ที่นำมอนสเตอร์จากซีรีย์นี้มาผสานบนสภาพแวดล้อมจริงและพานักล่าไปออกล่า เปิดลงทะเบียนรอบเบต้าแล้ววันนี้ และจะให้เล่นทั่วไปเดือนกันยายนปี 2566

Monster Hunter Now จะจำลองผู้เล่นเป็นนักล่าออกเดินทางตามหามอนสเตอร์ และวัตถุดิบบนโลกและสภาพแวดล้อมจริงโดยใช้มือถือเป็นตัวเล่นและนำทาง สามารถรวมทีมกับพ้องเพื่อน หรือคนอื่นเพื่อออกล่ามอนสเตอร์และสร้างอาวุธและอุปกรณ์ได้

Tags:
Node Thumbnail

Steam ประกาศรายชื่อเกมขายดี-เกมที่มีคนเล่นเยอะที่สุดของปี 2022 (Best of 2022) โดยเกมทำรายได้สูงสุดระดับ Platinum รอบนี้มีทั้งหมด 10 เกม (ปี 2021 มี 12 เกม) เรียงตามตัวอักษรได้แก่

Tags:
Node Thumbnail

Capcom ประกาศนำ Monster Hunter Rise ภาคหลักภาคที่หกของซีรีส์ Monster Hunter ที่ออกในปี 2021 แต่มีเฉพาะบน Nintendo Switch และพีซี ขยายมาสู่คอนโซล PlayStation และ Xbox ด้วย

Monster Hunter Rise จะลง Xbox Series X|S, Xbox One, PS5, PS4 รวมถึง Xbox Game Pass และ xCloud ในวันที่ 20 มกราคม 2023

เกมเวอร์ชัน Xbox Series X|S และ PS5 จะรองรับกราฟิกระดับ 4K@60 FPS หรือ 1080P@120FPS, ฟีเจอร์ 3D audio และ Adaptive Trigger ของ PS5 ด้วย

ถัดจากนี้ Capcom ยังเตรียมออกภาคเสริม Monster Hunter Rise: Sunbreak ในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2023 ตามมา

Tags:
Node Thumbnail

Capcom ปิดไตรมาส ธันวาคม ปี 2021 ด้วยการทำยอดขายเกมและทำกำไรทุบสถิติ สูงที่สุดหลังจบไตรมาสที่สามในประวัติศาสตร์ของบริษัท ทำยอดขายโต 35.9% จากปีที่แล้ว กำไรจากการดำเนินงานโต 43.9% ยอดขายเกมโต 30.3% ทำให้มีรายได้จากการดำเนินงานเติบโตติดกันเป็นปีที่ 9 และมีกำไรทำลายสถิติติดต่อกันเป็นปีที่ 5 เข้าไปแล้ว

Capcom เผยว่ารายได้กว่า 70% ของปีงบประมาณ 2021 (จบ 31 มีนาคม 2022) กลับมาจาก Resident Evil และ Monster Hunter ภาคเก่าๆ เช่น Monster Hunter Rise ที่ขายได้แล้วกว่า 8 ล้านชุด และ Resident Evil 7 ที่ขายได้เกินล้านชุดเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ทำยอดขายรวมเกิน 10 ล้านชุดไปแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

Monster Hunter Rise เตรียมนำคอนเทนต์จาก Street Fighter เข้ามาในเกมในแคมเปญรวมคอนเทนต์ Capcom Collab 3 หลังก่อนหน้านี้เพิ่มชุด Amaterasu จากเกม Okami ให้กับสัตว์เลี้ยง palamute ของผู้เล่นไปแล้ว

คราวนี้เพิ่ม Event Quest ที่มีรางวัลเป็นเกราะที่จะเปลี่ยนตัวละครผู้เล่นเป็น Akuma ตัวร้ายจาก Street Fighter แถมยังเตะต่อย และใช้สกิลต่างๆ ทั้งโกฮาโดเคน ลูกเตะพายุ ทัตสึมากิ ซังคิวคาคุ และอื่นๆ เพื่อสู้กับมอนสเตอร์ได้เมื่อผู้เล่นไม่ถืออาวุธในมือ

Tags:
Node Thumbnail

Capcom เผยในงาน E3 ว่า Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin เตรียมปล่อยเวอร์ชั่นทดลองเล่นให้ดาวน์โหลดฟรีบน Nintendo Switch และพีซี วันที่ 25 มิถุนายนนี้ ก่อนวางจำหน่าย 9 กรกฎาคม และจะมีอัพเดตฟรีตัวแรก เพิ่มมอนสเตอร์ Palamute เป็นมอนสเตอร์ที่ขี่ได้ ในวันที่ 15 กรกฎาคม

ผู้เล่น Monster Hunter Rise จะได้รับเควสต์ร่วมกับ Monster Hunter Stories 2 ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน ของรางวัลจากเควสต์คือเกราะที่จะเปลี่ยน Palico ของผู้เล่นเป็น Tsukino ตัวละคร Felyne ลึกลับ Monster Hunter Stories 2 และสามารถใช้เซฟเกม Monster Hunter Stories 2 มาใช้รับเกราะ Rider ได้

Tags:
Node Thumbnail

เกม Monster Hunter: World ถูกรีวิวในแง่ลบกว่า 2,000 ครั้งบน Steam เนื่องจากมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ Daniel Ahmad (@ZhugeEX) นำคลิปส่วนหนึ่งจาก Monster Hunter ฉบับหนัง ที่มีการเล่นมุก “What are my knees? What kind of knees are these? Chi-knees.” (เล่นคำพ้องเสียง -nese ในคำว่า Chinese กับ knees) ซึ่งตอนนี้คลิปถูกบล็อกการเข้าถึงไปแล้ว แต่ทวิตต้นฉบับยังอยู่

Ahmad ชี้อีกว่ามุกตลกนี้ไปตรงกับประโยคคล้องจอง "Chinese, Japanese, dirty knees - look at these?" ซึ่งเป็นประโยคคล้องจองที่ใช้ล้อเลียนชาวเอเชีย ทำให้ชาวจีนไม่พอใจ และให้คะแนนในแง่ลบกับตัวเกม จน Capcom ต้องออกมาชี้แจงภายหลังผ่าน Weibo ว่าไม่ได้เป็นบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ทราบเรื่อง และติดต่อให้ฝั่งที่ผลิตภาพยนตร์ทำการสืบสวนเรื่องนี้แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

Monster Hunter World: Iceborne เตรียมเพิ่มอีเวนต์ใหม่ ครอสโอเวอร์กับเวอร์ชั่นหนัง วันที่ 4 ธันวาคมนี้ โดยผู้เล่นจะสามารถเล่นเป็น Artemis ตัวละครหลักที่รับบทโดย Milla Jovovich ได้ และจะเริ่มรับ Item Pack โปรโมตหนังได้ฟรีเมื่อล็อกอิน ตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายนเป็นต้นไป

เควสต์อีเวนต์จะเป็นเควสต์แบบสองตอน ปะทะกับ Black Diablos และ Greater Rathalos เมื่อจบเควสต์จะได้รับ เกราะใหม่ ไตเติ้ลใหม่ ภาพแบคกราวด์กิลด์การ์ด ท่าโพสใหม่ และ “อุปกรณ์พิเศษ” เฉพาะของอีเวนต์ โดยต้องได้รับ Master Rank ก่อน ถึงจะรับเควสต์ได้

Tags:
Node Thumbnail

จากกรณี Capcom โดนแฮ็กครั้งใหญ่ ทำให้ข้อมูลส่วนตัวพนักงาน-ลูกค้ารั่วไหล และมีเอกสารภายในบริษัทหลุดออกมาอีกจำนวนหนึ่ง

ล่าสุดมีเอกสารบางอย่างออกเผยแพร่ในอินเทอร์เน็ต โดยระบุว่าเป็นแผนการออกเกมของ Capcom ในอีก 4 ปีข้างหน้า ซึ่งเว็บเกมอย่าง IGN "เชื่อว่า" บางส่วนของแผนการนี้เป็นความจริง จากการตรวจสอบกับแหล่งข่าวอื่นๆ อย่างไรก็ตาม รายชื่อเกมชุดนี้อาจล้าสมัยไปแล้วหาก Capcom ปรับเปลี่ยนแผน

เกมสำคัญๆ ที่อยู่ในรายชื่อได้แก่ Street Fighter 6, Resident Evil 4 Remake (ปี 2022), Monster Hunter 6 (ปี 2023), Final Fight Remake และ Power Stone Remake (ปี 2024)

Tags:
Node Thumbnail

Sony Pictures ปล่อยเทรลเลอร์ฉบับเต็มตัวแรกของ Monster Hunter เวอร์ชันภาพยนตร์ ที่นำแสดงโดย Milla Jovovich และ "จา พนม" Tony Jaa

ใน Monster Hunter ฉบับภาพยนตร์ เป็นเรื่องของหน่วยทหารที่นำโดย Milla Jovovich หลุดข้ามมิติไปยังโลกของ Monster Hunter และได้รับการช่วยเหลือจาก "The Hunter" ที่แสดงโดยจา พนม ส่วนมอนสเตอร์ตัวหลักที่เป็นคู่อาฆาตกันคือ Diablos ที่แฟนๆ มอนฮันต์คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว

ผู้กำกับคือ Paul W. S. Anderson ที่เคยกำกับและโปรดิวซ์ Resident Evil ฉบับภาพยนตร์หลายภาค หนังมีกำหนดฉายในอังกฤษ 4 ธันวาคม และในอเมริกา 30 ธันวาคม (ถ้ายังมีโอกาสได้ฉาย)

Tags:
Node Thumbnail

Capcom เปิดตัว Monster Hunter Rise เกมตั้งกลุ่มล่าสัตว์ประหลาดยักษ์ (แย้) สุดฮิตภาคใหม่ บนเครื่อง Nintendo Switch แล้ว หลังภาคเสริม Iceborne ของ Monster Hunter World ทำยอดขายได้กว่า 5 ล้านชุด โดยนำเกมเพลย์กลับมาแบบครบถ้วนบนกราฟฟิกใหม่ ไม่ใช่อัปเกรดภาคเก่าแบบภาค Generations และมาพร้อมกับโลก open-world แบบไร้รอยต่อ

ผู้เล่นจะได้ปกป้องหมู่บ้านคามุระ ล่าสัตว์ประหลาดหายาก พร้อมเก็บวัตถุดิบมาคราฟต์ของเช่นเดิม แต่คราวนี้จะมีระบบใหม่ในการเคลื่อนที่ด้วยสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า Wirebug ทำหน้าที่เหมือนเป็นสลิง ยิงไปยึดเกาะเพื่อเคลื่อนที่ไปบนภูเขาและพื้นที่ต่างๆ ได้ พร้อมน้องหมา Palamute ที่ให้เราขี่หลัง และช่วยในการต่อสู้

Tags:
Node Thumbnail

หลังวางจำหน่ายได้ราว ๆ ครึ่งปี (บนคอนโซลจำหน่ายเดือนกันยายน บนพีซีเดือนมกราคม) Monster Hunter World: Iceborne สามารถทำยอดขายไปได้แล้ว 5 ล้านชุดทั่วโลก

ขณะที่ Monster Hunter World ที่เป็นเกมขายดีที่สุดของ Capcom ทำยอดขายทั่วโลกไปได้แล้วถึง 62 ล้านชุด โดยจุดเด่นของเกมนี้ไม่ใช่แค่ความเป็นเกมโอเพนเวิลด์ที่มีรายละเอียดและรูปแบบการต่อสู้ค่อนข้างเยอะอย่างเดียว แต่ Capcom ยังมีอัพเดตอีเวนท์ เควสและมอนสเตอร์ให้เรื่อย ๆ ด้วย

ที่มา - Eurogamer

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากประกาศภาคเสริมอย่าง Monster Hunter World: Iceborne ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว เมื่อวานนี้ Capcom ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม โดยเปรยว่า Iceborne มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในภาค World ด้วย

เนื้อเรื่องในภาคเสริมนี้จะต่อจากเหตุการณ์ Elder Crossing ภารกิจสุดท้ายในภาคหลัก ผู้เล่นจะได้เดินทางไปยังพื้นที่ใหม่ที่ชื่อว่า Hoarfrost Reach เป็นเกาะที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งและหิมะ ซึ่งยิ่งสร้างความยากในการสู้กับมังกร เพราะขาตัวละครจมหิมะ ไม่รวมความหนาวที่น่าจะส่งผลต่อสถานะตัวละครด้วย

Tags:
Node Thumbnail

เรียกว่าเป็นปีทองของ Capcom ก็ว่าได้หลังตกต่ำไปพักใหญ่ ก่อนกลับมาได้อย่างยิ่งใหญ่และต่อเนื่องกับ RE2 Remake, DMC 5 และ Monster Hunter: World และก็เป็นเกมล่าแย้ภาคล่าสุดนี้เอง ที่ขึ้นแท่นเป็นเกมขายดีที่สุดตลอดกาลของ Capcom

Capcom เผยว่า Monster Hunter: World ทำยอดส่งมอบรวมกันทุกแพลตฟอร์มไปได้ทั้งหมด 12 ล้านชุด ขณะที่ Resident Evil 2 Remake ทำไปได้ 4 ล้านชุด และ Devil May Cry 5 ที่ 2 ล้านชุด ในรายงานงบการเงิน โดยปีที่แล้ว Capcom ทำกำไรก่อนหักภาษีไปได้ถึง 1.8 หมื่นล้านเยน เพิ่มขึ้นจากปีก่อนหน้า 13.1%

Tags:
Node Thumbnail

Sony Pictures ที่ได้สิทธิจัดจำหน่าย Monster Hunter เวอร์ชันภาพยนตร์ที่ได้ Milla Jovovich จาก Resident Evil และจา พนมมาเป็นนักแสดงนำ ประกาศวันฉายแล้วคือวันที่ 4 กันยายน 2020

เรื่องย่ออย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ Monster Hunter คือ Lt. Artemis (Jovovich) ซึ่งเป็นกองทหาร UN ถูกสั่งให้เดินทางไปยังโลกต่างมิติ New World ก่อนจะค้นพบโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ และเธอก็ต้องร่วมมือกับฮันเตอร์ลึกลับ (จา พนม) เพื่อต่อสู้กับมอสเตอร์และเดินทางกลับโลกของตัวเอง

Milla Jovovich เคยโพสต์ในอินสตาแกรมของเธอเมื่อปลายปีที่แล้วว่าการถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

นอกจากอัพเดตอีเวนท์ในเกมให้อย่างต่อเนื่องแล้ว ล่าสุด Capcom ได้ปล่อยทีเซอร์ของ Monster Hunter World: Iceborne ชุดภาคเสริม (expansion) ของ Monster Hunter: World ที่เนื้อเรื่องจะดำเนินในดินแดนใหม่พื้นที่ใหม่ของ New World ที่เป็นทุ่งน้ำแข็ง และน่าจะมีมอสเตอร์รวมถึงอาวุธใหม่ด้วย โดยจะวางจำหน่ายราวๆ ไตรมาส 4 ปีหน้า (ฤดูใบไม้ร่วงของสหรัฐ) บนคอนโซล ส่วนบนพีซีน่าจะตามมาในภายหลัง

นอกจากส่วนเสริมแล้ว Capcom ยังประกาศการครอสโอเวอร์กับ The Witcher 3 ด้วยการนำ Geralt of Rivia มาร่วมล่าแย้ในอีเวนท์พิเศษช่วงต้นปีหน้าด้วย โดยก่อนหน้านี้ Geralt เคยข้ามมาแจมกับสตูดิโอสัญชาติญี่ปุ่นแล้วกับ Soul Calibur VI ของ Bandai Namco

Tags:
Node Thumbnail

บรรจบครบรอบปีอีกครั้งกับการประกาศรายชื่อเกมที่ถูกเสนอเข้าชิงรางวัล Game of the Year ในงาน The Game Award 2018 โดยเกมที่เข้าชิงก็น่าจะเป็นเกมที่ใครหลายๆ คนคาดไว้แล้วว่าน่าจะติดโผ

รายชื่อเกมที่เข้าชิง Game of the Year ได้แก่ God of War, Spider-Man, Monster Hunter: World, Red Dead Redemption 2, Assassin's Creed: Odyssey และ Celeste ซึ่งเป็นเกมจากสตูดิโออินดี้เกมเดียวที่ติดโผในปีนี้

Tags:
Node Thumbnail

จา พนม นักแสดงแอคชั่นชาวไทย เข้าร่วมการถ่ายทำภาพยนตร์ Monster Hunter ได้รับบทนักล่ามอนสเตอร์ที่ถูกเรียกว่า "The Hunter"

ตัวละครของจา จะเป็นหนึ่งในทีมล่ามอนสเตอร์ที่มีทั้ง Milla Jovovich ซึ่งจะรับบทเป็น Artemis, T.I. Harris ในบทมือแม่นปืนชื่อ Link และ Ron Perlman ในบทของ Admiral หัวหน้าทีมล่า ซึ่งตอนนี้จาได้เดินทางไปอยู่ที่ประเทศแอฟริกาใต้ เพื่อเตรียมตัวร่วมการถ่ายทำซึ่งมีกำหนดการเริ่มเปิดกล้องกันในต้นเดือนตุลาคมนี้แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

อีกหนึ่งความร่วมมือข้ามค่าย (crossover) ที่กำลังนิยมในวงการเกมยุคนี้ เมื่อเกมออนไลน์ Final Fantasy XIV ของ Square Enix ประกาศอีเวนต์พิเศษที่นำมังกรจาก Monster Hunter World ของ Capcom เข้ามาอยู่ในเกม

ผู้เล่น FFXIV จะได้ล่ามังกร Rathalos ซึ่งเป็นมอนสเตอร์ตัวสำคัญของซีรีส์ Monster Hunter และมีสมญานามว่า King of the Skies โดยอีเวนต์ชื่อ The Great Hunt จะเริ่มในวันที่ 7 สิงหาคม หลังล่าได้สำเร็จผู้เล่นจะได้ชุดเกราะและไอเทมพิเศษอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Rathalos ด้วย

ก่อนหน้านี้ ฝั่งของเกม Monster Hunter World ก็เพิ่งประกาศว่าจะนำ Behemoth มอนสเตอร์จาก FFXIV เข้าไปใส่ในเกมเช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

"เกมล่าแย้" Monster Hunter กำลังจะกลายเป็นภาพยนตร์แล้ว โดยเป็นผลงานของสตูดิโอ Constantin Film ผู้สร้างภาพยนตร์ซีรีส์ Resident Evil ที่แปลงมาจากเกมของ Capcom เหมือนกัน

ภาพยนตร์ Monster Hunter ยังจะได้ Milla Jovovich นางเอกจากภาพยนตร์ Resident Evil มาร่วมแสดงด้วย ร่วมด้วยทีมงานเดิมพร้อมหน้า ทั้งผู้กำกับ Paul W. S. Anderson และโปรดิวเซอร์ Jeremy Bolt การถ่ายทำจะเริ่มในเดือนกันยายนนี้ โดยใช้แอฟริกาใต้เป็นฉากหลัง

โครงการภาพยนตร์ Monster Hunter จะร่วมลงทุนโดยบริษัทใหญ่จากญี่ปุ่นและจีน (ยังไม่เปิดเผยชื่อ) และถูกวางแผนให้เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่มีหลายภาคต่อเนื่อง แบบเดียวกับ Resident Evil

Tags:
Node Thumbnail

NPD บริษัทวิจัยตลาดเผยข้อมูลยอดขายเกมและเครื่องคอนโซลในสหรัฐเมื่อเดือนที่ผ่านมา โดย PS4 ทำยอดขายขึ้นมาเป็นอันดับ 1 อีกครั้งหลังต้นปีเสียแชมป์ให้กับ Nintendo Switch ด้าน Xbox One และ Nintendo Switch ยังคงทำยอดขายได้ดีด้วยอัตราเติบโตปีต่อปีที่ 55%

NPD ระบุว่าคอนโซลทั้งสามมีกลุ่มผู้ใช้ที่แตกต่างกัน บ้างก็ทับซ้อนกัน ทำให้ยอดขายคอนโซลในปีนี้เติบโตถึง 79% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว โดย Mat Piscatella นักวิเคราะห์ของ NPD ระบุด้วยว่า Nintendo Switch ยังคงรักษาสถิติยอดขายเอาไว้ โดยมีผู้ใช้งานมากที่สุดในกลุ่มคอนโซลหลังวางขาย 12 เดือน (Over the first twelve months in market, Nintendo Switch has achieved the highest installed base for a console platform in history)

Tags:
Node Thumbnail

มาแรงไม่หยุดจริงๆ กับ Monster Hunter: World ล่าสุดทำยอดขายได้ 7.5 ล้านชุด และขึ้นเป็นเกมที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Capcom แล้ว (เจ้าของสถิติเดิมคือ Resident Evil 5 ที่ 7.3 ล้านชุด)

Capcom ระบุว่า Monster Hunter: World เป็นภาคแรกของเกมซีรีส์นี้ที่เปิดตัวพร้อมกันทุกภูมิภาคทั่วโลก ถึงแม้ตัวเลข 7.5 ล้านชุดยังนับเป็นยอดขายส่งไปยังร้านค้า (shipment) บวกกับยอดขายจากการดาวน์โหลด แต่บริษัทก็ให้ข้อมูลว่ามีผู้เล่นในเกม 7 ล้านคนแล้ว

สิ่งที่น่าสนใจคือ Monster Hunter: World ยังออกเฉพาะเวอร์ชัน PS4 กับ Xbox One เท่านั้น ยังขาดเวอร์ชันพีซีที่จะออกในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ซึ่งย่อมจะช่วยดันยอดขายของเกมต่อไปได้อีก

Tags:
Node Thumbnail

ถือเป็นเกมใหญ่รับต้นปี 2018 กับ Monster Hunter: World ภาคล่าสุดของซีรีส์ Monster Hunter จากค่าย Capcom (ลง PS4 และ Xbox One)

หลังจากเริ่มวางขายในวันที่ 26 มกราคม 2018 และผ่านช่วงสุดสัปดาห์มาได้เพียง 2 วัน ต้นสังกัด Capcom ก็ออกมาเผยว่าเกมทำยอดขาย (นับจำนวนขายส่ง) ได้แล้วเกิน 5 ล้านชุด ถือเป็นสถิติใหม่ของเกมซีรีส์นี้ และส่งผลให้ยอดขายรวมของเกมทั้งซีรีส์ขายได้เกิน 45 ล้านชุดไปแล้ว

Capcom ยังถือโอกาสช่วงวันขาย Monster Hunter: World เชื่อมโยงกับเกมร่วมค่ายคือ Street Fighter V โดยจะนำตัวละคร Ryu และ Sakura ไปอยู่ในเกม Monster Hunter: World ส่วนฝั่งของ Street Fighter V ก็จะมีคอสตูม เครื่องแต่งกายชุดนักล่ามาให้ใช้กันด้วย

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2015 ในที่สุด Nintendo ก็ประกาศวันวางจำหน่ายเกม Monster Hunter Stories ในโซนตะวันตกเสียที (NA และ EU) เป็นวันที่ 8 กันยายน 2017 ส่วนเขตญี่ปุ่นวางจำหน่ายไปเรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนตุลาคมปี 2016

Monster Hunter Stories เป็นภาคแยกของซีรีส์ Monster Hunter สำหรับเครื่อง 3DS มีจุดที่ต่างจากภาคหลักคือแทนที่เป็นเกมแนว co-op action ในภาคนี้จะเป็นเกม turn-based RPG แทน ธีมของเกมจะมีสีสันสดใสกว่าภาคหลักและผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Monster Rider แทนที่ Hunter

Pages