Tags:
Node Thumbnail

เฟซบุ๊กประกาศผลการประชุมของ Oversight Board ที่เฟซบุ๊กเคยให้อำนาจเป็นคนตัดสินใจว่าการแบนโดนัลด์ ทรัมป์ อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ เป็นเรื่องถูกต้องหรือไม่ โดย Oversight Board ยืนยันว่าจำเป็นเนื่องจากเหตุการณ์นอกจากที่เคยพบกันมาก (unprecedented circumstances)

อย่างไรก็ตาม Oversight Board วิจารณ์ว่าการแบนทรัมป์โดยไม่มีกำหนดเวลาเช่นนี้เป็นมาตรการที่คาดเดาไม่ได้ และไม่มีมาตรฐาน โดยขอให้เฟซบุ๊กปรับปรุงนโยบายเสียใหม่ แต่ระหว่างนี้ก็บัญชีของทรัมป์ก็จะถูกแบนต่อไป

Tags:
Node Thumbnail

ปีที่แล้ว มีคนไปเจอ Facebook ทดสอบใช้งาน Facebook Neighborhoods เป็นอีกฟีเจอร์แยกไว้รวมตัวคน ข่าวสารในละแวกเดียวกันกับที่อยู่อาศัย ล่าสุด Facebook ประกาศอย่างเป็นทางการว่า เปิดทอดสอบ Neighborhoods ใน 4 เมืองในสหรัฐฯ (Charlotte, North Carolina; San Diego, California; Baton Rouge, Louisiana และ Newark, New Jersey) และแคนาดา

นอกจากนี้ Facebook ให้รายละเอียดเพิ่มว่า Neighborhoods จะเป็นอีกเซกชั่นแยก ผู้ใช้สามารถสร้างโปรไฟล์แยกใน Neighborhoods ได้ โดยผู้ใช้งานต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป

Tags:
Node Thumbnail

แอป Signal แอปแชทเข้ารหัสที่คล้ายคลึงกับ Telegram ลงโฆษณาบน Instagram เป็นรูปภาพระบุว่าผู้ใช้เห็นโฆษณานี้เพราะถูกเก็บข้อมูลอะไรบ้าง เช่น “คุณเห็นโฆษณานี้เพราะคุณวิศวกรเคมีที่ชอบเคป็อป อาศัยอยู่ในเบอร์ลิน เพิ่งมีลูก เพิ่งย้ายบ้าน และกำลังสนใจการออกกำลังหลังคลอด”

โฆษณาเหล่านี้สะท้อนถึงการถูกเก็บข้อมูลเช่น อาชีพ ความชอบ ตำแหน่งที่อยู่ และความสนใจอื่นๆ ของ Facebook และ Instagram ที่ใช้ข้อมูลเดียวกันในการแสดงโฆษณาเจาะกลุ่มเป้าหมายมาให้ผู้ใช้งาน

Signal ระบุว่าบัญชีโฆษณาของ Signal ถูกแบนโดยที่โฆษณาส่วนใหญ่ยังไม่ได้ไปถึงกลุ่มเป้าหมายที่ตั้งไว้ และ Facebook ก็ยังไม่ชี้แจ้งว่า Signal ทำผิดกฎระเบียบข้อไหนของการลงโฆษณา

Tags:
Node Thumbnail

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า โดนัลด์ ทรัมป์ อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ จะกลับคืนสู่โลกออนไลน์อีกครั้งด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของตัวเอง หลังแพลตฟอร์มใหญ่แบนเขามาเรื่อยๆ ล่าสุดกลับมาแล้ว ซึ่งไม่ใช่โซเชียลมีเดียอย่างที่เราคาดกันไว้ แต่เป็นเพียงเว็บบล็อกเท่านั้น ในชื่อว่า From the Desk of Donald J. Trump

Tags:
Node Thumbnail

Facebook มีผลิตภัณฑ์ Facebook Workplace สำหรับใช้งานในองค์กร เป็นคล้ายๆ โซเชียลแต่เพื่อการทำงาน เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2016 ล่าสุด Facebook เผยตัวเลขผู้ใช้งานแบบเสียเงินมี 7 ล้านราย ซึ่ง Facebook ระบุว่าเพิ่มขึ้น 40% จากปี 2020

Tags:
Node Thumbnail

Facebook เริ่มปล่อยหน้าโปรโมตฟีเจอร์ app tracking เพื่อขอติดตามผู้ใช้ พร้อมทั้งชี้แจงประโยชน์เมื่อผู้ใช้อนุญาตให้แอปติดตาม หลังจากที่ Apple เริ่มจำกัดการติดตามผู้ใช้ของตัวแอปที่ผู้ใช้มีสิทธิ์เลือกจะให้แอปเก็บข้อมูลหรือไม่ก็ได้ ส่งผลให้ Facebook แสดงโฆษณาตากลุ่มเป้าหมายได้ยากขึ้น

นโยบายใหม่ของ Apple เริ่มบังคับใช้ตั้งแต่ iOS 14.5 ส่งผลโดยตรงต่อ Facebook และ Instagram ที่ทำธุรกิจด้วยการใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์นี้ Facebook จึงเริ่มแสดงข้อความแจ้งเตือนผู้ใช้ให้รับทราบถึงประโยชน์ในการอนุญาตให้ Facebook ติดตามผู้ใช้ ได้แก่ แสดงโฆษณาที่ตรงกับผู้ใช้, ช่วยให้ใช้ Facebook และ Instagram โดยไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงสนับสนุนธุรกิจที่ใช้โฆษณาเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

Tags:
Node Thumbnail

เฟซบุ๊กประกาศเข้าเป็นสมาชิก Rust Foundation มูลนิธิเพื่อการพัฒนาภาษา Rust ที่เพิ่งก่อตั้งเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยสมัครเป็นระดับแพลตตินั่มที่เป็นระดับสูงสุดเท่ากับ 5 องค์กรที่ร่วมก่อตั้ง คือ AWS, Google, Huawei, Microsoft, และ Mozilla

Joel Marcey หัวหน้าทีมโอเพนซอร์สของเฟซบุ๊ก และตอนนี้เป็นกรรมการ Rust Foundation ระบุว่ามีการใช้ภาษา Rust มาตั้งแต่ปี 2016 ในทุกส่วนของการพัฒนา ตั้งแต่ระบบควบคุมซอร์สโค้ดไปจนถึงคอมไพล์เลอร์

เฟซบุ๊กกำลังปรับโครงสร้างการพัฒนาภายในให้รองรับภาษา Rust มากขึ้น มีทีมพัฒนาภาษา Rust เฉพาะกิจเพื่อซัพพอร์ตการใช้งาน Rust ทั้งภายในและภายนอกบริษัท

Tags:
Node Thumbnail

Facebook รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 1 ปี 2021 รายได้รวมเพิ่มขึ้น 48% จากช่วงเดียวกันในปีก่อนเป็น 26,171 ล้านดอลลาร์ และมีกำไรสุทธิ 9,497 ล้านดอลลาร์ รายได้หลักของ Facebook มาจากธุรกิจโฆษณาที่เพิ่มขึ้น 46% ส่วนธุรกิจอื่น (Other) เติบโตถึง 146% เป็น 732 ล้านดอลลาร์ ซึ่งรวมทั้ง Oculus และ Portal

จำนวนผู้ใช้งานในแพลตฟอร์ม แบ่งเป็นเฉพาะ Facebook มีผู้ใช้งานประจำทุกวัน (DAUs) 1,878 ล้านคน (+8%), เป็นประจำทุกเดือน (MAUs) 2,853 ล้านคน (+10%) ส่วนจำนวนผู้ใช้งานรวมทุกบริการในเครือมีจำนวน 3.45 พันล้านคน (+15%)

Tags:
Node Thumbnail

ประเด็นสำคัญอย่างหนึ่งของ iOS 14.5 คือทำให้ Facebook ทำโฆษณาเจาะกลุ่มได้ยากขึ้น ล่าสุด Facebook เสนอแนวทางใหม่ในการทำเงิน ตัวซีอีโอ มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก และ Adam Mosseri หัวหน้า Instagram เผยว่าจะทำช่องทางเชื่อมต่อแบรนด์และครีเอเตอร์เข้าด้วยกันใน Instagram เป็นมาร์เกตเพลสสำหรับครีเอเตอร์เลย

Tags:
Node Thumbnail

เป็นไปตามที่ Facebook ให้ข้อมูลเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดย Spotify ประกาศความร่วมมือเพิ่ม miniplayer เพื่อเล่นเพลงหรือพอดคาสต์ผ่านแอป Facebook ได้ทันที โดยไม่ต้องออกไปที่แอป Spotify เป็นประโยชน์ทั้งผู้ผลิตและผู้ใช้งาน Facebook จะแชร์เพลงต่าง ๆ ซึ่งโครงการนี้มีชื่อเรียกภายในว่า Boombox

ทั้งนี้ในการเล่น miniplayer ผ่านแอป Facebook ครั้งแรก ผู้ใช้งานต้องกดยืนยันการเชื่อมต่อ Spotify กับแอป Facebook ก่อน ตัว miniplayer จะเล่นเนื้อหาต่อเนื่อง แม้เราเลื่อนไปฟีดไปดูเนื้อหาอื่น ซึ่งสามารถควบคุมเล่นต่อหรือหยุดได้

Tags:
Node Thumbnail

จากการระบาดของ COVID-19 ในอินเดียรอบที่สองนี้ ทำให้มีคนวิจารณ์รัฐบาลอินเดียในโซเชียลมีเดียว่าไม่เตรียมรับมือการระบาด และมีบางส่วนเรียกร้องให้ Narendra Modi นายกรัฐมนตรีอินเดียลาออก

ล่าสุดมีข้อมูลจาก Lumen Database ซึ่งเผยแพร่คำขอให้ลบออกตามกฎหมายว่า รัฐบาลส่งคำขอไปยัง Twitter ให้ลบโพสต์วิจารณ์รัฐบาล จำนวน 52 โพสต์ รัฐบาลอินเดียออกมายืนยันแล้วด้วยว่าได้สั่งให้ Facebook และ Instagram และ Twitter ลบโพสต์ที่เห็นว่าอาจก่อให้เกิดความตื่นตระหนกในหมู่ประชาชน และขัดขวางกระบวนการรับมือโรคระบาด รวมๆ แล้วกว่าร้อยโพสต์

Tags:
Node Thumbnail

Facebook ประกาศทดสอบความเห็นผู้ใช้งานทั่วโลก เกี่ยวกับความรู้สึกเวลาเห็นโพสต์ใดๆ บนหน้าฟีด ซึ่ง Facebook จะนำผลสำรวจไปปรับอัลกอริทึมการแสดงเนื้อหาใหม่ โดย Facebook จะให้ตอบแบบสอบถามด้านล่างโพสต์ว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับโพสต์นี้ โพสต์นี้สร้างแรงบันดาลใจหรือไม่ ในระดับใด

Tags:
Node Thumbnail

มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ให้สัมภาษณ์นักข่าวในรายการข่าวระบุว่า Facebook กับ Spotify กำลังร่วมกันทำ Project Boombox ที่ผู้ใช้งาน Facebook สามารถฟังเพลงและพอดคาสต์จาก Spotify ได้โดยไม่ต้องออกจากหน้าแอป เน้นปรับปรุงประสบการณ์ของครีเอเตอร์ โดยเฉพาะนักดนตรีที่จะแชร์ผลงานของตัวเองออกไป

TechCrunch ระบุโดยอ้างแหล่งข่าวว่า ฟีเจอร์นี้เริ่มทดลองในตคลาดนอกสหรัฐฯแล้ว เช่นเม็กซิโก รวมถึงประเทศไทยด้วย ซึ่งคาดว่าจะทดสอบเป็นวงกว้างมากขึ้นภายในช่วงไม่กี่สัปดาห์นี้

Tags:
Node Thumbnail

เฟซบุ๊กเปิดตัวฟีเจอร์สำหรับการสื่อสารแบบสังคมออนไลน์ด้วยเสียง 3 ฟีเจอร์รวด ได้แก่

  • Soundbites โพสเสียงสั้นๆ สำหรับเล่าเรื่องราวง่ายๆ เช่น ร่ายกลอน, เล่าเรื่องตลก, ไปจนถึงการรีวิวสินค้าและอาหาร สำหรับฟีเจอร์นี้จะมี Sound Studio สำหรับปรับแต่งเสียง เพิ่มเพลงแบ็กกราวน์ หรือตัดเสียงรบกวนให้ด้วย
  • Podcast โพสเสียงขนาดยาวขึ้น และตัวแอปเฟซบุ๊กจะรองรับการฟัง Podcast ต่อเนื่องแม้แอปรันเบื้องหลัง สำหรับเพจที่ได้ฟีเจอร์นี้จะมีแท็บ Podcast ให้เฉพาะ
  • Live Audio Rooms ห้องคุยเสียงแบบเดียวกับ Clubhouse ตามที่เคยมีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ ตอนนี้ยังทดสอบฟีเจอร์นี้เฉพาะใน Group เท่านั้น และจะขยายออกไปในเพจอื่นๆ ในอนาคต

เฟซบุ๊กยังประกาศแนวทางสร้างรายได้สำหรับครีเอเตอร์บนแพลตฟอร์มเสียงใหม่นี้ ผู้ฟังสามารถให้ดาวเป็นรายได้ของครีเอเตอร์ ส่วน Live Audio Room สามารถเปิดรับสมาชิกเสียเงินเข้าร่วมห้องได้

ทุกฟีเจอร์ที่ประกาศออกมายังทดสอบวงจำกัด สำหรับ Soundbites จะทดสอบกับครีเอเตอร์ที่ได้รับเชิญก่อน, Podcast ไม่ระบุเวลาปล่อยชัดเจน, และ Live Audio Rooms น่าจะใช้งานได้ทุกคนภายในกลางปีนี้

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

เฟซบุ๊กประกาศเพิ่มฟีเจอร์สำหรับโยกข้อมูลออกจากเว็บ แทนที่จะให้ดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ ลงมาในเครื่องเท่านั้น ตอนนี้ผู้ใช้สามารถโหลดโพสต่างๆ ย้ายไปยังบริการอื่น เช่น Blogger หรือ Wordpress.com ได้โดยตรง หรือจะเก็บเป็น Google Docs ก็ได้

ผู้ใช้ที่ได้รับฟีเจอร์นี้แล้วจะเห็นเมนู "Transfer Your Information." เพิ่มขึ้นมา ในหน้า Your Facebook Information ภายใต้ Settings

การย้ายข้อมูลออกเช่นนี้เป็นไปตามแนวทางก่อนหน้านี้ที่เฟซบุ๊กเคยเปิดฟีเจอร์ย้ายภาพและวิดีโอออกไปยัง Google Photos หรือบริการคลาวด์สตอเรจ เช่น Dropbox, Koofr หรือ Backblaze

Tags:
Node Thumbnail

จากประเด็นข้อมูลผู้ใช้งาน Facebook 533 ล้านบัญชีถูกเผยบนเว็บบอร์ดแฮกเกอร์ มีทั้งข้อมูล ชื่อ, หมายเลขโทรศัพท์, เพศ, อาชีพ, เมืองและประเทศ, วันเกิด, และบางส่วนมีอีเมลนั้น Facebook ออกมาให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่าส่วนหนึ่งมาจากการ Scraping

โดย Facebook ตั้งทีม External Data Misuse (EDM) ดูแลเรื่องนี้ขึ้นมากว่า 100 คน ประกอบด้วย นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล, นักวิเคราะห์และวิศวกรที่มุ่งเน้นการตรวจจับ, บล็อกและยับยั้งการ Scraping

Tags:
Node Thumbnail

ทีม New Product Experimentation (NPE) หรือทีมบ่มเพาะนวัตกรรมใน Facebook เปิดตัวของใหม่ แอป Sparked เป็นแอปหาคู่ในรูปแบบวิดีโอในแบบสปีดเดท ยังอยู่ในขั้นทดลอง ตัวแอปมีแค่เวอร์ชั่นเว็บบนบราวเซอร์ และต้องใช้โปรไฟล์ Facebook ในการเช้าใช้งาน

วิธีเล่นคล้ายๆ เกมโชว์ คือ ได้คุยกับคนอื่นในแบบวิดีโอคอลแค่ 4 นาที ซึ่งตัวแอประบุว่าหากคุณทั้งสองมีช่วงเวลาที่ดีต่อกัน ก็จะจัดให้มีการคอลอีกเป็นครั้งที่สองเพื่อแชร์ข้อมูลระหว่างกันเพิ่มเติมผ่าน Instagram, iMessage หรืออีเมล

Tags:
Node Thumbnail

สหรัฐฯ เป็นหนึ่งในประเทศที่ประชาชนเข้าถึงวัคซีน COVID-19 ได้ทั่วถึง และเริ่มเปิดให้ผู้ใหญ่เข้ามาฉีดวัคซีนได้ ล่าสุด Facebook เตรียมเพิ่มการแจ้งเตือนและระบุข้อมูลว่าประชาชนจะสามารถเข้าถึงวัคซีนได้อย่างไร แต่ละรัฐจะแสดงข้อมูลไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับหน่วยงานสุขภาพในแต่ละพื้นที่ เหมือนอย่างที่เคยทำเมื่อตอนเลือกตั้งประธานาธิบดี 2020

Tags:
Node Thumbnail

Facebook เริ่มแปะป้าย (label) บอกใต้ชื่อเพจว่าเป็นเพจชนิดใด เช่น เพจอย่างเป็นทางการ (official page), เพจที่แฟนๆ ทำกันเอง (fan page) หรือเพจล้อเลียน (satire page) เพื่อแก้ปัญหาข่าวปลอม ผู้ที่เห็นโพสต์จะได้ระมัดระวังในการแชร์ข้อมูลที่อาจไม่ใช่ข้อมูลอย่างเป็นทางการ

จากภาพตัวอย่างของ Facebook คือเพจ Future Mayor of the Year ที่เป็นเพจล้อเลียน มีคำว่า Satire Page อยู่ใต้ชื่อเพจในทุกโพสต์ที่เห็นบน News Feed และกดเข้าไปดูจะเห็นคำอธิบายเพิ่มเติม

การเปลี่ยนแปลงนี้ยังมีผลเฉพาะในสหรัฐเท่านั้น

Tags:
Node Thumbnail

เฟซบุ๊กเปิดชุดข้อมูล Casual Conversations เป็นวิดีโอของนักแสดง 3,011 คน รวมกว่า 45,186 วิดีโอ ที่มีข้อมูลเพศ, อายุ, สีผิว, และสภาพแสง เพื่อใช้ตรวจสอบโมเดลปัญญาประดิษฐ์ว่ามีการโน้มเอียง (bias) ผลการทำนายค่าต่างๆ กับคนกลุ่มใดเป็นพิเศษหรือไม่

แม้ว่าปัญญาประดิษฐ์จะมีประสิทธิภาพดีขึ้นมากในช่วงหลัง แต่เนื่องจากชุดข้อมูลที่ใช้ฝึกอาจจะไม่ได้ตรวจสอบว่ากระจายครบถ้วนทุกกลุ่มประชาชน หรือชุดข้อมูลเน้นกลุ่มประชากรบางกลุ่มเป็นพิเศษทำให้เกิดเหตุการณ์ผิดพลาดเช่น ซอฟต์แวร์ตรวจโรคไม่ได้แนะนำให้คนบางเชื้อชาติไปรักษา แม้จะมีอาการครบก็ตาม

Tags:
Node Thumbnail

ทีม NPE หรือทีมวิจัยและพัฒนาของ Facebook เปิดทดสอบ Hotline แอปพลิเคชั่นในรูปแบบ web base ที่รวมเอาความสามารถของ Instagram Live และ Clubhouse เข้าด้วยกัน เป็นแพลตฟอร์มพูดคุยเสียง และเปิดให้คนที่เข้าฟังถามคำถามได้ทั้งถามผ่านเสียง หรือถามผ่านการพิมพ์ข้อความ ซึ่งจะต่างจาก Clubhouse ตรงที่ ครีเอเตอร์สามารถเปิดกล้องเพื่อพูดคุยได้ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ผลสำรวจจากสำนักวิจัย Pew Research Center ทำการสำรวจความคิดเห็นผู้ใหญ่ในสหรัฐ 1,502 คน ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม - 8 กุมภาพันธ์ ถึงการใช้งานโซเชียลมีเดียในช่วงโรคระบาด พบว่าYouTube ครองอันดับ 1 การใช้งานในสหรัฐเมื่อเทียบกับโซเชียลมีเดียเจ้าอื่น โดยมีการใช้งานโต 73% ในปี 2019 และโต 81% ในปี 2021

Tags:
Node Thumbnail

จากกรณีข้อมูล 533 ล้านบัญชี ทาง Facebook ออกมาชี้แจงเพิ่มเติมว่า ข้อมูลที่เป็นปัญหาอยู่นี้ ถูกคัดลอกมาจากโปรไฟล์ Facebook โดยใช้ช่องโหว่การเข้าถึงข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ผู้ใช้ ก่อนเดือนกันยายน 2019 ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาเพื่อนๆ และเชื่อมต่อบริการของ Facebook ได้ง่าย

เมื่อพบว่าฟีเจอร์ดังกล่าวมีช่องโหว่ ทาง Facebook จึงอัปเดตเพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นใช้ซอฟต์แวร์เลียนแบบแอป Facebook และทำการอัปโหลดหมายเลขโทรศัพท์จำนวนมาก เพื่อดูว่าหมายเลขใดตรงกับผู้ใช้ ซึ่ง Facebook ยืนยันว่าข้อมูลที่เผยออกไปเป็นข้อมูลชุดโปรไฟล์ที่ตั้งค่าเป็นสาธารณะ ไม่มีข้อมูลสุขภาพ หรือการเงิน

Tags:
Node Thumbnail

จากข่าว Facebook กำลังพัฒนา Instagram สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี ทำให้กลุ่มผู้ร่างกฎหมายในสหรัฐ 4 คน ทำจดหมายถึง Facebook ขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้

ตัวอย่างเช่น Instagram ทั้งสองเวอร์ชันจะโต้ตอบกันอย่างไร แล้วผู้ใช้งาน Instagram หลัก ดูเนื้อหาที่เด็กๆ โพสต์ได้หรือไม่ และเมื่อผู้ใช้งานอายุครบ 13 ปี Facebook จะจัดการอย่างไรต่อ จะมีการลงทะเบียนให้ใช้งาน Instagram หลักทันทีเลยหรือไม่ มีวิธีจัดการและจัดเก็บข้อมูลอย่างไร เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

จากกรณี ข้อมูลส่วนตัวผู้ใช้เฟซบุ๊กหลุด 533 ล้านรายการ มีนักวิจัยความปลอดภัยชื่อ Dave Walker จากบริษัท Synack ที่เข้าถึงข้อมูลชุดนี้ โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ว่า เขาพบข้อมูลส่วนตัวของ Mark Zuckerberg รวมถึงผู้ก่อตั้งเฟซบุ๊กอีกสองคนคือ Chris Hughes และ Dustin Moskovitz อยู่ในนี้ด้วย

ตัวอย่างข้อมูลที่ถูกนำมาโชว์เป็นข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะอยู่แล้ว เช่น วันเกิด สถานะการแต่งงาน แต่ Dave Walker ก็ระบุว่ามีข้อมูลส่วนตัวจริงๆ อย่างหมายเลขโทรศัพท์ด้วย ซึ่งเขาทดลองเพิ่มเพื่อนกับ Zuckerberg ในแอพแชท Signal ด้วยเบอร์โทรที่หลุดออกมา ก็พบว่าเป็น Zuckerberg จริงๆ เบอร์โทรถูกต้อง

Pages