Tags:
Node Thumbnail

เชื่อว่าภาพยนตร์ John Wick เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ในดวงใจของใครหลายคน ด้วยเสน่ห์ของตัวละครอันแสนโดดเด่นที่ Keanu Reeves สวมบทสุดยอดมือสังหารที่จำต้องหวนคืนสู่วงการนักฆ่ากับฉากแอคชั่นที่น่าประทับใจที่อัดแน่นมาในภาพยนตร์ทุกภาค และนั่นจึงไม่น่าแปลกใจที่ Lionsgate เจ้าของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ชุดนี้จะมีไอเดียที่จะดัดแปลงภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เป็นเกมฟอร์มยักษ์ระดับ AAA

คนที่เปิดเผยเรื่องนี้คือ Jon Feltheimer ซีอีโอของ Lionsgate เองในระหว่างการแถลงผลประกอบการของบริษัทเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Netflix เปิดเผยว่าจะฉายภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Knives Out ที่ใช้ชื่อว่า “Glass Onion: A Knives Out Mystery” ในโรงภาพยนตร์ 600 แห่งในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่วันที่ 23-29 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ในเครือ AMC, Cinemark และ Regal Cinemas และจะให้บริการบน Netflix ในวันที่ 23 ธันวาคมนี้

โดยปกติแล้ว Netflix แทบจะไม่เคยนำภาพยนตร์ลิขสิทธิ์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เท่าใดนัก หรือถ้าฉายในโรงภาพยนตร์ก็เพื่อให้มีคุณสมบัติให้สามารถเข้าชิงรางวัลอย่าง Oscar ที่มีข้อกำหนดให้ภาพยนตร์บนสตรีมมิงสามารถเข้าชิงรางวัลได้เมื่อมีการฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนเท่านั้นซึ่งก็มีข้อกำหนดเรื่องช่วงเวลาที่ฉายยิบย่อยลงไปอีก

Tags:
Node Thumbnail

ก่อนที่ iPhone จะถือกำเนิดและกลายเป็นจุดเริ่มต้นของยุคสมัยแห่งสมาร์ทโฟนหน้าจอสัมผัสจนถึงปัจจุบัน หลายคนคงจำกันได้ว่าครั้งหนึ่งคือช่วงสมัยแห่งความรุ่งโรจน์ของ BlackBerry มือถือแบรนด์ดังจากแคนาดาที่มาพร้อมจุดเด่นสำคัญแป้นพิมพ์ QWERTY และตอนนี้เรื่องราวจากห้วงเวลาที่รุ่งเรืองถึงขีดสุดจนมาถึงวันอับแสงของ BlackBerry กำลังจะถูกนำมาเล่าผ่านทางจอหนัง

งานนี้ได้ Matt Johnson ซึ่งเคยมีผลงาน "The Dirties" และ "Operation Avalanche" มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ และได้ Jay Baruchel กับ Glenn Howerton มารับบทนำในหนังที่จะใช้ชื่อเรียบง่ายว่า "ฺBlackBerry"

Tags:
Node Thumbnail

เว็บข่าวบันเทิง Deadline รายงานข่าวว่าเกมล่าสุดของโซนี่ที่จะถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์คือ Days Gone เกมแนวเอาตัวรอดจากซอมบี้ในโลกหายนะยุคอนาคตที่พัฒนาโดย Bend Studio บริษัทลูกในเครือ PlayStation Studios

ตามข่าวบอกว่านักแสดง Sam Heughan จะมารับบทตัวเอก Deacon St. John และได้ Sheldon Turner ซึ่งเคยร่วมเขียนบท X-Men: First Class เป็นผู้เขียนบท

Days Gone เป็นเรื่องของตัวเอก Deacon ที่เดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์ในแผ่นดินอเมริกาที่รกร้าง เพื่อตามหาภรรยาที่หายไป เกมวางขายในปี 2019 และมียอดขายมากถึง 8 ล้านชุด ภายหลังออกเวอร์ชันพีซีตามมาในปี 2021 ช่วยขยายฐานผู้เล่นให้กว้างมากขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

ฺBandai Namco กำลังพัฒนาหนัง Pac-Man ฉบับคนแสดง โดยได้ Wayfarer Studios มารับผิดชอบการผลิต

ตัวหนังจะอิงจากไอเดียของ Chuck Williams (ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog) เป็นหลัก โดยจะมี Baldoni, Manu Gargi และ Andrew Calof จากฝั่ง Wayfarer Studios มาร่วมอำนวยการผลิต

Tags:
Node Thumbnail

Paramount Pictures เผยเทรลเลอร์แรกของ Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจาก Dungeons & Dragons เกมกระดานยอดนิยม มีกำหนดฉายจริง 3 มีนาคม 2023

โครงการทำภาพยนตร์ Honor Among Thieves เริ่มมาตั้งแต่ปี 2013 โดยตอนนั้น Warner Bros. ได้สิทธิ แต่ก็มีปัญหาเรื่องลิขสิทธิและสคริปต์ จนเปลี่ยนมือมาอยู่กับ Paramount เมื่อปี 2017 และได้กำหนดฉายจริงสักทีในปี 2023

เนื้อเรื่องของ Honor Among Thieves เป็นเรื่อในโลกแฟนตาซี Forgotten Realms ของ D&D (อันเดียวกับเกม Baldur's Gate และ Neverwinter) ตัวเอกเป็นนักผจญภัย 5 คนที่มีอาชีพต่างกัน นำโดย Chris Pine (Star Trek และ Wonder Woman) ที่รับบทเป็นกวี (Bard)

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดประกาศว่าภาพยนตร์อนิเมชั่น Super Mario Bros. จะเลื่อนกำหนดฉายออกไปเป็นปี 2023 โดยในอเมริกาเป็น 7 เมษายน 2023 และญี่ปุ่น 28 เมษายน 2023 จากก่อนหน้านี้กำหนดฉายช่วงปลายปีนี้

Shigeru Miyamoto ผู้สร้างเกมมาริโอ้ ไม่ได้ให้เหตุผลถึงการเลื่อนฉาย แต่บอกว่าได้ปรึกษากับ "Chris-san" หรือ Chris Meledandri ซีอีโอสตูดิโอ Illumination จึงมีข้อสรุปดังกล่าว เขายังกล่าวขอโทษแฟน ๆ พร้อมสัญญาว่าผลลัพธ์นั้นจะสมกับการรอคอยแน่นอน

Tags:
Node Thumbnail

บริษัท คิวบิกซ์ ดิจิทัล แอสเสท จำกัด (Kubix) บริษัทด้านสินทรัพย์ดิจิทัล (ICO) ในเครือธนาคารกสิกรไทย ประกาศขาย token ระดมทุนจากภาพยนตร์เรื่อง "บุพเพสันนิวาส 2" ร่วมกับบริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด และบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

token ที่ขายมีชื่อเรียกว่า Destiny Token (ล้อกับชื่อ "บุพเพสันนิวาส") มีจำนวน 16,087 หน่วย มูลค่ารวม 265 ล้านบาท มีระยะเวลาลงทุนไม่เกิน 2 ปี การันตีผลตอบแทน 2.99% ต่อปี และเพิ่มอีก 2.01% หากรายได้รวมของภาพยนตร์ทะลุ 1,000 ล้านบาท (รวมกันเป็น 5% ต่อปี)

ชนิดของเหรียญ token ที่ขายมีด้วยกัน 3 ระดับราคาคือ

Tags:
Node Thumbnail

Netflix ประกาศทำภาพยนตร์คนแสดงจากเกม BioShock ของ 2K/Take-Two โดยยังไม่มีรายละเอียดเรื่องวันฉาย และทีมผู้สร้าง

เกม BioShock ภาคแรกออกขายในปี 2007 เป็นเรื่องของนครใต้น้ำชื่อ Rapture และมีเกมตามมาอีก 2 ภาคคือ BioShock 2 กับ BioShock Infinite

Strauss Zelnick ซีอีโอของ Take-Two ระบุว่าตอนนี้บริษัทมีโครงการ BioShock ทั้งหมด 2 โครงการ คือ เกมภาคใหม่ที่พัฒนาสตูดิโอ Cloud Chamber และภาพยนตร์ที่ทำร่วมกับ Netflix แสดงให้เห็นความจริงจังของบริษัทต่อซีรีส์ BioShock ว่ายังดำเนินต่อไปอย่างต่อเนื่อง

Tags:
Node Thumbnail

ภาพยนตร์จากเกม Uncharted ที่ได้ Tom Holland มารับบทเป็น Nathan Drake จะเริ่มออกฉายในช่วงปลายสัปดาห์นี้ แต่กลับได้รับเสียงวิจารณ์ไม่ดีนัก คะแนนเฉลี่ยบน Rotten Tomatoes อยู่ที่ 50% แปลว่ามีนักวิจารณ์ที่ชอบและไม่ชอบในระดับเท่าๆ กัน

เนื้อเรื่องของ Uncharted ภาคหนังเป็นออริจินัลที่ไม่มีในเกมภาคใดเลย เป็นเหตุการณ์ที่ตัวเอก Nathan Drake ได้รับการชักชวนจากนักล่าสมบัติ Victor Sullivan (ที่ภายหลังกลายมาเป็นอาจารย์ของเขา) ให้ช่วยตามหาสมบัติของนักเดินเรือแมกเจลแลนที่เดินทางได้รอบโลกเป็นคนแรก โดยมีตัวละครหลายตัวจากในเกมด้วย

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ข่าวบันเทิง Deadline รายงานว่า Amazon ได้สิทธิสร้างซีรีส์ Bladerunner 2099 ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ Blade Runner 2049 (จับความอีก 50 ปีให้หลัง) ในจักรวาล Bladerunner

จักรวาล Bladerunner ในปัจจุบันมีภาพยนตร์ 2 ภาคคือ ภาคต้นฉบับในปี 1982 และภาคต่อ 2049 ฉายในปี 2017 นอกจากนี้ยังมีอนิเมซีรีส์ Blade Runner: Black Lotus ที่เพิ่งฉายไปทาง Crunchyroll จำนวน 13 ตอนด้วย

ส่วนซีรีส์ของ Amazon Studios จะได้ Ridley Scott ผู้กำกับภาพยนตร์ภาคแรกมาเป็นโปรดิวเซอร์ และอาจมาเป็นผู้กำกับเองด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Henry Joost และ Rel Schulman สองคู่หูผู้กำกับภาพยนตร์ (สร้างชื่อจากสารคดีเรื่อง Catfish และภาพยนตร์ไซไฟ Project Power บน Netflix) ประกาศข่าวว่ากำลังพัฒนาภาพยนตร์คนแสดง Mega Man หรือ Rockman เพื่อฉายทาง Netflix

ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดอื่นๆ ของภาพยนตร์ Mega Man เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการนำเสนอ (ใช้ CG ร่วมกับคนแสดงแบบ Sonic หรือแนวทางอื่น) และกำหนดฉาย

เมื่อปี 2018 Capcom เองก็เคยประกาศว่าจะทำภาพยนตร์คนแสดง Mega Man โดยทีม Henry Joost และ Ariel Schulman ตั้งเป้าฉายในโรงภาพยนตร์ผ่าน 20th Century Fox แต่ข่าวก็เงียบหายไป จนกระทั่งข่าวล่าสุดคือ Netflix รับช่วงต่อไปแทน

Tags:
Node Thumbnail

ดิสนีย์ และ IMAX ร่วมกันปรับปรุงคุณภาพหนัง Marvel บนแพลตฟอร์ม Disney+ ให้มีคุณภาพระดับ IMAX Expanded Aspect Ratio พื้นที่หน้าจอกว้างขึ้น มีผลในวันที่ 12 พ.ย. ซึ่งเป็นวัน Disney+ Day

ตัวหนังที่คนดูจะได้รับชมในคุณภาพ IMAX คือ Ant-Man and the Wasp, Avengers: Endgame, Avengers: Infinity War, Black Panther, Black Widow, Captain America: Civil War, Captain Marvel, Doctor Strange, Iron Man, Guardians of the Galaxy, Guardians of the Galaxy Vol. 2, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, Thor: Ragnarok

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Eric Roth ผู้เขียนบทภาพยนตร์ไซไฟเรื่อง Dune เปิดเผยว่าเขาเขียนบทด้วยโปรแกรม Movie Master บน MS-DOS ซึ่งเป็นโปรแกรมที่หาไม่ได้แล้วในปัจจุบัน

Eric Roth เป็นนักเขียนบทภาพยนตร์ชื่อดังหลายเรื่อง เช่น Forrest Gump (1994), The Insider (1999), Munich (2005) โดยชนะรางวัลออสการ์จากบทภาพยนตร์เรื่อง Forrest Gump ด้วย

วิธีการทำงานของ Roth คือใช้คอมพิวเตอร์ที่ยังเป็น Windows XP แล้วเปิด Movie Master 3.09 ขึ้นมาในคอนโซล DOS แล้วนั่งเขียนบทไปเรื่อยๆ เมื่อเสร็จแล้วจึงพิมพ์ลงกระดาษเพื่อส่งให้กองถ่ายภาพยนตร์ ซึ่งต้องนำไปสแกนใส่ในคอมพิวเตอร์อีกรอบ

Tags:
Node Thumbnail

A Quiet Place หนังสยองขวัญพลอตเรื่องน่าสนใจ เกี่ยวกับเอเลี่ยนและการที่มนุษย์ต้องใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังหากไม่อยากถูกฆ่า กำลังจะสร้างเป็นวิดีโอเกม โดย Saber Interactive พับลิชเชอร์เกมได้ประกาศว่า เกม A Quiet Place กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาโดยสตูดิโอ iLLOGIKA และ EP1T0ME

โดยทีมงาน iLLOGIKA ส่วนหนึ่งประกอบด้วยนักพัฒนาที่เคยทำงานในแฟรนไชส์เกม ​​Rainbow Six และ Far Cry ตัวเกมเปิดตัวในปี 2022 เป็นเกมเล่นคนเดียว ยังไม่มีรายละเอียดเกมเพิ่มเติม แต่น่าจะถูกใจคอเกมสยองขวัญที่จะได้สัมผัสความตึงเครียดเมื่อต้องเอาชีวิตรอดจากเอเลี่ยน

Tags:
Node Thumbnail

ความคืบหน้าล่าสุดของคดีความระหว่าง Scarlett Johansson นักแสดงนำหนัง Black Widow ฟ้องร้องบริษัทดิสนีย์ จากการสตรีมหนังใน Disney+ ทำให้สูญเสียผลประโยชน์ในฐานะนักแสดง

หลังกระบวนการฟ้องร้องกินเวลาไปร่วมสามเดือน ล่าสุด ตัวแทนของ Johansson ยืนยันกับสื่อหลักหลายแห่ง เช่น The Hollywood Reporter, Variety และ The New York Times ว่า Johansson กับดิสนีย์ได้ทำข้อตกลงระงับการพิพาท ไม่เปิดเผยมูลค่าเงินในข้อตกลง แต่แหล่งข่าวรายหนึ่งระบุกับสำนักข่าว Deadline ว่า มูลค่าเงินในข้อตกลงสูงหลักสิบล้านดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

Netflix เผย 10 อันดับหนังและซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดยเป็นครั้งแรกที่นับยอดความนิยมจากชั่วโมงที่ดูเนื้อหาในช่วง 28 วันแรกของการเปิดตัว พบว่าแชมป์ฝั่งซีรีส์คือ Bridgerton คิดเป็น 625 ล้านชั่วโมง และแชมป์ฝั่งหนังคือ Bird Box คิดเป็น 282 ล้านชั่วโมง

Tags:
Node Thumbnail

ในงานแถลงข่าว Nintendo Direct ซึ่งเป็นวันครบรอบ 132 ปี การก่อตั้งนินเทนโด Shigeru Miyamoto ผู้สร้างเกมมาริโอ้ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมของภาพยนตร์แอนิเมชัน Super Mario ที่ผลิตโดยสตูดิโอ Illumination เพิ่มเติม

โดยภาพยนตร์มีกำหนดฉายช่วงปลายปี 2022 ในอเมริกากำหนดวันไว้แล้วคือ 21 ธันวาคม 2022

รายชื่อผู้ให้เสียงพากย์มี Chris Pratt เป็นมาริโอ้, Anya Taylor-Joy เป็นเจ้าหญิงพีช, Charlie Day เป็น Luigi, Jack Black เป็น Bowser, Seth Rogen เป็น Donkey Kong ส่วน Charles Martinet ผู้ให้เสียงมาริโอ้ในเกมมาริโอ้ทุกภาคตั้งแต่ Super Mario 64 นั้น Miyamoto บอกว่าจะมาปรากฏตัวแบบเซอร์ไพรส์คนดู

Tags:
Node Thumbnail

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings หนังฮีโร่มาร์เวลล่าสุดที่กำลังกวาดรายได้ขณะนี้ ใช้โมเดลฉายต่างจาก Black Widow คือฉายในโรงภาพยนตร์ก่อน Disney+

ล่าสุด ดิสนีย์ออกมาประกาศวันฉาย Shang-Chi แล้วเป็นวันที่ 12 พ.ย. ซึ่งเป็นวันที่ Disney+ ขยายสู่ตลาดเอเชียแปซิฟิก จนบริษัทตั้งให้วันนี้เป็นวัน Disney+ Day

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากเปิดเว็บไซต์เรียกน้ำย่อยเมื่อวันก่อน ล่าสุดวันนี้ Warner Bros. ก็ปล่อยเทรลเลอร์ของ The Matrix Resurrections หนังภาคสี่ที่ทิ้งช่วงจากภาคสามนานถึง 19 ปี

เทรลเลอร์แรกของ The Matrix Resurrections เป็นตัวเอก Neo (Keanu Reeves) ที่สูญเสียความทรงจำ และฝันประหลาดถึงโลกเมทริกซ์ในภาคก่อนๆ และได้กลับเข้าสู่โลกเมทริกซ์อีกครั้ง โดยมีตัวละครจากภาคก่อนๆ เช่น Trinity (Carrie-Anne Moss) กลับมาร่วมทีมด้วย

ในเทรลเลอร์ยังอ้างอิงสัญลักษณ์ถึงหลายอย่างของหนังภาคแรก (ที่สร้างชื่อให้กับซีรีส์นี้) ใครเป็นแฟนรุ่นเก่า กลับมาดูอีกครั้งก็น่าจะจดจำกันได้

Tags:
Node Thumbnail

The Matrix ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์ดังในช่วงปี 2000 กลับมาเปิดตัวภาค 4 อีกครั้ง โดยเว็บเปิดตัวให้ผู้ชมเลือกยาเม็ดสีแดงหรือสีฟ้า

ความพิเศษของเว็บเปิดตัวคือวิดีโอที่ทุกคนเล่นจะระบุเวลาจริงที่ผู้ชมกำลังชมอยู่ แม้จะเป็นเทคนิคที่ทำได้ไม่ยากนัก เช่นอาศัยการสร้างวิดีโอเฉพาะสำหรับทุกนาทีเพื่อแทรกใน playlist ระหว่างการเล่นเทรลเลอร์แต่ก็นับว่าเป็นการใช้ลูกเล่นที่น่าสนใจ

เว็บระบุว่าเทรลเลอร์จริงจะมาวันพรุ่งนี้

Tags:
Node Thumbnail

มีความคืบหน้าคดีฟ้องร้องโดย Scarlett Johansson นักแสดงนำหนัง Black Widow ฟ้องร้องบริษัทดิสนีย์ จากการสตรีมหนังใน Disney+ ทำให้สูญเสียผลประโยชน์ในฐานะนักแสดง โดยทนายความของดิสนีย์ร้องต่อศาลเพื่อระงับข้อพิพาทหรือ อนุญาโตตุลาการ

เนื้อหาส่วนหนึ่งในคำร้องของทนายความดิสนีย์ระบุว่าตามสัญญาระบุว่า ตัวหนังจะต้องมีการฉายในโรงหนังไม่ต่ำกว่า 1,500 จอ ซึ่งหนังเรื่องนี้เปิดตัวจริงมากกว่า 9,600 จอในสหรัฐอเมริกาและกว่า 30,000 จอทั่วโลก นอกจากนี้ ทนายความของดิสนีย์ยังมีปัญหากับคำกล่าวอ้างของ Johansson ที่ว่าเธอสูญเสียรายได้จากโมเดลฉายหนังคู่กับสตรีมมิ่ง ซึ่งไม่ได้ระบุแน่ชัดในสัญญา

Tags:
Node Thumbnail

Scarlett Johansson นักแสดงนำหนัง Black Widow ฟ้องร้องบริษัทดิสนีย์ จากการสตรีมหนังใน Disney+ ควบคู่ไปกับฉายในโรงภาพยนตร์ ซึ่งอยู่นอกเหนือข้อตกลง และลิดรอนผลประโยชน์ที่เธอควรจะได้ในฐานะนักแสดง

Johansson ระบุว่าค่าตอบแทนหลักของนักแสดงขึ้นอยู่กับรายรับจากบ็อกซ์ออฟฟิศหรือรายได้จากการฉายหนังในโรงภาพยนตร์ เธอยังบอกด้วยว่าดิสนีย์ให้สัญญาว่าจะฉายหนังในโรงก่อนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ แต่กลายเป็นว่าดิสนีย์นำหนังฉายผ่านสตรีมมิ่ง Disney+ ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นเรื่องที่อยู่นอกเหนือข้อตกลง

Tags:
Node Thumbnail

Black Widow หนังมาร์เวลล่าสุดที่ลงฉายทั้งในโรงภาพยนตร์และบน Disney+ พร้อมกัน โดยใช้วิธีการเช่าดูราคา 30 ดอลลาร์ ราว 978 บาท ผ่านช่องทาง Disney Plus Premier Access ล่าสุด ดิสนีย์ออกมาประกาศว่า ตัวหนังสร้างรายได้เฉพาะบน Disney+ ไป 60 ล้านดอลลาร์หรือเกือบ 2 พันล้านบาท

Tags:
Node Thumbnail

เป็นอีกความไม่เห็นตรงกันระหว่างสายภาพยนตร์เก่ากับสตรีมมิ่ง เมื่อ Thierry Fremaux ประธานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ของฝรั่งเศส ในระหว่างสัมภาษณ์กับนักข่าวก่อนเปิดงาน มีการพูดคุยประเด็นหนังสตรีมมิ่ง โดย Fremaux ชื่นชมผลงาน Netflix หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น Mank และ The Irishman จนนักข่าวขอให้เขายกตัวอย่างชื่อผู้กำกับฝีมือดีจากสตรีมมิ่ง ซึ่งเขามองว่า ไม่มีเลยสักคนในช่วงสิบปีมานี้

เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์บอยคอต Netflix มาตั้งแต่ปี 2018 โดยหนังของ Netflix จะไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมประกวดใดๆ เว้นเสียแต่นำภาพยนตร์มาฉายบนจอใหญ่ในฝรั่งเศส หากอยากแข่งขันเพื่อชิงรางวัล Palme d'Or (รางวัลสูงสุดในการประกวดภาพยนตร์ของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์)

Pages