Tags:
Node Thumbnail

John Hight รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปของแฟรนไชส์ Warcraft ให้สัมภาษณ์กับ IGN ในงาน GDC ที่ผ่านมาว่าเขาอยากเห็นภาพยนตร์ Warcraft ภาคใหม่อยู่ แต่ถ้าจะสร้างภาพยนตร์ภาคใหม่ Blizzard ไม่อยากสร้างภาพยนตร์เองแบบครั้งก่อนแล้ว เพราะบริษัทอยากเน้นไปที่การสร้างเกมที่บริษัทถนัดอยู่แล้วมากกว่าจะกระโดดเข้าสู่อุตสาหกรรมบันเทิงแบบอื่น

John ขยายความว่าถ้าได้เจอผู้สร้างภาพยนตร์ที่เข้าใจ Warcraft แล้วมีไอเดียเจ๋ง ๆ ที่อยากจะเล่า และเป็นคนที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างภาพยนตร์ในแบบที่ Blizzard ไม่มี ตัวเขาก็ยินดีเปิดรับเสมอ เพราะเขาอยากเห็น Warcraft เติบโตมากขึ้น แต่ก็ไม่อยากให้ Warcraft เติบโตเร็วเกินจนไม่สามารถรักษาแฟน ๆ ที่มีอยู่ไว้ไม่ได้

Tags:
Node Thumbnail

Margot Robbie นักแสดงที่เพิ่งประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์เรื่อง Barbie ร่วมมือกับ LuckyChap Entertainment บริษัทโปรดักชั่นของตน และ Vertigo Entertainment เพื่อพัฒนาภาพยนตร์ดัดแปลงจากเกม The Sims โดยมี Warner Bros. เป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เหมือนกับ Barbie

รายละเอียดของภาพยนตร์ยังไม่เปิดเผยมากนัก แต่ Electronic Arts บริษัทผู้พัฒนาเกมออกมายืนยันแล้วว่าโครงการภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ระหว่างการพัฒนา โดยจะเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกระหว่าง EA กับ Warner Bros. โดย Robbie จะรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ ผ่านบริษัท LuckyChap เหมือนกับตอนที่สร้าง Barbie

เบื้องต้นตัวภาพยนตร์จะได้ Kate Herron ที่มีผลงานกำกับซีรี่ส์ Loki ซีซัน 1 ของ Marvel มาร่วมเขียนบทภพายนตร์กับ Briony Redman

Tags:
Node Thumbnail

งานประกาศรางวัลใหญ่ของวงการภาพยนตร์ประจำปี รางวัลออสการ์ ครั้งที่ 96 ได้จัดงานประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัลไปเรียบร้อยแล้ว ปีนี้อาจไม่ใช่ปีของแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง เพราะทั้งหมดแล้วได้ไปเพียง 1 รางวัลเท่านั้น

โดย Netflix ได้ 1 รางวัล สาขาภาพยนตร์สั้นจาก The Wonderful Story of Henry Sugar ของผู้กำกับ Wes Anderson ในปีนี้ Netflix มีผลงานได้เข้าชิงรวม 19 สาขา จาก 11 ผลงาน มี Maestro ที่ได้เข้าชิง 7 รางวัล แต่พลาดทั้งหมด

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดประกาศข้อมูลสำคัญเนื่องในวัน Mario (Mar10) โดย Shigeru Miyamoto ผู้สร้าง Mario เปิดเผยว่าภาพยนตร์อนิเมชันภาคต่อของ Super Mario Bros. Movie ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการสร้างแล้ว กำหนดฉายคือ 3 เมษายน ปี 2026 ในสหรัฐอเมริกาและอีกหลายประเทศ โดยจะฉายในอีกหลายพื้นที่ภายในเดือนเมษายน

ในตอนนี้นินเทนโดยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดนัก แต่บอกว่า Illumination จะเป็นสตูดิโอผู้ผลิตร่วมกับนินเทนโดเหมือนเดิม เนื้อเรื่องจะขยายโลกของ Mario ออกไปมากขึ้น มีเรื่องราวที่สนุกมากขึ้น

The Super Mario Bros. Movie เป็นภาพยนตร์อนิเมชันที่ประสบความสำเร็จสูง ทำเงินรวมทั่วโลกเป็นอันดับ 3 รองจาก The Lion King และ Frozen II

Tags:
Node Thumbnail

มีผู้ใช้งานใน X พบว่าภาพยนตร์เรื่อง Starship Troopers กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง เพราะติดอันดับภาพยนตร์ออนไลน์ที่คนยอดนิยมดูที่สุด จากอันดับ 109 ขึ้นมาเป็นอันดับ 15 ในช่วงวันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยวัดจากยอด Engagement ของภาพยนตร์ใน Television Stats เว็บไซต์ติดตามข้อมูลกับอันดับซีรีส์ และภาพยนตร์

สาเหตุหลักที่ Helldivers 2 ช่วยให้ Starship Troopers กลับมารับความนิยมอีกครั้ง เพราะตัวเกมมีบรรยากาศคล้ายคลึงกับเรื่องราวใน Starship Troopers จนมีผู้เล่นบางส่วนกล่าวขอบคุณเกม Helldivers 2 ที่ทำให้พวกเขารู้จักภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

จาก Deadline สำนักข่าวบันเทิงเผย Jack Black เตรียมเข้ารับบท Steve ในภาพยนตร์จากเกมเรื่อง Minecraft นำแสดงโดย Jason Momoa ที่โด่งดังจาก Aquaman ร่วมกับ Emma Myers จากซีรี่ส์เรื่อง Wednesday, Danielle Brooks และ Sebastian Eugene Hansen จากซีรี่ส์เรื่อง Peacemaker

ภาพยนตร์เรื่อง Minecraft จะสร้างโดย Warner Bros, Vertigo และ Legendary Picture ได้ Jared Hess เป็นผู้กำกับ มี Mojang และ Microsoft เป็นที่ปรึกษาแต่ยังไม่ระบุเนื้อเรื่องคร่าว ๆ ของภาพยนตร์แต่อย่างใด

Tags:
Node Thumbnail

Daniel Ackerman หัวหน้าบรรณาธิการของ Gizmodo เว็บไซต์ข่าวสารด้านเทคโนโลยี ฟ้อง Apple และฝ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ Tetris ที่ฉายบน Apple TV+ โดยบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ลอกเลียนแบบหนังสือ The Tetris Effect: The Game That Hypnotized the World ฉบับปี 2016 ที่ Daniel Ackerman เขียน

Daniel Ackerman บอกว่าทั้ง Apple, ผู้ถือสิทธิ์ของ Tetris, ผู้ผลิตภาพยนตร์ Tetris และผู้เขียนบท Noah Pink ได้ลอก ความรู้สึก, โทนเรื่อง, วิธีการเล่า และฉากแบบเดียวกันทุกประการ จากหนังสือ The Tetris Effect โดยเฉพาะการวางกรอบให้เกม Tetris เป็นตัวแทนของ สายลับสงครามเย็น

Tags:
Node Thumbnail

ภาพยนตร์ Oppenheimer ที่กำลังเข้าฉายในช่วงนี้ ถ่ายทำโดยใช้ฟิล์ม IMAX ขนาด 70 มิลลิเมตรทั้งเรื่อง (ใหญ่กว่าฟิล์มทั่วไป 35 มิลลิเมตร) ทำให้แบรนด์ IMAX มาช่วยโปรโมทหนังผ่านช่องทางโซเชียลต่างๆ และเราได้เห็นเบื้องหลังการฉายหนังมากขึ้น

ตัวอย่างหนึ่งที่ IMAX โพสต์คลิปวิดีโอให้ดูใน TikTok คือการฉาย Oppenheimer ด้วยฟิล์มจริงๆ ซึ่งม้วนฟิล์มมีขนาดใหญ่มากจนต้องเสริมจานรองม้วนฟิล์มให้ใหญ่ขึ้น

สิ่งที่น่าสนใจคือการทำงานของเครื่องฉายภาพยนตร์ IMAX แบบฟิล์มที่สร้างขึ้นมานานแล้ว (สมัยยุค 90s/2000s) ว่าจำเป็นต้องใช้แอพบนเครื่อง Palm Pilot PDA ยุค 2000 ในการควบคุมที่หมุนม้วนฟิล์ม (Quick Turn Reel Units) ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

สตูดิโอ Paramount Pictures ประกาศทำซีรีส์ Knuckles ภาคแยกจากภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog ฉบับคนร่วมแสดงที่ออกฉายในปี 2020 และภาคสองปี 2022 โดยจะฉายทางสตรีมมิ่ง Paramount+

Knuckles เป็นคาแรกเตอร์ตัวกินมด (Echidna) สีแดง ที่ปรากฏตัวครั้งแรกใน Sonic the Hedgehog 3 ในฐานะคู่แข่งของ Sonic ส่วนในฉบับภาพยนตร์เริ่มโผล่มาในภาคสอง พากย์เสียงโดยดาราดัง Idris Elba ซึ่งจะมาพากย์เสียงในฉบับซีรีส์ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Warner Bros. ประกาศวันฉายภาพยนตร์ Minecraft (ที่หลายคนลืมไปแล้วว่ามีอยู่) เป็นวันที่ 9 เมษายน 2025 หรืออีกราว 2 ปีเต็ม

โครงการภาพยนตร์ Minecraft เป็นอีกมหากาพย์ที่จะทำกันมานานเกือบ 10 ปีแล้วยังไม่สำเร็จสักที โดย Warner Bros. ได้สิทธิดัดแปลงเกม Minecraft เป็นภาพยนตร์มาตั้งแต่ปี 2014 ประกาศวันฉายครั้งแรกว่าจะเป็นปี 2019 แต่ก็มีเหตุต้องเปลี่ยนตัวผู้กำกับในปี 2018 และเปลี่ยนผู้กำกับอีกหลายรอบ จนล่าสุดได้ Jared Hess ผู้กำกับเรื่อง Napoleon Dynamite มารับงาน

Tags:
Node Thumbnail

Greg Peters และ Ted Sarandos ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องทิศทางและแผนการทำธุรกิจสตรีมมิง การต่อสู้กับคู่แข่ง และการทำแพ็คเกจมีโฆษณา หลังเพิ่งก้าวขึ้นเป็นซีอีโอร่วมของ Netflix หลังจาก Reed Hastings ลงจากเก้าอี้

จุดที่น่าสนใจอยู่ที่ว่าเมื่อซีอีโอทั้ง 2 ถูกถามถึงความคิดเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ Netflix และผู้สร้างผลงานภาพยนตร์และซีรีส์ว่าเป็นอย่างไรบ้าง เพราะผู้ใช้ Netflix ไม่พึงพอใจที่ภาพยนตร์หรือซีรีส์หลายเรื่องถูกยกเลิกกลางคันไม่ให้ทำภาคต่อ

Tags:
Node Thumbnail

Rainbow Six นิยายแนวสงครามของ Tom Clancy ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของเกมซีรีส์ Rainbow Six ของค่าย Ubisoft กำลังจะถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ โดยได้ Chad Stahelski ผู้กำกับ John Wick มากำกับ

หนังจะได้ Michael B. Jordan มารับบทเป็น John Clark หัวหน้าหน่วยคอมมานโด Rainbow ซึ่งก่อนหน้านี้ Jordan เคยรับบท John Clark มาก่อนแล้วในภาพยนตร์ Without Remorse ที่ดัดแปลงจากนิยายของ Clancy เหมือนกัน (หนังฉายปี 2021 โดยฉายผ่าน Amazon Prime Video เท่านั้น)

Tags:
Node Thumbnail

เชื่อว่าภาพยนตร์ John Wick เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ในดวงใจของใครหลายคน ด้วยเสน่ห์ของตัวละครอันแสนโดดเด่นที่ Keanu Reeves สวมบทสุดยอดมือสังหารที่จำต้องหวนคืนสู่วงการนักฆ่ากับฉากแอคชั่นที่น่าประทับใจที่อัดแน่นมาในภาพยนตร์ทุกภาค และนั่นจึงไม่น่าแปลกใจที่ Lionsgate เจ้าของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ชุดนี้จะมีไอเดียที่จะดัดแปลงภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เป็นเกมฟอร์มยักษ์ระดับ AAA

คนที่เปิดเผยเรื่องนี้คือ Jon Feltheimer ซีอีโอของ Lionsgate เองในระหว่างการแถลงผลประกอบการของบริษัทเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Netflix เปิดเผยว่าจะฉายภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Knives Out ที่ใช้ชื่อว่า “Glass Onion: A Knives Out Mystery” ในโรงภาพยนตร์ 600 แห่งในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่วันที่ 23-29 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ในเครือ AMC, Cinemark และ Regal Cinemas และจะให้บริการบน Netflix ในวันที่ 23 ธันวาคมนี้

โดยปกติแล้ว Netflix แทบจะไม่เคยนำภาพยนตร์ลิขสิทธิ์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เท่าใดนัก หรือถ้าฉายในโรงภาพยนตร์ก็เพื่อให้มีคุณสมบัติให้สามารถเข้าชิงรางวัลอย่าง Oscar ที่มีข้อกำหนดให้ภาพยนตร์บนสตรีมมิงสามารถเข้าชิงรางวัลได้เมื่อมีการฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนเท่านั้นซึ่งก็มีข้อกำหนดเรื่องช่วงเวลาที่ฉายยิบย่อยลงไปอีก

Tags:
Node Thumbnail

ก่อนที่ iPhone จะถือกำเนิดและกลายเป็นจุดเริ่มต้นของยุคสมัยแห่งสมาร์ทโฟนหน้าจอสัมผัสจนถึงปัจจุบัน หลายคนคงจำกันได้ว่าครั้งหนึ่งคือช่วงสมัยแห่งความรุ่งโรจน์ของ BlackBerry มือถือแบรนด์ดังจากแคนาดาที่มาพร้อมจุดเด่นสำคัญแป้นพิมพ์ QWERTY และตอนนี้เรื่องราวจากห้วงเวลาที่รุ่งเรืองถึงขีดสุดจนมาถึงวันอับแสงของ BlackBerry กำลังจะถูกนำมาเล่าผ่านทางจอหนัง

งานนี้ได้ Matt Johnson ซึ่งเคยมีผลงาน "The Dirties" และ "Operation Avalanche" มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ และได้ Jay Baruchel กับ Glenn Howerton มารับบทนำในหนังที่จะใช้ชื่อเรียบง่ายว่า "ฺBlackBerry"

Tags:
Node Thumbnail

เว็บข่าวบันเทิง Deadline รายงานข่าวว่าเกมล่าสุดของโซนี่ที่จะถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์คือ Days Gone เกมแนวเอาตัวรอดจากซอมบี้ในโลกหายนะยุคอนาคตที่พัฒนาโดย Bend Studio บริษัทลูกในเครือ PlayStation Studios

ตามข่าวบอกว่านักแสดง Sam Heughan จะมารับบทตัวเอก Deacon St. John และได้ Sheldon Turner ซึ่งเคยร่วมเขียนบท X-Men: First Class เป็นผู้เขียนบท

Days Gone เป็นเรื่องของตัวเอก Deacon ที่เดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์ในแผ่นดินอเมริกาที่รกร้าง เพื่อตามหาภรรยาที่หายไป เกมวางขายในปี 2019 และมียอดขายมากถึง 8 ล้านชุด ภายหลังออกเวอร์ชันพีซีตามมาในปี 2021 ช่วยขยายฐานผู้เล่นให้กว้างมากขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

ฺBandai Namco กำลังพัฒนาหนัง Pac-Man ฉบับคนแสดง โดยได้ Wayfarer Studios มารับผิดชอบการผลิต

ตัวหนังจะอิงจากไอเดียของ Chuck Williams (ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog) เป็นหลัก โดยจะมี Baldoni, Manu Gargi และ Andrew Calof จากฝั่ง Wayfarer Studios มาร่วมอำนวยการผลิต

Tags:
Node Thumbnail

Paramount Pictures เผยเทรลเลอร์แรกของ Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจาก Dungeons & Dragons เกมกระดานยอดนิยม มีกำหนดฉายจริง 3 มีนาคม 2023

โครงการทำภาพยนตร์ Honor Among Thieves เริ่มมาตั้งแต่ปี 2013 โดยตอนนั้น Warner Bros. ได้สิทธิ แต่ก็มีปัญหาเรื่องลิขสิทธิและสคริปต์ จนเปลี่ยนมือมาอยู่กับ Paramount เมื่อปี 2017 และได้กำหนดฉายจริงสักทีในปี 2023

เนื้อเรื่องของ Honor Among Thieves เป็นเรื่อในโลกแฟนตาซี Forgotten Realms ของ D&D (อันเดียวกับเกม Baldur's Gate และ Neverwinter) ตัวเอกเป็นนักผจญภัย 5 คนที่มีอาชีพต่างกัน นำโดย Chris Pine (Star Trek และ Wonder Woman) ที่รับบทเป็นกวี (Bard)

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดประกาศว่าภาพยนตร์อนิเมชั่น Super Mario Bros. จะเลื่อนกำหนดฉายออกไปเป็นปี 2023 โดยในอเมริกาเป็น 7 เมษายน 2023 และญี่ปุ่น 28 เมษายน 2023 จากก่อนหน้านี้กำหนดฉายช่วงปลายปีนี้

Shigeru Miyamoto ผู้สร้างเกมมาริโอ้ ไม่ได้ให้เหตุผลถึงการเลื่อนฉาย แต่บอกว่าได้ปรึกษากับ "Chris-san" หรือ Chris Meledandri ซีอีโอสตูดิโอ Illumination จึงมีข้อสรุปดังกล่าว เขายังกล่าวขอโทษแฟน ๆ พร้อมสัญญาว่าผลลัพธ์นั้นจะสมกับการรอคอยแน่นอน

Tags:
Node Thumbnail

บริษัท คิวบิกซ์ ดิจิทัล แอสเสท จำกัด (Kubix) บริษัทด้านสินทรัพย์ดิจิทัล (ICO) ในเครือธนาคารกสิกรไทย ประกาศขาย token ระดมทุนจากภาพยนตร์เรื่อง "บุพเพสันนิวาส 2" ร่วมกับบริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด และบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

token ที่ขายมีชื่อเรียกว่า Destiny Token (ล้อกับชื่อ "บุพเพสันนิวาส") มีจำนวน 16,087 หน่วย มูลค่ารวม 265 ล้านบาท มีระยะเวลาลงทุนไม่เกิน 2 ปี การันตีผลตอบแทน 2.99% ต่อปี และเพิ่มอีก 2.01% หากรายได้รวมของภาพยนตร์ทะลุ 1,000 ล้านบาท (รวมกันเป็น 5% ต่อปี)

ชนิดของเหรียญ token ที่ขายมีด้วยกัน 3 ระดับราคาคือ

Tags:
Node Thumbnail

Netflix ประกาศทำภาพยนตร์คนแสดงจากเกม BioShock ของ 2K/Take-Two โดยยังไม่มีรายละเอียดเรื่องวันฉาย และทีมผู้สร้าง

เกม BioShock ภาคแรกออกขายในปี 2007 เป็นเรื่องของนครใต้น้ำชื่อ Rapture และมีเกมตามมาอีก 2 ภาคคือ BioShock 2 กับ BioShock Infinite

Strauss Zelnick ซีอีโอของ Take-Two ระบุว่าตอนนี้บริษัทมีโครงการ BioShock ทั้งหมด 2 โครงการ คือ เกมภาคใหม่ที่พัฒนาสตูดิโอ Cloud Chamber และภาพยนตร์ที่ทำร่วมกับ Netflix แสดงให้เห็นความจริงจังของบริษัทต่อซีรีส์ BioShock ว่ายังดำเนินต่อไปอย่างต่อเนื่อง

Tags:
Node Thumbnail

ภาพยนตร์จากเกม Uncharted ที่ได้ Tom Holland มารับบทเป็น Nathan Drake จะเริ่มออกฉายในช่วงปลายสัปดาห์นี้ แต่กลับได้รับเสียงวิจารณ์ไม่ดีนัก คะแนนเฉลี่ยบน Rotten Tomatoes อยู่ที่ 50% แปลว่ามีนักวิจารณ์ที่ชอบและไม่ชอบในระดับเท่าๆ กัน

เนื้อเรื่องของ Uncharted ภาคหนังเป็นออริจินัลที่ไม่มีในเกมภาคใดเลย เป็นเหตุการณ์ที่ตัวเอก Nathan Drake ได้รับการชักชวนจากนักล่าสมบัติ Victor Sullivan (ที่ภายหลังกลายมาเป็นอาจารย์ของเขา) ให้ช่วยตามหาสมบัติของนักเดินเรือแมกเจลแลนที่เดินทางได้รอบโลกเป็นคนแรก โดยมีตัวละครหลายตัวจากในเกมด้วย

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ข่าวบันเทิง Deadline รายงานว่า Amazon ได้สิทธิสร้างซีรีส์ Bladerunner 2099 ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ Blade Runner 2049 (จับความอีก 50 ปีให้หลัง) ในจักรวาล Bladerunner

จักรวาล Bladerunner ในปัจจุบันมีภาพยนตร์ 2 ภาคคือ ภาคต้นฉบับในปี 1982 และภาคต่อ 2049 ฉายในปี 2017 นอกจากนี้ยังมีอนิเมซีรีส์ Blade Runner: Black Lotus ที่เพิ่งฉายไปทาง Crunchyroll จำนวน 13 ตอนด้วย

ส่วนซีรีส์ของ Amazon Studios จะได้ Ridley Scott ผู้กำกับภาพยนตร์ภาคแรกมาเป็นโปรดิวเซอร์ และอาจมาเป็นผู้กำกับเองด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Henry Joost และ Rel Schulman สองคู่หูผู้กำกับภาพยนตร์ (สร้างชื่อจากสารคดีเรื่อง Catfish และภาพยนตร์ไซไฟ Project Power บน Netflix) ประกาศข่าวว่ากำลังพัฒนาภาพยนตร์คนแสดง Mega Man หรือ Rockman เพื่อฉายทาง Netflix

ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดอื่นๆ ของภาพยนตร์ Mega Man เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการนำเสนอ (ใช้ CG ร่วมกับคนแสดงแบบ Sonic หรือแนวทางอื่น) และกำหนดฉาย

เมื่อปี 2018 Capcom เองก็เคยประกาศว่าจะทำภาพยนตร์คนแสดง Mega Man โดยทีม Henry Joost และ Ariel Schulman ตั้งเป้าฉายในโรงภาพยนตร์ผ่าน 20th Century Fox แต่ข่าวก็เงียบหายไป จนกระทั่งข่าวล่าสุดคือ Netflix รับช่วงต่อไปแทน

Tags:
Node Thumbnail

ดิสนีย์ และ IMAX ร่วมกันปรับปรุงคุณภาพหนัง Marvel บนแพลตฟอร์ม Disney+ ให้มีคุณภาพระดับ IMAX Expanded Aspect Ratio พื้นที่หน้าจอกว้างขึ้น มีผลในวันที่ 12 พ.ย. ซึ่งเป็นวัน Disney+ Day

ตัวหนังที่คนดูจะได้รับชมในคุณภาพ IMAX คือ Ant-Man and the Wasp, Avengers: Endgame, Avengers: Infinity War, Black Panther, Black Widow, Captain America: Civil War, Captain Marvel, Doctor Strange, Iron Man, Guardians of the Galaxy, Guardians of the Galaxy Vol. 2, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, Thor: Ragnarok

Pages