Tags:
Node Thumbnail

แอปเปิลประกาศรายชื่อแอปสตรีมมิ่ง, ดูวิดีโอ และกีฬา ที่สามารถรับชมได้บน Vision Pro ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มขายในอเมริกาวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ได้แก่ Disney+, ESPN, NBA, MLB, PGA Tour, Max, Discovery+, Amazon Prime Video, Paramount+, Peacock, Pluto TV, Tubi, Fubo, Crunchyroll, Red Bull TV, IMAX, TikTok และ MUBI นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ผ่าน Safari ใน Vision Pro ได้อีกช่องทาง

จุดขายหนึ่งของ Vision Pro คือรองรับการชมภาพยนตร์ทั้งแบบ 2D และ 3D ซึ่งได้ Disney+ เป็นพาร์ตเนอร์ที่นำภาพยนตร์บางส่วนให้เลือกชมแบบ 3D ได้ด้วย โดยเรื่องที่ระบุเช่น Avatar: The Way of Water, Dune, Spider-Man: Into the Spider-Verse และ The Super Mario Bros. Movie

Tags:
Node Thumbnail

บริษัท Games Workshop เจ้าของสิทธิในแฟรนไชส์ Warhammer อัพเดตความคืบหน้าของโครงการซีรีส์ Warhammer 40,000 ของ Amazon ที่ประกาศไว้ครั้งแรกในเดือนธันวาคม 2022

หลังเวลาผ่านมาหนึ่งปีเต็ม Games Workshop ระบุว่าได้เซ็นสัญญาฉบับเต็ม (full agreement) กับ Amazon เรียบร้อยแล้ว (สัญญาฉบับแรกเป็นข้อตกลงในหลักการกว้างๆ) หลังจากนี้ไป ตัวโครงการจะเริ่มเดินหน้า ตั้งแต่การวางแผน เขียนบท ก่อนเข้าสู่กระบวนการถ่ายทำต่อไป

Tags:
Node Thumbnail

Kojima Productions ร่วมมือกับ A24 สตูดิโอสร้างภาพยนตร์ขวัญใจนักวิจารณ์ประกาศสร้าง Death Stranding ฉบับภาพยนตร์คนแสดงอย่างเป็นทางการ โดยยังไม่มีรายละเอียดใด ๆ เพิ่มเติมว่าภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะนำแสดงโดยใคร และใครจะมาเป็นผู้กำกับภาพยนตร์

Hideo Kojima กล่าวว่าตัวเขาจะมีส่วนร่วมกับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างลึกซึ้ง ในส่วนของการสร้าง, แนะนำ, วางแผน, งานดีไซน์ และการดัดแปลงเนื้อหาจากเกมมาเป็นภาพยนตร์ แต่ยืนยันว่าตัวเขาจะไม่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้

A24 เป็นสตูดิโอสร้างภาพยนตร์ขนาดเล็กที่ก่อตั้งเมื่อปี 2012 มีผลงานเด่น ๆ จากภาพยนตร์เรื่อง Ex Machina, The Witch, Moonlight, Lady Bird, Hereditary, Midsommar และ Everything Everywhere All at Once

Tags:
Node Thumbnail

Wes Ball ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง The Legend of Zelda ที่เพิ่งประกาศสร้างเมื่อเดือนก่อน ให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly ว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจจากงานของ Hayao Miyazaki ผู้ก่อตั้ง Studio Ghibli และผู้กำกับแอนิเมชันเรื่อง Spirited Away

Wes Ball บอกว่า The Legend of Zelda จะเป็นภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีที่เป็นตัวของตัวเองไม่เหมือน หรือคล้ายกับ The Lord of the Rings โดยที่เขาอยากเห็นภาพยนตร์ที่มีสไตล์เหมือนกับงานของ Hayao Miyazaki แต่เป็นภาพยนตร์คนแสดง

Tags:
Node Thumbnail

นอกจากการขายเกมแบบดิจิทัลแล้ว PlayStation Store ยังมีขายภาพยนตร์และซีรีส์แบบดิจิทัลเพื่อให้เกมเมอร์ได้ดูบน PlayStation อยู่สักระยะหนึ่ง ก่อนเลิกไปในปี 2021 โดยให้เหตุผลว่าพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยนไปสมัครบริการสตรีมมิ่งแทน

อย่างไรก็ตาม โซนี่เพิ่งออกประกาศว่าซีรีส์และรายการทีวีของค่าย Discovery จะถูกลบออกจากระบบในวันที่ 31 ธันวาคม 2023 แม้เป็นรายการที่ลูกค้าจ่ายเงินซื้อไปแล้วก็ตาม ด้วยเหตุผลแบบสั้นๆ ว่าเป็นข้อตกลงระหว่างโซนี่กับ Discovery

Tags:
Node Thumbnail

Jeffrey Katzenberg ผู้ร่วมก่อตั้งสตูดิโอ DreamWorks กล่าวในงานสัมมนา Bloomberg New Economy Summit ที่สิงคโปร์ โดยพูดมุมมองของเขาต่อ AI มีผลกับอุตสาหกรรมบันเทิง

Katzenberg บอกว่าประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาของเครื่องมือในการเล่าเรื่องตั้งแต่ ปากกา พู่กัน แท่นพิมพ์ กล้องถ่ายภาพนิ่ง กล้องวิดีโอ สิ่งเหล่านี้ช่วยขยายความคิดสร้างสรรค์ วิธีเล่าเรื่องในแบบใหม่ ๆ มาโดยตลอด ช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เราได้เห็นเทคโนโลยีดิจิทัลได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงวงการสื่อหลายอย่าง เขามองว่า 10 ปีข้างหน้าก็จะเห็นการพัฒนาไปอีก 10 เท่า และบอกว่าเขาไม่แน่ใจว่ามีอุตสาหกรรมใดที่ได้รับผลกระทบจาก AI มากเท่าธุรกิจสร้างสรรค์สื่อบันเทิง

Tags:
Node Thumbnail

SAG-AFTRA หรือสหภาพนักแสดง-สมาคมศิลปินโทรทัศน์ และวิทยุแห่งอเมริกา ประกาศบรรลุข้อตกลงกับกลุ่มสตูดิโอผู้ผลิต AMPTP หรือสมาพันธ์ผู้ผลิตภาพยนตร์และโทรทัศน์ หลังจากก่อนหน้านี้ประท้วงหยุดงานในหลายประเด็น ทั้งค่าแรงและการนำ AI มาใช้ในการผลิต

ทั้งสองฝ่ายเจรจาหาข้อตกลงได้ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้สิ้นสุดการประท้วงที่นานเกือบ 4 เดือน รายละเอียดข้อตกลงเพิ่งมีการเผยแพร่ โดยส่วนของรายได้ จะมีการปรับขึ้นรายปีในช่วง 2023-2025 มีผลทั้งนักแสดงหลักและนักแสดงที่ปรากฏในฉากแต่ไม่มีบทพูด

Tags:
Node Thumbnail

ชีวประวัติของ Elon Musk กำลังจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์แล้ว โดยมีรายงานผลการประมูลสิทธิเพื่อผลิตภาพยนตร์ของ Elon Musk จากหนังสือชีวประวัติชื่อเดียวกัน ที่เขียนโดย Walter Isaacson ซึ่งเพิ่งวางขายไปเมื่อเดือนกันยายน โดยสตูดิโอ A24 เป็นผู้ชนะสิทธิการผลิตนี้ รายงานยังบอกว่ามีหลายสตูดิโอที่เข้าร่วมประมูล

ผู้กำกับภาพยนตร์คือ Darren Aronofsky ที่มีผลงานการกำกับในช่วงที่ผ่านมาเช่น The Whale, Mother! และ Black Swan ซึ่งเรื่องหลังเขาได้เข้าชิงรางวัล Academy (ออสการ์) สาขาผู้กำกับด้วย อีกจุดเด่นของผลงาน Aronofsky คือการดึงพลังนักแสดงออกมา มีผลงานสองเรื่องที่เขากำกับและนักแสดงได้รางวัลออสการ์คือ Brendan Fraser จาก The Whale และ Natalie Portman จาก Black Swan

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดประกาศข่าวทำภาพยนตร์คนแสดง The Legend of Zelda โดยร่วมกับ Sony Pictures ซึ่งทั้งสองบริษัทออกทุนสร้างร่วมกัน

โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Shigeru Miyamoto ในฐานะผู้ให้กำเนิด Zelda และ Avi Arad โปรดิวเซอร์ชื่อดังที่มีผลงานสร้างภาพยนตร์มาหลายเรื่อง โดยเฉพาะสายฮีโร่ Marvel (ยุคก่อน Disney ซื้อกิจการ) และภาพยนตร์ตระกูล Spider-Man ของโซนี่

ส่วนผู้กำกับได้ Wes Ball ที่มีผลงานจากเรื่อง Maze Runner และล่าสุดกำลังมีผลงานเรื่อง Kingdom of the Planet of the Apes ออกฉายปีหน้า 2024

ที่มา - Nintendo

Tags:
Node Thumbnail

สมาคมนักเขียนแห่งอเมริกาหรือ WGA (Writers Guild of America) ได้ยุติการประท้วงหยุดงานหลังบรรลุข้อตกลงสัญญาฉบับใหม่กับสมาพันธ์ผู้ผลิตภาพยนตร์และโทรทัศน์ (AMPTP) ซึ่งเป็นตัวแทนของบริษัทสตูดิโอต่างๆ เกี่ยวกับการเพิ่มค้าจ้างและประเด็นเรื่อง AI ที่ถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์

WGA บอกว่านักเขียนสตรีมมิ่งควรได้รับค่าตอบแทนขั้นต่ำเพิ่มขึ้น 18% เงื่อนไขสำหรับภาพยนตร์ที่มีงบประมาณอย่างน้อย 30 ล้านดอลลาร์ พร้อมกับเพิ่มฐานค่าส่วนแบ่ง 26% ให้กับนักเขียน ส่วนประเด็นเรื่อง AI ในสัญญาระบุว่า AI ไม่สามารถเขียนหรือสร้างเนื้อหาวรรณกรรมใหม่และไม่สามารถนำข้อมูลที่สร้างจาก AI มาใช้เป็นแหล่งข้อมูลรวมไปถึงยังสงวนสิทธิ์การใช้ประโยชน์จากสิ่งที่นักเขียนสร้างเพื่อใช้ในการเทรน AI

Tags:
Node Thumbnail

The Walt Disney Company มีอายุครบรอบ 100 ปีในปีนี้ (เปิดบริษัท 1923) หนึ่งในกิจกรรมฉลองครบ 100 ปีคือการออกเซ็ตแผ่น Blu-ray รวมภาพยนตร์แอนิเมชัน 100 เรื่องที่บริษัทเคยสร้าง นับตั้งแต่ Snow White and the Seven Dwarves ในปี 1937 จนถึงภาพยนตร์เรื่องล่าสุดคือ Elemental ของ Pixar

ชุดสะสมนี้มีชื่อเรียกว่า Disney Legacy Animated Film Collection ประกอบด้วยแผ่น Blu-ray จำนวน 3 เซ็ต แต่ละเซ็ตมีแผ่น Blu-ray ทั้งหมด 100 แผ่น บวกแผ่นโบนัสอีก 18 แผ่น และยังมี digital code สำหรับดาวน์โหลดหนังทั้ง 100 เรื่องแบบดิจิทัลด้วย รวมกับของแถมอื่นๆ สำหรับนักสะสม เช่น ใบรับรองของแท้, ภาพจากภาพยนตร์เรื่องถัดไป Wish, คริสตัลรูปหัวมิกกี้เมาส์ เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ข่าวบันเทิง Entertainment Weekly ให้ข้อมูลว่าเกมแมวส้ม Stray จาก BlueTwelve Studio สตูดิโอเกมอิสระจากฝรั่งเศส กำลังจะถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันโดย Annapurna Animation ที่เพิ่งมีผลงานเรื่อง Nimona ฉายใน Netflix

Robert Baird ผู้บริหารของ Annapurna Animation ให้สัมภาษณ์ว่าเนื้อเรื่องของเกม Stray มีความเป็นมนุษย์สูง แม้ในเกมไม่มีมนุษย์เลยสักคน (มีแต่แมวกับหุ่นยนต์) ตัวเรื่องยังมีความตลกแบบคู่หู (buddy comedy) ทำให้เกมได้รับความนิยมด้วย ซึ่งเป็นโจทย์ของทีมผู้สร้างแอนิเมชันด้วยเหมือนกันว่าจะถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกเหล่านี้ออกมาได้อย่างไร

Tags:
Node Thumbnail

สหภาพนักแสดง-สมาคมศิลปินโทรทัศน์ และวิทยุแห่งอเมริกา หรือ SAG-AFTRA ที่มีสมาชิกทั้งหมด 160,000 คนได้เข้าร่วมการประท้วงหยุดงานกับ สมาคมนักเขียนบทที่เริ่มประท้วงหยุดงานตั้งแต่เดือนพฤษภาคม หลังจากการเจรจากับบรรดาสตูดิโอต่าง ๆ ล้มเหลว ตอนนี้สตูดิโอต่าง ๆ ในสหรัฐอเมริกากำลังเจอการประท้วงการหยุดงานครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 63 ปี ประเด็นหลักมาจากเรื่องการจ่ายค่าแรงที่ไม่เป็นธรรม และต้องการรับประกันว่างานของพวกเขาจะไม่ถูกแทนที่ด้วยปัญญาประดิษฐ์ (AI)

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ทีมนักวิจัยของ Netflix เผยแพร่วิธีการซ้อนภาพด้วยฉากหลังสีเขียวแนวทางใหม่ สำหรับภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ ซึ่งทำให้ได้ภาพที่สมจริงมากขึ้นในด้านสีสันและรายละเอียด

ฉากหลังสีเขียวเป็นวิธีการถ่ายทำเพื่อซ้อนภาพสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ให้เข้ากับฉากหลังที่ต้องการใส่เข้าไป ซึ่งเป็นที่นิยมในกระบวนการผลิตทั้งภาพยนตร์และโทรทัศน์ อย่างไรก็ตามวิธีการนี้มีข้อจำกัดอยู่บ้าง เช่น เครื่องแต่งกายต้องไม่มีสีเขียว รวมทั้งวัตถุที่มีความละเอียดสูงอย่างเส้นผมอาจมีปัญหาการแสดงผลให้ครบถ้วน วิธีการดังกล่าวสามารถปรับแก้ไขได้ แต่ต้องใช้เวลาในการปรับแต่งทีละช็อต

Tags:
Node Thumbnail

ยังเดินหน้าทำสถิติต่อเนื่องโดยล่าสุดภาพยนตร์ Super Mario Bros. Movie ทำรายได้รวมทั่วโลกแล้ว 1.295 พันล้านดอลลาร์ ทำให้เมื่อจัดอันดับภาพยนตร์อนิเมชันทำเงินสูงสุดตลอดกาล Super Mario Bros. Movie แซง Frozen (1.290 พันล้านดอลลาร์) เป็นที่เรียบร้อย โดยมีด่านสุดท้ายคือ Frozen II (1.454 พันล้านดอลลาร์)

Super Mario Bros. Movie ทำรายได้ทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์ไปเมื่อปลายเดือนเมษายน ซึ่งเป็นเวลาเกือบ 1 เดือน ตั้งแต่ภาพยนตร์เริ่มฉายในวันที่ 5 เมษายน 2023

Tags:
Node Thumbnail

Sony Pictures เผยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ Gran Turismo ที่ดัดแปลงมาจากเกมรถแข่งซีรีส์ดังบน PlayStation

หลายคนอาจสงสัยว่าเกม Gran Turismo ที่ไม่ได้มีเนื้อเรื่องจะกลายมาเป็นหนังได้อย่างไร คำตอบคือหนังเรื่องนี้นำเอาเรื่องจริงๆ ของ Jann Mardenborough เด็กหนุ่มที่เป็นเซียนเกม Gran Turismo แล้วได้โอกาสไปลองขับรถแข่งจริงๆ ในโครงการ GT Academy ของนิสสัน จนประสบความสำเร็จ สโลแกนของหนังจึงใช้คำว่า From Gamer to Racer

นักแสดงนำของเรื่องนี้คือ Archie Madekwe ที่เคยเล่นในซีรีส์ See ของ Apple+ และมีดาราดังอย่าง Orlando Bloom มาร่วมแสดงด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ภาพยนตร์ Super Mario Bros. Movie สามารถทำรายได้รวมทั่วโลกแตะ 1 พันล้านดอลลาร์ได้สำเร็จแล้ว ถือเป็นภาพยนตร์จากเกมที่สร้างสถิติรายได้สูงสุด และเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของปี 2023 ที่ทำรายได้ถึง 1 พันล้านดอลลาร์ได้ด้วย

Super Mario Bros. Movie เริ่มเข้าฉายวันที่ 5 เมษายน ใช้เวลาราว 25-26 วันในการทำรายได้ 1 พันล้านดอลลาร์ ในจำนวนนี้แบ่งเป็นรายได้ในสหรัฐอเมริกา 487.5 ล้านดอลลาร์ และประเทศอื่นๆ 533 ล้านดอลลาร์

ที่มา - Variety

Tags:
Node Thumbnail

Netflix ประเทศไทยประกาศว่า "Hunger คนหิว เกมกระหาย" ภาพยนตร์ออริจินัลของประเทศไทย ทำสถิติใหม่อีกครั้ง โดยจำนวนชั่วโมงรับชมรวมตลอดกาล ขึ้นอันดับ Top 10 ในหมวดภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศ (Non-English)

ตัวเลขชั่วโมงรับชมของ Hunger ล่าสุดคือ 68.89 ล้านชั่วโมง เป็นอันดับ 9 ของภาพยนตร์ต่างประเทศทั้งหมด ทั้งนี้ Netflix จัดอันดับโดยใช้จำนวนชั่วโมงที่ถูกรับชมใน 28 วันแรก (4 สัปดาห์) ที่คอนเทนต์นั้นลงแพลตฟอร์ม ซึ่ง Hunger ฉายในแพลตฟอร์มแล้ว 3 สัปดาห์ ตัวเลขจึงสามารถเพิ่มขึ้นได้อีก ส่วนอันดับ 1 ของหมวดภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศคือ Troll ภาพยนตร์จากนอร์เวย์ การรับชม 155.56 ล้านชั่วโมง

Tags:
Node Thumbnail

Netflix ประกาศอันดับคอนเทนต์ยอดนิยมประจำสัปดาห์ทั่วโลกระหว่างวันที่ 10 เมษายน ถึง 16 เมษายน 2023 โดยมีประเด็นน่าสนใจคือ "Hunger คนหิว เกมกระหาย" ภาพยนตร์ออริจินัลของ Netflix จากประเทศไทย มีจำนวนชั่วโมงการรับชมรวม 43.58 ล้านชั่วโมง สูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ในภาพยนตร์ทั้งหมดบนแพลตฟอร์ม

ทั้งนี้การจัดอันดับ Top 10 ของ Netflix จะวัดจำนวนชั่วโมงรวมในการรับชม แบ่งออกเป็นทั่วโลก และระดับประเทศ แยกคอนเทนต์เป็นภาพยนตร์กับรายการโทรทัศน์ ภาษาอังกฤษและที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ซึ่ง Hunger เป็นอันดับ 1 ในสัปดาห์ที่ผ่านมาของกลุ่มภาพยนตร์ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ขณะที่อันดับ 1 ภาพยนตร์ภาษาอังกฤษคือ The Last Kingdom: Seven Kings Must Die มีจำนวนชั่วโมงรับชม 35.5 ล้านชั่วโมง

Tags:
Node Thumbnail

ภาพยนตร์ Super Mario Bros. ทำรายได้ช่วงสุดสัปดาห์แรกที่เข้าฉายได้อย่างร้อนแรง โดยตัวเลขรวมทั่วโลกอยู่ราว 377.2 ล้านดอลลาร์ โดยแบ่งเป็นรายได้ในสหรัฐ 204.6 ล้านดอลลาร์ ที่เหลือเป็นรายได้จากประเทศอื่นๆ รวมกัน

ตัวเลขนี้ทำให้ Super Mario Bros. เป็นภาพยนตร์รายได้สูงสุดของปี 2023, ภาพยนตร์แอนิเมชันเปิดตัวด้วยรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ และมีโอกาสสูงที่รายได้รวมจะแตะหลัก 1 พันล้านดอลลาร์ได้ไม่ยากนัก

Super Mario Bros. Movie เป็นผลงานสร้างโดยสตูดิโอ Illumination ที่โด่งดังจากซีรีส์ Minion และจัดจำหน่ายโดย Universal Pictures

Tags:
Node Thumbnail

Legendary Picture ประกาศได้สิทธิสร้าง Street Fighter ฉบับคนแสดงจาก Capcom โดยโปรเจ็คทุกอย่างจะถูกพัฒนาร่วมกับ Capcom ซึ่งตอนนี้ภาพยนตร์จากเกมดังกล่าวกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา แต่ยังไม่ได้ระบุรายละเอียดใดๆ

ก่อนหน้านี้ Street Fighter ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์แล้ว 2 รอบคือ ปี 1994 ที่นำแสดงโดย Jean-Claude Van Damme และอีกครั้งในปี 2009 ในชื่อ Street Fighter: The Legend of Chun-Li

ที่มา - IGN

Tags:
Node Thumbnail

Hideo Kojima ให้สัมภาษณ์กับ IGN Japan เนื่องในโอกาสสตูดิโอ Kojima Productions มีอายุครบ 7 ปีพอดี ประเด็นหนึ่งที่น่าสนใจคือรายละเอียดเพิ่มเติมของโปรเจคต์ภาพยนตร์ Death Stranding ที่เพิ่งประกาศเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

Kojima บอกว่าเขาได้รับข้อเสนอจำนวนมากจากบรรดาสตูดิโอในฮอลลีวู้ด ที่อยากดัดแปลง Death Stranding เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ แต่ความตั้งใจของเขาตั้งแต่แรกไม่อยากให้เป็นแบบนั้น เพราะเขาอยากใช้แนวทางหนังอาร์ท (arthouse) มากกว่า และมีเพียง Alex Lebovici โปรดิวเซอร์ชาวแคนาดาเพียงคนเดียวที่ส่งข้อเสนอสร้างหนังแบบนี้เข้ามา เขาจึงเลือกทำงานกับ Lebovici

Tags:
Node Thumbnail

Amazon Studios บริษัทผลิตรายการซีรีส์ของ Amazon ประกาศได้สิทธิของเกม Warhammer 40,000 เพื่อนำไปดัดแปลงเป็นซีรีส์ ภาพยนตร์ และสื่อประเภทอื่นๆ จากบริษัท Games Workshop (GAW) เจ้าของเกมซีรีส์ Warhammer ทั้งหมด

Warhammer 40,000 เป็นเวอร์ชันหนึ่งของเกมสงครามแบบเล่นบนโต๊ะ (tabletop) ซีรีส์ Warhammer ที่เวอร์ชันต้นฉบับใช้เซ็ตติ้งแฟนตาซี ส่วนเวอร์ชัน 40,000 ใช้เซ็ตติ้งสงครามอวกาศไซไฟ ซึ่งภายหลังถูกดัดแปลงต่อเป็นวิดีโอเกม นิยาย บอร์ดเกม ฯลฯ อีกเป็นจำนวนมาก

Amazon Studios ยังประกาศว่าจะได้ Henry Cavill นักแสดงชื่อดังจากบทบาท Superman และ The Witcher (ที่เพิ่งหลุดจากทั้งสองบท) มาร่วมเป็นทั้งนักแสดงและโปรดิวเซอร์ของเนื้อหาที่ดัดแปลง (ยังไม่ระบุว่าเป็นซีรีส์หรือภาพยนตร์)

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากห่างหายจากเกมสยองขวัญซีรีส์ Silent Hill ไปนานหลายปี (ครั้งสุดท้ายคือยกเลิกโปรเจค Silent Hills ของ Hideo Kojima ในปี 2015) Konami กลับมาพร้อมกับข่าว Silent Hill ชุดใหญ่ทั้งหนังและเกม จำนวน 5 โปรเจค

โปรเจคเด่นที่สุดหนีไม่พ้น Silent Hill 2 Remake การรีเมคเกมภาค 2 ที่ออกในปี 2001 และประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งคะแนนรีวิวและยอดขาย เนื้อเรื่องคือตัวเอก James Sunderland ตามหาภรรยาที่หายสาบสูญไปในเมือง Silent Hill เมืองเดียวกับในเกมภาคแรก

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโด และสตูดิโอ Illumination ปล่อยทีเซอร์เทรลเลอร์แรกของ The Super Mario Bros. Movie แล้ว ผ่านงาน Nintendo Direct และถ่ายทอดสดไปในงาน New York Comic Con เมื่อคืนนี้ หลังจากเผยโปสเตอร์แรกไปก่อนหน้านี้ ซึ่งในเทรลเลอร์แรกนี้ ผู้ชมจะได้เห็นตัวละครทั้ง Bowser, Mario, Toad และ Luigi รวมทั้งเสียงตัวละครต่าง ๆ เป็นครั้งแรก

Pages