Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco เปิดตัวเกม Dragon Ball: The Breakers เกมในจักรวาลดราก้อนบอล ที่คราวนี้มาแปลกกว่าที่เคย เพราะไม่ใช่เกมต่อสู้หรือเกมแอ็กชั่นผจญภัย แต่เป็นเกมแนวเอาตัวรอดแบบ asymmetrical survival คล้าย Dead by Daylight

ผู้เล่นหนึ่งคนจะได้เล่นเป็นตัวร้ายเช่นเซลล์ ฟรีเซอร์ หรือจอมมารบู และผู้เล่นอีก 7 คนจะได้เล่นเป็นคนธรรมดาที่หลงเข้ามาใน “รอยต่อของการเวลา” และต้องรวมพลังกันเพื่อเปิดเครื่องไทม์แมชชีนของบุลม่า หนีออกไปจากมิตินี้ให้ได้ โดยสามารถสร้างตัวละครเอง หรือเชื่อมเซฟกับ Dragonball Xenoverse เพื่อนำตัวละครมาจากเกมนั้นได้

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco ประกาศเปลี่ยนโลโก้ใหม่ จากของเดิมที่เป็นสีส้มและเขียนชื่อ Bandai Namco อยู่คนละบรรทัด มาใช้โลโก้ใหม่ที่เขียนอยู่บนบรรทัดเดียวกัน และใช้กรอบสีชมพูแทน โลโก้ใหม่จะถูกใช้ในเดือนเมษายน 2022

การเปลี่ยนโลโก้ครั้งนี้มาพร้อมสโลแกนใหม่ของบริษัท "Fun for All into the Future" ที่เกิดจากการสำรวจความเห็นพนักงาน ลูกค้า และพาร์ทเนอร์ทั่วโลก มานิยามเป้าหมายของบริษัทว่าต้องการสร้างความสนุกและแรงบันดาลใจให้คนทั้งโลก

Tags:
Node Thumbnail

Super Robot Wars 30 ที่ไม่ใช่ภาค 30 แต่เป็นเกมฉลองครบรอบ Super Robot Wars ที่จะมีอายุครบ 30 ปีในปีนี้ หลังออกภาคแรกบน Gameboy ในปี 1991 ซึ่งภาคล่าสุดนี้เปิดตัวตั้งแต่เมื่อกลางเดือนมิถุนายน แต่ไม่เป็นข่าวมากนัก เพราะมีแต่ตัวอย่างภาษาญี่ปุ่น

วันนี้ Bandai Namco ปล่อยตัวอย่างภาษาอังกฤษแล้ว เป็นตัวอย่างของเวอร์ชั่น PC ที่วางขายบน Steam แบบทั่วโลก ซึ่งจะมีบทบรรยายและเมนูภาษาอังกฤษ แต่เสียงพากย์ยังเป็นภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น ส่วนเวอร์ชั่น PS4 และ Switch ยังไม่มีข่าวยืนยันว่าจะมีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษตามมาในอนาคตหรือไม่

Tags:
Node Thumbnail

Elden Ring เกมใหม่ล่าสุดของ FromSoftware มี Bandai Namco เป็นผู้จัดจำหน่าย ซึ่งเป็นไปตามธรรมเนียมของเกมใหญ่ยุคนี้คือ ไม่ได้มีแต่เกมอย่างเดียว ต้องมีวิธีหากินอย่างอื่นด้วย

Yasuo Miyakawa ซีอีโอของ Bandai Namco ระบุชัดในงานแถลงข่าวเปิดตัวว่า จะต่อยอด Elden Ring ไปยังสื่อประเภทอื่นๆ นอกเหนือจากเดิมด้วย แต่ก็ยังไม่ระบุชัดว่าจะทำอะไรบ้าง

ข้อมูลอีกอย่างของเกม Elden Ring คือจะมีโหมดมัลติเพลเยอร์ด้วย โดยจะเป็นการเล่นร่วมกันกับเพื่อนแบบ co-op ได้สูงสุด 4 คนพร้อมกัน

Tags:
Node Thumbnail

Blue Protocol เป็นเกม MMORPG จาก Bandai Namco ที่ประกาศเปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายน 2019 พัฒนาโดยทีม Bandai Namco Online สตูดิโอภายในของ Bandai Namco เอง บน Unreal Engine 4 เกมเพลย์เป็นแบบแอ็กชั่นผจญภัยในโลกเปิดกว้าง มีงานภาพสไตล์อนิเมะ และมีระบบธาตุ คล้ายคลึงกับ Zelda Breath of The Wild และ Genshin Impact

ปัจจุบันเกมนี้ถูกประกาศว่าจะลงให้แพลตฟอร์ม PC และจะเปิดตัวในญี่ปุ่นก่อน แต่ก็มีข่าวจากผู้พัฒนา รวมถึงประกาศรับพนักงาน ว่าตัวเกมอาจมีอนิเมะเป็นของตัวเอง มีเวอร์ชั่นคอนโซล และจะวางจำหน่ายภายในปีงบประมาณ 2021 นี้ (หลังสิ้นเดือนมีนาคม 2021 ถึงภายในเดือนมีนาคม 2022)

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco ผู้สร้างเกมรายใหญ่ในญี่ปุ่นออกแถลงการณ์ต่อต้านการเหยียดคนเอเชียในสหรัฐฯ พร้อมติดแฮชแท็ก #StopAsianHate ทางบริษัทระบุว่า ในฐานะที่เป็นบริษัทญี่ปุ่น กระแสความเกลียดชังชาวเอเชียที่มีอยู่ตอนนี้ ส่งผลกระทบต่อพนักงานโดยตรง ทางบริษัทเรียกร้องการสนับสนุนจากแฟนๆ เกม ให้ต่อสู้กับอาชญากรรมที่ก่อให้เกิดความเกลียดชังต่อคนเชื้อสายเอเชีย

Tags:
Node Thumbnail

คณะกรรมาธิการยุโรปสั่งปรับผู้จัดจำหน่ายเกม 5 รายคือ Valve, Bandai Namco, Capcom, ZeniMax (บริษัทแม่ Bethesda), Koch Media (บริษัทแม่ Deep Silver ที่จัดจำหน่าย Metro Exodus) ฐานล็อกคีย์เกม ไม่ให้สามารถรีดีมหรือใช้งานได้ข้ามโซน (geofencing)

ทั้ง 5 รายถูกปรับเป็นเงินรวมกันราว 6 ล้านยูโรโดย Koch Media ถูกปรับเยอะสุด 2.88 ล้านยูโร โดยคณะกรรมาธิการยุโรปให้เหตุผลว่าแนวทางธุรกิจแบบนี้ เป็นการปิดกั้นการเข้าถึงสินค้าดิจิทัลของประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เขตเศรษฐกิจยุโรป (European Economic Area - EEA) ที่ควรจะเข้าถึงกันได้หมด (มองประเทศสมาชิกนับเป็นเหมือนประเทศเดียว เขตเศรษฐกิจเดียว)

Tags:
Node Thumbnail

ปีนี้ Bandai Namco ฉลองครบ 40 ปีเกม Pac-Man ผ่านความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากมาย เช่น ออกเกมตู้เวอร์ชันใหม่, จับมือกับ Tamagotchi หรือ Minecraft เป็นต้น

ล่าสุด Bandai Namco จับมือกับกูเกิล ออกเกม Pac-Man Geo ที่ให้เราเล่นเป็น Pac-Man บนแผนที่ถนนจริงๆ ที่ใช้ฐานข้อมูลจาก Google Maps ใน 170 ประเทศทั่วโลก จากภาพหน้าจอของเกม เราสามารถนำถนนตรงไหนก็ได้ในโลกมาสร้างฉากใน Pac-Man Geo แต่ก็มีฉากแนะนำที่สร้างโดยคนอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดประกาศรีเมคเกม Pokemon Snap เกมถ่ายรูปโปเกมอนที่เคยลง Nintendo 64 ตั้งแต่ปี 1999 ลงเครื่อง Nintendo Switch

Pokemon Snap เวอร์ชันต้นฉบับเป็นเกมแนว rail shooter (เกมยิงแบบเราไม่ต้องเคลื่อนที่เอง ยิงอย่างเดียว) ที่ตัวเอกเป็นช่างภาพ ต้องไปถ่ายรูปบนเกาะแห่งหนึ่งที่มีโปเกมอนอาศัยอยู่เต็มไปหมด และต้องถ่ายรูปโปเกมอนในอิริยาบถต่างๆ ให้สวยงาม เกมเวอร์ชันต้นฉบับมีเฉพาะโปเกมอน gen 1 เท่านั้น

ส่วน New Pokemon Snap เวอร์ชันใหม่พัฒนาอิงตามแนวคิดของต้นฉบับ แต่ไม่เหมือนกันซะทีเดียว มีโปเกมอนจากหลาย gen และฉากใหม่ๆ อีกมาก (รายละเอียดของเกมเพลย์ยังมีไม่เยอะนัก) เกมเวอร์ชันนี้จะพัฒนาโดย Bandai Namco และยังไม่ระบุวันวางจำหน่ายที่ชัดเจน บอกแค่ว่า "เร็วๆ นี้"

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco ประกาศฉลอง 40 ปีเกมคลาสสิค PAC-MAN ที่เปิดตัวเวอร์ชันเกมตู้ครั้งแรกเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 1980 ด้วยการจับมือกับพาร์ทเนอร์อื่นๆ ในวงการเกมหลายราย

Tags:
Node Thumbnail

NVIDIA ประสบปัญหาค่ายเกมใหญ่ๆ ทยอยถอนตัวจาก GeForce Now เช่น Activision, Bethesda, 2K เพราะเจรจาผลประโยชน์กันไม่ลงตัว ตอนนั้นคำตอบของ NVIDIA คือ "ขอให้รอ" ว่าจะมีอัพเดตอย่างไร

Tags:
Node Thumbnail

หลังเปิดตัวและวางขายไปได้อย่างค่อนข้างถูกใจแฟนบอยกับ Dragon Ball Z: Kakarot ที่ดำเนินเนื้อเรื่องจากมังงะ Dragon Ball Z ทำให้แฟน ๆ คาดว่าจะมี DLC เป็นเนื้อเรื่องเสริมในช่วงภาค Super ไม่รวมข้อมูลการแงะข้อมูลตัวละครในไฟล์เกมที่หลุดออกมา

ล่าสุด Bandi Namco เผยเทรลเลอร์สั้น ๆ ของ DLC ของเกม Dragon Ball Z: Kakarot แล้ว โดย DLC จะมี 2 ตัว ตัวแรกจะเป็นเนื้อเรื่องสั้น ๆ มีบอสใหญ่ตัวใหม่มาให้สู้ แบ่งเป็น 2 อีพี และอีพีแรกจะดำเนินเรื่องจากภาค Dragon Ball Z: Battle of God ที่มีบิลส์ เทพแห่งการทำลายล้างเป็นตัวร้าย วางจำหน่ายฤดูใบไม้ผลินี้ (น่าจะภายในเดือนพฤษภาคม)

Tags:
Node Thumbnail

ภาพยนตร์ชุด Fast & Furious ไปไกลเกินกว่าจะอยู่แค่บนจอเงินแล้วหลังการเปิดตัวเกม Fast & Furious Crossroads ที่พัฒนาโดยสตูดิโอ Slightly Mad Studio ที่ทำเกมอย่าง Project Cars และ NFS: Shift และจัดจำหน่ายโดย Bandai Namco

Fast & Furious Crossroads ถูกเรียกว่าเป็นเกมแนวปล้นด้วยรถแบบทีม (team-based, vehicular-heist action game) โดยได้ 3 นักแสดงหลักจากในภาพยนตร์อย่าง Vin Diesel (Dominic Toretto), Michelle Rodriguez (Letty) และ Tyrese Gibson (Roman Pearce) มาทำโมชันแคปเจอร์และพากย์เสียง วางจำหน่ายพฤษภาคม 2020 บน Steam, PlayStation 4 และ Xbox One

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco เปิดตัวตัวละครล่าสุดที่เป็น DLC ใน Season Pass 3 ของ Tekken 7 เป็นนักมวยไทยอีกราย แต่คราวนี้เป็นคนไทยแล้วในชื่อ "ฟ้าคำราม" (Fahkumram) พร้อมใส่กางเกงมวยไทยที่ปักชื่อตัวเองเอาไว้ด้วย

ฟ้าคำรามจะคล้าย ๆ กับตัวละครสัญชาติอื่น ๆ ในเกมคือมีเสียงพากย์เป็นภาษาไทย ขณะที่เทรลเลอร์เปิดตัวก็มีพากย์ไทยให้ด้วย โดยนอกจากฟ้าคำราม ยังมีตัวละคร DLC เปิดตัวพร้อมกันอีก 2 ตัวคือ "กันริว" Ganryu นักซูโม่จากญี่ปุ่นและ Leroy Smith ชาวอเมริกันผิวสีที่ใช้กังฟูจีนในการต่อสู้

Season Pass 3 จะปล่อยให้ดาวน์โหลดในฤดูใบไม้ผลิปีนี้

ที่มา - Bandai Namco

Tags:
Node Thumbnail

Dragonball Z: Kakarot เกม Action RPG ที่แฟน ๆ ดราก้อนบอลน่าจะตั้งตารอ จากทั้งการอิงเนื้อเรื่องหลักของมังงะ การต่อสู้แบบ 3 มิติ ไซด์เควส การฝึกฝนและพัฒนาตัวละคร ไปจนถึงเนื้อเรื่องที่เสริมและขยายเพิ่มเติมจากเนื้อเรื่องหลักจากผู้แต่ง Akira Toriyama

ล่าสุด Bandai Namco ประกาศวันวางจำหน่าย Dragonball Z: Kakarot แล้วเป็นวันที่ 17 มกราคม 2020 พร้อมกันทั้งบน PlayStation 4, Xbox One และพีซี

ที่มา - Bandai Namco

Tags:
Node Thumbnail

Doraemon Story of Seasons เกมปลูกผักทำฟาร์มสไตล์ Harvest Moon พร้อมตัวละครอมตะจากซีรีส์โดราเอมอน ค่อนข้างได้รับความสนใจอย่างมากตอนเปิดตัว ซึ่งหลายๆ คนก็แอบผิดหวังในตอนแรกที่มีข่าวว่าจะลงเฉพาะ Switch และมีแต่ภาษาญี่ปุ่น

อาจด้วยกระแสดังกล่าวทำให้มีข่าวตามมาว่า จะมีเวอร์ชันภาษาอังกฤษและลงพีซีด้วย ก่อนที่ล่าสุด Bandai Namco ผู้จัดจำหน่ายเกมนี้จะประกาศวันวางจำหน่ายเกม Doraemon Story of Seasons เวอร์ชันภาษาอังกฤษแล้ว ในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ ทั้งบน Nintendo Switch และพีซี ส่วนราคายังไม่ระบุครับ

Tags:
Node Thumbnail

หลังจาก Bandai Namco ประสบความสำเร็จกับเกมไฟติ้ง Dragon Ball Fighter Z ก็เคยประกาศทำเกมใหม่ Dragon Ball "Project Z" ที่เป็นเกมแนว Action RPG

วันนี้เกมที่ว่าเปิดตัวแล้วในชื่อ Dragon Ball Z: Kakarot มันเป็นเกมต่อสู้ที่อิงตามเนื้อเรื่องในการ์ตูน เราจะได้เล่นเป็นโกคู พัฒนาตัวละคร ฝึกวิชา และต่อสู้ตามเนื้อเรื่องจริงๆ

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco เปิดตัวเกมใหม่ในซีรีส์ JRPG ชื่อดัง Tales of โดยใช้ชื่อว่า Tales of Arise

โลกของเกม Tales of Arise เป็นระบบดาวเคราะห์คู่ชื่อ Rena กับ Dahna โดยดาว Rena พัฒนาไปไกลกว่า มีเทคโนโลยีก้าวหน้า ส่วนดาว Dahna ด้อยพัฒนากว่า มีบรรยากาศเหมือนยุคกลาง และถูกชาว Rena ปกครองมานานกว่า 300 ปี

ผู้ออกแบบคาแรกเตอร์ของภาคนี้ยังเป็น Minoru Iwamoto ที่มีผลงานจากเกม Tales ภาคก่อนๆ, ตัวเอนจินของเกมเป็น Unreal Engine 4 สร้างโลกที่มีรายละเอียดและความสวยงาม เกมจะลง PS4, Xbox One, PC ในปีหน้า 2020

Tags:
Node Thumbnail

Ni no Kuni เป็นเกม RPG ฝั่งญี่ปุ่นในปี 2010-2011 ซึ่งเป็นผลงานการพัฒนาของ Level-5 (ผู้พัฒนา Dragon Quest 8 และ 9) ร่วมกับสตูดิโอแอนิเมชันชื่อก้องโลกอย่าง Studio Ghibli ที่พ่วงเอานักแต่งเพลงชื่อดัง Joe Hisaishi มาทำเพลงให้ด้วย

เกม Ni no Kuni ภาคแรกได้รับเสียงวิจารณ์ดีเยี่ยม แต่จำกัดแพลตฟอร์มเฉพาะแค่บน Nintendo DS กับ PS3 เท่านั้น แม้ว่าภายหลัง Ni no Kuni II: Revenant Kingdom ภาคต่อที่ตามมาในปี 2018 จะขยายแพลตฟอร์มมาลง PS4 และพีซีด้วยก็ตาม แต่ก็ยังไร้วี่แววของการพอร์ตเกมภาคแรกมายังแพลตฟอร์มอื่นๆ

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco ประกาศข้อมูลเพิ่มเติมของเกม Doraemon Story of Seasons เกมที่โดราเอมอนและผองเพื่อนจะมาทำฟาร์ม เลี้ยงสัตว์ โดยเกมพัฒนาโดยทีมสร้าง Harvest Moon ซึ่งข้อมูลก่อนหน้านี้ระบุว่าจะมีลงเฉพาะ Nintendo Switch และมีแค่ภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น

โดย Doraemon Story Of Seasons จะมีวางจำหน่ายในตลาดอเมริกาเหนือและยุโรปด้วย ซึ่งเท่ากับจะมีเกมในรูปแบบภาษาอังกฤษแน่นอน มีให้เล่นทั้งบน Nintendo Switch และบนพีซี กำหนดวางขายช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ (ปลายปี)

ทั้งนี้ใครที่ชินชื่อตัวละครแบบญี่ปุ่นอาจต้องปรับตัวหน่อย เพราะเวอร์ชันอเมริกานั้นจะเรียกชื่อตัวละครต่างออกไป เช่น โนบิตะ จะชื่อ Noby หรือชิซูกะ ก็จะชื่อว่า Sue เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

Soulcalibur VI เกมต่อสู้แนวฟันดาบภาคล่าสุดของค่าย Bandai Namco ที่เพิ่งออกเมื่อสัปดาห์ก่อน ประกาศเพิ่มตัวละครใหม่จากต่างค่ายคือ 2B นักดาบสาวจากเกม Nier: Automata ของ Square Enix โดยจะเพิ่มเข้ามาใน DLC

Nier: Automata ถือเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2017 โดยมียอดขายถึง 3 ล้านชุด และมีแฟนๆ ติดตามเป็นจำนวนไม่น้อย การที่ 2B เข้ามาเป็นตัวละครในเกม Soulcalibur VI ย่อมสร้างสีสันให้กับแฟนๆ ด้วยเช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco เปิดตัวเกม Jump Force ในงาน E3 ที่ผ่านมา เป็นเกมจักรวาลโชเน็นจัมพ์รวมมิตรตัวละครโปรดมาสู้กัน มีตัวละครเด่นคือ ลูฟี่จากวันพีซ นารุโตะ โกคูจากดราก้อนบอล ล่าสุดเผยเทรลเลอร์มีตัวละครเพิ่มขึ้นอีกมากมาย

ในเรื่องวันพีซมีตัวละครที่เพิ่มเข้ามาคือ ซันจิ ซาโบ และหนวดดำ ส่วนเรื่องนารูโตะมีเพิ่มซาสึเกะ และยังมีลูเคีย อิจิโกะ ไอเซน จาก Bleach เข้ามาด้วย จากตัวละครทั้งหมดที่มีตอนนี้ รวมฝ่ายฮีโร่และเหล่าร้าย มีจำนวน 15 ตัวละครแล้ว

Jump Force จะเปิดตัวในปี 2019 บน Xbox One และ PlayStation 4 และ PC ผ่านทาง Steam

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco Entertainment ได้ประกาศจัดการแข่งขัน Dragon Ball Fighter Z World Tour ทัวร์นาเมนต์ชิงแชมป์โลกของ Dragon Ball Fighter Z เกมที่สร้างจากการ์ตูนขวัญใจคนทั้งโลก โดยมีรายการนี้จะมีรอบคัดเลือกที่จัดขึ้นใน 7 ประเทศทั่วโลก ประกอบด้วย สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, ออสเตรเลีย, เม็กซิโก, สิงคโปร์ และ ญี่ปุ่น เงินรางวัลรวมทั้งรายการ 60,000 ดอลลาร์

ลูกเล่นพิเศษที่น่าจะถูกใจแฟนๆ การ์ตูนเรื่องนี้คือ ผู้ชนะในรอบคัดเลือกจะได้รับดราก้อนบอล 1 ลูกซึ่งเปรียบเสมือนตั๋วสำหรับการเข้าไปแข่งขันในรอบสุดท้าย ซึ่งหากมีผู้เล่นสามารถรวบรวมดราก้อนบอลได้ครบทั้ง 7 ลูก เขาจะได้เข้าไปรอแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศโดยอัตโนมัติ

Tags:
Node Thumbnail

การปรากฏตัวของ ยางามิ ไลท์ และลุคจาก Death Note ในเกม Jump Force (เกมต่อสู้รวมดรีมทีม ลูฟี่, นารูโตะ, โกคู) ทำให้หลายคนสงสัยว่าทั้งสองจะมีบทบาทอย่างไรในเกม หรือมีพลังอะไรจะสู้ตัวละครอื่นได้นั้น ผู้สร้างคือ Koji Nakajima บอกว่า ตัวละคร Death Note จะไม่ต่อสู้ แต่มีอยู่เพื่อดำเนินเรื่องราว

Nakajima บอกว่าในเกมจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ไม่ซ้ำกัน และตัวละคร Death Note จะเข้ามาเพื่อถักทอเรื่องราวเข้าด้วยกัน ดังนั้นตัวละครดังกล่าวจะไม่มีไว้เพื่อต่อสู้ แต่ Nakajima ไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติมว่าไลท์และลุคจะมีบทบาทอะไรบ้างในรายละเอียด

Nick O'Leary ผู้จัดการฝ่ายพีอาร์ของ Bandai Namco ก็ยืนยันว่า ตัวละคร Death Note จะไม่ต่อสู้ ด้าน Nakajima บอกว่าอนาคตจะมีรายละเอียดเผยมากกว่านี้

Tags:
Node Thumbnail

ฝันของใครหลายคนคงจะเป็นจริง ในงาน E3 Bandai Namco เปิดตัวเกม Jump Force เกมต่อสู้ที่รวมเอาตัวละครการ์ตูนในตำนานไว้ คือ ลูฟี่จาก One Piece, Naruto, โกคู จาก Dragon Ball ไว้ด้วยกัน เป็นเกมต่อสู้แบบ 3-3 ให้ผู้เล่นสร้างดรีมทีมจากตัวละครต่างๆ สู้กับเหล่าร้าย ซึ่งเป็นเหล่าร้ายที่มีอยู่ในการ์ตูนจริงๆ ด้วย

จากตัวอย่างเกม จะเห็นฉากคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็นอนุสาวรีย์โฮคาเงะ, เรือ Thousand Sunny ตัวละครอื่นที่ปรากฏมี Frieza และในเวทีการต่อสู้ก็จะอ้างอิงจากสถานที่จริงคือ Time Square ในนิวยอร์กหรือ Matterhorn ในเทือกเขาแอลป์ เป็นต้น ส่วนตอนท้ายมีเซอร์ไพรส์เพราะมีตัวละครโผล่เข้ามาอีกคือไลท์และลุค จาก Death Note

Jump Force จะเปิดตัวในปี 2019 บน Xbox One และ PlayStation 4 และ PC ผ่านทาง Steam

Pages