Tags:
Node Thumbnail

Dragonball Z: Kakarot เกม Action RPG ที่แฟน ๆ ดราก้อนบอลน่าจะตั้งตารอ จากทั้งการอิงเนื้อเรื่องหลักของมังงะ การต่อสู้แบบ 3 มิติ ไซด์เควส การฝึกฝนและพัฒนาตัวละคร ไปจนถึงเนื้อเรื่องที่เสริมและขยายเพิ่มเติมจากเนื้อเรื่องหลักจากผู้แต่ง Akira Toriyama

ล่าสุด Bandai Namco ประกาศวันวางจำหน่าย Dragonball Z: Kakarot แล้วเป็นวันที่ 17 มกราคม 2020 พร้อมกันทั้งบน PlayStation 4, Xbox One และพีซี

ที่มา - Bandai Namco

Tags:
Node Thumbnail

Doraemon Story of Seasons เกมปลูกผักทำฟาร์มสไตล์ Harvest Moon พร้อมตัวละครอมตะจากซีรีส์โดราเอมอน ค่อนข้างได้รับความสนใจอย่างมากตอนเปิดตัว ซึ่งหลายๆ คนก็แอบผิดหวังในตอนแรกที่มีข่าวว่าจะลงเฉพาะ Switch และมีแต่ภาษาญี่ปุ่น

อาจด้วยกระแสดังกล่าวทำให้มีข่าวตามมาว่า จะมีเวอร์ชันภาษาอังกฤษและลงพีซีด้วย ก่อนที่ล่าสุด Bandai Namco ผู้จัดจำหน่ายเกมนี้จะประกาศวันวางจำหน่ายเกม Doraemon Story of Seasons เวอร์ชันภาษาอังกฤษแล้ว ในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ ทั้งบน Nintendo Switch และพีซี ส่วนราคายังไม่ระบุครับ

Tags:
Node Thumbnail

หลังจาก Bandai Namco ประสบความสำเร็จกับเกมไฟติ้ง Dragon Ball Fighter Z ก็เคยประกาศทำเกมใหม่ Dragon Ball "Project Z" ที่เป็นเกมแนว Action RPG

วันนี้เกมที่ว่าเปิดตัวแล้วในชื่อ Dragon Ball Z: Kakarot มันเป็นเกมต่อสู้ที่อิงตามเนื้อเรื่องในการ์ตูน เราจะได้เล่นเป็นโกคู พัฒนาตัวละคร ฝึกวิชา และต่อสู้ตามเนื้อเรื่องจริงๆ

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco เปิดตัวเกมใหม่ในซีรีส์ JRPG ชื่อดัง Tales of โดยใช้ชื่อว่า Tales of Arise

โลกของเกม Tales of Arise เป็นระบบดาวเคราะห์คู่ชื่อ Rena กับ Dahna โดยดาว Rena พัฒนาไปไกลกว่า มีเทคโนโลยีก้าวหน้า ส่วนดาว Dahna ด้อยพัฒนากว่า มีบรรยากาศเหมือนยุคกลาง และถูกชาว Rena ปกครองมานานกว่า 300 ปี

ผู้ออกแบบคาแรกเตอร์ของภาคนี้ยังเป็น Minoru Iwamoto ที่มีผลงานจากเกม Tales ภาคก่อนๆ, ตัวเอนจินของเกมเป็น Unreal Engine 4 สร้างโลกที่มีรายละเอียดและความสวยงาม เกมจะลง PS4, Xbox One, PC ในปีหน้า 2020

Tags:
Node Thumbnail

Ni no Kuni เป็นเกม RPG ฝั่งญี่ปุ่นในปี 2010-2011 ซึ่งเป็นผลงานการพัฒนาของ Level-5 (ผู้พัฒนา Dragon Quest 8 และ 9) ร่วมกับสตูดิโอแอนิเมชันชื่อก้องโลกอย่าง Studio Ghibli ที่พ่วงเอานักแต่งเพลงชื่อดัง Joe Hisaishi มาทำเพลงให้ด้วย

เกม Ni no Kuni ภาคแรกได้รับเสียงวิจารณ์ดีเยี่ยม แต่จำกัดแพลตฟอร์มเฉพาะแค่บน Nintendo DS กับ PS3 เท่านั้น แม้ว่าภายหลัง Ni no Kuni II: Revenant Kingdom ภาคต่อที่ตามมาในปี 2018 จะขยายแพลตฟอร์มมาลง PS4 และพีซีด้วยก็ตาม แต่ก็ยังไร้วี่แววของการพอร์ตเกมภาคแรกมายังแพลตฟอร์มอื่นๆ

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco ประกาศข้อมูลเพิ่มเติมของเกม Doraemon Story of Seasons เกมที่โดราเอมอนและผองเพื่อนจะมาทำฟาร์ม เลี้ยงสัตว์ โดยเกมพัฒนาโดยทีมสร้าง Harvest Moon ซึ่งข้อมูลก่อนหน้านี้ระบุว่าจะมีลงเฉพาะ Nintendo Switch และมีแค่ภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น

โดย Doraemon Story Of Seasons จะมีวางจำหน่ายในตลาดอเมริกาเหนือและยุโรปด้วย ซึ่งเท่ากับจะมีเกมในรูปแบบภาษาอังกฤษแน่นอน มีให้เล่นทั้งบน Nintendo Switch และบนพีซี กำหนดวางขายช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ (ปลายปี)

ทั้งนี้ใครที่ชินชื่อตัวละครแบบญี่ปุ่นอาจต้องปรับตัวหน่อย เพราะเวอร์ชันอเมริกานั้นจะเรียกชื่อตัวละครต่างออกไป เช่น โนบิตะ จะชื่อ Noby หรือชิซูกะ ก็จะชื่อว่า Sue เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

Soulcalibur VI เกมต่อสู้แนวฟันดาบภาคล่าสุดของค่าย Bandai Namco ที่เพิ่งออกเมื่อสัปดาห์ก่อน ประกาศเพิ่มตัวละครใหม่จากต่างค่ายคือ 2B นักดาบสาวจากเกม Nier: Automata ของ Square Enix โดยจะเพิ่มเข้ามาใน DLC

Nier: Automata ถือเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2017 โดยมียอดขายถึง 3 ล้านชุด และมีแฟนๆ ติดตามเป็นจำนวนไม่น้อย การที่ 2B เข้ามาเป็นตัวละครในเกม Soulcalibur VI ย่อมสร้างสีสันให้กับแฟนๆ ด้วยเช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco เปิดตัวเกม Jump Force ในงาน E3 ที่ผ่านมา เป็นเกมจักรวาลโชเน็นจัมพ์รวมมิตรตัวละครโปรดมาสู้กัน มีตัวละครเด่นคือ ลูฟี่จากวันพีซ นารุโตะ โกคูจากดราก้อนบอล ล่าสุดเผยเทรลเลอร์มีตัวละครเพิ่มขึ้นอีกมากมาย

ในเรื่องวันพีซมีตัวละครที่เพิ่มเข้ามาคือ ซันจิ ซาโบ และหนวดดำ ส่วนเรื่องนารูโตะมีเพิ่มซาสึเกะ และยังมีลูเคีย อิจิโกะ ไอเซน จาก Bleach เข้ามาด้วย จากตัวละครทั้งหมดที่มีตอนนี้ รวมฝ่ายฮีโร่และเหล่าร้าย มีจำนวน 15 ตัวละครแล้ว

Jump Force จะเปิดตัวในปี 2019 บน Xbox One และ PlayStation 4 และ PC ผ่านทาง Steam

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco Entertainment ได้ประกาศจัดการแข่งขัน Dragon Ball Fighter Z World Tour ทัวร์นาเมนต์ชิงแชมป์โลกของ Dragon Ball Fighter Z เกมที่สร้างจากการ์ตูนขวัญใจคนทั้งโลก โดยมีรายการนี้จะมีรอบคัดเลือกที่จัดขึ้นใน 7 ประเทศทั่วโลก ประกอบด้วย สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, ออสเตรเลีย, เม็กซิโก, สิงคโปร์ และ ญี่ปุ่น เงินรางวัลรวมทั้งรายการ 60,000 ดอลลาร์

ลูกเล่นพิเศษที่น่าจะถูกใจแฟนๆ การ์ตูนเรื่องนี้คือ ผู้ชนะในรอบคัดเลือกจะได้รับดราก้อนบอล 1 ลูกซึ่งเปรียบเสมือนตั๋วสำหรับการเข้าไปแข่งขันในรอบสุดท้าย ซึ่งหากมีผู้เล่นสามารถรวบรวมดราก้อนบอลได้ครบทั้ง 7 ลูก เขาจะได้เข้าไปรอแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศโดยอัตโนมัติ

Tags:
Node Thumbnail

การปรากฏตัวของ ยางามิ ไลท์ และลุคจาก Death Note ในเกม Jump Force (เกมต่อสู้รวมดรีมทีม ลูฟี่, นารูโตะ, โกคู) ทำให้หลายคนสงสัยว่าทั้งสองจะมีบทบาทอย่างไรในเกม หรือมีพลังอะไรจะสู้ตัวละครอื่นได้นั้น ผู้สร้างคือ Koji Nakajima บอกว่า ตัวละคร Death Note จะไม่ต่อสู้ แต่มีอยู่เพื่อดำเนินเรื่องราว

Nakajima บอกว่าในเกมจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ไม่ซ้ำกัน และตัวละคร Death Note จะเข้ามาเพื่อถักทอเรื่องราวเข้าด้วยกัน ดังนั้นตัวละครดังกล่าวจะไม่มีไว้เพื่อต่อสู้ แต่ Nakajima ไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติมว่าไลท์และลุคจะมีบทบาทอะไรบ้างในรายละเอียด

Nick O'Leary ผู้จัดการฝ่ายพีอาร์ของ Bandai Namco ก็ยืนยันว่า ตัวละคร Death Note จะไม่ต่อสู้ ด้าน Nakajima บอกว่าอนาคตจะมีรายละเอียดเผยมากกว่านี้

Tags:
Node Thumbnail

ฝันของใครหลายคนคงจะเป็นจริง ในงาน E3 Bandai Namco เปิดตัวเกม Jump Force เกมต่อสู้ที่รวมเอาตัวละครการ์ตูนในตำนานไว้ คือ ลูฟี่จาก One Piece, Naruto, โกคู จาก Dragon Ball ไว้ด้วยกัน เป็นเกมต่อสู้แบบ 3-3 ให้ผู้เล่นสร้างดรีมทีมจากตัวละครต่างๆ สู้กับเหล่าร้าย ซึ่งเป็นเหล่าร้ายที่มีอยู่ในการ์ตูนจริงๆ ด้วย

จากตัวอย่างเกม จะเห็นฉากคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็นอนุสาวรีย์โฮคาเงะ, เรือ Thousand Sunny ตัวละครอื่นที่ปรากฏมี Frieza และในเวทีการต่อสู้ก็จะอ้างอิงจากสถานที่จริงคือ Time Square ในนิวยอร์กหรือ Matterhorn ในเทือกเขาแอลป์ เป็นต้น ส่วนตอนท้ายมีเซอร์ไพรส์เพราะมีตัวละครโผล่เข้ามาอีกคือไลท์และลุค จาก Death Note

Jump Force จะเปิดตัวในปี 2019 บน Xbox One และ PlayStation 4 และ PC ผ่านทาง Steam

Tags:
Node Thumbnail

เกมเมอร์จะได้ออกเรือไปกับหนุ่มหมวกฟางอีกครั้ง Bandai Namco ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า One Piece Pirate Warriors 3: Deluxe Edition สำหรับเครื่อง Nintendo Switch จำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยราคาจะอยู่ที่ 39.99 ดอลลาร์

เกมภาคนี้มีฟีเจอร์หลักคือระบบ CO-OP แยกจอเล่นกับเพื่อนได้ใน Dream Log Mode ประกอบกับภาคนี้เป็น Deluxe Edition จะรวมเอา DLC ก่อนหน้านี้ ชุด Costume และภารกิจพิเศษมาให้ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ใครเกิดทันยุคทามากอตจิครองเมือง ข่าวนี้อาจทำให้หวนนึกถึงความหลัง Bandai Namco เปิดตัวเกม My Tamagotchi Forever ให้ผู้เล่นได้กลับไปเลี้ยงทามากอตจิอีกครั้ง โดยผู้เล่นสามารถโหลดเกมได้ทั้งบนอุปกรณ์ iOS และ แอนดรอยด์ 15 มีนาคมนี้

หน้าตาทามากอตจิเวอร์ชั่นใหม่ห่างไกลกับสมัยก่อนมาก ไม่เป็นรูปร่าง pixel แล้ว และยังมีหน้าตาน่ารัก สีสันสดใส แต่ฟีเจอร์การเลี้ยงดูต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นให้อาหาร อาบน้ำ เก็บอึ ยังอยู่ครบ ผู้ใช้สามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าที่ Google Play ได้แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

อาจเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมที่เป็นกระแสน้องๆ Monster Hunter: World ที่ทำยอดขายไป 5 ล้านชุดในสัปดาห์เดียว สำหรับ Dragon Ball Fighter Z เกมต่อสู้แนว 2.5D Side Scrolling ที่ Namco ประกาศว่าหลังวางจำหน่ายไปได้ 1 สัปดาห์ ทำยอดขายทั้งดิจิทัลและแบบแผ่นไปได้แล้วราว 2 ล้านชุด

ทั้งนี้ Dragon Ball Fighter Z เป็นเกมแรกในตระกูล Dragon Ball ที่ใช้เวลาน้อยที่สุดในการทำยอดขายถึง 2 ล้านชุด ขณะที่วันนี้ก็เป็นวันแรกที่เริ่มวางจำหน่ายในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ

ที่มา - Gematsu

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo และ Bandai Namco ประกาศว่าเกม Dark Souls ภาคแรกฉบับ Remastered จะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch, PC, PS4 และ Xbox รองรับ PS4 Pro และ Xbox One X

Dark Souls Remastered จะสนับสนุนความละเอียด 4K ที่ 60 เฟรมต่อวินาที เฉพาะใน PS4 Pro, Xbox One X และ PC เท่านั้น ในส่วนของ Switch เกมจะทำงานที่ 1080p ที่ 30 เฟรมต่อวินาทีเมื่อเชื่อมต่อกับ Dock

ทุกแพลตฟอร์มจะมี DLC ภาค Artorias of the Abyss และจะใช้ dedicated server สำหรับโหมดผู้เล่นหลายคน รองรับผู้เล่นสูงสุดถึงหกคน และโหมด co-op

Dark Souls Remastered จะวางจำหน่ายในวันที่ 25 พฤษภาคมใน PC, PS4, Nintendo Switch และ Xbox One

Tags:
Node Thumbnail

วันนี้มีข่าวเกมใหม่หลายเกมเปิดตัวบนเวทีงาน The Game Awards เริ่มจาก Bandai Namco เปิดตัวภาคต่อของเกมต่อสู้สายดาบ Soulcalibur VI วางขายในปี 2018

ในเทรลเลอร์ของ Soulcalibur VI มีตัวละครจากภาคก่อนๆ อย่าง Mitsurugi และ Sophitia แต่ยังไม่มีข้อมูลอื่นๆ ของเกมมากนัก นอกจากเกมใช้เอนจิน Unreal 4 เหมือนกับ Tekken 7 และใช้โปรดิวเซอร์คนเดียวกันคือ Motohiro Okubo เกมจะลงทั้ง PS4, Xbox One และพีซี

ซีรีส์ Soulcalibur เริ่มต้นจากเกม Soul Edge ในปี 1995 ตามด้วย Soulcalibur ในปี 1998 ส่วนเกมภาคล่าสุดก่อนหน้านี้คือ Soulcalibur V ออกในปี 2012

Tags:
Node Thumbnail

ช่วงนี้กระแสย้อนยุคกำลังมาแรง ล่าสุด Bandai Namco เปิดตัวเกม My Tamagotchi Forever ที่จะทำให้เราได้กลับมาเลี้ยงทามากอตจิกันอีกครั้งบนสมาร์ทโฟน

My Tamagotchi Forever จะมีทั้งฟีเจอร์ของทามากอตจิยุคดั้งเดิม บวกด้วยโหมดใหม่ๆ ของเกมให้หลากหลายเข้ากับยุคสมัยมากขึ้น รูปแบบของโหมดหลักยังเป็นการเลี้ยงทามากอตจิ และวิวัฒนาการผ่านมินิเกม-ไอเทมต่างๆ แต่เพิ่มมาด้วยการแชร์ความประทับใจไปยังโซเชียล รวมถึงฟีเจอร์ AR ด้วย

เกมจะลงทั้ง iOS/Android โดยระบุช่วงเวลาคร่าวๆ ว่าออกในปี 2018

ที่มา - Nintendo Life

Tags:
Node Thumbnail

เจ้าชาย Noctis Lucis Caelum พระเอกของเกม Final Fantasy XV กลายเป็นแขกรับเชิญในเกมต่อสู้ Tekken 7

Noctis จะเป็นตัวละครในชุด Spring 2018 DLC โดยมีดาบและเวทย์มนตร์เป็นอาวุธ ท่าไม้ตายต่างๆ ของเขาก็จะนำมาจากเกม FFXV เช่น การวาร์ปไปมาและมีดาบหลายเล่มสลับกันใช้งานได้

ต้องบอกว่า Tekken 7 มีตัวละครจากหลากหลายค่ายเกมฝั่งญี่ปุ่นมาร่วมด้วย เช่น Akuma จาก Street Fighter, Gress Howard จาก Fatal Fury และล่าสุด Noctis จาก Final Fantasy ทำให้เกมเริ่มมีความคล้ายกับ Super Smash Bros. ของนินเทนโด ที่เชิญตัวละครจากค่ายอื่นๆ มาเข้าร่วมเช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

ท่ามกลางกระแสการออกเครื่องเกมเรโทรของฝั่งนินเท็นโดและขายดีขนาดของขาด ทั้ง SNES และ NES ล่าสุด Bandai America บริษัทลูก Bandai Namco ประกาศเตรียมวางขายเครื่องทามาก็อตจิ อีกครั้ง เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปี เกมสัตว์เลี้ยงพกพาเครื่องนี้ด้วย

ทามาก็อตจิเวอร์ชันรีบูทจะมาพร้อมฟีเจอร์และหน้าตาที่ไม่แตกต่างจากเวอร์ชันออริจินัล เพียงแต่ว่ามาในขนาดที่เล็กลงราว 20% เท่านั้น ขณะที่ผู้บริหารขอ Bandai America ระบุว่าพวกเขามั่นใจเครื่องเล่นเกมย้อนยุคชิ้นนี้ น่าจะฮิตติดตลาดแน่นอน โดยการประกาศวางขายครั้งนี้ บริษัททำออกมาโดยไม่ทำการวิจัยทางการตลาดหรือแม้แต่โฟกัสกรุ๊ปก่อนด้วยซ้ำไป

ทั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าทามาก็อตจิจะวางขายเมื่อไหร่และราคาเท่าไหร่ครับ

Tags:
Node Thumbnail

กลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วในการนำเกมซีรีส์ดังบนคอนโซลย้ายมาลงสมาร์ทโฟน ล่าสุดคือ Tekken เกมต่อสู้ชื่อดังของค่าย Bandai Namco ที่นำมาลง iOS/Android แล้ว

Tekken ภาคนี้ใช้ชื่อสั้นๆ ว่า "Tekken" (หรือ Tekken Mobile เพื่อลดความสับสน) ไม่ใช่การพอร์ตเกมภาคไหนเป็นการเฉพาะ แต่เป็นการนำตัวละครจากซีรีส์ Tekken กว่า 100 ตัวมาให้เล่นกันบนมือถือ (และแน่นอนว่ามาพร้อมกับการซื้อตัวละครเก่งๆ มาไว้ในคอลเลคชัน) บวกกับระบบจับคู่ต่อสู้แบบออนไลน์เป็นทีมด้วย

เกมเปิดให้เล่นแล้วในบางประเทศ เช่น แคนาดา และจะเปิดให้ผู้เล่นทั่วโลกในลำดับต่อไป

ที่มา - Engadget

Tags:
Node Thumbnail

ธรรมเนียมการ cross over ตัวละครข้ามค่ายยังเป็นสีสันให้แฟนๆ ในวงการเกม ล่าสุด Tekken 7 ประกาศตัวละครใหม่สำหรับ DLC ตัวถัดไป ว่าจะเป็น Geese Howard บอสของเกมต่อสู้ Fatal Fury (บ้านเรารู้จักในนามตำนานกาโร่ตามชื่อญี่ปุ่น) จากค่าย SNK

Geese Howard เป็นบอสสุดท้ายของเกม Fatal Fury ภาคแรก โดยเป็นผู้จัดทัวร์นาเมนต์การต่อสู้ The King of Fighters ภายในเกม และปรากฎตัวในเกมอื่นๆ ของ SNK อีกมาก ทั้งซีรีส์ The King of Fighters และ SNK vs Capcom

DLC ตัวนี้จะออกช่วงปลายปี 2017

Tags:
Node Thumbnail

ย้อนไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาทาง Bandai Namco ได้เซอร์ไพรส์เหล่าแฟน ๆ ด้วยการประกาศนำเกม Gundam Versus มาวางขายโซนยุโรปและอเมริกาในเวอร์ชันภาษาอังกฤษเป็นครั้งแรกของซีรีส์เกมนี้

ล่าสุด Bandai Namco ได้ประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว คือวันที่ 29 กันยายน 2017 ส่วนเขตญี่ปุ่นยังคงวางขายวันที่ 6 กรกฎาคม 2017 ตามเดิม

Gundam Versus เป็นเกม PS4 exclusive ที่นำเหล่าโมบิลสูทจากแฟรนไชส์กันดั้มภาคต่าง ๆ มาต่อสู้กันในลักษณะของเกม Fighting ความเร็วสูง 3 มิติ โดยภาคนี้ถือเป็น generation ที่ 5 ของซีรีส์

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco เปิดตัวเกมต่อสู้ Dragon Ball Fighter Z นำตัวละครจากดราก้อนบอลมาต่อสู้แบบ 3v3

เกมนี้เป็นการต่อสู้แบบ 2D พัฒนาโดย Arc System Works เจ้าของผลงานเก่าอย่างเกม Guilty Gear และใช้เอนจิน Unreal ตัวละครที่โชว์ในเทรลเลอร์ก็มีทั้ง Goku, Vegeta, Cell, Frieza, Majin Buu เป็นต้น

เกมจะวางขายในปี 2018 ลงทั้ง Xbox One, PS4, PC

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco ประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายของเกมจำลองขับเครื่องบิน Ace Combat 7: Skies Unknown จากปลายปี 2017 เป็นช่วงปี 2018 แทน เพื่อให้ทีมผู้พัฒนามีเวลามากพอที่จะพัฒนาให้เกมไปเป็นตามวิสัยทัศน์ที่วางไว้

ในจดหมายเปิดผนึกที่เขียนถึงเหล่าแฟน ๆ ผู้กำกับของแฟรนไชส์ Kazutoki Kono ได้ออกมากล่าวขอโทษและสัญญาว่าจะทำให้เกม Ace Combat 7 เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่เคยมีมาของซีรีส์นี้

Tags:
Node Thumbnail

กระบวนการพัฒนาเกม Dark Souls III สิ้นสุดลงพร้อมกับภาคเสริมตัวสุดท้าย The Ringed City ที่วางขายไปแล้ว

แฟนเกมคงทราบกันดีว่า สิ่งที่จะตามมาคือเกมเวอร์ชัน Complete Edition ที่จับรวมทุก DLC มาเป็นแพ็กเกจเดียวกัน ล่าสุด Bandai Namco ก็ปล่อย edition ดังกล่าวมาขายแล้วในชื่อ Dark Souls III: The Fire Fades Edition

The Fire Fades จะประกอบไปด้วยตัวเกมพื้นฐานและ DLC ทั้งหมด 2 ตัวได้แก่ Ashes of Ariandel และ Ringed City โดยจะวางขายบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC ในราคา $50

Pages