Tags:
Node Thumbnail

Elon Musk เจ้าของ X มองไปที่คู่แข่งอย่าง Meta โดยมองว่าตัว Mark Zuckerberg ไม่ได้โพสต์ใน Threads ซึ่งเป็นคู่แข่งทางตรงของ X มากพอ

Elon Musk ให้สัมภาษณ์รายการพอดแคสต์ The Joe Rogan Experience โดยกล่าวถึง Threads ของ Meta ว่าเป็นเหมือนเมืองผีสิง (Ghost Town) ที่เงียบจนน่าขนลุก และขนาดตัวเจ้าของอย่าง Mark Zuckerberg ก็ยังไม่ยอมโพสต์ในนั้น พร้อมกล่าวเสริมว่า Mark ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของตัวเอง และในระหว่างการสนทนา Elon ยังกล่าวเชิงล้อเลียน Instagram ด้วยว่าทำไมคนเราต้องถ่ายรูปเซลฟี่เพื่อรับไลค์ด้วย

จากการเปรียบเทียบพบว่า Mark Zuckerberg ใช้ Threads โดยโพสต์เฉลี่ย 1 ครั้งต่อ 1 ถึง 2 สัปดาห์ ในขณะที่ Elon Musk โพสต์ใน X หลายครั้งต่อวัน

Tags:
Node Thumbnail

ก่อนหน้านี้มีแชทภาพที่ Musk ทักไปหา Zuckerberg เพื่อขอฝึกมวยที่หลังบ้าน หลังบ้าน Zuckerberg มีกรงมวย 8 เหลี่ยม ทาง Zuckerberg ได้ตอบกลับว่า ควรไปฝึกฝนด้วยตนเอง

ก่อนที่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Zuckerberg ได้ประกาศผ่าน Threads ว่าจะยุติศึกมวยกรงเนื่องจากเห็นพ้องกันว่า Elon ไม่จริงจังกับการแข่งขันครั้งนี้เลย ไม่ยืนยันวันแข่งแล้วยังบอกว่าต้องผ่าตัด

แต่ล่าสุด Musk ทวีตบน X ว่า การทดสอบ Tesla FSD ที่ Palo Alto เขาบอกจะขับรถไปที่บ้านของ Zuckerberg พร้อมทดสอบ X livestream video เพื่อให้ทุกคนติดตามได้แบบเรียลไทม์ ถ้าโชคดี Zuckerberg เปิดประตูให้ การต่อสู้จะเริ่มขึ้นทันที!

Tags:
Node Thumbnail

เรื่องราวของการจัดศึกแข่งขันต่อสู้ชกมวย ระหว่าง Mark Zuckerberg และ Elon Musk ยังคงมีความคืบหน้าเพิ่มเติมอีก โดยเริ่มจาก Walter Isaacson ผู้เขียนหนังสือประวัติ Elon Musk โพสต์รูปภาพใน X ที่ Elon Musk แคปแชทระหว่างเขากับ Mark Zuckerberg มาให้ดู

ในแชทนั้น Musk ทักไปหา Zuckerberg บอกว่าต้องการไปฝึกมวยที่บ้านเขาสัปดาห์หน้า (หลังบ้าน Zuckerberg มีกรงมวย 8 เหลี่ยม) Zuckerberg ตอบกลับว่าหากต้องการสู้แบบ MMA จริง ก็ควรไปฝึกฝนเองก่อน พร้อมเมื่อใดก็แจ้งมา เขาไม่อยากให้มีการสร้างกระแสที่ไม่เกิดขึ้นจริงสักที อยากให้ Musk บอกชัดเจนว่าจะทำอะไร ตอนไหน หรือจะยกเลิกไปเลย

Tags:
Node Thumbnail

สืบเนื่องจากที่ Elon Musk ประกาศว่าศึกมวยต่อสู้กันระหว่างเขากับ Mark Zuckerberg เตรียมจัดขึ้นที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี โดยได้สถานที่จัดงานแล้วนั้น ล่าสุด Mark Zuckerberg ชี้แจงประเด็นนี้ผ่านโพสต์ Threads บอกว่ายังไม่มีข้อสรุป

Zuckerberg บอกว่าเขาชอบกีฬาประเภทนี้อยู่แล้ว และพร้อมลงศึกตั้งแต่วันที่ Musk ประกาศท้า แต่เรื่องของวันที่แข่งและรายละเอียดอื่นนั้น ถ้าได้ข้อตกลงเขาก็จะประกาศด้วยเช่นกัน ในตอนนี้ให้ถือว่าทุกอย่างที่ Musk ประกาศ ยังไม่ใช่สิ่งที่ตกลงกัน

Tags:
Node Thumbnail

Elon Musk ประกาศความคืบหน้าศึกมวยกรงระหว่างเขากับ Mark Zuckerberg ซีอีโอ Meta ผ่านบัญชี X ว่าจะจัดการแข่งขันแน่นอน แต่ในรูปแบบที่ต่างไปจากเคยบอกก่อนหน้า

Elon บอกว่าการแข่งขันนี้จะจัดโดยหน่วยงานการกุศลของเขาและ Mark เอง ไม่ได้จัดโดยสมาพันธ์ UFC การถ่ายทอดจะเผยแพร่ผ่านแพลตฟอร์มของ X และของ Meta ไฮไลท์คือสถานที่แข่งขัน Elon บอกว่าจะเป็นสถานที่เก่าแก่ในกรุงโรม ประเทศอิตาลี

Elon บอกเพียงเขาได้คุยกับรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรมของอิตาลีแล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับที่จะจัดศึกต่อสู้กันในสถานที่ดังกล่าว

Tags:
Node Thumbnail

CNBC สัมภาษณ์พิเศษ Linda Yaccarino ซีอีโอ X ซึ่งมารับไม้ต่อจาก Elon Musk ในหลายประเด็น ทั้งอำนาจหน้าที่ ซึ่งหลายคนสงสัยว่าใครกำกับดูแลบริษัทกันแน่ ไปจนถึงการตัดสินใจรีแบรนด์ Twitter มาเป็น X

ไอเดียของ X เกิดขึ้นนานแล้ว

Yaccarino บอกว่าไอเดียเรื่อง X ที่ต้องการเป็น Everything App มีมานานแล้ว ในตอนที่บริษัทประกาศว่าตนจะมารับตำแหน่งซีอีโอในเดือนมิถุนายน ภารกิจหนึ่งก็คือการร่วมมือกับ Elon เพื่อเปลี่ยน Twitter มาสู่ X

Tags:
Node Thumbnail

ล่าสุด Elon Musk ออกมาประกาศผ่าน X ว่าการต่อสู้ระหว่างเขาและ Mark Zuckerberg จะถูกสตรีมสดบนแพลตฟอร์ม X และเงินที่ได้จากการดำเนินงานทั้งหมด จะถูกนำบริจาคให้กับทหารผ่านศึก
.
ด้านของ Mark Zuckerberg ก็ได้ออกมาโต้ตอบผ่านการโพสต์บน Threads ในเชิงว่า “ไม่ใช่ว่าเราควรใช้แพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือกว่านี้ เพื่อระดมเงินทุนให้กับการกุศลหรอกหรอ?”

Tags:
Node Thumbnail

Reuters รายงานเนื้อหาจากการประชุมพนักงานทาวน์ฮอลล์ของ Meta หลังจากบริษัทรายงานผลประกอบการไตรมาส ซึ่งบริษัทมีทิศทางรายได้เติบโตดี กำไรเพิ่มขึ้น

ซีอีโอ Mark Zuckerberg พูดถึง Threads แอปโซเชียลตัวหนังสือที่หวังแข่งกับ Twitter/X ของ Elon Musk ว่าแม้ตอนนี้มีคนสมัครใช้งานมากกว่า 100 ล้านบัญชี แต่จะดีกว่านี้ถ้าทั้งหมดหรือสักครึ่งหนึ่ง ยังใช้งานแอปนี้อยู่ตลอด ซึ่งเรายังไปไม่ถึงจุดนั้น แม้เป็นเรื่องไม่เกินคาด แต่เขาก็หวังว่าตัวเลขการใช้งานจะดีขึ้น เมื่อแพลตฟอร์มใส่ฟีเจอร์ใหม่มากขึ้น เช่น การใช้งานผ่านเดสก์ท็อป หรือปรับปรุงระบบเสิร์ช

Tags:
Node Thumbnail

Mark Zuckerberg ซีอีโอ Meta ตอบคำถามนักวิเคราะห์ในช่วงแถลงผลประกอบการไตรมาสล่าสุด ซึ่งคาดเดาได้ ว่าจะมีหลายคำถามที่เกี่ยวกับ Threads แอปโซเชียลตัวใหม่ที่หวังแข่งกับ Twitter X

เขาบอกว่าเป็นเรื่องประหลาดที่ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี ไม่มีแอปโซเชียลตัวหนังสือที่มีผู้ใช้งานระดับ 1 พันล้านคน ซึ่งย้ำถึงเป้าหมายที่เขาเคยบอกก่อนหน้านี้ ส่วนแนวทางจากนี้ของ Threads คือการเพิ่มฟีเจอร์สำคัญที่ยังไม่มี ปรับปรุงให้คนใช้งานแอปสม่ำเสมอ

Tags:
Node Thumbnail

Entrepreneur รายงานว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Mark Zuckerberg ซีอีโอ Meta ได้โพสต์ภาพคู่กับ Dave Camarillo ในชุดกีฬาบราซิลเลียนยิวยิตสู (Jiu Jitsu ศิลปะป้องกันตัวจากประเทศญี่ปุ่น) ล่าสุดได้รับเข็มขัดสีน้ำเงินซึ่งเป็นระดับที่รองจากสายสีขาวที่อยู่ระดับสูงสุด ก่อนหน้านี้ Zuckerberg ก็ได้รับเหรียญทองในการแข่งขันด้วย

เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Elon Musk ซีทีโอ Twitter ได้ทวีตท้า Zuckerberg ดวลกันในมวยกรงที่ Vegas Octagon ทางด้าน Musk ก็มีสายดำเช่นกันแต่อยู่ในระดับที่ต่ำกว่า Zuckerberg

Tags:
Node Thumbnail

สำนักข่าว The Information รายงานว่า Mark Zuckerberg ซีอีโอ Meta ได้รับใบรับรองนักเรียนการบิน เมื่อต้นปีนี้ อ้างอิงจากข้อมูลของสำนักงานบริหารการบินแห่งชาติสหรัฐ

นอกจาก Zuckerberg แล้ว ผู้มีอิทธิพลในวงการเทคโนโลยีคนอื่นๆ เช่น Elon Musk, Sam Altman ซีอีโอ OpenAI และ Evan Spiegel ซีอีโอ Snap เองก็สามารถขับเครื่องบินได้เช่นกัน

ก่อนหน้านี้ Zuckerberg ได้บอกว่า เขาหันมาออกกำลังกายเพื่อเป็นการรีเซ็ตร่างกาย โดยเขาได้ฝึกศิลปะป้องกันตัวอย่าง jiu-jitsu และ MMA (Mixed Martial Arts) และล่าสุดการขับเครื่องบินก็คงจะกลายเป็นงานอดิเรกใหม่สำหรับเขา

Tags:
Node Thumbnail

รวมอัพเดตของ Threads โซเชียลของ Meta ที่มาแรงมีผู้ใช้งาน 100 ล้านบัญชี ในเวลาไม่กี่วัน แต่ดูเหมือนคนก็เลิกใช้งานแล้วเยอะเหมือนกัน

Mark Zuckerberg ซีอีโอ Meta เผยผ่าน Threads ยืนยันว่ามีผู้ใช้งานระดับหลายสิบล้านบัญชี ที่มาใช้งานซ้ำทุกวัน ซึ่งเป็นตัวเลขที่ Meta คาดหวังไว้อยู่แล้ว จากนี้โฟกัสคือการปรับปรุงต่อเนื่องให้คนยังใช้งานต่อไป รวมกับการสร้างชุมชนให้เติบโตขึ้น ซึ่ง Meta มีประสบการณ์มาแล้วในหลายแพลตฟอร์ม

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม Mark Zuckerberg ซีอีโอ Meta ได้โพสต์ภาพครอบครัวของเขา บนอินสตาแกรม ซึ่งจุดที่น่าสนใจคือ ในภาพดังกล่าว Mark ได้ใช้อิโมจิปิดบังใบหน้าลูกสาวทั้ง 2 คนของเขา หลังจากที่ Mark โพสต์รูปดังกล่าว ก็เกิดการวิจารณ์ถึงประเด็นการลงรูปใบหน้าของเด็กบนโซเซียลมีเดีย

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผู้ปกครองและผู้เชี่ยวชาญที่กังวลเกี่ยวกับภัยจากการแชร์ภาพใบหน้าของเด็กบนโซเชียลมีเดียมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ซึ่ง Leah Plunkett ทนายความซึ่งทำงานเกี่ยวกับสิทธิความเป็นส่วนตัวของเด็กและครอบครัว ได้กล่าวกับทาง CNN ว่า ผู้ปกครอง และผู้ใหญ่คนอื่นๆ ควรจะปิดบังใบหน้าของเด็ก ๆ เมื่อแชร์ภาพลงโซเชียลมีเดีย เหมือนกับที่ Mark ทำ เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของเด็ก

Tags:
Node Thumbnail

Twitter ประกาศเตรียมดำเนินการทางกฎหมาย หลังจาก Meta เปิดตัวแอป Threads โซเชียลตัวหนังสือซึ่งมีรูปแบบการทำงานคล้ายกับ Twitter

โดย Alex Spiro ทนายความของ Twitter ได้ทำจดหมายถึง Mark Zuckerberg ซีอีโอ Meta กล่าวหาว่าบริษัทตั้งใจและดำเนินการอย่างมีแผนขั้นตอน เพื่อละเมิดข้อมูลความลับและทรัพย์สินทางปัญญาของ Twitter ด้วยการจ้างอดีตพนักงาน Twitter หลายสิบคน ที่มีข้อมูลความลับที่สำคัญของบริษัท ทำให้บริษัทเร่งพัฒนา Threads ออกมาได้เร็วยิ่งขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

Mark Zuckerberg ซีอีโอ Meta ประกาศผ่านบัญชี Threads ว่า Threads มีผู้ลงทะเบียนใช้งานแล้วมากกว่า 5 ล้านบัญชี ในเวลา 4 ชั่วโมง นับตั้งแต่เริ่มเปิดให้ใช้งานทั่วไป

ก่อนหน้านี้ Zuckerberg ประกาศว่า Threads มีผู้สมัครใช้งาน 2 ล้านบัญชี ในช่วง 2 ชั่วโมงแรก

Tags:
Node Thumbnail

Mark Zuckerberg เปิดตัวแอปโซเชียลใหม่ Threads ตามที่ประกาศนับถอยหลังก่อนหน้านี้ โดยสามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้งใน iOS และ Android เปิดให้บริการพร้อมกันมากกว่า 100 ประเทศ รวมทั้งประเทศไทย โดยกลุ่มประเทศสหภาพยุโรปยังไม่เปิดใช้งาน เนื่องจากประเด็นการเก็บข้อมูลผู้ใช้งาน

Zuckerberg บอกว่าวิสัยทัศน์ของ Threads คือการสร้างโลกแบบที่ Instagram ทำไว้ดีอยู่แล้ว โดยคราวนี้เป็นเวอร์ชันตัวหนังสือ เพื่อสร้างสรรค์และแบ่งปันไอเดียใหม่ ๆ โดยสามารถติดตามครีเอเตอร์เดิมที่เคยตามอยู่แล้วใน Instagram ได้ รวมทั้งมีระบบจัดการความปลอดภัยการใช้งานแบบเดียวกับ Instagram

Tags:
Node Thumbnail

Dana White ประธาน UFC หรือ Ultimate Fighting Championship สมาคมผู้จัดการแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน เปิดเผยว่าเขาเองได้พูดคุยกับทั้ง Elon Musk และ Mark Zuckerberg แล้ว หลังจากทั้งคู่เปิดศึกกันทางออนไลน์ ว่าพร้อมต่อสู้กันในมวยกรง 8 เหลี่ยม ที่ UFC เป็นผู้จัดการแข่งขันนี้

White บอกว่าเขาได้คุยกับ Mark Zuckerberg ก่อน ซึ่ง Zuckerberg ก็ถามว่าตกลงเรื่องนี้จริงจังใช่ไหม? เขาจึงไปสอบถาม Elon Musk ต่อ และ Musk ก็บอกว่าเอาจริง

Tags:
Node Thumbnail

มีรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับไทม์ไลน์ของแพลตฟอร์มไมโครบล็อกกิงที่ Meta บริษัทแม่ของ Facebook และ Instagram เตรียมเปิดตัวออกมาแข่งกับ Twitter โดยระบุว่าจะเปิดตัวในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมนี้

โครงการดังกล่าวมีชื่อในการพัฒนาภายในบริษัทว่า Project 92 คาดว่าชื่อที่จะใช้อย่างเป็นทางการคือ Threads โดยข้อมูลที่เคยรายงานก่อนหน้านี้ แอปจะใช้ระบบล็อกอินและบัญชี รวมถึงการโปรโมตบน Instagram เป็นหลัก เพื่อให้เพิ่มฐานผู้ใช้งานจำนวนมากได้รวดเร็ว โดย Meta คาดว่าจะมีผู้ใช้หลายสิบล้านบัญชี ในช่วงไม่กี่เดือนแรกที่เริ่มให้บริการ

Tags:
Node Thumbnail

Elon Musk ระบุว่า พร้อมดวลกับ Mark Zuckerburg ในมวยกรง (Cage Match) หาก Mark ต้องการ ผ่านการตอบกลับทวีตเกี่ยวกับข่าวแอป Threads ของ Meta ที่อาจจะมาเป็นคู่แข่งของ Twitter

ทวีตท้าตีของ Elon ดูไม่จริงจังนัก เพราะเป็นการตอบกลับผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งที่บอกว่า Mark นั้นฝึกศิลปะป้องกันตัว Jujitsu ให้ Elon ระวังตัวไว้ แต่ท่าทีที่ Elon ไม่พอใจ Meta ที่กำลังพัฒนาแอป Threads นั้นดูจริงจัง เขาแสดงความเห็นว่า Mark กำลังพยายามครองโลกโดยไม่เปิดทางเลือกอื่น

Tags:
Node Thumbnail

The Washington Post ได้รายงานอ้างอิงผลการสำรวจภายในของบริษัท Meta ระหว่างวันที่ 26 เมษายน-10 พฤษภาคม ซึ่งผลปรากฎว่า มีพนักงานเพียง 26% เท่านั้นที่เชื่อมั่นในซีอีโออย่าง Mark Zuckerberg ซึ่งลดลง 5% จากการสำรวจเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากสัปดาห์ที่แล้วที่ Meta ได้เปิดตัว Quest 3 และ Apple เพิ่งประกาศเปิดตัว Vision Pro ไปเมื่อวันอังคาร ล่าสุดซีอีโอ Meta Mark Zuckerberg ก็ได้เผยแพร่วิดีโอลักษณะของการรับชม Reels บนโลกเหมือนด้วย Quest

การแสดงผลของ Reels จะไม่ต่างกับบนแพลตฟอร์มอื่นมากนัก โดยจะอยู่ในหน้าต่างที่ลอยอยู่ในโลก VR และแม้จะยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนว่าจะมีฟีเจอร์ Reels ให้ใช้งานบนแอป Instagram สำหรับ Quest หรือไม่ และจะมีเปิดให้ผู้ใช้ได้ทดลองก่อนหรือเปล่า แต่การที่บริษัทนำ Reels มาสู่ Quest นั้นแสดงให้เห็นว่า Meta พร้อมจะเชื่อมโยงแอปและระบบต่าง ๆ ของ Meta ให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันยิ่งขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

หลังการเปิดตัว Vision Pro เฮดเซต Mixed Reality ของแอปเปิล ซึ่งอาจเป็นคำตอบของผลิตภัณฑ์โลกเสมือน ล่าสุด Mark Zuckerberg ผู้จุดกระแสคำว่า Metaverse ก็ออกมาให้ความเห็นต่อ Vision Pro แล้ว

โดยมีรายงานจากการประชุมพนักงาน Meta ล่าสุด ซึ่ง Zuckerberg ให้ความเห็นต่อ Vision Pro ว่า เทคโนโลยีที่นำเสนอไม่มีเรื่องใหม่ที่เกินคาดคิด Meta เคยศึกษาแนวทางเหล่านี้มาทั้งหมดแล้ว นอกจากนี้เขายังให้ความเห็นกับราคาเฮดเซต 3,499 ดอลลาร์ ว่าสิ่งนี้สะท้อนแนวทางแอปเปิลที่แตกต่างจาก Meta มาก เพราะบริษัทต้องการทำสินค้าที่ทุกคนเข้าถึงได้ โดย Quest 3 มีราคา 499 ดอลลาร์ ส่วน Quest Pro ราคา 999 ดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

Mark Zuckerberg ผู้ก่อตั้ง Facebook และซีอีโอ Meta เปิดเผยว่าเขาไปลงแข่งกีฬายิวยิตสู (Jiu Jitsu ศิลปะป้องกันตัวจากประเทศญี่ปุ่น) เป็นครั้งแรก แถมได้รางวัลเหรียญทองและเหรียญเงินด้วย

Mark Zuckerberg ระบุว่าเขาลงแข่งในนามทีม Guerrilla Jiu-Jitsu ซึ่งเป็นสถาบันสอนวิชายิวยิตสูของเมือง San Jose ใกล้กับสำนักงานใหญ่ของบริษัท Meta โดยผู้สอนวิชาให้เขาคือ Dave Camarillo เป็นแชมป์ยิวยิตสูชื่อดัง และได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ John Wick 4 ร่วมกับ Keanu Reeves ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Mark Zuckerberg ส่งอีเมลถึงพนักงาน อัพเดตความคืบหน้าตามแผน "ปีแห่งประสิทธิภาพ" (Year of Efficiency) ที่เคยประกาศเอาไว้เมื่อต้นปี

ประเด็นสำคัญคือ Meta จะปลดพนักงานเพิ่มอีก 10,000 ตำแหน่ง เพิ่มเติมจากที่เคยปลดไปแล้ว 11,000 ตำแหน่งในเดือนพฤศจิกายน 2022 โดยกระบวนการปลดและปรับโครงสร้างจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนเมษายน (สำหรับทีมเทคโนโลยี) และเดือนพฤษภาคม (สำหรับทีมธุรกิจ)

นอกจากนี้ Meta ยังจะปิดตำแหน่งงาน 5,000 ตำแหน่งที่ประกาศเอาไว้แต่ยังอยู่ระหว่างกระบวนการคัดเลือก และยังไม่ได้จ้างใครเข้ามา รวมถึงยกเลิกโครงการที่มีความสำคัญน้อย (low priority projects)

Tags:
Node Thumbnail

Mark Zuckerberg ซีอีโอ Meta ประกาศผ่าน Broadcast Channels ของเขา ว่าตอนนี้บริษัทได้ตั้งทีมเฉพาะขึ้นมาเพื่อโฟกัสการสร้าง AI ผลิตเนื้อหา หรือ Generative AI โดยรวมทีมหลายฝ่ายเข้าด้วยกัน ซึ่งจะนำมาพัฒนาเป็นฟีเจอร์ใหม่ ๆ ให้กับผลิตภัณฑ์

Zuckerberg บอกว่าในช่วงแรก Generative AI นี้ จะเน้นไปที่งานสร้างสรรค์และไอเดีย เช่น การสร้างสรรค์เนื้อหาแบบข้อความใน WhatsApp หรือ Messenger และการสร้างสรรค์รูปภาพแบบใหม่ ๆ เช่น ฟิลเตอร์ใน Instagram หรือวิธีแสดงผลโฆษณา ตลอดจนการสร้างสรรค์เนื้อหาแบบวิดีโอ

เขายังบอกว่าแผนงานในระยะยาว Meta ต้องการสร้าง AI ที่มีคาแรกเตอร์เฉพาะ เพื่อช่วยเหลือผู้ใช้งานในแต่ละด้าน

Pages