Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ปิดฉากกันเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ StarLadder i-League Season 3
ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ทัวร์นาเมนต์สุดท้ายก่อนรอบคัดเลือกของ Kiev Major ซึ่งชัยชนะตกเป็นของ Team Liquid โดยเอาชนะทีม VG.J จากประเทศจีนไปด้วยคะแนน 4-1 เกม คว้าเงินรางวัล 125,000 ดอลลาร์

สำหรับไฮไลท์ในรอบชิงชนะเลิศอยู่ในเกมที่ 3 ซึ่ง VG.J ชิงความได้เปรียบไว้ได้ก่อนในช่วงต้นเกม แต่ Team Liquid แก้เกมโดยใช้การ Split Push โจมตีฐานของ VG.J จนพลิกกลับมาชนะได้ในที่สุด

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อการพนันในรูปแบบเดิมๆ ไม่ทำให้คนยุค Milllennial ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังจับจ่ายสูงสุดในสังคมตื่นเต้นได้อีกต่อไป เมืองหลวงแห่งคาสิโนอย่าง Las Vegas จึงกำลังเดิมพันครั้งใหญ่ด้วยการเปิดอารีน่าแข่งขัน eSport เพื่อหวังเชิญชวนคนยุค Millennial ให้เข้ามาจับจ่ายใช้สอยกันมากขึ้น

สนามแข่งขันนี้สร้างขึ้นโดยบริษัท Millennial Esports ภายใต้พื้นที่กว่า 1,400 ตารางเมตร สามารถจุคนได้ 200 คน มีอุปกรณ์และพื้นที่ใช้สอยสำหรับการแข่งขัน eSport อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแสตนด์สำหรับผู้เล่น พื้นที่ฝึกซ้อม จอขนาดใหญ่สำหรับคนดู และเวทีสำหรับนักพากย์

Tags:
Node Thumbnail

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณอันดีของ eSport เมื่อสื่อแบบดั้งเดิมเริ่มให้ความสนใจการแข่งขันเกมมากขึ้น ล่าสุด BT Sport ผู้ให้บริการช่องรายการโทรทัศน์ด้านกีฬาของสหราชอาณาจักร คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันเกม FIFA 17 เตรียมถ่ายทอด EA FIFA Majors ที่เหลืออยู่ในปีนี้ทั้ง 4 รายการ บนโทรทัศน์ ถือเป็นครั้งแรกของสหราชอาณาจักร

แม้ว่า FIFA 2017 อาจไม่ใช่เกมที่โด่งดังในด้าน eSport เมื่อเทียบกับเกมอื่นๆ แต่ในสหราชอาณาจักร FIFA 2017 ถือเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดเกมหนึ่งเลยทีเดียว นี่คือก้าวสำคัญที่น่าจับตามองของการปรับตัวเขาหาคอนเทนต์ใหม่ๆ ในสื่อเก่าอย่างโทรทัศน์นั่นเอง

สำหรับรายการ EA FIFA Majors ที่เหลือในปีนี้ประกอบด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ถ้าจะพูดถึงประเทศที่คลั่งไคล้ Dota 2 มากที่สุดในโลก หนึ่งในนั้นย่อมต้องมีชื่อของฟิลิปปินส์ และเหล่าแฟนๆ จะได้เฮกันดังๆ อีกครั้ง เพราะ ESL ผู้จัดทัวร์นาเมนต์ eSport ชื่อดังได้เปิดตัว The Masters ซีรีส์ทัวร์นาเมนต์ใหม่ของ Dota 2 โดยจะแข่งขันกันครั้งแรกที่เมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในชื่องานว่า The Manila Masters

Tags:
Node Thumbnail

ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทัวร์นาเมนต์ Dota 2 ของต่างประเทศก็เริ่มแข่งขันกันไปบ้างแล้ว ส่วนแวดวง Dota 2 ระดับมืออาชีพของบ้านเราก็จะกลับมาคึกคักอีกครั้ง กับการแข่งขัน Beyond Godlike Dota 2 Thailand League 2017 ชิงเงินรางวัลรวม 350,000 บาท จากผู้จัดการแข่งขัน eSport หน้าใหม่ไฟแรงของไทยอย่าง Beyond Godlike

การแข่งขันจะเริ่มต้นคู่แรกในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2017 เป็นรอบคัดเลือกเพื่อหา 10 ทีมสุดท้ายจากทั้งหมด 40 ทีม เพื่อเข้าสู้รอบการแข่งขันในระบบลีกแบบพบกันหมดต่อไป ทุกแมตช์ในรอบลีกจะมีเงินรางวัลให้กับทีมที่แข่งขัน ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะก็ตาม

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ blog.dota2.com ประกาศเลื่อนกำหนดการแข่งขันรายการ Kiev Major ออกไป เพราะไม่ต้องการให้จัดใกล้กับการแข่งขันรายการอื่นจนเกินไป ซึ่งอาจทำให้เกิดความตึงเครียดเรื่องการจัดสรรเวลาของนักกีฬา

รายการแข่งขันที่ค่อนข้างกระชั้นกับ Kiev Major ที่สุดก็คงหนีไม่พ้นรายการ DAC 2017 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม ถึง 4 เมษายน มีความเป็นไปได้สูงที่จะส่งผลกระทบต่อการแข่งขันรายการอื่นๆ ในเดือนนี้ด้วย

สถานที่จัดแข่ง Kiev Major คือ National Palace of Arts Ukraine สถานที่จัดงานคอนเสิร์ตหลักของประเทศยูเครน มีความจุ 3,714 ที่นั่ง น้อยกว่าที่นั่งในงาน The Boston Major ที่ผ่านมาเล็กน้อย (Boston จุได้ 3,500 ที่นั่ง)

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

หลังจากการแข่งขันเพื่อหาทีมเข้ารอบทีมสุดท้ายจบลงเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ในที่สุด Dota 2 Asia Championsships 2017 (DAC2017) ก็ได้รายชื่อ 12 ทีมที่ผ่านเข้าไปแข่งขันในรอบสุดท้าย LAN Fianl ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน วันที่ 28 มีนาคม - 4 เมษายน 2017 ชิงเงินรางวัลรวม 500,000 ดอลลาร์ ครบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทีมที่ผ่านเข้ารอบประกอบด้วย ทีมเชิญ 4 ทีม ทีมจากการแข่งขันรอบคัดเลือกซึ่งมาจากโซนจีน 4 ทีม โซนอเมริกา ยุโรป และ CIS อย่างละ 1 ทีม

Tags:
Node Thumbnail

ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับเสียงคัดค้านนโยบายปิดกั้นผู้อพยพไม่ให้เข้าสหรัฐอเมริกา ล่าสุดเป็นเสียงจากผู้จัดจำหน่ายเกมรายใหญ่อย่าง Valve ออกมาชี้ประเด็นถึงผลกระทบจากนโยบายนี้ โดยเน้นไปที่ 2 หัวข้อหลักอย่าง eSport และ การจ้างงาน

Gabe Newell ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ และ Erik Johnson ฝ่าย Business Development ของ Valve จัดวงเสวนากับนักข่าวที่สตูดิโอของ Valve ในวอชิงตัน ทั้งคู่เห็นตรงกันว่านโยบายดังกล่าวกระทบกับธุรกิจของตัวเองโดยตรง ในสองประเด็นดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

ถ้าพูดถึงผู้เล่น Dota 2 โซน SEA ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก หนึ่งในนั้นย่อมต้องมีชื่อของ Chai 'Mushi' Yee Fung กัปตันและผู้ก่อตั้งทีม Fnatic ชุดปัจจุบัน

แต่ล่าสุด ทาง Fnatic ประกาศว่า Mushi แยกทางกับต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้ตอนนี้ Fnatic เหลือผู้เล่นในทีมเพียง 2 คน คือ Chong Xin 'Ohaiyo' Khoo และ Kim 'Febby' Yong-min

Tags:
Node Thumbnail

ถ้าจะพูดถึงทีม Dota 2 สัญชาติไทย ทีมที่โด่งดังที่สุดคงจะหนีไม่พ้น Signature Trust ซึ่งมีผลงานการแข่งขันทั้งในประเทศและได้รับเลือกเป็นตัวแทนไปแข่งในทัวร์นาเมนต์ระดับโลกอยู่เสมอ

แต่ล่าสุด ทาง Signature Gaming สังกัด eSport ยักษ์ใหญ่ของไทย ซึ่งมีทีมในเกมต่างๆ เช่น CS:GO Special Force 2 รวมถึง Dota 2 อยู่ในสังกัด ออกมาประกาศว่า Trust ขอแยกตัวออกมาเป็นทีมอิสระเรียบร้อยแล้ว โดยเป็นการจากลากันด้วยดีทั้งสองฝ่าย ทีม Trust จะยังคงอยู่ต่อไป เพียงแต่ไม่ได้สังกัดกับ Signature Gaming แล้ว

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ในขณะนี้การแข่งขันรอบคัดเลือกเพื่อหาตัวแทนจากโซนต่างๆ ไปแข่งขันรอบสุดท้ายของ Dota 2 Asia Championsships 2017 (DAC2017) ที่ประเทศจีนกำลังเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้าย แต่ก็มีเหตุที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นส่งผลให้ทีมดังทั้ง Virtus.Pro และ Infamous Gaming ต้องออกจากการแข่งขันไปอย่างน่าเสียดาย ทั้งจากปัญหาการเชื่อมต่อกับตัวเกม และการเปลี่ยนตัวผู้เล่นในทีมแบบกะทันหัน

Tags:
Node Thumbnail

eSport ยังมาแรงต่อเนื่อง และไม่หวั่นแม้การแข่งขันจะเวลาชนกับมหกรรมกีฬาประจำปี Super Bowl นัดชิงชนะเลิศ ล่าสุดช่องกีฬา ESPN จับมือกับ EA ถ่ายทอดสดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ FIFA 17 Ultimate Team Championship บนช่องทีวีช่องหลักของ ESPN โดยตรง ถือเป็นครั้งแรกที่ ESPN ถ่ายทอด eSprot ผ่านช่องหลักของตัวเอง

สิ่งที่น่าสนใจคือการแข่งขันรอบคัดเลือก Paris Regional Final มีเวลาตรงกับ Super Bowl นัดชิงชนะเลิศ (วันพรุ่งนี้ช่วงเช้ามืด) ที่จะถ่ายทอดผ่านช่อง Fox ด้วย

ESPN บอกว่าไม่ได้ตั้งใจถ่ายทอดสดชนกับ Super Bowl และบริษัทมองว่ากลุ่มเป้าหมายของกีฬาสองประเภทแตกต่างกัน

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับ ESL One Genting 2017 ไปเมื่อช่วงต้นปี ล่าสุด ESL ผู้จัดทัวร์นาเมนต์ eSport ยักษ์ใหญ่ ก็เปิดตัว ESL One Hamburg 2017 ทัวร์นาเมนต์ Dota 2 งานถัดไปของปีนี้ จัดขึ้นในวันที่ 28-29 ตุลาคม 2017 ที่สนาม Barclaycard Arena of Hamburg ความจุ 16,000 ที่นั่ง ในเมือง Hamburg ประเทศเยอรมนี

ความน่าสนใจของ ESL One Hamburg 2017 ปีนี้คือ ESL ตัดสินใจเปลี่ยนสถานที่จัดงานแข่งขัน Dota 2 ประจำปีของตัวเองนี้ จากเมือง Frankfurt ซึ่งจัดติดต่อกันมา 3 ปีติดตั้งแต่ปี 2014 มาเป็นเมือง Haumburg แทน

รายละเอียดเบื้องต้นที่ ESL เปิดเผยออกม าคือจะมีทีมที่ได้เข้าร่วมแข่งรอบสุดท้ายทั้งหมด 8 ทีม และเงินรางวัลรวมทั้งสิ้น 250,000 ดอลลาร์

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

จากรายงานของ SuperData ในปี 2016 อุตสาหกรรม esport มีมูลค่าประมาณ 892.8 ล้านเหรียญสหรัฐ ​และคาดว่าจะพุ่งทะยานเกิน 1 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2017

แง่มุมที่ทั้งเกมเมอร์และคนดูอาจไม่ได้คิดถึงมากนัก คือการตัดสินใจของทีมระดับอาชีพว่าจะเลือกลงทุนกับเกมไหน หรือ เลือกสร้างทีมผู้เล่นของเกมไหนบ้าง ซึ่งเว็บไซต์ Esports Heaven สัมภาษณ์ผู้บริหารของทีม esport ชื่อดัง 3 ทีม ถึงแง่มุมของการบริหารจัดการทีมของตัวเอง มีรายละเอียดที่น่าสนใจดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

ดูเหมือนว่าการแข่งขัน eSport ในระดับสมัครเล่นบ้านเราน่าเริ่มแพร่หลายมากขึ้น จากที่เคยมีระดับอุดมศึกษา ตอนนี้ลงมาถึงระดับมัธยมศึกษาตอนปลายแล้ว โดยเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันครั้งนี้คือโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)

การแข่งขันนี้ชื่อว่า Road to Thailand M-League 2017 : Bodindecha The Battle เป็นการแข่งขันเกม Dota 2 และแข่งกันในนามโรงเรียน เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ และแข่งรอบออนไลน์วันที่ 8-13 กุมภาพันธ์ รอบชิงชนะเลิศแข่งที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) วันที่ 17 กุมภาพันธ์ สถาบันที่ศึกษาที่สนใจสามารถสมัครได้ที่นี่

Tags:
Node Thumbnail

การแข่งขัน Counter-Strike: Global Offensive รายการใหญ่ ELEAGUE Major 2017 ปิดฉากลงแล้ว โดยทีม Astralis จากเดนมาร์ก สามารถเอาชนะทีม Virtus.pro จากโปแลนด์ด้วยคะแนน 2-1 เกม (Virtus.pro ชนะก่อนในเกมแรก Astralis กลับมาชนะในสองเกมหลัง)

Astralis เป็นทีม esport ที่เพิ่งก่อตั้งใหม่ช่วงต้นปี 2016 และมีสมาชิกในทีมเป็นชาวเดนมาร์กทั้งหมด ทีม Astralis สร้างผลงานอย่างรวดเร็ว และขึ้นเป็นทีม CS:GO อันดับหนึ่งของโลกจากการจัดอันดับของเว็บไซต์ WWG ด้วย การชนะศึก ELEAGUE Major 2017 ถือเป็นแชมป์ระดับ major รายการแรกของทีม และถ้ายังรักษาโมเมนตัมไว้ได้ ก็น่าจะสร้างผลงานต่อเนื่องได้อีกนาน

Tags:
Node Thumbnail

นอกจากเป็นเกมยอดนิยมอันดับต้นๆ ณ เวลานี้แล้ว Dota 2 ยังเป็นเกมที่ถูกนำมาแข่งขันกันในรูปแบบของกีฬา esports อย่างแพร่หลาย มีการจัดตั้งทีมอาชีพ และจัดทัวร์นาเมนต์อย่างต่อเนื่องพร้อมเงินรางวัลมหาศาล มีคนดูทั่วโลกที่เฝ้ารอชมรอเชียร์ทีมโปรด ไม่ต่างกับการแข่งขันกีฬาปกติทั่วๆ ไป

เพื่อตอบรับกับกระแส esports ที่กำลังอยู่ในช่วงตื่นตัวแบบสุดๆ และกำลังถูกจับตามองจากคนในหลากหลายวงการไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิต คนทำโฆษณา แบรนด์สินค้า หรือ นักลงทุน ในฐานะที่เป็นคนหนึ่งซึ่งติดตาม Dota 2 ในฐานะการแข่งขันกีฬา จึงอยากจะลองชวนทุกคนทั้งคนที่ไม่เคยรู้จักเกมนี้มาก่อน หรือเคยเล่นแต่ไม่เคยติดตามการแข่งขันระดับมืออาชีพ มาลองเริ่มดู Dota 2 แบบ esports ไปกับบทความนี้ครับ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

หลังจากหายหน้าหายตาไปซักพักกับยอดทีม Ninjas In Pyjamas (NIP) ที่ยุุบทีมไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2016 ตอนนี้กลับมาพร้อมกับ Line up สุดโหดที่รวมผู้เล่นยอดฝีมือจากหลายทีมขึ้นมาใหม่

Adrian ‘Era’ Kryeziu อดีตกัปตันได้รวมทีมนี้ขึ้นมาอีกครั้ง แต่ในครั้งนี้ตำแหน่งหน้าที่เสาหลัก Era ได้สละมอบให้ syndereN เป็นผู้รับยศนี้ ส่วนเขากลับไปเล่นตำแหน่ง carry ของทีม

ในขณะที่ Kai ‘H4nn1’ Handbückers อดีต mid lane ได้กลับมารับบท support Position 4 ของทีม NIP และมีผู้เล่นคนอื่นๆ อย่าง Max ‘qojqva’ Bröcker ที่เป็น Mid Lane ยอดฝีมือด้วยอายุเพียง 21 ปี

ตอนนี้ทุกคนก็เตรียมฝึกซ้อมเพื่อลุยการแข่งขันศึกหน้าแล้วครับ

Tags:
Node Thumbnail

เริ่มกันไปแล้ว Major รายการใหญ่ของ CS:GO รายการ ELEAGUE Major โดยมีทีมทั้งหมด 16 ทีมเข้าแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลรวม $1,000,000 หรือ 35 ล้านบาท จัดแข่งขันกันวันที่ 22 – 29 มกราคม 2017 ที่ แอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

หลังจากเจอปัญหาทางเทคนิคและเซิฟเวอร์ของเกม จนการแข่งขันต้องดีเลย์เป็นระยะเวลานานตลอดทั้ง 3 วัน สุดท้ายเมื่อเวลา 4.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ของวันที่ 23 มกราคม 2017 ทีม Evil Geniuses เฉือนเอาชนะ OG ในรอบชิงชนะเลิศไปด้วยคะแนน 3-2 เกม คว้าแชมป์ Dota Pit League Season 5 รับเงินรางวัล 62,937$ กลับบ้านไปครอง

สำหรับ Team Faceless ที่มีผู้เล่นชาวไทย Anucha “Jabz” Jirawong ทำผลงานได้ดีเกินคาด ล้มทีมยักษ์ใหญ่อย่าง Virtus.Pro, Digital Chaos และ Invictus Gaming ได้อันดับที่ 3 รับเงินรางวัล 25,174$

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ถือเป็นอีกหนึ่งการเคลื่อนไหวที่น่าจับตามองของแวดวง esports ที่จะยกประสบการณ์การรับชมขึ้นไปอีกขั้น เมื่อ ESL ผู้จัดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ esports ระดับโลก ได้ประกาศเป็นพันธมิตรร่วมมือกับ SLIVER.tv ผู้ให้บริการถ่ายสตรีมมิงแบบ VR เพื่อถ่ายทอดสดการแข่งขัน esports ในรูปแบบ 360° VR ตลอดปี 2017 โดยจะเริ่มต้นที่งาน Intel Extreme Masters (IEM) Katowice และ ESL One Cologne

สำหรับเกมที่จะมีการถ่ายทอดสดผ่านระบบนี้คือ CS:GO, League of Legends และ Dota 2

Tags:
Node Thumbnail

Binh Thanh Gaming ตัวแทนจากประเทศเวียดนาม คว้าแชมป์รายการ League of Champions รายการการแข่งขันเกม League of Legends ที่จัดขึ้นโดย Garena ผู้ให้บริการเกมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Binh Thanh Gaming ได้ชนะ Real Professional Gaming จากประเทศไทย ไปด้วยคะแนน 2-0 เกม ในรอบรองชนะเลิศและชนะ Swestic จากมาเลเซีย ไปด้วยคะแนน 3-0 เกม ในรอบชิงชนะเลิศ ได้เงินรางวัลไป 5,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 177,000 บาท)

ที่มา - League of Legends ประเทศไทย

Tags:
Node Thumbnail

Audi ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมัน ประกาศเซ็นสัญญาข้อตกลงเป็นผู้สนับสนุนทีม Astralis ทีมแข่งเกม Counter-Strike: Global Offensive สัญชาติเดนมาร์ก

Astralis เป็นทีมที่ผู้เล่นในทีมเป็นเจ้าของเอง ก่อตั้งขึ้นในช่วงต้นปี 2016 หลังจากที่แยกทางกับต้นสังกัดเก่า Team SoloMid และเตรียมลงแข่งขันในรายการใหญ่ ELEAGUE Major 2017 ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 22 มกราคม

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Dota Pit หนึ่งในทัวร์นาเมนต์ที่จัดติดต่อกันมาถึง Season 5 ได้ประกาศการแบ่งสายในรอบ LAN Finals ที่จะจัดขึ้นที่เมือง Split ประเทศโครเอเชีย ในวันที่ 20-22 มกราคม 2017 ที่จะถึงนี้ ชิงเงินรางวัลรวม 136,345$ (ตัวเลข ณ​ วันที่ 16 มกราคม 2017) โดยทั้ง 8 ทีมที่ผ่านเข้ายังรอบนี้ นับว่าเป็นทีมใหญ่ที่มีผลงานน่าติดตามทั้งสิ้น

รายชื่อทีมเข้าแข่งขัน
- Digital Chaos (ทีมเชิญ)
- Elements Pro Gaming (ทีมเชิญ โดยมาแทนที่ Wings Gaming ที่ขอถอนตัว)

- Evil Geniuses (ทีมชนะเลิศจาก American Qualifier)

- Virtus.Pro (ทีมชนะเลิศจาก CIS Qualifier)
- Invictus Gaming (ทีมชนะเลิศจาก Chinese Qualifier)
- Team Faceless (ทีมชนะเลิศจาก SEA Qualifier)
- OG (ทีมชนะเลิศจาก Europe Qualifier#1)
- Team Secret (ทีมชนะเลิศจาก Europe Qualifier#2)

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Perfect World ประกาศถึงรายชื่อทีมที่ได้รับเชิญแข่งขันในรอบคัดเลือกของแต่ละภูมิภาค (Regional Qualifiers) ของการแข่งขันรายการ DotA2 Asia Championship 2017

DotA2 Asia Championship ในปีนี้จะเริ่มการแข่งขันในรอบ Lan Final ในวันที่ 28-30 มีนาคม 2017 ซึ่งจะเปิดด้วยรอบ Group Stage ก่อนที่จะเข้าสู่รอบ Main Event ในวันที่ 1-4 เมษายน 2017

ส่วนการแข่งขันในรอบคัดเลือกตอนนี้ประกาศมาแค่เพียงภูมิภาคจีน จะเริ่มแข่งขันกันวันที่ 13-15 มกราคม สำหรับกำหนดการรอบคัดเลือกในภูมิภาคอื่นๆ จะประกาศกำหนดการตามมาในภายหลัง

Pages