Tags:
Node Thumbnail

Dragonball Z: Kakarot เกม Action RPG ที่แฟน ๆ ดราก้อนบอลน่าจะตั้งตารอ จากทั้งการอิงเนื้อเรื่องหลักของมังงะ การต่อสู้แบบ 3 มิติ ไซด์เควส การฝึกฝนและพัฒนาตัวละคร ไปจนถึงเนื้อเรื่องที่เสริมและขยายเพิ่มเติมจากเนื้อเรื่องหลักจากผู้แต่ง Akira Toriyama

ล่าสุด Bandai Namco ประกาศวันวางจำหน่าย Dragonball Z: Kakarot แล้วเป็นวันที่ 17 มกราคม 2020 พร้อมกันทั้งบน PlayStation 4, Xbox One และพีซี

ที่มา - Bandai Namco

Tags:
Node Thumbnail

หลังจาก Bandai Namco ประสบความสำเร็จกับเกมไฟติ้ง Dragon Ball Fighter Z ก็เคยประกาศทำเกมใหม่ Dragon Ball "Project Z" ที่เป็นเกมแนว Action RPG

วันนี้เกมที่ว่าเปิดตัวแล้วในชื่อ Dragon Ball Z: Kakarot มันเป็นเกมต่อสู้ที่อิงตามเนื้อเรื่องในการ์ตูน เราจะได้เล่นเป็นโกคู พัฒนาตัวละคร ฝึกวิชา และต่อสู้ตามเนื้อเรื่องจริงๆ

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco เปิดตัวเกม Jump Force ในงาน E3 ที่ผ่านมา เป็นเกมจักรวาลโชเน็นจัมพ์รวมมิตรตัวละครโปรดมาสู้กัน มีตัวละครเด่นคือ ลูฟี่จากวันพีซ นารุโตะ โกคูจากดราก้อนบอล ล่าสุดเผยเทรลเลอร์มีตัวละครเพิ่มขึ้นอีกมากมาย

ในเรื่องวันพีซมีตัวละครที่เพิ่มเข้ามาคือ ซันจิ ซาโบ และหนวดดำ ส่วนเรื่องนารูโตะมีเพิ่มซาสึเกะ และยังมีลูเคีย อิจิโกะ ไอเซน จาก Bleach เข้ามาด้วย จากตัวละครทั้งหมดที่มีตอนนี้ รวมฝ่ายฮีโร่และเหล่าร้าย มีจำนวน 15 ตัวละครแล้ว

Jump Force จะเปิดตัวในปี 2019 บน Xbox One และ PlayStation 4 และ PC ผ่านทาง Steam

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco Entertainment ได้ประกาศจัดการแข่งขัน Dragon Ball Fighter Z World Tour ทัวร์นาเมนต์ชิงแชมป์โลกของ Dragon Ball Fighter Z เกมที่สร้างจากการ์ตูนขวัญใจคนทั้งโลก โดยมีรายการนี้จะมีรอบคัดเลือกที่จัดขึ้นใน 7 ประเทศทั่วโลก ประกอบด้วย สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, ออสเตรเลีย, เม็กซิโก, สิงคโปร์ และ ญี่ปุ่น เงินรางวัลรวมทั้งรายการ 60,000 ดอลลาร์

ลูกเล่นพิเศษที่น่าจะถูกใจแฟนๆ การ์ตูนเรื่องนี้คือ ผู้ชนะในรอบคัดเลือกจะได้รับดราก้อนบอล 1 ลูกซึ่งเปรียบเสมือนตั๋วสำหรับการเข้าไปแข่งขันในรอบสุดท้าย ซึ่งหากมีผู้เล่นสามารถรวบรวมดราก้อนบอลได้ครบทั้ง 7 ลูก เขาจะได้เข้าไปรอแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศโดยอัตโนมัติ

Tags:
Node Thumbnail

ฝันของใครหลายคนคงจะเป็นจริง ในงาน E3 Bandai Namco เปิดตัวเกม Jump Force เกมต่อสู้ที่รวมเอาตัวละครการ์ตูนในตำนานไว้ คือ ลูฟี่จาก One Piece, Naruto, โกคู จาก Dragon Ball ไว้ด้วยกัน เป็นเกมต่อสู้แบบ 3-3 ให้ผู้เล่นสร้างดรีมทีมจากตัวละครต่างๆ สู้กับเหล่าร้าย ซึ่งเป็นเหล่าร้ายที่มีอยู่ในการ์ตูนจริงๆ ด้วย

จากตัวอย่างเกม จะเห็นฉากคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็นอนุสาวรีย์โฮคาเงะ, เรือ Thousand Sunny ตัวละครอื่นที่ปรากฏมี Frieza และในเวทีการต่อสู้ก็จะอ้างอิงจากสถานที่จริงคือ Time Square ในนิวยอร์กหรือ Matterhorn ในเทือกเขาแอลป์ เป็นต้น ส่วนตอนท้ายมีเซอร์ไพรส์เพราะมีตัวละครโผล่เข้ามาอีกคือไลท์และลุค จาก Death Note

Jump Force จะเปิดตัวในปี 2019 บน Xbox One และ PlayStation 4 และ PC ผ่านทาง Steam

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

แฟนๆสาวก Dragon Ball ไม่ควรพลาด Dragon Ball Legends เกมมือถือใหม่จากตระกูล Dragon Ball ได้เปิดให้โหลดเล่นได้แล้ววันนี้และเกมนี้ยังเป็นภาคล่าสุดที่ลงในเวอร์ชั่นมือถืออีกด้วย

Tags:
Node Thumbnail

อาจเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมที่เป็นกระแสน้องๆ Monster Hunter: World ที่ทำยอดขายไป 5 ล้านชุดในสัปดาห์เดียว สำหรับ Dragon Ball Fighter Z เกมต่อสู้แนว 2.5D Side Scrolling ที่ Namco ประกาศว่าหลังวางจำหน่ายไปได้ 1 สัปดาห์ ทำยอดขายทั้งดิจิทัลและแบบแผ่นไปได้แล้วราว 2 ล้านชุด

ทั้งนี้ Dragon Ball Fighter Z เป็นเกมแรกในตระกูล Dragon Ball ที่ใช้เวลาน้อยที่สุดในการทำยอดขายถึง 2 ล้านชุด ขณะที่วันนี้ก็เป็นวันแรกที่เริ่มวางจำหน่ายในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ

ที่มา - Gematsu

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco เปิดตัวเกมต่อสู้ Dragon Ball Fighter Z นำตัวละครจากดราก้อนบอลมาต่อสู้แบบ 3v3

เกมนี้เป็นการต่อสู้แบบ 2D พัฒนาโดย Arc System Works เจ้าของผลงานเก่าอย่างเกม Guilty Gear และใช้เอนจิน Unreal ตัวละครที่โชว์ในเทรลเลอร์ก็มีทั้ง Goku, Vegeta, Cell, Frieza, Majin Buu เป็นต้น

เกมจะวางขายในปี 2018 ลงทั้ง Xbox One, PS4, PC

Tags:
Node Thumbnail

อนิเมะดราก้อนบอลออกฉายครั้งแรกในปี 1986 และในวาระฉลองครบรอบ 30 ปีของมังงะ/อนิเมะอมตะเรื่องนี้ Bandai ผู้ผลิตเกมและของเล่นจากญี่ปุ่นได้เปิดตัว Dragon Radar เครื่องมือตามรอยดราก้อนบอลแบบเดียวกับในมังงะออกมาให้แฟนๆ ได้เดินตามหาดราก้อนบอลกันจริง

Dragon Radar ชิ้นนี้ทำออกมาในฐานะของสะสมมากกว่าของเล่นที่ใช้งานได้จริงจัง หน้าจอของ Dragon Radar จะเป็นหน้าจอ LED มี 2 โหมดหลักๆ คือโหมดหาดราก้อนบอล ซึ่งตัวเรดาร์จะมีเซ็นเซอร์ ทำให้หน้าจอแสดงผลตามการเคลื่อนไหวของผู้เล่นจริง และอีกโหมดสำหรับเปิดเพลงประกอบอนิเมะ Dragonball โดย Hiromi Tsuru ผู้พากย์เสียง Bulma ตัวละครที่สร้าง Dragon Radar ได้มาให้เสียงประกอบในของสะสมชิ้นนี้ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

เกม Dragon Ball: Xenoverse 2 กำลังจะวางจำหน่ายในอีก 2 เดือนข้างหน้า ล่าสุดทาง Bandai Namco เปิดทดสอบเบต้าให้ผู้เล่นได้มาทดลองเล่นก่อนวันวางจำหน่ายจริง เบต้านี้จะเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามา และเพิ่มโหมด Multiplayer แบบใหม่ “Expert Mission” มาให้ลองเล่นด้วย

กำหนดการของวันที่เปิดเบต้ายังไม่มีรายละเอียดออกมาแน่ชัด แต่ Bandai Namco ก็เผยรายละเอียดสิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาภายในเบต้าตัวนี้คร่าว ๆ แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco กำหนดวันวางจำหน่ายเกม Fighting RPG "Dragon Ball Xenoverse 2" เป็นวันที่ 25 ตุลาคม 2559 สำหรับเครื่อง PlayStation 4 และ Xbox One ส่วนบน PC จะเป็นวันที่ 28 ตุลาคม 2559

เกม Dragon Ball Xenoverse 2 เป็นเรื่องราว 2 ปี ต่อมาจากภาคแรก มีตัวละครหลักตัวใหม่เป็นผู้ดำเนินเนื้อเรื่อง เกมภาคนี้จะดำเนินเนื้อเรื่องรูปแบบเดียวกับภาคแรก คือเสนอเรื่องราวของโลกคู่ขนานที่เหตุการณ์เปลี่ยนแปลงไปจากเนื้อเรื่องหลัก ควบคู่ไปกับการเดินทางข้ามการเวลา คราวนี้มีสิ่งที่ผิดแปลกเกิดขึ้นคือการปรากฏตัวของ Cooler และ Turles บนดาวนาเม็ก พร้อมกับร่างใหม่ของ Broly และ Janemba ที่ทรงพลังมากกว่าเดิม

Tags:
Node Thumbnail

ถึงแม้ว่าการ์ตูน Dragon Ball จบไปนานแล้ว แต่จักรวาลของ Dragon Ball ยังไม่จบง่ายๆ (ถ้าขายของได้) ล่าสุดค่ายเกม Bandai Namco เพิ่มตัวละครลึกลับตัวใหม่เข้ามาในเกม Dragon Ball Xenoverse ที่จะลง Xbox 360/One, PS3/4 ในเร็วๆ นี้

ตอนนี้เรายังไม่มีข้อมูลชัดเจนว่าตัวละครนี้คือใคร ชื่ออะไร แต่หน้าตาของเขาคล้ายซุนโกฮังตอนโต และใส่เสื้อของบริษัท Capsule Corporation อย่างไรก็ตาม เขากลับโผล่มาในฉากการต่อสู้กับชาวไซย่าและดาวนาเม็ก (ที่โกฮังยังเป็นเด็กอยู่)

Bandai Namco บอกเพียงว่าตัวละครตัวนี้จะเข้ามา "เปลี่ยนประวัติศาสตร์ของ Dragon Ball แบบที่เราเคยรู้จัก" ต้องรอดูกันต่อไปครับ (รูปเต็มๆ ดูกันเองตามลิงก์)