Tags:
Node Thumbnail

หนึ่งในความทะเยอทะยานของมนุษยชาติที่ยังคงเดินหน้าคือการหาหนทางดำรงเผ่าพันธุ์ใช้ชีวิตเป็นการถาวรนอกโลก นักวิทยาศาสตร์ได้พยายามพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ ทั้งระบบการเดินทาง, การผลิตและหมุนเวียนทรัพยากรเพื่อการดำรงชีพในอวกาศและบนดาวเคราะห์อื่นมากมาย แต่ปัญหาหนึ่งที่ยังไม่แน่ชัดก็คือมนุษย์เราสามารถสืบพันธ์กันนอกโลกได้หรือไม่?

เพื่อค้นหาคำตอบสำหรับข้อสงสัยดังกล่าวได้มีการทดลองทางวิทยาศาสตร์เพื่อศึกษาความเป็นไปได้ในการสืบพันธุ์ของสิ่งมีชีวิตในอวกาศ ตั้งแต่การทดลองกับแบคทีเรีย ไปจนถึงการศึกษาเรื่องการสืบพันธุ์ของหนู อย่างไรก็ตามยังไม่เคยมีการทดลองเรื่องการสืบพันธุ์ของสัตว์ใหญ่บนอวกาศมาก่อน และจีนตั้งเป้าว่าจะลองทำเรื่องนี้ด้วยการส่งลิงขึ้นไปผสมพันธุ์กันบนสถานีอวกาศ Tiangong ของตนเอง

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ในงาน CES ปี 2019 ที่ผ่านมา มีประเด็นผู้จัดงานแบนบริษัท Lora DiCarlo ผลิต sex toy สำหรับผู้หญิงที่มาพร้อมฟังก์ชั่นอัจฉริยะ โดยแบนไม่ให้รับรางวัล และห้ามไม่ให้เข้าร่วมแสดงงาน

ผลปรากฏว่า CES โดนวิจารณ์ว่าเลือกปฏิบัติ และจุดประเด็นความไม่เท่าเทียม ล่าสุด ปี 2020 นี้ Lora DiCarlo ได้กลับมาแสดงสินค้าในงาน CES อีกครั้ง พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ Baci และ Onda ซึ่งได้รางวัล CES Honoree Innovation กลับไปด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ตำรวจเกาหลีจับคนร้ายสร้างเว็บโป๊รวมภาพและคลิปแอบถ่าย โดยคนร้ายอัพโหลดคลิปแอบถ่ายผิดกว่าแสนคลิปใน 7 เว็บไซต์ โฆษณาค้าประเวณีอีก 15,000 รายการ สร้างรายได้ถึง 200 ล้านวอน (180,000 ดอลลาร์)

ทางตำรวจยังบอกด้วยว่า คนร้ายได้สร้างโดเมนเว็บไซต์รองรับไว้ 40 โดเมนเพื่อให้เปลี่ยนที่อยู่โดเมนได้ถ้าเว็บหายไปเกาหลีใต้ยังมีปัญหาเรื่องกล้องแอบถ่ายระบาดในที่สาธารณะ จนผู้หญิงต้องคอยระวังตลอดเวลาเข้าห้องน้ำ ลองเสื้อผ้า

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

มีคลินิกบำบัดแห่งหนึ่งระบุตัวเลขคนไข้เข้ารับการบำบัดการเสพติดการมีกิจกรรมทางเพศพุ่งขึ้นสูงกว่าร้อยละ 30 เชื่อว่าสาเหตุมาจากแอพหาคู่อย่าง Tinder

ที่ฮ่องกงปัญหาการเสพติดการมีกิจกรรมทางเพศ (ขอแปลคำนี้จากคำว่า Sex addiction) ทำให้มีปัญหาด้านความสัมพันธ์และการงาน ซึ่งมีปัจจัยหนุนหลักจากแอพหาคู่ที่สามารถหาคู่หลับนอนได้จากละแวกรอบตัว ยิ่งหาง่ายยิ่งได้เยอะ ซึ่งต่างจากแต่ก่อนที่บนโลกออนไลน์มีแต่ภาพหวิวเท่านั้น ซึ่งข่าวนี้สัมภาษณ์ Fiona Markham ผู้บริหารคลินิกบำบัดที่ชื่อ The Cabin ที่เชียงใหม่ คุณค่าของข่าวนี้กำลังจะบอกว่าโลกออนไลน์ทำชีวิตคนเปลี่ยนไปได้ในมิตินี้เช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

สาเหตุสำคัญที่ทำให้อูเบอร์ต้องปฏิรูปวัฒนธรรมองค์กรระลอกใหญ่ คือมีผู้บริหารระดับสูงคุกคามทางเพศต่อพนักงานหญิงจนเป็นข่าวฉาว และไม่เพียงอูเบอร์ แต่เป็นปัญหาที่มีอยู่ทุกหย่อมหญ้าในซิลิคอนวัลเล่ย์

อย่างไรก็ตาม ยังไม่ค่อยมีคนพูดถึงปัญหาดังกล่าวในวงการการลงทุน ล่าสุดมีรายงานข่าวว่าผู้หญิงหกคน กล่าวหา Justin Caldbeck ผู้บริหารระดับสูงของในบริษัทลงทุนเทคโนโลยี Binary Capital ว่าเขามีพฤติกรรมคุกคามทางเพศ

Tags:
Node Thumbnail

ตอนนี้โลกของเรามีอุปกรณ์สร้างความสุขทางเพศชนิดสั่น ที่สามารถส่งแรงสั่นถึงคู่รักได้ด้วยการสั่งเปิดผ่านบลูทูธ ทว่ามีคดีความเกิดขึ้นกับ Standard Innovation บริษัทผู้ผลิตไวเบรเตอร์ชนิดนี้เนื่องจากมีผู้ฟ้องร้องว่ามันถูกแฮ็คได้ และบริษัทสามารถเข้าถึงและเก็บข้อมูลการใช้งานและข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ระดับบุคคลได้ จึงเกิดการฟ้องร้องและเรียกค่าเสียหายแล้วกว่า 3.75 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

ไวเบรเตอร์ชนิดนี้มีชื่อว่า We-Vibe ใช้งาน ตั้งค่าการสั่น และแชทกับผู้ใช้อีกรายผ่านแอพที่ชื่อว่า We-Connect ครับ ราคาราว 130 เหรียญสหรัฐฯ ครับ

Tags:
Node Thumbnail

British Condoms เว็บไซต์ขายถุงยางและอุปกรณ์เล่นรักชื่อดังของทางฝั่งสหราชอาณาจักร เปิดตัวสินค้าใหม่ i.Con เป็นอุปกรณ์ที่ไว้สวมคู่กับถุงยาง ในขณะกำลังทำกิจกรรมบนเตียงกันอยู่ เพื่อติดตามสถานะต่างๆ ระหว่างทำกิจกรรม

ผลิตภัณฑ์นี้มีลักษณ์เป็นห่วงที่ต้องสวมคู่กับถุงยางตรงโคนอวัยวะ สามารถใส่ได้กับทุกขนาดของเพศชายเพราะมันจะขยายตามขนาดของเพศชาย มีน้ำหนักเบา กันน้ำได้ สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกครั้ง แบตจะอยู่ได้ประมาณ 6-8 ชั่วโมง และเวลาชาร์จจะอยู่ที่ประมาณ 1 ชั่วโมง ชาร์จผ่านทางช่อง Micro USB

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ทุกวันนี้ หนังผู้ใหญ่เป็นหนึ่งในแหล่งการเรียนรู้เรื่องทางเพศของเด็กรุ่นใหม่จำนวนไม่น้อย ล่าสุด Pornhub ผู้ให้บริการหนังสำหรับผู้ใหญ่ยักษ์ใหญ่ เล็งเห็นถึงโอกาสนี้ จึงเปิดตัว Pornhub Sexual Wellness Center เว็บไซต์แหล่งรวมความรู้เรื่องเพศศึกษาอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ

Pornhub ร่วมมือกับแพทย์ นักบำบัด และผู้เชี่ยวชาญในแขนงต่างๆ เพื่อจัดทำเนื้อหาซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ ความรู้ทั่วไปทางเพศศึกษา โรคติดต่อทางเพศ สุขภาวะทางเพศ รวมไปถึงการบริหารความสัมพันธ์กับคนรัก

Corey Price รองประธานของ Pornhub กล่าวว่า เป้าหมายของเขาคือการสร้างเว็บไซต์ที่ผู้เยี่ยมชมได้รับข้อมูลที่น่าเชื่อถือและตรงใจพวกเขา แทนที่จะต้องไปไล่หาข้อมูลเหล่านั้นเอาเองในอินเทอร์เน็ต

Tags:
Node Thumbnail

บนอินเทอร์เน็ต นอกจากภาพยนตร์ผู้ใหญ่แล้วเราต่างรู้ว่ามีบริการโชว์เว็บแคมออนไลน์ ที่ให้สตรีวาดลวดลายท่าทางต่างๆ ให้ผู้ใช้อีกมุมโลกชมแบบสดๆ ซึ่งสตรีแต่ละนางก็จะมีบุคลิกต่างกันออกไป ล่าสุด เว็บไซต์เสิร์ชเอนจินหาเว็บแคมสดสัญชาติเบลเยี่ยม (ขออนุญาตไม่บอกชื่อ) มีคุณสมบัติการค้นหาคลิปวิดีโอเหล่านี้จากรูปใบหน้าได้แล้ว ในกรณีจำชื่อไม่ได้ เพิ่มเติมจากตัวเลือกการค้นหาอื่น เช่น สัญชาติ สีผม ขนาดหน้าอก กระทั่งรูปแบบการดูแลขนรอบอวัยวะสืบพันธุ์ วิธีการค้นหาคือให้ผู้ใช้อัพโหลดใบหน้าเข้าระบบไปค้นหาได้เลย โดยยืนยันว่าภาพเหล่านั้นจะไม่ถูกเก็บไว้หลังบ้าน

แม้บริษัทรายนี้จะไม่เปิดเผยว่าใช้กลไกใด แต่เท่าที่ TechCrunch พอทราบคือเป็น API นั้นชื่อ Cognitive Services ของ Microsoft ที่สามารถตรวจจับ จดจำ จัดกลุ่มรูปแบบใบหน้ามนุษย์ได้ ซึ่งคิดค่าใช้จ่ายอยู่ที่ใช้ฟรี 30,000 ครั้งต่อเดือน เกินกว่านั้นคิด 1.50 เหรียญสหรัฐฯ ต่อการหา 1,000 ครั้ง รองรับการใช้งาน 10 ครั้งต่อวินาที

บทความนี้มีการทดลองใช้ด้วย ผู้เขียนของ TechCrunch ซึ่งเป็นสุภาพสตรีลองอัพโหลดภาพตนเองขึ้นไป พบว่าเจอผลการค้นหาที่มีความคล้ายคลึงกันถึง 47% เลยทีเดียว

ที่มา - TechCrunch

Tags:
Node Thumbnail

Barrie Kirk ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยในรถยนต์กล่าวกับสื่อของแคนาดาว่าในอนาคตเมื่อมีรถยนต์ไร้คนขับแพร่หลายเมื่อไร อัตราการมีเพศสัมพันธ์บนรถยนต์ก็จะสูงขึ้น สิ่งที่น่าเป็นห่วงคือเมื่อสมองกลต้องการการตัดสินใจอย่างฉับพลันจากคนขับที่ไม่ได้จดจ่อกับเส้นทางก็อาจจะเกิดปัญหาได้ ในกรณีนี้ทางการแคนาดาจึงกำลังพิจารณาให้มีกล่องดำช่วยบันทึกเหตุการณ์หากมีอุบัติเหตุ

ข่าวไม่ได้บอกว่าเหตุใดผู้เชี่ยวชาญถึงออกมาให้ความเห็นว่าต้องเป็นเรื่องเพศสัมพันธ์เท่านั้น แต่ในอดีตที่ผ่านมามีการออกแบบรถยนต์ให้เอื้อต่อการทำกิจกรรมแบบนั้นอยู่บ้างในบางตลาดเช่นออสเตรเลีย

ที่มา - The Register

Tags:

เว็บไซต์ Mashable เผยรายงานพิเศษ โดยระบุว่าเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างเช่น อินเทอร์เน็ต ทำให้วิธีการปลดปล่อยตัวเองทางเพศของเพศชายหลายคนกำลังเปลี่ยนไปจากเดิม

Tags:
Node Thumbnail

ในประเทศจีน ประเด็นเกี่ยวกับเรื่องทางเพศ ยังเป็นเรื่องที่คนจีนไม่กล้าพูดคุยกันแบบเปิดเผย แบรนด์ถุงยางอนามัย Durex จึงทำพิพิธภัณฑ์ "เสมือนจริง" ขึ้นมา เพื่อกระตุ้นให้คนจีนพูดถึงเรื่องทางเพศได้มากขึ้น และเป็นแคมเปญเพื่อขายเจลหล่อลื่นอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์ของ Durex สร้างแบบโลกเสมือนจริง มีสีพื้นคือสีขาวดำ มีงานศิลปะจาก 12 ศิลปินที่เข้าร่วมจัดแสดง ผู้ชมสามารถคลิกดูรูปที่ใหญ่ขึ้น เพื่อรายละเอียดของงานชิ้นนั้นๆได้ (พร้อมสรรพคุณของเจลแต่ละชนิดของ Durex) แต่ภาษาที่ใช้อธิบายจะเป็นภาษาจีนทั้งหมด

Tags:
Node Thumbnail

Geeksphone ผู้ผลิตมือถือ Revolution ที่สามารถรันได้ทั้ง Firefox OS และ Android และร่วมมือกับ Silent Circle ผลิต Blackphone สมาร์ทโฟนเน้นความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว เผยกับเว็บไซต์ TechCrunch ว่า กำลังพัฒนา GeeksMe สายรัดข้อมือพร้อมหน้าปัดจอ OLED ทรงกลมอยู่

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Facebook ได้เพิ่มตัวเลือกข้อมูลเพศแบบกำหนดค่าเอง (custom) นอกเหนือจากเดิมที่มีให้เลือกแค่ชายกับหญิง โดย Facebook มีตัวเลือกแนะนำพื้นฐานสำหรับผู้เลือก custom เอาไว้ราว 50 รูปแบบ นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถกำหนดคำสรรพนามบ่งชี้เพศที่ใช้เรียกตนเองด้วยว่าเป็น he/his, she/her หรือ they/their (ไม่ระบุเพศ) และกำหนดระดับการเห็นข้อมูลเพศดังกล่าวด้วย

Tags:

สมาคมการแพทย์แห่งสหรัฐฯ (American Medical Association: AMA) ได้เผยผลสำรวจนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายในโรงเรียนที่อยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของมลรัฐเท็กซัส ในหัวข้อ "Teen Sexting and Its Association With Sexual Behaviors" (การส่งข้อความหรือภาพที่กระตุ้นความรู้สึกทางเพศ และความเกี่ยวเนื่องกับพฤติกรรมทางเพศ) โดยพบว่า ร้อยละ 31 เคยขอให้คนอื่นส่งภาพนู้ดของเขามาให้ดู, ร้อยละ 57 เคยถูกขอให้ส่งภาพนู้ดของตนไปให้ ซึ่งส่วนมากจะเป็นผู้หญิงที่เคยถูกขอให้ส่งภาพลักษณะดังกล่าว และร้อยละ 28 เคยส่งภาพนู้ดของตนโดยใช้โทรศัพท์มือถือไปให้คนอื่นดู

Tags:
Node Thumbnail

Vivid Entertainment บริษัทผู้ผลิต 'หนังสำหรับผู้ใหญ่' รายใหญ่ ประกาศทำแอพลง Google TV แล้ว โดยถือเป็นแอพ 'สำหรับผู้ใหญ่' ตัวแรกที่ออกแบบมาสำหรับทีวียุคใหม่

แอพ Vivid เขียนด้วย HTML5 และสามารถเข้าถึงได้จากเบราว์เซอร์ของ Google TV โดยตรง (ไม่มีให้ดาวน์โหลดใน Android Market) ความสามารถของแอพก็ตรงไปตรงมาครับ เอาไว้ดู 'หนังสำหรับผู้ใหญ่' แต่ก็จำกัดเฉพาะสมาชิกแบบเสียเงินของ Vivid เท่านั้น

Steven Hirsch ผู้ร่วมก่อตั้ง Vivid ให้สัมภาษณ์ว่า แอพตัวนี้เป็นจิ๊กซอหนึ่งในยุทธศาสตร์ 'available everywhere' หรือการขยายเนื้อหาของบริษัทให้ดูได้บนอุปกรณ์ทุกชนิด

วิดีโอสาธิตการทำงานของแอพตัวนี้ ดูได้จากเว็บของ Vivid ตามลิงก์

Tags:
Node Thumbnail

เวบไซต์หาคู่ OkCupid ได้เปิดเผยผลสถิติเกี่ยวกับผู้ใช้งาน Twitter เป็นประจำ ที่น่าสนใจชิ้นหนึ่งออกมา โดย OkCupid ได้ให้ข้อสรุป ไว้ 2 ประการ

ข้อสรุปแรกคือ ผู้ที่ใช้งาน Twitter ทุกวัน มีแนวโน้มที่จะมีความสัมพันธ์ไม่ยืดเท่าคนอื่นๆ และปัญหานี้ดูเหมือนจะหนักขึ้นสำหรับกลุ่มคนอายุที่มากขึ้น โดยวิเคราะห์ข้อมูลนี้จากผู้ใช้งานจำนวน 833,987 คน พบว่าความสัมพันธ์เฉลี่ยของสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปี จะอยู่ที่ 9 เดือนครึ่ง ในขณะกลุ่มผู้ติด Twitter อยู่ที่ 9 เดือน และกลุ่มอายุ 50 ปี จะอยู่ที่ 17 เดือนสำหรับบุคคลทั่วไป และ 15 เดือนสำหรับผู้ติด Twitter

Tags:
Node Thumbnail

โครงการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ผ่านทางข้อความนี้ เป็นความร่วมมือของกูเกิล และมูลนิธิเพื่อการกุศลกรามีน โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ยากจน และไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้

โดยมีการสำรวจพบว่ามีผู้ใช้โทรศัพท์มือถือถึงเก้าล้านคนที่ไม่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ กูเกิลจึงจัดตั้งโครงการนี้โดยผู้มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเพศ สามารถส่งข้อความไปยังศูนย์บริการเพื่อสอบถามได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และจะมีการตอบคำถามกลับมาทางข้อความ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

จากแบบสอบถามทางอินเทอร์เน็ตผู้ใหญ่จำนวน 2,119 คน แบบสอบถามนี้ทำให้กับทางอินเทลโดย Harris Interactive พบว่า 95% ของผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมดขอให้มี 'อะไรก็ได้ที่ออนไลน์ได้' 65% บอกว่ามีชีวิตอยู่ไม่ไหวถ้าขาดอินเทอร์เน็ต
เกือบครึ่งของผู้ตอบแบบสอบถามเพศหญิง (ประมาณ 46% ) บอกว่าเลือกอินเทอร์เน็ตมากกว่าเซ็กซ์ ถ้าต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งเป็นเวลาสองสัปดาห์ โดยเพศหญิงกลุ่มนี้เกือบครึ่ง(ประมาณ 49%) อายุอยู่ระหว่าง 18-34 ปี เลือกอินเทอร์เน็ตมากกว่าร่วมรักอย่างอ่อนโยน และ 52% ของช่วงอายุ 35-44 ปี ก็ตอบแบบสอบถามเช่นเดียวกัน (เลือกอินเทอร์เน็ตมากกว่าการร่วมรัก) ตัวเลขดังกล่าวดูจะลดลงเมื่อสังเกตในกลุ่มผู้ที่มีอายุสูงขึ้นไปเรื่อยๆ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

มีตัวอย่างตามที่ต่าง ๆ อยู่บ่อย ๆ ในหน้าหนังสือพิมพ์ หนัง ละคร ทำให้เราคิดกันไปว่าการมีเซ็กซ์ทำให้ตายคาอกกันง่าย ๆ

จากการรวบรวมสถิติของภาวะหัวใจขาดเลือด (heart attack) พบว่า ผู้ชายอายุ 50 ปี ที่ไม่มีความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด อยู่ที่ 1 ใน 1,000,000 คน ใน 1 ชั่วโมงอยู่แล้ว ในขณะที่การมีเซ็กซ์เพิ่มความเสี่ยงขึ้นมาเป็น 2 ใน 1,000,000 คน (แม้ว่าจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า แต่ก็ยังถือว่าน้อยอยู่ดี)

ที่จริงแล้วการมีเซ็กซ์ การคือการออกกำลังกายชนิดหนึ่ง ซึ่งเคยมีการทดลองมาแล้วว่า จะเพิ่มการทำงานของหัวใจโดยเฉลี่ยขึ้นเป็น 130 ครั้งต่อนาทีโดยประมาณ ซึ่งก็เท่ากับการเดินขึ้นบันได 2 สองชั้นเท่านั้นเอง

เรียกว่า ถ้าเดินขึ้นบันไดไหว ก็เตะปี๊บดัง ว่างั้น

Tags:
Topics: 

มีรายงานการวิจัยด้านสังคมชิ้นล่าสุดออกมาแสดงความเกี่ยวเนื่องกันระหว่างไอคิวและการมีเพศสัมพันธ์ ระบุว่าเด็กมัธยมปลายในสหรัฐจะมีโอกาสมีเพศสัมพันธ์ลดลงตามไอคิวที่สูงขึ้นตามลำดับ

รายงานฉบับนี้ระบุว่าเด็กที่มีไอคิวอยู่ที่ระดับ 75-90 จะมีโอกาสมีเพศสัมพันธ์สูงที่สุด และค่อยๆ ลดต่ำลงไปเรื่อยๆ ตามลำดับไอคิวที่มากขึ้น โดยเด็กที่มีไอคิวสูงถึง 120-130 นั้นจะมีโอกาสมีเพศสัมพันธ์เพียงหนึ่งใน 1.5 ถึง 5 ของเด็กที่มีไอคิว 75-90 เท่านั้น