Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Elon Musk ซีอีโอ Tesla และ SpaceX ใหัสัมภาษณ์นิตยสารบันเทิง Rolling Stone เนื้อหาเป็นการคุยเรื่องชีวิตส่วนตัว ครอบครัว และการทำงานของ Musk รวมทั้งเรื่องความรัก ซึ่งเขาไม่ค่อยพูดถึงเท่าใดนัก

โดย Musk เปิดใจถึงความรักครั้งล่าสุดกับนักแสดงสาว Amber Heard (ภาพยนตร์เรื่อง Justice League ที่เพิ่งเข้าฉายวันนี้) ว่าตอนนี้ได้เลิกกันไปแล้ว และบอกว่าผู้หญิงเป็นฝ่ายบอกขอเลิกมากกว่า ซึ่งเมื่อพูดถึงประเด็นนี้เขาก็ถึงกับเอ่ยปากถามผู้สัมภาษณ์ว่า "มีใครแนะนำบ้างไหม?"

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

มีเรื่องราวแนวแท็บลอยด์น่าสนใจมาฝากกัน ว่าด้วยหนุ่มสาวคู่หนึ่งในสหรัฐฯ ซึ่งศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยเดียวกัน ที่จับคู่ (match) กันในแอพหาคู่ Tinder ตั้งแต่ปี 2014 โดยเริ่มจากฝ่ายชายส่งข้อความแรกไป แล้วสองเดือนให้หลังฝ่ายหญิงถึงตอบกลับ บทสนทนาข้ามปีเป็นไปแบบแห้งๆ แบบนี้เสมอมา จนเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ฝ่ายชายทวิตภาพบทสนทนาข้ามปีเหล่านี้บนทวิตเตอร์ จนโลกออนไลน์ต่างให้กำลังใจให้ทั้งคู่ได้พบกันจริงๆ สักที

Tinder เองเลยจัดทริปให้ทั้งสองคนนี้ได้เจอกันจริงๆ สักที โดยทั้งคู่เลือกที่จะไปเดทกันครั้งแรกที่มาวี ฮาวาย

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

มีคลินิกบำบัดแห่งหนึ่งระบุตัวเลขคนไข้เข้ารับการบำบัดการเสพติดการมีกิจกรรมทางเพศพุ่งขึ้นสูงกว่าร้อยละ 30 เชื่อว่าสาเหตุมาจากแอพหาคู่อย่าง Tinder

ที่ฮ่องกงปัญหาการเสพติดการมีกิจกรรมทางเพศ (ขอแปลคำนี้จากคำว่า Sex addiction) ทำให้มีปัญหาด้านความสัมพันธ์และการงาน ซึ่งมีปัจจัยหนุนหลักจากแอพหาคู่ที่สามารถหาคู่หลับนอนได้จากละแวกรอบตัว ยิ่งหาง่ายยิ่งได้เยอะ ซึ่งต่างจากแต่ก่อนที่บนโลกออนไลน์มีแต่ภาพหวิวเท่านั้น ซึ่งข่าวนี้สัมภาษณ์ Fiona Markham ผู้บริหารคลินิกบำบัดที่ชื่อ The Cabin ที่เชียงใหม่ คุณค่าของข่าวนี้กำลังจะบอกว่าโลกออนไลน์ทำชีวิตคนเปลี่ยนไปได้ในมิตินี้เช่นกัน

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

เรามีโอกาสเกาะกระแสของ Tinder แอพหาคู่มาพักใหญ่ ล่าสุดมีการเปิดตัว Tinder Gold คุณสมบัติใหม่ที่เพิ่มความสามารถให้ผู้ใช้ ทั้งการวาร์ปไปปัดหาคู่ที่ประเทศอื่น ย้อนกลับถอนไลค์ ไลค์ได้ไม่จำกัด และมากับของใหม่อย่าง Likes You ให้ผู้ใช้เห็นว่ามีใครปัดขวาเมื่อเจอโพรไฟล์คุณ เปิดโอกาสจับคู่ได้ทันทีแบบไม่ต้องลุ้น

Tinder Gold จะให้บริการก่อนที่อาร์เจนติน่า ออสเตรเลีย แคนาดา และเม็กซิโก เร็วๆ นี้

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

โลกของแอพหาคู่ไม่ได้มีแค่ Tinder หรือ BeeTalk อะไรทำนองนั้น ตอนนี้โลกต้องทำความรู้จกกับแอพ First ที่กลไกการหาคู่ง่ายกว่านั้น แค่ผู้ใช้โพสต์ว่าต้องการเดทแบบใด ที่ไหน เมื่อไร แล้วก็จะมีผู้ใช้รายอื่นกดสนใจมาเดทครั้งนี้กับผู้ใช้ ซึ่งหากมีหลายตัวเลือกก็สามารถกดเลือกได้ และนัดเจอกัน

เริ่มใช้งานแค่ล็อกอินผูกกับบัญชี Facebook จากนั้นกำหนดสเปคการเดท แอพจะสแกนหาคนในตำแหน่งพื้นที่ละแวกเดียวกันที่เลือกเพศและระดับอายุได้ ซึ่งแต่ละข้อเสนอเดทจะขึ้นโชว์ในแอพ 4 ชั่วโมงก่อนถึงเวลาจริง และแอพมีกฎเรื่องของการนัดแล้วไม่ไปเกินสองครั้งก็จะถูกแบน และการเดทแต่ละครั้งสามารถระบุได้ด้วยว่าหารสองนะ ป้องกันการนัดกินฟรี แอพนี้มีให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS

Tags:
Node Thumbnail

เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ก็เกิดขึ้นได้ใน Slack เมื่อมีคนสร้าง slackbot (ชุดบอทหรือเครื่องมืออำนวยความสะดวกในแอพคุยงาน Slack) ชื่อ Feeld ให้เผยความในใจว่าชอบหรือรู้สึกดีกับใครก็เมนชั่นเขาไปในช่องแชทของบ็อต หากเขาหรือเธอคนนั้นชอบเมนชั่นมาเหมือนกัน ก็จะมีโอกาสได้คุยกัน

แชทบ็อตตัวนี้จะถูกติดตั้งลงในแชนแนลได้ก็ต้องได้รับอนุญาตจากแอดมินระบบ นั่นหมายความว่านโยบายระดับองค์กรต้องเห็นพ้องถึงวิถีการสร้างสัมพันธ์รักในที่ทำงานรูปแบบนี้ด้วย ซึ่งอาจส่งผลถึงประสิทธิภาพการทำงานและความสามัคคีของทีม

ทั้งนี้ Feeld เดิมทีเป็นแอพหาคู่ที่เลือกคนรอบตัวจากความสนใจร่วมกัน มีทั้งบน iOS และ Android

Tags:
Node Thumbnail

ปัดขวากันอย่างระมัดระวังนะครับเมื่อล่าสุดมีข่าวไม่ค่อยดีกับแอพหาคู่อย่าง Tinder ในประเทศไทย มีคดีความว่าโจรใช้รูปเป็นสตรีภาพลักษณ์ดี ใช้รูปถ่ายหมู่สามคน ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสายการบินหนึ่งที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อย แล้วทำบัตรเครดิตหาย หลอกให้เหยื่อที่เพิ่งจับคู่พบโอนเงินไปให้ครั้งละกว่า 15,000 บาท ทำแล้วอย่างน้อย 30 ราย

ผู้เสียหายรายหนึ่งเปิดเผยว่าคนร้ายสร้างความสัมพันธ์ให้ตายใจหลงเชื่อ ถ้าอยากนัดเจอก็จะบ่ายเบี่ยงเพราะบินบ่อย ซึ่งด้านพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินก็แจ้งความกรณีถูกนำรูปมาใช้ และส่งผลเสียด้านอาชีพการงานด้วย

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

แอพหาคู่ Tinder ประกาศเปิดตัว Tinder Online สามารถใช้งานได้ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ได้จากทุกอุปกรณ์แล้ว ไม่ต้องเปิดผ่านแอพที่มีแค่บน iOS และ Android

วิธีใช้แค่เข้าเว็บไซต์ Tinder.com และล็อกอินด้วยบัญชี Facebook และเริ่มปัด จับคู่ และสนทนาได้จากหน้าจอเบราว์เซอร์ได้ทันที ซึงคุณสมบัตินี้ใช้งานได้แล้วที่อาร์เจนติน่า บราซิล โคลัมเบีย อินโดนีเซีย อิตาลี เม็กซิโก ฟิลิปปินส์ และสวีเดน

Tags:
Node Thumbnail

Grab เปิดตัวกิจกรรมใหม่ร่วมกับ Tinder แอพหาคู่ด้วยกิจกรรมให้ผู้ใช้เปิดแอพ Grab และกดปุ่มจองรถจากไอคอนรูปไฟในช่วงระยะเวลาที่กำหนด เพื่อรับส่วนลดลุ้นได้เดินทางไปบุคคลที่มีบุคลิกภาพน่าดึงดูด 10 คนจากแอพ Tinder ผ่านการคัดเลือก

กิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ทำในบางประเทศเท่านั้น สืบค้นพบที่เวียดนามและมาเลเซีย ไม่มีไทย

Tags:
Node Thumbnail

ตอนนี้โลกของเรามีอุปกรณ์สร้างความสุขทางเพศชนิดสั่น ที่สามารถส่งแรงสั่นถึงคู่รักได้ด้วยการสั่งเปิดผ่านบลูทูธ ทว่ามีคดีความเกิดขึ้นกับ Standard Innovation บริษัทผู้ผลิตไวเบรเตอร์ชนิดนี้เนื่องจากมีผู้ฟ้องร้องว่ามันถูกแฮ็คได้ และบริษัทสามารถเข้าถึงและเก็บข้อมูลการใช้งานและข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ระดับบุคคลได้ จึงเกิดการฟ้องร้องและเรียกค่าเสียหายแล้วกว่า 3.75 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

ไวเบรเตอร์ชนิดนี้มีชื่อว่า We-Vibe ใช้งาน ตั้งค่าการสั่น และแชทกับผู้ใช้อีกรายผ่านแอพที่ชื่อว่า We-Connect ครับ ราคาราว 130 เหรียญสหรัฐฯ ครับ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ใครที่เคยดูภาพยนตร์ชุด Westworld คงคุ้นกับฉากการมีเพศสัมพันธ์กับหุ่นยนต์ ล่าสุดฝันแนวนี้เกือบเป็นจริงแล้ว เมื่อมีบริการทางเพศที่ให้บริการโดยตุ๊กตายางเกิดขึ้นแล้วที่กรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน

ข่าวนี้เกี่ยวกับเทคโนโลยีตรงที่ Lumi Dolls หรือตุ๊กตาที่ให้บริการสามารถพูดได้ จองตัวและใช้งานได้ตามช่วงเวลาที่จองออนไลน์ได้ ในราคา 120 ยูโรต่อชั่วโมง (ประมาณ 4,470 บาท) มีให้เลือก 4 แบบ ฆ่าเชื้อทำความสะอาดพร้อมให้บริการทุกครั้ง

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

มีคนพบว่าแอพหาคู่อย่าง Tinder มีแอพ Tinder Select ที่จำกัดให้เฉพาะผู้ใช้ที่รับคำเชิญ ซึ่งข้อมูลล่าสุดคือเป็นกลุ่มเซเลบ คนดัง หรือผู้ใช้ที่ได้รับความนิยมจากการวิเคราะห์ Elo Score

ผู้ใช้สามารถสลับโหมดจาก Tinder ปกติ มาเป็นโหมด Select นี้ได้ ซึ่งความแตกต่างคืออย่างหลังคือจะปัดเจอเฉพาะคนกลุ่มเดียวกัน และสามารถเสนอชื่อผู้ใช้ระดับเดียวกันให้ Tinder ชักชวนเข้ามาใช้แอพนี้ได้ เรียกได้ว่าคัดกรองสังคมผู้ใช้ในอีกระดับหนึ่ง มีผู้ใช้บางรายอภิปรายว่า Tinder Select มีใช้งานแล้วอย่างน้อย 6 เดือนก่อนหน้า แต่ไม่ได้เปิดตัวในวงกว้างในตอนนี้ และ Tinder ก็ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติม

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Skype แอพวิดีโอคอลล์ของไมโครซอฟท์ขึ้นบทความเล่าถึงประสบการณ์ความรักของเหล่าทหารอเมริกันที่ต้องจากคนรักไปทำหน้าที่ของตนที่อัฟกานิสถาน แต่เชื่อมต่อกันได้ด้วยแอพนี้

แม้เรื่องราวจะออกแนวขายของว่าใช้ Skype แล้วได้สื่อรักต่อติดแม้อยู่ห่างไกล แต่เป็นเรื่องราวจริงของ Justine และ Derek ที่อยู่ห่างไกลกันกว่า 5,600 ไมล์ และไม่ได้เจอกันนานกว่า 3 ปี แต่ก็ยังใกล้ชิดกันแบบไม่ง้อระยะทาง ซึ่งความท้าทายเดียวอยู่ที่เวลาที่ห่างกัน 12 ชั่วโมง จนสุดท้ายฝ่ายชายได้กลับประเทศและได้แต่งงานกัน เรื่องราวหวานแบบมดขึ้นจอนี้มีคุณค่าข่าวอยู่ที่พลังแห่งรักที่ใช้เทคโนโลยีเป็นตัวช่วยหล่อเลี้ยงนั่นเอง

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

CamSoda เว็บไซต์หนังผู้ใหญ่จากต่างประเทศเปิดตัวบริการ BJ My Valentine บริการสำเร็จความใคร่ด้วยปาก (ขออนุญาตใช้ภาษาสุภาพ ภาษาอังกฤษใช้ว่า virtual blowjob) ในช่วงวาเลนไลน์ บริการนี้ใช้งานกับ Kiiroo Onyx ซึ่งเป็นอุปกรณ์กระทำการดังกล่าวด้วยตัวเอง ซึ่งผู้ใช้สามารถออกแบบวิธีการโอบรัดในแบบต่างๆ ออกมาเป็นไทม์ไลน์ให้เครื่องทำงาน ซึ่งสามารถดึงค่าการทำงานให้คล้ายกับนักแสดงหนังผู้ใหญ่แสดงจริงได้ ใครที่สนใจสามารถสืบค้นต่อได้เลยครับ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

แอพหาคู่อย่าง Tinder มีกลไกข้างในที่เลือกคนให้เราปัด ซ้ายหรือขวาจากตำแหน่งที่อยู่ จำนวนเพื่อนที่มีร่วมกัน ตลอดจนสิ่งที่ชอบ ล่าสุดมี Hater อีกหนึ่งแอพหาคู่ที่จะเปิดตัวในวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ ว่าด้วยการจับคู่จากสิ่งที่ผู้ใช้เกลียดร่วมกัน

ยังไม่มีหน้าตาแอพ แต่กลไกคร่าวๆ ที่ทราบตอนนี้คือแอพจะมีหัวเรื่องกว่า 2,000 เรื่องให้ผู้ใช้เลือกปัด ปัดบนคือรัก ปัดล่างคือเกลียด ปัดขวาคือชอบ ปัดซ้ายคือไม่ชอบ และสามารถเปลี่ยนหัวข้อได้หากไม่มีความเห็น แล้วแอพจะเลือกผู้ใช้ที่เลือกแสดงความเห็นแนวโน้มเหมือนกันให้คุยกัน

Tags:
Node Thumbnail

คำกล่าว เล่นทินเดอร์แต่ก็ยังนก ตอนนี้คงธรรมดาไปเมื่อมาเจอลิงอุรังอุตัง ล่าสุดมีสวนสัตว์ในเนเธอร์แลนด์พยายามจะเพิ่มอัตราการสืบพันธุ์ในลิงอุรังอุตังเพศเมียด้วยการให้พวกนางเลือกคู่ผ่านแอพ

การทดลองนี้ชื่อว่า "Tinder for orangutans" ที่ให้ลิงอุรังอตังเพศเมียอายุ 11 ปี เลือกคู่ผ่านเครือข่ายฐานข้อมูลลิงนานาชาติเพื่อการสืบพันธุ์ เพื่อศึกษาพฤติกรรมการเลือกคู่ โดยภาพลิงเพศผู้จากสวนสัตว์ประเทศต่างๆ ซึ่งพบว่าอารมณ์มีผลกับการสืบพันธุ์มาก ซึ่งอาจถึงขั้นสูญพันธ์หากไม่มีใครเข้าใจและปลงใจสืบพันธุ์

ก่อนหน้านี้แหล่งข่าวระบุว่ายังมีการทดลองประเภทนี้กับลิงชิมแปนซี และพบแนวโน้มพฤติกรรมคล้ายมนุษย์มาก คือมีการตื่นตัวเมื่อเห็นภาพเพศตรงข้ามที่ถูกใจ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

(ข่าวนี้จะพยายามเล่าให้เป็นเรื่องเทคโนโลยีนะครับ) OhMiBod แบรนด์ไวเบรเตอร์ หรืออุปกรณ์ที่สั่นได้เพื่อสร้างความสุขทางเพศ ประกาศแจกชุดโค้ดให้นักพัฒนาแอพหรือผู้สนใจนำไปออกแบบแอพเพื่อใช้งานไวเบรเตอร์รุ่น blueMotion ในแบบที่ตนต้องการ อาจนำไปใช้ทำเป็นเกมแข่งขันกันระหว่างผู้ใช้ หรือใช้งานร่วมกับแอพหาคู่อย่าง Tinder หรือ Grindr เพื่อใช้แนะนำตัวผู้ใช้ หรือนำไปใช้กับการมีเพศสัมพันธ์ทางไกลก็ได้

ทว่าก่อนหน้านี้ แบรนด์อื่นในวงการมีความพยายามจะเปิด SDK ให้นักพัฒนาเช่นกัน แต่มักติดปัญหาเรื่องสิทธิบัตร ซึ่งไม่ยืนยันว่า OhMiBod จะติดปัญหานี้หรือไม่

Tags:
Node Thumbnail

รักแท้มีอยู่ทุกที่ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเจอมันหรือไม่ แม้แต่ในเกม Diablo III ที่มีชายหญิงคู่หนึ่งชาวสิงคโปร์ เล่นเกมนี้ออนไลน์ด้วยกันจนเกิดเป็นความรัก ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในตีมตัวละครเกมที่ทั้งคู่เล่นในเกม และแต่งงานกันไปเมื่อปีกลาย ข่าวนี้มีคุณค่าในเชิงวัฒนธรรมและเทคโนโลยีนะครับ

เจ้าบ่าวเล่นเป็น Crusader และเจ้าสาวเล่นเป็น Demon Hunter โดยมีทีมถ่ายภาพจริงจังโดยได้ความช่วยเหลือจาก Mazame และ Neo Tokyo Project ในการเตรียมอุปกรณ์ เสื้อผ้าที่สมจริงมากๆ ดูภาพจากที่มานะครับ

Tags:
Node Thumbnail

แอพหาคู่ปัดซ้าย-ขวา อย่าง Tinder ตอนนี้มีแอพบน Apple TV แล้ว สามารถใช้รีโมตปัดซ้าย-ขวาแทนได้เลย หรือเขย่าหากต้องการ Undo แต่หากจะพิมพ์ข้อความกับคู่ที่ matched กันแล้วก็ยังต้องกลับมาพิมพ์บนสมาร์ทโฟนเช่นเดิม และฟังก์ชั่นบางอันอย่าง Super Like, Passport (ที่ย้ายตัวเองไปลองปัดหาเพศตรงข้ามที่พื้นที่อื่น) ก็ใช้งานบน Apple TV ได้หมดเช่นกัน

โฆษณาตลกมาก ลองคลิกเข้ามาดูครับ ซึ่งชี้ว่าต่อไปนี้วัฒนธรรมการปัดซ้าย-ขวา ไม่จำเป็นต้องแอบเล่นในจอ แต่สามารถเปิดกว้างให้คนใกล้ชิดช่วยคอมเมนต์และพิจารณาได้ด้วย (ความเห็นส่วนตัว: เอาจริงผมว่าน่ากลัวนะครับ การตัดสินคนจากภายนอกในไม่กี่วินาทีแรก)

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Sean Rad ซีอีโอของ Tinder ประกาศลาออกลงมาเป็นประธานของบริษัท และตั้งตำแหน่งประธานคนเดิม Greg Blatt ขึ้นเป็นซีอีโอ Tinder แทน พร้อมตั้งกองทุน Swipe Venture ที่ Sean นั่งเป็นประธาน เป็นกองทุนที่ตั้งขึ้นมาเพื่อซื้อธุรกิจที่เกี่ยวข้องเพื่อนำมาขยาย Tinder ทั้งเชิงการหาคู่และการสร้างสังคม

นี่ไม่ใช่การตัดสินใจครั้งแรกในการลงจากตำแหน่งของ Sean ก่อนหน้านี้เขามีปัญหาเรื่องการกดขี่ทางเพศในที่ทำงานจนต้องออก และไม่ถึงห้าเดือนให้หลังก็กลับมาใหม่ และเร่งเดินหน้าเติมคุณสมบัติแอพให้ทำเงินได้จนถึงวันนี้ ผู้ใช้วงนอกอย่างเราก็รอดูก้าวต่อไปของแอพนี้กันครับ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

คุณเคยคงปิ๊งกับคนที่โดยสารรถ เรือ เครื่องบินลำเดียวกันแต่ไม่รู้จะเปิดเกมยังไง ถึงที่หมายก็แยกทางกัน ตอนนี้โลกเรากำลังจะมีแอพหาคู่คล้าย Tinder ที่จะเน้นการใช้งานเมื่อกำลังเดินทางครับ ชื่อ AirDates

กลไกคือให้ผู้ใช้ระบุหมายเลขเที่ยวบินล่วงหน้า เพื่อดูว่ามีใครบ้างที่กำลังจะเดินทางไป และสามารถระบุตำแหน่งผู้ใช้ผ่าน geolocation เมื่ออยู่ที่สนามบิน และแชทกันได้บนเครื่องกับเทคนิค Multipeer WiFi ระหว่างสมาร์ทโฟน ไม่ต้องมีเราเตอร์ตรงกลาง

ทว่าแอพนี้ยังอยู่ในช่วงทดลองใช้ท่ามกลางการกังขาเรื่องความปลอดภัยและการใช้เป็นเครื่องมือก่อการร้าย ซึ่งซีอีโอของแอพนี้ระบุว่าเพื่อความปลอดภัย จะให้ผู้ใช้สุภาพสตรีได้โอกาสเปิดบทสนทนาก่อน บล็อกได้ และพร้อมเชื่อมต่อกับแอพโซเชียลฯ รายอื่นๆ ด้วย

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

New York Post เปิดเผยบทสัมภาษณ์ Jess Cabrino นักสังคมวิทยา (sociologist) ที่ Tinder แอพหาคู่ ว่าจ้างเป็นพนักงานประจำ

เธอใช้เวลานับปี ในการวิเคราะห์รูปแบบความสัมพันธ์ของผู้คนในยุคสมัยใหม่ผ่านการสังเกตผู้ใช้ Tinder จำนวน 1.4 พันล้านรายจาก 196 ประเทศ จากการรับฟังเสียงผู้ใช้ซึ่งกว่า 80% อยากมีความสัมพันธ์ระยะยาว ทำให้เกิดการเปลี่ยนล่าสุด คือตัวเลขเรื่องรสนิยมทางเพศกว่า 38 แบบที่แอพเพิ่งอัพเดต

เธอแนะนำถึงวิธีการทำอย่างให้โพรไฟล์ส่วนตัวถูกปัดขวาโดยเพศตรงข้าม และน่าดึงดูดจนอยากมีเพศสัมพันธ์ด้วย ขอสรุปเป็นข้อๆ ดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

ข่าวมุ้งมิ้งแบบนี้ก็มีด้วย เมื่อมีเรื่องกระทู้ subreddit ที่เกมเมอร์รายหนึ่งประกาศตามหาสุภาพสตรีอีกรายที่แต่งกายเป็น Tracer ตัวละครในเกม Overwatch ที่มาร่วมงาน Blizzcon ของ Blizzard Entertainment ผู้สร้างเกมนี้ เมื่อวันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมา ที่ได้พบเจอและพูดคุยแต่ไม่ได้สานต่อ

เรื่องราวกลายเป็นไวรัลใหญ่โตเมื่อบรรดาเกมเมอร์ปั่นกระแสนี้ด้วยแฮชแท็ก #HelpKyleFindTracer และวิพากษ์กันเป็นเรื่องเป็นราวว่าชายคนนี้จะสานต่อความรักแรกพบนี้ได้หรือไม่ และก็สะท้อนภาพสังคมเกมเมอร์ระดับโลกที่ช่วยกันทำเรื่องน่ารักๆ แบบนี้ให้เกิดขึ้นได้เช่นกัน ซึ่งท้ายข่าวไม่ได้ระบุว่าทั้งคู่ได้เจอกันอีกครั้งหรือไม่

ที่มา - Polygon

Tags:
Node Thumbnail

มีข่าวหัวสีจากต่างประเทศที่กำลังเป็นกระแสในสื่อสังคมออนไลน์จีน ทั้ง Tian Ya Yi Du และ Weibo ว่า มีสุภาพสตรีรายหนึ่งโน้มน้าวใจให้แฟนทั้ง 20 คนของนางซื้อ iPhone 7 ให้ จากนั้นก็นำเครื่องทั้งหมดไปขายที่ร้านรีไซเคิลโทรศัพท์ Hui Shou Bao เป็นเงินกว่า 115,010 หยวน เพื่อนำไปซื้อบ้านย่านชานเมือง ซึ่งในอีกมิติวงการอสังหาริมทรัพย์ของจีนก็มีแนวโน้มราคาสูงขึ้น

หลายเสียงบนอินเทอร์เน็ตต่างวิพากษ์ออกไปหลายแนวถึงข่าวนี้ บางก็บอกว่าเป็นข่าวกุจากร้านรับซื้อ บ้างก็วิพากษ์วิถีการครองรักของสุภาพสตรีรายนี้ บ้างก็อยากได้วิธีมีแฟนแบบนาง ซึ่ง BBC ยืนยันว่าร้านรับซื้อโทรศัพท์ 20 เครื่องนี้จริงในราคาเครื่องละ 5,750 หยวน (ประมาณ 29,800 บาท) และสุภาพสตรีรายนี้ก็ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์กับทุกสื่อ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

มีเรื่องดีก็มีเรื่องร้าย เมื่อมีข่าวรายงานว่าเกิดเหตุหญิงพลัดตกจากตึก 14 ชั้นเสียชีวิต เหตุจากทะเลาะวิวาทกับชายเจ้าของห้อง ที่นัดพบกันผ่านทางแอพพลิเคชั่นหาคู่ Tinder

เหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุนี้ขึ้นตามการรายงานของพยานผู้พบเห็น คือ ฝ่ายชายขังฝ่ายหญิงไว้นอกระเบียงหลายชั่วโมง ฝ่ายหญิงจึงต้องพยายามปีนลงมายังชั้นล่าง แต่ปรากฏพลาดตกลงมาได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม 2014 แต่เปิดเผยและดำเนินคดีในช่วงนี้

Pages