Tags:
Node Thumbnail

PornHub เปิดตัวโปรเจกต์ The Remastured ใช้ AI คืนค่าสีผิว และปรับความคมชัดให้หนังอีโรติกยุคเก่าที่มีอายุมากกว่า 125 ปี โดยใช้ชุดข้อมูลภาพและวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ร่วม 100,000 ภาพเพื่อสอน AI ในการทำให้ภาพยนตร์มีสีสัน

PornHub ระบุว่า ตัวกระบวนการเริ่มต้นด้วยการลดจุดรบกวนและการทำให้ภาพคมชัด เร่งวิดีโอให้เล่นที่ความชัดแบบ 4K ที่ 60 เฟรมต่อวินาที รวมทั้งเพิ่มเสียงและซาวด์แทร็กใหม่

ตัวอย่างหนังในโปรเจกต์เช่น The Kiss ในปี 1896 สร้างโดยบริษัทของ Thomas Edison ที่คาดว่าเป็นฉากจูบแรกของโลก และภาพยนตร์สั้นในปี 1897 จาก Georges Méliès ผู้สร้างภาพยนตร์ในตำนานที่เรียกว่า After the Ball เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

Pornhub ออกรายงานความโปร่งใสเป็นครั้งแรก เป็นการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อคอนเทนต์และรายงานที่ได้รับมาตลอดปี 2020 หลังจากที่โดนแฉว่าปล่อยให้มีวิดีโอโป๊เด็กและวิดีโอที่ไม่ได้รับความยินยอมก่อนจนโดนหลายฝ่ายแบน จนทำให้ทางแพลตฟอร์มต้องหาวิธีแก้ไข

ในรายงานระบุว่า Pornhub สั่งลบคอนเทนต์ 653,465 รายการที่ฝ่าฝืนนโยบายของบริษัท โดยคอนเทนต์ที่ฝ่าฝืนกฎมีทั้งคอนเทนต์มีทั้งคอนเทนต์อนาจารเด็กและคอนเทนต์ที่ไม่ได้รับความยินยอม รวมถึงคอนเทนต์ความรุนแรงและการทารุณกรรมสัตว์ด้วย

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

เมื่อปลายปีที่แล้ว Pornhub โดนมรสุมจากการปล่อยให้มีวิดีโอโป๊เด็กหรือวิดีโอที่ไม่ได้รับความยินยอมจากเจ้าตัวอยู่บนแพลตฟอร์มจนต้องกวาดล้างครั้งใหญ่โดยสั่งลบคลิปที่อัพโหลดแบบไม่ยืนยันตัวตน

ล่าสุด Pornhub ประกาศนโยบายความปลอดภัยใหม่ โดยกำหนดให้ผู้อัพโหลดไฟล์จะต้องเป็นสมาชิก Model Program ก่อน โดยจะเปลี่ยนจากเดิมที่ Pornhub จะเป็นผู้ตรวจสอบข้อมูลผู้ใช้งานเอง เปลี่ยนไปใช้บริการ Yoti ในการยืนยันตัวตนผู้อัพโหลดซึ่งผู้ใช้จะต้องส่งภาพปัจจุบันพร้อมกับหลักฐานแสดงตัวตนจากภาครัฐเท่านั้น

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

จากประเด็น Pornhub โดน Visa/Mastercard แบน เพราะปัญหาวิดีโอโป๊เด็ก-วิดีโอที่ไม่ได้รับความยินยอมจากเจ้าตัว ทำให้ Pornhub ประกาศปิดการอัพโหลดวิดีโอใหม่จากผู้ใช้ที่ไม่ยืนยันตัวตน แต่ก็มีคำถามตามมาว่า วิดีโอเดิมในระบบที่มีอยู่เป็นจำนวนมากจะทำอย่างไร

วันนี้ Pornhub ประกาศมาตรการเพิ่มเติม โดยจะลบวิดีโอทั้งหมดที่มาจากผู้ใช้ที่ไม่ยืนยันตัวตน เท่ากับว่าวิดีโอโป๊ใน Pornhub จะเหลือเฉพาะจากผู้ผลิตคอนเทนต์ที่เข้าร่วมโครงการพาร์ทเนอร์เท่านั้น วิดีโอทั้งหมดสามารถยืนยันตัวตนของผู้อัพโหลดได้

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

จากประเด็น หนังสือพิมพ์ The New York Times ลงบทความ "The Children of Pornhub" ระบุว่าเว็บไซต์เต็มไปด้วยวิดีโอที่ไม่ได้รับความยินยอม เช่น วิดีโอข่มขืน, ภาพแอบถ่าย, และวิดีโอโป๊เด็ก จน Visa/Mastercard อาจตัดความสัมพันธ์กับ Pornhub ล่าสุด Pornhub ออกมาตรการยุติการอัปโหลดจากผู้ใช้งานที่ไม่ได้รับการยืนยันโปรไฟล์ และห้ามไม่ให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดเนื้อหาส่วนใหญ่ของไซต์

Tags:
Node Thumbnail

Visa และ Mastercard เปิดเผยว่ากำลังสอบสวนว่า Pornhub ปล่อยให้มีการเผยแพร่วิดีโอโป๊เด็กและวิดีโอข่มขืนจริงหรือไม่ หลังจากเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาหนังสือพิมพ์ The New York Times ลงบทความ "The Children of Pornhub" ระบุว่าเว็บไซต์เต็มไปด้วยวิดีโอที่ไม่ได้รับความยินยอม เช่น วิดีโอข่มขืน, ภาพแอบถ่าย, และวิดีโอโป๊เด็ก

Tags:
Node Thumbnail

หลังกระทรวงดิจิทัลเดินหน้าบล็อคเว็บ Pornhub สิ่งที่คาดเดาได้คือผู้ใช้จำนวนหนึ่งจะหันไปใช้งานบริการ VPN ล่าสุด Atlas VPN ผู้ให้บริการแบบคิดค่าบริการก็ออกมารายงานตัวเลข ว่ามีผู้ติดตั้ง Atlas VPN เพิ่มขึ้นทันที 455% จากอัตราการติดตั้งเฉลี่ย 30 วัน และวันถัดมาอัตราการติดตั้งก็ยังเพิ่มขึ้นเป็น 644%

Atlas VPN เคยทำวิจัยและพบว่าผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในไทยใช้งาน VPN เพียง 1.17% เท่านั้น โดยนอกจากประเด็น Pornhub แล้ว รายงานของ Atlas VPN ยังระบุว่ารัฐบาลไทยบล็อคเว็บเพื่อปิดกั้นเนื้อหาที่วิจารณ์รัฐบาล, กองทัพ, และสถาบันพระมหากษัตริย์

Tags:
Node Thumbnail

จากข่าวไทยบล็อค Pornhub พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ให้สัมภาษณ์สื่อว่า เมื่อกระทรวงได้รับคำสั่งศาล ก็ส่งเรื่องไปยังผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตในประเทศไทยราว 27 รายทั่วประเทศให้ปิดการมองเห็นเว็บไซต์ดังกล่าวในประเทศ

พุทธิพงษ์ บอกเพิ่มเติมว่า เป็นการรวบรวม URL มาสักพักแล้วส่งศาลไปในเวลาเดียวกัน และที่ผ่านมาได้รับเสียงร้องเรียนจากผู้ปกครองที่เป็นห่วงเด็กและเยาวชน และที่ผ่านมาก็ไม่ได้บังคับใช้กฎหมายเต็มที่ ทำให้ยังสามารถเช้าใช้ Pornhub ได้บ้าง จึงขอความเห็นใจ เพราะถ้าไม่บังคับบล็อกก็ไม่ได้

Tags:
Node Thumbnail

วันนี้พบว่าผู้ใช้งานหลายรายโพสต์ว่าเข้า Pornhub ในไทยไม่ได้ เมื่อเข้าใช้งานพบข้อความระบุว่า เนื้อหานี้ถูกระงับเนื่องจากมีความผิด ตาม พ.ร.บ.ความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 และ/หรือเข้าข่ายความผิด ตาม พ.ร.บ. การพนัน พ.ศ. 2478

เว็บไซต์ผู้จัดการรายงานข่าวว่า ศาลมีคำสั่งให้ระงับการเผยแพร่ข้อมูลคอมพิวเตอร์ ตาม พ.ร.บ.ความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พศ.2550 กับ เว็บโป๊ Pornhub จำนวนกว่า 191 URLs โดยไม่สามารถเข้าใช้งานจากเครือข่ายอินเทอร์เน็ตในไทยได้ ไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายใดก็ตาม และกระทรวงดีอีจะเดินหน้าควบคุม เว็บพนันออนไลน์ผิดกฎหมาย

Tags:
Node Thumbnail

Pornhub เผยยอดการค้นหาคำว่า ‘Among Us’ ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา พบว่าเริ่มมีการค้นหาด้วยคำนี้เพิ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน และพุ่งสูงสุด ถึง 693,820 ครั้งในวันที่ 16 กันยายน

ปัจจุบัน ‘Among Us’ มียอดค้นหาบน Pornhub รวมตั้งแต่เดือนกันยายน ถึง 6 ตุลาคม กว่า 4.7 ล้านครั้ง คิดเป็นตัวเลขเฉลี่ย 115,000 ครั้งต่อวัน ชนะ ‘Overwatch’ ที่มียอดค้นค้นหา 100,000 ครั้งต่อวัน และใกล้เคียง ‘Fortnite’ ที่มียอดค้นหา 130,000 ครั้งต่อวัน

Tags:
Node Thumbnail

จากปัญหา COVID-19 ระบาดทั่วโลกทำให้คนใช้เวลาเกือบทั้งวันอยู่บ้าน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลกักกันตัวเองหรือรัฐบาลสั่งห้ามออกจากบ้านก็ตาม ทำให้ผู้ให้บริการสตรีมมิงหลายรายออกโปรโมชันต่าง ๆ หรือเปิดให้รับชมฟรีเพื่อเป็นการช่วยเหลือไปอีกทาง

ล่าสุดก็ Pornhub ที่ออกแคมเปญ Stayhomehub กระตุ้นให้คนอยู่บ้านกันมากขึ้นด้วยการแจก Premium ฟรีทั่วโลกเป็นเวลา 1 เดือนจนถึง 23 เมษายนนี้ โดยระบุว่าจุดประสงค์ก็เพื่อต้องการลดจำนวนเคสผู้ป่วยลงให้ต่ำในระดับที่หน่วยงานสาธารณสุขจะรับได้

สุดท้ายก็อย่าลืมล้างมือบ่อย ๆ ตามคำแนะนำ สธ. นะครับ

ที่มา - @pornhub

Tags:
Node Thumbnail

อิตาลีกลายเป็นพื้นที่เสี่ยงอันดับต้นๆ ของโรค COVID-19 ระบาด รัฐบาลสั่งปิดหลายเมืองทำให้คนเป็นล้านในอิตาลีไม่สามารถเดินทางไปไหนได้ ล่าสุด Pornhub ให้คนอิตาลีใช้งานแพ็กเกจพรีเมี่ยมฟรี ตลอดเดือนมีนาคม โดยคนอิตาลีสามารถสมัครใช้งานแพ็กเกจได้โดยไม่ต้องกรอกเลขบัตรเครดิต และเดบิตเลย

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Pornhub เว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ที่มีคนเข้าดู 42,000 ล้านครั้งเมื่อปีที่ผ่านมา กำลังขยายเนื้อหาให้หลากหลายขึ้น ล่าสุดเตรียมฉายหนังที่ไม่เกี่ยวกับหนังโป๊ แต่เป็นสารคดีเกี่ยวกับสังคม LGBT ฉายฟรีบนแพลตฟอร์มในเดือนมีนาคมนี้

หนังสารคดีที่ว่าคือ Shakedown จากผู้สร้างภาพยนตร์และศิลปิน Leilah Weinraub นำเสนอสังคมวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาของกลุ่มคน LGBT ในคลับที่ลอสแองเจลิส ใช้เวลาถ่ายฟุตเทจย้อนหลังไปถึง 15 ปี ตัวผู้สร้าง Weinraub คาดหวังว่าการฉายที่ Pornhub จะช่วยดึงดูดคนดูโดยเฉพาะกลุ่มผู้หญิง

Tags:
Node Thumbnail

ผู้ใช้งาน Pornhub อาจต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น และถือเป็นข่าวดีเมื่อ Pornhub มี mirror site เปิดใช้งานบน Tor Browser ที่เน้นความเป็นส่วนตัวได้ โดยผู้ใช้งานสามารถเข้าเว็บไซต์บน Tor ได้ผ่าน http://pornhubthbh7ap3u.onion/

Pornhub ระบุว่า ทำเพื่อสนับสนุนความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้และสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยของแพลตฟอร์ม ปกป้องผู้ใช้จากการเซ็นเซอร์ การเฝ้าสอดแนม และการเลือกปฏิบัติต่อชุมชน LGBT ซึ่งยังเป็นสิ่งผิดกฎหมายในบางประเทศ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Pornhub ประกาศว่า ผู้ใช้งานไม่สามารถจ่ายเงินเปย์นักแสดงหนังโป๊ผ่านช่องทาง PayPal ได้แล้ว ส่งผลให้เหล่านักแสดงที่สามารถอัพโหลดคลิป คอนเทนต์พิเศษต้องหาช่องรับชำระช่องทางอื่นให้ผู้ใช้งานสามารถจ่ายเงินสนับสนุนต่อได้

โดย PayPal ระบุว่า PornHub ใช้ PayPal เป็นช่องทางธุรกรรมโดยที่ไม่ได้ขออนุญาตจากบริษัท ด้าน Pornhub บอกว่าการตัดสินใจดังกล่าวสร้างผลกระทบต่อนักแสดง, sex worker และถือเป็นการเลือกปฏิบัติด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ชาวเน็ตรายหนึ่งที่อ้างตัวว่าเป็นโปรแกรมเมร์ชาวจีนทำงานในเยอรมัน โพสต์ลง Weibo สื่อออนไลน์จีนว่าได้ใช้โปรแกรมการจดจำใบหน้าที่ทำขึ้นเองในการอ้างอิงภาพผู้หญิงบนโซเชียลมีเดียกับใบหน้าที่ดึงออกมาจากเว็บไซต์หนังโป๊ เช่น Pornhub ซึ่งระบุตรงกันได้ถึงแสนราย แต่ผู้โพสต์ไม่ได้ระบุรายละเอียดว่าเขาทำได้อย่างไร และไม่ได้โพสต์หลักฐานรายละเอียดทางเทคนิคชัดเจน

โพสต์ของเขาเป็นไวรัลในเน็ต มีผู้ใช้งานที่เป็นโปรแกรมเมอร์เหมือนกันมาคอมเม้นท์ว่า จะใช้โปรแกรมจดจำใบหน้าเพื่อดูว่าหน้าแฟนตัวเงไปอยู่ใน Pornhub หรือไม่โดยอ้างสิทธิ์ว่าอย่างน้อยคนเป็นคู่หมั้น คู่แต่งงานก็มีสิทธิ์จะรู้ แต่หลังจากคอมเม้นท์นี้โดนด่า เขาก็มาบอกทีหลังว่า ความตั้งใจของเขาคือให้ผู้หญิงได้ตรวจสอบว่าหน้าของพวกเธออยู่ในเว็บไซต์ลามกหรือไม่ จะได้เรียกร้องสิทธิ์ในการลบเนื้อหาออกไป

Tags:
Node Thumbnail

พาดหัวข่าวอาจดูเกินจริง แต่นี่เป็นข่าวจริงนะครับ

Corey Price ผู้บริหารของเว็บโป๊ชื่อดัง Pornhub ให้สัมภาษณ์ว่าสนใจซื้อกิจการ Tumblr บริการโซเชียลที่เคยมีชื่อเสียงเรื่องภาพโป๊เปลือย แต่แบนเนื้อหาเหล่านี้ไปตั้งแต่ปีที่แล้ว และส่งผลให้ทราฟฟิกตกลงมาก

Price ยืนยันว่าสนใจซื้อ Tumblr เพื่อกู้คืนนโยบายภาพโป๊กลับคืนมา เขาบอกว่า Tumblr เคยเป็นพื้นที่ของผู้ใช้ที่ต้องการแสดงออกทางเพศ หรือความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ การที่ Tumblr ยกเลิกนโยบายนี้ไปทำให้คนเหล่านี้ไม่มีพื้นที่แสดงออกของตัวเอง

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

กฎหมายอังกฤษเคาะ เว็บโป๊ต้องมีระบบคัดกรองอายุคนใช้งานต้องไม่ต่ำกว่า 18 ปี มีผลบังคับใช้ 15 กรกฎาคมนี้ ถ้าเว็บไซต์ใดไม่ปฏิบัติตามกฎหมายจะถูกบล็อกจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในอังกฤษ

ภายใต้กฎหมายนี้ รัฐบาลยังสามารถแบนเนื้อหาโป๊ที่มีความรุนแรงเช่น มีเพศสัมพันธ์กับศพและกับสัตว์ เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

ตอนนี้เว็บไซต์หลายแห่งทั่วยุโรป ได้แก่ Wikipedia, Twitch, PornHub, Reddit ได้ประท้วงกฎหมายด้านลิขสิทธิ์ใหม่ของสหภาพยุโรปซึ่งมีกำหนดการโหวตครั้งสุดท้ายในวันที่ 26 มีนาคมนี้

กฎหมายที่กำลังอยู่ในความสนใจนี้คือ EU Copyright Directive ซึ่งเป็นการอัพเดตกฎหมายด้านลิขสิทธิ์ให้เหมาะสมยุคอินเทอร์เน็ต แต่มีอยู่สองข้อที่ถูกมองว่าเป็นอันตราย ได้แก่

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

หลังปีที่แล้วประกาศฟรีพรีเมียมในวันวาเลนไทน์ ล่าสุดปีนี้ Pornhub ประกาศแจกฟรีพรีเมียมในวันวาเลนไทน์ต่อเนื่องอีกปีแล้ว

ตัวเลขยอดใช้งานช่วงวาเลนไทน์ปีที่แล้วทาง Pornhub ยังไม่ได้เปิดเผยออกมา แต่ตัวเลขทราฟฟิคของปี 2017 ที่แจกฟรีพรีเมียมเหมือนกันเพิ่มขึ้นเฉลี่ยทั่วโลกถึง 308% เมื่อเทียบกับก่อนและหลังวาเลนไทน์

ที่มา - @Pornhub

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีเหตุการณ์ YouTube ล่มทั่วโลก แต่ก็มีข้อมูลหนึ่งที่น่าสนใจว่า เว็บไซต์วิดีโอผู้ใหญ่ Pornhub มีสถิติพุ่งสูงสุดขึ้นมากในช่วงที่ YouTube เข้าใช้งานไม่ได้

Pornhub เผยข้อมูลสถิติการใช้งานเว็บช่วงวันอังคารตอนเย็น โดยระบุว่าทราฟฟิกของเว็บไซต์ของ Pornhub พุ่งขึ้น 12% ในช่วงเวลาสามทุ่ม และพุ่งขึ้นสูงสุดถึง 21% ในช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่ม จากนั้นจึงเริ่มดรอปลงในช่วงที่ YouTube เริ่มกลับมาใช้งานได้แล้ว

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Pornhub ผู้บริการเว็บสำหรับผู้ใหญ่รายใหญ่ของโลกเปิดบริการ VPNhub บริการ VPN เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการใช้งานอินเทอร์เน็ต และหลีกเลี่ยงการบล็อคเว็บของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตประเทศต่างๆ

VPNhub มีรุ่นฟรีที่ความเร็วต่ำและมีโฆษณา (ไม่ชัดเจนว่าเป็นโฆษณาจากเว็บปกติหรือ VPNhub แทรกเพิ่มลงไป) และรุ่นพรีเมี่ยมที่ความเร็วสูงกว่าและไม่มีโฆษณา รุ่นพรีเมี่ยมยังสามารถใช้งานบนเดสก์ทอปได้ด้วย

ราคาค่าบริการรายเดือนในสหรัฐฯ 12-14 ดอลลาร์ต่อเดือน

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

แม้ Pornhub จะประกาศชัดว่าแบนคลิปตัดต่อใบหน้าหรือ Deepfake ออกจากแพลตฟอร์ม ก็ยังมีผู้ใช้หลายรายสามารถค้นหาคลิปดังกล่าวได้อยู่ดี โดยคลิปที่ค้นหาเจอมีใบหน้าของดาราดัง Emma Watson, Scarlett Johansson,Daisy Ridley และ Jennifer Lawrence รวมๆแล้วยังมีกว่า 70 คลิปที่หาเจอ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Pornhub ประกาศโครงการ Premium Place ปลอบใจชาวเมืองที่มีชื่อสามารถออกเสียง กลายเป็นเรื่องทางเพศไปได้ โดยระบุว่าชาวเมืองเหล่านั้นถูกล้อเลียนมาเป็นเวลานาน หลายครั้งก็ถูกรบกวนจากคนที่ต้องการมาถ่ายรูปกับป้าย ไปจนถึงคนมาขโมยป้ายบอกทางไปสะสม

โครงการนี้จะให้ชาวเมืองเหล่านี้สามารถสมัครบัญชีพรีเมียมได้ฟรี

เมืองที่เข้าข่าย เช่น Anus, Fucking, Pussy, Rectum, Cumming, Dildo เป็นต้น

Pages