Tags:
Node Thumbnail

Pornhub เผยยอดการค้นหาคำว่า ‘Among Us’ ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา พบว่าเริ่มมีการค้นหาด้วยคำนี้เพิ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน และพุ่งสูงสุด ถึง 693,820 ครั้งในวันที่ 16 กันยายน

ปัจจุบัน ‘Among Us’ มียอดค้นหาบน Pornhub รวมตั้งแต่เดือนกันยายน ถึง 6 ตุลาคม กว่า 4.7 ล้านครั้ง คิดเป็นตัวเลขเฉลี่ย 115,000 ครั้งต่อวัน ชนะ ‘Overwatch’ ที่มียอดค้นค้นหา 100,000 ครั้งต่อวัน และใกล้เคียง ‘Fortnite’ ที่มียอดค้นหา 130,000 ครั้งต่อวัน

Tags:
Node Thumbnail

จากปัญหา COVID-19 ระบาดทั่วโลกทำให้คนใช้เวลาเกือบทั้งวันอยู่บ้าน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลกักกันตัวเองหรือรัฐบาลสั่งห้ามออกจากบ้านก็ตาม ทำให้ผู้ให้บริการสตรีมมิงหลายรายออกโปรโมชันต่าง ๆ หรือเปิดให้รับชมฟรีเพื่อเป็นการช่วยเหลือไปอีกทาง

ล่าสุดก็ Pornhub ที่ออกแคมเปญ Stayhomehub กระตุ้นให้คนอยู่บ้านกันมากขึ้นด้วยการแจก Premium ฟรีทั่วโลกเป็นเวลา 1 เดือนจนถึง 23 เมษายนนี้ โดยระบุว่าจุดประสงค์ก็เพื่อต้องการลดจำนวนเคสผู้ป่วยลงให้ต่ำในระดับที่หน่วยงานสาธารณสุขจะรับได้

สุดท้ายก็อย่าลืมล้างมือบ่อย ๆ ตามคำแนะนำ สธ. นะครับ

ที่มา - @pornhub

Tags:
Node Thumbnail

อิตาลีกลายเป็นพื้นที่เสี่ยงอันดับต้นๆ ของโรค COVID-19 ระบาด รัฐบาลสั่งปิดหลายเมืองทำให้คนเป็นล้านในอิตาลีไม่สามารถเดินทางไปไหนได้ ล่าสุด Pornhub ให้คนอิตาลีใช้งานแพ็กเกจพรีเมี่ยมฟรี ตลอดเดือนมีนาคม โดยคนอิตาลีสามารถสมัครใช้งานแพ็กเกจได้โดยไม่ต้องกรอกเลขบัตรเครดิต และเดบิตเลย

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Pornhub เว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ที่มีคนเข้าดู 42,000 ล้านครั้งเมื่อปีที่ผ่านมา กำลังขยายเนื้อหาให้หลากหลายขึ้น ล่าสุดเตรียมฉายหนังที่ไม่เกี่ยวกับหนังโป๊ แต่เป็นสารคดีเกี่ยวกับสังคม LGBT ฉายฟรีบนแพลตฟอร์มในเดือนมีนาคมนี้

หนังสารคดีที่ว่าคือ Shakedown จากผู้สร้างภาพยนตร์และศิลปิน Leilah Weinraub นำเสนอสังคมวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาของกลุ่มคน LGBT ในคลับที่ลอสแองเจลิส ใช้เวลาถ่ายฟุตเทจย้อนหลังไปถึง 15 ปี ตัวผู้สร้าง Weinraub คาดหวังว่าการฉายที่ Pornhub จะช่วยดึงดูดคนดูโดยเฉพาะกลุ่มผู้หญิง

Tags:
Node Thumbnail

ผู้ใช้งาน Pornhub อาจต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น และถือเป็นข่าวดีเมื่อ Pornhub มี mirror site เปิดใช้งานบน Tor Browser ที่เน้นความเป็นส่วนตัวได้ โดยผู้ใช้งานสามารถเข้าเว็บไซต์บน Tor ได้ผ่าน http://pornhubthbh7ap3u.onion/

Pornhub ระบุว่า ทำเพื่อสนับสนุนความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้และสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยของแพลตฟอร์ม ปกป้องผู้ใช้จากการเซ็นเซอร์ การเฝ้าสอดแนม และการเลือกปฏิบัติต่อชุมชน LGBT ซึ่งยังเป็นสิ่งผิดกฎหมายในบางประเทศ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Pornhub ประกาศว่า ผู้ใช้งานไม่สามารถจ่ายเงินเปย์นักแสดงหนังโป๊ผ่านช่องทาง PayPal ได้แล้ว ส่งผลให้เหล่านักแสดงที่สามารถอัพโหลดคลิป คอนเทนต์พิเศษต้องหาช่องรับชำระช่องทางอื่นให้ผู้ใช้งานสามารถจ่ายเงินสนับสนุนต่อได้

โดย PayPal ระบุว่า PornHub ใช้ PayPal เป็นช่องทางธุรกรรมโดยที่ไม่ได้ขออนุญาตจากบริษัท ด้าน Pornhub บอกว่าการตัดสินใจดังกล่าวสร้างผลกระทบต่อนักแสดง, sex worker และถือเป็นการเลือกปฏิบัติด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ชาวเน็ตรายหนึ่งที่อ้างตัวว่าเป็นโปรแกรมเมร์ชาวจีนทำงานในเยอรมัน โพสต์ลง Weibo สื่อออนไลน์จีนว่าได้ใช้โปรแกรมการจดจำใบหน้าที่ทำขึ้นเองในการอ้างอิงภาพผู้หญิงบนโซเชียลมีเดียกับใบหน้าที่ดึงออกมาจากเว็บไซต์หนังโป๊ เช่น Pornhub ซึ่งระบุตรงกันได้ถึงแสนราย แต่ผู้โพสต์ไม่ได้ระบุรายละเอียดว่าเขาทำได้อย่างไร และไม่ได้โพสต์หลักฐานรายละเอียดทางเทคนิคชัดเจน

โพสต์ของเขาเป็นไวรัลในเน็ต มีผู้ใช้งานที่เป็นโปรแกรมเมอร์เหมือนกันมาคอมเม้นท์ว่า จะใช้โปรแกรมจดจำใบหน้าเพื่อดูว่าหน้าแฟนตัวเงไปอยู่ใน Pornhub หรือไม่โดยอ้างสิทธิ์ว่าอย่างน้อยคนเป็นคู่หมั้น คู่แต่งงานก็มีสิทธิ์จะรู้ แต่หลังจากคอมเม้นท์นี้โดนด่า เขาก็มาบอกทีหลังว่า ความตั้งใจของเขาคือให้ผู้หญิงได้ตรวจสอบว่าหน้าของพวกเธออยู่ในเว็บไซต์ลามกหรือไม่ จะได้เรียกร้องสิทธิ์ในการลบเนื้อหาออกไป

Tags:
Node Thumbnail

พาดหัวข่าวอาจดูเกินจริง แต่นี่เป็นข่าวจริงนะครับ

Corey Price ผู้บริหารของเว็บโป๊ชื่อดัง Pornhub ให้สัมภาษณ์ว่าสนใจซื้อกิจการ Tumblr บริการโซเชียลที่เคยมีชื่อเสียงเรื่องภาพโป๊เปลือย แต่แบนเนื้อหาเหล่านี้ไปตั้งแต่ปีที่แล้ว และส่งผลให้ทราฟฟิกตกลงมาก

Price ยืนยันว่าสนใจซื้อ Tumblr เพื่อกู้คืนนโยบายภาพโป๊กลับคืนมา เขาบอกว่า Tumblr เคยเป็นพื้นที่ของผู้ใช้ที่ต้องการแสดงออกทางเพศ หรือความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ การที่ Tumblr ยกเลิกนโยบายนี้ไปทำให้คนเหล่านี้ไม่มีพื้นที่แสดงออกของตัวเอง

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

กฎหมายอังกฤษเคาะ เว็บโป๊ต้องมีระบบคัดกรองอายุคนใช้งานต้องไม่ต่ำกว่า 18 ปี มีผลบังคับใช้ 15 กรกฎาคมนี้ ถ้าเว็บไซต์ใดไม่ปฏิบัติตามกฎหมายจะถูกบล็อกจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในอังกฤษ

ภายใต้กฎหมายนี้ รัฐบาลยังสามารถแบนเนื้อหาโป๊ที่มีความรุนแรงเช่น มีเพศสัมพันธ์กับศพและกับสัตว์ เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

ตอนนี้เว็บไซต์หลายแห่งทั่วยุโรป ได้แก่ Wikipedia, Twitch, PornHub, Reddit ได้ประท้วงกฎหมายด้านลิขสิทธิ์ใหม่ของสหภาพยุโรปซึ่งมีกำหนดการโหวตครั้งสุดท้ายในวันที่ 26 มีนาคมนี้

กฎหมายที่กำลังอยู่ในความสนใจนี้คือ EU Copyright Directive ซึ่งเป็นการอัพเดตกฎหมายด้านลิขสิทธิ์ให้เหมาะสมยุคอินเทอร์เน็ต แต่มีอยู่สองข้อที่ถูกมองว่าเป็นอันตราย ได้แก่

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

หลังปีที่แล้วประกาศฟรีพรีเมียมในวันวาเลนไทน์ ล่าสุดปีนี้ Pornhub ประกาศแจกฟรีพรีเมียมในวันวาเลนไทน์ต่อเนื่องอีกปีแล้ว

ตัวเลขยอดใช้งานช่วงวาเลนไทน์ปีที่แล้วทาง Pornhub ยังไม่ได้เปิดเผยออกมา แต่ตัวเลขทราฟฟิคของปี 2017 ที่แจกฟรีพรีเมียมเหมือนกันเพิ่มขึ้นเฉลี่ยทั่วโลกถึง 308% เมื่อเทียบกับก่อนและหลังวาเลนไทน์

ที่มา - @Pornhub

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีเหตุการณ์ YouTube ล่มทั่วโลก แต่ก็มีข้อมูลหนึ่งที่น่าสนใจว่า เว็บไซต์วิดีโอผู้ใหญ่ Pornhub มีสถิติพุ่งสูงสุดขึ้นมากในช่วงที่ YouTube เข้าใช้งานไม่ได้

Pornhub เผยข้อมูลสถิติการใช้งานเว็บช่วงวันอังคารตอนเย็น โดยระบุว่าทราฟฟิกของเว็บไซต์ของ Pornhub พุ่งขึ้น 12% ในช่วงเวลาสามทุ่ม และพุ่งขึ้นสูงสุดถึง 21% ในช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่ม จากนั้นจึงเริ่มดรอปลงในช่วงที่ YouTube เริ่มกลับมาใช้งานได้แล้ว

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Pornhub ผู้บริการเว็บสำหรับผู้ใหญ่รายใหญ่ของโลกเปิดบริการ VPNhub บริการ VPN เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการใช้งานอินเทอร์เน็ต และหลีกเลี่ยงการบล็อคเว็บของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตประเทศต่างๆ

VPNhub มีรุ่นฟรีที่ความเร็วต่ำและมีโฆษณา (ไม่ชัดเจนว่าเป็นโฆษณาจากเว็บปกติหรือ VPNhub แทรกเพิ่มลงไป) และรุ่นพรีเมี่ยมที่ความเร็วสูงกว่าและไม่มีโฆษณา รุ่นพรีเมี่ยมยังสามารถใช้งานบนเดสก์ทอปได้ด้วย

ราคาค่าบริการรายเดือนในสหรัฐฯ 12-14 ดอลลาร์ต่อเดือน

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

แม้ Pornhub จะประกาศชัดว่าแบนคลิปตัดต่อใบหน้าหรือ Deepfake ออกจากแพลตฟอร์ม ก็ยังมีผู้ใช้หลายรายสามารถค้นหาคลิปดังกล่าวได้อยู่ดี โดยคลิปที่ค้นหาเจอมีใบหน้าของดาราดัง Emma Watson, Scarlett Johansson,Daisy Ridley และ Jennifer Lawrence รวมๆแล้วยังมีกว่า 70 คลิปที่หาเจอ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Pornhub ประกาศโครงการ Premium Place ปลอบใจชาวเมืองที่มีชื่อสามารถออกเสียง กลายเป็นเรื่องทางเพศไปได้ โดยระบุว่าชาวเมืองเหล่านั้นถูกล้อเลียนมาเป็นเวลานาน หลายครั้งก็ถูกรบกวนจากคนที่ต้องการมาถ่ายรูปกับป้าย ไปจนถึงคนมาขโมยป้ายบอกทางไปสะสม

โครงการนี้จะให้ชาวเมืองเหล่านี้สามารถสมัครบัญชีพรีเมียมได้ฟรี

เมืองที่เข้าข่าย เช่น Anus, Fucking, Pussy, Rectum, Cumming, Dildo เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

เป็นอีกเกมที่กำลังมาแรง สำหรับ Fortnite Battle Royal ดังถึงขนาดมีคนไปค้นหาวิดีโอโป๊คนคอสเพลย์ตัวละครเกม ใน Pornhub กันอย่างล้นหลาม ล่าสุด Pornhub เผยสถิติคนค้นหา Fortnite มากขึ้นจากปีที่แล้ว 824%

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

คนโสดในวันวาเลนไทน์ไม่ต้องเฉาอยู่บ้านอีกต่อไป เมื่อ Pornhub เปิดคอนเทนท์พรีเมียมแบบเสียเงิน ให้ดูฟรีทั้งหมดเป็นเวลา 1 วันในวันวาเลนไทน์นี้ เสริมกับคอนเทนท์ดูฟรีที่มีอยู่ก่อนแล้ว

ปีที่แล้ว Pornhub ก็ทำแคมเปญในลักษณะนี้ ซึ่งก็ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก จนทราฟฟิคคอนเทนท์พรีเมียมเพิ่มขึ้นเฉลี่ยทั่วโลกถึง 308% เมื่อเทียบกับก่อนและหลังวาเลนไทน์ โดยชิลีเป็นประเทศที่มีทราฟฟิคเพิ่มสูงสุดถึง 7288%

ที่มา - MensHealth

Tags:
Node Thumbnail

Pornhub เผยจะลบ deepfakes วิดีโอโป๊ที่สร้างขึ้นใหม่โดยใช้ Deep Learning สลับเอาใบหน้าคนอื่นมาตัดต่อ ด้วยเหตุผลละเมิดกฎของแพลตฟอร์มว่าด้วยเป็นเนื้อหาที่เกิดจากความไม่สมัครใจของทั้งสองฝ่าย (nonconsensual porn) ประกาศลั่นถ้าตรวจเจอจะลบออกจากแพลตฟอร์มทันที

เว็บไซต์ Motherboard คือผู้ที่เคยรายงานข่าว deepfakes มาก่อนหน้านี้ และดาราสาวที่ตกเป็นเหยื่อตัดต่อครั้งนั้นคือ Gal Gadot นางเอก Wonder Woman โดย Motherboard ระบุว่ายังสามารถค้นหาวิดีโอโป๊ที่ตัดต่อเอาใบหน้าคนอื่นมาใส่ใน Pornhub ได้ โดยค้นหาคำว่า deepfakes ก็จะเจอในจำนวนหนึ่ง ซึ่งแถลงการณ์จาก Pornhub ระบุว่าต้องรอให้ผู้ใช้เป็นคนแจ้งหรือรีพอร์ตเข้ามาถึงจะดำเนินการลบได้

Tags:
Node Thumbnail

ปัจจุบันศาสตร์ทางด้านปัญญาประดิษฐ์และการประมวลผลแบบกระจายได้พัฒนามาไกลมาก สองถึงสามปีมานี้จึงได้มีการนำสองเทคโนโลยีนี้มาใช้ควบคู่กันเพื่อพัฒนาคุณภาพการบริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัทต่าง ๆ อย่างแพร่หลาย ตลอดจนปริมาณเนื้อหาบนโลกอินเทอเน็ตที่มากขึ้นเป็นทวีคูณ ทำให้ล่าสุด Pornhub ผู้ให้บริการเนื้อหาภาพยนต์สำหรับผู้ใหญ่เบอร์หนึ่งของโลก ได้นำปัญญาประดิษฐ์เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเนื้อหาบนเว็บไซต์โดยการติดป้ายกำกับเพื่อจัดหมวดหมู่ให้เหมาะสมและแม่นยำยิ่งขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

โลกของ Virtual Reality ที่สวมฮาร์ดแวร์แล้วสัมผัสประสบการณ์เหมือนอยู่ในโลกจริงก็ถูกนำมาใช้ในวงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่สักพักแล้ว ซึ่งเว็บไซต์ที่บริการเนื้อหาประเภทนี้อย่าง Pornhub ก็โชว์ตัวเลขล่าสุดออกมาว่า มียอดวิวกว่าห้าแสนครั้งต่อวัน กับจำนวนวิดีโอกว่า 2,600 เรื่อง

โดยในช่วงวันคริสต์มาสปีกลาย มียอดชมในวันเดียวสูงถึง 900,000 วิว แล้วคงที่ต่อเนื่องที่หลักครึ่งล้านตลอดมา และที่น่าสนใจคือมีการเข้าดูจากประเทศไทยเป็นจำนวนมากที่สุดด้วย

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

เว็บไซต์ภาพยนตร์ผู้ใหญ่อย่าง Pornhub เปิดตัวแอพ TrickPics แอพถ่ายภาพที่มีสติ๊กเกอร์น่ารักๆ ไว้ปิดจุดซ่อนเร้นสำหรับการถ่ายภาพหวิวในแบบ Augmented Reality (แบบหน้าสุนัขแลบลิ้นของ Snapchat) สำหรับการใช้งานประเภทต่างๆ บนโลกออนไลน์ พร้อมฟิลเตอร์ตกแต่งที่จะมีเพิ่มขึ้นหลังจากนี้

TrickPics เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Google Play ฟรี วิดีโอแนะนำแอพน่ารักมาก เชิญเข้ามาดู (ไม่โป๊ครับ)

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ระดับโลกอย่าง Pornhub ประกาศว่าตนและเว็บไซต์ลูกจะเปิดใช้การเข้ารหัส HTTPS ในวันที่ 4 เมษายนนี้ เพิ่มความปลอดภัยในการเสพสื่อบันเทิงของเราๆ

การเคลื่อนไหวนี้คาดว่าเกิดขึ้นหลังจากที่มีข่าวว่าสภาคองเกรสอนุญาตให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตสามารถขายข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ ตลอดจนมีการรณรงค์ให้เว็บไซต์ใช้การเข้ารหัสนี้มากขึ้น แม้จะไม่ได้ช่วยปิดบังให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรู้ว่าคุณดูเว็บนี้ แต่จะทำให้กระบวนการนี้ยากขึ้น

Pornhub มีผู้เข้าชม 75 ล้านคนต่อวัน นับเป็นเว็บไซต์ที่คนเข้าเยอะสุดอันดับ 38 ของโลกรองจาก Ebay จากการวัดของ Alexa

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

หมายเหตุ: ข่าวนี้มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับการสืบพันธุ์ในสัตว์และมนุษย์ หากท่านพบว่าตนเองไม่เหมาะสมกับเนื้อหาประเภทนี้ ขอให้ปิดข่าวนี้ไป อย่างไรก็ดี ผู้เขียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ปกครองจะตระหนัก ใส่ใจ และให้ความรู้ต่อเยาวชนในความดูแลของท่าน ต่อเนื้อหาข่าวอย่างใกล้ชิด การสืบพันธุ์เป็นเรื่องธรรมชาติ ดังนั้นผู้ปกครอง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ควรช่วยกันวางแนวทางให้ความรู้เรื่องเพศสัมพันธ์เกิดขึ้นอย่างเหมาะสม และเหมาะต่อช่วงวัย มิใช่หลีกเลี่ยงหรือบิดเบือนปิดกั้น

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ทุกวันนี้ หนังผู้ใหญ่เป็นหนึ่งในแหล่งการเรียนรู้เรื่องทางเพศของเด็กรุ่นใหม่จำนวนไม่น้อย ล่าสุด Pornhub ผู้ให้บริการหนังสำหรับผู้ใหญ่ยักษ์ใหญ่ เล็งเห็นถึงโอกาสนี้ จึงเปิดตัว Pornhub Sexual Wellness Center เว็บไซต์แหล่งรวมความรู้เรื่องเพศศึกษาอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ

Pornhub ร่วมมือกับแพทย์ นักบำบัด และผู้เชี่ยวชาญในแขนงต่างๆ เพื่อจัดทำเนื้อหาซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ ความรู้ทั่วไปทางเพศศึกษา โรคติดต่อทางเพศ สุขภาวะทางเพศ รวมไปถึงการบริหารความสัมพันธ์กับคนรัก

Corey Price รองประธานของ Pornhub กล่าวว่า เป้าหมายของเขาคือการสร้างเว็บไซต์ที่ผู้เยี่ยมชมได้รับข้อมูลที่น่าเชื่อถือและตรงใจพวกเขา แทนที่จะต้องไปไล่หาข้อมูลเหล่านั้นเอาเองในอินเทอร์เน็ต

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

หากใครติดตามข่าวน่าจะพอทราบว่า ในช่วงที่ผ่านมาทั้งในสหรัฐและสหราชอาณาจักร มีกระแสการแต่งตัวเป็นตลกออกมาป่วน สร้างความหวาดกลัวให้ผู้คนตามท้องถนน ซึ่งดูเหมือนกระแสนี้จะลามไปยังความสนใจในการเสพหนังโป๊ด้วย เมื่อ Pornhub ออกมาเปิดเผยว่า ยอดค้นหาหนังโป๊ตัวตลก (clown porn) เพิ่มขึ้นกว่า 213% หลังกระแสนี้ออกมา

Pornhub เผยภาพอินโฟกราฟิคของคำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับตัวตลก โดยคำที่นำมาเป็นอันดับ 1 คือ "clown porn" และอันดับ 2 คือ "clown girl" ก่อนจะตามมาด้วยคำที่เกี่ยวข้องกับรสนิยมทางเพศอื่นๆ จำนวนมาก ทั้งนี้ Pornhub ชี้ด้วยว่าจากสถิติแล้ว ผู้หญิงจะมีแนวโน้มค้นหาคำว่าตัวตลก มากกว่าผู้ชายอยู่ราว 33%

Pages