Tags:
Node Thumbnail

Herman Miller ผู้ผลิตเก้าอี้สำนักงานชื่อดังออกเก้าอี้รุ่นใหม่ร่วมกับ Logitech G เน้นผู้ใช้กลุ่มเกมเมอร์ โดยสามารถปรับได้หลายส่วนให้พอดีกับท่านั่งของผู้ใช้แต่ละคน

ส่วนที่ปรับได้ของเก้าอี้ Ventum มีตั้งแต่ที่รองหัวที่มีส่วนซัพพอร์ตช่วงแผ่นหลังใต้คอ, จุดซัพพอร์ตหลังที่ปรับระดับได้, การเอนตัวที่ปรับได้ทั้งระดับที่เอนได้สูงสุด และความหนืดในการเอนหลัง

ราคาของ Ventum อยู่ที่ 995 ดอลลาร์ นับว่าถูกกว่ารุ่นอื่นๆ พอสมควร ก่อนหน้านี้ Herman Miller เคยออกเก้าอี้เกมมิ่งของตัวเองรุ่น Sayl ราคา 945 ดอลลาร์แต่ก็ปรับได้น้อยกว่ามาก และรูปแบบเก้าอี้ไม่รองหัว

วางขายแล้ววันนี้ในสหรัฐฯ มีสามสีคือ ดำ, ขาวดำ, และแดงดำ แต่จุดปรับจะเป็นสีแดงเท่านั้นแสดงความเป็นเก้าอี้เกมมิ่ง

Tags:
Node Thumbnail

ซัมซุงประเทศไทย ประกาศวางขายจอมอนิเตอร์โค้ง Odyssey Ark ขนาด 55 นิ้ว ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2022 ต้นปีนี้ ในราคา 99,000 บาท พร้อมประกัน 3 ปีซ่อมฟรีถึงบ้าน

Odyssey Ark เป็นจอมอนิเตอร์เกมมิ่งแบบความโค้งรัศมี 1000R ที่สามารถหมุนเป็นแนวตั้งได้ สเปกอย่างอื่นคือความละเอียด 4K, อัตรารีเฟรช 165Hz, อัตราตอบสนอง 1ms รองรับ AMD FreeSync Premium Pro, ระบบสี 14-bit, แสดงเฉดสีดำได้มากถึง 16,384 ระดับ

Odyssey Ark ยังมาพร้อมกับคอนโทรลเลอร์แยกอีกชิ้นที่เรียกว่า Ark Dial เป็นแป้นแบบหมุนเพื่อตั้งค่าต่างๆ ของหน้าจอได้สะดวกขึ้น ตัวคอนโทรลเลอร์ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ หรือจะชาร์จผ่าน USB-C ก็ได้เช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อปลายเดือนที่แล้ว Sony เซอร์ไพร์สวงการด้วยการเปิดตัวแบรนด์ InZone อุปกรณ์เสริมสำหรับตลาดเกมมิ่งพีซี

วันนี้ Sony ประเทศไทยนำสินค้าตระกูล InZone ชุดแรกมาขายแล้วคือหูฟังเกมมิ่งที่มีฟีเจอร์ 360 Spatial Sound แบ่งออกเป็น 3 รุ่นย่อย ดังนี้

  • InZone H9 ราคา 9,990 บาท หูฟังไร้สายรุ่นท็อปสุด มีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนและ Quick Charge
  • InZone H7 ราคา 7,990 บาท หูฟังไร้สายรุ่นรองลงมา มีฟีเจอร์ Quick Charge
  • InZone H3 ราคา 3,990 บาท เป็นหูฟังแบบมีสายตัวเดียวในรุ่นนี้

สินค้าแบรนด์ InZone ที่เปิดตัวในต่างประเทศยังมีจอมอนิเตอร์เกมมิ่งด้วย แต่ยังไม่ได้นำมาเปิดตัวในบ้านเรา

Tags:
Node Thumbnail

โซนี่เปิดตัวไลน์สินค้าใหม่ในชื่อ INZONE ซึ่งเป็นสินค้าที่ออกแบบมาสำหรับสายพีซีเกมมิ่ง โดยตอนนี้มีสองอย่างคือ จอ และหูฟังแบบเฮดเซต

เริ่มที่จอ มีออกมาสองรุ่นคือ INZONE M9 จอ 27 นิ้ว, ความละเอียด 4K, อัตรารีเฟรช 144Hz, รองรับ HDR สูงสุดที่ 600-nit, DCI-P3 > 95%, อัตราตอบสนอง 1ms GtG ราคาขายในอเมริกา 899 ดอลลาร์

จออีกรุ่นคือ INZONE M3 มีสเป็กที่ลดลงมา หน้าจอขนาด 27 นิ้ว, ความละเอียด 1080p, รองรับ HDR สูงสุดที่ 400-nit, sRGB 99%, อัตราตอบสนอง 1ms GtG ราคา 529 ดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

HP มีแบรนด์เกมมิ่ง Omen มานานพอสมควร และเมื่อปีที่แล้วออกแบรนด์ Victus มาทำตลาดพีซีเกมมิ่งที่ถูกลงกว่า Omen โดยเริ่มจากโน้ตบุ๊ก HP Victus 16 รุ่นหน้าจอ 16"

ปีนี้ HP ขยายไลน์โน้ตบุ๊ก Victus เพิ่มรุ่น 15.6" เข้ามาด้วย สเปกคร่าวๆ คือหน้าจอความละเอียด FHD 144Hz, ซีพียูเลือกได้ทั้ง Intel (สูงสุด Core i7-12700H) และ AMD (สูงสุด Ryzen 7 5800H), จีพียูเลือกได้ GeForce RTX 3050 Ti หรือ Radeon RX 6500M, ใส่สตอเรจ SSD PCIe สูงสุด 1 TB

HP Victus 15 มีให้เลือก 3 สีคือ เงิน น้ำเงิน ขาว ราคาเริ่มต้น 799.99 ดอลลาร์ เริ่มขายช่วงกลางปีนี้

Tags:
Node Thumbnail

LG ประกาศบุกวงการเกมมิ่งโน้ตบุ๊กเป็นครั้งแรก โดยใช้แบรนด์ UltraGear ซึ่งใช้กับสินค้ากลุ่มเกมมิ่งมอนิเตอร์อยู่ก่อนแล้ว (โลโก้ด้านหลังโน้ตบุ๊กจะใช้ตัวย่อ UG)

จุดเด่นของโน้ตบุ๊ก LG UltraGear จาก LG เจ้าพ่อแห่งวงการจอภาพ ย่อมเป็นเรื่องจอภาพที่มีระยะเวลาการตอบสนอง (response time) 1ms และอัตรารีเฟรช 300Hz

โน้ตบุ๊ก LG UltraGear รุ่นแรก 17G90Q มีสเปกดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

Razer เปิดตัว Razer Phone Cooler Chroma พัดลมระบายความร้อนพร้อมไฟ RGB 12 ดวง ควบคุมด้วย Bluetooth LE ผ่านแอปได้ ตัวพัดลมหมุนได้ 6400 rpm เสียงดังสุด 30dB มีทั้งแบบ Magsafe แปะหลัง iPhone ที่รองรับ และแบบหนีบสำหรับรุ่นที่ไม่รองรับ

ที่แปลกคือพัดลมไม่มีแบตเตอรี่ในตัว ถ้าจะใช้งานต้องเสียบสาย USB-C ไว้ตลอดเวลา ซึ่งคงเกะกะพอสมควร มาพร้อมสาย USB-C 1.5 เมตร ไม่มีอแดปเตอร์ชาร์จไฟมาด้วย และวางขายในราคา 60 ดอลลาร์ หรือราว 2,000 บาท

Tags:
Node Thumbnail

Secretlab บริษัทผลิตเก้าอี้เกมมิ่ง ร่วมกับ Warner Bros. เปิดตัวเก้าอี้เกมมิ่ง Secretlab Titan EVO 2022 รุ่น Harry Potter ตัวแรก วัสดุภายนอกเป็นหนังเทียมไฮบริดหุ้มด้วยหนังสีน้ำตาลแดง และเตรียมจำหน่ายหมอนรองเอวเมมโมรี่โฟมสี่แบบ ประดับด้วยสัญลักษณ์ประจำบ้านแต่ละบ้านของฮอกวอตส์

ทั้งเก้าอี้และหมอนรองเอวยังไม่ระบุวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่แง้มไว้ว่าวางจำหน่ายทันเวลากลับสู่ฮอกวอตส์ในอีเวนต์ครบรอบ 20 ปี Harry Potter ช่วงต้นปีหน้า

Tags:
Node Thumbnail

HyperX แบรนด์อุปกรณ์เสริมสายเกมมิ่ง (ปัจจุบันเป็นบริษัทลูกของ HP ที่ซื้อต่อจาก Kingston) ประกาศความสำเร็จของการขายหูฟังครบ 20 ล้านชุด นับตั้งแต่ขายหูฟังครั้งแรกในปี 2014

แบรนด์ HyperX เริ่มต้นครั้งแรกในปี 2002 ในฐานะแบรนด์ย่อยของ Kingston โดยเริ่มจากสินค้ากลุ่มหน่วยความจำและสตอเรจ จากนั้นค่อยๆ ขยายมาเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับเกมเมอร์ ส่วนการขายกิจการให้ HP นั้นขายมาเฉพาะธุรกิจอุปกรณ์เสริมและตัวแบรนด์ HyperX ส่วนแรมและสตอเรจจะเปลี่ยนไปใช้แบรนด์อื่นแทน

หูฟังเกมมิ่งถือเป็นสินค้ายอดนิยมของ HyperX โดยทำตลาดด้วยซีรีส์ HyperX Cloud ที่มีหลากหลายรุ่นย่อย แต่บริษัทเองก็มีสินค้าเกมมิ่งอย่างอื่น เช่น คีย์บอร์ด เมาส์ ไมโครโฟน

Tags:
Node Thumbnail

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ IKEA จับมือกับ ASUS ROG เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์เสริมสำหรับชาวเกมเมอร์ชุดใหญ่ หลังประกาศความร่วมมือกันเมื่อ 1 ปีที่แล้ว และวางขายสินค้าบางชิ้นในตลาดจีนไปก่อนแล้ว

IKEA บอกว่านี่เป็นก้าวแรกของบริษัทสู่ตลาดเกมมิ่ง เป้าหมายคือการสร้างสินค้าที่ราคาไม่แพง ประสิทธิภาพดี และมีของครบครัน บริษัทเลือกจับมือกับ ASUS ROG เพราะรู้เรื่องเกมมิ่งเป็นอย่างดี

สินค้าสายเกมมิ่งของ IKEA จะมีทั้งหมด 6 แบรนด์ย่อยคือ UPPSPEL, LÅNESPELARE, MATCHSPEL, GRUPPSPEL, UTESPELARE, HUVUDSPELARE โดยแบรนด์ UPPSPEL เป็นการออกแบบร่วมกับ ROG ส่วนแบรนด์อื่นๆ เป็น IKEA ทำเอง

Tags:
Node Thumbnail

Turtle Beach บริษัทผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งชื่อดัง มีชื่อเสียงหลักจากหูฟังเกมมิ่ง เตรียมวางขายคอนโทรลเลอร์แบบพวงมาลัยและคันบังคับสำหรับเกมขับเครื่องบิน ชื่อ VelocityOne Flight ใช้ได้กับทั้งพีซีและ Xbox เชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB ราคา 350 ดอลลาร์ (แพงกว่าเครื่อง Xbox Series S ที่ราคา 299 ดอลลาร์)

VelocityOne Flight ผลิตโดยได้คำแนะนำจากวิศวกรการบินและนักบิน เพื่อให้ประสบการณ์ที่สมจริงกับผู้เล่นที่สุด มาพร้อมปุ่ม 18 ปุ่มที่สามารถตั้งค่าปรับเปลี่ยนได้เอง พวงมาลัยโยกได้ 180 องศา มีหน้าจอแสดงสถานะเช่นระยะเวลาบิน สนามบินปลายทาง มีสวิตช์ POV และสวิตช์ HAT แบบสี่ทางข้างละสวิตช์ มีตัวควบคุมหางเสืออยู่ด้านหลังพวงมาลัย

Tags:
Node Thumbnail

CHERRY MX ผู้ผลิตสวิตช์แบบ mechanical ชื่อดังเปิดตัวสวิตช์ตระกูล MX Ultra Low Profile สำหรับติดตั้งในโน้ตบุ๊กหรือเดสก์ทอป จุดเด่นคือมันอาศัยการบัดกรีลงบอร์ดแบบ SMD ตัวสวิตช์มีความสูงรวมเพียง 3.5 มิลลิเมตรเท่านั้น

ตัวสวิตช์เป็นแบบ tactile และมีเสียงคลิก ระยะกด (key travel) รวม 1.8 มิลลิเมตร แรงต้านที่ 45 centinewtons (65 centinewtons ที่จุด tactile)

ผู้ผลิตรายแรกที่นำสวิตช์ตัวนี้ไปใช้คือ Dell โดยนำไปเป็นตัวเลือกให้โน้ตบุ๊กสองรุ่น ได้แก่ Alienware m15 R4 และ m17 R4 ทาง Dell คิดราคาเพิ่มจากคีย์บอร์ดปกติ 150 ดอลลาร์ หรือ 4,500 บาท

ที่มา - CHERRY MX

Tags:
Node Thumbnail

HP Inc. ประกาศซื้อกิจการ HyperX ฝ่ายเกมมิ่งเกียร์ของ Kingston เพื่อนำมาต่อยอดธุรกิจด้านเกมมิ่งของ HP ในปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์ของ HyperX ที่ขายอยู่ตอนนี้มีตั้งแต่คีย์บอร์ด เมาส์ แผ่นรองเมาส์ หูฟัง ไมโครโฟน รวมถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเกมคอนโซลด้วย

Enrique Lores ซีอีโอของ HP พูดชัดเจนว่าซื้อ HyperX เพราะโดดเด่นเรื่องอุปกรณ์เสริม และจะเข้ามาเติมเต็มในธุรกิจของ HP ที่เน้นขายเครื่องเป็นหลัก มูลค่าการซื้อกิจการครั้งนี้อยู่ที่ 425 ล้านดอลลาร์ หลังขายกิจการแล้ว Kingston จะยังทำธุรกิจหลักของตัวเองเรื่อง DRAM, Flash, SSD สำหรับตลาดเกมเมอร์ต่อไป (ไม่แน่ชัดว่าแรม HyperX จะต้องเปลี่ยนมาเป็นแบรนด์ Kingston ด้วยหรือไม่)

Tags:
Node Thumbnail

เราไม่เห็นโน้ตบุ๊กเซกเมนต์จอเล็กต่ำกว่า 11 นิ้วกันมาได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ล่าสุด NEC (ปัจจุบันเป็นแบรนด์โน้ตบุ๊กของ Lenovo) ออก Lavie Mini โน้ตบุ๊กขนาดเล็กจอ 8 นิ้ว ที่ระบุชัดว่าเน้นเพื่อเกมมิ่ง (สโลแกนคือ Ultimate Portable Gaming PC)

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อพูดถึงคอมพิวเตอร์แบรนด์ Razer เรามักนึกถึงเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก Blade เป็นหลัก แต่ช่วงหลัง Razer เริ่มขยายพรมแดนออกมาจับตลาดใหม่ๆ เช่น Razer Book โน้ตบุ๊กทำงาน และล่าสุดคือเกมมิ่งเดสก์ท็อปในชื่อรุ่นว่า Razer Tomahawk

จุดที่น่าสนใจที่สุดของ Razer Tomahawk คือเป็นเกมมิ่งเดสก์ท็อปขนาดเล็ก (Small Form Factor - SFF) แต่ยังใช้จีพียูรุ่นมาตรฐานเหมือนกับเดสก์ท็อปเครื่องใหญ่ๆ ไม่จำเป็นต้องใช้รุ่น low profile เหมือนพีซีเกมมิ่ง SFF รุ่นอื่นๆ ตัวเครื่องยังออกแบบเป็นโมดูลาร์ สามารถถอดชิ้นส่วนต่างๆ ออกได้โดยไม่ต้องใช้ไขควงเลย

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา เป็นวันคนถนัดซ้ายสากล Razer ใช้โอกาสนี้เปิดตัวเม้าส์เกมมิ่ง Razer Naga Left-Handed Edition หรือ Razer Naga สำหรับคนถนัดซ้าย เพื่อเอาใจคนถนัดซ้ายที่มีอยู่กว่า 10 เปอร์เซ็นต์บนโลกนี้

Tags:
Node Thumbnail

การเปิดตัว Intel Core 10th Gen สำหรับเดสก์ท็อปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทำให้ผู้ขายพีซีเกมเมอร์รายยี่ห้อ ทยอยเปิดตัวเกมมิ่งเดสก์ท็อปรุ่นใหม่ๆ ตามกันมา

แบรนด์ที่น่าสนใจคือ HP Omen ที่เปิดตัวเดสก์ท็อปดีไซน์ใหม่มา 2 ขนาดคือ Omen 25L และ Omen 30L (ตั้งชื่อรุ่นตามความจุเป็นลิตรในตัวทาวเวอร์)

จุดเด่นของเครื่องรุ่นนี้คือ

Tags:
Node Thumbnail

HyperX แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ในเครือ Kingston เปิดตัวเกมมิ่งเฮดโฟน Cloud Flight S อัพเกรดจากรุ่นก่อนให้รองรับการชาร์จไร้สาย แต่ต้องซื้อแท่นชาร์จไร้สายสำหรับหูฟังเพิ่มเอง ไม่เช่นนั้นต้องชาร์จด้วยสาย micro-USB ยาว 1 เมตรในกล่องแทน

หูฟัง HyperX Cloud Flight S มีกำหนดขายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ราคา 160 ดอลลาร์ หรือราว 4,800 บาท แต่ยังไม่ทราบว่าจะวางจำหน่ายในไทยหรือไม่ สเป็กมีดังนี้:

Tags:
Node Thumbnail

วันนี้เราเห็น AMD เปิดตัวซีพียู Ryzen 4000 Mobile สำหรับโน้ตบุ๊ก ก็มีพันธมิตรคือ Dell เปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่ใช้ซีพียู-จีพียูจาก AMD ทันที

โน้ตบุ๊กตัวนี้คือ Dell G5 15 SE (Special Edition) เป็นโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง G Series ขนาดหน้าจอ 15.6" เลือกใส่จอ 144Hz พร้อมเทคโนโลยี FreeSync ได้

ซีพียูเป็น AMD Ryzen 4000 รหัส H, จีพียูเป็น Radeon RX 5600M ตัวใหม่ที่เพิ่งเปิดตัววันนี้, ใส่สตอเรจได้แบบ 2 ไดรฟ์ (SSD 1TB / HDD 2TB), ระบบเสียง 3D Audio พร้อมชุดซอฟต์แวร์ Alienware Command Center สำหรับปรับแต่งเครื่อง

ราคาเริ่มต้น 799 ดอลลาร์ เริ่มขายเดือนเมษายน 2020

Tags:
Node Thumbnail

MSI อาศัยเวทีงาน CES 2020 เปิดตัวแล็บท็อปเกมมิ่งใหม่ 2 รุ่นคือ GS66 Stealth และ GE66 Raider มาพร้อมตัวเลือกรีเฟรชเรทหน้าจอถึง 300Hz ซึ่งแน่นอนว่าต้องพ่วงมาด้วยแบตเตอรี่ขนาด 99.9Wh เพื่อรองรับการกินแบตจากรีเฟรชเรทดังกล่าว

ในแง่สเปคทั้งสองรุ่นหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว ซีพียู Intel Core i9 รหัส H รุ่นที่ 10 มี 8 คอร์ 16 เธรด การ์ดจอ MSI บอกแค่ GeForce RTX แรมสูงสุด 32GB ส่วนความจุ MSI ไม่ได้ระบุ เช่นเดียวกับรายละเอียดอื่น ๆ อย่างวันจำหน่ายและราคา

Tags:
Node Thumbnail

JBL ได้บุกเข้าตลาดเกมมิ่งเต็มตัวแล้ว จากการเปิดตัวเฮดโฟนเกมมิ่งในงาน CES 2020 ในชื่อ JBL Quantum ที่เปิดตัวมีรุ่น Quantum 100, 200, 300, 400, 600, 800 และรุ่นสูงสุด JBL Quantum One โดย Quantum 100-400 เชื่อมต่อพอร์ตหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร, รุ่น 600 เชื่อมต่อไร้สายผ่านคลื่น 2.4GHz ส่วน Quantum 800 รองรับทั้ง การเชื่อมต่อไร้สายผ่านคลื่น 2.4GHz และ Bluetooth 5.0 ส่วน Quantum One จะเป็นช่องหูฟัง 3.5 มิลลิเมตรและพอร์ต USB

Tags:
Node Thumbnail

ซัมซุงเปิดตัวจอเกมมิ่งแบบโค้งใหม่สองรุ่นที่งาน CES 2020 ภายใต้ชื่อ Odyssey แบ่งออกเป็นรุ่น G9 และ G7 ดังนี้

Odyssey G9 รุ่นท็อป หน้าจอขนาดใหญ่ 49 นิ้ว เป็นหน้าจอ QLED ความละเอียดสูงสุด Dual Quad High-Definition (DQHD) 5120x1440 พิกเซล รีเฟรชเรทที่ 240Hz อัตราส่วน 32:9 ใช้พาแนลแบบ VA โดยชูจุดเด่นที่ความโค้งแบบ 1000R ที่ซัมซุงบอกว่าโค้งเข้าไปลึกกว่าหน้าจอแบบอื่นๆ มาก อีกทั้งยังรองรับการแสดงผล HDR1000 รวมถึง NVIDIA G-SYNC ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

อุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมถือเป็นอีกหนึ่งตลาดที่กำลังได้รับการจับตามองจากแบรนด์อุปกรณ์กีฬาและเสื้อผ้าแฟชั่น ล่าสุด PUMA ได้เปิดตัว Active Gaming Footwear รองเท้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อสำหรับใส่เล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่งรองเท้านี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ภายใต้โครงการ PUMA Innovation ที่เน้นการออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ

Tags:
Node Thumbnail

ถือเป็นการจับมือกันของสองขั้วที่ไม่น่ามาเจอกันได้แต่จับคู่กันออกมาได้อย่างลงตัวเมื่อ Fnatic ต้นสังกัด esports ชื่อดังได้จับมือกับ Hello Kitty คาแรคเตอร์สุดน่ารักจาก Sanrio เปิดตัวคอลเลคชั่นสินค้าแบบ Limited Edition ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันนี้เป็นวันแรก

สำหรับสินค้าที่จะมีวางจำหน่ายนั้น ประกอบด้วย กางเกง jogger เสื้อแจ็กเก็ต เสื้อทีม หมวก เสื้อยืด แผ่นรองเม้าส์ สติ๊กเกอร์ และคีย์แคป

Tags:
Node Thumbnail

ตลาดพีซีเกมมิ่งสำเร็จรูปส่วนใหญ่ในไทยจะอยู่ในกลุ่มที่ราคาค่อนข้างสูง อย่างถูก ๆ เริ่มที่ 30k-40k เป็นต้นไปโดยที่สเปคหากจัดเองในราคาเดียวกันน่าจะได้สูงกว่าด้วยซ้ำ ทว่าล่าสุด ASUS ได้ส่ง ROG Strix GL10DH พีซีเกมมิ่งรุ่นใหม่ที่ราคาเอื้อมถึงในระดับ 27k - 33k เท่านั้น โดยที่สเปคค่อนข้างคุ้มค่ากับราคา

Blognone ได้ ROG Strix GL10DH มารีวิวเลยขอนำมาเขียนถึงกันหน่อยครับ

Disclaimer: Blognone ได้รับการสนับสนุนเฉพาะตัวเครื่อง ROG Strix GL10DH จาก ASUS

Pages