Tags:
Node Thumbnail

เมื่อกลางปีที่แล้ว Amazon ได้เปิดร้านขายเสื้อผ้าแบบมีหน้าร้านในชื่อ Amazon Style ซึ่งหลังเปิดมาได้เพียงสองสาขา ล่าสุด Amazon ก็ตัดสินใจปิดร้านทั้งหมดแล้วมีผลตั้งแต่ 9 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

ตัวแทนของ Amazon บอกว่าบริษัทได้พิจารณาอย่างรอบคอบ จึงเลือกปิด Amazon Style ทั้งสองแห่ง เพื่อโฟกัสการพัฒนาประสบการณ์ช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นผ่านทางออนไลน์แทน Amazon ยืนยันว่าการขายสินค้าแบบมีหน้าร้านยังคงเป็นสิ่งสำคัญในธุรกิจ โดยบริษัทยังคงลงทุนในธุรกิจร้านค้าซูเปอร์มาร์เก็ตของชำต่อไป

Tags:
Node Thumbnail

Meta เปิดตัว Avatar Store ร้านขายเสื้อผ้าสำหรับตัวอวตารเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ซึ่งผู้ใช้ Meta สามารถเลือกเครื่องแต่งกายจากแบรนด์ต่างๆ ให้กับอวตารของตัวเองได้ และล่าสุด Meta ได้เพิ่มชุดแข่งสโมสร Liverpool เข้าใน Avatar Store แล้วเป็นที่เรียบร้อย

ชุดแข่งของ Liverpool ที่ปรากฎในร้านของ Meta นั้นจะมีชุดเหย้าสีแดงและชุดเยือนสีขาว (ไม่มี third kit) และเป็นที่น่าสนใจว่าภาพที่ปรากฏนั้นไม่มีมีเครื่องหมายการค้าของ Nike ผู้ผลิตชุดแข่งให้กับสโมสร จึงเป็นที่สันนิษฐานว่างานนี้เป็นข้อตกลงร่วมมือกัน 2 ฝ่ายระหว่าง Meta และสโมสรเท่านั้นโดยไม่มี Nike เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย (แต่โลโก้ผู้สนับสนุนหลักบนอกเสื้อแข่งยังมีในรูป)

Tags:
Node Thumbnail

Naver บริษัทอินเทอร์เน็ตรายใหญ่ของเกาหลีใต้ และเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของ LINE ประกาศซื้อกิจการ Poshmark แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของอเมริกา โดยจะซื้อหุ้นของบริษัททั้งหมดคิดเป็นมูลค่ารวมราว 1,200 ล้านดอลลาร์ จ่ายเป็นเงินสดทั้งหมด

Choi Soo-Yeon ซีอีโอ Naver และ Manish Chandra ซีอีโอ Poshmark มองว่าดีลนี้จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการสร้างรายได้และบริหารต้นทุนให้กับ Poshmark เช่น การปรับปรุงระบบโฆษณา, การขยายฐานลูกค้าต่างประเทศ ตลอดจนระบบไลฟ์ขายสินค้า

Poshmark เป็นแพลตฟอร์มเน้นสินค้ามือสองประเภทเครื่องแต่งกาย ซึ่งเป็นที่สนใจของบริษัทรายใหญ่มากขึ้น ก่อนหน้านี้ Etsy ก็ซื้อกิจการ Depop

Tags:
Node Thumbnail

Meta เริ่มเดินเครื่องจักรวาล Metaverse ของตัวเอง ด้วยการเปิด Avatars Store ร้านขายเสื้อผ้าสำหรับอวตารของเราที่อยู่ในแอพต่างๆ ของแพลตฟอร์ม ทั้ง Facebook, Instagram, Messenger และจะตามเข้าไปยังโลก VR ในเร็วๆ นี้

เสื้อผ้าที่นำมาขายมาจากดีไซเนอร์แบรนด์ดัง เช่น Balenciaga, Prada, Thom Browne โดยมีนายแบบ-นางแบบเป็นอวตารของ Mark Zuckerberg และ Eva Chen นักเขียนหนังสือเด็กที่ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการฝ่ายแฟชั่นของ Instagram

ที่มา - @Meta บนทวิตเตอร์ ที่ทำไมไม่โพสต์บนแพลตฟอร์มตัวเองก็ไม่รู้

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Rent the Runway แพลตฟอร์มเช่าชุดที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq คาดการณ์รายได้ปี 2022 ที่ 295-305 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 9,900-10,000 ล้านบาท ต่ำกว่า 305.02 ล้านดอลลาร์ตามที่นักวิเคราะห์คาดการณ์

ทำให้ราคาหุ้น Rent the Runway ยังปรับตัวลดลงอย่างต่อเนื่อง และมีราคาต่ำกว่า 70% ของราคา IPO เมื่อเดือน ต.ค. 2021 ส่วนรายได้ในปี 2021 ของบริษัทอยู่ที่ 203.3 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 29% จากปี 2020 กำไรขั้นต้น 69.7 ล้านดอลลาร์ และขาดทุนสุทธิ 211.8 ล้านดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

Amazon เปิดตัวร้านขายเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแบบ In-Store ในชื่อ Amazon Style มีสินค้าทั้งเสื้อผ้าผู้หญิง-ผู้ชาย รองเท้า และเครื่องประดับ ซึ่งมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ โดยสาขาแรกจะตั้งอยู่ที่ The Americana at Brand ศูนย์การค้าใน Los Angeles

Amazon อธิบายรูปแบบร้านที่แตกต่างจากร้านเสื้อผ้าทั่วไป คือลูกค้าสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดที่สินค้า เพื่อดูรายละเอียดขนาด สี เรตติ้งสินค้า และเพิ่มลงตะกร้าเพื่อไปลองในห้องลองชุด หรือหากไม่ต้องการลอง ก็สามารถกดเพื่อรอรับสินค้าที่จุดจ่ายเงินได้เลย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาขนาด สี ที่ต้องการในชั้นวาง

Tags:
Node Thumbnail

ซัมซุงร่วมกับแบรนด์ยีนส์ในออสเตรเลีย Dr Denim ทำ Z Flip Pocket Denim กางเกงยีนส์รุ่นพิเศษ มีช่องใส่ Galaxy Z Flip ได้พอดิบพอดีตรงส่วนต้นขา เป็นช่องแยกออกมาจากกระเป๋ากางเกง เพิ่มความเก๋

Tags:
Node Thumbnail

Etsy แพลตฟอร์มขายสินค้าแฮนด์เมด ประกาศเข้าซื้อกิจการ Depop แพลตฟอร์มซื้อขายเสื้อผ้ามือสองของอังกฤษ ที่มูลค่า 1,625 ล้านดอลลาร์ โดยจ่ายเป็นเงินสด หลังดีลแล้วเสร็จ Depop จะยังดำเนินงานต่อภายใต้แบรนด์เดิม และทีมงานหลักยังทำงานอยู่ที่อังกฤษต่อไป

Etsy ให้ข้อมูลว่า Depop เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายเสื้อผ้ามือสองที่มีความโดดเด่นจากคู่แข่ง มียอดขายร้านค้าเพิ่มขึ้นมากกว่า 100% ในปีที่ผ่านมา เป็นแพลตฟอร์มที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน เพราะมีผู้ใช้งานมากกว่า 90% อายุน้อยกว่า 26 ปี ผลสำรวจยังพบว่าแบรนด์เป็นที่นิยมในกลุ่มคนเจเนอเรชัน Z

หลังจบดีลนี้ Etsy จะมีแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าสามแบรนด์ ได้แก่ Etsy ที่เน้นสินค้าทำมือ, Reverb ซื้อขายเครื่องดนตรี และ Depop

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Amazon ขยายบริการ Personal Shopper by Prime Wardrobe หรือผู้ช่วยในการเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นที่ก่อนหน้านี้ เจาะกลุ่มลูกค้าผู้หญิง ขยายเป็นเจาะกลุ่มผู้ชายด้วย ในราคาเดือนละ 4.99 ดอลลาร์ หรือราว 159 บาท โดยมีสไตล์ลิสต์คอยเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับลูกค้ามาให้ จากแบรนด์ Scotch & Soda, Original Penguin, Adidas, Lacoste, Carhartt, Levi’s, Amazon Essentials, Goodthreads เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

Alibaba เปิดตัวโรงงานดิจิทัลนำร่อง Xunxi ในเมืองหางโจว ซึ่งบริษัทระบุว่าเป็นหนึ่งในยุทธศาสตร์ Five New ที่ผู้ก่อตั้ง Jack Ma วางไว้ ได้แก่ New Retail, New Manufacturing, New Finance, New Technology และ New Energy ซึ่งโรงงาน Xunxi นี้ ก็คือ New Manufacturing

โรงงาน Xunxi มีเป้าหมายเป็นโรงงานผลิตสินค้าที่เน้นตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน โดยนำโซลูชันดิจิทัลมาช่วยทั้งคลาวด์, IoT และ AI บนแนวคิดให้โรงงานสามารถผลิตสินค้าซึ่งตลาดกำลังต้องการ และผลิตออกไปขายได้ทันที ไม่ต้องสต็อกสินค้าไว้ก่อน

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Amazon เปิดตัว Luxury Stores มาร์เกตเพลสสำหรับเสื้อผ้าแบรนด์หรูโดยเฉพาะ เป็นทางเลือกใหม่สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าที่อยากนำเสนอความหรูหรา ของตัวเองให้ต่างจากเสื้อผ้า fast fashion โดยตอนนี้มีพาร์ทเนอร์แบรนด์แรกคือ Oscar de la Renta

Tags:
Node Thumbnail

สตาร์ทอัพเช่าชุด Rent the Runway ที่ได้รับการลงทุนจาก Blue Pool Capital กองทุนบริหารความมั่งคั่งของ Jack Ma ประกาศปลดพนักงานผ่านแอปประชุม Zoom โดยพนักงานที่ปลดทั้งหมดทำหน้าที่ในร้านค้า ตัวบริษัทให้บริการเช่าชุดออนไลน์อยู่แล้ว และมีหน้าร้านที่แคลิฟอร์เนีย, นิวยอร์ก , วอชิงตัน ดีซี และชิคาโก

ทางบริษัทกล่าวว่าจากโรคระบาด ทำให้ต้องปิดเมือง และธุรกิจที่ไม่มีความจำเป็นในการดำรงชีวิตก็ต้องปิดทำการไปก่อน และไม่รู้จริงๆ ว่าหน้าร้านจะได้กลับมาเปิดเมื่อไร จึงเป็นที่มาของการตัดสินใจที่ลำบาก คือต้องปลดพนักงานประจำร้านออก

Tags:
Node Thumbnail

Google Search เผยความสามารถใหม่ เมื่อผู้ใช้ค้นหาเสื้อผ้า รองเท้า ระบบจะแสดงรายการนั้นที่เป็นที่นิยมจากแบรนด์ต่างๆ มาให้ในคราวเดียว บอกราคามาให้ด้วย แทนที่จะเข้าไปที่ทีละเว็บไซต์ของแบรนด์ สามารถใช้ตัวกรองเพื่อให้ได้สินค้าที่ต้องการมากขึ้น เช่น ชาย หญิง ไซส์ใหญ่ ลายดอก เป็นต้น

Google ระบุว่า ได้นำข้อมูลสินค้ามาจากร้านค้าต่างๆ ทั่วโลก และได้อัพเดตข้อมูลนี้เป็นประจำ และไม่ได้เก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากร้านค้าในการทำฟีเจอร์นี้

Tags:
Node Thumbnail

Uniqlo ญี่ปุ่นเพิ่มฟีเจอร์ MySize CAMERA ในแอปของแบรนด์ ทำให้ผู้ใช้สามารถวัดส่วนต่างๆ ของร่างกายเพื่อดูว่าเข้ากับชุดที่กำลังเลือกซื้อหรือไม่ ด้วยการถ่ายรูปเพียงครั้งเดียว ร่วมกับข้อมูลพื้นฐาน เช่น ส่วนสูง, น้ำหนัก, และอายุ

ทาง Uniqlo แนะนำให้นำเสื้อใส่ในกางเกง และอย่าใส่หมวก, แว่นกันแดด, หรือหน้ากาก จากนั้นภาพถ่ายต้องการภาพเต็มตัวโดยยืนตามกรอบในแอป แอปจะประมาณค่าต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเลือกชุด เช่น ความกว้างไหล่, รอบคอ, รอบหัว ฯลฯ

ก่อนหน้านี้ Uniqlo ญี่ปุ่นก็มีฟีเจอร์ MySize ASSIST ที่เสื้อผ้าแต่ละชิ้นจะถามขนาดตัวของผู้ใช้ในส่วนที่เกี่ยวข้องเพื่อแนะนำขนาดให้ลูกค้า การวัดขนาดตัวให้ลูกค้าก็นับว่านำมีฟีเจอร์มาต่อยอดกันได้พอดี

Tags:
Node Thumbnail

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนต้องอยากใส่เสื้อผ้าตามคนดัง แต่เมื่อเห็นแต่รูปก็ไม่รู้ว่าจะไปหาเสื้อผ้าสไตล์นี้ได้ที่ไหน ล่าสุด Amazon เปิดตัว StyleSnap ฟีเจอร์ให้ AI ช่วยหาชุดให้ใน Amazon App โดยผู้ใช้สามารถอัพโหลดรูปเสื้อผ้าที่ไปเจอมาเข้าไปในแอพ ระบบจะช่วยหาเสื้อผ้าที่มีดีไวน์คล้ายกับในรูปที่สามารถหาซื้อได้บน Amazon ให้

เว็บไซต์ The Verge ระบุว่า ฟีเจอร์ดังกล่าวยังทำงานได้ไม่ดีนัก ยังไม่สามารถระบุรายละเอียดต่างๆ ของเสื้อผ้าได้ และยังเสนอไอเท็มซ้ำๆ เดิมๆ นอกจากนี้ยังมีสตาร์ทอัพเจ้าอื่นที่ทำฟีเจอร์ในทำนองเดียวกันนี้ รวมถึง Asos ยักษ์ใหญ่แฟชั่นออนไลน์

Tags:
Node Thumbnail

อาจเป็นแบรนด์ที่ไม่น่าจะมาเกี่ยวโยงกันได้นัก แต่ก็เกิดขึ้นแล้ว โดยแบรนด์แฟชั่นหรู Louis Vuitton จัดงานเดินแบบคอลเลคชั่นประจำปี 2020 เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา และเพลงประกอบการเดินแบบเพลงแรกที่เปิดขึ้นมาคือ Liberi Fatali จาก Final Fantasy VIII

ชื่อเพลงนี้อาจไม่คุ้นหูกันนัก แต่มันคือเพลงธีมหลักของ FF8 ที่ใช้ในฉาก CG เปิดเรื่องตั้งแต่ตอนต้นเกม ชื่อเพลงเป็นภาษาละตินแปลว่า Fated Children และใช้เนื้อร้องเป็นภาษาละตินทั้งหมด

เพลงนี้แต่งโดย Nobuo Uematsu นักแต่งเพลงหลักของซีรีส์ Final Fantasy โดยเขาบอกว่าเพลงนี้ถือเป็นเพลงหลักของ FF8 ควบคู่ไปกับเพลง Eyes on Me ที่คนจดจำกันได้มากกว่า

Tags:
Node Thumbnail

คนไทยอาจยังไม่คุ้นชื่อ Zilingo มาก แต่อาจคุ้นๆ โฆษณาอีคอมเมิร์ซใหม่ที่ได้ ใหม่ ดาวิกา เป็นพรีเซนเตอร์ ที่ช่วงนี้รุกการตลาดในไทยหนักมาก

Zilingo คือสตาร์ทอัพด้านอีคอมเมิร์ซสิงคโปร์ ที่ล่าสุดระดมทุนได้เพิ่ม 226 ล้านดอลลาร์ และเตรียมจะรุกหนักขึ้นในตลาดแฟชั่น โดยเฉพาะในฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และออสเตรเลีย โดยจากคำพูดของคนใกล้ชิดกับบริศัทระบุว่ามูลค่าบริษัท Zilingo มี 970 ล้านดอลลาร์แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

อาลีบาบาเปิดร้านเสื้อผ้าที่ใช้คอนเซปต์ "FashionAI" เป็นร้านนำร่อง ที่ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้า และใช้กระจกอัจฉริยะที่มาพร้อมระบบเซนเซอร์และบลูทูธที่คอยจับการเคลื่อนไหว ดูเครื่องแต่งกายโดยเทียบกับรูปร่างตัวเองได้ผ่านกระจก ระบบจะแนะนำเสื้อผ้ามาให้เลือก

Tags:
Node Thumbnail

Amazon เปิดตัวบริการ Prime Wardrobe ลองเสื้อผ้าก่อนซื้อได้เมื่อปี 2017 แต่เป็นการทดลองใช้ ล่าสุดสมาชิก Prime ในสหรัฐฯสามารถใช้บริการนี้ได้อย่างเป็นทางการแล้ว

รูปแบบคือสั่งเสื้อผ้ามาลองก่อนและถ้าไม่พอใจสามารถคืนได้ใน 7 วัน แล้วค่ยจ่ายตอนตัดสินใจซื้อ ซึ่ง Amazon ไม่ได้ทำเจ้าแรกแต่มีร้านค้าอื่นทำก่อนแล้วคือ Stitch Fix และ Trunk ที่มีสไตลิสต์เลือกสินค้าส่งมาให้ลอง แต่ Prime Wardrobe เปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกสินค้าใส่กล่องลองด้วยตัวเอง

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ Geekwire รายงานข่าว Amazon ได้รับอนุมัติจดสิทธิบัตรกระจกลองเสื้อผ้าก่อนสั่งซื้อ ภาพสิทธิบัตรเป็นกระจกมาพร้อมกล้อง จอโปรเจกเตอร์ ใช้เทคโนโลยีภาพเสมือนจริงให้ผู้ใช้งานสามารถเห็นตัวเองในเสื้อผ้าแบบต่างๆ ผ่านกระจกหรือหน้าจอนั้นๆ ได้

Tags:
Node Thumbnail

แบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพจากเยอรมัน Birkenstock ได้ฟ้องศาลในประเทศบ้านเกิด เพื่อให้ Amazon หยุดการซื้อโฆษณา AdWords บนกูเกิล สำหรับคีย์เวิร์ดใดๆ ที่เป็นการสะกดชื่อแบรนด์ Birkenstock นี้ผิด (อาทิ Brikenstock, Birkenstok หรือ Bierkenstock) ซึ่งสุดท้ายศาลก็ได้ตัดสินห้าม Amazon กระทำการดังกล่าว

Birkenstock กล่าวว่าการที่ Amazon ซื้อคีย์เวิร์ดเหล่านี้ จะทำให้เกิดการซื้อขายสินค้าปลอมที่มีจำหน่ายอยู่บน Amazon ซึ่งสร้างผลกระทบกับบริษัท โดยปัจจุบัน Birkenstock ได้หยุดจำหน่ายสินค้าบน Amazon ของอเมริกาไปแล้ว ส่วนในยุโรปบริษัทก็เตรียมหยุดจำหน่ายเช่นกัน ด้วยเหตุผลว่า Amazon ไม่สามารถควบคุมสินค้าปลอมได้

Tags:
Node Thumbnail

Amazon ยังคงรุกหนักและมีความพยายามไม่ลดละที่จะเป็นผู้นำแพลตฟอร์มซื้อขายเสื้อผ้าแฟชั่น หลังจากลงทุนเพื่อสร้างแบรนด์แฟชั่นโดยร่วมมือกับดีไซเนอร์มากมาย ล่าสุด เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่แนะนำสไตล์การแต่งตัวในชื่อว่า Outfit Compare โดยให้สิทธิ์เฉพาะสมาชิก Prime เท่านั้น

ฟีเจอร์ Outfit Compare จะมีเฉพาะในแอพพลิเคชั่น Amazon ที่อัพเดตเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้วเท่านั้น ผู้ใช้จะเจอเมนู Outfit Compare ตรงแถบเมนู Programs and Features ด้านข้าง ผู้ใช้สามารถอัพโหลดรูปภาพเต็มตัวของตัวเอง 2 รูปในเสื้อผ้าที่แตกต่างกันลงในแอพ จากนั้นระบบจะส่งความคิดเห็นกลับมา

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

เส้นแบ่งระหว่างแฟชั่นกับเทคโนโลยีเจือจางลงทุกที Intel เตรียมเบิกทางตัวเองสู่วงการแฟชั่น หนุนแบรนด์แฟชั่นให้ทำเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่มีส่วนผสมของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เข้ามาด้วย

ตัวอย่างไอเทมแฟชั่นที่ Intel เข้าไปช่วยทำงานคือ สร้อยข้อมือและนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ MICA ที่มาในดีไซน์เรีบหรู มีหน้าจอเล็กดูเวลา เล่นเกม จัดการตารางเวลาปฏิทินได้ Intel ร่วมมือกับ Hussein Chalayan ดีไซเนอร์ชาวอังกฤษ ทำแว่นตาแฟชั่นอัจฉริยะ และเข็มขัดอัจฉริยะเพื่อใช้ในงานแฟชั่นโชว์ด้วย นอกจากนี้ Intel ยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเทคโนโลยีในนาฬิกาอัจฉริยะของ TAG HEUER ด้วย

Sandra Lopez รองประธานดูแลเรื่องอุปกรณ์สวมใส่ของ Intel บอกว่า ภารกิจของทีมงานคือทำให้ Intel เป็นผู้เปิดทางสำคัญแก่แบรนด์แฟชั่น มากกว่าจะทำให้ Intel เป็นแบรนด์แฟชั่นเสียเอง และสัปดาห์ที่แล้วนี่เอง ในงานNew York Fashion Week ทาง Intel ร่วมมือกับแฟชั่นดีไซเนอร์ 13 คน จัดแฟชั่นโชว์ผ่านไลฟ์สตรีมในรูปแบบ VR

Lopez กล่าวเพิ่มเติมว่า กลยุทธ์ของบริษัทคือ เสริมศักยภาพผู้นำตลาดแฟชั่นและผลักดันขอบเขตแฟชั่นด้วยเทคโนโลยี

Tags:
Node Thumbnail

คนส่วนใหญ่เวลาจะเลือกซื้อเสื้อผ้าออนไลน์พวกเขาคิดถึงแอมะซอนเป็นที่แรกหรือไม่ คำตอบคือไม่ใช่อยู่แล้ว

จริงอยู่ที่แอมะซอนเป็นแพลตฟอร์มขายของใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แต่ไม่ใช่สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่น อย่างไรก็ตามความคิดนี้คงต้องเปลี่ยนไปแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้แอมะซอนเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นถึง 7 แบรนด์ด้วยกัน และเอาจริงถึงขั้นเป็นสปอนเซอร์งานแฟชั่น New York Men's Fashion Week กับเขาด้วย

แบรนด์เสื้อผ้าทั้งเจ็ดประกอบด้วย Franklin & Freeman, Franklin Tailored, James & Erin, Lark & Ro, North Eleven, Scout + Ro และ Society New York แน่นอนว่าทั้งหมดขายผ่าน Amazon.com เท่านั้น

Tags:
Node Thumbnail

Michael Kors แบรนด์แฟชั่นหรู ประกาศเปิดตัวสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพเพิ่มเติมจากนาฬิกา Access ที่ประกาศไปเมื่อต้นปีนี้

สายรัดข้อมือรุ่นนี้จะเน้นแฟชั่นและการออกแบบเป็นพิเศษ (ภาพดูได้ท้ายข่าว) ใช้ถ่านแบบกระดุมเป็นเม็ดขนาดเล็ก อยู่ได้นาน 4 เดือน โดยสามารถตรวจจับการนอน การเดิน กิจกรรมระหว่างวัน รวมถึงควบคุมเพลง หาโทรศัพท์ และทำหน้าที่เป็นปุ่มสั่งถ่ายรูปได้ด้วย รองรับทั้ง iOS และ Android ผ่าน Bluetooth 4.1 LE รวมถึงสามารถส่งผลการตรวจจับเหล่านี้ไปที่ Google Fit, Apple HealthKit, Jawbone UP, UA Record ได้ พร้อมไฟบอกสถานะหนึ่งดวง กันน้ำลึก 3 ATM

Pages