Tags:
Node Thumbnail

หนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีที่รุ่งเรืองสูงสุดในยุค COVID-19 คือ OnlyFans แพลตฟอร์มเนื้อหาพิเศษที่โดดเด่นเรื่องเนื้อหาผู้ใหญ่ ล่าสุด Bloomberg รายงานว่า OnlyFans กำลังเจรจาระดมทุนรอบใหม่คาดว่ามูลค่าบริษัทจะพุ่งทะลุพันล้านเหรียญ

แหล่งข่าวไม่เปิดเผยชื่อระบุว่า บริษัทกำลังเจรจาและมองหาผุ้สนับสนุนที่ช่วยผลักดัน OnlyFans ให้เป็นสื่อกระแสหลักมากขึ้น มากกว่าเป็นแค่แพลตฟอร์มเนื้อหาผู้ใหญ่เพียงอย่างเดียว

Tags:
Node Thumbnail

หลังจาก Steam ประกาศปรับนโยบาย อนุญาตให้เกมเกือบทุกชนิดขึ้นมาขายได้ ซึ่งรวมถึงเกมสำหรับผู้ใหญ่ ที่ก่อนหน้านี้ต้องขายเกมเวอร์ชันไม่โป๊เปลือย แล้วออกแพตช์แก้ตามทีหลัง

ล่าสุดเรากำลังจะได้เห็นเกมสำหรับผู้ใหญ่ที่โป๊มาตั้งแต่แรก ไม่ต้องมีแพตช์ใดๆ ขึ้นมาขายบน Steam แล้ว นั่นคือเกม Negligee: Love Stories ที่จะเริ่มขายในวันที่ 15 กันยายนนี้

Tags:
Node Thumbnail

Mikandi หนึ่งในผู้พัฒนาแอพสำหรับผู้ใหญ่บนระบบปฏิบัติการ Android เผยว่าในขณะนี้กำลังเตรียมบริการและเนื้อหาใหม่ๆ สำหรับใช้งานผ่าน Google Glass นอกเหนือจากทุกวันนี้ที่มีแอพและเนื้อหาสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตอยู่ก่อนแล้ว

แน่นอนว่าการนำเสนอเนื้อหาหนังกระตุ้นกำหนัดผ่านสู่ Google Glass ซึ่งผู้ใช้งานจะได้พบประสบการณ์เสพสื่อได้อย่างเป็นส่วนตัวไม่ว่าจะอยู่ในสถานที่ใดก็ตาม คือเป้าหมายในการทำหนังของ Mikandi แต่นั่นยังไม่ใช่ทั้งหมดของแผนการที่วางเอาไว้ เพราะพวกเขาเตรียมจะใช้แว่นในการถ่ายทำหนังโป๊ เพื่อให้ได้ภาพในรูปแบบใหม่ ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง อย่างที่เทคนิคการถ่ายทำแบบอื่นไม่สามารถทำได้

Tags:
Node Thumbnail

เป็นที่รู้กันในวงการเกมว่าออสเตรเลีย เป็นหนึ่งในประเทศที่เข้มงวดที่สุดเกี่ยวกับเนื้อหาของวีดีโอเกม โดยวีดีโอเกมที่มีเนื้อหาไม่เหมาะสมสำหรับสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี จะถูกแบนจากการวางจำหน่ายในประเทศทันที และระบบจัดเรทติ้งวีดีโอเกมในประเทศขั้นสูงสุดคือ MA15+ หรือเหมาะสมสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไปเท่านั้น

ล่าสุด สภาสูงของออสเตรเลียได้ให้ผ่านร่างกฎหมายจัดเรทติ้งเกมใหม่ ที่เพิ่มระดับเรทติ้งสูงสุดใหม่ที่ R18+ (restricted to 18 and above) ทำให้เกมเมอร์ผู้ใหญ่สามารถเข้าถึงวีดีโอเกมได้ โดยในขณะเดียวกันผู้ปกครองสามารถควบคุมและดูแลลูกหลานตัวเองว่าเกมไหนเหมาะสมกับลูกหลานของตัวเองหรือไม่