Tags:
Node Thumbnail

TrueMoney เปิดตัวฟีเจอร์ Apple Zone ให้ผู้ใช้สามารถผูกบัญชี TrueMoney เข้ากับ Apple ID ของตัวเอง เพื่อจัดการการจ่ายเงินในระบบของแอปเปิล เช่น iCloud+, Apple TV+, Apple Music, Apple Arcade ได้ในบิลเดียว

วิธีใช้งานสามารถกดได้จากปุ่ม Apple Zone ในแอพ TrueMoney บน iOS 16.5 ขึ้นไป แล้วเชื่อมต่อ Apple ID ก่อน โดยผู้ใช้ยังสามารถรับสิทธิพิเศษเป็นบริการของแอปเปิลแบบทดลองใช้งาน 2-4 เดือนได้ด้วย

ที่มา - TrueMoney

Tags:
Node Thumbnail

TrueMoney จับมือ Alipay+ เปิดบริการใหม่ให้คนไทยที่เดินทางไปยังประเทศจีนสามารถใช้แอป TrueMoney ชำระเงินได้แล้ว

แอป TrueMoney จะใช้ชำระเงินได้ตามร้านค้าในจีนที่รองรับ Alipay+ โดยผู้ใช้สามารถสแกน QR Code ของ Alipay+ ได้ตามหน้าร้านค้า หรือหากร้านค้าไม่มี QR Code สามารถกดเข้าหน้าชำระเงินในแอป เลือกแท็บ Alipay+ และประเทศที่เดินทางไป แอปจะเปลี่ยนเงินบาทเป็นเงินหยวนและหน่วยเงินอื่นให้อัตโนมัติโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่ม

Tags:
Node Thumbnail

โลตัสร่วมมือกับทรู เปิดตัว Lotus’s Pick & Go by True Digital ร้านค้าอัจฉริยะไร้พนักงานแห่งแรกในไทยที่สาขาโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ ใช้ AI มาช่วยภายในร้าน ให้ลูกค้าแค่หยิบสินค้าแล้วเดินออกจากร้านค้าได้เลย โดยระบบจะทำการคำนวณราคาสินค้าอัตโนมัติแล้วเชื่อมต่อกับ TrueMoney Wallet ของลูกค้า

Tags:
Node Thumbnail

ทรูมันนี่เปิดตัวระบบป้องกันการ ดูดเงิน 3 ชั้น ‘TrueMoney 3 x Protection’ ตรวจ-จับ-หยุด ธุรกรรมแปลกปลอม โดยทางทรูมันนี่ร่วมมือพัฒนากับบริษัทผู้ให้บริการระบบความปลอดภัยชั้นนำของโลกอย่าง ชิลด์ (SHIELD) บริษัทดูแลความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับโลก และ โซลอส (ZOLOZ) ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นและเทคโนโลยีการยืนยันตัวตนแบบ Biometric ระดับโลก

TrueMoney 3 x Protection มีการนำ AI มาทำงานร่วมกับ Big data เพื่อรวบรวม, จำแนกและจดจำ เพื่อใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลการใช้งานของผู้ใช้ พร้อมตรวจจับและสั่งการหากมีอะไรผิดพลาด พร้อมกับปกป้องบัญชีผู้ใช้ถึง 3 ชั้น

Tags:
Node Thumbnail

TrueMoney ประกาศช่วยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พัฒนาระบบฐานข้อมูลกลาง (Pool Database) เก็บข้อมูลของบุคคลที่กระทำความผิดด้านการเงิน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตรวจสอบประวัติอาชญากรรมได้เร็วขึ้น ช่วยแก้ปัญหาอาชญากรรมการเงินออนไลน์จากแก๊งมิจฉาชีพ

ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดว่าฐานข้อมูลกลางนี้มีกำหนดพัฒนาเสร็จเมื่อไร และจะถูกนำไปใช้อย่างไรบ้าง ส่วนระบบของ TrueMoney เองได้เพิ่มการตรวจสอบตัวตนด้วยใบหน้าสำหรับธุรกรรมเกิน 10,000 บาท ไปตั้งแต่เดือนมีนาคม 2566

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

TrueMoney เปิดตัว 3 บริการใหม่ ด้วยเป้าหมายการเป็น Super App ทางการเงินหนึ่งเดียวที่ให้บริการครบวงจรที่สุด บนแนวคิด ‘Effortless Money Management Service’ ผ่านบริการ 3 กลุ่ม ได้แก่

-บริการกลุ่มใช้จ่าย: เติมเต็มไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ทั้งการจ่ายออนไลน์ ออฟไลน์ โอนเงิน ใช้จ่ายต่างประเทศ และวงเงินใช้ก่อนจ่ายทีหลัง
-บริการกลุ่มการเงิน: บริการด้านการออม ลงทุน ประกัน และสิทธิประโยชน์หลากหลาย
-บริการสนับสนุนธุรกิจ: บริการสนับสนุน SME และผู้ประกอบการรายย่อย เช่น ระบบสมาชิก และฟีเจอร์โปรโมทร้านค้า เป็นต้น

ทางทรูบอกว่าบริการและผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า, การใช้งานที่ง่าย และระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ผ่าน 3 กลยุทธ์

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อกลางเดือนพฤศจิกายน 2022 กูเกิลได้เปิดใช้งาน Google Wallet ในประเทศไทย โดยรองรับบัตรเครดิตจากสองธนาคารคือ กรุงเทพ (BBL) และกรุงไทย (KTC) โดยระบุตอนเปิดตัวว่าจะรองรับบัตร TrueMoney Mastercard เพิ่มเติม

ล่าสุดแอพ Google Wallet รองรับการเพิ่มบัตร TrueMoney Mastercard แบบเติมเงินแล้ว ผู้ที่ใช้บัตรดังกล่าวสามารถเพิ่มบัตรเข้าแอพแล้วนำมือถือ Android หรือนาฬิกาที่รัน Wear OS ไปแตะจ่ายที่ร้านค้าต่างๆ ที่รองรับ contactless ได้ทันทีแทนการใช้บัตรจริง

ขณะนี้ยังไม่มีรายงานว่าธนาคารอื่นในประเทศไทยมีแผนรองรับ Google Wallet กันเพิ่มเติมอีกหรือไม่

Tags:
Node Thumbnail

บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ประกาศรองรับการใช้แอพ TrueMoney Wallet สแกนจ่ายเงินในต่างประเทศ 8 ประเทศ ได้แก่ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ มาเลเซีย สหราชอาณาจักร อิตาลี เยอรมนี ฝรั่งเศส โดยจ่ายได้กับร้านค้าที่รองรับเครือข่าย Alipay+ ที่เป็นพาร์ทเนอร์กัน

ในเว็บไซต์ของ TrueMoney ระบุว่าอัตราการแลกเปลี่ยนจะตายตัวในแต่ละวัน เห็นอัตราแลกเปลี่ยนจริงขณะจ่าย และไม่คิดค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มเติม

ตัวอย่างร้านค้าที่จ่ายได้คือ Family Mart, Lawson, Don Quijote, Tsuruha, BicCamera ในญี่ปุ่น และ 7-11 ในสนามบินสิงคโปร์

Tags:
Node Thumbnail

TrueMoney ร่วมมือกับ Merkle Capital ผู้จัดการเงินทุนสินทรัพย์ดิจิทัลของประเทศไทยที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงาน ก.ล.ต. เปิดบริการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล กำหนดเงินลงทุนเริ่มต้น 3,000 บาท ทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน E-Wallet ของ TrueMoney ทั้งหมด

สำหรับการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลบน TrueMoney ทาง Merkle Capital จะใช้หลักการเดียวกับการบริหารกองทุน และแบ่งเป็น 4 ประเภทคือ

Tags:
Node Thumbnail

Ascend Money ทีมพัฒนาแอป TrueMoney ในเครือ Ascend Group ที่แยกออกมาจาก True ประกาศรับเงินลงทุน Series C มูลค่า 150 ล้านดอลลาร์ ประเมินมูลค่าบริษัทอยู่ที่ 1.5 พันล้านดอลลาร์ ปัจจุบันให้บริการในประเทศไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม พม่า กัมพูชา และฟิลิปปินส์

ผู้ร่วมลงทุนรอบนี้คือ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ที่เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ Ascend Money อยู่ก่อนแล้ว ร่วมกับ Bow Wave Capital Management และ Ant Group ของอาลีบาบา ที่เคยลงทุนในรอบก่อนหน้านี้ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

TrueMoney Wallet ประกาศรองรับผู้ใช้งานต่างประเทศในไทย สามารถใช้พาสปอร์ตเพื่อลงทะเบียนและใช้งานได้ทันที นอกจากนี้ยังรองรับภาษาเมียนมาร์และสามารถโอนเงินกลับบ้าน ไปยังธนาคารเมียนมาร์ได้แบบไม่เสียค่าธรรมเนียมแล้ว โดยเป็นพาร์ทเนอร์กับธนาคาร AGD (Asia Green Development Bank)

สำหรับผู้ใช้งานต่างชาติ สามารถเติมเงินได้ผ่านทาง KPlus, ตู้ ATM, iBanking, ร้านค้าพาร์ทเนอร์และตู้เติมเงินของ TrueMoney และบุญเติม ส่วนบริการที่ใช้ได้มีชำระเงินที่ 7-11 และร้านค้าที่เข้าร่วม, บิลค่าน้ำค่าไฟค่าบัตรเครดิต, โอนเงินระหว่าง Wallet, ซื้อบริการเสริม TrueMoveH และโอนเงินไปเมียนมาร์

ที่มา - อีเมลประชาสัมพันธ์

Tags:
Node Thumbnail

เข้าสู่ตลาดการลงทุนดิจิทัลอีกราย TrueMoney ร่วมกับ Ascend Wealth บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุนภายใต้ Ascend Money เปิดตัวบริการใหม่ Start Invest เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ที่มีอยู่ถึง 15 ล้านราย ที่ส่วนใหญ่ยังไม่เคยลงทุนมาก่อน ได้เข้าถึงการลงทุนในกองทุนรวม

ในบริการ Start Invest มีกองทุนกว่า 600 กองทุนจากบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนในประเทศไทย 10 แห่ง ได้แก่ บลจ.พรินซิเพิล, บลจ.ทาลิส, บลจ.แลนด์ แอนเฮ้าส์, บลจ.ไทยพาณิชย์, บลจ.กรุงศรี, บลจ.ยูโอบี (ประเทศไทย) จำกัด, บลจ. วรรณ จำกัด, บลจ.เกียรตินาคินภัทร จำกัด, บลจ. วี จำกัด และ บลจ. ทหารไทย

Tags:
Node Thumbnail

TrueMoney Wallet ประกาศอย่างเป็นทางการทาง Facebook ให้ผู้ใช้งานอัพเดตเวอร์ชั่นระบบปฏิบัติการเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดโดยจะต้องเป็นเวอร์ชั่น Android 5.0 และ iOS 10.0 ขึ้นไปเพื่อให้สามารถใช้งานแอพได้ต่อ และเครื่องที่มีการรูทหรือเจลเบรคจะไม่สามารถใช้งานได้ ตามประกาศของธนาคารแห่งประเทศไทย

โดยผู้ใช้ TrueMoney Wallet ที่ใช้งานระบบปฏิบัติการต่ำกว่า Android 5.0 และ iOS 10.0 จะทำให้การใช้งานไม่ได้ โดยจะเริ่มมีผลในวันที่ 9 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป

Tags:
Node Thumbnail

TrueMoney Wallet เปิดตัวบริการจ่ายผ่าน Wallet โดยตัดเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิตแทนจะเป็นการจ่ายเงินใน Wallet โดยตรง โดยมีขั้นต่ำ 20 บาท ไม่มีการชาร์จค่าธรรมเนียมจากผู้จ่าย

อย่างไรก็ดี เอกสารของทาง TrueMoney Wallet ระบุให้เปลี่ยนช่องทางจ่ายเงินก่อนจ่าย ไม่แน่ชัดว่าสามารถเลือกจ่ายผ่านบัตรเป็นค่าเริ่มต้นได้หรือไม่ (ใครลองแล้วรบกวนแจ้งด้วยครับ) ส่วนการผูกบัตรครั้งแรกจะตัดเงินทดลอง 20 บาททันทีและคืนให้ทันทีเช่นกัน

ระบบนี้จะรองรับทั้ง 7-Eleven และร้านค้าพันธมิตร รวม 200,000 จุด ยกเว้นร้านแมคโคร โดยมีข้อจำกัดว่าหากผูกบัตรเดบิตจะใช้ได้เฉพาะ 7-Eleven เท่านั้นก่อน จุดอื่นๆ จะใช้งานได้กลางเดือนกันยายน

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

note: เวอร์ชั่นแรกของบทความนี้ระบุว่าไม่มีขั้นต่ำ แต่ที่จริงยังไม่มีการประกาศเงื่อนไขแต่อย่างใด

True Money Wallet เตรียมเปิดบริการตัดเงินตรงจากบัตรเครดิตและเดบิต โดยสามารถจ่ายได้ทั้ง 7-11, ร้านค้าอื่น, ใบเสร็จของกลุ่มทรู, ใบเสร็จอื่นๆ, และเติมเงิน Easy Pass ผ่านบัตรเครดิตได้

บริการนี้ทำให้ True Money Wallet กลายเป็นช่องทางการจ่ายเงินใน 7-11 ผ่านบัตรเครดิตเพิ่มเติม โดยตอนนี้แม้ 7-11 หลายสาขาจะรับบัตรเครดิต แต่ก็มักมีขั้นต่ำ 300 บาท แต่การจ่ายผ่าน True Money ยังไม่มีการระบุเงื่อนไขในเว็บ

เริ่มให้บริการ 24 สิงหาคมนี้

Tags:
Node Thumbnail

True Money Wallet ประกาศปิดบริการโอนเงินไปยังบัญชีพร้อมเพย์บนแอปตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคมนี้ โดยยังคงสามารถโอนเงินไป True Money Wallet หรือบัญชีธนาคารได้ตามปกติเหมือนเดิม

ทาง TrueMoney Customer Care อธิบายไว้ในคอมเมนท์กระทู้พันทิปไว้ว่าเป็นเพราะการโอนไปพร้อมเพย์ไม่ได้รับความนิยมเท่าบริการอื่น

ที่มา - TrueMoney, Pantip

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ TrueMoney ให้บริการโอนเงินผ่าน PromptPay (Blognone เคยมีบทความรีวิวไปก่อนหน้านี้) มาได้ปีกว่า แต่ในที่สุด TrueMoney ก็ประกาศผ่าน website ของบริษัทฯ ว่าจะปิดให้บริการโอนเงินผ่าน PromptPay ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ทั้งนี้ การเติมเงินผ่านช่องทางอื่นยังสามารถทำได้ตามปกติ

อย่างไรก็ตาม แม้ผู้เขียนจะติดต่อผ่าน call center ไปแล้ว แต่ก็ยังไม่มีคำอธิบายเพิ่มเติมถึงสาเหตุแต่อย่างใด

๊Update: TrueMoney กล่าวใน Pantip ว่าปิดเนื่องจากได้รับความนิยมน้อยกว่าบริการอื่นๆ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

True Money ประกาศเพิ่มค่าธรรมเนียมเติมเงินเข้า Wallet ด้วยวิธีการเติมเงินบัตรเงินสดทรูมันนี่จากเดิมที่เก็บค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 14% เพิ่มขึ้นมาเป็น 20% โดยจะหักเงินจากยอดเงินที่เติมเข้าไปทันที

เหตุที่ต้องมีการเก็บค่าบริการเพิ่มขึ้นนั้นเป็นเพราะป้องกันความเสี่ยงตามนโยบายของทางบริษัทเอง และทำตามประกาศการกำกับดูแลการประกอบธุรกิจที่มาจากธนาคารแห่งประเทศไทย และพระราชบัญญัติป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2562 เป็นต้นไป

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมาทาง True Money ได้มีการประกาศจากทางแฟนเพจว่าด้วยเรื่องการปรับระยะวันเวลาในการโอนเงินเข้าธนาคารให้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยปกติจะใช้เวลา 2 วันทำการ (ไม่รวมวันนักขัตฤกษ์ และวันเสาร์ - อาทิตย์) และต้องโอนขั้นต่ำ 500 และไม่เกิน 25,000 บาทถึงจะเงินเข้าธนาคาร

โดยหลังจากประกาศนี้ออกไปจะเป็นการปรับเปลี่ยนวันเวลาให้เร็วขึ้น ภายใน 3 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 8.00 - 22.00 น. ของทุกๆวันไม่เว้นวันหยุดต่างๆ และลดขั้นต่ำกับขยายเพดานในการโอนเข้าธนาคารในขั้นต่ำ 100 บาท และไม่เกิน 50,000 บาท/ครั้ง ค่าธรรมเนียมยังคง 15 บาทต่อรายการเหมือนเดิม มีผลทันทีทั้งระบบ iOS และ Android

Tags:
Node Thumbnail

Alipay แพลตฟอร์มสำหรับจ่ายเงินยอดนิยมของจีน ในเครือ Ant Financial สตาร์ทอัพ FinTech ที่มี Alibaba ถือหุ้นหลัก เปิดเผยจำนวนผู้ใช้งานล่าสุดว่าทะลุ 1 พันล้านบัญชีแล้ว โดยตัวเลขนี้นับรวมผู้ใช้งานใน 10 ประเทศ ที่ Alipay มีความร่วมมืออยู่ด้วย

ที่น่าสนใจคือ Alipay บอกว่า สองประเทศนอกจีนที่มีจำนวนผู้ใช้งานสูงคือ Paytm ของอินเดีย และทรูมันนี่ของไทย

ในรายงานผลประกอบการของ Alibaba ไตรมาสที่ผ่านมาระบุว่า ผู้ใช้ Alipay ในจีนมีอยู่ 700 ล้านบัญชี และ 70% ของผู้ใช้งานนี้ สมัครใช้บริการทางการเงินของ Ant Financial อย่างน้อย 3 บริการ

ที่มา: Xinhua

Tags:
Node Thumbnail

บริการธนาคารออนไลน์กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนจำนวนมาก จากความสะดวกรวดเร็วในการทำธุรกรรม แต่บริการเหล่านี้ก็มาพร้อมกับความรับผิดชอบที่มากขึ้น เช่น การรักษาความลับของรหัสผ่าน ความรับผิดชอบเช่นนี้เหมือนกับบริการออนไลน์ต่างๆ เช่น อีเมล, LINE, หรือเฟซบุ๊ก

บริการกระเป๋าเงินออนไลน์อย่าง TrueMoney Wallet แม้จะเป็นบริการที่มีความปลอดภัยได้มาตรฐานสากล แต่บางครั้งเราเองก็อาจจะเผลอละเลยความปลอดภัยทำให้ตัวเองมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 เทคนิคในการรักษาความปลอดภัยกัน

Tags:
Node Thumbnail

True Money ได้ประกาศค่าธรรมเนียมในการเติมเงินเข้า Wallet เมื่อเติมเงินตั้งแต่ 100-500 บาทจะฟรีค่าธรรมเนียม 10 รายการต่อเดือน หลังจากเกิน 10 รายการในเดือนนั้นแล้วจะเสียค่าธรรมเนียมครั้งละ 10 บาท จะไม่หักค่าธรรมเนียมทันทีแต่จะเก็บค่าธรรมเนียมทุกวันที่ 5 ของเดือนถัดไป ถ้าเงินในบัญชีมีไม่เพียงพอ ระบบจะทบยอดที่ต้องชำระไปในเดือนถัดไป

ในส่วนของเติมเงิน 1,000 และ 2,000 บาทจะคิดค่าธรรมเนียม 10 บาทต่อรายการ และหักค่าธรรมเนียมทันที ณ เคาร์เตอร์ของ 7-Eleven มีผลตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2561

ที่มา - TrueMoney

Tags:
Node Thumbnail

ในงานสัมมนา Bangkok Fintech Fair 2018 ที่จัดโดยธนาคารแห่งประเทศไทย มีหัวข้อหนึ่งที่น่าสนใจคือ All-in-one e-Platform: Future Solutions for SMEs? ที่พูดถึงประเด็นเรื่องบทบาทของ e-commerce และ e-payment ในการพัฒนาธุรกิจ SME ของประเทศไทย โดยมีตัวแทนจากแพลตฟอร์ม e-commerce และ e-payment เข้าร่วมเสวนาด้วยหลายราย

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

บริการทางการเงินบนโทรศัพท์มือถือช่วยให้เราสามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ในแง่ความปลอดภัยการจ่ายผ่านโทรศัพท์มือถือหลายครั้งก็ปลอดภัยเสียยิ่งกว่าการพกเงินสดที่อาจจะสูญหายหรือถูกลักขโมยไปได้ แต่การใช้โทรศัพท์มือถือหายไป แต่หากป้องกันอย่างถูกต้อง คนที่ได้โทรศัพท์ไปก็ไม่สามารถใช้เงินของเราได้อยู่ดี แต่ความกังวลกับการใช้เงินก็ยังมีหลายอย่าง ทั้งความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัย

ความเป็นส่วนตัวเริ่มตั้งแต่กระบวนการเชื่อมต่อระหว่างแอปกับเซิร์ฟเวอร์ที่เข้ารหัสด้วยการเชื่อมต่อแบบ TLS ทั้งหมด เซิร์ฟเวอร์มีการป้องกันจากบุกรุกและมีการจำกัดเฉพาะผู้ที่เกี่ยวข้องเท่านั้นที่จะเข้าถึงข้อมูลได้ ในระดับนโยบาย แอป TrueMoney ไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการให้บริการ

Tags:
Node Thumbnail

แมคโดนัลด์ไทยประกาศขยายแพลตฟอร์มการชำระเงินแบบดิจิทัล ด้วยการจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ mPay, BluePay, AliPay และ TrueMoney Wallet รองรับการชำระเงินผ่าน QR Code จากผู้ให้บริการทั้ง 4 เจ้าที่หน้าเคาท์เตอร์

อย่างไรก็ตามทางแมคโดนัลด์ยังไม่รองรับการชำระเงินผ่าน Thai QR Payment ที่อยู่บน Promptpay โดยยังไม่มีข้อมูลว่าจะเริ่มรองรับ PromptPay หรือไม่และเมื่อใด นอกจากนี้ยังประกาศจับมือกับ Omise ผู้ให้บริการ Payment Gateway แบบออนไลน์สำหรับการสั่งอาหารผ่านเว็บไซต์และแอปด้วย

Pages