Marvel Comics

Tags:
Node Thumbnail

Epic Games แจกฟรีเกม Marvel’s Midnight Suns เกมแนว tactical RPG ของสตูดิโอ Firaxis ทีมเดียวกับที่สร้าง XCOM โดยถือเป็นเกมใหญ่เกมสุดท้ายในเทศกาล Mega Sale รอบกลางปี 2024

Marvel’s Midnight Suns ออกช่วงปลายปี 2022 และได้รับเสียงวิจารณ์ในทางบวก คะแนนเฉลี่ย 83/100 บนพีซี เกมปกติขายราคาเต็ม 1,499 บาท ตอนนี้กดรับสิทธิกันได้บน Epic Games จนถึงวันที่ 13 มิถุนายน

Tags:
Node Thumbnail

เกม Marvel เกมใหม่ ของผู้กำกับเกม Uncharted สองภาคแรกอย่าง Amy Hennig ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้วในชื่อ Marvel 1943: Rise of Hydra เตรียมวางจำหน่ายในปี 2025 เป็นการร่วมมือกันสร้างระหว่าง Marvel Games และ Skydance New Media

เกมมุ่งเน้นไปที่ Steve Rogers หรือ Captain America (รับบทโดย Drew Moerlein) และ Azzuri ที่เป็นปู่ของ T'Challa และเป็น Black Panther ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 (รับบทโดย Khary Payton) พร้อมตัวละครใหม่อย่าง Gabriel Jones ทหารสหรัฐสมาชิกของหน่วย Howling Commandos และ Nanali ผู้นำเครือข่ายสายลับใหม่ของชาววาคานด้า

Tags:
Node Thumbnail

กรณีของ Insomniac Games ที่โดนแฮ็ก และนำข้อมูลภายในเผยแพร่สู่สาธารณะ ข้อมูลที่หลุดออกมาเยอะที่สุดคือเกม Marvel’s Wolverine ที่หลุดทั้งข้ มูลเกมเพลย์ช่วงเริ่มพัฒนา และสตอรี่บอร์ดต่าง ๆ แถมยังโดนเปิดเผยอีกว่ามีอีก 2 เกมในเฟรนไชส์ X-Men ที่ Insomniac เตรียมพัฒนาในอนาคต

ล่าสุดข้อมูลหลุดบอกว่า Insomniac Games มีสิทธิ์เต็มรูปแบบสำหรับการพัฒนาเกมในแฟรนไชส์ X-Men จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2035 และจนกว่าจะถึงเวลานั้น Marvel จะไม่สามารถประกาศเกม X-Men เกมใหม่ที่ให้สตูดิโออื่นสร้าง หรือพัฒนาเองลงแพลตฟอร์มอื่น ๆ เช่น Xbox, PC หรือบริการ Cloud Gaming ได้

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อสัปดาห์ก่อน Insomniac Games ผู้พัฒนาเกมซีรี่ส์ Ratchet and Clank และ Marvel’s Spider-Man ถูกกลุ่มแฮกเกอร์ชื่อ Rhysida ผู้ไม่ประสงค์ดีโจมตีระบบ และขโมยข้อมูลภายในบริษัทไปขายในราคา 50 BTC หรือราว 2 ล้านดอลลาร์ และหาก Insomniac Games ไม่จ่ายเงินตามคำขู่ Rhysida จะปล่อยข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท, พนักงาน และเกมที่กำลังจะเปิดตัว

และวันนี้ก็ได้มาถึง จากการรายงานของ Cyber Daily ว่า Rhysida ได้โพสต์ไฟล์มากกว่า 1.3 ล้านไฟล์รวมขนาด 1.67 เทราไบต์ไปยังเว็บไซต์มืด

ไฟล์ถูกอัปโหลดเป็น 3 ส่วน ข้อมูลชุดแรกเผยให้เห็นการออกแบบเลเวลและองค์ประกอบตัวละครที่มีให้เลือกมากมายของเกม Marvel’s Wolverine ที่กำลังพัฒนาอยู่

Tags:
Node Thumbnail

Arkane Lyon สตูดิโอในเครือ Bethesda ในเครือไมโครซอฟท์อีกที เปิดตัวเกมใหม่ Marvel’s Blade เกมแอคชั่นแบบเล่นคนเดียว มุมมองบุคคลที่สาม ให้สวมบทบาทเป็น Blade ฮีโร่ในจักรวาล Marvel

เนื้อเรื่องในเกมเกิดในเมืองปารีสยุคปัจจุบันที่กำลังประสบเหตุแวมไพร์บุกยึดเมือง เป็นเนื้อเรื่องเฉพาะของเกมแยกจากคอมิก ตอนนี้มีแต่เทรลเลอร์เปิดตัวเกม แต่ยังไม่มีภาพเกมเพลย์มาให้ดูกัน

สตูดิโอที่รับผิดชอบ Marvel’s Blade คือ Arkane Lyon สตูดิโอหลักในฝรั่งเศสที่มีผลงานซีรีส์ Dishonored และ Deathloop จึงน่าจะมั่นใจได้พอสมควรเรื่องคุณภาพของเกม หลังจาก Redfall ที่พัฒนาโดยสตูดิโออีกแห่งคือ Arkane Austin ไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่คาดไว้

Tags:
Node Thumbnail

โซนี่เปิดเผยว่าเกม Marvel’s Spider-Man 2 ที่พัฒนาโดยสตูดิโอ Imsomniac สามารถทำยอดขาย 2.5 ล้านชุดได้ใน 24 ชั่วโมงแรกที่วางขาย ถือเป็นเกมเปิดตัวที่มียอดขายสูงสุดของ PlayStation Studios ในเครือโซนี่เอง

สถิติเกมเปิดตัวสวยหรูเกมอื่นๆ ของโซนี่คือ God of War: Ragnarök 5.1 ล้านชุดใน 1 สัปดาห์แรก และ The Last of Us Part 2 ขายได้ 4 ล้านชุดใน 3 วันแรก ต้องรอดูกันว่า Spider-Man 2 จะทำยอดขายได้แค่ไหนใน 3 วันแรกที่วางขาย

Marvel's Spider-Man 2 ได้คะแนนรีวิวเฉลี่ย 91/100 ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากในแง่เสียงวิจารณ์ ส่วนยอดขายก็มีสัญญาณเริ่มต้นที่ดีมาก สถิติยอดขายรวมของภาคแรกทำไว้ที่ 33 ล้านชุด

Tags:
Node Thumbnail

เกม Marvel's Avengers ของสตูดิโอ Crystal Dynamics ไม่ประสบความสำเร็จมากนัก และประกาศเลิกขายเกมสิ้นเดือนนี้ 30 กันยายน 2023

ล่าสุด Crystal Dynamics ประกาศลดราคาเกม 90% เหลือ 3.99 ดอลลาร์บนทุกแพลตฟอร์ม (ราคาใน Steam คือ 119 บาท) ทิ้งทวนก่อนเลิกขาย การลดราคาจะมีถึงแค่วันที่ 27 กันยายนนี้ เกมซื้อแล้วยังสามารถเล่นต่อได้เรื่อยๆ ทั้งโหมดเล่นคนเดียวและมัลติเพลเยอร์

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Marvel Snap เกมการ์ดจากจักรวาล Marvel ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงบนแพลตฟอร์มมือถือ เปิดตัวเวอร์ชันพีซีแล้ว ดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีบน Steam

Marvel Snap เป็นเกมการ์ดที่เปิดตัวครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2022 และประสบความสำเร็จมากมาย คะแนนรีวิวเฉลี่ย 85/100 แถมคว้ารางวัลใหญ่ๆ อย่าง Best Mobile Game ของ The Game Awards ด้วย เกมพัฒนาโดยสตูดิโออิสระ Second Dinner จากแคลิฟอร์เนีย ที่ทำเกมแรกแล้วก็ดังเลยทันที

เกมเวอร์ชันพีซีมีเกมเพลย์ไม่ต่างอะไรจากเวอร์ชันมือถือ เพิ่มเติมคือรองรับหน้าจอไวด์สกรีน สามารถเล่นข้ามกันได้ โดยล็อกอินบัญชี Google/Apple บนพีซี

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

EA ประกาศทำเกม Black Panther โดยเป็นหน้าที่ของสตูดิโอภายในแห่งใหม่ Cliffhanger Games ที่มารับงานพัฒนาเกมนี้เป็นเกมแรก

เกม Black Panther นี้จะเป็นเนื้อเรื่องเฉพาะไม่อิงกับภาพยนตร์ เป็นเกมมุมมองที่สาม เล่นคนเดียว โดยยังไม่มีข้อมูลอื่นของเกมนอกจากภาพโปสเตอร์เพียงภาพเดียว

ส่วนสตูดิโอ Cliffhanger Games ตั้งอยู่ที่เมืองซีแอทเทิล ได้ Kevin Stephens อดีตผู้บริหารของ Monolith Productions สตูดิโอในเครือ Warner Bros. Games มาเป็นหัวหน้าสตูดิโอ ทีมงานร่วมก่อตั้งมีทั้งจากทีม Middle-earth: Shadow of Mordor, Halo Infinite, God of War, Call of Duty เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์คืนชีพเว็บไซต์ Zune.net ของเครื่องเล่นเพลงพกพาตระกูล Zune (หลังปิดไปในปี 2015) โดยเป็นแคมเปญการตลาดร่วมกับภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy Vol.3 ที่กำลังเข้าฉายในตอนนี้

ในภาพยนตร์ชุด Guardians of the Galaxy ตัวเอก Peter Quill มีเครื่องเล่นเพลงพกพาติดตัว โดยช่วงแรกเป็นเครื่องเล่นเทปคาสเซ็ต แล้วภายหลังเปลี่ยนเป็น Zune ตอนจบภาค 2 ด้วยเหตุผลว่าเป็นเครื่องเล่นเพลงพกพาที่โลก (ในตอนนั้น) กำลังฮิตกัน

Tags:
Node Thumbnail

EA ประกาศเซ็นสัญญากับ Marvel พัฒนาเกมร่วมกันอย่างน้อย 3 เกม โดยเกมแรกเปิดเผยแล้วว่าเป็นเกม Iron Man แบบเล่นคนเดียว มุมมองบุคคลที่สาม พัฒนาโดย Motive Studios ที่มีผลงานเกม Star Wars: Squadrons และกำลังทำ Dead Space ภาครีเมค ออกขายเดือนมกราคม 2023

เกม Iron Man เกมนี้มีเนื้อเรื่องเฉพาะของตัวเอง หัวหน้าทีมพัฒนาคือ Olivier Proulx ซึ่งมีประสบการณ์ทำเกม Marvel’s Guardians of the Galaxy กับ Square Enix มาก่อน ตอนนี้ยังไม่เปิดเผยวันวางขายและแพลตฟอร์ม

ส่วนอีก 2 เกมยังไม่เปิดเผยข้อมูลใดๆ

Tags:
Node Thumbnail

Marvel เปิดตัวเกมใหม่ที่พัฒนาโดย Skydance New Media สตูดิโอเกมที่ตั้งขึ้นใหม่ในเครือบริษัทภาพยนตร์ Skydance Media

เกมใหม่นี้ยังไม่ระบุชื่อ แต่ใช้ตัวละครหลักเป็น Captain America กับ Black Panther ในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง มีเอ่ยถึงองค์กร Hydra ในเทรลเลอร์ด้วย (ฉากหลังของเกมคือปารีสยุคสงคราม และ Wakanda) เกมยังไม่ระบุแพลตฟอร์มและวันวางขาย

Tags:
Node Thumbnail

Niantic เปิดตัวเกมใหม่ Marvel World of Heroes ผสมผสานเกมแนว AR อิงสถานที่จริง กับคาแรกเตอร์ซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel

ตอนนี้ Niantic เพิ่งเปิดเผยเฉพาะเทรลเลอร์เปิดตัวเกม ที่ยังไม่โชว์เกมเพลย์จริงๆ แต่เล่าว่าเกมนี้ผู้เล่นจะสร้างฮีโร่ของตัวเอง ช่วยดูแลพื้นที่รอบๆ บ้านจากอาชญากรรม ร่วมกับเพื่อนๆ และคาแรกเตอร์ดังๆ ของ Marvel เพื่อปกป้องมัลติเวิร์ส

ทีมงานของ Niantic ระบุว่าเนื้อเรื่องในเกมนี้เป็นการเล่าเรื่อง Marvel Multiverse จากหลายๆ จักรวาล บนพื้นที่เชิงกายภาพเดียวกัน แตกต่างจากเกมทั่วๆ ไปที่นำเนื้อหาจากจักรวาล Marvel เพียงเวอร์ชันเดียว

เกมจะเปิดทดสอบในวงจำกัดเร็วๆ นี้ และเปิดบริการอย่างเป็นทางการในปี 2023

Tags:
Node Thumbnail

เนื่องในปีแห่งมหกรรมฟุตบอลโลก EA จึงจัดใหญ่ทิ้งทวนปีสุดท้ายของการได้สิทธิ์ใช้ชื่อ FIFA กับเกมฟุตบอลของตนเอง ด้วยการเพิ่มการ์ดนักฟุตบอลเวอร์ชั่นพิเศษโดยได้ Marvel มาช่วยรังสรรค์ภาพวาดแบบพิเศษเปลี่ยนนักเตะเหล่านี้มาสวมใส่ชุดซูเปอร์ฮีโร่แทนการใส่ภาพถ่ายลงในการ์ดนักเตะตามปกติ

FIFA 23 จะคัดนักเตะ 21 คน ที่เคยสร้างผลงานโดดเด่นในมหกรรมฟุตบอลโลกในอดีตมาจัดเป็นนักเตะกลุ่ม FUT Hero โดยนักเตะกลุ่มนี้จะถูกนำมาทำเป็นไอเทมการ์ดนักเตะแบ่งออกเป็น 2 เวอร์ชั่น

Tags:
Node Thumbnail

Marvel’s Midnight Suns เกมแนวเทิร์นเบสที่ใช้ตัวละครจาก Marvel ประกาศเลื่อนวางขายเป็นครั้งที่สอง จากรอบแรก ที่จะขายเดือนมีนาคม 2022 เป็นเดือนตุลาคม 2022 ส่วนการเลื่อนรอบที่สองยังไม่ประกาศวันใหม่ชัดเจน บอกแค่ว่าภายในปีงบประมาณปัจจุบัน ซึ่งจะสิ้นสุดในเดือนมีนาคม 2023

Marvel’s Midnight Suns พัฒนาโดยสตูดิโอ Firaxis ผู้สร้างเกมซีรีส์ XCOM และ Civilization เนื้อเรื่องเป็นการใช้ฮีโร่จากจักรวาล Marvel มานำเสนอในสไตล์เวทย์มนตร์ที่ดูมืดหม่นกว่าที่เราคุ้นเคยกัน

Tags:
Node Thumbnail

ภาพยนตร์ Doctor Strange in the Multiverse of Madness เข้าฉายมาได้เกือบครึ่งเดือน ขณะนี้กวาดรายได้ทั่วโลกไปแล้วกว่า 688 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่เป็นผลงานที่ทีมงานทำงานกันผ่าน Zoom เยอะมาก

Sam Raimi ผู้กำกับ Doctor Strange ภาคล่าสุดได้เปิดเผยว่าเขาทำงานกับทีมผลิตหนังโดยการประชุมผ่าน Zoom เกือบตลอด เช่น storyboard artist ก็ฉายงานขึ้นมาในที่ประชุม หรือนักตัดต่อก็เปิดคลิปที่ตัดมาแล้วให้ทุกคนได้ดู ซึ่ง Raimi บอกว่าการสื่อสารในทีมนั้นดีมาก และเขายังระบุว่าข้อดีอีกอย่างคือเขาสามารถคุยกับทีมงานหลักสิบหรือหลักร้อยคนได้พร้อมๆ กัน ทำให้การทำงานของเขาง่ายขึ้นมาก

Tags:
Node Thumbnail

หลังมีข่าว Marvel ถอดซีรีส์ที่ทำร่วมกับ Netflix ออกจาก Netflix หลังสิ้นเดือนนี้ ล่าสุด Disney+ ในแคนาดา ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ให้สื่อมวลชน เปิดเผยวันฉายซีรีส์ Moon Knight ของ Marvel พร้อมเปิดเผยว่าซีรีส์ Marvel บน Netflix จะลงฉายใน Disney+ วันที่ 16 มีนาคมนี้

อย่างไรก็ตาม สำหรับ Disney+ Hotstar ในบ้านเรา ยังไม่ชัดเจนว่าจะได้ดูพร้อมกันหรือไม่ แต่ก็มีความเป็นไปได้สูง ส่วนในสหรัฐอเมริกา ผู้ชมน่าจะต้องไปดูในบริการ Hulu แทน เพราะซีรีส์ชุดนี้มีเรทติ้ง TV-MA คือสำหรับผู้ใหญ่ แทนที่จะเป็น TV-14 หรือสำหรับผู้มีอายุ 14 ปีขึ้นไป แบบซีรีส์ Marvel เรื่องอื่นที่อยู่บน Disney+ ในสหรัฐฯ

Tags:
Node Thumbnail

แฟนๆ Marvel ที่ยังดูซีรีส์ Marvel บน Netflix ไม่ครบ อาจต้องเร่งมือหน่อย เพราะซีรีส์ที่ Marvel ทำร่วมกับ Netflix กำลังจะถูกถอดออกจาก Netflix หลังในวันที่ 1 มีนาคมนี้ แปลว่าวันสุดท้ายที่ดูได้ คือ 28 กุมภาพันธ์

สำหรับ Netflix ประเทศไทย เรื่องที่จะออกมีทั้ง Daredevil, The Punisher, Jessica Jones, Iron Fist, Luke Cage และ The Defenders ส่วนในสหรัฐฯ และสหราชอาณาจักร จะเพิ่มเรื่อง Agents of SHIELD ที่จะหลุดไปด้วย เรียกได้ว่าไปทั้งแผง (ของไทยหลุดไปนานแล้ว)

Tags:
Node Thumbnail

หลังซีรีส์ Hawkeye ออกฉายทาง Disney+ และ Disney+ Hotstar ในบ้านเรา เหล่าคนรักมือถือหลายๆ คนคงสังเกตว่าตัวละครในเรื่องใช้มือถือ Google Pixel แทบจะทุกคน แม้ซอฟต์แวร์จะเป็นแบบคัสตอมจนดูไม่ออกว่าเป็นแอนดรอยด์ แต่รูปลักษณ์เรียบง่ายของมือถือก็ชัดเจนว่าเป็น Google Pixel

ทั้ง Clint Barton หรือ Hawkeye ยังใช้ Google Pixel 3 สี Just Black ที่วางขายในปี 2018 อยู่ ส่วน Laura Barton ภรรยาของ Clint ก็ใช้ Pixel 3 สี Not Pink เช่นกัน แม้ตามเนื้อเรื่องแล้ว เหตุการณ์ในซีรีส์จะเกิดขึ้นหลัง Avengers: Endgame แปลว่าน่าจะเกิดภายในปี 2023 หรือหลังจากนั้นก็ตาม

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

จากข่าวที่ Disney+ อัพเกรดหนัง Marvel 13 เรื่องให้เป็นสัดส่วน IMAX จนหลายคนสงสัยว่า แล้ว Disney+ Hotstar ที่เปิดใช้งานในไทย จะได้เข้าถึงหนังคุณภาพ IMAX หรือไม่ ล่าสุดมีผู้ใช้งานสามารถดู Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ด้วยคุณภาพ IMAX ได้ แต่ก็มีหลายคนที่ดูไม่ได้ โดยยังคงเป็นสัดส่วนเดิมอยู่

Tags:
Node Thumbnail

ดิสนีย์ และ IMAX ร่วมกันปรับปรุงคุณภาพหนัง Marvel บนแพลตฟอร์ม Disney+ ให้มีคุณภาพระดับ IMAX Expanded Aspect Ratio พื้นที่หน้าจอกว้างขึ้น มีผลในวันที่ 12 พ.ย. ซึ่งเป็นวัน Disney+ Day

ตัวหนังที่คนดูจะได้รับชมในคุณภาพ IMAX คือ Ant-Man and the Wasp, Avengers: Endgame, Avengers: Infinity War, Black Panther, Black Widow, Captain America: Civil War, Captain Marvel, Doctor Strange, Iron Man, Guardians of the Galaxy, Guardians of the Galaxy Vol. 2, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, Thor: Ragnarok

Node Thumbnail

โรคเลื่อนยังเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับวงการเกมในยุคหลังโรคระบาด ล่าสุด Take-Two ประกาศเลื่อนวางขายเกม Marvel’s Midnight Suns ที่พัฒนาโดยทีมสร้าง XCOM จากเดิมเดือนมีนาคม 2022 เป็นครึ่งหลังของปี 2022

Marvel’s Midnight Suns เป็นเกมแนวเทิร์นเบสที่ใช้ตัวละครจาก Marvel เช่น Wolverine, Blade, Iron Man, Ghost Rider, Dr. Strange มาต่อสู้กับศัตรูในโลกเวทย์มนตร์ รูปแบบเกมเพลย์เป็น tactical RPG ตามแนวทางที่ทีม XCOM ถนัด (รายละเอียดเกมเพลย์)

Tags:
Node Thumbnail

Square Enix ยอมถอดไอเท็ม Hero’s Catalysts ไอเท็มเพิ่ม XP ให้กับฮีโร่ และ Fragment Extractors ไอเท็มเพิ่ม Fragments ที่ได้รับหลังการเล่นภารกิจ จากการเป็นไอเท็มที่ใช้เงินจริงซื้อได้ ไปเป็นรางวัลจากการเล่นเกมแทน หลังผู้เล่นไม่พอใจและมีกระแสต่อต้านสองไอเท็มนี้ว่าเป็นไอเท็มแบบ pay-to-win

ทีมงานโพสต์ทวิตเตอร์ ขออภัยที่ไม่ตอบรับเสียงจากผู้เล่นให้เร็วกว่านี้ และอ้างว่าเพราะไอเท็มนี้ไม่ได้เพิ่มพลังให้ผู้เล่นโดยตรง จึงไม่ได้คิดว่าเป็นไอเท็ม pay-to-win แต่หลังจากฟังเสียงผู้เล่นแล้ว ทีมงานจึงพิจารณาสมควรเอาออกจากร้านค้า แต่จะนำไปใช้เป็นรางวัลจากการเล่นเกมแทน

Tags:
Node Thumbnail

ความคืบหน้าล่าสุดของคดีความระหว่าง Scarlett Johansson นักแสดงนำหนัง Black Widow ฟ้องร้องบริษัทดิสนีย์ จากการสตรีมหนังใน Disney+ ทำให้สูญเสียผลประโยชน์ในฐานะนักแสดง

หลังกระบวนการฟ้องร้องกินเวลาไปร่วมสามเดือน ล่าสุด ตัวแทนของ Johansson ยืนยันกับสื่อหลักหลายแห่ง เช่น The Hollywood Reporter, Variety และ The New York Times ว่า Johansson กับดิสนีย์ได้ทำข้อตกลงระงับการพิพาท ไม่เปิดเผยมูลค่าเงินในข้อตกลง แต่แหล่งข่าวรายหนึ่งระบุกับสำนักข่าว Deadline ว่า มูลค่าเงินในข้อตกลงสูงหลักสิบล้านดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings หนังฮีโร่มาร์เวลล่าสุดที่กำลังกวาดรายได้ขณะนี้ ใช้โมเดลฉายต่างจาก Black Widow คือฉายในโรงภาพยนตร์ก่อน Disney+

ล่าสุด ดิสนีย์ออกมาประกาศวันฉาย Shang-Chi แล้วเป็นวันที่ 12 พ.ย. ซึ่งเป็นวันที่ Disney+ ขยายสู่ตลาดเอเชียแปซิฟิก จนบริษัทตั้งให้วันนี้เป็นวัน Disney+ Day

Pages