Tags:
Node Thumbnail

Sony และ Nintendo ได้ครองหัวหาดของตลาดเกมในสหรัฐอเมริกาในเดือนตุลามคมที่ผ่านมา โดยเกมที่ขายดีที่สุดคือ Marvel’s Spider-Man 2 ส่วนอันดับรองลงมาคือ Super Mario Bros. Wonder

จากรายงานของ Circana โดยนักวิเคราะห์ Mat Piscatella ระบุว่าเกม Marvel’s Spider-Man 2 คือเกมที่ขายดีที่สุดอันดับ 4 ของปี 2023 ทั้งที่วางขายได้เพียง 1 เดือน และเป็นเกมที่ขายดีที่สุดในเดือนตุลาคมที่สหรัฐอเมริกา มียอดขายรวมทั่วโลกทะลุ 5 ล้านชุดแล้ว

ด้าน Super Mario Bros. Wonder นั้นขายดีเป็นอันดับ 2 โดยมียอดรวมทั่วโลก 4.3 ล้านชุด ทำลายสถิติ เป็นเกม Super Mario ที่ยอดขายช่วงเปิดตัวสูงสุด

Tags:
Node Thumbnail

จากรายงานผลประกอบทางการเงินล่าสุดของ Sony มีการกล่าวถึงการยอดขายของเกม Marvel’s Spider-Man 2 บน PS5 ตั้งแต่ 20 ตุลาคม ถึง 30 ตุลาคม โดย Sony ระบุว่ายอดขายของเกม ทะลุ 5 ล้านชุดเรียบร้อยแล้ว

Marvel’s Spider-Man 2 ถือเป็นเกมที่ทำยอดขายได้เร็วมาก และเป็นเกมของ Sony ที่ทำยอดขายเร็วที่สุดในช่วง 24 ชั่วโมงแรก แต่สถิติยอดขาย 1 สัปดาห์ยังเป็นของ God of War: Ragnarok ที่ทำยอดขายไว้ที่ 5.1 ล้านชุดอยู่ดี

ด้าน Insomniac Games ผู้พัฒนาเกมก็ประกาศยอดขายอย่างเป็นทางการผ่าน X และขอบคุณชุมชนที่คอยอุดหนุน และช่วยให้พวกเขามาถึงจุดนี้ได้

Tags:
Node Thumbnail

โซนี่รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 2 ปีการเงินบริษัท 2023 สิ้นสุดเดือนกันยายน ยอดขายรวมเพิ่มขึ้น 8% จากช่วงเดียวกันในปีก่อนเป็น 2.8286 ล้านล้านเยน และมีกำไรสุทธิ 2.001 แสนล้านเยน ลดลง 29% โดยโซนี่บอกว่าภาพรวมยอดขายเติบโตจากธุรกิจเกม ภาพยนตร์ และเพลง ขณะที่กลุ่มสินค้าความบันเทิงยอดขายลดลง ส่วนกำไรนั้นกระทบจากธุรกิจเซ็นเซอร์กล้องและบริการด้านการเงิน

Tags:
Node Thumbnail

โซนี่เปิดเผยว่าเกม Marvel’s Spider-Man 2 ที่พัฒนาโดยสตูดิโอ Imsomniac สามารถทำยอดขาย 2.5 ล้านชุดได้ใน 24 ชั่วโมงแรกที่วางขาย ถือเป็นเกมเปิดตัวที่มียอดขายสูงสุดของ PlayStation Studios ในเครือโซนี่เอง

สถิติเกมเปิดตัวสวยหรูเกมอื่นๆ ของโซนี่คือ God of War: Ragnarök 5.1 ล้านชุดใน 1 สัปดาห์แรก และ The Last of Us Part 2 ขายได้ 4 ล้านชุดใน 3 วันแรก ต้องรอดูกันว่า Spider-Man 2 จะทำยอดขายได้แค่ไหนใน 3 วันแรกที่วางขาย

Marvel's Spider-Man 2 ได้คะแนนรีวิวเฉลี่ย 91/100 ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากในแง่เสียงวิจารณ์ ส่วนยอดขายก็มีสัญญาณเริ่มต้นที่ดีมาก สถิติยอดขายรวมของภาคแรกทำไว้ที่ 33 ล้านชุด

Tags:
Node Thumbnail

ผู้อ่าน Blognone น่าจะเคยเห็นผ่านตาบ้างสำหรับอาคาร Sphere ในลาสเวกัส อาคารทรงกลมขนาดใหญ่ ซึ่งเพิ่งเปิดใช้งานเมื่อปลายเดือนกันยายน มีจุดเด่นคือภายนอกติดตั้งจอ LED ความละเอียดสูงโดยรอบ ทำให้เป็นลูกเล่นใช้แสดงภาพขนาดยักษ์ และเป็นที่แสดงไอเดียของโฆษณาต่าง ๆ

มีรายงานว่าตอนนี้ก็ถึงคราวบริษัทเทคโนโลยีเริ่มซื้อโฆษณากับจอของ Sphere แล้ว เริ่มที่ไมโครซอฟท์ซื้อโฆษณา Xbox ด้วยการนำเสนอเกมต่าง ๆ แบบ 3D จากนั้นในวันต่อมาโซนี่ก็ซื้อโฆษณาบน Sphere เช่นกัน เพื่อโปรโมต Spider-Man 2

มีข้อมูลไม่เป็นทางการว่าราคาซื้อโฆษณาบน Sphere นั้น สูงสุดอยู่ที่ประมาณ 450,000 ดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

เกม Marvel’s Spider-Man 2 ภาคต่อของเกมไอ้แมงมุมฉบับที่ Sony สร้างกำลังจะวางจำหน่ายในวันที่ 20 ตุลาคมที่จะถึงนี้ใน PS5 เท่านั้น

ตอนนี้บรรดาสื่อต่าง ๆ ที่ได้เล่นปล่อยคะแนนรีวิวออกมาแล้ว มีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 91/100 เท่ากันทั้งใน Metacritic และ Opencritic สื่อส่วนใหญ่ชมไปในทางเดียวกันว่าเป็นเกมภาคต่อที่ยกระดับมาตรฐานแฟรนไซส์ให้สูงไปอีกขั้นในทุก ๆ ด้าน แต่มีข้อสังเกตเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างความยาวเกมค่อนข้างสั้น และพื้นที่ใหม่ในเกมไม่ได้สร้างการเล่นแบบใหม่ ๆ ให้กับตัวเกมเท่าไหร่นัก

ตัวอย่างคำวิจารณ์จากบรรดาสื่อต่าง ๆ มีดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

โซนี่เปิดตัว PS5 รุ่นพิเศษลาย Marvel's Spider-Man 2 Limited Edition Bundle ต้อนรับการวางขายเกมในวันที่ 20 ตุลาคม 2023 (ตัวบันเดิลจะขายก่อนตั้งแต่ 1 กันยายน 2023)

หากใครไม่ต้องการบันเดิลทั้งชุด มีเครื่อง PS5 อยู่แล้วแต่อยากสะสมสินค้าลาย Spider-Man สามารถซื้อแยกเป็นรายชิ้นได้เลย ตั้งแต่จอย DualSense ลายแดงดำ และฝาครอบเครื่อง PS5 มีทั้งแบบเครื่องมีช่องอ่านแผ่นและเครื่องไม่มีช่องอ่านแผ่น

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อคืนในงาน Summer Game Fest 2023 นอกจากที่จะได้เปิดตัวเกมใหม่ ๆ ไปหลายเกมแล้ว อีกหนึ่งเกมมาปรากฏตัวในงานคือ Marvel’s Spider-Man 2 ที่เป็นเกม Exclusive ของ PS5 โดยทีมงานได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากที่ปล่อยเทรลเลอร์ความยาว 10 กว่านาทีในงาน PlayStation Showcase ที่ผ่านมา

Marvel’s Spider-Man 2 จะวางจำหน่ายในวันที่ 20 ตุลาคม 2023 พร้อมเปิด Pre-Order ในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ ตัวเกมจะมี 3 แบบให้เลือกดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

โซนี่ประกาศนำเกม Marvel’s Spider-Man Remastered เวอร์ชัน PS5 ที่เดิมบันเดิลขายพร้อมกับ Marvel’s Spider-Man: Miles Morales เพียงอย่างเดียว มาขายแยกใน PlayStation Store ที่ราคา 49.99 ดอลลาร์

ก่อนหน้านี้ โซนี่แยกขาย Spider-Man Remastered และ Miles Morales แต่เฉพาะเวอร์ชันพีซีเท่านั้น ในขณะที่เวอร์ชัน PS5 ขายรวมกันอย่างเดียว

หากเป็นลูกค้าที่เคยซื้อ Spider-Man เวอร์ชัน PS4 อยู่แล้ว สามารถจ่ายเงิน 10 ดอลลาร์เพื่ออัพเกรดเป็นเวอร์ชัน Remastered ได้โดยไม่ต้องซื้อใหม่

Tags:
Node Thumbnail

มหกรรมพอร์ตเกมเอ็กซ์คลูซีฟ PlayStation มาลงพีซียังดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง (เพื่อยอดขาย 300 ล้านดอลลาร์ที่ตั้งเป้าไว้) เกมล่าสุดที่ประกาศลงพีซีคือ ซีรีส์ Marvel’s Spider-Man ของ Insomniac Games ที่ประกาศยอดขายล่าสุดรวมสองภาค 33 ล้านชุด

Marvel’s Spider-Man ภาคแรก จะถูกนำมารีมาสเตอร์ใหม่เพื่อขายบนพีซี กำหนดขายวันที่ 15 สิงหาคม 2022 จากนั้นภาค Marvel’s Spider-Man: Miles Morales จะตามมาในช่วงฤดูใบไม้ผลิปลายปีนี้

Tags:
Node Thumbnail

Sony เผยผลประกอบการไตรมาส 4/2021 (นับเป็นไตรมาส 3/2021 ตามปีงบประมาณ) รายได้ 3.37 แสนล้านเยน เพิ่มขึ้น 13%, กำไรจากการดำเนินงาน 1.13 แสนล้านเยน เพิ่มขึ้น 32%

ภาพรวมธุรกิจของบริษัทเติบโตดีจากทุกหน่วย ยกเว้นกลุ่มเกมที่เจอปัญหา PS5 ขาดแคลนไม่เพียงพอต่อการขาย ทำให้รายได้ต่ำกว่าเป้า และกลุ่มสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่รายได้ลดลงเช่นกัน

ธุรกิจของโซนี่ที่โดดเด่นในไตรมาสล่าสุดคือภาพยนตร์ เพราะ Spider-Man: No Way Home ทำเงินได้ถล่มทลาย 1.7 พันล้านดอลลาร์ แถมยังมีรายได้จากการขายธุรกิจสตูดิโอเกมมือถือ GSN เข้ามาเสริม, ส่วนธุรกิจเพลง การเงิน และเซ็นเซอร์ภาพก็ยังเติบโตดี

Tags:
Node Thumbnail

Sony เปิดตัวเกม Spider-Man 2 พร้อมตัวอย่างแรก ช่วงเช่าตรูวันนี้ ในตัวอย่างยังไม่ใช่เกมเพลย์ แต่จะได้เห็นการร่วมมือกันต่อสู้ของปีเตอร์กับไมล์ส ชุดใหม่ของปีเตอร์ที่มีขาจักรกล 4 ขา พร้อมมีเสียงตัวร้ายลึกลับ และปิดท้ายด้วยการเปิดตัว Venom

Spider-Man 2 ยังพัฒนาด้วยทีม Insomniac เช่นเคย และเตรียมลงให้เครื่อง PS5 เท่านั้น ในปี 2023 ซึ่งน่าจะทำให้ผู้เล่นได้เห็นกราฟฟิกแบบเน็กซ์เจ็นอีกขั้นของเมืองนิวยอร์ก รวมถึงทำให้การเคลื่อนที่ในเมืองกับการเปลี่ยนฉากน่าจะทำได้เร็วขึ้นจาก SSD ของ PS5 เมื่อไม่ต้องย้อนกลับไปรองรับ PS4 แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

ก่อนหน้านี้ Insomniac เคยยืนยันว่าเซฟเกม Spider-Man บน PS4 จะไม่สามารถนำมาใช้กับเวอร์ชันรีมาสเตอร์บน PS5 ได้

ล่าสุดสตูดิโอกลับลำในเรื่องนี้ ผู้เล่นสามารถนำเซฟจากเวอร์ชันเก่ามาเล่นบนเวอร์ชันรีมาสเตอร์ได้แล้ว แต่ฟีเจอร์นี้จะยังไม่เปิดใช้งานในช่วงแรก สตูดิโอคาดว่าจะปล่อยอัพเดตให้ในช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้าหรือราวสิ้นเดือนนี้

ที่มา - @insomniacgames

Tags:
Node Thumbnail

หลัง SONY ประกาศว่า Spider-man: Miles Morales แบบ Ultimate Edition รวมเกม Spider-Man ภาคแรกแบบ Remastered เข้าไปด้วย จึงมีแฟนๆ สงสัย ไปถามทีมงาน Insomniac ผู้สร้างเกมว่าจะสามารถเอาเซฟจากภาคบน PS4 มาเล่นได้มั้ย และ Insomniac ก็ตอบแบบสั้นๆ ง่ายๆ ว่า จะไม่สามารถย้ายเกมจากเวอร์ชั่นต้นฉบับมาเล่นบนเวอร์ชั่น Remastered ได้

Tags:
Node Thumbnail

โซนี่เปิดเผยตัวอย่างเกมเพลย์แรกของ Spider-Man: Miles Morales ที่ในภาพรวมไม่แตกต่างจากภาคแรกใน PS4 มากนัก นอกจากสกิลใหม่และ UI ใหม่เล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น ส่วนกลุ่มตัวร้ายในภาคนี้เท่าที่เปิดเผยออกมาคือ the Tinkerer นักประดิษฐ์คู่ปรับของ Spider-Man และกลุ่มลิ่วล้อในเกมที่ชื่อว่า the Underground (ไม่เกี่ยวกับพวกกลายพันธุ์ในคอมมิกแน่ ๆ) โดยโซนี่ระบุว่าตัวเกมจะรันได้ที่ 60fps

Spider-Man: Miles Morales วางจำหน่ายในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ พร้อมกับ PS5 ในราคา 49.99 เหรียญ ทั้งเวอร์ชัน PS4 และ PS5 นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชัน Ultimate Edition ที่มาพร้อมตัวเกม Marvel's Spider-Man: Remastered เวอร์ชันรีมาสเตอร์ของภาคแรกบน PS5 ที่รวมเอา DLC The City That Never Sleep เข้าไปด้วย

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ Crystal Dynamic สตูดิโอที่พัฒนาเกม Marvel's Avengers ได้ออกมาประกาศว่าเกม Marvel's Avengers จะมี Spider-Man ให้เล่นแบบเอ็กคลูซีฟเฉพาะบน PS4

เหล่าเกมเมอร์ก็มีผลสะท้อนอย่างรุนแรง โดยในชุมชน reddit หนึ่งในกระทู้ที่ได้รับการ upvote สูงสุดกว่า 6,700 ครั้ง ณ เวลานี้ บน r/MarvelAvengersProject ซึ่งเป็น subreddit ของเกม คือกระทู้ที่ไม่เห็นด้วยกับการเอ็กคลูซีฟเพราะการล็อคคอนเทนท์ในเกมมัลติแพลตฟอร์มเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้

Tags:
Node Thumbnail

จากที่ก่อนหน้านี้มีการแย้มตัวละครใหม่ในเกม Marvel's Avengers อย่าง Hawkeye ที่จะมาเสริมทัพฮีโร่ที่มีให้เล่นอยู่แล้วอย่าง Ms. Marvel, Iron Man, Thor, Captain America, Hulk และ Black Widow

ล่าสุด Crytal Dynamic สตูดิโอที่พัฒนาเกมประกาศว่าฮีโร่ตัวที่ 8 ที่จะมีให้เล่นคือ Spider-Man แต่จะเป็นตัวละครเอ็กคลูซีฟเฉพาะเกมบนเวอร์ชัน PS4 เท่านั้น โดย Spider-Man จะเปิดตัวในเกมผ่านอีเวนท์ (in-game event) ไม่ต้องเสียเงินซื้อเพิ่ม และมีชุด Spider-Man ให้เปลี่ยนได้ในเกม

คาดว่าที่ Spider-Man มีให้เล่นเฉพาะบน PS4 อาจเกี่ยวข้องกับดีลที่โซนี่เซ็นเอาไว้กับ Marvel ตอนซื้อลิขสิทธิ Spider-Man มาทำเกมบน PS4

Tags:
Node Thumbnail

เรื่องประสิทธิภาพของการรันเกมฝั่ง PlayStation 5 ไม่ค่อยถูกพูดถึงมากนัก ว่าสามารถรันเกมได้สูงสุดที่ 4K 60FPS ได้หรือไม่ ล่าสุด Insomniac Games โพสต์ทวิตเตอร์ว่า Spider Man: Miles Morales จะมีโหมด Performance ที่สามารถรันเกมที่ 4K 60FPS ได้

อย่างไรก็ตามคาดว่าตัวเกมน่าจะต้องปิดการแสดงผลที่ไม่จำเป็นอื่น ๆ อย่าง Ray Tracing ลงไปเพื่อเอาศักยภาพจีพียูมาใช้เรนเดอร์ด้านนี้แทน ขณะเดียวกันก็เป็นไปได้ว่าอย่างน้อย ๆ เกมเอ็กคลูซีฟของโซนี่ก็น่าจะทำได้ที่ 4K 60FPS เช่นกัน

ที่มา - @insomniacgames

Tags:
Node Thumbnail

Sony เผยโฉมแรกของกล่องเกม PS5 แล้ว กับเกม Spider-Man: Miles Morales การเปลี่ยนแปลงหลักจากกล่องเกม PS4 มีแค่เปลี่ยนแถบสีน้ำเงินด้านบนสุดให้เป็นสีขาว ตัวหนังสือสีดำ พร้อมกับเปลี่ยนเลข 4 เป็นเลข 5 เท่านั้น

แต่ที่น่าสนใจคือ บนกล่องเกม ไม่มีคำว่า “Only On PlayStation” แล้ว ซึ่งมีความเป็นไปได้สองทาง คือ Sony เลิกใช้ประโยคนี้บนกล่องเกม แม้จะเป็นเกม Exclusive ก็ตาม หรือไม่ เกม Spider-Man: Miles Morales ก็จะไม่เป็นเกม Exclusive ของ PlayStation อีกต่อไป (ซึ่งทางหลังเป็นไปได้ยากมาก เพราะ Insomniac เป็นบริษัทลูกของ Sony)

Tags:
Node Thumbnail

หลังจาก Insomniac Game ทำลายคำสาปเกมจากหนังหรือการ์ตูนที่ห่วยลงไปได้ ด้วย Spider-Man บน PS4 ในงานเปิดตัว PS5 เมื่อตอนตีสามเช้านี้ Insomniac ก็มีการเปิดตัวเกม Spider-Man: Miles Morales ที่จะลงบนเครื่อง PS5 ด้วย

ตัวละคร Miles Morales เป็นตัวละคร Spider-Man ที่มารับบทบาทหลังปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เสียชีวิต ในจักรวาล Ultimate ของ Marvel ก่อนจะเป็นที่นิยมจน Marvel พาข้ามมาอยู่จักรวาลหลักทีหลัง โดยเป็น Spider-man ที่มีพลังล่องหน และฝ่ามือที่สามารถปล่อยกระแสไฟฟ้าช็อตศัตรูได้เพิ่มขึ้นมา รวมถึงได้กลายเป็นตัวละครหลักแอนิเมชั่นหนังโรง Spider-Man: Into the Spider-Verse

Tags:
Node Thumbnail

ควบคู่มากับข่าว ยอดขายฮาร์ดแวร์ PS4 ฝั่งของซอฟต์แวร์ยังมีรายงานว่าเกม Marvel's Spider-Man ของบริษัท Insomniac Games สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 9 ล้านชุด (นับจากวันวางขายในเดือนกันยายน จนถึงวันที่ 25 พฤศจิกายน 2018)

ตัวเลขนี้ทำให้ Spider-Man กลายเป็นเกมขายดีอันดับหนึ่งของแพลตฟอร์ม PS4 แซงหน้าแชมป์เก่า Uncharted 4: A Thief's End ที่ทำยอดขายไว้ 8.7 ล้านชุด อันดับถัดจากนั้นคือ Horizon Zero Dawn ที่ 7.6 ล้านชุด และ God of War PS4 ประมาณ 5 ล้านชุด

Tags:
Node Thumbnail

บรรจบครบรอบปีอีกครั้งกับการประกาศรายชื่อเกมที่ถูกเสนอเข้าชิงรางวัล Game of the Year ในงาน The Game Award 2018 โดยเกมที่เข้าชิงก็น่าจะเป็นเกมที่ใครหลายๆ คนคาดไว้แล้วว่าน่าจะติดโผ

รายชื่อเกมที่เข้าชิง Game of the Year ได้แก่ God of War, Spider-Man, Monster Hunter: World, Red Dead Redemption 2, Assassin's Creed: Odyssey และ Celeste ซึ่งเป็นเกมจากสตูดิโออินดี้เกมเดียวที่ติดโผในปีนี้

Tags:
Node Thumbnail

ถ้ายังจำกันได้ เกม Spider-Man PS4 ของบริษัท Insomniac ได้รับคำชมอย่างสูง และประสบความสำเร็จในแง่ยอดขาย แต่ก็เคยมีความขัดแย้งกับแฟนๆ ในประเด็น "แอ่งน้ำ" ในเกม

ล่าสุด Insomniac ออกแพตช์อัพเดตตัวเกมเพิ่มเติม มีโหมด New Game Plus เข้ามาตามสมัยนิยม แต่เท่านั้นยังไม่พอ ยังเพิ่ม "สติ๊กเกอร์" สำหรับ Photo Mode ของเกมเป็นสติ๊กเกอร์รูปแอ่งน้ำ เพื่อให้แฟนๆ ที่ไม่พอใจแอ่งน้ำของเกมสามารถเพิ่มแอ่งน้ำได้เองตามต้องการด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ปีนี้โซนีทำสถิติใหม่สองครั้งซ้อนในเวลาไม่ถึงครึ่งปี หลัง God of War (PS4) ที่วางขายเมื่อเดือนเมษายนทำสถิติเป็นเกม Exclusive ที่ขายได้เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ PlayStation ด้วยยอดขาย 3.1 ล้านชุดในเวลาเพียง 3 วัน

ล่าสุด Spider-Man (PS4) ทำลายสถิติดังกล่าวของโล้นซ่าแล้วด้วยตัวเลข 3.3 ล้านชุดใน 3 วัน คิดเป็นรายได้ราว 198 ล้านเหรียญ ไม่นับรวมรายได้จาก PlayStation 4 Pro บันเดิลลายพิเศษ ขณะที่ยอดพรีออเดอร์ก็ทำลายสถิติด้วยตัวเลข 1 ล้านชุดด้วยเช่นกัน ทำให้ Spider-Man กลายเป็นเกม Exclusive ที่ขายได้เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ PlayStation แทนที่ God of War ไปเรียบร้อยแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

บริษัทแม่เป็นคู่แข่งกันก็ใช่ว่าจะต้องเป็นศัตรูกันเสมอไป Mixer บริการสตรีมเกมของไมโครซอฟท์ จึงประกาศแจกฟรี PS4 Pro รุ่นพิเศษ Spider-Man มูลค่า 399 ดอลลาร์ให้กับแฟนๆ ที่รีทวีตข้อความในทวิตเตอร์

การแจกเครื่อง PS4 Pro ของไมโครซอฟท์ไม่มีเงื่อนไขใดๆ นอกจากการรีทวีตข้อความ (แต่ผู้รับสิทธิต้องอาศัยอยู่ในสหรัฐเท่านั้น)

ตัวแทนจาก Mixer อธิบายเรื่องนี้ผ่านทวิตเตอร์ว่า นโยบายของ Mixer คือส่งเสริมการสตรีมเกมแบบไม่จำกัดแพลตฟอร์ม

Pages