Tags:
Node Thumbnail

รางวัลออสการ์ รางวัลใหญ่ประจำปีของวงการภาพยนตร์ ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลครั้งที่ 95 ไปเมื่อคืนนี้ ซึ่งมีประเด็นน่าสนใจคือภาพยนตร์จากค่ายสตรีมมิ่ง ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงน้อยลงเมื่อเทียบกับปีก่อน

โดยภาพยนตร์จาก Netflix, Apple และ Amazon ได้รับการเสนอชื่อรวมปีนี้ 19 รางวัล เทียบกับปีก่อนรวมทั้งหมด 37 รางวัล อีกทั้งปีที่แล้ว CODA ของ Apple TV+ ได้รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผลที่ออกมาปีนี้จึงอาจสะท้อนมุมมองของคณะกรรมการ The Academy ได้

Tags:
Node Thumbnail

Business Insider รายงานว่า Peter Stern รองประธานฝ่ายธุรกิจ Servcies ของแอปเปิล ได้ลาออกจากตำแหน่ง มีผลสิ้นเดือนนี้ ทำให้ตอนนี้แอปเปิลต้องปรับโครงสร้างฝ่าย Services ที่ปัจจุบันอยู่ภายใต้การดูแลของ Eddy Cue รองประธานอาวุโส

Peter Stern ร่วมงานกับแอปเปิลตั้งแต่ 6 ปีที่แล้ว ขึ้นตรงกับ Eddy Cue โดยย้ายมาจาก Time Warner Cable เขาถูกมองว่าน่าจะเป็นผู้รับตำแหน่งดูแลส่วนธุรกิจ Services ทั้งหมด ต่อจาก Cue เขามีบทบาทสำคัญในบริการที่เป็น subscription ของแอปเปิลตั้งแต่ Apple Arcade, Apple Books, Apple One, Apple News+ และอื่น ๆ ผลงานเด่นที่สุดคือบริการ Apple TV+ ซึ่งเขามีบทบาทในการเจรจานำคอนเทนต์ถ่ายทอดสดกีฬามาลงด้วย

Tags:
Node Thumbnail

แอปเปิลปรับขึ้นราคาบริการออนไลน์ ที่ให้สมัครสมาชิกรายเดือนทั้ง Apple Music และ Apple TV+ ตลอดจน Apple One บริการแบบเหมารวมหลายอย่าง มีผลทันทีตั้งแต่วันนี้ โดยราคาในอเมริกาปรับเพิ่ม 1-3 ดอลลาร์ ต่อเดือน ขึ้นอยู่กับรูปแบบแพ็คเกจ

ส่วนราคาในไทยที่ปรับเพิ่มขึ้น เป็นดังนี้

Apple Music

  • แผนนักศึกษา 79 บาท/เดือน เท่าเดิม
  • แผนบุคคล 139 บาท/เดือน (เดิม 129 บาท)
  • แผนครอบครัว 219/เดือน (เดิม 199 บาท)
Tags:
Node Thumbnail

Jonathan Ive อดีตผู้บริหารฝ่ายออกแบบผลิตภัณฑ์ของแอปเปิล กลับมาร่วมงานกับแอปเปิลอีกครั้ง โดยคราวนี้ไม่ใช่การออกแบบฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ แต่เขารับตำแหน่ง executive producer ให้กับอนิเมชันเรื่องสั้น “The Boy, the Mole, the Fox and the Horse,” ซึ่งสร้างจากหนังสือของ Charlie Mackesy โดยได้เครดิตร่วมกับ Woody Harrelson

อนิเมชันนี้เป็นการนำภาพวาดมาโลดแล่นในรูปแบบการวาดมือ รวมนักแสดงมาให้เสียงบรรยายได้แก่ Tom Hollander, Idris Elba, Gabriel Byrne และ Jude Coward Nicoll

“The Boy, the Mole, the Fox and the Horse,” เป็นการผลิตร่วมกันระหว่าง Apple TV+ และ BBC กำหนดเผยแพร่ในวันคริสต์มาสปีนี้ โดยในอังกฤษจะฉายทาง BBC และประเทศอื่นฉายผ่าน Apple TV+

Tags:
Node Thumbnail

EA เปิดตัวสโมสร AFC Richmode และผู้จัดการทีม Ted Lasso ซึ่งเป็นสโมสรและตัวละครสมมติจากซีรีย์ Ted Lasso ที่ได้รับความนิยมบน Apple TV+ ในเกม FIFA 23

เนื้อหาในเกมจะมีทั้งโลโก้ ชุดเสื้อฟุตบอลของสโมสร หน้าตานักฟุตบอล สนามแข่ง และหน้าตาของ Jason Sudeikis ผู้รับบท Ted Lasso จริงๆ โดย AFC Richmode จะสามารถเลือกเล่น พร้อมรับบทเป็น Ted Lasso ได้ใน Career Mode ขณะที่ในโหมด Kick Off สโมสร AFC Richmode จะอยู่ในกลุ่ม Rest of the World

Tags:
Node Thumbnail

ผู้ใช้สมาร์ททีวีของ Samsung ตั้งแต่รุ่นปี 2018-2022 สามารถลงทะเบียนทดลองใช้ Apple TV+ ฟรี 3 เดือนได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 พฤศจิกายน ผู้ต้องการใช้สามารถเข้าไปที่แอปพลิเคชัน Apple TV+ บนหน้าจอโฮมและทำตามขั้นตอนที่แสดง

การทดลองใช้สามารถใช้ได้เฉพาะผู้ที่ยังไม่เคยใช้งาน Apple TV+ และต้องมีอายุมากกว่า 13 ปีขึ้นไปเท่านั้น โดยสิทธิ์ทดลองใช้ 1 สิทธิ์ใช้ได้กับสมาร์ททีวี 1 เครื่องและ Apple ID บัญชีเดียวเท่านั้น หากครบระยะเวลา 3 เดือนแล้ว ผู้ใช้จะต้องเสียค่าบริการในราคาปกติ (99 บาทต่อเดือน)

ที่มา: Samsung Newsroom

Tags:
Node Thumbnail

แอปเปิลประกาศความร่วมมือกับ Major League Soccer ลีกฟุตบอลของสหรัฐและแคนาดา หรือ MLS โดยจะถ่ายทอดสดการแข่งขันผ่านทาง Apple TV เป็นระยะเวลา 10 ปี เริ่มตั้งแต่ปี 2023 เป็นต้นไป

โดยแอปเปิลบอกว่าผู้ชมจะได้ชมการแข่งขัน MLS สดครบทุกแมตช์ แบบไม่มีข้อจำกัดใด ๆ ในทุกอุปกรณ์ที่รองรับ Apple TV รวมทั้งรับชม Leagues Cup ทุกแมตช์ และ MLS NEXT Pro กับ MLS NEXT บางแมตช์ ตลอดจนคอนเทนต์รายการเบื้องหลัง ไฮไลท์ และอื่น ๆ ทาง Apple TV+

ทั้งนี้การรับชม MLS จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยแอปเปิลจะประกาศรายละเอียดทั้งหมดให้ทราบในไม่กี่เดือนข้างหน้า

ที่มา: แอปเปิล

Tags:
Node Thumbnail

Business Insider อ้างแหล่งข่าวภายในที่เกี่ยวข้อง ระบุว่า Eddy Cue รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจ Services ของแอปเปิล ได้ปรับโครงสร้างทีมงานใหม่ โดย Peter Stern จะไม่ต้องดูธุรกิจโฆษณาของแอปเปิล แต่เหลือเฉพาะบริการสตรีมมิ่ง ข่าว หนังสือ iCloud Fitness+ และอื่น ๆ เพื่อให้เขาได้โฟกัสกับสตรีมมิ่ง Apple TV+ มากขึ้น

ธุรกิจโฆษณาของแอปเปิล เช่น โฆษณาใน App Store จะเปลี่ยนให้ Todd Teresi รับผิดชอบทั้งหมด ซึ่งแม้ดูเป็นเพียงส่วนธุรกิจย่อย แต่รายได้ของธุรกิจโฆษณาแอปเปิลในปีที่แล้วลำพัง ก็เพิ่มเป็น 3.7 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งแอปเปิลมองว่ายังเติบโตได้อีกมาก และควรมีผู้ดูแลโดยเฉพาะ

Tags:
Node Thumbnail

CODA ภาพยนตร์ของ Apple TV+ ได้รับรางวัลสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม Academy Awards ครั้งที่ 94 หรือรางวัลออสการ์ ประจำปีนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งจากแอปเปิล ที่ได้รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมออสการ์

CODA ยังได้รับรางวัลในอีก 2 สาขาที่ได้เข้าชิง ได้แก่ Troy Kotsur ได้รางวัลสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ซึ่งเขาถือเป็นนักแสดงชายคนแรกที่สูญเสียการได้ยิน ที่ได้รางวัลออสการ์, Siân Heder ผู้กำกับและเขียนบท ได้รับรางวัลสาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม

Tags:
Node Thumbnail

ออสการ์ รางวัลใหญ่ประจำปีของวงการภาพยนตร์ ได้ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลครั้งที่ 94 เมื่อคืนนี้ โดยแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Netflix มีผลงานที่ได้รับการเสนอเข้าชิงเป็นจำนวนถึง 27 รางวัล โดยมีภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเข้าชิง 2 เรื่องคือ Don’t Look Up และ The Power of the Dog ซึ่งเรื่องหลัง ได้รับการเสนอชื่อรวม 12 รางวัล มากที่สุดในครั้งนี้ (Dune อยู่ในอันดับสอง 10 รางวัล)

ส่วนสาขาที่เกี่ยวกับนักแสดงเข้าชิง 7 รายชื่อ จากทั้งหมด 20 รายชื่อ ซึ่งรวมทั้ง Jesse Plemons จาก The Power of the Dog และ Jessie Buckley จาก The Lost Daughter’s

Tags:
Node Thumbnail

แอปเปิลรายงานสถิติตัวเลขของกลุ่มธุรกิจบริการ (Services) ซึ่งประกอบด้วย App Store, Apple Music, Apple Maps, Apple Pay, Apple News, Apple Podcasts, Apple Fitness+, Apple TV+, Apple Arcade และอื่น ๆ โดยมีบัญชีผู้ใช้งานที่สมัครจ่ายเงินแบบ subscription แล้วมากกว่า 745 ล้านบัญชี สะท้อนรูปแบบการรับข้อมูลความบันเทิง ที่เปลี่ยนไปของผู้คน

สถิติอื่นที่น่าสนใจมีดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

บริการสตรีมมิ่ง Apple TV+ เปิดตัวตั้งแต่ปี 2019 อย่างไรก็ตามแอปเปิลไม่เคยพูดถึงจำนวนสมาชิกที่สมัครรับชมเลยว่ามีมากน้อยแค่ไหน ล่าสุดได้มีข้อมูลส่วนนี้ออกมา

โดย International Alliance of Theatrical Stage Employees (IATSE) ซึ่งเป็นสหภาพแรงงานฝ่ายงานผลิตด้านกล้องและฉาก ของรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ เปิดเผยข้อมูลหลังการเจรจาปรับค่าแรงที่มีขึ้นทุกปี ว่าแอปเปิลได้ระบุว่ามีสมาชิก Apple TV+ ในอเมริกาและแคนาดา น้อยกว่า 20 ล้านคน ทำให้สามารถเจรจาขอจ่ายค่าแรง ในอัตราที่ต่ำกว่าสตรีมมิ่งรายอื่นที่มีจำนวนสมาชิกมากกว่านั้น โดยข้อมูลนี้แจ้งในวันที่ 1 กรกฎาคม 2021

Tags:
Node Thumbnail

ที่ผ่านมาบริการวิดีโอสตรีมมิ่ง Apple TV+ ของแอปเปิล มีโปรโมชันสำหรับผู้ซื้อฮาร์ดแวร์ใหม่ของแอปเปิล ให้ใช้งานได้ฟรีเป็นเวลา 1 ปี (ปกติค่าบริการรายเดือน 99 บาท และสามารถซื้อรวมใน Apple One ได้) อย่างไรก็ตามในเว็บไซต์แอปเปิลระบุว่าโปรโมชันดังกล่าวจะสิ้นสุดในวันที่ 30 มิถุนายนนี้

โปรโมชันใหม่จะเริ่มมีผลตั้งแต่ 1 กรกฎาคม เป็นต้นไป โดยผู้ซื้อฮาร์ดแวร์ใหม่ของแอปเปิล จะสามารถสมัครรับชม Apple TV+ ได้ฟรี เป็นเวลา 3 เดือน

Tags:
Node Thumbnail

Marc Randolph ผู้ร่วมก่อตั้งและอดีตซีอีโอ Netflix ให้สัมภาษณ์กับ Yahoo Finance โดยมีช่วงหนึ่งเขาได้ให้มุมมองเกี่ยวกับบริการสตรีมมิ่งที่เป็นคู่แข่งของ Netflix อย่าง Disney+ และ Apple TV+

Randolph พูดถึง Apple TV+ ว่าแอปเปิลไม่จริงจังมากพอในการสร้างคอนเทนต์ บริษัทกลับเน้นให้ข้อเสนอรับชมได้ฟรี ทำให้ตัวเลขผู้สมัครใช้งานตอนนี้มีแต่คนที่ยังไม่จ่ายเงิน เขายังบอกว่าเมื่อเทียบกันแล้ว Apple TV+ เป็นสตรีมมิ่งที่มีคนยกเลิกมากที่สุดด้วย ซึ่งคอนเทนต์ที่มีมาต่อเนื่องจะทำให้คนอยู่ต่อ

Tags:
Node Thumbnail

มีข้อมูลจากการสำรวจของบริษัทวิจัย MoffetNathan เกี่ยวกับการรับชมรายการออนดีมานด์และบริการสตรีมมิ่งในอเมริกา พบว่าในไตรมาสที่ 4 ปี 2020 ผู้สมัคร Apple TV+ ถึง 62% เป็นการสมัครแบบชมฟรี โดยในกลุ่มดังกล่าว 30% มีแผนจะจ่ายเงินรับชมต่อหากโปรโมชันครบกำหนด และ 29% ไม่สมัครต่อ ที่เหลือยังไม่แน่ใจ

Apple TV+ มีค่าบริการในการสมัครรับชม 99 บาทต่อเดือน (4.99 ดอลลาร์ ในอเมริกา) แต่แอปเปิลได้ออกโปรโมชันรับชมฟรี 1 ปี สำหรับผู้ซื้อฮาร์ดแวร์ใหม่ของแอปเปิลไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Mac หรือ Apple TV ซึ่งปัจจุบันยังคงมีโปรโมชันนี้อยู่ และล่าสุดก็ได้ขยายเวลารับชมฟรีให้ผู้ที่สมัครก่อนหน้าออกไปถึงกรกฎาคมปีนี้ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

แอปเปิลเริ่มเปิดให้สมัครใช้งาน Apple One ที่รวมบริการสมัครใช้งานรายเดือนของแอปเปิลทั้งหมด แบบรวมไว้ที่เดียวในราคาที่ถูกลง แล้วตั้งแต่วันนี้ ทั้ง Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade และพื้นที่จัดเก็บข้อมูล iCloud

สำหรับประเทศไทย Apple One มีตัวเลือก 2 ประเภท ดังนี้

  • Individual (225 บาทต่อเดือน) ได้ Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade และพื้นที่ iCloud 50 GB
  • Family (295 บาทต่อเดือน) แชร์กับสมาชิกในครอบครัวสูงสุด 6 คน ได้ Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade และพื้นที่ iCloud 200 GB

ส่วนแพ็กเกจ Premier ที่มี Apple News+ กับ Apple Fitness+ รวมอยู่ด้วย ตอนนี้เปิดให้สมัครได้เฉพาะบางประเทศที่มีบริการดังกล่าว

Tags:
Node Thumbnail

วันนี้ทีวี Sony ออกซอฟต์แวร์อัปเดตให้ทีวีบางรุ่นมีแอป Apple TV แล้ว โดยเริ่มต้นที่ทีวี 4K LED ซีรีส์ X900H (ชื่อรุ่นในไทยคือ X90H) ทั้งขนาด 55 นิ้ว ไปจนถึง 85 นิ้ว และ Sony ระบุ เตรียมออกอัปเดตเดียวกันนี้ให้ทีวีรุ่นปี 2020 และ 2019 “ส่วนใหญ่” และรุ่นปี 2018 “บางรุ่น” โดยยังไม่ระบุรายละเอียดรุ่นแบบชัดเจน และผู้ใช้จะไม่สามารถดาวน์โหลดแอปนี้จาก Play Store บนทีวีได้ จะมากับซอฟต์แวร์อัปเดตเท่านั้น

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อปีที่แล้วแอปเปิลประกาศว่าลูกค้าที่ซื้อฮาร์ดแวร์ใหม่ทั้ง iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV และ Mac สามารถสมัครสมาชิก Apple TV+ ได้ฟรีเป็นเวลา 1 ปี (ราคาปกติ 99 บาทต่อเดือน) โดยโปรโมชันนี้ยังคงมีต่อไปสำหรับ iPhone 12 แต่ปีนี้เพิ่มเติมคือบริการเล่นเกมเหมาจ่าย Apple Arcade

แอปเปิลระบุว่าลูกค้าที่ซื้อฮาร์ดแวร์ใหม่ นอกจากจะได้ Apple TV+ ฟรี 1 ปี ยังได้สิทธิใช้งาน Apple Arcade ฟรี เป็นเวลา 3 เดือน อีกด้วย (ราคาปกติ 99 บาทต่อเดือน)

ทั้งนี้ข้อเสนอดังกล่าวมีอายุ 3 เดือน นับตั้งแต่เปิดใช้งานอุปกรณ์ใหม่ โดยข้อเสนอของ Apple Arcade นั้น จะเริ่มต้นในวันที่ 22 ตุลาคม

Tags:
Node Thumbnail

เนื่องจากโรคระบาด ทำให้หนังใหม่ยังฉายในโรงไม่ได้ และหนังหลายเรื่องก็เริ่มแก้เกมด้วยการฉายผ่านสตรีมมิ่งแทน หนังเรื่องล่าสุดที่เตรียมฉายสตรีมมิ่ง คือ Greyhound หนังแนวสงครามโลกครั้งที่สองฟอร์มยักษ์ แสดงและเขียนบทโดย Tom Hanks โดยจะฉายครั้งแรกที่ Apple TV+

เว็บไซต์สายหนัง Deadline รายงานว่า มีการประมูลดีลหนังเรื่องนี้ดุเดือด และเป็น Apple TV+ ที่ได้สิทธิ์ฉาย แต่ยังไม่ได้ระบุว่าฉายเมื่อไร

Greyhound สร้างโดย Sony Pictures และ Stage Six Films เดิมตั้งใจฉายในโรงหนังวันที่ 19 มิถุนายน แต่ก็เลื่อนยาวๆ เพราะเจอโรคระบาด

Tags:
Node Thumbnail

Apple TV+ คือสตรีมมิ่งรายล่าสุด ที่ปรับลดคุณภาพวิดีโอในยุโรป ลดความหนาแน่นการจราจรในการใช้งานอินเทอร์เน็ต เท่ากับว่า ตอนนี้มีแพลตฟอร์มวิดีโอใหญ่ที่ปรับลดตามมาตรการดังกล่าวแล้วคือ Netflix, YouTube, Amazon Prime Video

มีผู้ใช้งานในยุโรปสังเกตเห็นว่า คุณภาพวิดีโอ Apple TV+ ลดลงแล้วจริงๆ แม้จะดูบน Apple TV 4K ก็ตาม แต่ทางแอปเปิลไม่ได้ระบุว่าจะลดคุณภาพวิดีโอถึงเมื่อไร

Tags:
Node Thumbnail

โรคระบาดส่งผลกระทบต่อวงการบันเทิงเช่นกัน โดย Netflix รวมถึงสตูดิโอถ่ายทำและรายการทีวีต่างๆ ในสหรัฐฯ ต้องพักการถ่ายทำในช่วงนี้ไปก่อน เพื่อความปลอดภัยของทีมงาน เนื้อหากระทบทุกประเภท ทั้งหนัง ซีรีส์ รายการทีวี

โดย Netflix พักถ่ายทำเป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยเรื่องที่ถ่ายทำอยู่แล้วได้รับผลกระทบคือ ซีรีส์เรือธง Stranger Things รวมถึง Grace and Frankie ด้านบริษัทอื่นที่พักถ่ายทำมี Disney TV Studios พักการถ่ายทำถึง 16 เรื่อง และ Apple ก็พักการถ่ายทำคอนเทนต์ในสตรีมมิ่งของตัวเองที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานอย่าง The Morning Show, Foundation, See, Lisey's Story, Servant และ For All Mankind ด้าน Warner Bros. Television Group ก็พักถ่ายทำ กระทบเนื้อหาที่ถ่ายทำอยู่ราว 70 เรื่อง

Tags:
Node Thumbnail

แอปเปิลเซ็นสัญญาจ้าง Richard Plepler อดีตประธานและซีอีโอของ HBO เป็นเวลา 5 ปี เพื่อมาช่วยสร้างคอนเทนต์ลงสตรีมมิ่ง Apple TV+ โดย Plepler ยังถือเป็นคนที่ช่วยปลุกปั้นซีรีส์ Game of Thrones และ Big Little Lies ให้โด่งดังด้วย

The New York Times ระบุว่า แอปเปิลทำสัญญาจ้างกับ Plepler และโปรดักชั่นของเขาคือ Eden Productions มาเพื่อสร้างคอนเทนต์หลากหลาย ทั้งซีรีส์ หนัง และสารคดี แต่ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องคอนเทนต์ที่จะทำ

Tags:
Node Thumbnail

เวียนมาอีกครั้งแล้วสำหรับรางวัลลูกโลกทองคำหรือ Golden Globes งานแจกรางวัลแก่รายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ จัดโดย Hollywood Foreign Press Association ล่าสุดประกาศผู้เข้าชิงแล้ว Netflix ได้เข้าชิงมากมาย

โดยหนัง Netflix ที่เข้าชิงคือ Marriage Story 6 รางวัล, The Irishman 5 รางวัล, The Two Popes 4 รางวัล, The Crown และ Unbelievable เข้าชิงฝั่งรายการโทรทัศน์เรื่องละ 4 รางวัล โดยมีซีรีส์เรื่อง Chernobyl จาก HBO เข้าท้าชิงด้วย

ปีนี้ยังมีรายการโทรทัศน์ฝั่ง Apple TV+ เข้าชิงด้วยทั้งที่เพิ่งเปิดตัวสตรีมมิ่งเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาคือ The Morning Show เข้าชิงรางวัลละครดราม่ายอดเยี่ยม และนักแสดงนำยอดเยี่ยม

Tags:
Node Thumbnail

Billie Eilish คือนักร้องสาวอายุน้อยมากความสามารถที่เป็นเจ้าของเพลงฮิตดังหลายเพลงอย่าง Bad Guy, when the party's over และยังเป็นศิลปินที่มียอดสตรีมสูงในทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเพลง ถือเป็นคนที่เขย่าวงการเพลงยุคใหม่เลยทีเดียว

เว็บไซต์ Billboard รายงานว่าแอปเปิลลงทุนในหนังสารคดีชีวิตและผลงานของ Billie Eilish และจะฉายที่ช่องทาง Apple TV+ โดยหนึ่งในผู้สร้างจะเป็นทีมงานจากค่ายเพลงที่เธอสังกัด

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากแอปเปิลประกาศว่าจะเปิดตัว Apple TV+ ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ในตอนนี้สามารถใช้งาน Apple TV+ ได้แล้ว ในราคาเดือนละ 99 บาท พร้อมสิทธิ์ทดลองใช้ฟรี 7 วัน ราคานี้เป็นราคาที่สามารถแชร์กับครอบครัวได้ถึง 6 คน

ใครที่ซื้อ iPhone, iPad, iPod touch, Mac หรือ Apple TV ใหม่ หลังจากวันที่ 10 กันยายนนี้ จะได้รับสิทธิ์ใช้ฟรีนาน 1 ปี และผู้ใช้บริการ Apple Music แบบราคานักศึกษา (เดือนละ 69 บาท) จะได้รับสิทธิ์ใช้งาน Apple TV+ ได้ฟรีจนกว่าจะยกเลิก Apple Music ไป

นอกจากการรับชม Apple TV+ บนอุปกรณ์ของแอปเปิล แอปเปิลยังระบุอีกว่าสามารถรับชมได้บนสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม สมาร์ททีวี ทีวีที่รองรับ AirPlay รวมถึงการรับชมบนเว็บไซต์ได้อีกด้วย

Pages