Tags:
Node Thumbnail

จากข่าว คู่รัก ถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์ทั้งในห้องและในที่สาธารณะ ล่าสุด พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ออกเตือนคู่รักที่ชอบถ่ายวิดีโอและภาพเก๋บไว้ อาจเกิดกรณีรูปถูกเผยแพร่ไปโดยไม่ยินยอม

โดยตำรวจระบุว่า ปัจจุบันมีประชาชนบางส่วนนิยมบันทึกภาพเปลือยของตนเอง หรือภาพขณะมีเพศสัมพันธ์ระหว่างตนเองกับคนรักเพื่อเก็บไว้ดูโดยมักจะบันทึกไฟล์ภาพหรือคลิปไว้ในโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ซึ่งต่อมาพบว่าภาพหรือคลิปดังกล่าวได้ไปปรากฏอยู่ในโลกอินเทอร์เน็ต โดยเจ้าของภาพไม่ยินยอม

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (21 ก.ย.2564) เจ้าหน้าที่ชุดกองบังคับการสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยีเข้าจับกุม น้องไข่เน่า อายุ 19 ปี และ แฟนหนุ่ม อายุ 20 ปี ได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ฐานผิด พ.ร.บ. คอมฯ ผลิตสื่อลามกลง OnlyFans

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

หลัง OnlyFans ประกาศเตรียมแบนเนื้อหาทางเพศวันที่ 1 ตุลาคม เพราะมีปัญหากับสถาบันการเงิน และนักลงทุน ที่อาจส่งผลกระทบในการขยายธุรกิจในอนาคต ล่าสุด OnlyFans กลับลำ ประกาศบนทวิตเตอร์ ระงับการแบนเนื้อหาทางเพศวันที่ 1 ตุลาคมนี้แล้ว

OnlyFans โพสต์ทวิตเตอร์ขอบคุณทุกความเห็น และระบุว่าบริษัทมีหลักประกันมากพอจะมั่นใจได้แล้ว ว่าจะสามารถให้การสนับสนุนชุมชนผู้สร้างคอนเทนต์ที่หลากหลายบนแพลตฟอร์มได้ และขอระงับการปรับเปลี่ยนข้อตกลงการใช้งาน ที่จะห้ามลงเนื้อหาทางเพศในวันที่ 1 ตุลาคม (ใช้คำว่า “suspended”)

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ข่าวใหญ่ในวงการโซเชียลมีเดียเมื่อวานคือ OnlyFans ประกาศแบนเนื้อหาทางเพศในเดือนตุลาคมนี้ แต่ยังไม่ได้ระบุว่าเนื้อหาแรงแค่ไหนถึงจะโดนแบน

ล่าสุด OnlyFans ได้เผยแพร่เงื่อนไขการใช้งานฉบับใหม่ออกมาแล้ว โดยส่วนที่เพิ่มเติมเข้ามาระบุว่าห้ามแสดง, โฆษณา หรืออ้างถึงเนื้อหาทางเพศ ดังนี้

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

OnlyFans แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ให้ผู้ใช้จ่ายเงินให้ครีเอเตอร์ที่ตัวเองชื่นชอบพร้อมเข้าถึงเนื้อหาเฉพาะผู้จ่ายเงิน ปัจจุบันเป็นที่นิยมเผยแพร่เนื้อหาทางเพศเป็นหลัก แม้แพลตฟอร์มจะบอกว่าไม่ได้โฟกัสกับเนื้อหาเหล่านั้นก็ตาม

ล่าสุด OnlyFans ประกาศเตรียมแบนเนื้อหาทางเพศในเดือนตุลาคมนี้ เนื่องจากมีแรงกดดันจากสถาบันการเงินและผู้ให้บริการชำระเงิน อีกทั้ง OnlyFans ยังเจออุปสรรคในการหาเงินทุนเพิ่มเพราะนักลงทุนเองก็ไม่อยากเกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มที่ขึ้นชื่อเรื่องการเผยแพร่เนื้อหาทางเพศ

ทั้งนี้ ยังไม่ชัดเจนว่าเนื้อหาแรงแค่ไหนถึงจะถูกแบน เพียงแต่ระบุว่าจะอนุญาตให้โพสต์เนื้อหานู้ดที่ทำตามระเบียบเท่านั้น

Tags:
Node Thumbnail

OnlyFans แพลตฟอร์มสร้างคอนเทนต์ที่โดดเด่นเรื่องเนื้อหา 18+ เปิดตัวแอปสตรีมมิ่งใหม่ OFTV เป็นสตรีมมิ่งเพื่อเสพเนื้อหาจากครีเอเตอร์โดยเฉพาะ ซึ่งต่างจากแพลตฟอร์ม OnlyFans หลักคือ ไม่มีเนื้อหาโป๊ และไม่ต้องเสียเงิน

Tags:
Node Thumbnail

หนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีที่รุ่งเรืองสูงสุดในยุค COVID-19 คือ OnlyFans แพลตฟอร์มเนื้อหาพิเศษที่โดดเด่นเรื่องเนื้อหาผู้ใหญ่ ล่าสุด Bloomberg รายงานว่า OnlyFans กำลังเจรจาระดมทุนรอบใหม่คาดว่ามูลค่าบริษัทจะพุ่งทะลุพันล้านเหรียญ

แหล่งข่าวไม่เปิดเผยชื่อระบุว่า บริษัทกำลังเจรจาและมองหาผุ้สนับสนุนที่ช่วยผลักดัน OnlyFans ให้เป็นสื่อกระแสหลักมากขึ้น มากกว่าเป็นแค่แพลตฟอร์มเนื้อหาผู้ใหญ่เพียงอย่างเดียว