Tags:
Node Thumbnail

CD Projekt S.A บริษัทแม่ CD Proejekt Red สตูดิโอสัญชาติโปแลนด์ที่มีผลงานขึ้นหิ้งอย่างเกม The Witcher ล่าสุดมีมูลค่าบริษัทอยู่ที่ 8.48 พันล้านเหรียญสหรัฐ แซงหน้า Ubisoft สตูดิโอยักษ์ใหญ่อีกรายของยุโรปที่มีมูลค่าอยู่ที่ 8.36 พันล้านเหรียญไปแล้ว (ณ เวลาเขียนข่าว)

เมื่อปลายปีที่แล้วมูลค่าของ CD Projekt อยู่ที่ราว 6.8 พันล้านเหรียญเท่านั้น ซึ่ง ณ ตอนนั้น Bloomberg ระบุว่า CD Projekt เติบโตถึง 21,000% นับตั้งแต่สิ้นสุดปี 2009 และเป็นบริษัทที่เติบโตมากที่สุดในดัชนี Stoxx Europe 600

Tags:
Node Thumbnail

Ubisoft ยื่นฟ้องกูเกิลและแอปเปิล ในข้อหายอมปล่อยให้เกม Area F2 ซึ่งเป็นเกมโคลน Rainbow Six Siege ขึ้นให้ดาวน์โหลดบนสโตร์ของทั้งสองแพลตฟอร์ม

Ubisoft ให้เหตุผลว่า Area F2 เป็นเกมโคลนแทบจะ 100% (a near carbon copy) ของเกม Rainbow Six Siege ตั้งแต่หน้าจอเลือกตัวละครไปจนถึงหน้าจอแสดงสกอร์ตอนจบเกม ที่ผ่านมาบริษัทพยายามติดต่อให้ทั้งกูเกิลและแอปเปิลนำเกมออก แต่ก็ถูกปฏิเสธ

เกม Area F2 สร้างโดย Ejoy.com บริษัทจีนในเครือ Alibaba (ชื่อผู้สร้างเกมในสโตร์คือ Qookka Games ส่วนบนเว็บไซต์ระบุว่าเป็น Ejoy.com) ส่วน Rainbow Six Siege ไม่มีเวอร์ชันบนอุปกรณ์พกพา

Tags:
Node Thumbnail

แม้สเปคบนกระดาษฝั่ง Xbox Series X จะกินขาด Playstation 5 แต่ถึงกระนั้นก็อาจจะไม่แรงพอที่จะรัน Assassin's Creed Valhalla ที่ความละเอียด 4K 60fps

โฆษก Ubisoft ยืนยันกับ Eurogamer ของโปรตุเกสว่าตัวเกมจะรันได้ที่อย่างน้อยที่ 30fps บนความละเอียด 4K ซึ่งก็คงต้องรอตัวเกมและเครื่องวางจำหน่ายจริงว่าสุดท้ายจะรันได้ที่ fps เฉลี่ยเท่าไหร่ และเครื่องพีซีต้องสเปคขนาดไหนถึงจะได้ 4K 60fps

ที่มา - Notebookcheck

Tags:
Node Thumbnail

Ubisoft เปิดตัวคลิปเกมเพลย์ของเกม Assassin's Creed: Valhalla ภาคใหม่ ในงานแถลงข่าว Xbox 20/20 ครั้งแรกของ Xbox Series X

ในคลิปเกมเพลย์แสดงให้เห็นโลกของ Assassin's Creed: Valhalla ละเอียดขึ้นกว่าคลิปเทรลเลอร์เนื้อเรื่องตัวแรก ฉากต่อสู้เน้นไปที่สงครามตีเมืองที่ทั้งสองฝ่ายมีทหารเป็นจำนวนมาก และตัวเอก Eivor (ที่เลือกเพศได้ทั้งชายและหญิง) มีอาวุธหลักเป็นขวานคู่ตามภาพโปรโมทก่อนหน้านี้ ส่วนการล่องเรือไวกิ้ง (longship) ที่เป็นจุดเด่นอีกอย่างของภาคนี้ ยังไม่โชว์การเล่นมากนัก

Tags:
Node Thumbnail

จากประเด็นในวันเปิดตัว Assassin's Creed Valhalla หน้าสโตร์ของ Ubisoft ระบุว่ามีการแปลภาษาไทย ก่อนที่ข้อมูลส่วนภาษาไทยจะถูกนำออกไปในภายหลัง สร้างความสับสนให้กับแฟนเกม

ล่าสุด Ubisoft ยืนยันแล้วว่า Assasin's Creed Valhalla จะไม่มีการแปลภาษาไทยแต่ก็ยืนยันว่ามีความพยายามในการแปลภาษาไทยลงเกมอยู่เหมือนกัน ขณะที่ใครที่จองเกมล่วงหน้าไปแล้วเพราะคิดว่ามีการแปลภาษาไทย สามารถขอรีฟันด์ได้ทั้งจาก Ubisoft และ Epic Games

Tags:
Node Thumbnail

Assassin's Creed Valhalla ภาคใหม่เปิดตัวและได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม เกมประกาศลงทั้งหมด 6 แพลตฟอร์มคือ Xbox Series X, Xbox One, PS5, PS4, Stadia, PC โดยมีกำหนดวางขายกว้างๆ คือช่วงปลายปี 2020

แต่ในยุคสมัยนี้ เกมพีซีที่เด่นๆ ได้รับความสนใจสูง มักไม่รอดโดน Epic Games ชิงไปเป็นเอ็กซ์คลูซีฟสักช่วงหนึ่ง (เช่น Borderlands 3) ซึ่งกรณีของ Assassin's Creed Valhalla ก็ไม่แคล้ว เป็นเอ็กซ์คลูซีฟขายบน Epic Games Store เช่นกัน (ยังไม่ระบุช่วงเวลา แต่ก็น่าจะ 1 ปีตามมาตรฐาน)

Tags:
Node Thumbnail

ซีรีส์ Assassin's Creed เริ่มเปิดให้เลือกเพศตัวละครหลักได้ในภาค Odyssey โดยผู้เล่นเลือกได้ว่าจะเป็น Alexios เพศชายหรือ Kassandra เพศหญิง ซึ่งเป็นพี่น้องกันในเรื่อง (จากสถิติของ Ubisoft มีผู้เล่น 1/3 เลือกเป็น Kassandra)

พอมาถึงเกมภาคใหม่ล่าสุด Valhalla ก็มีคำถามตามมาเช่นเดิมว่ายังเลือกตัวละครเพศหญิงได้หรือไม่

Ubisoft ยืนยันแล้วว่าเราสามารถเลือกเล่นเป็นตัวละครหญิงได้ โดยรอบนี้ตัวเอกของเรื่องมีคนเดียวชื่อ Eivor แต่สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นเพศชายหรือหญิง (แต่ยังไม่มีภาพของ Eivor เวอร์ชันผู้หญิงออกมา)

Tags:
Node Thumbnail

หลังเปิดตัวจนหลับคาจอไปเมื่อคืนกับ Assassin's Creed: Valhalla ที่เป็นเรื่องราวของยุคไวกิ้ง ล่าสุด Ubisoft ปล่อยเทรลเลอร์แรกของเกมแล้ว เผยให้เห็นฉากหลังเป็นช่วงที่ไวกิ้งบุกอังกฤษ (ราวศตวรรษที่ 9)

ในเทรลเลอร์นอกจากตัวเอก Eivor แล้วเรายังได้เห็น Alfred the Great กษัตริย์ของเกาะอังกฤษที่ทรงมีชื่อเสียงจากการป้องกันการรุกรานของชาวไวกิ้ง (และเป็นมหาราชองค์เดียวของอังกฤษ) และ Hidden Blade แบบเดียวกับที่ Darius ใช้ใน Legacy of the First Blade ปรากฎออกมาในเทรลเลอร์ด้วย

Assassin's Creed Valhalla จะวางขายในช่วงวันหยุดยาวของสหรัฐของปีนี้ (ราวช่วง Thanksgiving ต่อคริสต์มาสปลายปี) ราคา 1,600 บาท และรองรับภาษาไทยด้วย (ข้อมูลบน UPlay ล่าสุดเอาภาษาไทยออกไปแล้ว)

ที่มา - Ubisoft, Ubisoft Store

Tags:
Node Thumbnail

Ubisoft เปิดตัว Assassin's Creed Valhalla เกมภาคใหม่ที่เนื้อเรื่องเกิดในยุคไวกิ้ง

ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลอื่นๆ ของเกม ว่าจะเป็นภาคต่อเนื่องจาก Assassin's Creed Origins/Odyssey หรือไม่, แพลตฟอร์มที่มีให้เล่น, วันวางจำหน่าย

จากภาพแรกที่ออกมา เราเห็นตัวเอกไว้เครา ใช้อาวุธเป็นขวาน มีโหมดล่องเรือ และสงครามปล้นชิง ตีปราสาท เทรลเลอร์แรกของเกมจะปล่อยออกมาให้ชมในคืนนี้ 4 ทุ่มตรง

Tags:
Node Thumbnail

NVIDIA ประสบปัญหาค่ายเกมใหญ่ๆ ทยอยถอนตัวจาก GeForce Now เช่น Activision, Bethesda, 2K เพราะเจรจาผลประโยชน์กันไม่ลงตัว ตอนนั้นคำตอบของ NVIDIA คือ "ขอให้รอ" ว่าจะมีอัพเดตอย่างไร

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่แจก Child of Light ไปเมื่อเดือนที่แล้ว คราวนี้ Ubisoft แจกเกม Assassin’s Creed 2 เกมจากซีรีส์นักฆ่าที่เป็นหนึ่งในซีรีส์เกมชูโรงของค่าย ในภาคนี้จะเป็นเนื้อเรื่องของ Ezio Auditore Da Firenze หนุ่มน้อยผู้ดีจากเมืองฟลอเรนซ์ที่ชีวิตผลิกผันกลายไปเป็นนักฆ่า

Assassin’s Creed 2 วางจำหน่ายในปี 2009 และเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของซีรีส์ Assassin’s Creed ซึ่งได้คะแนนเฉลี่ยจากนักวิจารณ์บน Metacritic ไปถึง 91 คะแนน และได้คะแนนจากผู้เล่นถึง 8.6 เต็ม 10 คะแนน

สามารถกดรับ Assassin’s Creed 2 ได้บน Uplay ตั้งแต่ 14-17 เมษายนนี้ และเก็บเกมไว้เล่นในบัญชี Uplay ได้ตลอดไป

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Child of Light เกม RPG มุมมองด้านข้างแบบ 2D จากปี 2014 ที่งานภาพได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบลายเส้นของ Studio Ghibli เป็นเรื่องราวของเจ้าหญิง Aurora ที่หลับไหล และตื่นขึ้นมาในดินแดน Lemuria ดินแดนที่ดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และดวงดาว ถูกขโมยไปโดย Queen of the Night และเธอต้องช่วยดินแดนนี้ให้ได้ ถ้าเธออยากตื่นขึ้นมาในโลกของเธอเองอีกครั้ง

Child of Light ได้คะแนนจาก Gamespot ถึง 8/10 คะแนน และได้คะแนนเฉลี่ยนจากนักวิจารณ์บน Metacritic ที่ 77 คะแนน เกมนี้แจกฟรีบน Uplay ตั้งแต่วันนี้ จนถึงเวลา 9 โมงเช้า ของวันที่ 28 มีนาคม (ตามเวลาประเทศเรา) บนแพลตฟอร์ม Uplay ของ Ubisoft

Tags:
Node Thumbnail

แม้บน Stadia แพลตฟอร์มเกมแบบสตรีมมิ่งของ Google จะมีเกมที่เล่นออนไลน์อย่าง Destiny 2, Borderlands 3 และ Ghost Recon Breakpoint อยู่ แต่ก่อนหน้านี้ เกมทั้งหมดจะสามารถเล่นออนไลน์ได้กับผู้เล่นเฉพาะบน Stadia เท่านั้น แต่เกม The Division 2 จาก Ubisoft ที่จะปล่อยลง Stadia ในวันที่ 17 มีนาคมนี้ จะเป็นเกมแรก ที่สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์ม (crossplay) ไปเจอกับผู้เล่นบนพีซีได้

Tags:
Node Thumbnail

Epic Games Store ประกาศแจกเกม Assassin's Creed Syndicate ภาคหลักที่ 7 ของซีรีส์ Assassin's Creed (จากราคาเต็ม 33.99 ดอลลาร์) แบบจำกัดเวลา ใครที่อยากได้เกมนี้ต้องรีบเข้าไปกดรับสิทธิกัน

Assassin's Creed Syndicate ออกในปี 2015 โดยใช้ฉากหลังเป็นอังกฤษยุคปฏิวัติอุตสาหกรรม เกมได้คะแนนรีวิวเฉลี่ยค่อนข้างดี (74/100 สำหรับเวอร์ชันพีซี) แม้จะไม่ดีมากเท่ากับสองภาคถัดมาคือ Origins และ Odyssey ก็ตาม

การแจกเกมครั้งนี้เป็นหนึ่งในแคมเปญแจกเกมฟรีทุกสัปดาห์ของ Epic Games โดยอีกเกมที่แจกพร้อมกันในสัปดาห์นี้คือเกมการ์ด Faeria

Tags:
Node Thumbnail

Ubisoft เผยข้อมูลของเกมยิงออนไลน์ยอดนิยม Rainbow Six Siege อัพเดตประจำปีที่ห้า (Year 5) และแผนการอัพเดตในปีหน้า (Year 6)

เนื้อหาของ Year 5 จะเริ่มจาก Operation Void Edge ที่เพิ่มตัวละครใหม่อีก 2 ตัว คือ Oryx ชาวจอร์แดน และ Iana ชาวเนเธอร์แลนด์

แต่ประเด็นที่น่าสนใจคือ Leroy Athanassof ผู้กำกับของเกมนี้ ให้ข้อมูลกับ Windows Central ยืนยันว่า Rainbow Six Siege จะออกให้เล่นบนคอนโซลยุคหน้าด้วย (ทั้ง PS5 และ Xbox Series X) โดยยังไม่ระบุช่วงเวลาชัดเจน ทาง Leroy บอกว่าอยากเป็นเกมร่วมเปิดตัวเลย แต่ก็ต้องขึ้นกับบริษัทคอนโซลทั้งสองด้วยว่าพร้อมแค่ไหน

Tags:
Node Thumbnail

Ubisoft คืนชีพเกมคลาสสิคซีรีส์ Prince of Persia อีกครั้ง โดยนำมาทำเป็นเกม VR ในชื่อภาคว่า The Dagger Of Time

The Dagger Of Time ไม่ใช่เกมเต็มรูปแบบเหมือน Half-Life: Alyx แต่เป็นเกมแนวที่เรียกว่า Escape Room เป็นเหมือนมินิเกมเล็กๆ ที่เล่นได้ 2-4 คนพร้อมกัน และผู้เล่นต้องช่วยกันเพื่อแก้ปริศนาในห้องลับหรือเขาวงกต ตามระยะเวลาที่กำหนด

Ubisoft ทำเกมแนว Virtual Reality Escape มาบ้างแล้ว 2 เกม โดยใช้พล็อตจาก Assassin’s Creed Origins เป็นฉากหลัง รอบนี้ขยายมายังจักรวาลของ Prince of Persia ไตรภาคของ Ubisoft เอง (Sands of Time, Warrior Within, The Two Thrones) เกมทั้งหมดพัฒนาโดยสตูดิโอ Ubisoft Düsseldorf ในเยอรมนี

Tags:
Node Thumbnail

โซนี่เพิ่งเปิดชื่อ PS5 สำหรับคอนโซลตัวถัดไป และไมโครซอฟท์ยังไม่บอกอะไรนอกจากชื่อโค้ดเนม Xbox Scarlett โดยฮาร์ดแวร์ทั้งสองตัวมีกำหนดออกปลายปี 2020

แต่ Ubisoft ค่ายเกมใหญ่จากฝรั่งเศสไปไกลกว่าเจ้าของแพลตฟอร์ม โดยประกาศชื่อเกมชุดแรกสำหรับ "คอนโซลยุคหน้า" เรียบร้อยแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

การแย่งชิงเกมระหว่าง Steam กับ Epic Games Store ยังเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่อง จุดเด่นของฝั่ง Epic Games ในสายตานักพัฒนาเกมคงหนีไม่พ้นการหักส่วนแบ่งรายได้ที่น้อยกว่ามาก (Steam หัก 30%, Epic หัก 12%)

ล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Ubisoft (ที่มีร้านขายเกมของตัวเองคือ Uplay) ออกมาผสมโรงเรื่องนี้ โดย Chris Early ให้สัมภาษณ์ว่าอัตราหักส่วนแบ่ง 30% ของ Steam นั้นแพงเกินไป เป็นโมเดลธุรกิจที่ทำไม่ได้แล้วในยุคนี้

Ubisoft เพิ่งประกาศย้ายเกม The Division 2 จาก Steam ไปขายบน Epic Games Store เมื่อต้นปีนี้ ส่วนเกมใหม่ล่าสุดคือ Watch Dogs Legion ก็เลือกขายเฉพาะบน Uplay กับ Epic เช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

Ubisoft มีเกมยิง-เกมแอคชั่นที่ใช้ชื่อแบรนด์ Tom Clancy's อยู่หลายเกม เช่น Rainbow Six, Ghost Recon, The Division, Splinter Cell

ล่าสุดตัวละครจากจักรวาลนี้กำลังจะมารวมกันในเกมมือถือชื่อว่า Tom Clancy's Elite Squad โดยเป็นเกมยิงแนว real-time tactical จากมุมมองด้านบน ที่ต้องเล่นเป็นทีมแบบ 5v5 และมีโหมด Guild vs Guild

เกมนี้พัฒนาโดย Owlient สตูดิโอลูกของ Ubisoft ในฝรั่งเศส เกมจะลงทั้ง iOS/Android แต่ยังไม่ระบุวันเปิดบริการที่ชัดเจน

ที่มา - @Ubisoft

Tags:
Node Thumbnail

หลังมีข่าวหลุดก่อนงาน E3 เล็กน้อย Ubisoft ก็เปิดตัว Watch Dogs Legion ภาค 3 ของเกมแฮ็กสภาพแวดล้อม เกมภาคนี้ใช้ฉากหลังเป็นกรุงลอนดอนในอนาคต

เนื้อเรื่องของภาคนี้ให้เราเล่นเป็นกลุ่มแฮ็กเกอร์ชื่อ DedSec ที่ต้องช่วยปลดปล่อยประชาชนลอนดอนจากการกดขี่ จุดแตกต่างของภาคนี้คือ เราสามารถชักชวน "ใครก็ได้" ในเกมมาเข้าร่วมกลุ่มได้ด้วย โดยตัวละครทุกตัวในเกมมีคาแรกเตอร์ ความสามารถ เรื่องราว พฤติกรรมในชีวิตประจำวัน รวมถึงเสียงพากย์ที่ไม่ซ้ำกันเลย

Tags:
Node Thumbnail

Ubisoft เปิดตัวภาคใหม่ของซีรีส์ Rainbow Six ในรอบ 5 ปี โดยใช้ชื่อว่า Rainbow Six Quarantine มีกำหนดออกในปี 2020 ห่างจากภาคก่อนหน้านี้ Rainbow Six Siege ที่ออกในปี 2015

รูปแบบของเกมภาค Quarantine จะแตกต่างไปจากภาคก่อนหน้าที่เน้นฉากรบสมจริง ต่อสู้กับผู้ก่อการร้าย กลายมาเป็นโลกในอนาคตอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ที่มีเชื้อปรสิตจากนอกโลกเข้ามาอยู่ในร่างมนุษย์ และ Team Rainbow จะต้องเป็นผู้มาจัดการกับภัยพิบัติครั้งนี้ (Ubisoft ให้นิยามว่าเป็นเกม squad-based survival FPS)

เกมพัฒนาโดย Ubisoft Montreal ร่วมกับทีมพัฒนาทีมใหม่ของ Ubisoft ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดของเกมเพลย์ให้เห็นมากนัก เท่าที่มีข้อมูลคือเป็นการเล่นแบบทีม 3 คน โดยมีทั้งหโหมด co-op และ PvE

Tags:
Node Thumbnail

หนึ่งในเกมที่ Ubisoft เปิดตัวในงาน E3 ประจำปีนี้ ก็คือ Just Dance 2020 เกมเต้นขาประจำของค่าย ซึ่งสำหรับภาค 2020 นี้เป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีด้วย โดยของใหม่ที่เพิ่มมาในภาคนี้คือ Just Dance Unlimited บริการสมัครสมาชิกที่ทำให้เข้าถึงเพลงได้มากกว่า 500 เพลง รวมทั้งโหมดเต้นแบบ co-op

สิ่งที่สร้างความสนใจมากคือ Just Dance 2020 นี้ประกาศว่าจะมีให้เล่นทั้งบน Google Stadia, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One และ Wii ซึ่งใครที่ยังมีคอนโซลนี้อยู่ ก็สามารถหามาเล่นมาเต้นกันได้

นอกจากนี้ Ubisoft ยังเปิดเผยเพลงบางส่วนที่จะมีให้เล่นใน Just Dance 2020 ซึ่งก็มี Kill This Love ของ BLACKPINK รวมอยู่ด้วย สามารถชมคลิปได้ท้ายข่าว

Just Dance 2020 มีกำหนดวางขายในเดือนพฤศจิกายนปีนี้

Tags:
Node Thumbnail

ในงาน E3 มีประกาศข่าวสำคัญอีกอย่างคือ Netflix ได้รับสิทธิ์ในการสร้างภาพยนตร์จากเกม Tom Clancy's The Division มีเผยชื่อดาราที่จะมาแสดงแล้วคือ Jessica Chastain และ Jake Gyllenhaal

ตัวหนังได้ David Leitch ซึ่งอยู่เบื้องหลัง Deadpool 2 มากำกับภาพยนตร์ เนื้อหาหลักๆ ของเรื่องจะถูกเซตบนโลกที่มีภัยคุกคามด้านไวรัสระบาด ตัวหนังยังไม่ระบุวันฉาย

Tags:
Node Thumbnail

บริการเล่นเกมแบบเหมาจ่ายรายเดือน ดูจะเป็นของธรรมดาที่ค่ายเกมใหญ่ๆ หันมาทำกันเกือบหมดแล้ว ถัดจาก Xbox Game Pass ของไมโครซอฟท์ และ Origin All Access ของ EA ก็มาถึงคราว Ubisoft ประกาศข่าวแบบเดียวกันบ้าง

บริการของ Ubisoft ชื่อว่า Uplay+ คิดค่าบริการ 14.99 ดอลลาร์ต่อเดือน สามารถเล่นเกมในเครือ Ubisoft ได้ทั้งหมดกว่า 100 เกม ซึ่งรวมเกมใหม่ๆ, เกมที่ยังไม่วางขายแต่เปิดให้ทดสอบก่อน และเนื้อหาเสริม DLC ทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว บริการ Uplay+ จะเปิดวันที่ 3 กันยายน แต่ช่วงโปรโมชั่นมีให้ลองเล่นก่อนประมาณ 1 เดือน โดยต้องสมัครก่อนวันที่ 15 สิงหาคมนี้

Tags:
Node Thumbnail

Ubisoft ยืนยันข่าวของเกมแฮ็กสภาพแวดล้อมรอบตัว Watch Dogs ภาค 3 หรือใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Watch Dogs Legion โดยจะเปิดรายละเอียดในงาน E3 ช่วงกลางเดือนนี้

เมื่อวานนี้มีรายละเอียดของ Watch Dogs Legion หลุดออกมาบนหน้าเว็บของ Amazon UK โดยระบุว่าเนื้อหาของเกมภาคนี้เกิดขึ้นที่กรุงลอนดอนในอนาคตหลัง Brexit (ภาคแรกเป็นชิคาโก ส่วนภาคสองเป็นซานฟรานซิสโก) โดยจุดเด่นของเกมภาคนี้คือเป็นให้เราเล่นเป็น "ใครก็ได้" (anybody) เราสามารถควบคุมตัวละคร NPC ได้ทุกตัวในเรื่อง ซึ่งมีคาแรกเตอร์แตกต่างไม่ซ้ำกันเลย

ที่มา - Gamespot

Pages