Tags:
Node Thumbnail

Ubisoft ประกาศแจกเกมฟรี Tom Clancy's The Division ภาคแรกที่ออกในปี 2016 ผ่าน Uplay แต่จำกัดเวลาแจกถึงวันที่ 7 กันยายนนี้

The Division เป็นเกมยิง FPS ในโลกอนาคตอันใกล้ที่เกิดโรคระบาดครั้งใหญ่ ผู้เล่นต้องรับบทบาทเป็นทีมผู้รักษากฎหมายในหน่วย Strategic Homeland Division ที่ต้องรับมือกับอาชญากรกลุ่มต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากภาวะสับสนอลหม่านหลังโรคระบาด เกมมีทั้งโหมดเนื้อเรื่องและมัลติเพลเยอร์แบบ co-op

Tags:
Node Thumbnail

แม้บน Stadia แพลตฟอร์มเกมแบบสตรีมมิ่งของ Google จะมีเกมที่เล่นออนไลน์อย่าง Destiny 2, Borderlands 3 และ Ghost Recon Breakpoint อยู่ แต่ก่อนหน้านี้ เกมทั้งหมดจะสามารถเล่นออนไลน์ได้กับผู้เล่นเฉพาะบน Stadia เท่านั้น แต่เกม The Division 2 จาก Ubisoft ที่จะปล่อยลง Stadia ในวันที่ 17 มีนาคมนี้ จะเป็นเกมแรก ที่สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์ม (crossplay) ไปเจอกับผู้เล่นบนพีซีได้

Tags:
Node Thumbnail

ในงาน E3 มีประกาศข่าวสำคัญอีกอย่างคือ Netflix ได้รับสิทธิ์ในการสร้างภาพยนตร์จากเกม Tom Clancy's The Division มีเผยชื่อดาราที่จะมาแสดงแล้วคือ Jessica Chastain และ Jake Gyllenhaal

ตัวหนังได้ David Leitch ซึ่งอยู่เบื้องหลัง Deadpool 2 มากำกับภาพยนตร์ เนื้อหาหลักๆ ของเรื่องจะถูกเซตบนโลกที่มีภัยคุกคามด้านไวรัสระบาด ตัวหนังยังไม่ระบุวันฉาย

Tags:
Node Thumbnail

Ubisoft ประกาศข่าวสำคัญของเกม Tom Clancy's The Division 2 ภาคต่อของเกมยิง FPS แนวมัลติเพลเยอร์ ว่าจะไม่ลง Steam ตามแผนเดิม แต่เปลี่ยนมาลง Epic Games Store แทน

ผู้เล่นที่ต้องการซื้อเกมเวอร์ชันพีซี มีทางเลือก 2 ทางคือซื้อจาก Ubisoft Store โดยตรง หรือจาก Epic Games Store

โฆษกของ Ubisoft ยังให้ข้อมูลว่าจะวางขายเกมอื่นๆ ของบริษัทกับ Epic Games Store เพิ่มเติมด้วยในปีนี้ แต่ยังไม่ระบุว่ามีเกมใดบ้าง และไม่บอกว่าเป็น exclusive เฉพาะบน Epic Games Store ด้วยหรือไม่

Tags:
Node Thumbnail

แพตช์ล่าสุดของเกม Tom Clancy’s The Division จะประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ เพราะยอดผู้เล่นรายวันทยอยเพิ่มขึ้น จนกลับมาใกล้เคียงช่วงเปิดตัวของเกมแล้ว

ความเห็นจาก Anne Blondel (VP, Live OPS จาก Ubisoft) “ตั้งแต่ปล่อยแพตช์ 1.4 ออกมา ยอดผู้เล่นเพิ่มขึ้นจนกลับไปใกล้เคียงช่วงเปิดตัว คงเป็นเพราะว่าพวกเขารู้สึกประทับใจในแพตช์ใหม่ของเรามาก” Blondel อธิบายต่อถึงสาเหตุที่ผู้เล่นหวนกลับคืนมาเป็นเพราะ “พวกเขารับรู้ได้ว่าพวกเราพูดจริงทำจริง” Ubisoft และ Massive Entertainment ลงทุนลงแรงแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่ถูกค้นพบโดยชุมชนผู้เล่นอย่างจริงจัง

Tags:
Node Thumbnail

เกม Tom Clancy’s The Division ปัจจุบันอยู่ในสถานการณ์ที่เรียกได้ว่า ไม่สู้ดีเท่าไรนัก และ Ubisoft ก็พยายามปรับปรุงเกมให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้ทาง Ubisoft เคยกล่าวว่าต้องการพัฒนาเกมร่วมกับคอมมูนิตี้ด้วย จึงประกาศรับอาสาสมัครไปร่วมออกความคิดเห็นในการพัฒนาเกม The Division ที่สตูดิโอเกม Massive เมืองมัลเมอ ประเทศสวีเดน โดยตรง

ทาง Ubisoft จะเปิดรับสมัครเป็นเวลา 2 อาทิตย์ ไม่ว่าจะเป็นใคร ขอเพียงแค่เป็นผู้เล่นเกม Division และมีเวลาว่างในวันที่ 7-9 กันยายน 2016 นี้ ก็มีสิทธิลุ้นไปประเทศสวีเดนได้ โดยค่าโดยสาร ค่าที่พักและค่าอาหาร ทาง Ubisoft จะออกให้ทั้งหมด

สามารถกรอกแบบสมัครได้นี้ลิงก์ต่อไปนี้ แบบฟอร์มสมัคร

Tags:
Node Thumbnail

The Division เกมฟอร์มยักษ์ของค่าย Ubisoft ที่วางจำหน่ายเมื่อเดือน มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา อาจจะมี DLC มาแน่ๆไม่ทันไรได้มีภาพหลุดออกของเกมออกมาจากเว็บ Amazon เยอรมันเป็น Code DLC ของเวอร์ชัน Xbox One โดยใช้ชื่อว่า Underground โดยจะวางจำหน่ายวันที่ 28 มิถุนายน 2559

ที่มา - allgamesdelta

Tags:
Node Thumbnail

หลังภาพยนตร์อย่าง Warcraft ดูจะประสบความสำเร็จไปแล้วระดับหนึ่งในฐานะภาพยนตร์ที่สร้างจากเกม ขณะที่ฝั่ง Ubisoft ยังคงมี Assassin's Creed รอพิสูจน์ตัวเองอยู่ปลายปีนี้ แต่ดูเหมือน Ubisoft จะไม่รอดูกระแสและเริ่มเตรียมการสร้าง Tom Clancy's The Division ฉบับภาพยนตร์แล้ว

The Variety เว็บไซต์ข่าวสายฮอลลีวูดรายงานว่าโปรเจคนี้จะได้ Jake Gyllahaal (ที่เคยแสดงนำในภาพยนตร์จากเกมอย่าง Prince of Persia: The Sands of Time) มาเป็นโปรดิวเซอร์และนักแสดงนำ อย่างไรก็ตามโครงการยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น ยังไม่มีการพัฒนาบทหรือแม้แต่วางตัวผู้กำกับแต่อย่างใด ขณะเดียวกันก็ยังไม่มีการยืนยันจาก Ubisoft ถึงโครงการนี้อย่างเป็นทางการเช่นกันครับ

Tags:
Node Thumbnail

ค่าย Ubisoft กำลังจะมีเกมใหญ่ซีรีส์ใหม่คือ Tom Clancy's The Division โดยตอนนี้เปิดให้ทดสอบรุ่นเบต้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว เกมยังสร้างสถิติเป็นเกมซีรีส์ใหม่ (new IP) มีผู้ร่วมทดสอบเบต้ามากถึง 6.4 ล้านราย ทำลายสถิติเดิมของ Destiny เมื่อปี 2014 ที่ทำไว้ 4.6 ล้านราย

Ubisoft ยังให้ข้อมูลว่าผู้ทดสอบเกมรุ่นเบต้า ใช้เวลาเฉลี่ยกับเกมประมาณ 5 ชั่วโมง และใช้เวลาราว 2 ชั่วโมงในการเล่นแบบ Player vs Player (PvP)

เกมตัวจริงจะออกวันที่ 8 มีนาคมนี้ครับ

Tags:
Node Thumbnail

Tom Clancy's The Division อาจกลายเป็นอีกหนึ่งเกมที่ทำไม่ได้ตามที่พูดไว้นับตั้งแต่ Watch_Dogs ออกวางจำหน่าย เมื่อ Magnus Jansen Creative Director ของโปรเจกต์ The Division ได้ให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับเว็บไซต์ Examnier ว่าลดสเกลการพัฒนาตัวเกมลงไป "เยอะ" พอสมควร

โดย Jansen ให้เหตุผลว่าลูกทีมได้รื้อ The Division ทำใหม่ทั้งหมด เนื่องจากต้องการปรับสภาพแวดล้อมให้สมจริงมากขึ้น และเพื่อเพิ่มความเป็น Open-world เข้าไปเติมเต็มให้มากขึ้นด้วย ดังนั้นการลดงานที่ไม่จำเป็น เช่นแผนที่โซนอื่นๆ ออกไป จึงเป็นสิ่งที่ทำได้ในตอนนี้ เพื่อให้เกมเสร็จทันเวลา เพราะเคยเลื่อนมาก่อนแล้วรอบหนึ่งด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ที่งานแถลงข่าวของ Ubisoft ในงาน E3 ปีนี้ Ubisoft ก็ยังคงมีเกมใหม่ๆ มามัดใจผู้เล่นอีกหลายเกมเช่นเคย แต่ในงานนี้ ดูเหมือน Ubisoft จะเน้นลงเกมที่ Xbox 360 และ PS3 เป็นหลัก และลดความสำคัญของ Wii U ลง หลังจากที่ผิดหวังกับยอดขายของ Wii U มาแล้ว แต่ก็ยังมีการเสริมเกมสำหรับ Next Gen โดยเฉพาะครับ

แต่ยังไงก็ตาม เกมเหล่านี้ก็จะลง Wii U ด้วยครับ เพื่อเพิ่มตัวเลือกให้กับคนที่ซื้อ Wii U ไปแล้วครับ