Tags:
Node Thumbnail

แอปเปิลอัพเดตว่าแอป Apple Music, Apple TV และ Apple Devices สำหรับคนใช้ Windows ตอนนี้ออกจากสถานะพรีวิว และเปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้วผ่าน Microsoft Store โดยต้องเป็นระบบปฏิบัติการ Windows 10 ขึ้นไป

Tags:
Node Thumbnail

ข้อมูลนี้มาจาก Mark Gurman แห่ง Bloomberg คนเดิม โดยเขาบอกว่าแอปเปิลเตรียมยกเครื่องแอป Apple TV ใหม่ทั้งหมด ให้เป็นแอปรวมคอนเทนต์บันเทิงครบทุกอย่างภายในแอปเดียว ซึ่งจะมีผลประมาณเดือนธันวาคมนี้

การเปลี่ยนแปลงนี้จะเห็นภาพชัดที่สุดในกล่อง Apple TV ที่เป็นระบบปฏิบัติการ tvOS เนื่องจากมีแอป Apple TV ที่ตอนนี้เป็นแอปหลัก แต่ก็มี Movies กับ TV Shows ที่เป็นคอนเทนต์แยกตามประเภทที่ซื้อจาก iTunes Store แยกออกมาอีกแอป

ส่วนการเปลี่ยนแปลงใน iOS และ iPadOS จะอยู่ที่แอป iTunes Store ซึ่งนำหัวข้อภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ออกไป แล้วย้ายการซื้อนี้ไปอยู่ที่แอป Apple TV แทน ทั้งหมดนี้จะทำให้ Apple TV มีภาพที่ชัดเจนมากขึ้นในการเป็นแอปวิดีโอสตรีมมิ่งที่รวมทุกอย่างในแอปเดียว

Tags:
Node Thumbnail

แอปเปิลอัพเดต iTunes 12.13 สำหรับผู้ใช้ Windows โดยในอัพเดตนี้เพิ่มความสามารถฟังพอดคาสต์และหนังสือเสียง (Audiobook) ได้โดยตรงผ่านแอป iTunes

iTunes บน Windows เป็นแอปที่แอปเปิลไม่ค่อยได้ให้ออกอัพเดตบ่อยนัก อัพเดตสุดท้ายออกมาเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อรองรับ iPhone 15 อย่างไรก็ตามการที่แอปเปิลยังมีอัพเดตอยู่บ้าง และในเวอร์ชันนี้เป็นการเพิ่มความสามารถใช้งาน ก็น่าสนใจว่าแอปเปิลจะมีแนวทางอย่างไรต่อไปกับแอปของผู้ใช้ Windows

iTunes for Windows สามารถอัพเดตได้ทั้งจากเว็บของแอปเปิล และผ่าน Microsoft Store

ที่มา: MacRumors

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

แอปเปิลออกอัพเดต iTunes บน Windows เวอร์ชัน 12.12.10 ซึ่งระบุว่าปรับปรุงด้านความปลอดภัย และเพื่อรองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์ใหม่ซึ่งรวมทั้ง iPhone 15 และ iPhone 15 Pro

ปัจจุบันแอปเปิลไม่ได้ออกอัพเดตให้ iTunes บน Windows บ่อยนัก อัพเดตล่าสุดคือเดือนพฤษภาคม ที่แก้ไขช่องโหว่ความปลอดภัย ส่วนผู้ใช้ Mac แอปเปิลได้เปลี่ยนให้ใช้งานแอปอื่นแทนมาหลายปีแล้ว จึงยังเหลือโปรแกรม iTunes เฉพาะบน Windows นี้

ผู้ใช้งานสามารถอัพเดตได้ผ่าน iTunes และ Microsoft Store

Tags:
Node Thumbnail

แอปเปิลแจ้งเตรียมปิดบริการแอป iTunes Movie Trailers ซึ่งผู้ใช้งานในไทยอาจไม่คุ้นนักเพราะแอปนี้มีเฉพาะ App Store บางประเทศ เช่น อเมริกา โดยบอกว่าเนื้อหาเทรลเลอร์ภาพยนตร์ที่อยู่ในแอปนี้ จะย้ายไปที่แอป Apple TV แทน

iTunes Movie Trailers เป็นแอปที่ออกมาสำหรับผู้ใช้ iOS ในปี 2011 ซึ่งรวมเทรลเลอร์ตัวอย่างของภาพยนตร์ พร้อมฟังก์ชันการซื้อภาพยนตร์ใน iTunes หรือจองบัตรชมภาพยนตร์ แต่ถ้าพูดถึงบริการของแอปเปิลสำหรับชมเทรลเลอร์ภาพยนตร์นั้น แอปเปิลทำมาตั้งแต่ช่วงปลายยุค 90s ในชื่อเว็บไซต์ Quicktime Movie Trailers ที่รวมเทรลเลอร์ภาพยนตร์ให้ดาวน์โหลดเพื่อดูผ่านโปรแกรม Quicktime เพราะเวลานั้นยังไม่มี YouTube

Tags:
Node Thumbnail

แอปเปิลออกอัพเดต iTunes บน Windows เวอร์ชัน 12.12.9 ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยระบุว่าแก้ไขช่องโหว่ความปลอดภัยสองรายการคือ CVE-2023-32353 และ CVE-2023-32351

ล่าสุดบริษัทวิจัยความปลอดภัย Synopsys ซึ่งเป็นผู้รายงานช่องโหว่ CVE-2023-32353 เปิดเผยรายละเอียดการทำงานของช่องโหว่นี้ โดย iTunes จะสร้างโฟลเดอร์ชื่อ SC Info ใน C:\ProgramData\Apple Computer\iTunes มีสิทธิเข้าถึงระดับ system ผู้โจมตีสามารถลบโฟลเดอร์นี้ และสร้างลิงก์มาแทนเพื่อให้เข้าถึง system ของ Windows ได้นั่นเอง จึงแนะนำให้ผู้ใช้ iTunes เวอร์ชันเก่ากว่านี้อัพเดตทันที

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ถึงแม้จะไม่มีอัพเดตใหญ่มานานแล้ว แต่ iTunes บน Windows โปรแกรมสำหรับจัดการเพลง-วิดีโอของผู้ใช้งานแอปเปิล ก็ได้ออกอัพเดตเวอร์ชันล่าสุด iTunes 12.12.8 ซึ่งเป็นอัพเดตถัดจากเวอร์ชันก่อนหน้า 12.12.7 เมื่อเดือนธันวาคม

ในอัพเดตนี้แอปเปิลบอกว่านอกจากปรับปรุงความปลอดภัยทั่วไป ยังรองรับอุปกรณ์ใหม่ ๆ เพิ่มเติม ซึ่งแอปเปิลไม่ได้ระบุว่าหมายถึงอุปกรณ์ใด แต่คาดว่าเป็น HomePod 2nd Gen ที่เปิดตัวเมื่อต้นปี

ผู้ใช้งานสามารถอัพเดตได้ผ่าน Microsoft Store หรือหน้าเว็บไซต์ของ iTunes

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

แอปเปิลออกอัพเดต iTunes บน Windows เวอร์ชัน 12.12.6 เพื่อรองรับ iPad รุ่นใหม่ และแก้ไขช่องโหว่ความปลอดภัย

โดยในอัพเดตนี้ แอปเปิลระบุว่าเพิ่มการรองรับ iPad 10th Gen ที่เป็น iPad รุ่นทั่วไปที่ตัดปุ่ม Home ออกเป็นครั้งแรก และรองรับ iPad Pro ใหม่ที่ใช้ชิป M2 รวมทั้งแก้ไขช่องโหว่ความปลอดภัยทั่วไป

ผู้ใช้งานสามารถอัพเดตได้ผ่าน iTunes และ Microsoft Store

ที่มา: MacRumors

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

แอปเปิลออกอัพเดต iTunes เวอร์ชัน 12.12.4 บน Windows โดยเป็นการแก้ไขช่องโหว่ความปลอดภัยหลายรายการ

รายละเอียดช่องโหว่ที่แอปเปิลระบุ ได้แก่ AppleGraphicsControl, ImageIO, Mobile Device Service และ WebKit ซึ่งผู้โจมตีอาจใช้ในการเข้าถึงอย่างไม่ถูกต้องได้

แอปเปิลไม่ได้ระบุว่าช่องโหว่ดังกล่าวมีการโจมตีแล้วหรือไม่ อย่างไรก็ตามผู้ที่ยังใช้ iTunes ก็ควรอัพเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดเพื่อป้องกันปัญหา โดยอัพเดตได้ผ่าน iTunes และ Microsoft Store

ที่มา: MacRumors

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากแอปเปิลออกอัพเดต iOS 15 โปรแกรมอื่นที่เกี่ยวข้องก็ออกอัพเดตตามเช่นกันรวมถึง iTunes ที่ปัจจุบันมีเฉพาะบน Windows อย่างไรก็ตามในเวอร์ชันล่าสุด 12.12.06 ผู้ใช้งานจำนวนหนึ่งได้รายงานปัญหาที่พบ

โดยเมื่ออัพเดตโปรแกรมจาก Microsoft Store พบปัญหาเปิด iTunes ไม่ได้ มีข้อความเตือนว่า "iTunes cannot run because some of its required files are missing. Please reinstall iTunes." ซึ่งแม้จะลงโปรแกรมใหม่ทั้งผ่าน Microsoft Store หรือลิงก์โหลดตรงก็ไม่แก้ปัญหา มีผู้ทดสอบหลายกรณีจึงสรุปปัญหาว่าจะเกิดขึ้นหาก Windows ตั้งค่าเป็นภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ

Tags:
Node Thumbnail

ย้อนกลับไปในปี 2015 บริษัท PMC (Personalized Media Communications) ผู้ออกใบอนุญาตสิทธิบัตรเดิมฟ้องแอปเปิลอ้างว่าบริษัทละเมิดสิทธิบัตร 7 รายการ นำมาใช้ในเทคโนโลยี FairPlay หรือระบบตรวจสอบสิทธิ์ (DRM) แอปที่ซื้อผ่าน iTunes, App Store และ Apple Music ซึ่งล่าสุดศาลเท็กซัสตัดสินว่าแอปเปิลผิด และต้องจ่าย 308.5 ล้านเหรียญ

Tags:
Node Thumbnail

ถึงแม้แอปเปิลจะตัดโปรแกรม iTunes ออกไปจาก macOS เวอร์ชันล่าสุด โดยแทนที่ด้วยโปรแกรม Apple Music, Podcasts และ TV แทน แต่สำหรับผู้ใช้ Windows ก็ยังมี iTunes ให้ใช้ต่อไป แม้อนาคตจะไม่ชัดเจนนัก ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวจากแอปเปิลออกมาบ้างแล้ว

โดยเว็บ Neowin ได้พบประกาศรับสมัครงานของแอปเปิล ตำแหน่งนักพัฒนาซอฟต์แวร์ด้าน Windows Media Apps ระบุลักษณะงานว่าเพื่อสร้างแอป media รุ่นใหม่บน Windows ซึ่งก็น่าจะเป็นการพัฒนาโปรแกรมมาแทนที่ iTunes นั่นเอง

Tags:
Node Thumbnail

มีรายงานการค้นพบช่องโหว่ใน Bonjour เครื่องมือสำหรับจัดการเครือข่ายของแอปเปิลบน Windows ซึ่งติดตั้งมาพร้อมกับ iTunes และ iCloud for Windows ทำให้มัลแวร์ Bitpaymer สามารถโจมตีโดยเรียกการทำงานของโปรแกรมได้เสมือนเป็นโปรแกรมปกติ

ทั้งนี้แอปเปิลได้ออกอัพเดตล่าสุด iTunes บน Windows เวอร์ชัน 12.10.1 เพื่อปิดช่องโหว่ดังกล่าวแล้ว จึงแนะนำให้ผู้ใช้ iTunes บน Windows อัพเดตซอฟต์แวร์ทันที

เนื่องจากช่องโหว่นี้เป็นการโจมตีผ่าน Bonjour หากผู้ใช้งานเคยลง iTunes หรือ iCloud for Windows แต่ถอนการติดตั้งไปแล้ว ซึ่งจะไม่มีการถอน Bonjour ออกไปให้ด้วย จึงแนะนำให้ลบ Bonjour ออกไปด้วย เนื่องจากแอปเปิลไม่มีแพตช์สำหรับ Bonjour โดยเฉพาะ ต้องทำผ่าน iTunes อีกที

Tags:
Node Thumbnail

Apple ได้เริ่มทดสอบเปลี่ยน Mastered for iTunes ที่เป็นเครื่องหมายซึ่ง Apple ได้ให้เพลงที่กระจายบนแพลตฟอร์ม คือ iTunes และ Apple Music ที่ได้ตามมาตรฐานการทำเพลงของ Apple เป็นชื่อใหม่คือ Apple Digital Master แล้วใน macOS Catalina เบต้าล่าสุด

Mastered for iTunes คือเครื่องหมายซึ่ง ​Apple ให้เพลงที่ผ่านกระบวนการทำเพลงที่ถูกต้องตามมาตรฐาน Apple โดยมาตรฐานนี้กำหนดไว้เพื่อให้ได้เพลงฟอร์แมต AAC ที่เสียงไม่เพี้ยน (แต่ไม่ได้หมายความว่าเป็นมาสเตอร์) อย่างเช่น เสียงดังเกินไป หรือมีการ clipping เป็นต้น

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ถึงแม้ประกาศในงาน WWDC เมื่อคืนนี้ แอปเปิลจะพูดชัดเจนว่าไม่มีโปรแกรม iTunes บน macOS Catalina อีกแล้ว โดยจะแยกเป็น 3 แอปคือ Apple Music, Podcasts และ Apple TV แทน แต่ก็มีคำถามตามมาหลายอย่าง ซึ่งทาง Ars Technica ได้รวบรวมมาแล้ว

ประเด็นแรกสำหรับผู้ใช้ macOS ที่มีเพลงในไลบรารี่เดิมทั้งที่ซื้อแบบดิจิทัล และที่ริปจากแผ่นซีดี โดยข้อมูลทั้งหมดจะย้ายไปอยู่ที่โปรแกรม Apple Music แทน ทั้งนี้แอปเปิลไม่ได้ปิดแบรนด์ iTunes ไปเสียทีเดียว เพราะการซื้อเพลงดิจิทัล ตลอดจนคอนเทนต์ภาพยนตร์กับรายการทีวี ก็ยังทำผ่าน iTunes Store ซึ่งมีแอปอยู่ทั้งบน iOS และเป็นส่วนหนึ่งในโปรแกรม Apple Music ใหม่บน macOS นั่นเอง

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ตามที่มีข่าวลือว่าแอปเปิลอาจปิดตัวโปรแกรม iTunes ซึ่งจะเห็นภาพที่ชัดเจนขึ้นในงาน WWDC คืนวันพรุ่งนี้ ล่าสุดแอปเปิลก็ส่งสัญญาณว่า iTunes คงได้เวลาอำลาแล้วจริง ๆ

โดยบัญชีโซเชียลของ iTunes ทั้ง Facebook และ Instagram พบว่าตอนนี้ได้มีการล้างเนื้อหาเก่าทั้งหมดออกไปแล้ว ณ ขณะที่เขียนข่าวนี้ ยังเหลือเพียง Twitter ที่ยังไม่ได้ลบเนื้อหาเก่าออกไป แต่ก็ไม่มีทวีตใหม่มาหลายวันแล้วเช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

ข่าวนี้อาจไม่สร้างความประหลาดใจนัก เพราะท่าทีของแอปเปิลช่วงหลายปีที่ผ่านมาก็ชูแอปแยก Music, TV มากขึ้นเรื่อย ๆ โดยล่าสุด Mark Gurman แห่งสำนักข่าว Bloomberg ระบุว่าในงาน WWDC สัปดาห์หน้า ซึ่งแอปเปิลจะเปิดตัวระบบปฏิบัติการ macOS เวอร์ชันใหม่ โปรแกรม iTunes ถูกตัดออกไปเรียบร้อย หลังมีให้ใช้งานมานาน 18 ปี

โดยแอปเปิลจะเปิดตัวโปรแกรม 3 ตัว แยกออกมามาทดแทนการทำงานที่เดิมอยู่บน iTunes ทั้งหมด นั่นคือ Music, TV และ Podcasts ทั้งนี้ผู้ใช้งานที่ต้องการเชื่อมต่อจัดการอุปกรณ์แอปเปิล จากเดิมที่ทำบน iTunes ก็จะย้ายไปทำที่โปรแกรม Music แทน

Tags:
Node Thumbnail

เชื่อว่ามีผู้ใช้งานหลายรายที่ต้องการซื้อแอปพลิเคชั่น เกม หนัง เพลง บน App Store และ iTunes แต่ไม่มีบัตรเครดิต หรือถ้ามีบัตรเครดิต แต่ก็ไม่สะดวกใจที่จะผูกบัตรเครดิต ล่าสุด ลูกค้า AIS มีทางเลือกเพิ่มเติมในการซื้อแอพโดยสามารถใช้เบอร์โทรศัพท์ซื้อบริการต่างๆ จาก App Store และ iTunes ได้แล้ว

ในบทความนี้จะเป็น How to การเลือกวิธีการชำระเงิน iTunes และ App Store ผ่าน AIS โดยสามารถตั้งค่าได้ผ่าน iPhone, iPad หรือเครื่อง Mac หรือคอมพิวเตอร์ ผ่านโปรแกรม iTunes

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ 9to5Mac รายงานโดยอ้างอิงข้อมูลจากคนวงในของแอปเปิลว่า macOS เวอร์ชันอัพเดตใหญ่ครั้งหน้า (อาจจะ 10.15) จะมาพร้อมกับแอป Music, Podcasts ที่แยกออกมาจาก iTunes รวมถึงจะมีแอป AppleTV เพิ่มเข้ามาด้วย ขณะที่แอป Books จะถูกรีดีไซน์ใหม่

แหล่งข้อมูลบอกว่า Music, Podcasts และ AppleTV ถูกพัฒนาภายใต้โครงการ Marzipan ที่แอปเปิลจะรวมแพลตฟอร์มแอป iPhone, iPad, macOS เข้าด้วยกัน โดย 9to5Mac ได้ไอคอนของแอป Podcasts และ AppleTV มาโชว์ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

มีรายงานจากผู้ใช้งาน OS X Yosemite ว่าพบปัญหาหลังจากอัพเดต iTunes เวอร์ชันล่าสุด 12.8.1 ที่ออกมาสำหรับ macOS รุ่นเก่า (เวอร์ชันล่าสุดคือ 12.9 ใช้ได้กับ Mojave เท่านั้น) โดยเมื่ออัพเดต iTunes แล้วจะไม่สามารถเปิดใช้งาน Safari ได้

มีผู้ตั้งข้อสังเกตใน Stack Exchange ว่า iTunes เวอร์ชันนี้มีอาจมีการอัพเดต Framework บางตัว ที่ทำให้การเรียกใช้ Safari มีปัญหา อย่างไรก็ตามแอปเปิลยังไม่ได้ออกมาให้ข้อมูลและวิธีแก้ไขเบื้องต้น

ผู้ที่ยังใช้ OS X Yosemite ทางเลือกก็คืออัพเกรดไปเป็น macOS เวอร์ชันใหม่กว่า แต่หากอัพเกรดไม่ได้ ก็คงต้องใช้เบราว์เซอร์อื่นไปก่อนในตอนนี้

ที่มา: MacRumors

Tags:
Node Thumbnail

เป็นเรื่องที่ทราบดีว่าระบบจ่ายเงินผ่าน App Store และ iTunes นั้น แอปเปิลจะหักค่าธรรมเนียม (30% หรือต่ำกว่า) จากนักพัฒนา ทำให้หลายแอปพยายามเลี่ยงการให้ผู้ใช้งานจ่ายเงินผ่าน iTunes โดยเฉพาะบริการประเภท Subscription รายเดือน และล่าสุด Netflix คือแอปที่กำลังทดสอบเรื่องดังกล่าว

โดย Netflix ใช้คำว่า การทดสอบระบบจ่ายเงินผ่าน iTunes แบบใหม่ โดยผู้สมัครใหม่จนถึงสิ้นเดือนกันยายน เมื่อจะจ่ายเงินผ่าน iTunes ก็จะถูก redirect ไปยังหน้าเว็บ Netflix เพื่อเลือกวิธีจ่ายเงินอื่นแทน ซึ่งทำให้ Netflix ได้รับเงินส่วนนี้โดยตรงทั้งหมด

การทดสอบนี้ทดลองใน 33 ประเทศ รวมทั้งประเทศไทยด้วย

Tags:
Node Thumbnail

แอปเปิลออกอัพเดตซอฟต์แวร์ชุดใหญ่ โดยคราวนี้เน้นไปที่รายการเกี่ยวข้องกับ HomePod มีรายละเอียดดังนี้

  • iOS 11.4 รองรับการเชื่อมต่อ AirPlay 2 สำหรับเสียงในหลาย ๆ ห้อง, รองรับคู่เสียงสเตอริโอ HomePod, รองรับ Message บน iCloud และแก้ไขบั๊กต่าง ๆ
  • HomePod 11.4 รองรับ AirPlay 2 และคู่เสียงสเตอริโอ
  • tvOS 11.4 รองรับการทำงานของ AirPlay 2
  • watchOS 4.3.1 แก้ไขบั๊กและปรับปรุงรายการทั่วไป
  • iTunes 12.7.5 ปรับปรุงรายการทั่วไป

สำหรับ iOS สามารถอัพเดตแบบ OTA ได้เลยที่ Settings > General > Software Update

Tags:
Node Thumbnail

รอกันร่วมปีหลังจากไมโครซอฟท์ประกาศในงาน Build เมื่อปีก่อน ในที่สุด iTunes โปรแกรมสำหรับฟังเพลงของแอปเปิลก็มีให้ดาวน์โหลดแล้วบน Windows Store ซึ่งทำให้ผู้ใช้ Windows 10 S สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ ส่วนผู้ใช้ Windows 10 นั้นน่าจะดาวน์โหลดผ่านแอปเปิลกันไปหมดแล้ว

การผลักดันแอพที่มีผู้ใช้สูงมาลง Windows Store นั้น เป็นความพยายามที่ไมโครซอฟท์จะทำให้แอพต่างๆ เข้าสู่มาตรฐานการใช้งานบน Windows 10 ได้ดีมากขึ้น

สำหรับคนที่ลง iTunes ไว้บน Windows 10 อยู่แล้ว หากต้องการย้ายมาใช้เวอร์ชัน Windows Store ให้ระวังว่าการตั้งค่าต่างๆ นั้นจะถูกลบและต้องกำหนดค่าใหม่ทั้งหมดด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Apple ได้ประกาศหยุดสนุบสนุนการออกเวอร์ชั่นใหม่ของโปรแกรม iTunes บนระบบปฎิบัติการ Windows XP และ Windows Vista และรวมไปถึง Apple TV รุ่นที่ 1(1st generation) ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2561 เหตุเพราะมีการเปลี่ยนความปลอดภัย

โดยทาง Apple ได้ระบุไว้ว่าเครื่องที่ยังคงใช้งาน Windows XP หรือ Windows Vista จะไม่ได้รับการออกเวอร์ชั่นใหม่อีกต่อไปจะยังสามารถใช้เวอร์ชั่นล่าสุดที่มีอยู่ต่อไปได้

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์ประกาศในงาน Build เมื่อกลางปีว่าโปรแกรม iTunes ของแอปเปิล จะมาลง Microsoft Store เพียงแต่ไม่ได้ระบุช่วงเวลา และล่าสุดก็คงไม่ใช่ปีนี้แน่ๆ

โดยเมื่อสอบถามไปทางแอปเปิลนั้น ตัวแทนของแอปเปิลกล่าวว่า "เราต้องการเวลาอีกเล็กน้อย เพื่อให้ได้สิ่งที่ถูกต้อง" ซึ่งแหล่งข่าวบอกว่าโครงการนี้ยังไม่ได้ยุติไป ยังมีการทำงานร่วมกันจากทั้งสองฝ่ายอยู่

การไม่มี iTunes บน Microsoft Store ไม่ใช่ปัญหาของผู้ใช้ Windows ยกเว้นสำหรับ Windows 10 S ที่ต้องใช้แอพจาก Microsoft Store เท่านั้น

ที่มา: ZDNet

Pages