Tags:
Node Thumbnail

GoPro เปิดตัวกล้องใหม่ประจำปี Hero 12 Black มีของใหม่ที่สำคัญคือการออกแบบระบบจัดการพลังงานใหม่ ทำให้ถ่ายได้นานกว่าเดิมสูงสุด 2 เท่า (up to 2x longer runtimes) ตีออกมาเป็นตัวเลขคือ 70 นาทีสำหรับความละเอียด 5.3K60, 95 นาทีสำหรับ 5.3K30, 155 นาทีสำหรับ 1080p30

ในแง่ความละเอียดสูงสุดรองรับการถ่าย 5.3K แบบ HDR, ถ่ายสโลว์โมชั่นได้สูงสุด 8x ที่ความละเอียด 2.7K, รองรับการบันทึกวิดีโอจากอุปกรณ์ Bluetooth (เช่น AirPods หรือไมโครโฟนไร้สาย)

ของใหม่ที่สำคัญอีกอย่างคืออุปกรณ์เสริม Max Lens Mod 2.0 เพิ่มมุมมองกว้างขึ้นเป็น 177 องศา ได้มุมมองด้านกว้างเพิ่ม 36%, ด้านตั้งเพิ่ม 48% เทียบกับเลนส์ปกติของ Hero 12

Tags:
Node Thumbnail

GoPro เปิดตัวกล้องแอคชั่นแคม Hero 11 Black ตามรอบการเปิดตัวสินค้าใหม่ประจำปี รอบนี้เปิดตัวมา 3 รุ่นย่อยคือ

Tags:
Node Thumbnail

GoPro เปิดตัวกล้องแอคชั่นแคมเรือธงใหม่ HERO10 Black มาพร้อมโปรเซสเซอร์ใหม่ GP2 พร้อมกับปรับปรุงคุณภาพทั้งภาพและวิดีโอครั้งใหญ่

HERO10 Black ถ่ายภาพนิ่งได้ที่ 23.6 ล้านพิกเซล ส่วนวิดีโอถ่ายได้สูงสุด 5.3K ที่ 60 เฟรมต่อวินาที, 4K ที่ 120 เฟรมต่อวินาที และ 2.7K ที่ 240 เฟรมต่อวินาที พร้อมปรับปรุงประสิทธิภาพการถ่ายภาพและวิดีโอในพื้นที่แสงน้อยด้วย พร้อม HyperSmooth (เทคโนโลยีกันสั่นเหมือน gimbal แต่เป็นซอฟต์แวร์ของ GoPro) เวอร์ชัน 4.0 ปรับปรุงใหม่หลายด้าน ทำให้การกันสั่นดีขึ้นกว่าเดิมมาก

Tags:
Node Thumbnail

Amazon และ GoPro ได้ยื่นฟ้องกลุ่มบริษัทจีนที่ขายผลิตภัณฑ์ GoPro ปลอมใน Amazon ทำการลอกเลียนแบบอุปกรณ์เสริมยอดนิยมของ GoPro และใช้ตราสินค้าอย่างโจ่งแจ้งเพื่อพยายามหลอกล่อผู้ซื้อให้เข้าใจว่านี่คือสินค้า GoPro ของจริง

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

แอป GoPro อย่างเป็นทางการ เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น GoPro Quik บน App Store และ
GoPro Quik Video + Photo Editor บน Play Store หลังก่อนหน้านี้ GoPro ซื้อกิจการแอป Replay แอปตัดต่อวิดีโอบน iOS ไปเปลี่ยนชื่อเป็น Quik และออกเวอร์ชั่นแอนดรอยด์ในปี 2016 ก่อนจะถูกยุบมารวมกับแอป GoPro ในปัจจุบัน

นอกจากฟีเจอร์ตัดต่อวิดีโอซิงค์กับบทเพลงที่ยกมาจากแอป Quik เดิมแล้ว ยังสามารถตัดต่อวิดีโอบนเครื่อง ใส่รูปและวิดีโอรวมอื่น รวมกับวิดีโอที่ถ่ายจากกล้อง GoPro ในที่เดียว ด้วยฟีเจอร์ที่ชื่อว่า Murals พร้อมใส่เพลงปลอดลิขสิทธิ์จาก GoPro และปรับความเร็วเฟรมเรตแยกในบางส่วนของวิดีโอ ให้ช้าลงหรือเร็วขึ้น และมี In-App Purchase ให้ซื้อธีมหรือฟิลเตอร์เพิ่มเติม

Tags:
Node Thumbnail

GoPro เผยสถิติว่านับตั้งแต่ขายกล้องครั้งแรกในปี 2008 ตอนนี้สามารถขายกล้องได้แล้วทั้งหมด 40 ล้านตัว โดยยอดขายจำนวนไม่น้อยมาจากการขายในช่วง Black Friday/Cyber Monday รอบที่ผ่านมา

ส่วนบริการสมาชิกอัพโหลดไฟล์วิดีโอขึ้นคลาวด์ เดือนละ 4.99 ดอลลาร์ ตอนนี้มีสมาชิกแล้ว 670,000 ราย และคาดว่าจะทะลุ 700,000 รายได้ในสิ้นปีนี้

กล้องรุ่นล่าสุดของ GoPro ที่เปิดตัวในปีนี้คือ Hero 9 Black ที่พัฒนาขึ้นจากรุ่นเดิมหลายอย่าง โดยเฉพาะจอสีด้านหน้า และเลนส์ถอดได้ ที่ทำให้ถ่ายวิดีโอในสถานการณ์ที่หลากหลายมากขึ้น ในอีกทาง บริษัทก็เริ่มขยายธุรกิจจากการขายกล้องอย่างเดียว มาสู่บริการ subscription ที่ช่วยให้รายได้ยั่งยืนขึ้นด้วยเช่นกัน

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

GoPro ประกาศว่าเลิกจ้างพนักงาน 200 คนหรือประมาณ 20% ของจำนวนพนักงานทั้งหมดเนื่องจากพิษโรคระบาด กระทบยอดขาย นอกจากนี้ Nicholas Woodman ซีอีโอก็ประกาศจะไม่รับเงินเดือนในปีนี้

โดย GoPro มีวัตถุประสงค์จะลดค่าใช้จ่าย 100 ล้านเหรียญในปี 2020 ปรับเปลี่ยนธุรกิจเป็นโมเดล direct-to-consumer ลดค่าใช้จ่ายการดำเนินการที่ไม่เกี่ยวข้องกับสำนักงานและพนักงานในสังกัดให้ได้ 250 ล้านเหรียญภายในปี 2021 แต่ทางบริษัทก็บอกว่าจะเดินหน้าขายสินค้าในร้านที่มีตลาดใหญ่ ที่คนชอบการซื้อออฟไลน์มากกว่า

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา มีรายงานว่าโดรน Karma ของ GoPro ไม่สามารถใช้งานได้ ซึ่ง GoPro ได้รับทราบปัญหาและออกอัพเดตซอฟต์แวร์เพื่อแก้บั๊กนี้แล้ว

สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นกับตัวโดรน ตอนแรกคาดกันว่าเป็นที่ปัญหาของ GPS และ GLONASS รีเซ็ทค่าเวลา (rollover) แต่ GoPro ได้ยืนยันว่าปัญหาจริง ๆ ของโดรนนั้นเกิดจากการเชื่อมต่อกับ World Magnetic Model ที่ GoPro ใช้เพื่อเพิ่มความแม่นยำในการระบุตำแหน่ง

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

มีรายงานปัญหาจากผู้ใช้โดรน Karma ของ GoPro โดยไม่สามารถบินโดรนได้ตามปกติตั้งแต่เข้าสู่ปี 2020 ซึ่งคาดว่าเป็นปัญหา GPS รีเซ็ทค่าเวลา (Rollover) ที่หลายบริษัทด้านเทคโนโลยีได้ออกแพตช์อัพเดตไปก่อนหน้านี้

ทั้งนี้ GoPro เลิกจำหน่ายโดรน Karma ไปตั้งแต่ต้นปี 2018 และออกอัพเดตซอฟต์แวร์สุดท้ายเมื่อเดือนกันยายน 2018

GoPro ออกมายอมรับปัญหาดังกล่าว และจะออกอัพเดตเฟิร์มแวร์ภายในสัปดาห์นี้

ที่มา: The Verge

Tags:
Node Thumbnail

GoPro น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกแรก ๆ ของชาว Vlog แน่ ๆ ตอนนี้ GoPro เริ่มวางจำหน่าย Action Camera ใหม่สองรุ่น โดยรุ่นแรกคือ GoPro HERO8 Black สำหรับคนที่กำลังคิดจะซื้อ GoPro ไปถ่าย Vlog และทาง GoPro ยังเปิดตัว Mod อีก 3 ชิ้นเพื่อให้วิดีโอออกมาได้ดียิ่งขึ้น (ขายแยก)

อีกรุ่นคือ GoPro MAX ที่มีเลนส์ติดตั้งมาให้ 2 ตัวทั้งหน้าและหลัง เลือกได้ว่าจะใช้เป็นโหมด GoPro ปกติหรือถ่ายวิดีโอได้ 360 องศาก็ได้เพื่อให้วิดีโอมีความแตกต่าง โดยทั้งสองรุ่นมีสเปคแตกต่างกันดังนี้:

GoPro HERO8 Black

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

GoPro ปรับเงื่อนไขแพ็กเกจ GoPro Plus รองรับการจัดเก็บวิดีโอบนคลาวด์ได้ไม่จำกัดและไม่บีบอัดไฟล์ จากเดิมที่เงื่อนไขไม่จำกัดนี้รองรับเฉพาะภาพถ่ายเท่านั้น มีค่าบริการอยู่ที่ 5 ดอลลาร์ต่อเดือน และยังได้ส่วนลด 50% เมื่อซื้ออุปกรณ์เสริมจาก GoPro เพิ่มขึ้นจากส่วนลดเดิมที่ 20%

เงื่อนไขของการจัดเก็บไฟล์วิดีโอและไฟล์ภาพบน GoPro Plus แบบไม่จำกัดและไม่บีบอัดไฟล์นี้ นับเฉพาะที่ถ่ายจาก GoPro อย่างเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตามเงื่อนไขนี้ก็ยังคงนับรวมวิดิโอจาก GoPro ที่ถูกแก้ไขร่วมกับฟุตเทจที่ถ่ายจากสมาร์ทโฟนผ่านแอป Quik ซึ่งเป็นแอปตัดต่อวิดิโอบนสมาร์ทโฟนของ GoPro เองด้วย

ที่มา : Engadget, ภาพจาก GoPro

Tags:
Node Thumbnail

GoPro ผู้ผลิตกล้องแอคชั่นแคมชื่อดังประกาศเปิดตัวแอคชั่นแคมรุ่นใหม่ตระกูล HERO7 ​โดยมีทั้งหมดสามรุ่นย่อย โดยเรียงจากรุ่นท็อปลงมาคือ Black, Silver และ White

HERO7 Black เป็นรุ่นท็อปของไลน์ มีฟีเจอร์ชูโรงคือ HyperSmooth ระบบกันสั่นวิดีโอในกล้องที่ GoPro เคลมว่าดีที่สุด สามารถทำงานได้ดีโดยไม่ต้องพึ่ง gimbal และทำงานได้ดีแม้จะอยู่ในน้ำหรือในสถานการณ์ที่ gimbal ไม่สามารถใช้งานได้

GoPro ยังมีโหมดถ่ายวิดีโอใหม่ด้วยในชื่อว่า TimeWarp ที่จะเร่งความเร็ววิดีโอให้เหมือนกับกำลังถ่ายวิดีโอ time-lapse และโหมดออกอากาศสดที่สามารถแชร์ลง Facebook, Twitch, YouTube, Vimeo หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ ได้

Tags:
Node Thumbnail

สำนักข่าว Bloomberg รายงานว่า Xiaomi ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่อันดับ 5 ของโลกจากจีน กำลังพิจารณายื่นข้อเสนอกิจการทั้งหมดของ GoPro ผู้ผลิตกล้องแอคชั่นแคม

ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่า GoPro ได้จ้างที่ปรึกษาเพื่อมองหาโอกาสในการขายบริษัท ซึ่งตอนนี้มูลค่ากิจการของ GoPro อยู่ที่ 761 ล้านดอลลาร์ จากราคาหุ้นที่ลดลงมาตลอด แต่บริษัทยังมีแบรนด์ที่สามารถไปต่อยอดได้อยู่

นักวิเคราะห์มองว่าราคาเสนอซื้อที่เหมาะสมของ Xiaomi น่าจะอยู่ราว 1 พันล้านดอลลาร์ ใกล้เคียงกับราคาตอนเอชพีซื้อกิจการ Palm

Tags:
Node Thumbnail

GoPro เปิดตัวกล้องแอคชั่นแคมใหม่ HERO เป็นกล้องแอคชั่นแคมจับตลาดผู้ใช้ใหม่ที่มีราคาถูกสุดเพียง 199 ดอลลาร์

กล้อง GoPro HERO มีหน้าจอขนาดสองนิ้วรองรับระบบสัมผัส กันน้ำได้สูงสุด 30 นิ้วและแข็งแรงทนทาน และเหมาะกับผู้ใช้ที่สนใจการซื้อแอคชั่นแคมตัวแรกที่ต้องการแชร์ประสบการณ์ที่มากกว่าที่มือถือธรรมดาสามารถถ่ายภาพได้

Tags:
Node Thumbnail

GoPro ผู้ผลิตกล้องแอคชั่นแคมได้เซ็นสัญญาร่วมกับ Jabil ผู้ผลิตสินค้าให้แบรนด์ GoPro สำหรับการนำดีไซน์และทรัพย์สินทางปัญญาของ GoPro ไปใช้ในการผลิตเลนส์และเซนเซอร์โมดูลสำหรับการใช้ในผลิตภัณฑ์จากบุคคลที่สามที่ได้รับอนุญาตจาก GoPro

สัญญานี้ จะให้ผู้ผลิตอุปกรณ์รายอื่นนำเทคโนโลยีของ GoPro เข้าไปใส่ในผลิตภัณฑ์ของตัวเองได้ตามที่ GoPro อนุญาต อย่างเช่น อุปกรณ์สมาร์ทโฮม, หุ่นยนต์, อุปกรณ์สำหรับนักลุยไฟ, ตำรวจ, ยาม หรืออื่น ๆ แต่จะต้องไม่ใช่อุปกรณ์ที่จะมาแข่งกับ GoPro โดยตรง และผลิตภัณฑ์ที่จะทำก็จะไม่ได้ติดแบรนด์ GoPro ด้วย

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ช่วงนี้ข่าวไม่ดีของ GoPro ยังปรากฏออกมาเรื่อย ๆ หลังจากที่ปลดพนักงานไปแล้ว ล่าสุดก็เป็นเรื่องของการขายบริษัท โดย CNBC รายงานว่า บริษัท GoPro ได้จ้างบริษัท JPMorgan Chase เป็นที่ปรึกษามาหลายเดือนเพื่อหาโอกาสในการขายบริษัท

JPMorgan Chase นั้นเป็นกลุ่มธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา ซึ่งก่อนหน้านี้ GoPro เคยจ้างให้ JPMorgan ช่วยในการทำไอพีโอของบริษัทตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งการจ้าง JPMorgan ในครั้งนี้คือการหาโอกาสการขายบริษัทเท่านั้น ซึ่งแหล่งข่าวของ CNBC เผยว่าตอนนี้ยังไม่มีการรับประกันว่าจะขายบริษัทจริง และดีลนี้ถือเป็นความลับ และ GoPro ยังไม่ได้เริ่มกระบวนการพูดคุยเพื่อหาผู้ซื้อบริษัทอย่างจริงจัง

Tags:
Node Thumbnail

GoPro รายงานผลประกอบการเบื้องต้น ของไตรมาสที่ 4 ปี 2017 โดยคาดมีรายได้ราว 340 ล้านดอลลาร์ และมีอัตรากำไรเบื้องต้น 25-27%

ซีอีโอ Nicholas Woodman ยอมรับว่า HERO5 Black มียอดขายช่วงเทศกาลวันหยุดน้อยกว่าคาด โดยยอดขายเริ่มกระเตื้องขึ้นเมื่อบริษัทประกาศลดราคาในเดือนธันวาคม ส่วน HERO6 Black ที่เพิ่งเริ่มขายก็ทำผลงานได้ดี

Tags:
Node Thumbnail

TechCrunch รายงานว่า GoPro เตรียมการปลดพนักงาน 200-300 คนในสัปดาห์นี้ โดยพนักงานส่วนใหญ่ที่ถูกปลดนั้นอยู่ในส่วนของอากาศยาน ซึ่งเป็นพนักงานที่รับผิดชอบเรื่องโดรน Karma โดยตรง ซึ่งการปลดพนักงานครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการปรับโครงสร้างองค์กรเพื่อให้จัดการทรัพยากรกับความต้องการทางธุรกิจได้ดีขึ้น

แหล่งข่าวของ TechCrunch ให้ข้อมูลว่าพนักงานของ GoPro ที่จะถูกปลดตอนนี้รู้ตัวแล้ว แต่ว่าพนักงานเหล่านี้จะยังได้เงินเดือนต่อไปจนถึง 16 กุมภาพันธ์ ซึ่งคาดว่าทางบริษัทน่าจะพยายามปิดข่าวนี้ไว้ก่อนจนกว่าจะถึงช่วงประกาศผลประกอบการไตรมาสจึงจะรายงานข้อมูลออกมา

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อคืนนี้ราคาหุ้น GoPro ซึ่งอยู่ในระหว่างการซื้อขายของตลาดหลักทรัพย์ ปรับตัวลดลงทันทีถึง 5% หลังจากกูเกิลประกาศเปิดตัว Google Clips กล้องขนาดเล็กพกพาติดตัว ที่มาพร้อมแนวคิดถ่ายภาพให้อัตโนมัติตามช่วงเวลาสำคัญ ด้วย AI ที่มีอยู่ในกล้อง

ถึงแม้แนวคิดการถ่ายภาพของ Google Clips ที่ระบุข้างต้น อาจไม่ได้เหมือนกับสินค้าของ GoPro โดยตรง แต่การเป็นกล้องพกพาขนาดเล็กเหมือนกัน ก็สามารถมองเป็นการแข่งขันจากผู้ผลิตรายใหญ่ได้

ที่มา: Business Insider

Tags:
Node Thumbnail

นอกจากสินค้าหลัก GoPro Hero6 แล้ว บริษัท GoPro ยังเปิดตัวสินค้าอีกตัวคือ GoPro Fusion กล้องถ่ายภาพสองเลนส์หน้า-หลัง เพื่อถ่ายภาพทรงกลม 360 องศารอบทิศทาง ใช้เป็นวิดีโอแบบ VR

GoPro Fusion สามารถถ่ายวิดีโอที่ความละเอียดสูงสุด 5.2K ที่ 30 fps และ 3K ที่ 60 fps, ภาพนิ่ง 18MP, อัดเสียงรอบทิศ 360 องศา และกันน้ำได้ลึก 5 เมตร ฟีเจอร์อื่นคือรองรับการสั่งงานด้วยเสียง, โหมด Time Lapse/Night Lapse

ราคาขาย 699.99 ดอลลาร์ เริ่มวางขาย 30 พฤศจิกายน 2017

ที่มา - GoPro, GoPro

Tags:
Node Thumbnail

GoPro เปิดตัวกล้องแอคชั่นรุ่นที่หก Hero6 Black ที่มีจุดเด่นคือขยายความสามารถในการอัดวิดีโอขึ้นเป็น 4K @ 60 fps และ 1080p @ 240 fps พร้อมปรับปรุงการถ่ายภาพในที่แสงน้อย และฟีเจอร์กันสั่น (stabilization) ที่ดีที่สุดตั้งแต่ GoPro เคยทำมา

ฟีเจอร์อย่างอื่นคือกันน้ำที่ความลึกไม่เกิน 10 เมตร, โหมด QuickStories อัดวิดีโอสั้นเพื่อแชร์สู่อินเทอร์เน็ตผ่านแอพบนมือถือ, โหมด HDR และ RAW, รองรับการสั่งงานด้วยเสียง 10 ภาษา, รองรับ 5G Wi-Fi ส่งไฟล์ได้เร็วขึ้น 3 เท่า

Tags:
Node Thumbnail

GoPro รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 2 ของปี 2017 รายได้เพิ่มขึ้น 34% จากช่วงเดียวกันในปีก่อนอยู่ที่ 296.5 ล้านดอลลาร์ สุทธิแล้วขาดทุนลดลงเป็น 30.5 ล้านดอลลาร์ เทียบกับปีก่อนที่ขาดทุน 91.8 ล้านดอลลาร์

ซีอีโอ Nicholas Woodman กล่าวว่าตอนนี้สินค้าของบริษัทเริ่มมีโมเมนตัมที่ดี และผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง HERO6 และ Fusion ก็เตรียมออกวางขายในปีนี้ ซึ่งจะทำให้ตัวยอดขายออกมาดีได้ตลอดทั้งปีนี้

ในรายงานนี้ GoPro ยังเผยตัวเลขน่าสนใจ อาทิ แอพตัดต่อวิดีโอ Quik มีการติดตั้งถึง 5.6 ล้านครั้งในไตรมาสที่ผ่านมา และโดรน Karma ก็มีส่วนแบ่งในอเมริกาเป็นอันดับ 2 แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

GoPro รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 1 ปี 2017 รายได้รวม 218.6 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 19.1% จากช่วงเดียวกันในปีก่อน แต่ขาดทุนเพิ่มขึ้นเป็น 111.1 ล้านดอลลาร์ เทียบกับปีก่อนที่ขาดทุน 107.5 ล้านดอลลาร์ ซึ่งมีสาเหตุทั้งจากค่าใช้จ่ายในการขาย และค่าใช้จ่ายในการวิจัยที่ยังคงสูงกว่ากำไรขั้นต้นของสินค้า

สินค้าใหม่ที่ GoPro เริ่มจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ผ่านมาคือโดรน Karma ที่นำกลับมาขายหลังแก้ไขปัญหาแบตเตอรี ซึ่ง GoPro บอกเพียง Karma ที่ขายคู่กับ HERO5 เป็นสินค้าขายดีอันดับ 2 ในอเมริกา หมวดโดรนที่มีราคาสูงกว่า 1,000 ดอลลาร์

GoPro ระบุว่าได้ส่งมอบสินค้าไป 738,000 ชิ้นในช่วงที่ผ่านมา

Tags:
Node Thumbnail

GoPro เปิดตัว Fusion กล้องถ่ายรูปแบบ VR 360 องศา ความละเอียดภาพ 5.2K ถ่ายได้ทั้งแบบ VR และแบบปกติ ตัวกล้องมีขนาดเล็กจับถือมือเดียวได้สะดวก และใช้ร่วมกับอุปกรร์อื่นๆ ของ GoPro ได้

Fusion มีฟีเจอร์ OverCapture ให้ผู้ใช้ ถ่ายวิดีโอความละเอียดสูง 5.2K ตัวกล้องยังไม่เปิดขายตอนนี้ (คาดว่าจะไม่ขายจนกว่าจะสิ้นปี 2017) แต่เปิดให้คนทั่วไปสมัครลงทะเบียนเข้าใช้งานโปรแกรมช่วงทดลองก่อน

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

GoPro ประกาศเตรียมปลดคนงานเป็นจำนวนประมาณ 270 คน หรือคิดเป็น 17% ของจำนวนพนักงานทั้งหมดของบริษัท

การเลิกจ้างพนักงานของ GoPro ในครั้งนี้จะทำให้บริษัทต้องจ่ายเงินถึง 10 ล้านดอลลาร์ แต่ก็สามารถประหยัดเงินค่าดำเนินการทั้งปีได้ประมาณ 200 ล้านดอลลาร์ โดย GoPro ประมาณการยอดขายของไตรมาสแรกว่าน่าจะอยู่ที่ 210 ล้านดอลลาร์

GoPro ยังคงเน้นการขายกล้องประเภทแอคชั่นแคมเป็นหลัก และตอนหลังก็เริ่มจะขยายแผนไปทำโดรน ซึ่งโดรนตัวแรกของบริษัทคือ Karma ก็พบปัญหาจนต้องเรียกคืนของกันไปและเพิ่งกลับมาขายได้ไม่นานนัก

Pages