Tags:
Node Thumbnail

แทบจะตรงตามที่หลุดมาก่อนหน้าเป๊ะ ๆ แบบไม่ต้องลุ้นสำหรับเครื่องเกมพกพาพลัง PC ตัวใหม่จาก Lenovo อย่าง Lenovo Legion Go ที่กระโดดลงมาร่วมวงแข่งขันกับ Steam Deck และ ROG Ally

โดย Lenovo Legion Go มีสเปคคร่าว ๆ อย่างเป็นทางการดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่มีรูปหลุดของเครื่องเกมพกพา Lenovo Legion Go ออกมา วันนี้ก็มีข่าวหลุดเพิ่มเติมจาก Windows Report เจ้าเดียวกับที่เผยรูปของเครื่องนี้ ที่คราวนี้มาพร้อมทั้งสเป็ค, ราคา และวันเปิดตัว ซึ่งเป็นเอกสารข่าวประชาสัมพันธ์จำนวน 9 หน้า จากผู้ไม่ประสงค์เปิดเผยตน

สเป็คคร่าว ๆ ของ Lenovo Legion Go มีดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

Lenovo รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสสิ้นสุดเดือนมิถุนายน 2023 มีรายได้รวมจากทุกกลุ่มธุรกิจ 12,900 ล้านดอลลาร์ ลดลง 24% เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันในปีก่อน กำไรสุทธิลดลง 66% เป็น 191 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นผลกระทบหลักจากตลาดพีซีที่ยังคงหดตัว

อย่างไรก็ตาม Yuanqing Yang ซีอีโอของ Lenovo กล่าวว่ารายได้ของบริษัท 41% ตอนนี้มาจากธุรกิจที่ไม่ใช่พีซี (Non-PC) โดยกลุ่มธุรกิจ Services ยังเติบโตแข็งแกร่งและทำกำไรสูงให้บริษัท เพื่อรองรับยุทธศาสตร์เปลี่ยนผ่านองค์กรให้มีความหลากหลายในโครงสร้างธุรกิจ นอกจากนี้ Lenovo ยังประกาศเงินลงทุน 1 พันล้านดอลลาร์ ด้าน AI ทั้งการพัฒนาอุปกรณ์ที่รองรับงาน AI, อุปกรณ์ที่มี AI ทำงานเบื้องหลัง ตลอดจนการพัฒนา Infrastructure ที่รองรับ AI

Tags:
Node Thumbnail

ณ ปัจจุบันตลาดเครื่องพกพากำลังเริ่มร้อนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการมาของ Steam Deck จาก Valve และ ROG Ally จาก Asus ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือว่า Lenovo กำลังโดดเข้ามาร่วมวงสมรภูมิเครื่องเกมพกพานี้ ด้วย โดยพัฒนามาได้พักหนึ่งแล้ว และจะใช้ชื่อว่า Legion Go

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ Windows Central อ้างแหล่งข่าวว่า Lenovo กำลังพัฒนาเครื่องเล่นเกมพกพาชื่อ Legion Go หน้าจอ 8 นิ้ว ใช้ชิป AMD รัน Windows 11 ลักษณะเดียวกับ ASUS ROG Ally ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้

ตามข่าวบอกว่ามันจะใช้ชิป Ryzen 7040 Mobile โค้ดเนม Phoenix ที่เพิ่งเปิดตัวกลางปีนี้ และใช้กับโน้ตบุ๊กกลุ่มบางเบา (ultrathin) เพื่อให้สามารถรันในโหมดประหยัดพลังงาน 15W ได้ด้วย แต่ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าวันวางขายจะอยู่ช่วงไหน

ที่มา - Windows Central

Tags:
Node Thumbnail

Windows Central อ้างแหล่งข่าวที่เกี่ยวข้อง ระบุว่า Lenovo กำลังพัฒนาเครื่องเล่นเกมพีซีพกพา ประเภทเดียวกับ Steam Deck และ ROG Ally สะท้อนว่าผู้ผลิตฮาร์ดแวร์หลายรายเริ่มเห็นโอกาสในตลาดนี้มากขึ้น

รายงานบอกว่าเครื่องเล่นเกมนี้จะใช้ชื่อว่า Legion Go รันด้วย Windows 11 ซีพียู AMD รุ่น Phoenix ที่ออกแบบมาสำหรับโน้ตบุ๊กเกมมิ่ง หน้าจอ 8 นิ้ว ซึ่งจะใหญ่กว่าทั้ง Steam Deck และ ROG Ally

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ Digital Trends ได้รับคำเชิญจาก Lenovo ไปชมสำนักงานและข้อมูลเกี่ยวกับความยั่งยืน เช่น แพ็กเกจจิ้งรักษ์โลกของสินค้าไอทีที่วางขาย หรือสินค้าบางอย่างที่ใช้วัสดุใหม่ๆ เช่น เคสที่ใช้วัสดุธรรมชาติ หรือ โน้ตบุ๊กที่ใช้วัสดุรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบ

แต่ที่น่าสนใจคือ Project Aurora โครงการพัฒนาโน้ตบุ๊กที่ถอดชิ้นส่วนเป็นโมดูลได้ นำบางโมดูลที่เสียหรือล้าสมัยแล้วไปรีไซเคิลเฉพาะจุดได้ อัพเกรดชิ้นส่วนที่สเปกใหม่กว่าเดิมได้ ผู้ใช้ยังสามารถถอดซ่อมเองได้โดยแทบไม่ต้องใช้สกรูเลย

ตอนนี้ Project Aurora ยังมีสถานะแค่ทดลองแนวคิด (concept phase) ยังไม่ได้ผลิตต้นแบบออกมาจริงๆ โดย Lenovo บอกว่ากำลังทดลองหาความเป็นไปได้ว่าทำได้จริงแค่ไหน และทำอย่างไร มีแค่ภาพตัวอย่างในสไลด์เพียงภาพเดียวเท่านั้น

Tags:
Node Thumbnail

Motorola ทำมือถือจอโค้งพับได้แนวตั้ง flip phone แบรนด์ Razr มาตั้งแต่ปี 2019 และออกรุ่นอัพเดตใหม่แทบทุกปี (ข่าวของ Razr Gen 3 ปี 2022)

รอบนี้ Motorola เปิดตัว Razr รุ่นที่สี่ของปี 2023 โดยแบ่งออกเป็น 2 รุ่นย่อยคือ Razr และ Razr+

Motorola Razr+ หรือชื่อในยุโรปจะใช้ว่า Razr 40 Ultra มีจุดเด่นเรื่องหน้าจอ pOLED ด้านนอกขนาดใหญ่ 3.6" อัตรารีเฟรช 144Hz ใช้แสดงผลได้หลายอย่าง ทั้งการแสดงภาพวอลเปเปอร์พร้อมนาฬิกา, การแจ้งเตือน, เล่นเกม, ควบคุมการเล่นเพลงจาก Spotify

Tags:
Node Thumbnail

Lenovo รายงานผลประกอบการประจำไตรมาสสิ้นสุดเดือนมีนาคม 2023 รายได้รวมลดลง 24% จากช่วงเดียวกันในปีก่อนเป็น 12,635 ล้านดอลลาร์ มีกำไรสุทธิ 114 ล้านดอลลาร์

Lenovo บอกว่าไตรมาสที่ผ่านมาเป็นไตรมาสที่ท้าทายมากที่สุดในปีการเงิน โดยมีแรงกดดันทั้งตลาดพีซีที่หดตัว และภาพรวมเศรษฐกิจโลกที่ไม่ดีนัก

รายได้จากกลุ่มธุรกิจ Device ซึ่งมีรายได้หลักจากพีซีลดลง 33% อย่างไรก็ตามบริษัทได้ส่วนชดเชยจากธุรกิจ Solutions ที่รายได้เพิ่มขึ้น 18% และกลุ่ม Infrastructure รายได้เพิ่มขึ้น 56% ทำให้ภาพรวมรายได้จากธุรกิจที่ไม่ใช่พีซี (Non-PC) เพิ่มเป็น 43% ของรายได้รวม

Tags:
Node Thumbnail

Lenovo อัพเดตสินค้ากลุ่มเวิร์คสเตชัน ทั้งโน้ตบุ๊ก ThinkPad P-Series และเดสก์ท็อป ThinkStation P-Series ให้เป็นสเปกของปี 2023

สินค้ากลุ่มโน้ตบุ๊ก

Tags:
Node Thumbnail

Lenovo เปิดราคาของมือถือ ThinkPhone by Motorola ที่เปิดตัวเมื่อต้นปี อยู่ที่ 699 ดอลลาร์ เริ่มวางขาย 28 เมษายน 2023 ผ่านหน้าเว็บ Motorola.com ในสหรัฐ

ThinkPhone เป็นมือถือจับกลุ่มลูกค้าองค์กรที่รู้จักแบรนด์ ThinkPad อยู่แล้ว โดยจุดเด่นของ ThinkPhone ที่ต่างจากมือถือคอนซูเมอร์อื่นๆ คือฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและการจัดการเครื่องจากแอดมินองค์กร, ความทนทาน ผ่านมาตรฐานการทหาร MIL STD 810H และการกดปุ่มแดงข้างเครื่องเพื่อเชื่อมต่อกับ ThinkPad ลักษณะคล้ายกับ Phone Link ของไมโครซอฟท์

Tags:
Node Thumbnail

ไมโครซอฟท์มีบริการ Windows 365 ที่รันเดสก์ท็อปจากคลาวด์ไมโครซอฟท์ (Cloud PC) แล้วสตรีมหน้าจอมายังอุปกรณ์ปลายทาง ใช้งานผ่านเว็บเบราว์เซอร์หรือแอพ Windows 365 บนพีซี บริการนี้เปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี 2021

ล่าสุดไมโครซอฟท์ประกาศขยายการใช้งาน Windows 365 ให้รันบนสมาร์ททีวีได้ด้วย เบื้องต้นยังรองรับเฉพาะสมาร์ททีวี LG รุ่นปี 2023 ขึ้นไป โดยจะมีแอพ Windows 365 ให้ดาวน์โหลด จากนั้นต่อเมาส์และคีย์บอร์ดผ่านบลูทูธ ก็ใช้งานเดสก์ท็อป Windows 11 จากหน้าจอทีวีได้เลย

Tags:
Node Thumbnail

สัปดาห์ที่ผ่านมา Lenovo เปิดตัวแบรนด์ลูกใหม่ LOQ (อ่านว่า ล็อค เหมือน lock) สำหรับพีซีเกมมิ่งระดับเริ่มต้น

Lenovo มีแบรนด์ Legion สำหรับสินค้ากลุ่มเกมมิ่งระดับบนอยู่แล้ว แต่ก่อนหน้านี้ใช้แบรนด์ IdeaPad Gaming สำหรับตลาดเกมมิ่งราคาถูกลงมา ซึ่งอาจทับซ้อนกับแบรนด์ IdeaPad ที่จับกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป การออกแบรนด์ย่อย LOQ เพิ่มเข้ามาอาจช่วยให้ลูกค้าของ Lenovo เข้าใจระดับของสินค้าได้ง่ายขึ้น

สไตล์การออกแบบของ LOQ จะใช้เครื่องสีเทา Storm Grey ไฮไลท์สีฟ้าแบบเดียวกับ Legion ยุคหลังๆ และโลโก้ใช้ตัว O แบบแหว่งเหมือนกันด้วย

สินค้าชุดแรกของแบรนด์ LOQ มีทั้งโน้ตบุ๊กเกมมิ่งและเดสก์ท็อป มีจำนวน 5 รุ่นได้แก่

Tags:
Node Thumbnail

Lenovo เปิดตัวเครื่องเดสก์ท็อปเวิร์คสเตชัน ThinkStation PX, P7, P5 ที่ออกแบบเคสร่วมกับแบรนด์รถยนต์ Aston Martin

จุดเด่นที่น่าสนใจของ ThinkStation ชุดนี้ (เฉพาะ PX และ P7) คือตัวเครื่องมาทรงเดสก์ท็อปทาวเวอร์ก็จริง แต่ออกแบบมาให้ใช้ต่อเป็นแร็คขนาด 4U ได้ด้วย เหมาะสำหรับหน่วยงานที่จำเป็นต้องใช้งานประมวลผลสูงๆ สามารถนำเวิร์คสเตชันมาต่อกันในศูนย์ข้อมูล

เวิร์คสเตชัน ThinStation ชุดนี้ใช้ซีพียู Intel Xeon Scalable Gen 4 (Sapphire Rapids) และ จีพียู NVIDIA RTX 6000 Ada Lovelace ซึ่งเป็นสเปกที่แรงที่สุดเท่าที่หาได้ในปัจจุบัน

Tags:
Node Thumbnail

Lenovo เปิดตัว ThinkPad Z13 Gen 2 และ Z16 Gen 2 เวอร์ชันอัพเกรดจาก ThinkPad Z Gen 1 ที่เปิดตัวเมื่อต้นปี 2022

ThinkPad Z เป็นโน้ตบุ๊กซีรีส์ใหม่ของ ThinkPad ที่ Lenovo บอกว่าเป็น modern progressive design และใช้วัสดุรีไซเคิล-วัสดุจากธรรมชาติสำหรับคนที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ไฮไลท์ของปีนี้คือ ThinkPad Z13 Gen 2 สามารถเลือกฝาหลังที่ทำด้วยวัสดุธรรมชาติ 100% คือเป็นเส้นใยของต้นแฟลกซ์ (flax plant) ลักษณะเดียวกับต้นปอ ที่ใช้ทำผ้าลินิน โดยเป็นวัสดุที่แปะครอบไปบนอะลูมิเนียมอีกทีหนึ่ง (รุ่นฝาหลังอะลูมิเนียมปกติสีเงินก็ยังมีให้เลือก)

Tags:
Node Thumbnail

Lenovo เปิดตัวโน้ตบุ๊ก ThinkPad รุ่นของปี 2023 เพิ่มเติมในงาน MWC 2023 หลังจากเปิดตัว ThinkPad ซีรีส์ X1 ไปแล้วในงาน CES 2023 เดือนมกราคม โดยรอบนี้เปิดตัวซีรีส์อื่นๆ พร้อมกันชุดใหญ่คือ X, E, L, T เหมือนกับของปี 2022

  • ThinkPad X13 Gen 4, X13 Yoga Gen 4 ปรับดีไซน์ใหม่ ขอบจอบางกว่าเดิม, ราคาเริ่มต้น 1190 ยูโร (X13) และ 1290 ยูโร (X13 Yoga) เริ่มขายเดือน ก.ค. 2023
  • ThinkPad T14s, T14 Gen 4 และ T16 Gen 2 บอดี้เดิม, เพิ่มตัวเลือกกล้อง 5MP IR, ราคาเริ่มต้น 1590 ยูโร, 1345 ยูโร, 1390 ยูโร ตามลำดับรุ่น, เริ่มขายเดือน ก.ค.
  • ThinkPad L13, L13 Yoga, L14, L15 Gen 4 บอดี้เดิม, เพิ่มตัวเลือกสตอเรจเป็น 2TB, ราคาเริ่มต้น 839 ยูโร, 980 ยูโร, 775 ยูโร, 755 ยูโร ตามลำดับ
  • ThinkPad E14 Gen 5 รุ่นราคาถูก อัพเดตสเปกซีพียู และเพิ่ม E16 Gen 1 รุ่นจอ 16" เข้ามาเป็นครั้งแรก, ราคาเริ่มต้น 770 ยูโร, 780 ยูโร ตามลำดับ เริ่มขายเดือน มิ.ย.
Tags:
Node Thumbnail

Lenovo เปิดตัวแท็บเล็ตจอยักษ์ Lenovo Tab Extreme ขนาด 14.5" เข้าสู่พรมแดนของแท็บเล็ตจอ 14" แบบเดียวกับที่ซัมซุงเคยออก Galaxy Tab S8 Ultra ขนาด 14.6" มาก่อน (iPad Pro จอขนาด 12.9")

หน้าจอเป็น OLED 3K (3000 x 1876) 120Hz อัตราคอนทราสต์ 1M:1 มาพร้อม Dolby Vision, HDR10+, Dolby Atmos และลำโพง JBL 4-channel ซึ่ง Lenovo บอกว่าตั้งใจมาให้เป็นหน้าจอโฮมเธียเตอร์ส่วนตัว อุปกรณ์เสริมมีทั้งขาตั้งแบบแปะแม่เหล็กที่วางได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน (dual-mode stand), ขาตั้งพร้อมคีย์บอร์ดที่วางแล้วแท็บเล็ตลอยขึ้นมาเหมือนจอพีซี, ปากกา Lenovo Precision Pen 3 (ปากกาแถมมากับเครื่อง)

Tags:
Node Thumbnail

Lenovo เปิดตัว ThinkBook 16p Gen 4 ที่ดูเป็นโน้ตบุ๊กขนาดหน้าจอ 16" สเปกแรงทั่วไป (อัพเกรดจาก ThinkBook 16p Gen 3 ของปีที่แล้ว) แต่ของใหม่คราวนี้คือขอบจอด้านบนเป็นแม่เหล็กพร้อม pogo pin สามารถต่ออุปกรณ์เสริมเป็นโมดูลที่เรียกว่า Lenovo Magic Bay ได้โดยไม่ต้องเสียบสายเพิ่ม อุปกรณ์เสริมมีด้วยกัน 3 อย่าง

  • Lenovo Magic Bay 4K Webcam เว็บแคมความละเอียดสูง 4K ต่อแทนเว็บแคมหลัก หรือใช้เป็นกล้องตัวที่สองได้
  • Lenovo Magic Bay Light ทายาทของ ThinkLight ในอดีต เป็นไฟช่วยส่องหน้าให้วิดีโอคอลล์ภาพชัดขึ้นยามสภาพแสงน้อย ปรับความสว่างสูงสุด 200 lux กินไฟน้อย ตั้งค่าให้เปิดไฟอัตโนมัติเมื่อเว็บแคมทำงานได้
  • Lenovo Magic Bay LTE อุปกรณ์เชื่อมต่อ 4G LTE มีช่องเสียบ USB-C ไปใช้ต่อกับพีซีเครื่องอื่นได้
Tags:
Node Thumbnail

โน้ตบุ๊กจอพับได้อาจเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วในยุคนี้ ปีนี้ Lenovo เปิดตัว ThinkBook Plus Twist โน้ตบุ๊กจอ 2 ด้าน (หน้า OLED, หลัง E Ink แบบสี) ที่เคยทำใน ThinkBook Plus Gen 2 แต่รอบนี้เพิ่มหมุนสลับจอหน้า-หลัง ได้ตามต้องการ

สเปกหน้าจอหลักเป็นจอสัมผัส OLED 13.3" 2.8K สามารถหมุนสลับด้านกับจอ E Ink แบบสีขนาด 12" อัตรารีเฟรช 12Hz ในกรณีที่ต้องการใช้อ่านอีบุ๊ก หน้าจอทั้งสองด้านรองรับปากกาสำหรับจดบันทึกด้วย

ในเอกสารของ Lenovo อธิบายโหมดการทำงานของ ThinkBook Plus Twist ไว้ 4 แบบ (หมุน+พับ) ดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

ตรงตามข่าวหลุดก่อนหน้านี้ Lenovo เปิดตัวมือถือแบรนด์ ThinkPhone อย่างเป็นทางการ (ชื่อเต็มๆ คือ Lenovo ThinkPhone by Motorola) เน้นเป็นมือถือสำหรับภาคธุรกิจ ที่คุ้นเคยและเชื่อมั่นในแบรนด์โน้ตบุ๊ก ThinkPad อยู่แล้ว

ฟีเจอร์ของ ThinkPhone ที่ (พยายาม) แตกต่างจากมือถือรุ่นอื่นๆ ในตลาด เป็นฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและการจัดการเครื่องจากแอดมินองค์กร ที่จัดมาชุดใหญ่ ThinkShield, Moto KeySafe, Moto Threat Defense, Moto Secure, Moto OEMConfig และ Moto Device Manager

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ฝั่งซอฟต์แวร์ Think 2 Think ใช้ซิงก์กับโน้ตบุ๊ก ThinkPad (ลักษณะเดียวกับ PhoneLink ของไมโครซอฟท์) เช่น แชร์ Wi-Fi, Clipboard, File Drop, Webcam

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Lenovo เปิดตัว Smart Paper อุปกรณ์สำหรับจดบันทึกโดยเฉพาะ ตัวเครื่องบางมีขนาดหน้าจอ 10.3 นิ้ว ใช้เทคโนโลยี E-Ink ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกระดาษ เครื่อง Smart Paper ใข้งานคู่กับ Smart Pen ที่สามารถเปลี่ยนหัวปากกาได้ พร้อมมีเทมเพลตกระดาษจดบันทึกให้ 74 แบบ สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 แบตเตอรี่ 3,550 mAH

ตัวเครื่องมีไมโครโฟน 2 ตัว เพื่อบันทึกเสียงและเปลี่ยนไฟล์เสียงในเครื่องให้เป็นตัวอักษร พร้อมแรม 4GB ความจุ 50GB และสามารถซิงก์ข้อมูลผ่านทางแอปพลิเคชัน Smart Paper ทำให้สามารถเปิดสิ่งที่บันทึกไว้บนอุปกรณ์อื่นได้

Tags:
Node Thumbnail

Lenovo เปิดตัวคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบ All-in-One รุ่น Yoga AIO 9i มีขนาดหน้าจอ 31.5 นิ้ว จอ 4K 100% sRGB มาพร้อมตัวเลือก Intel 13th Gen Core i9-13900H และ Intel 13th Gen Core i7-13700H ตัวเลือกแรม 16G และ 32GB และตัวเลือกหน่วยความจำ PCle SSD สูงสุด 1TB

Yoga AIO 9i รองรับ Bluetooth 5.2 มีพอร์ตเชื่อมต่อ USB-C 4.0 1 พอร์ต USB-C 3.2 3 พอร์ต และ HDMI 2.1

Tags:
Node Thumbnail

Lenovo เปิดตัว Yoga Book 9i เป็นแล็ปท็อปจอคู่พับได้รุ่นใหม่จากซีรีส์ Yoga คราวนี้มาพร้อมกับหน้าจอ OLED ขนาด 13.3 นิ้วทั้ง 2 หน้าจอที่มีอัตรา refresh rate อยู่ที่ 60Hz รองรับ Dolby Vision HDR มีระบบเสียงรอบทิศทางจาก Dolby Atmos

ส่วนสเปกภายในใช้ซีพียู Intel 13th Gen Core i7-U15 ใช้ระบบปฏิบัติการ Window 11 แรม 16GB LPDDR5X ความจุสูงสุด 1TB SSD แบตเตอรี่ 80Whr สามารถใช้ร่วมกับคีย์บอร์ดไร้สายและปากกา Smart Pen ได้

Tags:
Node Thumbnail

มีข่าวและภาพหลุดของมือถือซีรีส์ใหม่ ThinkPhone จาก Motorola ที่พยายามใช้แบรนด์ Think จาก ThinkPad มาทำตลาดให้แตกต่าง แม้ตอนนี้ยังไม่ชัดเจนว่าต่างจากมือถือ Android อื่นในท้องตลาดอย่างไรบ้าง นอกจากปุ่ม Power ที่ใช้สีแดง

สเปกที่หลุดมาคือหน้าจอ 6.6" POLED, ตัวสแกนนิ้วใต้จอ, กล้องหน้าเจาะรู 32MP, ชิป Snapdragon 8+ Gen 1, กล้องหลัง 50MP + อัลตร้าไวด์ 13MP + มาโคร 2MP, ชาร์จเร็ว 68W และมีชาร์จไร้สาย, กันน้ำ IP68, รัน Android 13 มาตั้งแต่แรก

คาดว่า Lenovo/Motorola น่าจะเปิดตัว ThinkPhone อย่างเป็นทางการในงาน CES 2023 ต้นปีหน้า

Pages