Tags:
Node Thumbnail

ช่วงนี้วงการอีมูเลเตอร์แอนดรอยด์บน PC กำลังรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว ขาใหญ่ของตลาดอย่าง BlueStacks ที่เพิ่งปล่อยเวอร์ชัน 5.3 ที่ใช้แอนดรอยด์ 7 (Nougat) เป็นพื้นฐาน และเวอร์ชัน 64 บิตที่ใช้แอนดรอยด์ 9 (Pie) วันนี้ออกมาประกาศเปิดตัว BlueStacks X อีมูเลเตอร์รุ่นใหม่ที่ยกแอนดรอยด์ขึ้นไปรันบนคลาวด์เป็นครั้งแรก

BlueStacks บอกว่า BlueStacks X ตั้งเป้าจะให้ทุกอุปกรณ์สามารถเข้าถึงการเล่นเกมแอนดรอยด์ผ่านคลาวด์ได้ในอนาคต โดยในขณะนี้ยังเปิดให้ใช้งานผ่านเว็บแอปฯ และแอปฯ บนวินโดวส์ 10/11 ในเวอร์ชันเบต้าไปก่อน ในช่วงแรกจะมีเกมให้เลือกเล่นประมาณ 200 กว่ารายการ และจะทยอยเพิ่มขึ้นในภายหลัง

Tags:
Node Thumbnail

BlueStacks ซอฟต์แวร์สำหรับรันแอพแอนดรอยด์บนพีซีประกาศออกเวอร์ชัน 4 ซึ่งนับเป็นการอัพเกรดครั้งใหญ่จากเวอร์ชันเดิม โดยได้ปรับปรุงประสิทธิภาพของโปรแกรมไปอย่างมากและยังมากับเครื่องมือตั้งค่าการควบคุมเกมด้วยคีย์บอร์ดและเมาส์ที่ใช้งานได้ง่ายอีกด้วย

ในด้านประสิทธิภาพ ทาง BlueStacks บอกว่าพวกเขาได้พัฒนาเทคโนโลยีเบื้องหลังการรันแอพแอนดรอยด์บนวินโดวส์ให้ใช้ทรัพยากรของเครื่องได้ดีขึ้นจนแทบจะไม่มีการสูญเสียประสิทธิภาพเกิดขึ้น

ส่งผลให้ BlueStacks 4 รันได้เร็วมาก ถึงขั้นแซงแท็บเล็ตและมือถือทุกเครื่องในท้องตลาด และเร็วกว่า iPhone 10 หรือ Galaxy S9+ ได้ถึง 8 เท่าเลยทีเดียว

Tags:
Topics: 

คลอดแล้วบลูสแตรคส์ 2 (APP BlueStacks 2)พร้อมกันทั่วโลก หลังโปรแกรมดึงแอพฯจากมือถือลงพีซีและทีวีเวอร์ชั่นแรกประสบความสำเร็จ เพิ่มคุณสมบัติเปิดหลายแอพฯ ทำงานพร้อมกัน ที่สำคัญ เปิดตัวแทนในไทยทำตลาดเต็มตัวแล้ว

โรเซน ชาร์มา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบลูสแตรคส์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 3 ธันวาคม 2015 บริษัทได้เปิดตัว BlueStack2 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเล่นเกมมือถือที่ครอบคลุมทั้งมือถือ, PC และ TV พร้อมกันทั่วโลก หลังจากที่แพลตฟอร์ม BlueStacks สามารถสร้างยอดดาวน์โหลดทั่วโลกไปแล้วกว่า 109 ล้านครั้ง โดยในวันนี้ถือเป็นการเปิดตัวในประเทศไทยที่จะมีตัวแทนในการดูแลสิทธิ์ที่ชัดเจนอีกด้วย

Tags:
Node Thumbnail

BlueStacks ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับรันแอพแอนดรอยด์บนระบบปฏิบัติการอื่น ซึ่งได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2011 และวันนี้ก็ออกมาประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ไฉไลยิ่งขึ้นอย่าง BlueStacks 2 แล้ว

BlueStacks 2 ขยายฟีเจอร์เด่นอย่างการเล่นเกมให้ดีขึ้นไปอีกขั้น สามารถเลือกเปิดเกมขึ้นเป็นแท็บใหม่เพื่อให้สามารถเล่น-พักจากหน้าค้นหาแอพได้อย่างไม่ติดขัด และเพิ่มความสามารถในการรันหลายแอพพร้อมกัน (แต่คนละแท็บ) สำหรับเวอร์ชันวินโดวส์เข้ามา

Tags:
Node Thumbnail

BlueStacks โปรแกรมรันแอพ Android บนระบบปฏิบัติการอื่น เปิดตัวซอฟต์แวร์เวอร์ชันสำหรับระบบปฏิบัติการ OS X ของเครื่อง Mac อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากเมื่อ 2 ปีก่อน เคยปล่อยซอฟต์แวร์เวอร์ชันอัลฟ่าให้ได้ลองเล่นกัน

การเปิดตัวซอฟต์แวร์เวอร์ชันสำหรับเครื่อง Mac อย่างเป็นทางการนี้ เป็นการขยายกลุ่มผู้ใช้จากแต่เดิมที่ส่วนใหญ่คือผู้ใช้งานพีซีรันระบบปฏิบัติการ Windows ซึ่งทางทีมงานระบุว่าซอฟต์แวร์เวอร์ชันสำหรับ OS X นี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อดึงประโยชน์จากฮาร์ดแวร์ของเครื่อง Mac มาใช้อย่างคุ้มค่า อาทิ การแสดงผลสำหรับหน้าจอความละเอียดระดับ Retina Display รวมถึงการใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ ของแป้นสัมผัส trackpad บนเครื่อง Mac

Tags:
Node Thumbnail

ถ้าจำกันได้ เมื่อปลายปีก่อน BlueStacks เปิดตัวเครื่องเกมพลังแอนดรอยด์แบบบุฟเฟ่ต์ Gamepop และเพิ่งขายจริงไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา พร้อมกับผลตอบรับที่ไม่ค่อยดีนัก จนเหมือนจะล้มไปพร้อมกับผู้บุกเบิกตลาดอย่าง OUYA

ทว่าก่อนที่ Gamepop จะล้มลงไป ก็เป็นซัมซุงที่มาอุ้มไว้ด้วยการลงทุนกับ BlueStacks เป็นจำนวน 13 ล้านเหรียญ พร้อมทั้งจะช่วยปรับแนวทางจากเดิมเป็นเครื่องเกมคอนโซล ไปสู่การเป็นแพลตฟอร์มเกมที่ไปฝังตัวกับทีวีแทน โดยหวังว่าจะไปจับตลาดกลุ่มผู้ผลิตทีวี และผู้ให้บริการเคเบิลทีวีได้

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

เอเอ็มดีประกาศจับมือกับ BlueStacks มาตั้งแต่ต้นปี ตอนนี้แนวทางความร่วมมือก็ชัดเจนขึ้นคือจะมีพีซีที่ใช้ชิป APU พรีโหลดซอฟต์แวร์ของ BlueStacks รุ่นที่ปรับแต่งมาเฉพาะสำหรับ APU ถึงขนาดได้รับการรับรองจากกูเกิล (complete Google Android OS experience)

BlueStacks นั้นปกติขายแยกอยู่ที่ 39.95 ดอลลาร์ ยังไม่มีข้อมูลว่าพีซีที่พรีโหลด BlueStacks มาจะต้องจ่ายเพิ่มเพื่อเปิดใช้งานราคาเท่าใด โดยเอเอ็มดีระบุเพียงว่าผู้ใช้จะ "มีทางเลือกอัพเกรด" ได้

BlueStacks รุ่นพิเศษนี้จะรับประกันว่า

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ The Verge รายงานว่า Microsoft กำลังพิจารณาจะทำให้แอพบนแพลตฟอร์ม Android รันบน Windows และ Windows Phone ได้ และถึงแม้แผนการนี้จะยังอยู่ในขั้นต้น ก็มีคนใน Microsoft ที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับแผนการนี้ โดยผู้ที่ไม่เห็นด้วยกล่าวว่ามันอาจนำไปสู่จุดสิ้นสุดของแพลตฟอร์มทั้งสองในคราวเดียวกัน

แหล่งข่าวยังเสริมว่า หากบริษัทดำเนินแผนการนี้ต่อ เป็นไปได้ที่จะดึงบุคคลที่สามมาเป็น "enabler" เพื่อให้แอพบนแพลตฟอร์ม Android รันบนแพลตฟอร์มทั้งสองได้

Tags:
Node Thumbnail

เทรนด์ในปีนี้ของผู้ผลิตชิปทั้งอินเทล และเอเอ็มดีคงหนีไม่พ้นการนำ Android ขึ้นมารันบน Windows ซึ่งอินเทลล่วงหน้าไปก่อนแล้วด้วยแนวคิด Dual OS ส่วนเอเอ็มดีก็ตามมาติดๆ ด้วยการประกาศเป็นพันธมิตรกับ BlueStacks ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับรันแอพ Android บนเดสก์ท็อปแล้ว

การที่เอเอ็มดีเลือกใช้ BlueStacks เป็นแผนต่อเนื่องจากความตั้งใจที่จะยัดชิป ARM เข้าไปกับชิป APU รุ่นต่อไปของเอเอ็มดี ทำให้จากเดิมเมื่อรันแอพ Android ผ่าน BlueStacks แทนที่จะเป็นการ virtualize โค้ดของ ARM บนซีพียู x86 จะกลายเป็นการรันแบบ native ไปเลย และยังประหยัดพลังงานมากกว่าอีกด้วย

Tags:
Node Thumbnail

BlueStacks ซอฟต์แวร์สำหรับรันแอพแอนดรอยด์บนระบบปฏิบัติการอื่นๆ (วินโดวส์/แมค) ใช้แอนดรอยด์ 2.3 Gingerbread เป็นฐานมานานนับปี

ล่าสุด BlueStacks เปลี่ยนเอนจินแอนดรอยด์ที่ตัวเองใช้เป็นเวอร์ชัน 4.0 Ice Cream Sandwich เรียบร้อยแล้ว (ถึงแม้จะเก่าไปสักนิดแต่ก็ยังดีกว่าไม่เปลี่ยนเลยนะครับ)

ที่มา - BlueStacks Facebook, Android Police

Tags:
Node Thumbnail

BlueStacks เปิดตัว GamePop เครื่องเกมคอนโซลพลังแอนดรอยด์ที่มีจุดเด่นตรงสามารถเล่นเกมได้ทุกเกมในสโตร์ (เล่นเกมของ iOS ได้ด้วย) โดยจ่ายแบบบุฟเฟ่ต์รายเดือน 6.99 เหรียญ ตอนนี้เปิดตัวรุ่นเล็กกว่าหน่อยในชื่อ GamePop Mini มาแล้ว

ความต่างระหว่างสองรุ่นนี้อยู่ที่สเปค และราคา โดย BlueStacks บอกว่ารุ่น Mini จะสเปคต่ำกว่าเล็กน้อย แต่ก็ยังสามารถเล่นเกมได้ไม่ต่างกัน (สเปคที่ว่ารวมถึงการรองรับอุปกรณ์เชื่อมต่อด้วย) ส่วนราคาของ GamePop Mini ที่ว่าถูกกว่านั้นคือฟรีตัวเครื่อง จ่ายเฉพาะค่าบริการรายเดือนเท่านั้น แต่ถ้าจะคืนเครื่องก่อนครบปีจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมอีก 25 เหรียญ ในขณะที่ GamePop รุ่นปกติราคา 129 เหรียญ

Tags:
Node Thumbnail

บริษัท BlueStacks เจ้าของเทคโนโลยีรันไทม์ Android บนระบบปฏิบัติการอื่น ประกาศว่าเครื่องเล่นเกม GamePop ของบริษัทซึ่งไส้ในเป็น Android สามารถรันแอพ-เกมจาก iOS ได้ด้วย

เทคนิคของ BlueStacks คือการสร้าง iOS API ขึ้นมาใหม่บนแพลตฟอร์ม Android (โดยบริษัทบอกว่าไม่มีโค้ดของแอปเปิลเลย) ซอฟต์แวร์ตัวนี้ชื่อว่า Looking Glass และใช้งานได้แล้วบนเครื่อง GamePop

BlueStacks จะเชิญชวนให้นักพัฒนาเกมบน iOS ส่งเกมเข้ามาขายบน GamePop อีกทางหนึ่ง โดยเบื้องต้นมีค่ายเกมอย่าง Glu, Halfbrick, Jawfish, Gameloft และ Subatomic (เจ้าของเกม Fieldrunners) ตอบรับแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

Bluestacks บริษัทที่ได้ชื่อมาจากการทำซอฟต์แวร์สำหรับรันแอพ Android บน Windows และ OS X ได้ขยายไลน์มายังตลาดคอนโซลเกมราคาถูกที่มี OUYA เป็นผู้เปิดตลาดด้วยเครื่องเกมของตัวเองที่ชื่อว่า GamePop แล้ว

จุดเด่นของ GamePop นั้นไม่ได้อยู่ที่ฮาร์ดแวร์แต่อย่างใด (หน้าตาตัวเครื่องคล้ายๆ กับกล่อง Boxee) แต่เป็นที่ตัวเกมล้วนๆ โดยจะมีค่ารายเดือน 6.99 เหรียญ แต่สามารถเล่นเกมจำนวนมากได้ฟรี โดยตอนนี้ Bluestacks ประกาศว่ามีพาร์ทเนอร์อย่าง Glu, Halfbrick, Jawfish Games, และ Gameloft เข้าร่วมแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

BlueStacks ได้ผู้สนับสนุนเพิ่มเติมเป็น Intel Capital บริษัทลงทุนของอินเทล โดย Intel Capital เข้าซื้อหุ้นจำนวนหนึ่งของ BlueStacks (ไม่เปิดเผยตัวเลข)

เป้าหมายของอินเทลคงเป็นการผลักดันให้ BlueStacks ทำงานร่วมกับสถาปัตยกรรม x86 ของอินเทลได้ดียิ่งขึ้น

ก่อนหน้านี้ BlueStacks เพิ่งมีความร่วมมือกับ AMD ไปแล้ว รวมถึงผู้ผลิตฮาร์ดแวร์รายอื่นๆ อย่าง Lenovo และ ASUS ด้วย

ที่มา - VentureBeat

Tags:
Node Thumbnail

BlueStacks ซอฟต์แวร์สำหรับรันแอพแอนดรอยด์บนวินโดวส์และแมค ออกอัพเดตตัว App Player ใหม่ให้ทำงานบน Windows 8 รวมถึงแท็บเล็ตอย่าง Surface Pro ได้แล้ว

BlueStacks เวอร์ชันล่าสุดรองรับฟีเจอร์ของ Windows 8 ทั้ง Start Screen, Charm และยังเข้าถึงตัวโมชั่นเซ็นเซอร์ของ Surface เพื่อส่งข้อมูลต่อไปยังแอพแอนดรอยด์ได้ด้วย

ซีอีโอของ BlueStacks ยังให้สัมภาษณ์ว่า Surface Pro เป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจ แต่มันไม่มีแอพดังๆ เลย ซึ่งการรันแอพดังจากแอนดรอย์ผ่าน BlueStacks ย่อมช่วยแก้ปัญหาให้ Surface Pro ได้ด้วย

BlueStacks มีข้อตกลงกับผู้ผลิตพีซีหลายบริษัท เช่น ASUS, MSI, Lenovo และมีข่าวว่ากำลังเจรจากับ HP, Dell ด้วยเช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

BlueStacks เจ้าของโปรแกรมสภาพแวดล้อมเสมือนสำหรับแอพฝั่ง Android (แต่รันบนพีซี-แมค) เคยมีความร่วมมือกับ AMD, MSI และ ASUS ไปก่อนแล้ว

พันธมิตรของ BlueStacks รายล่าสุดคือ Lenovo ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์อันดับหนึ่งของโลก (จากการจัดอันดับของบางสำนัก) โดยความร่วมมือมีลักษณะคล้ายๆ กันคือ โน้ตบุ๊กตระกูล IdeaPad และพีซีตระกูล IdeaCentre จะติดตั้งโปรแกรม BlueStacks มาจากโรงงาน เพื่อให้พีซีเหล่านี้สามารถรันแอพบน Android ได้ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ผู้อ่านหลายท่านคงจะเคยได้ยินชื่อ BlueStacks กันมาบ้างแล้วนะครับ โดย BlueStacks นั้นเป็นโปรแกรมบนแมคและพีซีที่จะทำให้คอมพิวเตอร์เราใช้แอพของแอนดรอยด์ได้ ซึ่งเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานี้ มีแอพเพียง 17 แอพเท่านั้นที่รองรับ แต่วันนี้ทุกแอพบน Google Play นั้นสามารถใช้กับ BlueStacks ได้แล้วครับ

คุณสามารถดาวน์โหลด BlueStacks ได้ที่ http://bluestacks.com/

ที่มา: 9to5mac

Tags:
Node Thumbnail

ปล่อยรุ่น Alpha มาได้ราวครึ่งปี ตอนนี้ BlueStacks ออกแอพรุ่น Beta สำหรับ Mac ออกมาแล้ว

BlueStacks รุ่น Beta สำหรับ Mac เพิ่มการรองรับแอพเข้ามาอีกหลายตัว จากการทำงานร่วมกับนักพัฒนาอื่น อาทิ HalfBrick, Pulse หรือ Handygames เป็นต้น ตัวแอพดาวน์โหลดได้จากหน้าเว็บ BlueStacks ครับ

ส่วนเป้าหมายหลักของ BlueStacks ก็ยังคงเป็นการทำให้แพลตฟอร์มแอนดรอยด์นั้นถูกให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกของนักพัฒนานั่นเอง

ที่มา - Android Central

Tags:
Node Thumbnail

BlueStacks ซอฟต์แวร์จำลองสภาพแวดล้อมของ Android เพื่อรันบนพีซี ประกาศตัวเลขผู้ใช้ล่าสุดว่ามีมากกว่า 5 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับรวมทั้งจาก Windows และ OS X

การเติบโตอันรวดเร็วของ BlueStacks มาจากการจับมือกันกับบรรดาบริษัทยักษ์ใหญ่ทั้ง AMD และ ASUS เมื่อไม่นานมานี้

Tags:
Node Thumbnail

AMD ประกาศจับมือกับบริษัท BlueStacks เจ้าของซอฟต์แวร์จำลองสภาพแวดล้อมของ Android ไปรันบนพีซี เปิด [AMD App Zone](http://www.amd.com/appzone) ช่วยให้ผู้ใช้พีซีสามารถรันแอพจาก Android (ผ่านร้านของ BlueStacks) กว่า 5 แสนตัวได้ง่ายขึ้น

ข้อตกลงนี้คงเป็นเรื่องทางการตลาดเสียมาก เพราะผู้ใช้สามารถดาวน์โหลด BlueStacks ไปเล่นได้เองอยู่แล้ว รูปแบบจะคล้ายๆ กับ Tegra Zone ของ NVIDIA หรือ AppUp ของอินเทลเสียมากกว่า (ไม่ exclusive ตามชิปที่ใช้ แต่ปรับแต่งให้ทำงานกับชิปรายนั้นๆ ให้ดีขึ้น)

ถัดจากความร่วมมือรอบนี้ เราน่าจะเริ่มเห็นผู้ผลิตพีซีพรีโหลด BlueStacks มาพร้อมกับพีซีที่ใช้ซีพียูของ AMD กันมากขึ้นครับ (ก่อนหน้านี้มี [ASUS ประกาศตัวไปแล้วหนึ่งราย](http://www.blognone.com/node/32995))

Tags:
Node Thumbnail

BlueStacks ซอฟต์แวร์สำหรับจำลองสภาพแวดล้อมแอนดรอยด์ให้ใช้งานได้บนเดสก์ท็อป ที่ออกรุ่นสำหรับวินโดวส์ ไปก่อนแล้ว

ในงาน Google I/O ปีนี้ BlueStacks ปล่อยซอฟต์แวร์รุ่นแอลฟาสำหรับระบบปฏิบัติการ OS X มาแล้ว โดยรุ่นนี้จะมีแอพให้ใช้งานเพียง 17 ตัว (ส่วนรุ่นวินโดวส์มีหลายพันตัวแล้ว) ใครที่อยากลองใช้สามารถดาวน์โหลดได้จาก BlueStacks Alpha for Mac ครับ

ที่มา - androidcentral

Tags:
Node Thumbnail

ผู้อ่าน Blognone คงรู้จัก BlueStacks ซอฟต์แวร์จำลองสภาพแวดล้อมของแอนดรอยด์บนพีซี ช่วยให้เรานำแอพแอนดรอยด์ไปรันบนวินโดวส์ได้ (เป็น emulator ประเภทหนึ่ง)

ล่าสุดที่งาน Computex ที่ไต้หวัน ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์พีซีรายใหญ่อย่าง ASUS ออกมาประกาศว่าจับมือกับบริษัท BlueStacks เพื่อพรีโหลดซอฟต์แวร์บนพีซีของตัวเองแล้ว ASUS จะใช้ชื่อซอฟต์แวร์นี้ว่า asus@vibe โดยมีเทคโนโลยีของ BlueStacks ทำงานอยู่เบื้องหลัง

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากบริษัท BlueStacks ได้ปล่อย runtime สำหรับรันแอพฯ สำหรับ Android บน Windows ชื่อ BlueStacks App Player รุ่นแอลฟาไปเมื่อเดือนตุลาคมของปีที่แล้ว ล่าสุดบริษัทฯ ก็ได้เปิดให้ดาวน์โหลด BlueStacks App Player รุ่นเบต้า ซึ่งมาพร้อมกับแอพฯ Android หลายพันกว่าแอพฯ ที่เรียกได้ทันที

รุ่นเบต้านี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี Layercake ที่บริษัทคิดค้นขึ้นมาเอง เทคโนโลยีนี้ช่วยให้แอพฯ Android ซึ่งได้รับการเขียนขึ้นเพื่อสถาปัตยกรรม ARM สามารถรันบนสถาปัตยกรรม x86 ได้ และทำให้แอพฯ สามารถเรียกใช้ฟังก์ชันเร่งการประมวลผลกราฟิกในระดับฮาร์ดแวร์ (hardware graphics acceleration) ได้ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

BlueStacks เป็นบริษัทพัฒนา API สำหรับการรันแอพพลิเคชั่นแอนดรอยด์บนวินโดวส์ ล่าสุดเอเอ็มดีก็ประกาศลงทุนในบริษัทนี้แล้วผ่านทางโครงการ AMD Fusion Fund

ยังไม่มีการเปิดเผยว่าเอเอ็มดีจะลงทุนมูลค่าเท่าใหร่และมีความร่วมมืออย่างอื่น เช่น ให้ BlueStacks รองรับ GPU ของเอเอ็มดีหรือไม่ แต่ก็ระบุว่าเอเอ็มดีทำงานกับบริษัทผู้สร้างนวัตกรรม

น่าสนใจว่าก่อนหน้านี้อินเทลได้เข้าร่วมกับกูเกิลเพื่อพัฒนาแอนดรอยด์ไปก่อนแล้ว และทาง Android SDK รุ่นล่าสุดก็มีการแยกไฟล์อิมเมจของตัวอีมูเลเตอร์รุ่น ARM เอาไว้ต่างหาก ผมคาดว่าจะมีรุ่น x86 จากอินเทลมาในเร็วๆ นี้ น่าสนใจว่าทำไมเอเอ็มดีไม่มีความพยายามแบบเดียวกันบ้าง หรือเอเอ็มดีไม่ตั้งใจจะรองรับแอนดรอยด์แบบเต็มรูปแบบ

Tags:
Node Thumbnail

หากใครยังจำกันได้ เมื่อหลายเดือนก่อนบริษัท BlueStacks ได้เผย Android Native Runtime บนแพลตฟอร์ม Windows ในที่สุดบริษัทก็ได้ปล่อย BlueStacks App Player เวอร์ชันแอลฟา สำหรับ Windows ให้ดาวน์โหลดได้แล้ว

Pages