Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

AIS จัดแคมเปญส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่สำหรับลูกค้า AIS Serenade ทุก 5 พอยท์ แลกรับ 1 สิทธิ์ ลุ้น Gadget จาก AIS ได้แก่สมาร์ทว็อช Garmin Fenix 6S Sapphire, กล้อง GoPro Max และลำโพง B&O Play A1 รางวัลละ 5 ชิ้น รวมทั้งสิ้น 15 รางวัล มูลค่ารวม 3 แสนบาท #ยิ่งกดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียน AIS Points ง่าย ๆ ฟรี เพียงกด *550#โทรออก เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม เมื่อลงทะเบียนครั้งแรกจะได้คะแนนสะสม 10 พอยท์ และสะสมพอยท์ต่อเนื่องได้จากค่าบริการทุกการใช้งาน 25 บาทที่ AIS จะได้รับ 1 พอยท์เพื่อร่วมสนุกในกิจกรรม แลกรับรางวัลได้ที่แอป my AIS หรือกดเบอร์ USSD ตามรางวัลที่สนใจแล้วกดโทรออกโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และลูกค้าสามารถกดรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลไม่จำกัด โดยกดรหัสดังนี้:

Tags:
Node Thumbnail

Spotify ออกโปรโมชั่นใหม่ให้ผู้ใช้งานที่สมัครพรีเมี่ยมฟังฟรี 3 เดือน จากเดิมที่ให้ฟังฟรี 1 เดือน แต่ต้องเป็นผู้ที่สมัครใหม่ไม่เคยใช้พรีเมี่ยมมาก่อนเท่านั้น โปรโมชั่นนี้เปิดให้ผู้ใช้งานทั่วโลก

Tags:
Node Thumbnail

จัดเต็มทั้งหนังเพลง เมื่อ Spotify กับ Hulu ทำโปรโมชั่นลดราคาร่วมกัน โดยจ่ายรายเดือน 12.99 ดอลลาร์ ได้ทั้งแพ็กเกจฟังเพลงพรีเมี่ยมของ Spotify และได้ดูคอนเทนต์จาก Hulu ด้วย ใช้ได้ทั้งผู้ใช้ที่จะสมัครใหม่ และผู้ใช้เดิม เริ่มเปิดใช้ในสหรัฐฯช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้

ส่วนแพ็กเกจที่ผู้ใช้จะได้จาก Hulu เป็น Limited Commercials ที่มีคอนเทนต์กว่า 75,000 เรื่องบนแพลตฟอร์ม ซึ่งปกติราคา 7.99 ดอลลาร์ ถือว่าประหยัดสตางค์ไปได้เยอะทีเดียว สำหรับคอนเทนต์เด่นๆ ของ Hulu คือซีรี่ส์แนวดิสโธเปีย The Handmaid’s Tale

Tags:
Node Thumbnail

Acer นำสินค้าเกมมิ่งรุ่นล่าสุดในตระกูล Predator มาแสดงในงาน Acer Day ที่จะจัดขึ้นพร้อมกัน 12 ประเทศในเอเชียแปซิฟิก ส่วนในประเทศไทยจัดที่ พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า วันที่ 3-6 สิงหาคมนี้ ในวันเดียวกันยังมีการจัดการแข่งขัน E-Sport Thailand Championship 2017 ผู้ชนะจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งระดับโลกที่ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้

Tags:
Node Thumbnail

Grab ร่วมมือกับสายการบิน Nok Air ออกโปรโมชั่นส่วนลด 70 บาทให้แก่ผู้โดยสาร Nok Air ที่ต้องการเรียกรถ Grab Taxi และ Grab Car จากสนามบินภูเก็ต ขอนแก่น และเชียงใหม่ไปยังจุดหมายที่ต้องการ นอกจากนี้ ผู้โดยสารยังสามารถจองรถทางออนไลน์ผ่าน www.nokair.com หรือ www.nokfanclub.com ได้ด้วย

โปรโมชั่นสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 กันยายน 2560

Tags:
Node Thumbnail

มีข่าวลือว่า Pokemon Go เตรียมอัพเดตชุดใหญ่ช่วงเดือนธันวาคมนี้ และมีความเป็นไปได้สูงถ้าอัพเดตแล้ว จะดึงผู้เล่นกลับมาได้ และยังมีข่าวลือว่าตัวเกมจะเพิ่มการเจาะจงสถานที่มากขึ้น

ล่าสุดมีข่าวหลุดว่า Starbucks ในสหรัฐเตรียมทำโปรโมชั่นเพื่อเหล่าเทรนเนอร์ ทำเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของเกมโปเกมอนโดยเฉพาะ

จากภาพหลุด ถ้าเราไปยังร้านสาขา Starbucks ที่ระบุ ตำแหน่งของร้านจะกลายเป็นป้าย PokeStop หรือ Gym และสามารถปลดล็อคเครื่องดื่มพิเศษ Frappuccino Pokémon Go Blended ได้เป็นพิเศษ (น่าจะเป็น Frappuccino ใส่ไซรัปรสราสป์เบอร์รี)

อย่างไรก็ตาม เครื่องดื่มไม่ได้ลดราคาเป็นพิเศษให้แก่ผู้เล่น และคนที่ไม่เล่นเกมก็สามารถสั่งเครื่องดื่มได้เช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

HOOQ ผู้ให้บริการชมภาพยนตร์และซีรี่ส์แบบออนดีมานด์ เปิดบริการใหม่ ฟรีเมี่ยม (Freemium) ให้ผู้ใช้ดูคอนเทนต์ฟรีช่วงแรกโดยไม่มีโฆษณา สามารถชมตอนแรกของซีรี่ส์ต่างๆ ฟรี แม้จะเลยช่วงระยะเวลาทดลองหรือ Free Trial ไปแล้ว จะเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป นอกจากนี้ยังประกาศแอพพลิเคชั่นเวอร์ชั่นใหม่ มีอินเตอร์เฟซที่เหมาะกับการใช้งานบนมือถือ

Tags:
Node Thumbnail

วันนี้ทาง AIS จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแพ็คเกจใหม่ iSwop แพ็คเกจสุดอิสระที่ AIS ได้แนวคิดจาก You Mobile มาพัฒนาต่อจนกลายเป็นแพ็คเกจใหญ่สำหรับลูกค้า AIS 3G ระบบรายเดือน ที่มีปัญหาเรื่องปริมาณการใช้งานไม่เพียงพอหรือปริมาณการใช้งานเหลือทิ้งทุกเดือน

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่สร้างกระแสจากราคาที่ถูกกว่าชาวบ้านไปได้ไม่นาน ล่าสุด OnePlus ก็จัดโปรโมชั่นที่คิดว่าไม่ค่อยมีคนกล้าทำเท่าไหร่ เพื่อสร้างกระแสดึงดูดลูกค้าอีกครั้ง

100 คนแรกที่ส่งวิดีโอทุบโทรศัพท์เก่าจนแหลกไปให้ OnePlus จะได้รับสิทธิ์แลกซื้อ OnePlus One ในราคาเพียง 1 เหรียญเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่นี่ โดยหมดเขตลงทะเบียนและเริ่มส่งวิดีโอได้ในวันที่ 25 เมษายนนี้

ที่มา - Phone Arena