Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างจับตารอลุ้นกันอย่างใจจดใจจ่อ ในที่สุด Death Stranding เกมจาก Kojima Production ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วผ่านเทรลเลอร์ขนาดยาว พร้อมประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็คือ 8 พฤศจิกายน 2019 นี้ บน Playstation 4

ในเทรลเลอร์นี้ เราจะได้เห็นเรื่องราวมากขึ้น รวมถึงเกมเพลย์บางส่วน ซึ่งมีทั้งการลอบเร้นและต่อสู้กับศัตรูของเรา เนื้อเรื่องของเกมนี้คาดว่าน่าจะเป็นการฟื้นฟูสังคมที่พังทลายไปแล้วให้กลับมาอีกครั้ง

Tags:
Node Thumbnail

รอกันมาจนเพลียแล้วสำหรับเกม Death Stranding ของ Kojima Production คือเผยทีเซอร์ล่อตาล่อใจมาเป็นปีๆ แล้ว แต่ก็ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม และคนก็ยังไม่ค่อยเข้าใจว่าเกมเกี่ยวกับอะไร ล่าสุด บัญชีทวิตเตอร์ Kojima Production เผยว่าตัวเกมจะมีรายละเอียดเพิ่มขึ้นในวันที่ 29 พ.ค. หรือพรุ่งนี้

เกมดังกล่าวเรียกความ hype จากคอเกมได้มาก เพราะได้ดาราดังมาแคสต์เป็นตัวละครคือ Norman Reedus, Mads Mikkelsen, นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศส Léa Seydoux, Tommie Earl Jenkins และนักแสดงเกม Troy Baker

ก็ได้แต่หวังว่าวันที่ 29 พ.ค.นี้ การรอคอยจะสิ้นสุดลง

Tags:
Node Thumbnail

Kojima Production เผยตัวอย่างที่ 3 ของเกมที่ยังไม่มีใครรู้ว่าเกี่ยวกับอะไรแต่หลายๆ คนน่าจะรออยู่ไม่น้อยกับ Death Stranding ซึ่งอย่างน้อยตัวอย่างนี้เราจะได้เห็นตัวละครของ Norman Reedus มากขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ยังไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรเกี่ยวกับเกมนี้มากขึ้นเลย

ตัวละครของ Norman Reedus มีชื่อว่า Sam และจากตัวอย่างก็ใบ้ว่า Sam น่าจะต้องรับผิดชอบส่งของสักอย่าง อาจจะเป็นเด็กในโหลแก้วที่โผล่ออกมาตั้งแต่เทรลเลอร์ที่แล้ว ขณะที่ตัวเกมอาจจะเป็น Third-Person แบบ Over-the-Shoulder ตามกระแสนิยม ซึ่งตัวอย่างนี้ไม่เผยตัวละครของ Mads Mikkelsen แต่มีตัวละครใหม่ที่แสดงโดย Léa Seydoux นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสและ Lindsay Wagner นักแสดงชาวอเมริกันเพิ่มเข้ามา

Tags:
Node Thumbnail

ตอนที่โคจิม่าเปิดตัวเกม Death Stranding ในงาน E3 2016 หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ผู้คนรู้สึกประหลาดใจมากที่สุดก็คือ การที่โคจิม่าสามารถดีลกับทาง Sony ให้เป็นเกม exclusive สำหรับ PS4 ได้ ถึงแม้ว่าเกมจะใช้คอนเซปใหม่ ๆ และไม่เคยมีมาก่อนก็ตาม

เมื่อถูกถามว่าทำไมถึงเลือก PlayStation เป็นแพลตฟอร์มสำหรับเกม Death Stranding ฮิเดโอะ โคจิม่า ผู้สร้างเกมตอบว่าที่เขาเลือกแพลตฟอร์มนี้ ก็เพราะว่าเขากับทาง Sony รู้จักกันดี ทั้งสองฝ่ายให้เกียรติซึ่งกันและกัน และเคยร่วมงานกันมากว่า 20 ปีแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

ดูเหมือนว่า Guillermo del Toro จะไม่พอใจทาง Konami เป็นอย่างมาก ที่ยกเลิกโปรเจค P.T. ไป เพราะล่าสุดในวันคริสต์มาส เขาได้ทวีตด่าทาง Konami อีกแล้ว หลังจากที่พึ่งทวีตด่าไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

ก่อนหน้าโปรเจคเกม P.T. del Toro ก็เคยร่วมพัฒนาเกมสยองขวัญกับทาง THQ มาก่อน ภายใต้ชื่อเกม Insane แต่โปรเจคดังกล่าวก็ทำไม่สำเร็จ เพราะถูกยกเลิกไปก่อนเนื่องจากบริษัทล้มละลาย ต่อมาโปรเจค P.T. ที่เขาทำก็ถูกยกเลิกอีก ส่งผลให้ del Toro เกิดความรู้สึกฝังใจและกล่าวออกมาว่า ตัวเขาจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับวงการเกมอีกเป็นอันขาด

Tags:
Node Thumbnail

หลังเกม Death Stranding จากค่าย Kojima Production ถูกประกาศพร้อมเผยโฉม 2 เทรลเลอร์ออกมา ได้ก่อให้เกิดคำถามถึงเรื่องราวและรายละเอียดของเกมขึ้นมามากมาย ซึ่งแม้แต่ Mads Mikkelsen นักแสดงฮอลลีวู้ดที่มาปรากฎตัวในเทรลเลอร์ล่าสุด ยังออกมายอมรับว่าเลยไม่ค่อยเข้าใจเรื่องราวของเกมนี้เหมือนกัน

Mads Mikkelsen ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Birth, Movies, Death และเมื่อถูกถามถึงการร่วมงานกับ Kojima ในเกมใหม่นี้ Mikkesen ยอมรับว่าตอนที่ Kojima บอกเขาเกี่ยวกับรายละเอียดเกม เขาเข้าใจแค่บางส่วนเท่านั้นและคำว่า "อะไร (วะ)?" ผุดขึ้นมามากมายในหัว ก่อนที่เขาจะได้ดู (อาจจะเป็นตัวเกมหรือเทรลเลอร์) เขาถึงจะเข้าใจมันมากขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

Kojima Production ประกาศจับมือกับ Guerrilla Games ผู้พัฒนาเกมตระกูล Killzone เพื่อร่วมพัฒนาเกม Death Stranding โดยจะใช้ Decima เอนจินเกมของ Guerrilla Games ในการพัฒนา

ข่าวนี้ถูกประกาศที่บูธของ Death Stranding ภายในงาน PlayStation Experience โดย Hideo Kojima กับ Hermen Hulst จาก Guerrilla และ Mark Cerny จาก Sony ก็สนทนาถึงเรื่องการตามหาเอนจินที่เหมาะสมในการนำมาพัฒนาเกม Death Stranding

“เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย ที่คุณโคจิม่าต้องทิ้งเทคโนโลยีของเขา (Fox Engine) ไว้กับผู้ว่าจ้างคนก่อน (Konami)” Cerny กล่าว “ดังนั้นพวกเราจึงต้องตามหาเอนจินใหม่สำหรับทำเกมใหม่ของเขา”

Tags:
Node Thumbnail

Death Stranding เกมใหม่ล่าสุดจากค่าย Kojima Production ที่จับมือกับโซนีเปิดตัวครั้งแรกไปในงาน E3 เมื่อกลางปี ล่าสุดได้เผยโฉมเทรลเลอร์ชิ้นที่ 2 ภายในงาน Games Award 2016 ที่ Kojima ไปรับรางวัลแล้ว

เทรลเลอร์ยังคงเผยให้เห็นโลก Dystopia เช่นเดิม โดยได้ Guillermo del Toro นักเขียนบทภาพยนตร์และผู้กำกับชื่อดัง ที่เคยร่วมกับงาน Kojima และ Norman Reedus ในโปรเจ็ค SIlent Hill ที่ล่มไป กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งผ่านโมชันแคปเจอร์ รวมถึง Mads Mikkelsen (Casino Royale / Hannibal) นักแสดงชื่อดังมารับบทเป็นทหาร (เอเลียน?) ภายในเกมด้วย

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่คุณ Hideo Kojima เปิดตัวเกม Death Stranding ไปในงาน E3 ที่ผ่านมาแล้ว ล่าสุดที่งาน Develop Conference 2016 คุณ Kojima พูดคุยกับ PS4 lead designer คุณ Mark Cerny ถึงความมั่นใจในตัวเกม Death Stranding