Tags:
Node Thumbnail

ร้านค้า Humble Store กำลังแจกเกม Dungeons 2 สามารถรับได้ถึงเที่ยงคืนวันที่ 13 พฤษภาคม ตามเวลาไทย และต้องนำไป redeem ก่อนถึงวันที่ 27 พฤษภาคม

วิธีการรับก็เพียงแค่สมัครสมาชิกของ Humble Store เท่านั้น (ฟรี) ก็สามารถกดรับคีย์ไปปลดล็อกเกมบน Steam ได้แบบฟรี ๆ จากราคาปกติ $30 หรือ 559 บาทบน Steam

Dungeons 2 เป็นเกมแนวบริหารที่ให้เรารับบทเป็นจอมมารผู้บริหารดันเจียน ภายในเกมเราจะต้องขุดสร้างดันเจียนใต้ดิน คอยวางกับดักและลูกสมุนไว้ตามจุดต่าง ๆ เพื่อรอต้อนรับและขับไล่เหล่าผู้กล้าที่จะมาบุกรุกดันเจียนของเรา เป็นเกมที่มีรากฐานมาจากเกม Dungeon Keeper

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ออกชุดบันเดิลกับเกมซีรีส์ Civilization จ่ายขั้นต่ำ 1 เหรียญ ได้รับ Civilization ภาค III และ ภาค IV (The Complete Edition)

แต่ถ้าจ่ายขั้นต่ำ 7.93 เหรียญ (ประมาณ 240 บาท) จะได้รับ Civilization V พร้อมภาคเสริม Brave New World, Gods and Kings และ DLC ทั้งหมด พร้อมส่วนลดภาค VI 20% และภาค VI ฉบับ Digital Deluxe 25% และหากจ่ายมากกว่า 15 เหรียญ จะได้รับ Civilization: Beyond Earth พร้อมภาคเสริมและ DLC

ทั้งนี้ดีลนี้จะหมดเวลาในอีกราว 2 สัปดาห์และเป็นคีย์บน Steam ทั้งหมด

ที่มา - Humble Bundle

Tags:
Node Thumbnail

กลับมาอีกครั้งกับบันเดิลสุดคุ้มจาก Humble Bundle โดยในครั้งนี้มาในรูปแบบโปรแกรมที่ช่วยเช็คประสิทธิภาพความพร้อมในการเล่นเกมในบันเดิลที่ชื่อว่า Humble Software Bundle for PC Lovers โดยมี PC Gamer นิตยสารชื่อดังช่วยจัดบันเดิลชุดนี้ด้วย มูลค่าของบันเดิลนี้อยู่ที่ 333 ดอลลาร์สหรัฐฯ

ที่มา - Humble Bundle

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ความพิเศษของร้านเกมอย่าง Humble Bundle คือลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจ่าย บริษัท, ผู้ผลิตเกม, และบริจาคองค์กรต่างๆ ตามสัดส่วนที่ตัวเองต้องการ แต่โครงการล่าสุด Humble Freedom Bundle ต่างจากโครงการอื่นทั้งหมด เพราะรอบนี้เงินทั้งหมดจะบริจาคอย่างเดียวและทางบริษัทเองจะสมทบให้อีกสูงสุด 300,000 ดอลลาร์

แม้จะบริจาคเท่าไหร่ก็ได้ แต่รายการเกมและหนังสือที่ผู้ผลิตมาร่วมลงขันกันรอบนี้ต้องจ่าย 30 ดอลลาร์เพื่อให้ได้ไปทั้งหมด โดยมูลค่ารวมตอนนี้เกิน 600 ดอลลาร์แล้ว และอาจจะมีเกมหรือเนื้อหาอื่นๆ มาเพิ่มอีกภายหลัง

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ออกชุดบันเดิลเกมจากค่าย Bandai Namco มาเป็นครั้งที่สองจากที่ครั้งแรกเคยจัดไปเมื่อกลางเดือนสิงหาคมในปี 2558 กลับมาครั้งนี้มาพร้อมกับเกมชื่อดังหลายเกม และเกมที่อยู่สถานะสั่งซื้อล่วงหน้า

ความแตกต่างระหว่างครั้งแรกกับครั้งที่สอง คือเกมที่เคยอยู่ในการจ่ายขั้นที่สอง (ขั้นต่ำ 7 ดอลลาร์สหรัฐฯ) อย่าง Ace Combat Assault Horizon และ ENSLAVED: Odyssey to the West ถูกโยกย้ายมาเป็นขั้นที่หนึ่งแทน และยังคงมีเกม PAC-MAN 256 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ใหม่กว่าครั้งที่แล้ว และเมื่อจ่ายขั้นต่ำ 35 ดอลลาร์สหรัฐฯ จะได้เกม Little Nightmares ในรูปแบบสั่งซื้อล่วงหน้า

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle กลับมาอีกครั้งโดยครั้งนี้เป็นการจัดชุดบัลเดิลเกมจากค่าย Starbreeze Studios ในชื่อ Humble Bundle Starbreeze Bundle Presents John Wick จัดขึ้นเพื่อต้อนรับหนังเรื่อง John Wick ภาคสองที่กำลังจะเข้าโรงในสหรัฐฯในเดือนกุมภาพันธ์นี้

โดยบัลเดิลนี้เป็นการเอาเกมดังๆทั้ง PAYDAY 2 พร้อม DLC และ Dead by Daylight เท่านั้นยังไม่พอยังนำเกม John Wick Chronicles มาในรูปแบบสั่งซื้อล่วงหน้าและหนังเรื่อง John Wick ภาคแรกกับบัตรชมภาพยนตร์ John Wick ภาคสองในจำนวนจำกัด (ทั้งหนังและบัตรชมภาพยนตร์ไม่รองรับในประเทศไทย) ภายในเวลา 78 ชั่วโมงเท่านั้น ตัวคีย์จะเปิดใช้งานบน Steam ทั้งหมด รายได้จากบัลเดิลนี้ส่วนหนึ่งจะบริจาคให้กับ Sweet Farm

Tags:
Node Thumbnail

Humble Monthly หมวดจ่ายเงินซื้อเกมล่วงหน้ารายเดือนของ Humble Bundle จัดโปรโมชั่นแถมเกม XCOM 2 มูลค่า 59.99 ดอลลาร์ทันทีที่กดสมัคร

การสมัครแบบ monthly คิดราคา 12 ดอลลาร์ต่อเดือน หรือประมาณ 427 บาท (หากสมัครครั้งแรกจะได้รับส่วนลด 10% เหลือ 10.80 ดอลลาร์หรือประมาณ 384 บาท) จะได้เล่นเกมใหม่ฟรีทุกเดือน

สำหรับคนที่อยากได้แต่เกม XCOM 2 อย่างเดียว สามารถจ่ายเงิน 12 ดอลลาร์ในเดือนมกราคม แล้วกดยกเลิกสมัครหลังวันที่ 4 ก.พ. ซึ่งจะได้เกมของรอบเดือน ก.พ. ด้วย (อย่างน้อย 6 เกม) โดยต้องกดยกเลิกก่อนวันที่ 23 ก.พ. (ไม่เช่นนั้นจะเสียเงินรอบถัดไป และได้รับเกมของรอบเดือน มี.ค.)

ที่มา - Humble Monthly

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle กลับมาอีกครั้งพร้อมบันเดิลเกม Assassin's Creed แฟรนไชส์เกมนักฆ่าอันโด่งดังจาก Ubisoft ที่มีมูลค่ารวมกว่า 177 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 6,360 บาท) ตัวคีย์ที่ได้จะต้องเปิดใช้งานผ่าน Uplay

ที่มา - Humble Bundle

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle เอาใจสายคนพัฒนาเกมออกชุดโปรแกรมพัฒนาเกมในราคาที่จ่ายในขั้นต่ำ 1 ดอลลาร์สหรัฐฯ โดยเมื่อจ่ายขั้นต่ำ 10 ดอลลาร์สหรัฐฯจะได้โปรแกรม 1Password แบบ Families และ Todoist Premium 1 ปี และได้ลิขสิทธิ์โปรแกรม SpriteIlluminator แบบตลอดชีพ

โดยบางโปรแกรมจะต้องผ่าน Steam หรือจะได้เป็นคีย์ หรือเป็น DRM-Free เลย

ที่มา - Humble Bundle

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ออกชุดบันเดิลหนังสือในชื่อ Code Your Own Games รวมชุดหนังสือจากสำนักพิมพ์ Apress มูลค่ากว่า 474 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 17,000 บาท) เมื่อซื้อแล้ว ตัวไฟล์ที่ได้จะมีทั้งแบบ PDF, ePUB และ MOBI

ที่มา - Humble Bundle

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ได้จัดชุดเกมที่เอาใจคนชอบเล่นเกมแนว Tycoon Simulator ที่จำลองได้เป็นเจ้าของกิจการต่างๆ โดยในครั้งนี้เป็นการรวมเกมดังๆอย่าง RollerCoaster Tycoon, Democracy 3 และ Youtubers Life มัดรวมอยู่ในชุดนี้ด้วย โดยสามารถซื้อได้จากแหล่งที่มาครับ

โดยรายได้จากการขายส่วนหนึ่งจะบริจาคให้กับองค์กร Direct Relief และ charity: water

ที่มา - Humble Bundle

เกมที่จะได้เมื่อจ่ายขั้นต่ำ 1 ดอลลาร์สหรัฐ
- Train Simulator 2016
- RollerCoaster Tycoon: Deluxe
- Out of the Park Baseball 17

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle จัดชุดบันเดิลหนังสือจากค่าย O'Reilly เป็นชุดสำหรับผู้ใช้ยูนิกซ์และลินุกซ์ รวม 16 เล่ม ราคาสูงสุดเพียง 15 ดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

กระแสบอร์ดเกมที่กลับมาในยุคที่เรามีเกมออนไลน์เล่นกันมากมายในช่วงหลัง (ส่วนหนึ่งมาจาก Kickstarter ที่ทำให้คนออกแบบเกมไม่ต้องเสี่ยงนัก ขายก่อนผลิตได้) คงทำให้หลายคนอยากฝึกเกมก่อนไปเล่นกับเพื่อนกันบ้าง แต่บางเกมก็ต้องการคู่เล่นจนฝึกได้ยาก ตอนนี้ Humble Bundle Mobile ชุดล่าสุดก็มีแพ็กบอร์ดเกมให้ไปเล่นกันบนโทรศัพท์

รอบนี้ไม่มีการปลดล็อกด้วยการจ่ายมากกว่าค่าเฉลี่ยแต่มีระดับราคา 1 ดอลลาร์ ได้สองเกม คือ Carcassonne และ Scotland Yard จ่าย 3 ดอลลาร์ ได้ 3 เกม (จะเพิ่มอีกภายหลัง) เกมดังคือ Catan และ Splendor และจ่าย 5 ดอลลาร์ ได้อีก 3 เกม คือ Ticket to Ride, San Juan, และ Galaxy Trucker

พอไม่มีการล็อกจ่ายมากกว่าค่าเฉลี่ย รอบนี้ค่าเฉลี่ยการจ่ายกลับเกิน 5 ดอลลาร์ไปเล็กน้อย

Tags:
Node Thumbnail

กลับมาอีกครั้งกับชุดบันเดิลเกมเพื่อการกุศลที่เริ่มต้นเพียงแค่ 1 ดอลลาร์สหรัฐ ครั้งนี้ไม่ใช่เกม แต่เป็นโปรแกรมที่จะทำให้ชีวิตนั้นง่ายขึ้น โดยร่วมมือกับ Lifehacker ช่วยคัดเลือกโปรแกรม มีโปรแกรมยอดฮิตอย่าง LastPass และ Bitdefender Antivirus Plus 2017 มารวมบันเดิลในครั้งนี้ด้วย สามารถสั่งซื้อได้ที่แหล่งที่มา

โปรแกรมทั้งหมดที่ซื้อจากบันเดิลนี้จะได้รับคีย์เปิดใช้งานผ่านทางอีเมล บางโปรแกรมสามารถยืนยันด้วย Steam ได้ครับ

รายได้จากการขาย ผู้ซื้อสามารถเลือกได้ว่าจะให้นักพัฒนา, Humble Bundle, Electronic Frontier Foundation หรือ Child's Play

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ออกชุดบันเดิลเกมเพื่อการกุศลอีกหน โดยในครั้งนี้เป็นคราวของ Company of Heroes เกมวางแผนสงครามอิงประวัติศาสตร์สมัยสงครามโลกครั้งที่สองจากค่าย Sega ซึ่งเพิ่งครบรอบ 10 ปีพอดีนับตั้งแต่ภาคแรกวางจำหน่าย

รายได้จากการขายเกมจะนำไปบริจาคเข้ามูลนิธิและองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรอย่าง SpecialEffect, WDC { gamers for orcas, Code Club และ WaterAid โดยที่ผู้ซื้อสามารถเลือกสัดส่วนเงินที่จะบริจาคได้เองหรือจะเลือกให้ทิปกับโครงการ Humble Bundle หรือเลือกจ่ายเงินให้ทางค่ายเกมก็ทำได้เช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ได้แจกฟรีเกม Tropico 4 ซึ่งเป็นเกมแนวซิมูเลชันสร้างเมือง พร้อมๆ ไปกับการบริหารและพัฒนา บนแพลตฟอร์มสตีม โดยการแจกเกมนี้จะสิ้นสุดในช่วงเที่ยงคืนของวันพรุ่งนี้

ใครที่สนใจเข้าไปโหลดได้ที่นี่ครับ

ที่มา - Humble Bundle

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle เอาใจคนรักเกมเก่าค่าย Sierra ที่มีผลงานเกมแนวผจญภัยมากมายในอดีต (ปัจจุบันเป็นบริษัทลูกของ Activision) เปิดแพ็กเกจ Humble Sierra Bundle

  • จ่าย 1 ดอลลาร์ขึ้นไป จะได้เกม Space Quest collection, Phantasmagoria 1-2, Police Quest Collection, Shiftlings
  • จ่ายมากกว่าค่าเฉลี่ย (ปัจจุบันคือ 12.76 ดอลลาร์) จะได้ Arcanum, Time Shift, Quest for Glory 1-5, Gabriel Knight 1-3
  • จ่าย 15 ดอลลาร์ขึ้นไป จะได้ Caesar 3-4, Geometry Wars 3, King's Quest Collection (รวม 7 เกม), Velocity 2X
  • จ่าย 20 ดอลลาร์ขึ้นไป จะได้ King's Quest: The Complete Collection เกมฉบับปี 2015

ขณะที่เขียนข่าวยังมีเวลาให้ซื้ออีกประมาณ 10 ชั่วโมงครับ

ที่มา - Polygon

Tags:
Node Thumbnail

กลับมาอีกครั้งกับชุดบันเดิลเกมเพื่อการกุศล ซึ่งมักจะมาพร้อมชุดเกมหรือหนังสือในราคาถูก รอบนี้มาพร้อมกับเกมชื่อดังจากค่าย 2K Games นำโดยเกมใหม่อย่าง Battleborn

ตัวเกมทั้งหมดเปิดใช้งานผ่าน Steam และบางส่วนสามารถเล่นบน Mac และ Linux ได้

เงินที่ได้จากการขาย ผู้ซื้อสามารถเลือกจำนวนเงินได้ว่าจะเข้าผู้พัฒนา, Humble Bundle และองค์กรการกุศล GameChanger อย่างละเท่าไร

ที่มา - Humble Bundle

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle จัดโปรโมชั่นรวมเกมจากค่าย Ubisoft เพื่อการกุศลอีกครั้ง โดยผู้ซื้อสามารถตั้งราคาได้ตามศรัทธาคือจ่ายให้เท่าไหร่ก็ได้ตั้งแต่ 1 ดอลลาร์สหรัฐขึ้นไป

รายได้จากการขายเกมจะนำไปบริจาคเข้ามูลนิธิและองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรอย่าง Extra Life / Children's Miracle Network Hospitals, Stack-Up และ Girls Who Code โดยที่ผู้ซื้อสามารถเลือกสัดส่วนเงินที่จะบริจาคได้เองหรือจะเลือกให้ทิปกับโครงการ Humble Bundle หรือเลือกจ่ายเงินให้ทางค่ายเกมก็ทำได้เช่นกัน

และในครั้งนี้เกมในชุด Humble Ubisoft Bundle Encore ประกอบไปด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle อาจจะดังมาจากการขายเกมเป็นแพ็กในราคาถูกแต่อีกหมวดหนึ่งที่ผมใช้งานบ่อยๆ คือหมวดหนังสือ ล่าสุดก็มี Humble Book Bundle Hacking จากสำนักพิมพ์ No Starch Press รวมหนังสือความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวมาในชุดเดียว

ุชุดพื้นฐานจ่ายเท่าไหร่ก็ได้ ได้หนังสือสี่เล่ม รวมถึง The Smart Girl's Guide to Privacy แนะนำความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยออนไลน์ ชุดเกินค่าเฉลี่ย (ตอนนี้ 14.80 ดอลลาร์) ได้เพิ่มอีกห้าเล่ม เล่มน่าสนใจเช่น A Bug Hunter's Diary ที่แนะนำถึงกระบวนการความปลอดภัยซอฟต์แวร์ ชุดสุดท้าย 15 ดอลลาร์ ได้หนังสืออีกสี่เล่ม รวมถึงหนังสือดังอย่าง Hacking: The Art of Exploitation (เล่มนี้เวอร์ชั่นแรกเคยมีแปลภาษาไทย)

Tags:
Node Thumbnail

ใครที่ติดตามบันเดิลเกมของ Humble Bundle มาตลอด วันนี้น่าจะสังเกตความเปลี่ยนแปลงของหน้าแรกเว็บไซต์ ในส่วนของแท็บด้านบนซึ่งแต่เดิมมีถึงหกแท็บได้แก่ Humble Bundle, Weekly, Books, Mobile, Monthly และ Store วันนี้ทาง Humble Bundle ประกาศทิศทางใหม่ของการปล่อยบันเดิลในอนาคตแล้ว

พร้อมกับการปล่อย Humble Jumbo Bundle 6 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการปล่อยบันเดิลเกมต่อเนื่องจาก Humble Bundle Star Wars 2 ที่อยู่มาตั้งแต่สัปดาห์ก่อน หน้าแรกของ Humble Bundle ก็ลดจำนวนแท็บลง โดยตัดเอา Weekly และ Mobile ออกไป โดยในส่วนของบันเดิลจะเหลือเพียง Games และ Books เท่านั้น โดยทิศทางการออกบันเดิลในอนาคตจะปล่อยมาทุกสัปดาห์เหมือนที่เพิ่งทำกับ Humble Jumbo Bundle 6 ในครั้งนี้

Tags:
Node Thumbnail

หลายคนน่าจะคุ้นชื่อของ Humble Bundle กับการรวมเกมจากทั้งค่ายใหญ่ และอินดี้มาขายยกชุดในราคาถูกมากๆ หลังจากเปิดขายเกมมากว่า 6 ปี ในที่สุดก็ถึงวันที่ Humble Bundle เปิดขายเกมที่ร่วมลงเงินให้นักพัฒนาผ่านโครงการ Humble Originals แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ออกแพ็คเกมชุดใหม่ ที่รอบนี้นำเกมจากค่าย Ubisoft มามัดรวมขายในราคาเริ่มต้นที่ 1 เหรียญ คีย์เกมมีทั้งที่เปิดใช้งานกับ Uplay และ Steam โปรดตรวจสอบและพิจารณาก่อนซื้อ

ผู้ซื้อสามารถเลือกได้ว่ารายได้จากการขายจะเข้ากับองค์กรการกุศล Stack-Up และ Extra Life, ค่ายผู้จัดจำหน่ายหรือตัวเว็บไซต์ Humble Bundle

รายละเอียดของแพ็คอ่านได้ในท้ายข่าว

ที่มา - Humble Bundle

จ่าย 1 ดอลลาร์ ได้รับ

  • Call of Juarez: Gunslinger (Steam)
  • Grow Home (Steam)
  • Rayman Origins (Uplay)

จ่ายมากกว่าค่าเฉลี่ยได้รับเกมเพิ่ม ดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ออกบันเดิลชุดใหม่รวมเกมจากค่ายผู้พัฒนา Firaxis Games ที่มีผลงานดังๆ อย่าง Sid Meier's Civilization V และ XCOM: Enemy Unknow เป็นต้น ซึ่งแพ็คนี้ได้จับมัดรวมเกมดังมูลค่ารวม 211 ดอลลาร์สหรัฐฯ มาขายในราคาที่เอื้อมถึงได้ง่าย ตัวเกมเปิดใช้งานผ่าน Steam และเกมบางส่วนสามารถเล่นได้บน Mac และ Linux

เงินที่ได้จากการขายจะเข้า 3 ส่วน คือ ผู้พัฒนา, เว็บไซต์ Humble Bundle และ องค์กร Action Against Hunger

สามารถอ่านรายละเอียดของแพ็คได้ในท้ายข่าว

ที่มา - Humble Bundle

จ่าย 1 ดอลลาร์ ได้รับ

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ออกบันเดิลชุดใหม่รวมเกมฮิตฉลอง 25 ปี ของเครื่อง NEOGEO ที่บางเกมเป็นเกมใหม่ไม่เคยลงบนพีซีมาก่อน และยังลองเล่นเดโมผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เลยหากใช้เบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox ซึ่งสามารถใช้งานคอนโทรลเลอร์ได้อีกด้วย เกม "ส่วนใหญ่" ในชุดนี้สามารถเล่นได้ทั้ง Windows, Mac และ Linux และเป็นแบบ DRM-Free

เงินที่ได้จากการขายจะเข้า 3 ส่วน ได้แก่ SNK Playmore ผู้พัฒนา, สภากาชาดสหรัฐฯ และทาง Humble Bundle เอง

ที่มา - Humble Bundle

จ่าย 1 ดอลลาร์ ได้รับ

Pages