Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ออกชุดบันเดิลกับเกมซีรีส์ Civilization จ่ายขั้นต่ำ 1 เหรียญ ได้รับ Civilization ภาค III และ ภาค IV (The Complete Edition)

แต่ถ้าจ่ายขั้นต่ำ 7.93 เหรียญ (ประมาณ 240 บาท) จะได้รับ Civilization V พร้อมภาคเสริม Brave New World, Gods and Kings และ DLC ทั้งหมด พร้อมส่วนลดภาค VI 20% และภาค VI ฉบับ Digital Deluxe 25% และหากจ่ายมากกว่า 15 เหรียญ จะได้รับ Civilization: Beyond Earth พร้อมภาคเสริมและ DLC

ทั้งนี้ดีลนี้จะหมดเวลาในอีกราว 2 สัปดาห์และเป็นคีย์บน Steam ทั้งหมด

ที่มา - Humble Bundle

Tags:
Node Thumbnail

กลับมาอีกครั้งกับบันเดิลสุดคุ้มจาก Humble Bundle โดยในครั้งนี้มาในรูปแบบโปรแกรมที่ช่วยเช็คประสิทธิภาพความพร้อมในการเล่นเกมในบันเดิลที่ชื่อว่า Humble Software Bundle for PC Lovers โดยมี PC Gamer นิตยสารชื่อดังช่วยจัดบันเดิลชุดนี้ด้วย มูลค่าของบันเดิลนี้อยู่ที่ 333 ดอลลาร์สหรัฐฯ

ที่มา - Humble Bundle

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ความพิเศษของร้านเกมอย่าง Humble Bundle คือลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจ่าย บริษัท, ผู้ผลิตเกม, และบริจาคองค์กรต่างๆ ตามสัดส่วนที่ตัวเองต้องการ แต่โครงการล่าสุด Humble Freedom Bundle ต่างจากโครงการอื่นทั้งหมด เพราะรอบนี้เงินทั้งหมดจะบริจาคอย่างเดียวและทางบริษัทเองจะสมทบให้อีกสูงสุด 300,000 ดอลลาร์

แม้จะบริจาคเท่าไหร่ก็ได้ แต่รายการเกมและหนังสือที่ผู้ผลิตมาร่วมลงขันกันรอบนี้ต้องจ่าย 30 ดอลลาร์เพื่อให้ได้ไปทั้งหมด โดยมูลค่ารวมตอนนี้เกิน 600 ดอลลาร์แล้ว และอาจจะมีเกมหรือเนื้อหาอื่นๆ มาเพิ่มอีกภายหลัง

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ออกชุดบันเดิลเกมจากค่าย Bandai Namco มาเป็นครั้งที่สองจากที่ครั้งแรกเคยจัดไปเมื่อกลางเดือนสิงหาคมในปี 2558 กลับมาครั้งนี้มาพร้อมกับเกมชื่อดังหลายเกม และเกมที่อยู่สถานะสั่งซื้อล่วงหน้า

ความแตกต่างระหว่างครั้งแรกกับครั้งที่สอง คือเกมที่เคยอยู่ในการจ่ายขั้นที่สอง (ขั้นต่ำ 7 ดอลลาร์สหรัฐฯ) อย่าง Ace Combat Assault Horizon และ ENSLAVED: Odyssey to the West ถูกโยกย้ายมาเป็นขั้นที่หนึ่งแทน และยังคงมีเกม PAC-MAN 256 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ใหม่กว่าครั้งที่แล้ว และเมื่อจ่ายขั้นต่ำ 35 ดอลลาร์สหรัฐฯ จะได้เกม Little Nightmares ในรูปแบบสั่งซื้อล่วงหน้า

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle กลับมาอีกครั้งโดยครั้งนี้เป็นการจัดชุดบัลเดิลเกมจากค่าย Starbreeze Studios ในชื่อ Humble Bundle Starbreeze Bundle Presents John Wick จัดขึ้นเพื่อต้อนรับหนังเรื่อง John Wick ภาคสองที่กำลังจะเข้าโรงในสหรัฐฯในเดือนกุมภาพันธ์นี้

โดยบัลเดิลนี้เป็นการเอาเกมดังๆทั้ง PAYDAY 2 พร้อม DLC และ Dead by Daylight เท่านั้นยังไม่พอยังนำเกม John Wick Chronicles มาในรูปแบบสั่งซื้อล่วงหน้าและหนังเรื่อง John Wick ภาคแรกกับบัตรชมภาพยนตร์ John Wick ภาคสองในจำนวนจำกัด (ทั้งหนังและบัตรชมภาพยนตร์ไม่รองรับในประเทศไทย) ภายในเวลา 78 ชั่วโมงเท่านั้น ตัวคีย์จะเปิดใช้งานบน Steam ทั้งหมด รายได้จากบัลเดิลนี้ส่วนหนึ่งจะบริจาคให้กับ Sweet Farm

Tags:
Node Thumbnail

Humble Monthly หมวดจ่ายเงินซื้อเกมล่วงหน้ารายเดือนของ Humble Bundle จัดโปรโมชั่นแถมเกม XCOM 2 มูลค่า 59.99 ดอลลาร์ทันทีที่กดสมัคร

การสมัครแบบ monthly คิดราคา 12 ดอลลาร์ต่อเดือน หรือประมาณ 427 บาท (หากสมัครครั้งแรกจะได้รับส่วนลด 10% เหลือ 10.80 ดอลลาร์หรือประมาณ 384 บาท) จะได้เล่นเกมใหม่ฟรีทุกเดือน

สำหรับคนที่อยากได้แต่เกม XCOM 2 อย่างเดียว สามารถจ่ายเงิน 12 ดอลลาร์ในเดือนมกราคม แล้วกดยกเลิกสมัครหลังวันที่ 4 ก.พ. ซึ่งจะได้เกมของรอบเดือน ก.พ. ด้วย (อย่างน้อย 6 เกม) โดยต้องกดยกเลิกก่อนวันที่ 23 ก.พ. (ไม่เช่นนั้นจะเสียเงินรอบถัดไป และได้รับเกมของรอบเดือน มี.ค.)

ที่มา - Humble Monthly

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle กลับมาอีกครั้งพร้อมบันเดิลเกม Assassin's Creed แฟรนไชส์เกมนักฆ่าอันโด่งดังจาก Ubisoft ที่มีมูลค่ารวมกว่า 177 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 6,360 บาท) ตัวคีย์ที่ได้จะต้องเปิดใช้งานผ่าน Uplay

ที่มา - Humble Bundle

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle เอาใจสายคนพัฒนาเกมออกชุดโปรแกรมพัฒนาเกมในราคาที่จ่ายในขั้นต่ำ 1 ดอลลาร์สหรัฐฯ โดยเมื่อจ่ายขั้นต่ำ 10 ดอลลาร์สหรัฐฯจะได้โปรแกรม 1Password แบบ Families และ Todoist Premium 1 ปี และได้ลิขสิทธิ์โปรแกรม SpriteIlluminator แบบตลอดชีพ

โดยบางโปรแกรมจะต้องผ่าน Steam หรือจะได้เป็นคีย์ หรือเป็น DRM-Free เลย

ที่มา - Humble Bundle

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ออกชุดบันเดิลหนังสือในชื่อ Code Your Own Games รวมชุดหนังสือจากสำนักพิมพ์ Apress มูลค่ากว่า 474 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 17,000 บาท) เมื่อซื้อแล้ว ตัวไฟล์ที่ได้จะมีทั้งแบบ PDF, ePUB และ MOBI

ที่มา - Humble Bundle

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ได้จัดชุดเกมที่เอาใจคนชอบเล่นเกมแนว Tycoon Simulator ที่จำลองได้เป็นเจ้าของกิจการต่างๆ โดยในครั้งนี้เป็นการรวมเกมดังๆอย่าง RollerCoaster Tycoon, Democracy 3 และ Youtubers Life มัดรวมอยู่ในชุดนี้ด้วย โดยสามารถซื้อได้จากแหล่งที่มาครับ

โดยรายได้จากการขายส่วนหนึ่งจะบริจาคให้กับองค์กร Direct Relief และ charity: water

ที่มา - Humble Bundle

เกมที่จะได้เมื่อจ่ายขั้นต่ำ 1 ดอลลาร์สหรัฐ
- Train Simulator 2016
- RollerCoaster Tycoon: Deluxe
- Out of the Park Baseball 17

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle จัดชุดบันเดิลหนังสือจากค่าย O'Reilly เป็นชุดสำหรับผู้ใช้ยูนิกซ์และลินุกซ์ รวม 16 เล่ม ราคาสูงสุดเพียง 15 ดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

กระแสบอร์ดเกมที่กลับมาในยุคที่เรามีเกมออนไลน์เล่นกันมากมายในช่วงหลัง (ส่วนหนึ่งมาจาก Kickstarter ที่ทำให้คนออกแบบเกมไม่ต้องเสี่ยงนัก ขายก่อนผลิตได้) คงทำให้หลายคนอยากฝึกเกมก่อนไปเล่นกับเพื่อนกันบ้าง แต่บางเกมก็ต้องการคู่เล่นจนฝึกได้ยาก ตอนนี้ Humble Bundle Mobile ชุดล่าสุดก็มีแพ็กบอร์ดเกมให้ไปเล่นกันบนโทรศัพท์

รอบนี้ไม่มีการปลดล็อกด้วยการจ่ายมากกว่าค่าเฉลี่ยแต่มีระดับราคา 1 ดอลลาร์ ได้สองเกม คือ Carcassonne และ Scotland Yard จ่าย 3 ดอลลาร์ ได้ 3 เกม (จะเพิ่มอีกภายหลัง) เกมดังคือ Catan และ Splendor และจ่าย 5 ดอลลาร์ ได้อีก 3 เกม คือ Ticket to Ride, San Juan, และ Galaxy Trucker

พอไม่มีการล็อกจ่ายมากกว่าค่าเฉลี่ย รอบนี้ค่าเฉลี่ยการจ่ายกลับเกิน 5 ดอลลาร์ไปเล็กน้อย

Tags:
Node Thumbnail

กลับมาอีกครั้งกับชุดบันเดิลเกมเพื่อการกุศลที่เริ่มต้นเพียงแค่ 1 ดอลลาร์สหรัฐ ครั้งนี้ไม่ใช่เกม แต่เป็นโปรแกรมที่จะทำให้ชีวิตนั้นง่ายขึ้น โดยร่วมมือกับ Lifehacker ช่วยคัดเลือกโปรแกรม มีโปรแกรมยอดฮิตอย่าง LastPass และ Bitdefender Antivirus Plus 2017 มารวมบันเดิลในครั้งนี้ด้วย สามารถสั่งซื้อได้ที่แหล่งที่มา

โปรแกรมทั้งหมดที่ซื้อจากบันเดิลนี้จะได้รับคีย์เปิดใช้งานผ่านทางอีเมล บางโปรแกรมสามารถยืนยันด้วย Steam ได้ครับ

รายได้จากการขาย ผู้ซื้อสามารถเลือกได้ว่าจะให้นักพัฒนา, Humble Bundle, Electronic Frontier Foundation หรือ Child's Play

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ออกชุดบันเดิลเกมเพื่อการกุศลอีกหน โดยในครั้งนี้เป็นคราวของ Company of Heroes เกมวางแผนสงครามอิงประวัติศาสตร์สมัยสงครามโลกครั้งที่สองจากค่าย Sega ซึ่งเพิ่งครบรอบ 10 ปีพอดีนับตั้งแต่ภาคแรกวางจำหน่าย

รายได้จากการขายเกมจะนำไปบริจาคเข้ามูลนิธิและองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรอย่าง SpecialEffect, WDC { gamers for orcas, Code Club และ WaterAid โดยที่ผู้ซื้อสามารถเลือกสัดส่วนเงินที่จะบริจาคได้เองหรือจะเลือกให้ทิปกับโครงการ Humble Bundle หรือเลือกจ่ายเงินให้ทางค่ายเกมก็ทำได้เช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ได้แจกฟรีเกม Tropico 4 ซึ่งเป็นเกมแนวซิมูเลชันสร้างเมือง พร้อมๆ ไปกับการบริหารและพัฒนา บนแพลตฟอร์มสตีม โดยการแจกเกมนี้จะสิ้นสุดในช่วงเที่ยงคืนของวันพรุ่งนี้

ใครที่สนใจเข้าไปโหลดได้ที่นี่ครับ

ที่มา - Humble Bundle

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle เอาใจคนรักเกมเก่าค่าย Sierra ที่มีผลงานเกมแนวผจญภัยมากมายในอดีต (ปัจจุบันเป็นบริษัทลูกของ Activision) เปิดแพ็กเกจ Humble Sierra Bundle

  • จ่าย 1 ดอลลาร์ขึ้นไป จะได้เกม Space Quest collection, Phantasmagoria 1-2, Police Quest Collection, Shiftlings
  • จ่ายมากกว่าค่าเฉลี่ย (ปัจจุบันคือ 12.76 ดอลลาร์) จะได้ Arcanum, Time Shift, Quest for Glory 1-5, Gabriel Knight 1-3
  • จ่าย 15 ดอลลาร์ขึ้นไป จะได้ Caesar 3-4, Geometry Wars 3, King's Quest Collection (รวม 7 เกม), Velocity 2X
  • จ่าย 20 ดอลลาร์ขึ้นไป จะได้ King's Quest: The Complete Collection เกมฉบับปี 2015

ขณะที่เขียนข่าวยังมีเวลาให้ซื้ออีกประมาณ 10 ชั่วโมงครับ

ที่มา - Polygon

Tags:
Node Thumbnail

กลับมาอีกครั้งกับชุดบันเดิลเกมเพื่อการกุศล ซึ่งมักจะมาพร้อมชุดเกมหรือหนังสือในราคาถูก รอบนี้มาพร้อมกับเกมชื่อดังจากค่าย 2K Games นำโดยเกมใหม่อย่าง Battleborn

ตัวเกมทั้งหมดเปิดใช้งานผ่าน Steam และบางส่วนสามารถเล่นบน Mac และ Linux ได้

เงินที่ได้จากการขาย ผู้ซื้อสามารถเลือกจำนวนเงินได้ว่าจะเข้าผู้พัฒนา, Humble Bundle และองค์กรการกุศล GameChanger อย่างละเท่าไร

ที่มา - Humble Bundle

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle จัดโปรโมชั่นรวมเกมจากค่าย Ubisoft เพื่อการกุศลอีกครั้ง โดยผู้ซื้อสามารถตั้งราคาได้ตามศรัทธาคือจ่ายให้เท่าไหร่ก็ได้ตั้งแต่ 1 ดอลลาร์สหรัฐขึ้นไป

รายได้จากการขายเกมจะนำไปบริจาคเข้ามูลนิธิและองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรอย่าง Extra Life / Children's Miracle Network Hospitals, Stack-Up และ Girls Who Code โดยที่ผู้ซื้อสามารถเลือกสัดส่วนเงินที่จะบริจาคได้เองหรือจะเลือกให้ทิปกับโครงการ Humble Bundle หรือเลือกจ่ายเงินให้ทางค่ายเกมก็ทำได้เช่นกัน

และในครั้งนี้เกมในชุด Humble Ubisoft Bundle Encore ประกอบไปด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle อาจจะดังมาจากการขายเกมเป็นแพ็กในราคาถูกแต่อีกหมวดหนึ่งที่ผมใช้งานบ่อยๆ คือหมวดหนังสือ ล่าสุดก็มี Humble Book Bundle Hacking จากสำนักพิมพ์ No Starch Press รวมหนังสือความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวมาในชุดเดียว

ุชุดพื้นฐานจ่ายเท่าไหร่ก็ได้ ได้หนังสือสี่เล่ม รวมถึง The Smart Girl's Guide to Privacy แนะนำความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยออนไลน์ ชุดเกินค่าเฉลี่ย (ตอนนี้ 14.80 ดอลลาร์) ได้เพิ่มอีกห้าเล่ม เล่มน่าสนใจเช่น A Bug Hunter's Diary ที่แนะนำถึงกระบวนการความปลอดภัยซอฟต์แวร์ ชุดสุดท้าย 15 ดอลลาร์ ได้หนังสืออีกสี่เล่ม รวมถึงหนังสือดังอย่าง Hacking: The Art of Exploitation (เล่มนี้เวอร์ชั่นแรกเคยมีแปลภาษาไทย)

Tags:
Node Thumbnail

ใครที่ติดตามบันเดิลเกมของ Humble Bundle มาตลอด วันนี้น่าจะสังเกตความเปลี่ยนแปลงของหน้าแรกเว็บไซต์ ในส่วนของแท็บด้านบนซึ่งแต่เดิมมีถึงหกแท็บได้แก่ Humble Bundle, Weekly, Books, Mobile, Monthly และ Store วันนี้ทาง Humble Bundle ประกาศทิศทางใหม่ของการปล่อยบันเดิลในอนาคตแล้ว

พร้อมกับการปล่อย Humble Jumbo Bundle 6 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการปล่อยบันเดิลเกมต่อเนื่องจาก Humble Bundle Star Wars 2 ที่อยู่มาตั้งแต่สัปดาห์ก่อน หน้าแรกของ Humble Bundle ก็ลดจำนวนแท็บลง โดยตัดเอา Weekly และ Mobile ออกไป โดยในส่วนของบันเดิลจะเหลือเพียง Games และ Books เท่านั้น โดยทิศทางการออกบันเดิลในอนาคตจะปล่อยมาทุกสัปดาห์เหมือนที่เพิ่งทำกับ Humble Jumbo Bundle 6 ในครั้งนี้

Tags:
Node Thumbnail

หลายคนน่าจะคุ้นชื่อของ Humble Bundle กับการรวมเกมจากทั้งค่ายใหญ่ และอินดี้มาขายยกชุดในราคาถูกมากๆ หลังจากเปิดขายเกมมากว่า 6 ปี ในที่สุดก็ถึงวันที่ Humble Bundle เปิดขายเกมที่ร่วมลงเงินให้นักพัฒนาผ่านโครงการ Humble Originals แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ออกแพ็คเกมชุดใหม่ ที่รอบนี้นำเกมจากค่าย Ubisoft มามัดรวมขายในราคาเริ่มต้นที่ 1 เหรียญ คีย์เกมมีทั้งที่เปิดใช้งานกับ Uplay และ Steam โปรดตรวจสอบและพิจารณาก่อนซื้อ

ผู้ซื้อสามารถเลือกได้ว่ารายได้จากการขายจะเข้ากับองค์กรการกุศล Stack-Up และ Extra Life, ค่ายผู้จัดจำหน่ายหรือตัวเว็บไซต์ Humble Bundle

รายละเอียดของแพ็คอ่านได้ในท้ายข่าว

ที่มา - Humble Bundle

จ่าย 1 ดอลลาร์ ได้รับ

  • Call of Juarez: Gunslinger (Steam)
  • Grow Home (Steam)
  • Rayman Origins (Uplay)

จ่ายมากกว่าค่าเฉลี่ยได้รับเกมเพิ่ม ดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ออกบันเดิลชุดใหม่รวมเกมจากค่ายผู้พัฒนา Firaxis Games ที่มีผลงานดังๆ อย่าง Sid Meier's Civilization V และ XCOM: Enemy Unknow เป็นต้น ซึ่งแพ็คนี้ได้จับมัดรวมเกมดังมูลค่ารวม 211 ดอลลาร์สหรัฐฯ มาขายในราคาที่เอื้อมถึงได้ง่าย ตัวเกมเปิดใช้งานผ่าน Steam และเกมบางส่วนสามารถเล่นได้บน Mac และ Linux

เงินที่ได้จากการขายจะเข้า 3 ส่วน คือ ผู้พัฒนา, เว็บไซต์ Humble Bundle และ องค์กร Action Against Hunger

สามารถอ่านรายละเอียดของแพ็คได้ในท้ายข่าว

ที่มา - Humble Bundle

จ่าย 1 ดอลลาร์ ได้รับ

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle ออกบันเดิลชุดใหม่รวมเกมฮิตฉลอง 25 ปี ของเครื่อง NEOGEO ที่บางเกมเป็นเกมใหม่ไม่เคยลงบนพีซีมาก่อน และยังลองเล่นเดโมผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เลยหากใช้เบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox ซึ่งสามารถใช้งานคอนโทรลเลอร์ได้อีกด้วย เกม "ส่วนใหญ่" ในชุดนี้สามารถเล่นได้ทั้ง Windows, Mac และ Linux และเป็นแบบ DRM-Free

เงินที่ได้จากการขายจะเข้า 3 ส่วน ได้แก่ SNK Playmore ผู้พัฒนา, สภากาชาดสหรัฐฯ และทาง Humble Bundle เอง

ที่มา - Humble Bundle

จ่าย 1 ดอลลาร์ ได้รับ

Tags:
Node Thumbnail

Humble Bundle เว็บไซต์ขายชุดบันเดิลเกี่ยวกับเกมเป็นส่วนใหญ่ แต่ในครั้งนี้ได้วางจำหน่ายชุดหนังสือเกี่ยวกับ Raspberry Pi และ Arduino ที่มีมูลค่ารวมกว่า 276 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 9,895 บาท) และส่วนลดสำหรับหนังสือในเครือ Make

หนังสือชุดนี้ขายในราคาเริ่มต้นที่ 1 ดอลลาร์สหรัฐฯ ถ้าหากอยากได้ยกชุด สามารถซื้อได้ใน 15 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 537.76 บาท) นามสกุลไฟล์จะเป็น PDF, ePUB, และ MOBI สามารถเปิดอ่านได้บนหลากหลายอุปกรณ์ เช่น Kindle, iPad และ Nook

เงินที่ได้จากการขายหนังสือจะส่งเข้า Maker Media, Maker Education Initiative และ Humble Bundle เอง ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะให้แต่ละเจ้าแค่ไหนก็ได้

ที่มา - Humble Bundle

Pages