Tags:
Node Thumbnail

หลังจากผู้บริหาร Moto ประกาศระงับการออกสมาร์ทว็อชรุ่นใหม่แบบไม่มีกำหนดก็ผ่านไปสามปี ตอนนี้สมาร์ทว็อช Moto 360 รุ่นใหม่กลับมาทำตลาดอีกครั้งโดยร่วมมือกับบริษัท eBuyNow บริษัทอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ซื้อไลเซนส์แบรนด์สินค้ามาผลิตสินค้าและทำตลาด

Moto 360 วางขายราคา 350 ดอลลาร์หรือราว 10,500 บาท เริ่มขายในสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, สหราชอาณาจักรก่อน ตอนนี้เปิดให้จองสินค้าที่เว็บไซต์ Moto 360 ส่วนสเปกมีดังนี้:

Tags:
Node Thumbnail

กระแสของสมาร์ทวอท์ชดูจะมืดมนกว่าที่คิด ยิ่งล่าสุดเมื่อผู้บริหาร Moto ออกมายืนยันว่าจะไม่ออกนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ ที่รองรับระบบปฏิบัติการณ์ Android Wear 2.0 ที่จะออกในช่วงต้นปีหน้า โดยยังไม่มีแผนจะกลับมาออกผลิตภัณฑ์ใหม่เร็วๆ นี้

Shakil Barkat ประธานฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Moto เปิดเผยว่าตลาดสมาร์ทวอท์ชและอุปกรณ์สวมใส่ขณะนี้ ไม่น่าดึงดูดและเป็นที่แพร่หลายพอ สำหรับการออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ทุกๆ ปี ถึงแม้บริษัทจะไม่ตัดความเป็นไปได้ที่จะกลับมาออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในอนาคต เมื่อเทคโนโลยีก้าวหน้ากว่านี้

นอกจากจะไม่ออกสมาร์ทวอท์ชรุ่นใหม่แล้ว Moto 360 รุ่นแรกที่ออกเมื่อ 2 ปีที่แล้วก็ถูกแพเรียบร้อยแล้วด้วย

Tags:
Node Thumbnail

บัญชีทวิตเตอร์ Motorola Support ตอบคำถามผู้ใช้ ยืนยันข้อมูลว่านาฬิกาอัจฉริยะ Moto 360 รุ่นแรกสุด (Gen 1) ที่เปิดตัวในปี 2014 จะไม่ได้อัพเดตซอฟต์แวร์เป็น Android Wear 2.0 แน่นอนแล้ว อย่างไรก็ตาม นาฬิกาจะยังได้อัพเดตแพตช์ความปลอดภัยในอนาคต

Moto 360 ถือเป็นนาฬิกา Android Wear รุ่นแรกสุดที่เปิดตัวร่วมกับ LG G Watch

ที่มา - Android Central

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อวานโมโตโรลาได้ปล่อยอัพเดตซอฟต์แวร์ให้กับ Moto 360 (2nd Gen) และ Moto 360 Sport หลังจากอัพเดตครั้งสุดท้ายตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งมีรายการเปลี่ยนแปลงดังนี้

  • ปรับการคำนวณแคลอรีในแอพ Moto Body ใหม่ โดยนำอัตราการเต้นของหัวใจเข้ามาเป็นตัวแปรในการคำนวณด้วย
  • ปรับปรุงการวัดอัตราการเต้นของหัวใจใหม่ ก่อนหน้านี้วัดเสร็จแล้วหยุดเลย แต่ตอนนี้จะวัดต่อเนื่องไปเรื่อยๆ และแสดงผลแบบเรียลไทม์
  • อัพเดตแพตช์ความปลอดภัยเป็นของเดือนพฤษภาคม
  • แก้บั๊กต่างๆ

หลังจากอัพเดตแล้ว นาฬิกาจะเป็นเวอร์ชัน MWD49B ครับ

ที่มา - Motorola

Tags:
Node Thumbnail

ปล่อยให้แฟนๆ รอแล้วรอเล่า ในที่สุด Lenovo ประเทศไทยได้นำแบรนด์ Moto กลับเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว โดยมี Truemove H เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งสมาร์ทโฟนที่ถูกนำเข้ามาจำหน่ายมีทั้งหมด 3 รุ่นคือ Moto X Style, Moto X Play และ Moto G Turbo Edition พร้อมด้วย Moto 360 (Gen 2) โดยจะเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 2 เมษายนนี้

Tags:
Node Thumbnail

Moto 360 กลายเป็นผลิตภัณฑ์ Android Wear ตัวแรกที่วางขายในประเทศจีน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากกูเกิลไม่มีบริการ Google Play/Google Now ในจีน ทำให้ Moto 360 ต้องปรับเปลี่ยนมาเชื่อมต่อกับบริการสั่งงาน-ค้นหาด้วยเสียงจากบริษัทจีน Mobvoi แทน (เปลี่ยนจาก OK Google มาเป็น Ni hao Android)

งานนี้กูเกิลจะช่วยสนับสนุน Mobvoi ในการเชื่อมต่อกับ Android Wear แทนบริการของตัวเอง โดยเป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์ดัน Android Wear เข้าเมืองจีนภายใต้ข้อจำกัดที่กูเกิลยังมาเองไม่ได้ (แม้จะมีข่าวลือว่ากูเกิลเตรียมกลับเข้าจีนในเร็วๆ นี้)

Mobvoi เป็นบริษัทประมวลผลเสียงพูดภาษาจีน และก่อตั้งโดยอดีตพนักงานกูเกิลในปี 2012

Tags:
Node Thumbnail

เราเห็นข้อมูลหลุดของ Moto 360 รุ่นที่สอง กันมาหลายรอบ เมื่อวานนี้ Motorola ก็ได้ฤกษ์เปิดตัว Moto 360 รุ่นที่สองอย่างเป็นทางการ

Moto 360 รุ่นที่สองยังคงเอกลักษณ์หน้าปัดกลม (พร้อมแถบดำ) เหมือนรุ่นแรก การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญคือแยกรุ่นผู้ชาย ผู้หญิง (ขนาดเล็กลง) และรุ่นสปอร์ตสำหรับใส่เล่นกีฬา มีสีสันตัวเรือนและสายให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งแบบสเตนเลสและสายหนัง นอกจากนี้ยังรองรับการปรับแต่งมาจากโรงงานผ่าน Moto Maker แบบเดียวกับ Moto X อีกด้วย

Tags:
Node Thumbnail

มีข่าวหลุดของ Moto 360 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ของ Motorola มาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด Lenovo บริษัทแม่ออกมาปล่อยโปสเตอร์ประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 กันยายนนี้แล้ว

จากภาพในโปสเตอร์ที่ออกมา ตัวเครื่องของ Moto 360 รุ่นใหม่ ตรงกับภาพหลุดเป๊ะๆ ทั้งขอบโลหะหน้าจอที่บางลง ปุ่มกดที่เยื้องไปด้านบนเล็กน้อย โดยจะเปิดตัวมาสองรุ่นคือรุ่นปกติ ที่สามารถเปลี่ยนสายได้ และรุ่น Sport ที่หน้าตาโดยรวมเหมือนกัน แต่ใช้สายยางที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้แทน

ต้องมาดูกันสัปดาห์หน้าว่ารุ่นนี้จะมีอะไรให้ตื่นเต้นอีกไหม

ที่มา - Android Central

Tags:
Node Thumbnail

ราว 2 สัปดาห์ก่อนมีข่าวหลุดมาว่าปีนี้ Motorola เตรียมปล่อยสมาร์ทวอทช์ตัวใหม่ออกมาคราวเดียวพร้อมกัน 2 รุ่น กับ 2 ขนาดหน้าจอ ตอนนี้มีภาพหลุดมายืนยันข้อมูลดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว

จากข่าวที่มีมาก่อนหน้า ชื่อสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ของ Motorola นี้ก็คือ Moto 360L กับ Moto 360S ซึ่งเรียกแตกต่างกันตามขนาด "ใหญ่" (large) กับ "เล็ก" (small) โดยภาพหลุดชุดนี้มีด้วยกัน 2 ภาพ โดยมีภาพสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ถูกสวมใส่บนข้อมือเดี่ยวๆ ภาพหนึ่ง (ไม่แน่ชัดว่าเป็น Moto 360L หรือ Moto 360S) กับอีกภาพเป็น Moto 360S ถูกสวมเทียบเคียงข้างกับ Moto 360 รุ่นแรก เพื่อให้เห็นความต่างของขนาดหน้าปัดชัดๆ

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ช่วงต้นปี มีภาพที่คาดว่าเป็น Moto 360 รุ่นใหม่ หลุดออกมาจากซีอีโอของ Lenovo หลังจากนั้นเป็นต้นมา ก็ไม่มีข่าวเกี่ยวกับสมาร์ทวอทช์รุ่นต่อไปของโมโตโรลาอีกเลย แต่ล่าสุดมีข้อมูลของ Moto 360 รุ่นใหม่ออกมาจาก กสทช. ของบราซิลจากการขอยื่นจดทะเบียนรับรองสินค้า

ผลิตภัณฑ์ 2 ชิ้นของโมโตโรลาที่มีเลขรุ่นว่า 360S และ 360L ถูกยื่นจดทะเบียนผ่านทาง Anatel หรือ กสทช. ของบราซิล โดยที่รุ่น 360S จุด้วยแบตเตอรี่ขนาด 270 mAh และรุ่น 360L จุแบตเตอรี่ขนาด 375 mAh (แบตเตอรี่ของ Moto 360 รุ่นแรกอยู่ที่ 320 mAh) จึงคาดเดาได้ว่าโมโตโรลากำลังทำ Moto 360 รุ่นใหม่ 2 รุ่น 2 ขนาดหน้าจอ

Tags:
Node Thumbnail

LG Watch Urbane สมาร์ทวอทช์เรียบหรูพลัง Android Wear จาก LG เริ่มวางขายอย่างเป็นทางการแล้วบน Play Store ด้วยราคาเปิดตัวสูงเอาเรื่องที่ 349 เหรียญ

สเปคของ LG Watch Urbane ใช้หน้าจอกลม P-OLED ขนาด 1.3" ซีพียู 1.2GHz แรม 512MB รัน Android 5.1.1 เป็นรุ่นแรกของ Android Wear ซึ่งรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi โดยตรงแล้ว

พร้อมกับการมาของ LG Watch Urbane ที่ขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทวอทช์รุ่นสูงสุดบน Play Store ในตอนนี้ (แต่ราคาเท่ากับ Apple Watch รุ่นถูกสุด) รุ่นก่อนหน้าที่วางขายอยู่ก็ลดราคาทันที โดย LG G Watch R ลดจาก 299 เหรียญ เหลือ 249 เหรียญ ส่วน Moto 360 ลดจาก 249 เหรียญเหลือ 179 เหรียญ

Tags:
Node Thumbnail

แม้ว่าจะเจอปัญหาในช่วงแรก แต่ก็ต้องยอมรับว่า Moto 360 จัดว่าเป็นสมาร์ทวอทช์พลัง Android Wear รุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก และตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าจะมีหลุดเล็กๆ ของสมาร์ทวอทช์รุ่นต่อจาก Moto 360 ออกมาแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

จากข่าวเมื่อเดือนที่แล้ว Motorola จะเปิดให้ผู้ใช้ปรับแต่ง Moto 360 ผ่าน Moto Maker เร็วๆ นี้ วันนี้บริการนี้เปิดตัวแล้ว ลูกค้าสามารถเลือกตัวเรือนได้ 3 สี (dark/light metal, gold), เลือกสายได้ 9 แบบ ทั้งสายหนังและโลหะ รวมถึงหน้าปัดนาฬิกาที่พรีโหลดมากับเครื่องได้ 11 แบบ (เปลี่ยนเองได้ภายหลัง)

สำหรับคนที่คิดไม่ออกว่าจะเลือกปรับแต่งนาฬิกาอย่างไร Motorola ก็เตรียมแบบพื้นฐานมาให้ปรับแต่งเพิ่มเติมอีกหลายแบบด้วย

แน่นอนว่า Moto Maker ยังจำกัดเฉพาะลูกค้าในสหรัฐเท่านั้นครับ

ที่มา - Motorola Blog

Tags:
Node Thumbnail

Dickon Isaacs หัวหน้าทีมออกแบบของ Motorola ออกมาเปิดเผยผ่านสัมภาษณ์ของ Wired ว่า Moto 360 สมาร์ทวอทช์จอกลมหนึ่งเดียวของบริษัทกำลังจะปรับแต่งได้เหมือนกับ Moto X ในเร็ววันนี้ผ่าน Moto Maker

ส่วนที่สามารถปรับแต่งได้ของ Moto 360 มีตั้งแต่ สีตัวเรือน วัสดุที่ใช้ทำสาย และขนาดของสาย ซึ่งมีแผนจะทำมาตั้งแต่แรก แต่ว่าเลื่อนมาจนถึงช่วงนี้ โดยสีตัวเรือนจะมีสามสีหลักคือ ดำ เงิน และทองแชมเปญ ส่วนสายมีทั้งแบบหนัง และโลหะ รวมถึงสามารถเลือกลายหน้าปัดทั้ง 11 แบบได้จากในโรงงานเลย

คาดว่าบริการปรับแต่ง Moto 360 ผ่าน Moto Maker จะเริ่มใช้ได้ในช่วงเดือนมีนาคมนี้ครับ

ที่มา - Wired

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ทางโมโตโรลาเคยบอกไว้ก่อนหน้านี้ว่า Moto 360 จะมีอีก 3 รูปแบบคือแบบสายสำหรับคนข้อมือเล็ก, รุ่นสีอ่อน และรุ่นสีทองแชมเปญ

ล่าสุด ทวิตเตอร์ของอดีตเจ้าพ่อจอมแฉอย่าง Evan Blass (หรือที่เรารู้จักกันในนาม @evleaks) ทวีตภาพเรนเดอร์ของตัวเครื่อง Moto 360 รุ่นสีอ่อน และสีทองแชมเปญออกมาเรียบร้อยแล้ว โดยในภาพเรนเดอร์ดังกล่าวนั้นจะมาพร้อมกับหน้าปัดนาฬิกา (watch face) ตามสีของสายและตัวเรือนด้วย

สำหรับความแตกต่างของ 2 รุ่นนี้เมื่อเทียบกับ Moto 360 รุ่นปกติคือ ตัวเรือนและสายนาฬิกาจะใช้สีที่แตกต่างกัน (จากปกติใช้สีดำทั้งเรือนและสายโลหะ) แต่ทั้งนี้ยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายว่าเมื่อไร (ทางโมโตโรลาบอกไว้ว่าปลายปีนี้)

Tags:
Node Thumbnail

โมโตโรลาเปิดตัว Moto 360 รุ่นสายโลหะแล้ว มีให้เลือกสองสีคืออ่อนและเข้ม ขายในราคา 299 ดอลลาร์

บริษัทยังประกาศว่าจะออก Moto 360 รุ่นสายเล็ก (slim band) สำหรับคนข้อมือเล็ก โดยจะมีรุ่นโลหะสีอ่อน 299 ดอลลาร์ และรุ่นสีทองแชมเปญ 329 ดอลลาร์ ขายช่วงสิ้นปีนี้

นอกจากนี้ โมโตโรลายังเพิ่มตัวเลือกการตกแต่งหน้าปัดนาฬิกาด้วยตัวเอง (My Design watch face) และเพิ่มแอพใหม่ Moto Body สำหรับวัดก้าว อัตราการเต้นของหัวใจ และอัตราการบริโภคแคลอรีด้วย

ที่มา - Motorola Blog

Tags:
Node Thumbnail

ให้หลังจากการเปิดตัวมาเมื่อเดือนกันยายน วันนี้โมโตโรลาประกาศอัพเดตซอฟต์แวร์ Android Wear 4.4W ให้กับ Moto 360 เรียบร้อยแล้ว

ใน Android Wear 4.4W มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ และการปรับอินเทอร์เฟซหลายอย่าง ไล่เรียงเป็นข้อๆ ได้ดังนี้ครับ

Tags:
Node Thumbnail

ในบรรดาอุปกรณ์สายนาฬิกาที่ใช้ Android Wear ทั้งหลาย Moto 360 จากค่าย Motorola ถือเป็นค่ายที่วางจำหน่ายช้าที่สุด แม้จะวางขายช้า แต่ก็ขายหมดอย่างรวดเร็ว และเนื่องจากมีมิตรสหายท่านหนึ่งที่ผมรู้จัก ได้ Moto 360 มา ผมเลยไม่รอช้า ถือโอกาสลองเล่น Moto 360 คร่าวๆ มาให้ท่านผู้อ่านได้พิจารณากันครับ (ขอบพระคุณมิตรสหายท่านนั้นมา ณ ที่นี้ด้วย)

คำเตือน ภาพเยอะมาก โปรดระมัดระวัง

Tags:
Node Thumbnail

โมโตโรลาเพิ่งจะเริ่มขาย Moto 360 ไปได้ไม่ถึงหนึ่งเดือน ตอนนี้เริ่มมีผู้ใช้ส่งรายงานความผิดพลาดทางฮาร์ดแวร์ว่าหน้าจอของ Moto 360 ติด Burn-in หลังใช้งานไปได้ระยะหนึ่งแล้ว

ทั้งนี้โมโตโรลาทราบเรื่องนี้มาตั้งแต่ก่อนยังไม่วางขาย และได้เปลี่ยนชิ้นส่วนจอของตัวเครื่องกลับไปใช้งานจอ LCD แทนจอ AMOLED ที่ได้วางโครงการเอาไว้ในช่วงสุดท้าย ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาดังกล่าวขึ้น แต่สุดท้ายก็กลับมีรายงานแจ้งเข้ามาว่าหน้าจอสามารถติด Burn-in ได้ตามข้างต้น

Tags:
Node Thumbnail

จากประเด็นข่าวเกี่่ยวกับ Moto 360 ที่อาจทำให้ Motorola เสียภาพลักษณ์ไปเล็กน้อย คือเรื่องที่ iFixit พบว่าแบตเตอรี่ภายใน Moto 360 มีความจุน้อยกว่าที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ไว้ ตอนนี้มีการชี้แจงจากฝั่ง Motorola ออกมาแล้ว

ข้อมูลสเปคของ Moto 360 นั้นระบุว่านาฬิกาอัจฉริยะเรือนนี้มีความจุของแบตเตอรี่อยู่ที่ 320 mAh แต่เมื่อ iFixit ได้ถอดแยกชิ้นส่วนของ Moto 360 ก็พบว่าตัวแบตเตอรี่ภายในมีการระบุความจุไว้เพียง 300 mAh เท่านั้น ด้วยเหตุนี้ทางเว็บข่าว Computerworld จึงส่งอีเมลสอบถามไปทาง Motorola เพื่อขอคำชี้แจงเรื่องดังกล่าว

Tags:
Node Thumbnail

เพิ่งวางขายได้เพียงวันนิดๆ Moto 360 นาฬิกาพลัง Android Wear จอกลมตัวแรกของโลก ก็ถูกทีมแกะอย่าง iFixit จัดการถอดชิ้นส่วนดูเครื่องในเป็นที่เรียบร้อย

เรื่องความแน่นหนาในการประกอบ เป็นไปตามคาดว่าแต่ละชิ้นส่วนถูกอัดมาอย่างเบียดเสียดด้วยพื้นที่อันจำกัด และด้วยความที่ตัวนาฬิกากันน้ำได้ ทำให้ฝาหลังถูกอัดกาวหลายชั้นกว่าจะแกะไปถึงฮาร์ดแวร์อื่นๆ ได้

ส่วนประกอบด้านใน ซีพียูเป็น TI OMAP 3 ตามที่ Motorola แจ้ง รหัสเต็มคือ TI OMAP3630 ตัวเดียวกับที่ใช้ใน Droid 2 และสมาร์ทวอทช์ตัวแรกอย่าง MOTOACTV (ไม่รู้แกะมาใส่เลยรึเปล่า) ส่วนแบตเตอรี่น้อยกว่าที่ระบุไว้ในสเปคมีเพียง 300mAh จากในสเปคระบุไว้ที่ 320mAh

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ Moto 360 เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปไม่กี่วันก่อน วันนี้ตอนเที่ยงตรงตามเวลาในสหรัฐอเมริกา Moto 360 ก็วางขายจริง และให้หลังเพียง 2 ชั่วโมง 25 นาที Motorola ก็ยืนยันว่าของหมดแล้ว ในขณะที่ Google Play, Best Buy ก็ขึ้นป้ายบอกผ่านหน้าเว็บว่าของหมดเช่นกัน

สำหรับคนที่ต้องการติดตามข้อมูลว่าของจะมีมาเพิ่มเมื่อไหร่ Motorola ได้เปิดช่องทางให้เข้าไปลงทะเบียนเพื่อขอรับการแจ้งเตือนเมื่อมี Moto 360 ล็อตใหม่ออกวางขาย

อย่างไรก็ตาม Motorola ไม่ยอมเผยข้อมูลว่าของล็อตแรกที่จำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วนี้มีจำนวนกี่เรือนกันแน่

Tags:
Node Thumbnail

Moto 360 สมาร์ทวอทช์พลัง Android Wear ตัวแรกของโลก แต่เปิดตัวเป็นรุ่นสุดท้ายของชุดแรก วันนี้ประกาศวางขายอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งเผยสเปคทั้งหมดออกมาแล้ว

Moto 360 ใช้หน้าจอขนาด 1.56" ความละเอียด 320x290 พิกเซล ใช้ชิป TI OMAP 3 หน่วยความจำภายใน 4GB แรม 512MB มีเซนเซอร์วัดชีพจร นับก้าว หน้าจอกันรอย Gorilla Glass กันน้ำได้ในระดับ IP67 และสามารถชาร์จไร้สายได้ โดยรวมแล้วไม่ต่างกับ Android Wear ของเจ้าอื่นเท่าไร (ยกเว้นซีพียู)

Tags:
Node Thumbnail

ยังไม่ทันที่งานแถลงข่าวของโมโตโรล่าจะเริ่ม (กำหนดการคือเวลาตี 1 ครึ่งคืนนี้ - อิงจาก YouTube) @AndroidPolice โผล่มาจากไหนไม่รู้ พร้อมด้วยโฆษณาผลิตภัณฑ์ของโมโตโรล่าจำนวน 4 ตัวที่โมโตโรล่าได้อัพขึ้น YouTube ไปก่อนแต่ได้ซ่อนเอาไว้เพื่อเตรียมไว้ปล่อยทีเดียวในเวลาแถลงข่าว

โดยโฆษณาชุดใหม่ของโมโตโรล่านั้นจะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 4 ตัว คือ New Moto X, New Moto G, Moto 360 และ Moto Hint ครับ

สำหรับสเปค และรายละเอียดเต็มๆ รอติดตามได้ในคืนนี้ครับ

ที่มา - @AndroidPolice

New Moto X

Tags:
Node Thumbnail

อีกไม่กี่วัน Motorola จะทำการเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะ Moto 360 อย่างเป็นทางการแล้ว ตอนนี้ก็มีการเรียกกระแสความสนใจ โดยจัดกิจกรรมร่วมกับผู้พัฒนาแอพ Yo หาผู้โชคดีรับ Moto 360 ไปใช้กันฟรี 20 เครื่อง

กติกาก็ง่ายดาย เพียงแค่ผู้ใช้ติดตั้งแอพ Yo ไว้ในอุปกรณ์ Android ของตนเอง และเพิ่มชื่อของ "MOTOROLA" เข้าในบัญชีผู้ติดต่อ แล้วส่งคำทักทายไปหา MOTOROLA (แน่นอนว่าแอพนี้ทักทายได้คำเดียวว่า "Yo") เพียงเท่านี้ผู้ใช้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Moto 360 มาใช้งาน โดยระยะเวลาจัดกิจกรรมมีถึงแค่วันนี้เท่านั้น

น่าเสียดายที่กิจกรรมนี้จำกัดสิทธิ์เฉพาะผู้ใช้งานที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาเพียงอย่างเดียว

Pages