Tags:
Node Thumbnail

Dyson ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับพรีเมียมเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นใหม่ โดยใช้ชื่อว่า 360 Heurist ซึ่งเป็นรุ่นอัพเดตจาก 360 Eye ที่เปิดตัวเมื่อ 3 ปีที่แล้ว

หุ่นยนต์ของ Dyson ใช้ชิพควอดคอร์ 1.4GHz ซึ่งเร็วกว่ารุ่นเก่าถึง 20 เท่า ทำให้ตัวหุ่นยนต์เก็บข้อมูลสภาพรอบ ๆ ได้ละเอียดขึ้นถึง 60% และสามารถลดการกระแทกกับเฟอร์นิเจอร์ลงได้ถึง 50% พร้อมทั้งยังมีกล้องด้านบนและไฟ LED แปดดวงล้อมรอบที่ทำให้หุ่นยนต์เคลื่อนไหวในที่มืดได้ดีขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

Philips เปิดตัว Adore Bathroom กระจกติดผนังพร้อมวงแหวนไฟส่องสว่างรอบกระจก เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Philips Hue กลุ่มผลิตภัณฑ์ให้แสงสว่างอัจฉริยะของ Philps

ตัวกระจก Adore Bathroom เป็นกระจกพร้อมแสงสว่างที่ต้องติดตั้งกับกำแพง มีฟีเจอร์กันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP44 เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องน้ำ สามารถเชื่อมต่อกับ Hue Bridge เพื่อควบคุมผ่าน HomeKIt, Alexa, Google Assistant ได้เหมือนหลอดไฟ Philips Hue รุ่นอื่น ๆ แต่แสงไฟของ Adore Bathroom นั้นจะปรับสีให้เป็นสีขาวในโทนร้อนขึ้นหรือเย็นลงเท่านั้น

Tags:
Node Thumbnail

GE Appliances เปิดตัวเครื่องไมโครเวฟใหม่ที่มาพร้อมฟีเจอร์ควบคุมการทำงานผ่าน Alexa และ Scan-to-Cook เพียงสแกนบาร์โค้ดที่ปรากฏบนห่อของอาหารด้วยแอพ ตัวไมโครเวฟก็จะตั้งค่าการทำอาหารที่เหมาะสมให้เอง

ไมโครเวฟของ GE ใหม่นี้มีชื่อว่า GE Smart Countertop Microwave กำลัง 900 วัตต์ ความจุ 0.9 คิวบิกฟุต สูง 11.5 นิ้ว กว้าง 19 นิ้ว และลึก 14.25 นิ้ว ตัวเครื่องทำมาจากสแตนเลสสตีล ใช้เลขโมเดล JES1097SMSS

ในด้านฟีเจอร์สแกนบาร์โค้ดพร้อมทำอาหารของไมโครเวฟ GE คือผู้ใช้จะใช้แอพบนมือถือ GE Appliances Kitchen และจากนั้นตัวแอพจะสั่งให้ไมโครเวฟตั้งค่าอุณหภูมิ, เวลา และอื่น ๆ ตามคำแนะนำการทำอาหารนั้น ๆ โดยฟีเจอร์ Scan-to-Cook รองรับอาหาร 3,000 แบบ และทางบริษัทจะเพิ่มข้อมูลเข้ามาเรื่อย ๆ

Tags:
Node Thumbnail

Xiaomi เปิดตัว "MiniJ" เครื่องซักผ้าขนาดเล็กติดตั้งบนฝาผนัง ตั้งโปรแกรมการซักได้จากสมาร์ทโฟน เน้นการใช้งานซักเสื้อผ้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

MiniJ เป็นเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าขนาดเล็ก ตัวเครื่องออกแบบมาในรูปทรงแบบหยดน้ำกลับหัว ติดตั้งใช้งานโดยยึดเข้ากับฝาผนัง สามารถใช้งานซักผ้าได้น้ำหนักรวม 3 กิโลกรัม ตัวฝาหน้าถูกปิดทับด้วยกระจกนิรภัยแบบตัดแสงสะท้อนและมีจอ LED แบบสัมผัสฝังในตัว ผู้ใช้สามารถเลือกตั้งโปรแกรมการซักได้จากหน้าจอสัมผัสส่วนฝาหน้าของเครื่อง หรือจะตั้งค่าการใช้งานจากแอพในสมาร์ทโฟนก็ได้

Tags:
Node Thumbnail

คำเตือน: ใครที่กำลังเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่ม อาจพิจารณาเก็บข่าวนี้ไว้อ่านทีหลัง

การล้างมือคือกิจกรรมที่ดีที่ส่งเสริมสุขลักษณะให้กับทุกคนในการใช้ชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะหลังเสร็จกิจส่วนตัวในห้องน้ำมาหมาดๆ เราล้างมือด้วยสบู่ก็เพื่อชำระเอาสิ่งสกปรกรวมทั้งเชื้อโรคที่อาจเปรอะเปื้อนอยู่ไปให้พ้นจากมือเรา เพื่อที่ว่าหลังจากนั้นหากเราไปหยิบจับฉวยอะไรเข้าปาก เชื้อไม่พึงประสงค์จะได้ไม่ตามลงระบบทางเดินอาหารของเราด้วย ไหนจะเพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อและสิ่งสกปรกไม่ให้ไปติดกับสิ่งอื่นหรือคนอื่นที่เราไปสัมผัส

Tags:
Node Thumbnail

Philips เปิดตัวหลอดไฟเพิ่มเติมในชุดหลอดไฟอัจฉริยะในตระกูล Hue โดยเป็นหลอดไฟสำหรับใช้งานในพื้นที่นอกบ้านอย่างเช่นในสวนหรือระเบียง (จากเดิม Hue มีเฉพาะหลอดไฟใช้ในบ้าน) สามารถเชื่อมต่อกับชุด Hue Bridge และแอพ Philips Hue ได้ สามารถตั้งค่าให้สว่างตามเวลาที่กำหนด หรือจะสั่งเปิดเมื่อเดินเข้าบ้านโดยอัตโนมัติก็ได้ (แอพ Philips Hue จะระบุตำแหน่งและสั่งเปิดไฟเมื่อกำลังจะเดินเข้าบ้าน)

Tags:
Node Thumbnail

LG มีความมุ่งมั่นสุดตัวจริงๆ ก่อนหน้านี้ประกาศไปว่า ทีวีทุกรุ่นต้องใช้เทคโนโลยีนาโนเซลล์ ในงาน CES เท่านั้นยังไม่พอ บริษัทตั้งมาตรฐานว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ออกขายในปี 2017 นี้ ต้องเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ทุกชิ้น ส่วนระบบสั่งการจะเป็นอะไรอื่นไม่ได้นอกจาก Amazon Alexa

David VanderWaal รองประธานฝ่ายการตลาด LG ระบุว่า เริ่มต้นปีนี้เป็นต้นไป เครื่องใช้ไฟฟ้า LG จะเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ โดยหนึ่งในสินค้าเรือธงคือ Smart Instaview Refrigerator ตู้เย็นที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการของ LG ทำงานคู่กับบริการเสียง Amazon Alexa

Tags:
Node Thumbnail

ในงาน CES 2017 แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า Whirlpool เปิดตัวเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะสั่งการด้วยเสียง และเป็นอีกเจ้าที่ใช้บริการเสียงและมันสมองของ Alexa โดย Amazon มีทั้งตู้เย็น เครื่องซักผ้า เตาอบ เป็นต้น ผู้ใช้สามารถสั่งการเครื่องซักผ้าได้เพียงพูด Alexa บอกให้ Whirlpool ซักผ้าซิ หรือ Alexa อบขนมหน่อย

อย่างไรก็ตาม เครื่องใช้ไฟฟ้าของ Whirlpool สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อยู่แล้ว ครั้งนี้เพิ่ม Alexa เข้ามาให้ดูอัจฉริยะมากขึ้น นอกจากนี้สินค้าใหม่หลังจากนี้เป็นต้นไป จะใช้ระบบสั่งการเสียง Alexa ทั้งหมด

Tags:
Node Thumbnail

ปีนี้คงไม่ใช่ปีที่ดีนักของซัมซุง เพราะนอกจากการเรียกคืน Galaxy Note 7 แล้ว ล่าสุด Samsung Electronics America ยังประกาศเรียกคืนเครื่องซักผ้าแบบฝาบน (top-load) ที่ผลิตขายมาตั้งแต่ปี 2011 จนถึงปัจจุบัน รวมจำนวน 34 รุ่น คาดว่ามีเครื่องซักผ้าที่เข้าข่าย 2.8 ล้านเครื่อง

ส่วนสาเหตุคือเกิดปัญหาถังซัก (drum) เสียสมดุล ส่งผลให้ตอนปั่นด้วยความเร็วสูง อาจทำให้ชิ้นส่วนด้านบนหลุดออกมาจากตัวเครื่องซักผ้า และเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานได้ ซัมซุงระบุว่าเกิดกรณีผู้บาดเจ็บ 9 ครั้ง จากรายงานปัญหาเครื่องสั่นแรงหรือชิ้นส่วนด้านบนหลุด 733 ครั้ง

Tags:
Node Thumbnail

Hisense ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าจากจีน นำสินค้าบุกตลาดผู้บริโภคในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ชูสินค้า Smart TV เป็นตัวเด่น ตามด้วยตู้เย็น และเครื่องปรับอากาศ ระยะแรกจะวางขายในเทสโก้โลตัส 120 สาขา ส่วนแผนการอนาคตภายใน 5 ปีคือสร้างโรงงานของตัวเองในไทย

ฟีเจอร์เด่นของ Smart TV ULED 4K คือ คุณภาพหน้าจอ 4K ขนาดมีตั้งแต่ 32-85 นิ้ว มีรุ่นจอโค้งด้วย เทคโนโลยีภาพ HDR (High Dynamic Range) ส่วนราคาถูกกว่าสินค้าแบรนด์ยอดนิยมในตลาดตอนนี้ประมาณ 10% เมื่อเทียบสินค้าที่สเปกใกล้เคียงกัน

Tags:
Node Thumbnail

ว่ากันตามตรงแล้ว โดยปกติเวลาผู้ชายเข้าห้องน้ำเพื่อปัสสาวะ สิ่งที่พวกเขาจะชำระล้างให้สะอาดได้ก็คงมีเพียงการล้างมือหลังเสร็จกิจ แต่สำหรับสิ่งนั้นที่ใช้เพื่อการปัสสาวะอย่างแท้จริงแล้วคงไม่มีใครควักมันออกมาล้างที่อ่างล้างหน้า หรือจัดการชำระทำความสะอาดมันด้วยสายฉีดน้ำ ทว่าสิ่งประดิษฐ์ใหม่จากสเปนจะทำให้ประสบการณ์ปลดทุกข์เบาของเหล่าผู้ชายเปลี่ยนไปได้ ด้วยโถปัสสาวะ Urinary 2.0 ที่มีระบบทำความสะอาดอวัยวะเพิ่มสุขอนามัยให้แก่ผู้ใช้งาน

Tags:
Node Thumbnail

Xiaomi ยังคงเดินหน้าแผนการขยายอาณาจักรเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ภายใต้ Mi Ecosystem (หรือที่เรียกในจีนว่า Mijia) ด้วยผลิตภัณฑ์ล่าสุดอย่าง Mi Robot Vacuum

Mi Robot Vacuum มาพร้อมกับระบบ Laser Distance Sensor (LDS) สำหรับการตรวจจับสิ่งกีดขวางรอบตัว ซึ่งสามารถสแกนได้ 1,800 รอบต่อวินาที โดยทาง Xiaomi ระบุว่าเป็นเทคโนโลยีที่คล้ายกับที่ใช้ในรถยนต์ไร้คนขับเลยทีเดียว พร้อมด้วยอัลกอริทึมและโปรเซสเซอร์สำหรับวาดแผนที่และคำนวนเส้นทางสำหรับการทำความสะอาด

Tags:
Node Thumbnail

ซัมซุงแก้ปัญหาตู้เย็นไม่สามารถจุอาหารได้มากพอด้วยเทคโนโลยี SpaceMax ทำฉนวนกันความร้อนให้บางลง เพื่อเพิ่มเนื้อที่ว่างในตู้เย็นได้อีก 100 ลิตร

อย่างไรก็ตาม SpaceMax ไม่ใช่ของใหม่ แต่ซัมซุงพัฒนาต้นแบบมาตั้งแต่ปี 2008 แล้ว ภายใต้ชื่อโครงการว่า Guggenheim โดยล่าสุดซัมซุงพยายามพัฒนาเทคโนโลยีนี้ให้มีประสิทธิภาพในการตัดการแผ่รังสีความร้อนได้ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Nest บริษัทผู้ทำสินค้าประเภทสมาร์ทโฮมภายใต้เครือ Alphabet ได้เปิดตัวสินค้าสำหรับเสริมความปลอดภัยของบ้านชิ้นใหม่ โดยรอบนี้จะเป็นกล้องสำหรับติดนอกบ้านที่ชื่อว่า Nest Cam Outdoor ซึ่งเป็นตัวกล้องแบบเดียว Nest Cam ที่ติดบ้านและซิงค์เข้าสมาร์ทโฟน แต่ต่างกันที่ Nest Cam Outdoor จะเป็นกล้องสำหรับติดนอกบ้าน ส่วน Nest Cam สำหรับติดในบ้าน

นอกจากการเพิ่มความสามารถให้ติดนอกบ้านได้แล้ว Nest ยังเพิ่มระบบเสียงแบบสองทางให้ Nest Cam Outdoor เพื่อให้ผู้ที่อยู่ในบ้านพูดกับผู้ที่อยู่นอกบ้านได้ผ่านสมาร์ทโฟนด้วย

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ Engadget อ้างรายงานข่าวลือจากเว็บไซต์ The Information ว่า Apple กำลังเตรียมวางแผนเปิดให้นักพัฒนา สามารถเข้าถึง Siri ผู้ช่วยส่วนตัวของตนเองได้ ซึ่งจะทำให้แอพของนักพัฒนา สามารถเรียกใช้งานความสามารถของ Siri ได้

นอกจากนั้นแล้วยังรายงานเพิ่มเติมว่า Apple ยังอยู่ระหว่างการสร้างลำโพงที่รับคำสั่งเสียงแบบเดียวกับ Amazon Echo และ Google Home ซึ่งจะสามารถสั่งเปิด/ปิด ไฟที่บ้านและทำงานแบบอื่นๆ ได้ โดยระบุว่า Apple ทำมาก่อนที่ Amazon Echo จะเปิดตัวเสียด้วย

ที่มา - Engadget

Tags:
Node Thumbnail

Xiaomi แบรนด์จีนที่ทำของขายสารพัดอย่าง ยังคงเดินหน้าสานฝันบนเส้นทางธุรกิจสินค้าสำหรับบ้านอัจฉริยะด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวแรกในชื่อยาวเฟื้อย Mi Induction Heating Pressure Rice Cooker หม้อหุงข้าวดีไซน์เรียบแต่เปี่ยมฟังก์ชั่น

ว่าด้วยเรื่องคุณสมบัติหม้อหุงข้าวของ Xiaomi นี้ หลักการทำงานสำคัญก็เป็นไปตามชื่อของมันคือใช้ระบบทำความร้อนด้วยการเหนี่ยวนำของกระแสไฟฟ้ามาหุงข้าวที่ถูกใส่ไว้ในหม้อแรงดัน ข้อดีของการใช้ระบบเหนี่ยวนำกระแสไฟฟ้า คือลดความร้อนในชิ้นส่วนที่ไม่จำเป็น (นึกถึงหม้อสุกี้ในหลายร้านที่ตัวหม้อจะร้อน แต่บริเวณเตานั้นไม่ร้อนทำให้ลดอันตรายต่อผู้ใช้) ในขณะที่การออกแบบหม้อแรงดันมาหุงข้าว จะทำให้ใช้เวลาหุงน้อยลงเพราะอุณหภูมิภายในหม้อจะเพิ่มสูงขึ้นได้มากกว่าหม้อหุงข้าวแบบทั่วไป (ตามกฎของเก-ลูซัก) โดยสามารถทำอุณหภูมิได้สูง 105 องศาเซลเซียส ภายใต้ความดัน 1.2 บาร์ แถมยังไม่มีการสูญเสียคุณค่าทางอาหารไปกับไอน้ำเลยแม้แต่น้อย

Tags:
Node Thumbnail

ใครที่เคยเข้าไปส่องดู First Flight แพลตฟอร์มระดมทุนของ Sony น่าจะเคยเห็นภาพของ Huis Remote Controller รีโมตหน้าจอ e-ink ที่ใช้ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าได้สารพัด วันนี้ Huis (อ่านว่าเฮ้าส์ (house)) เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมประกาศราคาขายจริงแล้ว

Huis Remote Controller เป็นรีโมตที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาของมนุษย์โลกที่หนึ่งซึ่งครอบครองเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สั่งงานด้วยรีโมตจำนวนมาก มากพอจะทำให้สับสนและหยิบผิดหยิบถูก ด้วยการทำให้เป็นรีโมตครอบจักรวาล ปรับการใช้งานตามอุปกรณ์อัตโนมัติ ร่วมกับหน้าจอ E Ink แบบสัมผัสเพื่อให้ประหยัดพลังงานสมกับเป็นรีโมต และสามารถแสดงผลปุ่มได้ตลอดเวลา

Tags:
Node Thumbnail

ในงานแถลงข่าว LG CES 2016 วันนี้ LG ได้ประกาศบุกตลาดไลน์สินค้าหรูด้วยแบรนด์แยกใหม่ที่มีชื่อว่า "LG Signature" โดยสินค้าตระกูลนี้จะเป็นการนำรุ่น Top ของไลน์เครื่องใช้ไฟฟ้าในแต่ละปีมาปรับแต่งงานดีไซน์ใหม่ให้มีความหรูหราเพิ่มมากขึ้น และมากพอที่จะสามารถปะแบรนด์ LG Signature ลงไปได้

Tags:
Node Thumbnail

แผนการทำให้ทุกสิ่งฉลาดของซัมซุงยังคงเดินหน้ามาถึงปี 2016 โดยในงาน CES 2016 ปีนี้มีไฮไลท์เป็นตู้เย็นอัจฉริยะที่ช่วยจัดการของสดในตู้เย็นได้โดยแทบไม่ต้องเปิดไปดูภายในด้วยซ้ำ

ตู้เย็นรุ่นดังกล่าวโผล่มาในบล็อกภาษาเกาหลีของซัมซุงเอง แต่ยังไม่มีเลขรุ่น หรือชื่อรุ่นประกาศออกมา ฟีเจอร์เด่นภายในมีตั้งแต่กล้องที่สามารถตรวจตราของในตู้เย็น ซึ่งทำงานร่วมกับหน้าจอสัมผัสขนาด 21.5" ที่อยู่ด้านหน้าให้สามารถตรวจสอบสิ่งของภายในตู้เย็นได้โดยไม่ต้องเปิดดู ทั้งนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับ Wi-Fi เพื่อดูข้อมูลได้ผ่านสมาร์ทโฟนอีกด้วย

Tags:
Node Thumbnail

ถ้ายังจำกันได้ Amazon มีปุ่ม Dash Button ปุ่มกดสำหรับสั่งซื้อสินค้าที่ใช้ประจำ เช่น สบู่ ผงซักฟอก น้ำตาล กาแฟ ฯลฯ ที่เชื่อมต่อกับ บริการ Dash Replenishment Service ให้อุปกรณ์ในบ้านสั่งของได้เอง จากปุ่มกดนี้

ไอเดียอาจฟังดูตลกๆ แต่ล่าสุด Whirlpool ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดัง เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ปี 2016 หลายอย่าง ทั้งเครื่องซักผ้าและอุปกรณ์ในครัวที่เชื่อมต่อกับ Dash Replenishment Service แล้ว ถ้าผงซักฟอกหมดก็สามารถกดสั่งได้ทันที

Tags:
Node Thumbnail

ซัมซุงยังเดินหน้าผลักดันโครงการ IoT ของตัวเองต่อไป ล่าสุดบริษัทประกาศว่าสมาร์ททีวีรุ่นปี 2016 จะผนวกฟีเจอร์ให้ทำงานกับ SmartThings ฮับสมาร์ทโฮมของซัมซุงมาด้วย ทำให้ทีวีของซัมซุงสามารถควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ ในบ้านได้โดยตรง

ซัมซุงซื้อ SmartThings ในปี 2014 และค่อยๆ เชื่อมต่อเครื่องใช้ไฟฟ้าของตัวเองเข้ากับ SmartThings เช่น ตู้เย็น เครื่องซักผ้า แอร์ ปัจจุบัน SmartThings มีอุปกรณ์กว่า 200 ชนิดที่ใช้งานเชื่อมต่อกันได้ ซึ่งมีอุปกรณ์จากบริษัทอื่นๆ ที่ไม่ใช่ซัมซุงด้วย

อย่างไรก็ตาม การใช้งาน SmartThings บนทีวีของซัมซุง ขึ้นกับว่าประเทศนั้นๆ รองรับ SmartThings ด้วยหรือไม่นะครับ

Tags:
Node Thumbnail

ต้อนรับการลงโรงของ Star Wars ไตรภาคต่อ Haier ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติจีนถือโอกาสเปิดตัวสินค้าใหม่อย่างตู้เย็นเคลื่อนที่ได้ในทรงของ R2-D2 หุ่นกระป๋องชื่อดังจากซีรีส์ Star Wars

ตามสเปคที่ทาง Haier ระบุว่าเจ้า R2-D2 ในร่างตู้เย็นนี้สามารถบรรจุน้ำ/กระป๋องขนาดไม่เกิน 350 มล. ได้สูงสุด 6 ชิ้น เคลื่อนที่ได้ด้วยการควบคุมจากรีโมตความเร็วสูงสุดเกือบ 1 กม./ชั่วโมง ใช้งานได้ต่อเนื่องสองชั่วโมง และยังมาพร้อมกับโปรเจคเตอร์ความละเอียด 720p ที่ความสว่าง 32 ลูเมนในตัวซึ่งรองรับ Miracast for Android อีกด้วย

Tags:
Node Thumbnail

นอกจากของที่คนรอคอยอย่าง Mi Pad 2 และ Redmi Note 3 ที่เปิดตัวมาตามคาดแล้ว ในงานวันนี้ Xiaomi ยังมีเซอร์ไพรส์มาอีกหนึ่งชิ้น นั่นก็คือ Mi Air Purifier 2 เครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ที่เคยเปิดตัวอย่างลึกลับเมื่อปีก่อน

Tags:
Node Thumbnail

Xiaomi Mi Smart Remote สินค้าในกลุ่มการควบคุมบ้านอัตโนมัติที่ตัวใหม่ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมอุปกรณ์ที่ควบคุมด้วยรีโมตอินฟราเรดในบ้านได้จากระยะไกล ตัวเครื่องเป็นเกตเวย์สำหรับเชื่อมต่อกับแอพ และส่งคำสั่งออกเป็นอินฟราเรดไปยังเครื่องใช้ไฟฟ้า

การเริ่มใช้งานจะต้องบันทีกคำสั่งจากรีโมตของตัวอุปกรณ์เสียก่อน ตัวแอปมีฐานข้อมูลของรีโมตมาให้แล้วจำนวนหนึ่ง

ราคาส่งมาถึงไทยอยู่ที่ 23.99 ดอลลาร์ เริ่มขายแล้ว

ที่มา - CNX Software

Pages