Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม Tiffany จากวง Girls' Generation ได้ประกาศผ่านทาง Instagram ว่าเธอสมัครบัญชี Snapchat เรียบร้อยแล้ว นับเป็นศิลปิน K-pop คนล่าสุดที่เข้าสู่โลกของ Snapchat

ใครสนใจก็สามารถติดตามได้ทาง Snapchat โดยค้นหาชื่อ stephanieyoungh หรือจะสแกน Snapcode ที่อยู่ท้ายข่าวก็ได้

ที่มา - Soompi, Instagram ของ Tiffany

No Description

Tags:
Node Thumbnail

รางวัล YouTube Music Awards ปีนี้ประกาศผลรางวัลแล้ว โดยรางวัลสำคัญคือ ศิลปินแห่งปีตกเป็นของ Enimem โดยวัดคะแนนจากยอดชม, ยอดไลค์, คอมเมนต์, และจำนวนคนที่ติดตามช่องนั้นๆ ขณะที่รางวัลวิดีโอยอดเยี่ยมเป็นของ Girls' Generation ด้วยวิดีโอ I Got A Boy โดยวัดจากจำนวนเข้าชมวิดีโอ, คอมเมนต์, และยอดไลค์

สำหรับหมวดอื่นๆ จะเป็นการให้รางวัลรูปแบบเฉพาะของ YouTube ได้แก่

Tags:
Topics: 

TrueMove H เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์กลุ่มใหม่นั่นก็คือสาวๆ วง Girls' Generation กลุ่มศิลปินหญิงชื่อดังจากเกาหลีใต้ โดยการเปิดตัวครั้งนี้ ทาง TrueMove H ไม่เพียงแต่นำ Girls' Generation มาถ่ายโฆษณาเท่านั้น แต่ยังเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่สำหรับเฉพาะใน TRUE BEYOND สมาร์ทโฟนและแท็บแล็ตภายใต้แบรนด์ True ที่นำเอา Girls' Generation มาประยุกต์ใส่เข้าไปด้วย อย่างเช่น

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อวันที่ 21 พ.ค. 2556 ทาง TrueMove H ได้จัดเปิดตัว TRUE BEYOND สมาร์ทโฟนและแท็บแล็ตภายใต้แบรนด์ตัวเอง โดยแบ่งเป็นสมาร์ทโฟน 2 รุ่นและแท็บแล็ต 1 รุ่น โดยมีสเปคดังนี้ครับ

alt="TRUE BEYOND"

สมาร์ทโฟน TRUE BEYOND ราคา 6,590 บาท

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

วันนี้ช่วงเช้าตามเวลาประเทศไทย Naver ได้เปิดตัว Campaign Official Account ของ Girls' Generation (SNSD) ในโปรแกรมสนทนาของตัวเองที่ชื่อว่า LINE ออกมาเพื่อเชิญชวนในการใช้ LINE และสมัคร Official Account ของ Girls' Generation (SNSD) โดยมียุนอาหนึ่งในสมาชิกของ Girls' Generation มาเป็นคนโปรโมตด้วย

ติดตาม Campaign ได้ที่ http://campaign.naver.com/line_girlsgeneration สำหรับวิดีโอโปรโมทอยู่ด้านใน หรือเข้าที่ http://tvcast.naver.com/v/30309/

ที่มา 라인 소녀시대 이벤트 - 윤아 인사말, Naver TVCAST

Tags:
Node Thumbnail

กระแสความนิยมเพลงจากประเทศเกาหลีหรือที่เรียกว่า K-Pop ยังคงแรงต่อเนื่อง โดยหลังการประกาศความร่วมมือกับ YouTube ในการนำเพลงมาเผยแพร่ในช่องพิเศษตั้งแต่ปีก่อน จนนำมาสู่การจัดคอนเสิร์ตใกล้กับสำนักงานใหญ่ของกูเกิลแล้ว ล่าสุดอุตสาหกรรมดนตรีเกาหลีได้ประกาศความร่วมมือกับ Facebook และ Google+ เพิ่มเติมอีก

Tags:
Node Thumbnail

เพื่อฉลองความร่วมมือระหว่างกูเกิลกับสถานีโทรทัศน์ MBC แห่งประเทศเกาหลีใต้ ที่นำรายการของสถานีเผยแพร่ทาง YouTube กูเกิลจึงเตรียมจัดคอนเสิร์ตรวมศิลปินเกาหลีที่ Shoreline Amphitheatre ซึ่งอยู่ใกล้กับสำนักงานใหญ่กูเกิลเมือง Mountain View

คอนเสิร์ตนี้ใช้ชื่อว่า MBC Korean Music Wave in Google โดยศิลปินเกาหลีชื่อดังก็มากันครบทั้ง Girls' Generation, Wonder Girls, KARA, B2ST, MBLAQ, Sistar, TVXQ, Super Junior และ f(x) คอนเสิร์ตนี้ดำเนินรายการโดยแทยอน, ทิฟฟานี่, ซอฮยอนจาก TaeTiSeo-Girls' Generation และนิชคุณแห่ง 2PM ซึ่งมีการประกาศแจกบัตรเข้าชมฟรีก่อนหน้านี้และบัตรก็หมดอย่างรวดเร็ว

Tags:
Node Thumbnail

วันนี้ทางอินเทลจัดงาน Blogger Day สำหรับบล็อกเกอร์ในไทย (จริงๆ ต้องเรียกว่าในกรุงเทพฯ) กันอีกครั้ง หลักๆ คือการพูดคุยสอบถามกับผู้บริหารของอินเทลว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงอะไรกันบ้างในปีนี้ หัวข้อที่คุยกันมีตั้งแต่อุตสาหกรรมโดยรวม ไล่ไปจนถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ ของอินเทล

แต่ข่าวที่ทุกคนคงสนใจมากที่สุดคือ การทำตลาดร่วมกับ Girls' Generation ของอินเทลนั้นเป็นโครงการที่เซ็นสัญญาไว้ครึ่งปี และสัญญาจะหมดลงภายในวันที่ 15 โดยไม่มีแนวโน้มว่าจะต่อสัญญา นี้ทำให้เราจะไม่น่าจะเห็นสาวๆ ทั้ง 9 มาโปรโมทให้กับอินเทลอีกแล้ว

จบข่าวสำคัญ หากยังมีแรงอ่านหัวข้ออื่นๆ ต่อได้

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อเวลาประมาณ 23:20 น. ของวันที่ 18 มกราคม 2554 ตามเวลาประเทศไทย S.M.Entertainment Official YouTube Channel ได้ปล่อยวิดีโอเพลง Visual Dreams (Pop! Pop!) Song ซึ่งเป็น เพลงที่ทาง Intel ร่วมมือกับทาง S.M.Entertainment วิดีโอโปรโมตสินค้าขึ้นมาในชื่อ Intel Collaboration Song ของ 9 สาว 소녀시대 (So Nyeo Shi Dae, SNSD หรือ Girls` Generation)